Dự báo tuần mới cho 12 cung Hoàng đạo từ 21/10/2018 tới 28/10/2018

0

Sao Thổ tại Ma Kết tam hợp với Mặt Trăng khiến mọi bất ngờ không thể làm khó bạn, miễn là bạn tập trung vào kế hoạch và nhiệm vụ của bản thân. Hãy thật bình tĩnh và suy nghĩ thật kĩ.

Tổng quan

Trăng tròn ngày 24/10 tại Kim Ngưu hứa hẹn bắt đầu khoảng thời gian của Bọ Cạp (23/10), đây cũng đồng thời là lúc Mặt Trời tạo góc đối với sao Thiên Vương. Với sự khởi đầu của Mặt Trăng và sao Thiên Vương nhiều điều bất ngờ, mang ảnh hưởng sâu sắc sẽ được hé lộ.

Sao Thổ tại Ma Kết tam hợp với Mặt Trăng khiến mọi bất ngờ không thể làm khó bạn, miễn là bạn tập trung vào kế hoạch và nhiệm vụ của bản thân. Hãy thật bình tĩnh và suy nghĩ thật kĩ.

Góc trùng tụ giữa Mặt Trời và sao Kim

Vào ngày 26/10, Mặt Trời cùng sao Kim hội tụ tạo góc trùng tụ hoàn hảo. Trong quỹ đạo của hai hành tinh này, sự kiện này hứa hẹn một khởi đầu mới. Bạn sẽ có một khoảng thời gian khám phá, nhận ra những dự báo, sự chậm trễ, dấu hiệu, trải nghiệm này mang ý nghĩa gì. Vì sự kiện này đi cùng với Trăng tròn, một kết luận sẽ được đưa ra, hay điều này cũng đánh dấu một kết thúc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 

Bạch Dương

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân hé lộ một giai đoạn thay đổi, chuyển mình trong tiền bạc, giá trị cá nhân và sức chịu đựng của bản thân Bạch Dương. Một khoảng thời gian nghỉ ngơi, tìm tự do cho riêng mình, hoặc một kết thúc bất ngờ liên quan tới tiền bạc, nguồn thu nhập, mối quan hệ tình cảm có thể làm Bạch Dương bỗng cảm thấy bối rối, không an toàn, nhưng đây cũng là cơ hội để bạn tìm một giải pháp mới, một sự ổn định mới cho mình. Việc này sẽ khiến bạn hiểu đồng thời tạm bỏ qua ý kiến dư luận và tập chung vào bản thân, cá nhân mình hơn. Hãy nhìn lại tháng 9 vì sự kiện này có thể bắt đầu từ lúc đó.

Góc tam hợp với sao Thổ trong khu vực cơ hội hứa hẹn những thay đổi này có thể liên quan tới một công việc mới, cách tiếp cận cấp trên, trạng thái công việc và sự thành công của bạn.

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực nguồn lực chung cho thấy những tìm hiểu, khám phá về việc tài chính, tình cảm có thể bắt đầu một khởi đầu mới liên quan tới sự tin tưởng, khám phá bản thân, nguồn lực tiềm ẩn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều giá trị qua từng giai đoạn phát triển, nhiều hơn những gì bạn tưởng.

Kim Ngưu

Trăng tròn trong chính cung trùng tụ với sao Thiên Vương bất ngờ hé lộ kết quả mở ra chương mới trong các mối quan hệ, hình ảnh cá nhân, lối sống của Kim Ngưu. Khi bạn dần tách mình khỏi những điều hàng ngày và tự tìm lại bản thân, bạn đồng thời cũng sẽ tìm thấy cách phát triển một cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn – một mối quan hệ với người thân có thể là chìa khóa. Một phần ở sự kiện này đòi hỏi bạn phải rời khỏi những thói quen cũ. Hãy xem lại tháng 9 cho sự kiện này.

Góc tam hợp của sao Thổ trong khu vực cơ hội dần chác chắn những thay đổi tới bằng sự mở rộng, kiểm soát dần dần khi Kim Ngưu chọn cho mình một lĩnh vực mới. Đây có thể là việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, di chuyển.

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực mối quan hệ đánh dấu sự sáng tỏ của một mối quan hệ cũ hoặc một cuộc hội ngộ hiện tại. Giá trị của nửa kia và cách tiếp cận của họ với tình yêu sẽ được Kim Ngưu nhìn nhận lại và xem liệu có hoàn toàn phù hợp với bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Trăng tròn trong khu vực bí mật có thể hé lộ các vấn đề tiềm ẩn liên quan tới công việc, thói quen, sức khỏe. Điều này khi được hé lộ có thể làm Song Tử bất ngờ, ngay cả khi bạn đã nhận ra những dấu hiệu từ tháng 9. Bạn có thể bị thử thách khi cố chia sẻ, mở lời, thực hành và nhận trách nhiệm cho một kế hoạch, ý tưởng mới. Song Tử có thể muốn né tránh, chạy trốn, tuy vậy việc này chỉ hé lộ những điều ẩn dấu thôi.

Góc tam hợp với sao Thổ trong khu vực nguồn lực chung tạo nền tảng cho những nguồn tiềm năng, những điều mơ hồ, miễn là Song Tử chú ý tới những giới hạn cả về tinh thần và vật chất. Ngoài ra, bạn có thể ngầm cảm thấy sợ hãi, lo lắng.

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực thói quen hé lộ khởi đầu mới liên quan tới sức khỏe, công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp và cách Song Tử chăm sóc bản thân. Xem xét lại một vấn đề để sửa chữa hoặc thay đổi biết đâu lại hé lộ nhiều cách giải quyết, hỗ trợ khác, đây cũng là cơ hội để bạn chăm sóc bản thân hơn.

Cự Giải

Trăng tròn trong khu vực xã hội mang tới kết quả bất ngờ với bạn bè, hình ảnh cá nhân và công việc nhóm. Một bí mật có thể được chia sẻ với công chúng, hay Cự Giải có thể quyết định đây là lúc để tách bản thân khỏi một nhóm bạn. Sự kiện này đã nhen nhóm từ tháng trước rồi. Điều này cũng bao gồm lòng tự trong, sự tự lập tài chính và khả năng sáng tạo của Cự Giải. Bạn có thể đang từng bước tách dần khỏi những điều mang ảnh hưởng xấu.

Góc tam hợp với sao Thổ trong khu vực mối quan hệ giúp Cự Giải chắc chắn về một mối quan hệ và những rằng buộc đi kèm. Một người nào đó sẽ có thái độ ủng hộ, khuyến khích với Cự Giải, hay chính thay đổi trước công chúng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu trong các mối quan hệ.

Mặt Trời cùng sao Kim đi lùi trong khu vực thể hiện bản thân đánh dấu khởi đầu mới bao gồm một đối tượng mới, công việc mới, trẻ con hoặc một lĩnh vực Cự Giải có thể tự hào. Dành cơ hội thứ hai cho điều gì đó hoặc xem xét kĩ lưỡng những điều bạn cần có thể giúp bạn đạt được mục đích.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp có thể mang đến kết quả, thay đổi bất ngờ về mục tiêu tương lai, sự nghiệp hiện tại hoặc cách ứng xử của Sư Tử với cấp trên. Các vấn đề nhen nhóm từ tháng trước giờ sẽ có cơ hội được đề cập. Góc vuông với cặp Nodes hứa hẹn đây là lúc để bạn phát triển gia đình, nhà cửa đồng thời khám phá điều bản thân thực sự muốn. Thay đổi trong cuộc sống công việc có thể hỗ trợ hoặc ngầm phá hoại nỗ lực này, tất cả phụ thuộc vào cách Sư Tử tận dụng các cơ hội. Đây cũng có thể là lúc bạn dành thời gian nghỉ ngơi, tách khỏi mối quan hệ, thói quen cũ.

Tùy vào thay đổi, góc tam hợp của sao Thổ trong khu vực thói quen sẽ giúp Sư Tử dần kết hợp các sự kiện mới vào cuộc sống cá nhân, thói quen công việc, miễn là bạn có một nhịp sống hằng ngày và tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nhưng thay đổi trong công việc có thể từng bước tiến triển.

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực gia đình khiến bạn xem xét lại một vấn đề gia đình trước hay nhìn nhận lại mục tiêu gia đình của mình, điều này cũng mở ra một chương mới về nhà cửa. Hãy theo dõi những biến chuyển cùng sự sáng tỏ về điều bạn thực sự muốn cho bản thân mình. Đây có thể là việc di chuyển, kinh doanh gia đình hoặc sửa chữa nhà cửa.

Xử Nữ

Trăng tròn trong khu vực cơ hội dự báo hé lộ nhiều kết quả rủi ro, hay khiến Xử Nữ phải mạo hiểm, đặc biệt trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Một cơ hội bạn nhận ra từ tháng trước có thể đạt tới giai đoạn bây giờ hoặc không bao giờ, bạn có thể cảm thấy như đây là lúc mình phải đưa ra quyết định hay dần vượt qua chuyện này. Xử Nữ có thể cảm thấy như đây là giấc mơ không thể thành hiện thực, nhưng hãy nhớ đây chỉ là một phần của mục tiêu cuối cùng. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này để tạo lập thói quen mới, bỏ đi những điều tiêu cực hằng ngày.

Góc tam hợp với sao Thổ trong khu vực thể hiện bản thân có thể đem tới sự ổn định, giúp Xử Nữ tập trung vào những điều quan trọng nhất đối với bạn. Một dự án, sự thúc đẩy được công nhận, hay phát triển tài năng có thể yêu cầu sự liên túc, gắn kết. Những điều này sẽ giúp bạn lâu dài về sau.

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực giao tiếp đánh dấu những chi tiết, câu hỏi quan trọng, và đặc biệt khiến bạn phải xem lại quá khứ. Nhìn lại, việc kết nối với một người đặc biệt hoặc chia sẻ những thắc mắc của bản thân có thể hé lộ nhiều thông tin đầy hứa hẹn, đồng thời giúp Xử Nữ nhận ra đâu là điều quan trọng nhất với bạn. Đây có thể là khoảnh khắc để bạn bày tỏ cảm xúc của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung có thể giúp Thiên Bình khám phá nhiều nguồn thu nhập mới, bạn cũng khám phá thêm nhiều điều xoay quanh tiền bạc, tình cảm và đam mê. Bạn có thể cảm thấy gắn kết với ai đó hơn mình tưởng, hay đây là lúc bạn nhận ra mình có nhiều cơ hội hơn bạn tưởng. Ngoài ra, các vấn đề nợ, thuế, tiền bạc có thể bất ngờ trở thành vấn đề, dù trên thực tế những vấn đề này đã hình thành từ tháng trước. Đây là cơ hội để Thiên Bình có thêm cho mình một góc nhìn mới về các vấn đề tiền bạc, chi tiêu. Bạn có thể cảm thấy như mọi sự kiện đến quá nhanh mà mình không thể kiểm soát, nhưng chính điều này sẽ thúc đẩy bạn tìm kiếm vị trí thực của mình.

Góc tam hợp với sao Thổ trong khu vực gia đình khiến trách nhiệm của Thiên Bình nơi gia đình, nhà cửa bỗng nhiều hơn. Bạn tìm thấy những thay đổi chậm, chắc chắn trong việc tài chính, các vấn đề với gia đình.

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể hé lộ nhiều cơ hội tiềm ẩn, cả về tiền bạc và cảm xúc. Dù vậy, việc này sẽ yêu cầu Thiên Bình để ý kĩ hơn tới những điều ẩn dấu, ngoài những cái bạn muốn. Dù vậy, sự chịu đựng, lòng tự tôn cá nhân sẽ là chủ đề, bạn có thể tìm thấy một khởi đầu mới khiến mình thêm tự tin và sẵn sàng phát triển bản thân. Tuy đó, Thiên Bình cũng cần bước khỏi thói quen cũ và xây dựng tính kỉ luật cá nhân.

Bọ Cạp

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ có thể đem tới những bất ngờ, giai đoạn chuyển biến, kết quả trong một mối quan hệ. Khao khát tự do hay những thay đổi lớn trong cuộc đời người thân có thể là vấn đề với Bọ Cạp. Ngoài ra, Mặt Trăng cũng báo hiệu khởi đầu mới của một mối quan hệ bất ngờ. Những sự kiện từ tháng trước đã phần nào dẫn tới khoảnh khắc này, đây cũng là lúc Bọ Cạp bước ra khỏi những truyền thống, quy tắc cũ và tạo lập mục tiêu, sự nghiệp riêng cho mình. Những điều đem tới thay đổi này sẽ khiến bạn khó bỏ qua thói quen, các vấn đề gia đình cũ.

Góc tam hợp với sao Thổ trong khu vực giao tiếp hứa hẹn mặc dù với những thay đổi, Bọ Cạp vẫn tìm thấy sự cam kết, cứng rắn, đồng cảm. Hãy tập trung vào những điều quan trọng nhất với bạn vả đảm bảo nắm rõ những quy tắc, luật lệ. Không có chỗ cho những lời hứa xuông.

Mặt Trời cùng sao Kim trong chính cung hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội, lợi ích, nếu Bọ Cạp nhớ nhìn kĩ, theo dõi kĩ các mối quan hệ, hình ảnh cá nhân, sự nghiệp. Phía trước là cơ hội để bạn bắt đầu một chương mới, đây là lúc để thể hiện tài năng bản thân đồng thời là cơ hội tăng sự tự tin, tiềm năng công việc. Chìa khóa chính là Bọ Cạp phải biết mình muốn gì và hoàn toàn thành thật về điều này. Nếu phía trước là một kết thúc, đây cũng là điều cần thiết cho cơ hội mới, một cánh cửa khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Trăng tròn trong khu vực thói quen đánh dấu những thay đổi quan trọng về sức khỏe, thói quen công việc, hằng ngày. Những điều đã dần hình thành từ tháng trước, một kết quả hay kết thúc sẽ giải phóng Nhân Mã khỏi những điều không lành mạnh đồng thời đem tới nhiều cải thiện lớn. Mục tiêu cuối cùng của bạn sẽ là rời khỏi nhưng gì mình đã biết, rời khỏi khu vực an toàn của bản thân. Ngoài ra, Nhân Mã có thể nhận ra đây là lúc hé lộ thông tin ới mọi người. Dù vậy, trước tiên bạn phải thay đổi môi trường làm việc xung quanh mình đã.

Góc tam hợp từ sao Thổ trong khu vực nguồn lực cá nhan khiến Nhân Mã trở nên có trách nhiệm hơn với việc tiền bạc, cách thể hiện của bản thân. Còn rất nhiều điều phía trước cần hoàn thành, chính sự kỉ luật là điều cần thiết. Bạn có thể đạt được kết quả mong muốn nếu đưa ra những thay đổi cần thiết.

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực bí mật hé lộ nhiều thông tin về những khao khát, mong muốn, giấc mơ – sẽ có một khoảnh khắc Nhân Mã ngầm hiểu bạn đang đi đúng hướng. Điều này có thể là một kết thúc, sự giải thoát, nhưng cánh cửa này sẽ mở ra nhiều điều thú vị hơn.

Ma Kết

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân bất ngờ mang tới thành công, kết quả tuyệt vời hoặc những kết luận thú vị. Công việc sáng tạo, chuyện tình cảm, gia đình, sự công nhận từ mọi người sẽ là chủ đề, và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy sự thân thiết, tin cậy, chia sẻ mình cần. Tuy vậy, trước khi đạt được điều này, bạn sẽ phải chấp nhận những gì Mặt Trăng mang tới – sẽ có những rủi ro, cùng sự bất ngờ, khong theo kế hoạch. Đây có thể là lúc Ma Kết bỏ qua mọi rào cản và chia sẻ với đám đông. Hãy xem lại tháng trước để thấy những điều này bắt đầu từ đâu.

Góc tam hợp với sao Thổ trong chính cung cho thấy dù có nhiều rủi ro và sự không thống nhất, bạn vẫn kiểm soát được tình hình. Sự tập trung, quy tắc cùng khao khát sẽ giúp bạn đạt được mong muốn, Ma Kết hãy chuẩn bị thật kĩ nhé.

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực xã hội hé lộ một chương mới liên quan tới tình bạn, hội nhóm, hình ảnh cá nhân. Sự trở lại của một mối quan hệ cũ, hay việc xem xét lại mục tiêu, mối quan hệ của bản thân sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, cả về tiền bạc và xã hội. Đừng ngần ngại cho thấy sự tận tụy của bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Trăng tròn trong khu vực gia đình hé lộ một khoảng thời gian nghỉ ngơi với những quy tắc, tuyền thống. Bạn se thấy kết quả xoay quanh những sự kiện bắt đầu từ tháng trước, đây có thể là việc di chuyển, vấn đề gia đình, thay đổi lớn trong môi trường. Góc vuông giữa South Node trong chính cùng và North Node trong khu vực mối quan hệ hứa hẹn đây là giai đoạn chuyển biến lớn trong cuộc đời Bảo BÌnh – đây là lúc bạn dần bỏ qua hình ảnh cũ và tiến tới phía trước. Bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng, đồng thời có thể xem xét lại bản thân với các mối quan hệ. Đừng quên những điều này sẽ phát triển theo một hướng nhất định – những điều trước đây sẽ không còn ý nghĩa.

Góc tam hợp với sao Thổ trong khu vực bí mật hứa hẹn sự ổn định, một bí mật, những điều chưa nói có thể là lời kết thúc hoặc là lời tạm biệt với một giai đoạn cuộc đời của Bảo Bình. Đây là lúc để bạn từ bỏ.

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực sự nghiệp khiến Bảo Bình trở nên nhạy bén, đặc biệt nếu bạn đang xem xét lại các mục tiêu sự nghiệp, hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ. Đây có thể là một cơ hội mới để đạt được thành công, hay giúp Bảo BÌnh nhận ra những điều khiến bản thân bối rối. Ngoài ra, trước mắt bạn có thể là nhiều cơ hội nghề nghiệp, những điều chỉ xuất hiện nếu bạn tập trung tìm kiếm.

Song Ngư

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp mang tới một khoảnh khắc bất ngờ và những câu trả lời giúp Song Ngư làm sáng tỏ những điều chưa biết. Ngoài ra, nguồn năng lượng này có thể thúc đẩy bạn, hé lộ sự thật. Đây là điều đa hình thành từ tháng trước và có thể là giai đoạn chuyển đổi quan trọng, đặc biệt với những bí mật, rắc rối hiện tại. Bạn cần đi đến hành động, bắt đầu thực hiện một ý tưởng và đối diện với những điều mình luôn né tránh.

Góc tam hợp với sao Thổ trong khu vực xã hội đồng thời mang tới sự hỗ trợ từ đám đông, giúp Song Ngư nhận được sự ủng hộ từ cấp trên. Đồng thời, có vài quy tắc bạn sẽ phải tuân theo nếu muốn người khác lắng nghe mình.

Sao Kim cùng Mặt Trời trong khu vực cơ hội có thể đem tới sự trì hoãn liên quan tới việc du lịch, học tập, tình cảm, luật pháp, xuất bản. Việc này khiến Song Ngư trở nên mạo hiểm hơn và nhắc bạn xem xét lại các cơ hội. Một chương mới đang ở trước, ngay cả khi điều này khác hẳn những gì bạn từng trải qua.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả