Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tuần mới 9/12 – 15/12 cho 12 cung Hoàng đạo: Những góc tam hợp tích cực

0

Ngày 12/12, góc vuông giữa Trăng tròn Song Tử và sao Hải Vương dẫn đến việc thay đổi một số kết quả, dẫn đến những lựa chọn khó hiểu hoặc gây thất vọng. Một lời nói dối có thể được hé lộ hoặc những câu hỏi vẫn đang thường trực trong đầu bạn sẽ được xác nhận là đúng như bạn nghĩa đấy.

Tổng quan dự báo tuần: Những góc tam hợp tích cực

Ngày 9/12 sao Thủy đi vào Nhân Mã và tam hợp với Chiron Bạch Dương đi lùi cho đến ngày 10/12. Vấn đề truyền thông và thông tin trở nên lạc quan và kết nối nhiều hơn với tương lai. Điều này có thể dẫn đến các cuộc trò chuyện giúp chữa lành, đặt nỗi đau vết thương vào quan điểm, góc nhìn rõ nét hơn. Chiron đi xuôi vào 12/12 báo hiệu sự tiến bộ nhờ những cuộc thảo luận và ý tưởng lớn hơn.

Ngày 11/12, sao Kim trong Ma Kết hoà hợp sao Thổ, xác định cam kết, quy tắc hoặc ranh giới xung quanh những gì bạn muốn. Ngày 13/2, sao Kim trùng sao Diêm Vương sẽ tăng thêm cường độ và tính xác thực cho những điều đã được xác định rõ ràng. Trong một số trường hợp, bạn có thể kết thúc một mối quan hệ, một chuyện liên quan tài chính hoặc lòng tự trọng, và điều này tạo ra sự chuyển đổi lớn trong cuộc sống của bạn.

Ngày 12/12, góc vuông giữa Trăng tròn Song Tử và sao Hải Vương dẫn đến việc thay đổi một số kết quả, dẫn đến những lựa chọn khó hiểu hoặc gây thất vọng. Một lời nói dối có thể được hé lộ hoặc những câu hỏi vẫn đang thường trực trong đầu bạn sẽ được xác nhận là đúng như bạn nghĩa đấy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 13/12, góc tam hợp giữa sao Hoả Bọ Cạp và sao Hải Vương sẽ mang đến một hành động mang tính chất “một là tất cả, hai là không có gì”. Bạn có thể dấn sâu vào chuyện gì đó, nhưng hãy đảm bảo chuyện này diễn ra với tinh thần tích cực lành mạnh, hoặc động lực của bạn cần tích cực lành mạnh. Vào ngày 15/12, sao Mộc Ma Kết tam hợp sao Thiên Vương đi lùi ở Kim Ngưu mang đến sự pha trộn giữa những điều tăng trưởng có cấu trúc và sự đổi mới. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một cái gì đó đầy thận trọng nhưng cũng đầy tham vọng.

Dự báo tuần 9/12 – 15/12 cho 12 cung

Dự báo cung Bạch Dương

Sao Thủy vào khu vực cơ hội tạo góc tam hợp với Chiron đi lùi trong cung bạn có thể cho bạn một góc nhìn rộng hơn về vết thương cũ và cách chữa lành chúng. Thông tin hoặc các cuộc thảo luận liên quan đến du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý, xuất bản hoặc đức tin giúp bạn nói chuyện cởi mở hơn hoặc có thêm thông tin về những điều khiến bạn tổn thương. Chiron đi xuôi khuyến khích Bạch Dương tiến về phía trước với những gì bạn đã được học – Ví dụ như tiến vào lĩnh vực bạn chưa biết khiến bạn dễ cảm thấy mất an toàn, bị tổn thương, nhưng hãy nhớ một điều là bạn không còn là con người của quá khứ nữa rồi, bạn bây giờ đã được trang bị trí tuệ và sự lạc quan. Hãy sẵn sàng tiến bước trên bất cứ hành trình nào.

Năng lượng hài hoà của sao Kim/sao Thổ trong lĩnh vực nghề nghiệp giúp Bạch Dương xác định các quy tắc và ranh giới trong con đường sự nghiệp xoay quanh hình ảnh, giá trị hoặc mối quan hệ công việc. Đây là thời điểm tuyệt vời để thu hút những điều bạn muốn, nhưng bạn cần làm việc có tiêu chí và kỷ luật rõ ràng. Đây cũng có thể là một khởi đầu mới vững chắc liên quan đến mục tiêu công việc hoặc nghề nghiệp. Góc trùng sao Kim/sao Diêm Vương tăng thêm cường độ cho mục đích, cho một “trò chơi quyền lực” nghiêm túc: sức mạnh của những gì bạn muốn liên quan đến quyền lực, địa vị hoặc mối quan hệ có thể thay đổi nhiều đó Bạch Dương ạ!

Trăng tròn trong khu vực truyền thông mang đến quyết định hoặc câu trả lời bị che mờ bởi những nghi ngờ hoặc dối trá, hoặc không được nói ra. Những gì Bạch Dương không thể thừa nhận với chính mình hoặc những gì xảy ra trong điểm mù của bạn có thể khiến bạn khó phân biệt giữa lựa chọn chính đúng đắn và ảo tưởng.

Sao Hỏa trong lĩnh vực tài nguyên được chia sẻ của bạn tam hợp sao Hải Vương mang đến dòng chảy hài hoà cho sự thân mật và khám phá tâm lý sâu sắc, nhưng mặt trái nó cũng có thể gây nghiện và mang đến những thói quen không lành mạnh. Các vì sao trên bầu trời nói với Bạch Dương rằng con đường ít phải chiến đấu, kháng cự nhất sẽ liên quan đến những bí mật, vì vậy hãy chú ý để xem động lực thực sự của bạn là gì. Sao Mộc trong lĩnh vực nghề nghiệp tam hợp sao Thiên Vương có thể giới thiệu một cơ hội nghề nghiệp mới, hoặc khiến bạn chú ý nhiều hơn đến những công việc mang lại nguồn thu nhập mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Kim Ngưu

Sao Thuỷ trong lĩnh vực tài nguyên được chia sẻ của bạn tam hợp Chiron đi lùi mở ra những cuộc trò chuyện không mấy dễ chịu và kiến ​​thức về tài chính chung, sự thân mật hoặc bí mật. Nhưng năng lượng lạc quan và cởi mở giúp Kim Ngưu đối mặt với những vết thương khó nói ra theo một quan điểm mới. Chiron đi xuôi nói với bạn rằng những điều trên sẽ tạo điều kiện chữa lành cho bạn và quá trình này sẽ tiến triển ở mức độ sâu sắc hơn.

Năng lượng hài hoà của sao Kim/sao Thổ trong lĩnh vực cơ hội của Kim Ngưu làm rõ trách nhiệm và cam kết của bạn xung quanh một mối tình lãng mạn, du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản hoặc đức tin. Giá trị hoặc mong muốn của bạn có thể được xác định trong bối cảnh lớn hơn và góc trùng sao Kim/sao Diêm Vương sẽ khám phá ra những niềm tin và đam mê sâu sắc liên quan đến vấn đề đạo đức.

Trăng tròn trong lĩnh vực tài nguyên cá nhân của Kim Ngưu cho thấy rằng các kết quả liên quan đến tiền kiếm được, giá trị hoặc lòng tự trọng có thể bị suy yếu bởi ảnh hưởng của người khác hoặc bởi lý tưởng xã hội sai lầm của chính bạn. Hãy rất thận trọng nếu bạn đang cho vay tiền hoặc bạn đang tạo nhiều ảnh hưởng đến một nhóm, bạn bè hoặc hình ảnh xã hội của bản thân.

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ của bạn tam hợp với sao Hải Vương cho thấy một hành động của đối tác sẽ phù hợp với quy chuẩn xã hội hiện tại. Cũng có thể những nỗ lực của bạn trong mối quan hệ 1-1 có thể được mở rộng bằng các kết nối xã hội khác. Tuy nhiên, ảnh hưởng của những người khác có thể có tác động khó lường đến mối quan hệ của bạn nếu một số điểm yếu/vết thương cũ của bạn được kích hoạt. Sao Mộc trong lĩnh vực cơ hội tam hợp sao Thiên Vương đi lùi trong cung của bạn nói rằng: Sự thay đổi đang mang đến những kết quả tốt cho bạn – hay – Những phát triển mới trong lĩnh vực du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý hoặc xuất bản có thể làm tăng niềm tin của Kim Ngưu trong tương lai. Có thể có một khoảnh khắc may mắn hoặc mở rộng mà Kim Ngưu không hề nghĩ tới sắp đến bên bạn. Chìa khóa cho tất cả những điều tốt lành này là tâm thế sẵn sàng chấp nhận rủi ro của bạn đấy, Kim Ngưu ạ!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Tử

Sao Thủy trong lĩnh vực mối quan hệ tam hợp Chiron đi lùi gợi ý rằng các cuộc trò chuyện trực tiếp có thể giúp bạn giải quyết mối lo lắng xã hội/các vấn đề tổn thương với bạn bè/hình ảnh xã hội của bạn. Một số Song Tử cũng có thể được giác ngộ giác ngộ và chữa lành. Góc hợp này cũng có thể khiến bạn dễ dàng kết nối theo hướng đồng cảm và tích cực với vết thương của người khác. Với Chiron đi xuôi thì ảnh hưởng này sẽ tạo điều kiện tốt giúp bạn xử lý các tình huống nhóm đang gặp khó khăn hoặc nỗi đau của người khác.

Năng lượng hài hoà của sao Kim/sao Thổ trong khu vực tài nguyên được chia sẻ xác định ranh giới cụ thể xung quanh tài chính được chia sẻ, tiền mà bạn nợ hoặc chuyện thân mật. Trách nhiệm của bạn đối với người khác hoặc đối với các giá trị bên trong chính bạn sẽ là một phần của sự khởi đầu mới này. Góc trùng sao Kim/sao Diêm Vương giúp tăng kết nối hoặc cam kết sâu sắc của bạn đối với sức khỏe và tài chính cá nhân.

Trăng tròn trong cung của bạn có thể kích hoạt kết quả hoặc sự kết thúc với nhiều lớp ý nghĩa khó hiểu. Ý nghĩa chính xác của kết thúc này có thể không rõ ràng, hoặc bước ngoặt của một mối quan hệ có thể dẫn đến nhiều con đường khác. Lưu ý rằng điều gì đó được hé lộ rất có khả năng nhầm lẫn hoặc không đúng!

Sao Hỏa trong khu vực thói quen thường lệ tam hợp sao Hải Vương mang đến một dòng chảy năng lượng hài hoà liên quan đến công việc hoặc sức khỏe – đây là cơ hội để Song Tử chạm vào giấc mơ sự nghiệp hoặc lý tưởng của mình, cũng như sử dụng chúng để tạo tiền đề cho kế hoạch hàng ngày của mình.  Chỉ cần lưu ý rằng nếu muốn cuộc sống dễ dàng hơn, xuôi theo dòng hơn thì không có chỗ cho những thói quen không lành mạnh. Sao Mộc trong lĩnh vực tài nguyên được chia sẻ tam hợp sao Thiên Vương có thể mở ra những khả năng bất ngờ mới trong các lĩnh vực nợ, thuế, cho vay, tài chính của đối tác hoặc mối quan hệ thân mật. Một điều gì đó kết thúc có thể giúp Song Tử phát hiện ra những lợi ích đáng ngạc nhiên, sự phát triển đằng sau đó – Tất cả nhờ việc bạn cởi mở hơn với sự thay đổi đã mở ra cánh cửa dẫn đến những phần thưởng bất ngờ hoặc ý thức sâu sắc về hạnh phúc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Cự Giải

Sao Thủy vào khu vực thói quen hàng ngày tam hợp với Chiron đi lùi mang đến các giải pháp hiệu quả, lạc quan liên quan đến vấn đề sức khỏe hoặc công việc. Thông tin mới hoặc góc nhìn rộng hơn về thói quen hàng ngày có thể giúp Cự Giải giải quyết các vấn đề rắc rối xung quanh việc chưa đạ được thành công hoặc việc thiếu tự tin trong con đường sự nghiệp. Chiron đi xuôi trong lĩnh vực nghề nghiệp nói rằng điều này sẽ khuyến khích tham vọng hoặc sự tiến bộ của Cự Giải trong các lĩnh vực đang thách thức bạn, chẳng hạn như thể hiện thẩm quyền hoặc theo đuổi các mục tiêu mới trong tương lai.

Năng lượng hài hoà sao Kim/sao Thổ trong khu vực đối tác xác định một cam kết, quy tắc hoặc ranh giới. Chủ đề chính của góc hợp này là trách nhiệm xung quanh việc thể hiện tình yêu hoặc việc nhận được giá trị thực sự của hạnh phúc. Góc trùng sao Kim/sao Diêm Vương có thể đưa bạn đến một kết nối sâu sắc hơn với đối tác hoặc có thể chỉ ra một sự chuyển đổi sâu sắc trong cuộc sống của đối tác. Điều này sẽ có tác động lớn đến Cự Giải.

Trăng tròn trong khu vực ẩn của bạn làm sáng tỏ một ý tưởng chưa được thực tế hoá hoặc ý tưởng hoàn toàn bịa đặt, hoặc hy vọng hoặc mục tiêu xa vời. Chắc chắn có sự phức tạp liên quan đến một lựa chọn bí mật/chưa được nói ra hoặc thông tin chưa xác định – vì thế hãy kiểm tra mọi thứ thật cẩn thận nếu gặp những điều tương tự như vậy nhé Cự Giải.

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp sao Hải Vương khuyến khích các hành động hỗ trợ cho mục tiêu lãng mạn hoặc sáng tạo. Cự Giải hoàn toàn có thể điều chỉnh bản thân để xuôi theo dòng chảy của những khả năng và mở ra những cánh cửa mới, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không mạo hiểm tất cả hoặc ném năng lượng của mình vào thứ gì đó chưa được chứng minh rõ ràng. Sao Mộc trong lĩnh vực đối tác tam hợp sao Thiên Vương đi lùi khuyến khích sự phát triển và tự do của mối quan hệ nhờ vào việc các mối quan hệ 1-1 bắt đầu liên quan đến hình ảnh xã hội mới hoặc bạn bè của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để thiết lập các kết nối tươi mới trong đời sống xã hội của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Sư Tử

Sao Thuỷ lĩnh vực thể hiện bản thân tam hợp Chiron đi lùi nói rằng nếu nói chuyện về sự bất an và nỗi sợ hãi, Sư Tử có thể thu hút sự chú ý đầy thuận lợi. Lên tiếng cho nỗi đau của chính mình chính là liều thuốc giúp bạn tiếp cận sự tự tin, can đảm và sáng tạo. Chiron đi xuôi trong lĩnh vực cơ hội nói rằng sự tự thể hiện cũng như việc lời nói của bạn có sức ảnh hưởng sẽ mang đến sự phát triển trong các lĩnh vực du lịch, giáo dục, pháp lý, xuất bản hoặc đức tin.

Năng lượng hài hoà giữa sao Kim/sao Thổ trong lĩnh vực thói quen hàng ngày giúp Sư Tử xác định ranh giới hoặc trách nhiệm về việc giúp đỡ ai đó hoặc giúp bạn tập trung vào việc tự chăm sóc bản thân theo cách có kỷ luật hơn. Các giải pháp hiệu quả cho công việc hoặc sức khỏe có thể liên quan đến việc từ chối một số niềm đam mê nhất định. Góc trùng sao Kim/sao Diêm Vương mang đến cơ hội “lột xác” (ở mức độ thể chất hoặc tinh thần), bởi những gì bạn đang mong muốn trong cuộc sống hàng ngày đòi hỏi một góc nhìn sâu sắc hơn góc nhìn bạn đang sử dụng.

Trăng tròn trong lĩnh vực xã hội mang đến một kết quả công khai giúp làm sáng tỏ sự dối trá, yếu đuối hoặc lựa chọn khó hiểu. Những gì Sư Tử đã giữ kín có thể được đưa ra ánh sáng, hoặc các thông tin chi tiết về một nhóm bạn/hội nhóm xã hội có thể mang đến hiểu nhầm.

Sao Hỏa trong khu vực gia đình, nội tâm tam hợp sao Hải Vương mang đến những hành động dễ chịu hơn trong lĩnh vực liên quan đến tài chính cá nhân hoặc bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi đối diện với các vấn đề bí mật gia đình, vấn đề tâm lý. Đây là năng lượng chữa lành hoặc năng lượng có tính hiệu quả cao, nhưng hãy thận trọng nếu Sư Tử thấy rằng những thói quen không lành mạnh từ quá khứ (hoặc chi tiêu không khôn ngoan) đang được kích hoạt lại. Sao Mộc trong lĩnh vực thói quen hàng ngày tam hợp sao Thiên Vương đi lùi gợi ý rằng việc mở rộng trong công việc, năng lượng hoặc sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày của Sư Tử sẽ khiến cho một mục tiêu nghề nghiệp mới hoặc sự thay đổi nghề nghiệp trở nên khả thi. Đây là giai đoạn tuyệt vời nếu bạn đang cố gắng mang đến bước chuyển cho cuộc sống hoặc bắt đầu một doanh nghiệp mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Xử Nữ

Sao Thủy vào khu vực gia đình, nội tâm của bạn tam hợp với Chiron đi lùi có thể mở ra những cuộc trò chuyện nhạy cảm hoặc khó xử về tài chính chung, lịch sử gia đình hoặc sự thân mật. Một tình huống không phán xét và lạc quan có thể giúp Xử Nữ giải quyết những vết thương bị chôn vùi hoặc những vấn đề mà bạn sợ phải đối mặt. Chiron đi lùi trong lĩnh vực tài nguyên được chia sẻ của Xử Nữ nói rằng những cuộc trò chuyện này (hoặc có thể là sự khám phá của bạn về một số bí mật gia đình) sẽ tạo điều kiện cho bạn tiến vào và xử lý những vấn đề sâu sắc hơn.

Năng lượng hài hoà giữa sao Kim/sao Thổ trong lĩnh vực thể hiện bản thân giúp Xử Nữ xác định rõ ràng trách nhiệm của chính bạn trong các lĩnh vực như: sự hấp dẫn mới, công việc sáng tạo, trẻ em/mang thai hoặc lễ kỷ niệm. Có thể những gì bạn muốn sẽ có cam kết hoặc giới hạn, nhưng đây cũng là cơ hội để thực hiện công việc và nhận được phần thưởng xứng đáng. Góc trùng sao Kim/sao Diêm Vương có thể tăng thêm cam kết hoặc niềm đam mê của Xử Nữ, đồng thời nhắc nhở bạn rằng cổ phần hoặc lợi nhuận bạn có được là rất cao đấy!

Trăng tròn trong lĩnh vực nghề nghiệp khiến những kết quả liên quan đến công việc, hình ảnh chuyên nghiệp hoặc mục tiêu trong tương lai của Xử Nữ có thể bị không rõ ràng hoặc sai do ảnh hưởng của đối tác hoặc đối thủ cạnh tranh. Trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng về tương lai, hãy xem rốt cục là năng lượng nào đang làm bạn mất tập trung hoặc làm bạn suy yếu. Ngoài ra, đây cũng có thể là những gì bạn đang hướng tới trong tương lai.

Sao Hỏa trong lĩnh vực truyền thông tam hợp sao Hải Vương đem đến các cuộc thảo luận mang tính chữa lành hoặc thấu cảm cho một số Xử Nữ. Hoặc nỗ lực ghi điểm trong mắt người khác của một số Xử Nữ cũng được đón nhận và diễn ra khá trôi chảy. Sao Mộc trong lĩnh vực tự thể hiện tam hợp sao Thiên Vương đi lùi giúp bạn đạt được các mục tiêu mới, giúp tăng sự tự tin, động lực sáng tạo hoặc chuẩn bị tâm thế sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Đây là thời đểm tuyệt vời để mạo hiểm bước chân vào lĩnh vực mới cũng như từ từ mở rộng vùng an toàn của bản thân với mục đích rõ ràng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Thiên Bình

Sao Thủy vào lĩnh vực truyền thông tam hợp Chiron đi lùi có thể mang đến một cuộc trò chuyện chữa lành với đối tác. Thiên Bình cũng có thể tiếp cận các chủ đề khó khăn hoặc đau đớn với sự lạc quan và niềm tin mới – năng lượng này cũng tốt cho việc tư vấn. Chiron đi xuôi trong lĩnh vực mối quan hệ nói rằng những điều trên sẽ giúp cho việc bạn và ai đó giải quyết vấn đề nhạy cảm có bước tiến triển. Hoặc transit này cũng này cũng nói rằng Thiên Bình có thể vượt qua những khó khăn trong mối quan hệ của chính mình và những vết thương đã được gim sâu trong lòng từ lâu.

Năng lượng hài hoà sao Kim/sao Thổ trong khu vực nội tâm, gia đình nhắc nhở bạn về trách nhiệm đối với những người bạn yêu thương trong gia đình. Giới hạn hoặc ranh giới xung quanh tài chính gia đình, các mối quan hệ gia đình hoặc mong muốn của riêng bạn để tạo ra vùng an toàn, hạnh phúc, nơi mà Thiên Bình có thể tập trung vào những điều cần thiết. Góc trùng sao Kim/sao Diêm Vương có thể khai quật những vấn đề từ quá khứ liên quan đến tình yêu, giá trị hoặc lòng tự trọng.

Trăng tròn trong lĩnh vực cơ hội làm sáng tỏ một kết quả liên quan đến du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý, xuất bản hoặc đức tin. Nhưng kết quả (hoặc thông báo) có thể khiến Thiên Bình đánh mất sự tập trung vào đúng vấn đề hoặc dẫn bạn đi sai hướng. Chủ đề chính của transit này là việc gia tăng kỳ vọng hoặc thất vọng.

Sao Hỏa trong lĩnh vực tài nguyên cá nhân tam hợp sao Hải Vương cho phép tạo ra một dòng chảy mượt mà giữa những nỗ lực tìm kiếm, mở sâu hơn vùng an toàn của bản thân và những vấn đề liên quan đến sức khỏe hoặc công việc của bạn. Một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn hoặc sáng tạo hơn, mang tính tinh thần nhiều hơn có thể mở rộng những nỗ lực và thành công của Thiên Bình. Nhưng hãy thận trọng nếu bạn thấy mình đang chi tiêu nhiều hơn hoặc rơi vào những thói quen không lành mạnh. Sao Mộc trong khu vực nội tâm, gia đình tam hợp sao Thiên Vương đi lùi khuyến khích bạn mở rộng nhà cửa (có thể là chuyển nhà hoặc bổ sung vào căn nhà hiện tại), khuyến khích bạn thông qua các cách tiếp cận mới nhưng vẫn dựa trên nền tảng quá khứ để kiếm tiền hoặc nghỉ ngơi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bọ Cạp

Sao Thủy vào lĩnh vực tài nguyên cá nhân tam hợp Chiron đi lùi gia tăng sự lạc quan và quan điểm của bạn về tiền bạc, lòng tự trọng và các giá trị. Những ý tưởng mới và những cuộc trò chuyện mang tính khích lệ có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn liên quan đến sức khỏe hoặc công việc. Chiron đi xuôi trong lĩnh vực thói quen hàng ngày chỉ ra rằng những điều trên sẽ tạo điều kiện cho việc xử lý vấn đề sức khỏe, xử lý lỗi, vấn đề trong phương pháp làm việc.

Năng lượng hài hoà sao Kim/sao Thổ trong lĩnh vực giao tiếp giúp Thiên Bình chính thức xác định bằng lời nói những gì bạn muốn. Cũng có thể có một cam kết chính thức bằng văn bản. Năng lượng này cũng tốt nếu bạn muốn trò chuyện về ranh giới trong mối quan hệ hiện tại. Góc trùng sao Kim/sao Diêm Vương mang đến nhiều sự thật nguyên bản khi bạn thể hiện tình yêu, tình cảm hoặc giá trị của mình.

Trăng tròn trong lĩnh vực tài nguyên được chia sẻ có thể tiết lộ một lời nói dối, điểm yếu hoặc ảo tưởng trong các lĩnh vực nợ, thuế, tài chính hoặc đối tác của bạn. Các vấn đề đang chia sẻ với đối tác hoặc sự thu hút có thể khiến Bọ Cạp vỡ mộng.

Sao Hỏa trong cung của bạn tam hợp sao Hải Vương sẽ khuyến khích Bọ Cạp đi theo dòng chảy liên quan đến một điểm thu hút mới, công việc sáng tạo, trẻ em hoặc việc tự thể hiện. Đi theo một định hướng chắc chắn giúp bạn làm được nhiều việc hơn, nhưng hãy cẩn thận với sự cám dỗ trong thói quen hoặc hành động xấu (có tính phá hoại). Sao Mộc trong lĩnh vực truyền thông tam hợp sao Thiên Vương đi lùi khuyến khích các cuộc thảo luận và kế hoạch mới với đối tác. Nếu Bọ Cạp có cái nhìn sáng suốt trước những lợi ích và cho phép người khác truyền cảm hứng cho bạn, thì những thay đổi trong mối quan hệ sẽ trở nên thuận lợi và hài hoà vào cuộc sống của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Nhân Mã

Sao Thủy vào cung của bạn tam hợp Chiron đi lùi chỉ ra rằng nếu Nhân Mã chịu nói ra những bất an hoặc nỗi đau thực sự trong lòng mình, bạn sẽ tự tin và thu hút hơn trăm ngàn lần. Thành thật nhưng vẫn lạc quan về những điều khiến bạn cảm thấy thiếu thốn vừa thu hút người khác vừa giúp chính bạn đặt sự bất an của mình vào 1 viễn cảnh cụ thể. Chiron đi xuôi trong lĩnh vực thể hiện bản thân nói rằng: Khi bạn đối mặt với những khó khăn xung quanh cảm thấy hấp dẫn, xứng đáng hoặc tài năng thì những ảnh hưởng phía trên có thể giúp nhiều cho bạn đấy Nhân Mã ạ!

Năng lượng hài hoà sao Kim/sao Thổ trong lĩnh vực tài nguyên cá nhân giúp bạn xác định các hạn chế tài chính, ranh giới cá nhân hoặc công việc làm thêm – những điều mà bạn phải làm để có được những gì mình muốn. Góc trùng sao Kim/sao Diêm Vương có thể khiến Nhân Mã mong muốn cung cấp nhiều điều cho bản thân hơn, cũng như transit này sẽ phơi bày cho bạn một số sự thật liên quan đến tài chính hoặc giá trị cá nhân đang có xu hướng thay đổi.

Trăng tròn trong lĩnh vực đối tác cho thấy rằng một bước ngoặt mối quan hệ có thể liên quan đến sự thất vọng hoặc lựa chọn khó hiểu. Các vấn đề liên quan đến bệnh tật, yếu đuối hoặc nghiện ngập diễn ra ở nhà/trong gia đình có thể làm mọi thứ u ấm đi và dẫn đến cái kết với nhiều câu hỏi hơn câu trả lời.

Sao Hỏa trong khu vực bí mật tam hợp sao Hải Vương có thể khiến bạn hành động theo bản năng hoặc mang đến một khoảnh khắc giải phóng. Đây là giai đoạn bạn nên buông bỏ sự tức giận, thiền định hoặc đi theo hướng bạn cảm thấy đúng (ngay cả khi bạn không thể giải thích vì sao). Tuy nhiên, Nhân Mã cần chú ý đến việc có xu hướng nạn nhân hoặc có xu hướng đi theo các thói quen có hại từ thời thơ ấu do ảnh hưởng từ gia đình trong tuổi thơ. Sao Mộc trong lĩnh vực tài nguyên cá nhân tam hợp sao Thiên Vương đi lùi có thể giúp bạn tăng cường tài chính hoặc tự tin nếu bạn chấp nhận tham gia cuộc đại tu toàn diện về sức khỏe hoặc thói quen hàng ngày. Vậy làm thế nào để có thể tận dụng tối đa những thay đổi này? Sự đổi mới trong công việc hoặc trong cuộc sống hàng ngày của Nhân Mã sẽ là tác nhân quan trọng kích hoạt nguồn thu nhập mới hoặc củng cố lòng tự tin cho bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Ma Kết

Sao Thủy vào khu vực bí mật của bạn tam hợp Chiron đi lùi mang đến các cuộc trò chuyện riêng tư, chữa lành, những nhận thức chưa bao giờ được nhắc đến về vết thương trong gia đình – Và tất cả những điều này, một cách thầm lặng, khiến Ma Kết cảm thấy lạc quan hơn. Chiron đi xuôi trong khu vực nội tâm, gia đình nói rằng những điều trên sẽ tạo điều kiện giúp bạn xử lý những khó khăn hoặc bất an ở nhà, với một đối tác trong gia đình hoặc cha mẹ.

Năng lượng hài hoà sao Kim/sao Thổ trong cung của bạn kết tinh những gì Ma Kết mong muốn, bao gồm cam kết trong mối quan hệ, cam kết về giá trị bản thân/cá nhân hoặc mục tiêu cải thiện tài chính/bản thân mà bạn đang hướng tới. Góc trùng sao Kim/sao Diêm Vương tăng cường cam kết và mong muốn của Ma Kết để đạt được mục tiêu này. Ngoài ra, do công nhận những gì bản thân thực sự muốn/xứng đáng, Ma Kết cũng trở nên thu hút hơn nhiều.

Trăng tròn trong lĩnh vực thói quen hàng ngày của Ma Kết mang đến kết quả hoặc chẩn đoán khó hiểu trong vấn đề sức khỏe hoặc công việc. Bạn gặp khó khăn khi cần chọn công việc ưu tiên do có quá nhiều lựa chọn hoặc giải pháp. Cũng có thể bạn đang bị phân tâm bởi những gì mình mong muốn hoặc đang né tránh một sự thật.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội tam hợp sao Hải Vương nói rằng lòng trắc ẩn, sáng tạo hoặc tha thứ của bạn có thể kích hoạt một số hành động công khai. Hãy chọn chặng đường nhẹ nhàng nhất để đặt chân lên, khi bạn xuôi theo dòng chảy cuộc sống và dễ dàng hành động theo những lý tưởng. Sao Mộc trong cung của bạn tam hợp sao Thiên Vương đi lùi giúp tăng sự tự tin, khả năng sáng tạo và đổi mới của bạn – một mục tiêu hoặc dự án mới sẽ có một khởi đầu tuyệt vời nếu Ma Kết nắm bắt được những biểu hiện mở ra những điểu bạn chưa bao giờ khám phá ra về con người thực sự của mình, hoặc nắm bắt được điều bản thân thực sự mong muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bảo Bình

Sao Thủy vào khu vực xã hội tam hợp Chiron đi lùi mở ra các cuộc trò chuyện có tính hàn gắn, chữa lành với bạn bè hoặc một lời xin lỗi chính thức. Ngoài ra, bạn có thể quyết định nói ra nỗi sợ hoặc những khi ngờ của bản thân với giọng điệu vừa lạc quan, vừa mong manh dễ tổn thương và bạn thật sự thu hút khi nói những điều đó, theo cách đó. Chiron đi xuôi trong lĩnh vực giao tiếp chỉ ra rằng những điều trên sẽ khuyến khích sự chữa lành và sự chấp nhận liên quan đến một cuộc trò chuyện khó khăn/nỗi sợ về việc lời nói của mình bị bỏ qua. Bảo Bình đồng cảm với các vấn đề của người khác, và bạn có thể dạy bảo họ nhờ sự đồng cảm này.

Trăng tròn trong lĩnh vực thể hiện bản thân mang đến điều gì đó làm suy yếu bạn, làm bạn thất vọng. Một kết quả công khai liên quan đến sự sáng tạo, hiệu suất hoặc một sự hấp dẫn mới có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Lời khuyên là hãy giữ vững các ưu tiên cá nhân và cố gắng không để những bất an về tài chính hoặc cảm xúc làm bạn mất tập trung.

Sao Hỏa trong lĩnh vực nghề nghiệp tam hợp sao Hải Vương có thể tăng dòng thu nhập nếu bạn tập trung tham vọng của mình vào những gì nhẹ nhàng hơn, nhân văn hơn hoặc những gì thực sự cộng hưởng với năng lượng của bạn. Hãy chạm vào nguồn năng lượng đang khuyến khích bạn đưa ra các định nghĩa về thành công và sự an toàn. Sao Mộc trong khu vực bí mật tam hợp sao Thiên Vương đi lùi khuyến khích bạn tận dụng tối đa các thay đổi từ nền móng hoặc sự kết thúc. Khi bạn chấp nhận và hành động theo năng lượng này, khi gia đình và các mối quan hệ trong gia đình của bạn được “nâng cấp”, những cơ hội bất ngờ sẽ tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Ngư

Sao Thủy trong lĩnh vực nghề nghiệp tam hợp Chiron đi lùi giúp Song Ngư giải quyết những bất an về tài chính hoặc cảm xúc thông qua những kế hoạch tương lai táo bạo hơn, lạc quan hơn. Cuộc trò chuyện với quản lý hoặc việc khám phá các ý tưởng kinh doanh mới có thể giúp bạn tự tin hơn. Chiron đi xuôi trong lĩnh vực tài nguyên cá nhân chỉ ra rằng những điều trên sẽ giúp bạn đối mặt với điểm yếu về tài chính hoặc việc thể hiện giá trị bản thân.

Năng lượng hài hoà sao Kim/sao Thổ trong khu vực xã hội của bạn có thể xác định một tình bạn, mối quan hệ xã hội hoặc các giá trị/hình ảnh xã hội của bạn. Sự rung cảm mang đến truyền thống và sự tin cậy. Góc trùng sao Kim/sao Diêm Vương có thể gia tăng sức hấp dẫn của bạn, hoặc thêm chiều sâu cho một sự thu hút lãng mạn.

Trăng tròn trong khu vực nội tâm, gia đình tam hợp sao Hải Vương trong cung của bạn cho thấy rằng các kết quả liên quan đến nhà, gia đình, kinh doanh tại nhà hoặc tái định cư có thể mơ hồ hoặc chưa đi đến quyết định. Những giấc mơ hay khuynh hướng thoát ly thực tại của Song Ngư có thể che mờ vấn đề – hãy xem xét những gì thực sự xảy ra chứ đừng nhìn theo những ảo tưởng cá nhân của bạn!

Sao Hỏa trong lĩnh vực cơ hội tam hợp sao Hải Vương trong cung của bạn kích hoạt sự phát triển, giúp bạn tiến xa hơn trong các lĩnh vực du lịch, giáo dục, pháp lý, xuất bản hoặc đức tin. Khi hướng đến các giấc mơ, Song Ngư có thể phát triển tốt hơn, nhưng hãy giữ một chân trên mặt đất để tránh việc sự phát triển này biến thành ảo mộng thoát ly thực tại hoàn toàn. Sao Mộc trong lĩnh vực xã hội tam hợp sao Thiên Vương đi lùi chỉ ra rằng những ý tưởng/quan điểm mới có thể khuyến khích bạn mở rộng hình ảnh xã hội, tình bạn hoặc một nhóm mới. Tiếp cận những người mới và khám phá các hoạt động mới có thể giữ cho mọi thứ sống động nhưng vẫn có sự thực tế, có cấu trúc rõ ràng – và hãy tập trung vào việc xây dựng một cái gì đó sáng tạo nhé Song Ngư!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguồn: rubyslipper.ca

Tác Giả