Bảo Bình Thứ Hai - 18/02/2019

Dự báo tuần mới 10/12 đến 17/12 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Ngoài ra, sao Thuỷ từng tam hợp với North Node ngày 19/11, vậy nhiều khả năng câu chuyện xoay quanh sự kiện đó sẽ được nhắc lại.

Tổng quan

Vào ngày 12/12, sao Thuỷ đi lùi cùng Mặt Trời Nhân Mã sẽ tạo góc trùng tụ. Lúc này khi sao Thuỷ đã đi lùi được nửa chặng đường, những thông tin hữu ích sẽ dần được hé lộ từ những thắc mắc, trì hoãn trước đó. Cảm xúc bối rối lúc trước sẽ không còn làm bạn khó chịu nữa. Mặt Trời cũng góp phần làm sáng tỏ sự thật, điều bạn chưa biết.

Vào ngày 14/12, sao Kim Nhân Mã sẽ tam hợp với  North Node Sư Tử. Tiếp tới ngày 15/12, sao Thuỷ sẽ cùng sao Kim tạo góc trùng tụ và sau đó tam hợp với North Node vào ngày 16/12. Với ảnh hưởng từ Mặt Trời, bạn sẽ cực kì hứng thú với thông tin mình vừa nhận được – đây là điều bạn luôn tò mò, mong muốn, giúp bạn mở ra cánh cửa tương lai với niềm tin và sự tích cực. Dù sao Thuỷ phải tới tận ngày 22/12 mới quay lại quỹ đạo, bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho mình từ ngay bây giờ.

Ngoài ra, sao Thuỷ từng tam hợp với North Node ngày 19/11, vậy nhiều khả năng câu chuyện xoay quanh sự kiện đó sẽ được nhắc lại.

Cùng vào ngày 15/12 và 16/12, Mặt Trời sẽ vuông góc với Chiron và tam hợp với sao Thiên Vương Bạch Dương. Sao Thuỷ từng ở chính xác vị trí này vào ngày 24-25/11 và tiếp tới là ngày 10/12. Dù bạn vẫn sẽ cảm thấy chán nản, mệt mỏi như những tuần vừa rồi nhưng lần này với thay đổi từ sao Thủy và North Node, sao Kim, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nguồn động lực giúp mình đứng vững.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Mặt Trời cùng sao Thủy, sao Kim trong khu vực cơ hội sẽ hé lộ các vấn đề trong lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, tín ngưỡng. Bạch Dương sẽ phải kiên nhẫn và luôn sẵn sàng xem xét lại vấn đề. Bạn có thể nhận được một thông điệp, văn bản quan trọng trong khoảng thời gian này. Cùng với khó khăn này cũng là nhiều cơ hội mới, ai đó có thể khiến bạn chú ý và dành được tình cảm từ bạn. Bạch Dương vẫn có thể phát triển công việc, chuyện tình cảm. Đừng ngận ngại chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người cho dù bạn chưa thể chắc chắn ngay về kết quả.

Bạch Dương vẫn sẽ phải đối mặt với khó khăn, thử thách, cảm xúc buồn bã, chán nản bạn có trong suốt 3 tuần vừa rồi. Tuy vậy, linh cảm về nguồn tiềm năng đang đợi bạn khám phá chắc chắn sẽ thúc đẩy bạn tiến về phía trước.

Kim Ngưu

Mặt Trời, sao Kim, sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung đem tới thông tin quan trọng liên quan đến việc tài chính, tiền bạc và tình cảm. Một vấn đề khó chịu, nhức nhối sẽ được nhắc lại, đem ra thảo luận, tuy vậy lần này Kim Ngưu đã năm thêm nhiều thông tin và chắc chắn về quan điểm của mình. Đây có thể là cơ hội để bạn khám phá bản thân, quan hệ tình cảm với người kia. Một khi những thông tin bí mật được phơi bày, bạn có thể dễ dàng kiểm soát chuyện tài chính, tiền bạc, đây cũng là cơ hội giúp bạn và nửa kia thêm gắn kết, chia sẻ. Đây là lúc giải quyết rắc rối, hiểu nhầm trong gia đình và phát triển nguồn lực kinh tế.

Tuy vậy, Kim Ngưu vẫn có thể gặp vấn đề khi giao tiếp với công chúng hay cảm thấy mình không xứng đáng và hay so sánh bản thân với mọi người. Đây đều là cảm xúc của bạn trong 3 tuần vừa rồi. Kim Ngưu đừng vội nản lòng, hãy tập trung phát triển, rèn luyện bản thân và tìm sự động viên, ủng hộ từ người thân, đừng để ý kiến của người ngoài ảnh hưởng đến bạn.

Song Tử

Mặt Trời, sao Kim và sao Thủy trong khu vực mối quan hệ khiến Song Tử quay lại với những cuộc thảo luận, tranh cãi trước đây, đây cũng có thể là cơ hội để bạn nối lại quan hệ người cũ. Qua khoảng thời gian này, Song Tử có thể nhìn rõ ai thực lòng với bạn và ai chỉ đang lợi dụng bạn. Ngay cả khi vấn đề trước đây được đề cập, bạn vẫn có thể nhìn thấy cơ hội phía trước đang dần mở ra. Song Tử chắc chắn đang tiến về cánh cửa tương lai này rồi. Đây là cơ hội để bạn thảo luận, trao đổi riêng với một người hay chủ đề mà bạn quan tâm trong cả công việc, cuộc sống cá nhân hay tình cảm. Song Tử có thể khám phá những mối quan hệ tuyệt vời cùng niềm tin và hy vọng qua đây. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội quảng bá bản thân, chia sẻ ý tưởng, hay nhanh chóng tìm một người đồng hành có thể giúp, hỗ trợ bạn.

Dù vậy, Song Tử vẫn có thể cảm thấy thất vọng, chán nản, đặc biệt đối với công việc, mối quan hệ với cấp trên. Đừng vội lo lắng vì người thân, bạn bè luôn ở bên cạnh và sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với Song Tử. Ngoài ra việc làm ăn, kinh doanh của bạn sẽ phát triển trong khoảng thời gian này.

Cự Giải

Mặt Trời, sao Kim cùng sao Thủy trong khu vực thói quen nhắc nhở Cự Giải về một vấn đề sức khỏe, thói quen hằng ngày. Bạn có thể xem xét kĩ lưỡng từng lựa chọn, giải pháp của mình và tìm ra điểm sai sót. Càng tìm hiểu sâu, Cự Giải sẽ tìm thấy những phương án đem lại nhiều lợi ích hơn. Hãy tập trung phát triển bản thân, bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực trong cả cảm xúc, tinh thần lẫn chuyện tài chính, tiền bạc. Cơ hội phát triển sự nghiệp đang ở rất gần, bạn có thể nhận được sự chú ý cùng quan tâm, đón nhận.

Dù vậy, Cự Giải có thể gặp rắc rối trong việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản và tín ngưỡng, đây có thể là vấn đề còn tồn tại trong 3 tuần qua. Bạn có thể gặp khó khăn khi cố duy trì niềm tin và khó có thể suy nghĩ thấu đáo. Cự Giải cần tập trung vào vấn đề hiện tại, đặt từng mục tiêu nhỏ và lên kế hoạch cho những vấn đề lớn hơn.

Sư Tử

Mặt Trời, sao Kim cùng sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân đưa Sư Tử quay lại với những vấn đề xoay quanh ý tưởng, sự sáng tạo, gia đình hay mối quan hệ tình cảm. Lần này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin rõ ràng hơn cùng cơ hội thay đổi tình hình. North Node trong chính cung hứa hẹn còn rất nhiều tiềm năng để Sư Tử phát triển. Ngay cả khi bạn chưa có được điều mình muốn lúc này, sự tận tụy, bình tĩnh, cố gắng sẽ giúp bạn tiến về phía trước. Một người từ quá khứ có thể xuất hiện và đem tới Sư Tử điều bạn cần, họ cũng mang tới bạn sự dũng cảm, niềm tin giúp bạn đạt được mọi mục tiêu.

Các vấn đề liên quan tới nguồn tài chính, mối quan hệ tình cảm sẽ còn khiến Sư Tử nhức đầu. Bạn cảm thấy bối rối khi không thể kiểm soát tình hình. Dù vậy, Sư Tử có thể tận dụng hết khả năng của bạn – sự hấp dẫn, tài năng và năng lực sẽ giúp bạn tỏa sáng. Tất cả đều là sự nỗ lực của bản thân, đừng vội mất hy vọng mà hãy thật kiên nhẫn nhé.

Xử Nữ

Mặt Trời cùng sao Kim, sao Thủy trong khu vực gia đình khiến Xử Nữ chú ý tới việc di chuyển, thảo luận giữa gia đình, rắc rối với cha mẹ. Bạn sẽ tìm thấy thêm nhiều thông tin, và đôi khi ý kiến này không chỉ đến từ tư tưởng truyền thống, cá nhân. Khoảng thời gian này Xử Nữ có thể thêm thấu hiểu, yêu thương, đồng cảm với những người thân quanh bạn. Ngoài ra chuyện tài chính cùng cảm xúc cá nhân sẽ dần phát triển, bỏ lại các vấn đề trong quá khứ.

Tuy vậy, bạn và thân có thể vẫn còn một số rắc rối, giận hờn nhỏ. May mắn là Xử Nữ có thể dễ dàng giải quyết điều này bằng sự quan tâm, tận tụy. Đừng ngại chia sẻ, thắc mắc về những vấn đề cá nhân, đây là lúc gỡ bỏ mọi hiểu nhầm, khó khăn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Mặt Trời cùng sao Kim, sao Thủy trong khu vực giao tiếp gợi lại cuộc thảo luận, quan điểm từ quá khứ. Thiên Bình có thể nhìn lại vấn đề cũ với quan điểm mới, qua đó khám phá cơ hội và tìm thấy nguồn lực giúp bạn kết nối. Đây cũng là dịp để đưa ý tưởng của bạn tới công chúng. Ngoài ra, Thiên Bình có thể thấy mình say mê một người trong quá khứ, bạn sẽ có cơ hội thứ hai để gây ấn tượng với họ.

Trong 3 tuần vừa rồi bạn có thể cảm thấy áp lực với công việc, sức khỏe. Các vấn đề này sẽ không nhanh chóng được hóa giải, tuy vậy Thiên Bình có thể tìm ra giải pháp và xem đâu là điều cần thay đổi, sửa chữa. Dù vậy, mọi người sẽ luôn ở bên, là nguồn động lực cho bạn. Bạn bè, người thân có thể đem tới sự động viên cùng giải pháp giúp bạn vượt qua khó khăn. Đừng ngần ngại chia sẻ với mọi người, bạn không đơn độc đâu.

Bọ Cạp

Mặt Trời, sao Kim cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp Bọ Cạp làm rõ các vấn đề xoay quay nguồn thu nhập, sự an toàn và cảm xúc cá nhân. Thêm nhiều thông tin được hé lộ, cùng với đó là tiến triển trong công việc, sự nghiệp hay mối quan hệ giữa bạn và cấp trên. Đây là lúc để Bọ Cạp xem xét, cân nhắc về nguồn thu nhập. Cùng với đó, bạn có thể đưa ra câu hỏi hay đề nghị về triển vọng công việc. Nếu Bọ Cạp đã nhiều lần đề cập tới vấn đề này, khả năng cao là yêu cầu của bạn sẽ được chấp nhận cùng phản ứng tích cực.

Tuy vậy nghi ngờ cùng sự thiếu tự tin có thể là nguyên nhân khiến Bọ Cạp lo lắng. Các vấn đề tài chính, cảm xúc cá nhân có thể trở thành thử thách. Bạn cần sẵn sàng đón nhận cơ hội mới và không ngừng tìm kiếm nguồn tiềm năng trong tương lai. Còn rất nhiều điều phía trước chờ bạn khám phá.

Nhân Mã

Mặt Trời, sao Kim cùng sao Thủy trong chính cung giúp Nhân Mã làm sáng tỏ rắc rối mà bạn luôn thảo luận, thắc mắc nhiều ngày này. Sự kiện này cũng có thể đưa bạn quay lại các vấn đề trước đây. Hãy xem xét lại thông tin bạn đã biết cũng như lời hứa hẹn từ ai đó. Bạn sẽ tìm thấy nhiều luận chứng giúp chứng tỏ quan điểm của mình đồng thời có cái nhìn rộng hơn tới tương lai. Ngoài ra, Nhân Mã có thể kết nối lại với một người bạn cũ, mối quan hệ tình cảm cũ và dành cho ai đó cơ hội thứ hai. Bạn sẽ được lợi từ điều này. Cùng với đó, hãy tiếp tục khám phá các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản.

Các vấn đề liên quan tới gia đình, người thân trong suốt 3 tuần qua vẫn sẽ khiến Nhân Mã đau đầu. Tuy vậy với nhiều sự kiện quan trọng trong tuần, bây giờ bạn có thể tự tin, thoải mái giải quyết mọi rắc rối mà không còn lo lắng gì. Nhân Mã luôn có khả năng tìm ra cơ hội từ những tình huống nan giải nhất. Ngoài ra đừng quên rằng vẫn còn nhiều điều trong tương lai để bạn trông đợi.

Ma Kết

Mặt Trời cùng sao Kim, sao Thủy trong khu vực bí mật rọi sáng những vấn đề ẩn giấu, chưa được biết tới. Quay lại vấn đề ban đầu, Ma Kết chỉ cần quan sát kĩ hơn và bạn sẽ nhận ra đâu là nguyên nhân của rắc rối. Ngoài ra, bạn có thể khám phá thêm nhiều cơ hội cùng nguồn tiềm năng trong tương lai. Ma Kết có thể tận dụng khoảng thời gian này để phát triển mối quan hệ tình cảm và nguồn lực tài chính. Nếu bạn đang muốn làm thân với ai, hãy sẵn sàng chia sẻ bí mật của bản thân.

Một cuộc thảo luận khó khăn, nhức nhối vẫn sẽ là chủ đề. Ma Kết cảm thấy như bạn biết càng nhiều, điều này càng khiến bạn khó chịu. Cảm xúc này sẽ không nhanh chóng biến mất đâu vậy hãy dành thời gian tìm hiểu những điều đang ngầm diễn ra. Hãy nhớ rằng bạn có sẵn sự trợ giúp cùng nguồn thông tin để vượt qua mọi khó khăn, sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn tiến về phía trước.

Bảo Bình

Mặt Trời cùng sao Kim, sao Thủy trong khu vực xã hội đem tới niềm tin, cơ hội trong mối quan hệ bạn bè, hội nhóm và hình ảnh của Bảo Bình trước công chúng. Bạn có thể gặp lại một người bạn cũ và nhận ra tại sao mình từng thân thiết với họ đến thế, hay một mối quan hệ tình cảm có thể được gắn kết. Cùng với đó, chỉ cần quan sát kĩ hơn, bạn sẽ thấy sự ủng hộ của mọi người dành cho bạn. Có rất nhiều cơ hội để Bảo Bình chia sẻ, quảng bá, thể hiện ý tưởng. Mọi mối quan hệ bạn đang xây dựng sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào mọi người đồng thời giúp phát triển tình bạn, tình yêu.

Dù vậy, vấn dề tài chính, cảm xúc cá nhân từ 3 tuần này có thể vẫn còn.  Bảo Bình cảm thấy vô vọng, yếu đuối trước một tình huống. Ai đó có thể nắm giữ nhiều quyền kiểm soát khiến bạn thấy không thoải mái. Hãy nhớ rằng đây là lúc để phát triển mọi mối quan hệ (tình cảm, công việc, xã hội, làm ăn hay những mối quan hệ cá nhân). Bạn có thể tìm thấy sự cân bằng, tin tưởng với mọi người, Bảo Bình không hề đơn độc.

Song Ngư

Mặt Trời, sao Kim cùng sao Thủy trong khu vực sự nghiệp đem tới triển vọng công việc, vị trí của Song Ngư và hình ảnh của bạn trước công chúng. Bạn có thể trao đổi với cấp trên và tìm hiểu thêm về nhiều cơ hội lúc trước. Song Ngư hãy kết nối với những người có thể trợ giúp bạn đồng thời cải thiện thói quen công việc của mình. Đây là cơ hội tuyệt vời không thể bỏ lỡ. Nếu được cho cơ hội thứ hai, đừng bỏ lỡ vì điều này có thể thay đổi cuộc đời bạn. Sự nghiệp cùng tiền bạc là hai lĩnh vực đang được quan tâm, Song Ngư đừng ngần ngại mà đặt ra câu hỏi. Đừng quên nguồn tiềm năng vẫn luôn tồn tại ngay cả những lúc khó khăn nhất.

Dù vậy, với Mặt Trời vuông góc với Chirorn trong chính cung, Song Ngư có thể thấy một phần sự tự ti, thiếu quyết đoán bạn đang đối mặt trong suốt 3 tuần vừa rồi. Bạn lo lắng về thành công, khả năng xử lí và trách nhiệm của mình, tuy vậy đừng quên một nguồn năng lượng lớn khu vực sự nghiệp sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn này. Sao Thủy sẽ giúp Song Ngư tập trung và tìm thấy cơ hội.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả