Dự báo tuần mới từ 10/12 tới 17/12 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Thổ Ma Kết sẽ cùng sao Kim Bọ Cạp tạo góc lục hợp vào ngày 16/12. Sự kiện này có thể không mang tầm ảnh hưởng lớn khiến bạn dê dàng bỏ qua, nhưng đây chính là phần thưởng cho những cố gắng gần đây của bạn. Dù nhỏ nhưng đây chính là dấu mốc quan trọng trong tình yê, chuyện tiền bạc – sự chắc chắn này có thể không nhiều nhưng cũng ảnh hưởng theo một cách nào đó.

Tổng quan

Vào ngày 11/12, sao Thủy Bọ Cạp tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương, lặp lại sự kiện ngày 2/12, nhưng lần này sao Thủy đã quay lại quỹ đạo. Lại một lần nữa, bạn sẽ phải đối mặt với sự vạch trần, phơi bày, cùng với đó là áp lực, sự căng thẳng khi cố giư bí mật và mong muốn được hé lộ tất cả.

Sau đó, sao Thủy sẽ tiến tới Nhân Mã vào ngày 12/12, khiến bạn cảm thấy tự do trong suy nghĩ, hành động, sau khoảng thời gian bị dồn nén. Sao Thủy lần cuối ngụ tại đây là ngày 31/10, vậy bạn sẽ cảm nhận được nguồn tiềm năng từ quanh ngày này. Bây giờ, sau quá trình đi lùi với nhiều câu hỏi, sự trì hoãn, bạn có thể bắt đầu mục tiêu tương lai với thông tin, góc nhìn mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ Ma Kết sẽ cùng sao Kim Bọ Cạp tạo góc lục hợp vào ngày 16/12. Sự kiện này có thể không mang tầm ảnh hưởng lớn khiến bạn dê dàng bỏ qua, nhưng đây chính là phần thưởng cho những cố gắng gần đây của bạn. Dù nhỏ nhưng đây chính là dấu mốc quan trọng trong tình yê, chuyện tiền bạc – sự chắc chắn này có thể không nhiều nhưng cũng ảnh hưởng theo một cách nào đó. Sao Kim Bọ Cạp mang tới chiều sâu, sự thấu hiểu khi sao Thổ mang tới sự ổn định.

Bạch Dương

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương trong chính cung, hé lộ nhiều thông tin bí mật. Một cuộc thảo luận, sự bất ngờ trong chuyện tài chính, tình cảm có thể kết nối với sự kiện ngày 2/12, tuy vậy, lúc này Bạch Dương nên có sự thấu hiểu hoàn toàn những điều lúc trước chưa được rõ.

Thông tin này sẽ càng rõ ràng hơn khi sao Thủy tiến tới khu vực cơ hội. Bây giờ khi Bạch Dương nắm rõ hơn phần nào, bạn có thể cân nhắc đưa ra quyết định trong các linh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, khám phá. Vẫn còn nhiều điều để bạn đón nhận. Sao Thủy lần cuối tiến tới khu vực này vào ngày 31/10, vậy nhiều khả năng các vấn đề quanh khoảng thời gian này cũng được đề cập.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung tạo góc lục hợp với sao Thổ đem tới sự ổn định trong tình cảm, tài chính. Bạch Dương sẽ nhận được sự hỗ trợ cùng sự tập trung với mục tiêu tương lai, chi tiết công việc, qua đó giúp bạn phát triển nguồn lực bản thân. Đây là lúc tuyệt vời để lên kế hoạch với người thân và xử lí các vấn đề tài chính.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương hé lộ bất ngờ cùng sự sáng tỏ quanh sự việc ngày 2/12. Một điều Kim Ngưu và người thân không thể thấy trước sẽ dần phát triển, đặc biệt khi sao Thủy tiến tới khu vực nguồn lực chung. Đây là lúc xem lại mọi quyết định liên quan tới tiền bạc, tình cảm và những điều khiến bạn khó chịu khi phải chia sẻ. Sao Thủy lần cuối cùng ngụ tại khu vực này vào ngày 31/10, vậy bạn sẽ lại một lần nữa phải xem xét lại, điều tra kĩ hơn những điều chưa được hé lộ. Còn nhiều sự thật ẩn dấu sau đó, hay những ý tưởng khác cũng có thể trở thành vấn đề.

Sao Kim tạo góc lục hợp với sao Thổ hé lộ sự tương đồng trong mục tiêu (bao gồm trong các lĩnh vực du lịch, luật pháp, xuất bản), đây có thể là sự đảm bảo, chắc chắn. Kim Ngưu và người thân dễ dàng cùng chung quan điểm về một vấn đề – bạn sẽ mất chút thời gian để hoàn thiện và chắc chắn, nhưng đấy chính là từng bước xây dựng tương lai. Việc này cũng có thể đề cập niềm tin, sự tin cậy.

Song Tử

Sao Thủy trong khu vực thói quen tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương bất ngờ hé lộ nhiều rắc rối, vấn đề, thông tin bị bỏ qua. Dù điều này khiến Song Tử bối rối, bạn không hoàn toàn ngạc nhiên lắm – bạn đã phần nào thấy được vấn đề này quanh ngày 2/12. Đây là lúc để Song Tử chấp nhận và thay đổi. Với sao Thủy trong khu vực mối quan hệ, bạn sẽ tìm được sự cân bằng giữa mình và nửa kia – các cuộc thảo luận về các mối quan hệ sẽ được hé lộ, cùng với đó Song Tử có thể chia sẻ những gì mình lo lắng với đồng nghiệp. Sao Thủy trước đó cũng ở khu vực này vào ngày 31/10, vậy nguồn năng lượng này có thể bắt đầu từ khi đó, tới bây giờ bạn mấy thấy được hoàn toàn sức ảnh hưởng.

Sao Kim trong khu vực thói quen tạo góc lục hợp giúp cải thiện các mối quan hệ với đồng nghiệp, cùng với đó xây dựng sự ổn định trong thói quen hằng ngày, sự tập trung trong công việc, sức khỏe. Dần dần giới hạn cùng kế hoạch sẽ được đề ra cùng với đó là những phát triển khẳng định nghĩa vụ và sự trợ giúp phải có.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân tạo góc ngũ chiếu ới sao Thiên Vương khiến Cự Giải đưa ra những phát biểu bất ngờ, mong muốn nhận được sự chú ý. Ngoài ra, thông tin bạn mới nhận được có thể vừa háo hức, vừa khiến bản thân suy nghĩ và vừa mang lại nguồn cảm hứng. Bạn đã trải qua cảm giác này vào ngày 2/12 rồi. Kết quả Cự Giải đạt được có thể sẽ được công khai, xoay quanh công việc và hình ảnh cá nhân. Với sao Thủy trong khu vực thói quen, sự chú ý của bạn sẽ hướng tới sức khỏe, công việc nhiều hơn. Sao Thủy lần đầu tiên tiến tới khu vực này vào ngày 31/10, vậy bây giờ là lúc phù hợp để xem xét lại với tầm nhìn, cảm nhận rõ hơn về nhưng điều cần thay đổi, cải thiện và nhiệm vụ cá nhân. Các chi tiết còn thiếu xót sẽ được hé lộ.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân tạo góc lục hợp với sao Thổ hé lộ mong muốn, mục tiêu của Cự Giải trong các mối quan hệ gia đình, thân cận. Dù vậy, đây không phải một nguồn năng lượng lớn – bạn sẽ dần thấy sự ủng hộ, sẵn sàng, tin tưởng từ người khác cùng với đó là sự đảm bảo mình đang đi đúng hướng. Cự Giải khó nhận được những lời tán dương, khen ngợi mà thay vào đó là sự chắc chắn, công nhận.

Sư Tử

Sao Thủy trong khu vực gia đình tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương bất ngờ hé lộ thông tin từ quá khứ. Các cuộc thảo luận trong gia đình, chi tiết về việc kinh doanh, mua bán sẽ được cập nhật, dù bạn đã lần đầu trải qua rắc rối này vào ngày 2/12. Khởi nguồn của những rắc rối gần đây có thể là các vấn đề luật pháp, học tập, di chuyển.

Với sao Thủy tiến tới khu vực thể hiện bản thân, Sư Tử se cảm thấy một nguồn năng lượng tự do, thoải mái, tràn đầy năng lượng. Đây có thể là tin vui, một lí do để ăn mừng và tập trung vào tương lai. Cùng với đó, đây có thể là lúc bạn quyết định nói ra, chia sẻ suy nghĩ của mình. Sao Thủy lần đầu ghé thăm khu vực này vào ngày 31/10, mang tới cảm giác tự do, mạo hiểm, bây giờ bạn có thể tiếp tục với nguồn năng lượng này.

Sao Kim trong khu vực gia đình tạo góc lục hợp với sao Thổ đem tới sự ổn định trong thói quen sinh hoạt, đời sống hàng ngày. Đừng quên có nhiều quy tắc Sư Tử bắt buộc phải tuân theo, đặc biệt trong công việc, sức khỏe hằng ngày. Hãy bám sát theo kế hoạch nhưng để ý tới những phát triển ngầm nhưng quan trọng trong gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương hé lộ câu trả lời, giải đáp bất ngờ. Hay, chính Xử Nữ có thể trở thành người lên tiếng về một vấn đề. Đây có thể là rắc rối bạn từng gặp phải vào ngày 2/12 khi một bí mật được hé lộ thử thách khả năng phán đoán, kiểm soát của bạn. Bây giờ, bạn sẽ lại một lần nữa được trải qua việc này và nhận ra đây là lúc để lên tiếng. Một vài ý tưởng có thể thay đổi.

Với sao Thủy tiến tới khu vực gia đình, các vấn đề vừa rồi có thể mở rộng thành những cuộc thảo luận, thông tin về việc kinh doanh gia đình, sự an toàn và các vấn đề từ quá khứ. Sao Thủy lần đầu ghé thăm khu vực này vào ngày 31/10, và bây giờ Xử Nữ có thể tiếp tục với những cuộc thảo luận, trao đổi, ý tưởng, kế hoạch gia đình bị trì hoãn.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp tạo góc lục hợp với sao Thổ giúp Xử Nữ đạt được sự đồng thuận. Đây có thể cả trong tình cảm, sự xác nhận hay công việc. Thành quả và câu trả lời tích cực phụ thuộc vào nỗ lực bạn dành cho việc này.

Thiên Bình

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương gợi ý một người thân, đối thủ cạnh tranh khiến bạn cảm thấy không an toàn. Một câu trả lời, hé lộ bất ngờ thử thách suy nghĩ bạn thực sự muốn gì và bạn thực sự là ai. Những cuộc thảo luận xoay quanh tài chính ban đầu có thể gặp nhiều rắc rối, nhưng cuối cùng sẽ đạt được sự sáng tỏ. Ngoài ra, những sự kiến này khiến Thiên Bình cứng rắn hơn và chắc chắn về những điều thông thể thương lượng.

Với sao Thủy trong khu vực giao tiếp, các sự kiện phía trên giúp Thiên Bình học hỏi, mong muốn nhiểu hơn và thử thách mình với cơ hội rộng mở hơn. Sao Thủy lần đầu tiên tiến vào khu vực này ngày 31/10, nhưng những ý tưởng mới vẫn chưa được thử hiện. Tuy vậy, đây là lúc để bạn tiến về phía trước với niềm tin, hy vọng, sự hào hứng, phấn khởi.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân tạo góc lục hợp với sao Thổ thúc đẩy Thiên Bình giữ sự ổn định trong cả cảm xúc cá nhân, chuyện tình cảm, tài chính. Các vấn đề gia đình, sự tập trung vào nhà cửa có thể mang tới bạn kết quả mong muốn cùng nguồn lực rộng mở.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sao Thủy trong chính cung ngũ chiếu với sao Thiên Vương đem tới thử thách cùng những bất ngờ. Thay đổi xoay quanh sức khỏe, công việc, thói quen hằng ngày khiến Bọ Cạp nhận ra việc sửa đổi, nâng cấp là cần thiết, ngay cả khi việc này không đồng nhất với ý tưởng của bạn. Dần dần, bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả của sự cải thiện. Ngoài ra, bạn sẽ nhận ra mình đang ngẫu nhiên chia sẻ.

Với sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân, các sự kiện phía trên gợi ra một góc nhìn mới về tiền bạc, tài chính, giá trị bản thân. Sao Thủy lần đầu tiền vào khu vực này ngày 31/10 và giờ bạn có thể hoàn toàn thoải mái thảo luận về các vấn đề tài chính, ý tưởng mới, khái niệm đâu mới là điều thực sự quan trọng với bản thân.

Sao Kim trong chính cung tạo góc lục hợp với sao Thổ đem tới sự chắc chắn, đồng ý, đảm bảo bởi một điều Bọ Cạp yêu thích, đam mê. Đây không phải một sự kiện lớn. Thay vào đó, bạn chỉ đang tìm kiếm một câu hỏi chắc chắn hoặc mục tiêu rõ ràng. Ngoài ra, sự kiện này cũng khiến Bọ Cạp để ý, quan tâm hơn tới hình tượng cá nhân của mình. Sự chú ý, công nhận sẽ dựa trên những gì bạn thể hiện.

Nhân Mã

Sao Thủy trong khu vực bí mật ngũ chiếu với sao Thiên Vương hé lộ nhiều thông tin, chi tiết quan trọng. Nguồn năng lượng này như ánh sáng chiếu lên những điều bạn còn chưa biết, né tránh. Với sao Thủy tiến vòa chính cung, đây chính là khoảng thời gian để Nhân Mã thừa nhận, chấp nhận kết quả này. Dù Nhân Mã có sẵn sàng hay không, bạn sẽ phải công khai tiết lộ những gì mình biết. Sao Thủy lần đầu tiên tiến tới chính cung ngày 31/10, nhưng vì đi lùi, các sự kiện sẽ bị trì hoãn, lùi lại để cân nhắc kĩ hơn. Đây là khoảng thời gian mọi điều được hé lộ – hãy tận dụng cơ hội này chia sẻ quan điểm của mình và nhận định thật rõ ràng.

Sao Kim trong khu vực bí mật tạo góc lục hợp với sao Thổ chính là sự đảm bảo ngầm rằng những điều Nhân Mã mong muốn, khao khát đang dần hình thành và trở thành hiện thực. Đây có thể là một vấn đề tiền bạc, tài chính, cảm xúc và chưa được thể hiện rõ. Tuy vậy đừng quên chính sự chắc chắn, chấp nhận một số nghĩa vụ hay sự tập trung sẽ giúp ổn định và đạt được mục tiêu tương lai. Đây chính là một quá trình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Thủy trong khu vực xã hội tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương mang tới nhiều bất ngờ, đây có thể là cuộc trò chuyện với một người bạn hoặc một thông báo với công chúng. Khi sao Thủy tiến tới khu vực bí mật, các sự kiện phía trên có thể khiến bạn lùi lại một chút, nhìn lại đằng sau mọi bí mật để khám phá đâu mới là sự thật. Sao Thủy lần đầu tiên tiến tới khu vực này ngày 31/10, giờ đây bạn có thể chia sẻ những gì mình khám phá được cùng với đó là sự cân nhắc ai để đặt niềm tin.

Sao Thổ trong chính cung tạo góc lục hợp với sao Kim trong khu vực xã hội đảm bảo một tình bạn, hình ảnh cá nhân, sự kết nối với mọi người. Chính sự tập trung, cam kết của Ma Kết se giúp bạn nhận được sự chú ý, coi trọng cùng với đó là cơ hội xã hội mới. Đây không phải điều gì quá to lớn, nhưng cũng là một khoảnh khắc bạn được công nhận trong công việc, cuộc sống.

Bảo Bình

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương đem tới nhiều quyết định bất ngờ về tương lai hay hé lộ một cuộc thảo luận với cấp trên, người nắm giữ thẩm quyền. Dù Bảo Bình đã trải qua việc này vào ngày 2/12. Nguồn năng lượng này đẩy Bảo Bình thử thách, trải nghiệm với một lĩnh vực mới và thay đổi mình. Sao Thủy trong khu vực xã hội giúp bạn có góc nhìn trọn vẹn hơn về những điều tích cực trong tương lai. Sao Thủy lần đầu tiên ngụ tại khu vực này vào ngày 31/10, nhưng mọi cơ hội mới lúc đó đã bị rời lại bởi hành tinh này đi lùi. Bây giờ bạn có thể bắt đầu những điều bị bỏ lại. Đây là lúc tuyệt vời để trao đổi, chia sẻ, kết nối và đưa ra thông báo.

Sao Kim trong khu vực xã hội lục hợp với sao Thổ đem tới một khoảnh khắc chắc chắn trong mối quan hệ, hình ảnh công việc hay mục tiêu Bảo Bình mong muốn đạt được. Sự thừa nhận này tới từ nguồn lực tiềm ẩn hay chính trong linh cảm của bạn, tuy vậy, chỉ cần là cảm giác vững chắc, ổn định có nghĩa là bạn đang đi đúng hướng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Thủy trong khu vực cơ hội ngũ chiếu sao Thiên Vương hé lộ những thay đổi mới, bất thường khiến Song Ngư muốn thử thách, mạo hiểm. Bạn lần đầu bắt gặp vấn đề này quanh ngày 2/12. Rắc rối xoay quanh việc du lịch, luật pháp, học tập, xuất bản, khám phá có thể làm Song Ngư chú ý và nghĩ đến những giải pháp mới lạ. Liệu bạn có nên chia sẻ, hay cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên? Bạn có thể đưa ra thay đổi, nhưng phải chú ý thật cẩn thận. Với sao Thủy trong khu vực sự nghiệp, các vấn đề phía trên khiến Song Ngư vận dụng ý tưởng của mình vào công việc tương lai. Sao Thủy lần cuối trong khu vực này vào ngày 31/10, bây giờ là lúc bạn đón nhận cơ hội mới.

Sao Kim trong khu vực cơ hội lục hợp sao Thổ nhanh chóng đảm bảo sự phát triển. Một mối quan hệ tình cảm, các vấn đề quanh việc du lịch, học tập, xuất bản có thể đi cùng sự đảm bảo, cam kết. Song Ngư chỉ cần chắc chắn bạn không đâm đầu vào nơi mình chẳng hề hiểu rõ là được. Cùng với đó, sự phát triển đang là ưu tiên hàng đầu lúc này.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả