Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

Dự báo tuần mới từ 10/7 đến 17/7 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Dự báo tuần mới của Lovedia cho biết: Tuần này bạn sẽ gặp phải một vài biến đổi nho nhỏ, tuy thế, hãy nhớ rằng: Những hành động vô tình dù nhỏ thôi cũng gây ra rắc rối lớn đấy!

Tổng quan

Tuần này, sao Kim và sao Thủy sẽ tiến vào cung Sư Tử. Do đó, chuyện giao tiếp cùng với các mối quan hệ hay chuyện tiền bạc, bạn đều tập trung cho bản thân. Đây là dịp tốt để bạn quan tâm đến mình nhiều một chút, chơi bời hoặc có một cuộc tình mới chẳng hạn. Sao Kim và sao Thủy trong Sư Tử sẽ khiến bạn chú tâm hơn vào những điều đặc biệt. Trong tuần, bạn sẽ sẽ nhận được một thông điệp giúp bạn xác định rõ những vấn đề mấu chốt bạn cần phải quan tâm đến và nhờ nó, bạn sẽ biết cách giúp mình tỏa sáng hơn.

Grand Trine nước vấn tiếp tục hoạt động. Mặt Trời Cự Giải và sao Thủy sẽ tiếp tục kích thích năng lượng từ sao Hỏa Bọ Cạp và Chiron Song Ngư. Tuy thế, các góc vuông với sao Thiên Vương Bạch Dương vẫn chưa chấm dứt, cộng thêm góc ngũ chiếu với sao Hỏa nên sẽ có lúc bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng. Sự thiếu kiên nhẫn cần phải được chỉnh đốn lại ngay lập tức. Bạn sẽ gặp phải một vài biến đổi nho nhỏ, tuy thế, hãy nhớ rằng: Những hành động vô tình dù nhỏ thôi cũng gây ra rắc rối lớn đấy!

Những sự kiện xảy ra trong tuần:

 • 10/7: Sao Thủy Cự Giải tam hợp sao Hỏa Bọ Cạp
 • 11/7: Sao Thủy Cự Giải tam hợp sao Thiên Vương Bạch Dương
 • 11/7: Sao Thủy Cự Giải tam hợp Chiron Song Ngư
 • 12/7: Sao Kim tiến vào Sư Tử
 • 13/7: Sao Thủy tiến vào Sư Tử
 • 14/7: Sao Hỏa Bọ Cạp ngũ chiếu sao Thiên Vương Bạch Dương
 • 16/7: Sao Thủy trùng tụ sao Kim
 • 16/7: Mặt Trời Cự Giải vuông góc sao Thiên Vương Bạch Dương
 • 16/7: Mặt Trời Cự Giải tam hợp sao Hỏa Bọ Cạp
 • 17/7: Sao Hỏa Bọ Cạp tam hợp Chiron Song Ngư
 • 17/7: Mặt Trời Cự Giải tam hợp Chiron Song Ngư

Dự báo 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo sun signs hay AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Kim và sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân của bạn sẽ đem đến một cơ hội tán tính hoặc một cảm hứng nghệ thuật mới. Nét quyến rũ của bạn sẽ được chú ý nhiều hơn. Có thể nói, Bạch Dương đang làm việc bằng toàn bộ cảm hứng và tự tin của mình. Không những thế, khả năng giao tiếp khéo léo của bạn sẽ khiến mọi người ấn tượng. Ngoài ra, sao Thủy và sao Kim sẽ khơi dậy một khát khao thầm kín trong bạn. Nếu biết cách tận dụng điều kiện hiện tại, Bạch Dương sẽ biến nó thành sự thật!

Grand Trine nước trong tuần sẽ giúp cho mọi chuyện của bạn được êm đẹp. Chuyện tài chính gia đình, các mối quan hệ thân thiết đều được giải quyết. Những tổn thương trước kia đang dần lành lại. Tuy thế, góc hợp của sao Thiên Vương sẽ đem đến một vài nhận thức mới khá ức chế và căng thẳng. Hãy cẩn thận và biết kiềm chế, Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu

Sao Kim và sao Thủy trong khu vực gia đình sẽ khiến Kim Ngưu gần gũi hơn với các thành viên trong gia đình. Hãy mở lòng và thoải mái bởi rất có thể tình yêu sẽ đến với bạn trong tuần này. Việc kinh doanh gia đình cũng diễn ra khá thuận lợi. Các ý tưởng luôn tràn ngập trong đầu bạn. Đối với một vài Kim Ngưu, rất có thể các bạn sẽ chuyển nhà mới.

Năng lượng của Grand Trine nước sẽ khiến mối quan hệ của bạn thêm thi vị. Các bạn sẽ có hứng nói về những dự định tương lai. Điều quan trọng và bạn luôn biết nhẫn nại và nhận thức được vai trò của mình trong mọi trường hợp. Tuy thế, hãy lên tiếng ngay nếu cảm thấy người ấy quá lấn lướt. Ngoài ra, các góc hợp với sao Thiên Vương sẽ dấy lên một vài bất đồng giữa bạn và người yêu. Lovedia khuyên Kim Ngưu hãy luôn suy nghĩ trước khi hành động nhé!

Song Tử

Sao Kim và sao Thủy trong khu vực giao tiếp sẽ cho bạn vài ý tưởng hay ho giúp bạn tỏa sáng. Bạn bẩm sinh đã có miệng lưỡi khéo léo rồi, giờ chỉ thêm một chút ngọt ngào và bóng bẩy nữa thôi. Điều quan trọng là hãy luôn luôn tự tin vào những gì mình đang nói. Hãy chú ý kỹ năng chuyển chủ đề nếu bạn muốn là một người trò chuyện quyến rũ. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian khá tốt để Song Tử có thực hiện một ý tưởng mới, thương lượng hay chào hàng. Với năng lượng của sao Kim và sao Thủy, bạn sẽ có dịp chú ý vào mục tiêu thật sự của mình.

Grand Trine nước tiếp tục giúp Song Tử lèo lái mọi chuyện đi đúng hướng. Việc chú ý vào chi tiết sẽ giúp bạn yên tâm hơn về tài chính của mình. Mọi thứ sẽ được quản lý thật kỹ lưỡng. Dĩ nhiên sao Kim và sao Thủy sẽ giúp bạn là tâm điểm, có điều bạn phải làm mọi thứ theo đúng trật tự của nó. Mọi thứ phải có kỷ luật và tuần tự mới được. Ngoài ra, hãy để ý một chút bởi sao Thiên Vương sẽ dấy lên một vài xung đột trong công việc của bạn. Đó có thể là mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc tai nạn chẳng hạn. Hãy luôn giữ cho mình tỉnh táo, và thay đổi thói quen hàng ngày của mình nếu cần thiết.

Cự Giải

Sao Kim và sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ giúp Cự Giải tập trung vào chuyện tài chính cũng như tình cảm nhiều hơn. Bạn có khả năng mua bán rất tốt, giờ là lúc cần thể hiện ra thôi. Đây là dịp khá thuận lợi để bạn thương lượng về lương bổng, hoặc nắm lấy một cơ hội có khả năng sinh lãi. Nếu mọi thứ trên giấy tờ đã đâu vào đó, hãy biến các ý tưởng của bạn thành hiện thực thôi!

Tuần này, năng lượng của Grand Trine nước sẽ “khuấy động” Mặt Trời trong cung của bạn. Cự Giải sẽ cảm thấy có động lực và tự tin hơn bao giờ hết. Chuyện tình cảm mới, công việc, chuyện con cái đều diễn ra khá suôn sẻ. Hãy tiếp tục tiến lên và khẳng định bản thân bởi bạn đang có rất nhiều tiềm năng phát triển đó! Tuy nhiên, sao Thiên Vương sẽ tạo góc vuông với sao Thủy và Mặt Trời trong cung của bạn. Hãy chuẩn bị cho những thay đổi bất chợt trong công việc hoặc dự án bạn đang làm. Năng lượng của sao Hỏa và sao Thiên Vương sẽ khiến bạn hơi nóng vội và bốc đồng một chút. Nếu bạn biết cẩn trọng với từng bước mạo hiểm của mình thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Sư Tử

Sao Kim và sao Thủy ngay tại cung Sư Tử sẽ khiến bạn cảm thấy muốn bùng nổ và cần ra ngoài kết nối. Dù bạn muốn tìm kiếm người yêu, bạn bè hay cơ hội thăng tiến đi chăng nữa, đây là dịp khá tốt để bạn đi giao thiệp và gặp gỡ. Bạn rất quyến rũ và có khả năng nhìn thấy những gì tiềm năng nhất. Tất cả đều giúp bạn nâng cao tình trạng tài chính và cải thiện cảm xúc của mình. Đây cũng là lúc thích hợp để Sư Tử làm lác mắt công chúng!

Grand Trine nước sẽ giúp cho chuyện gia đình của bạn được hòa thuận và yên bình. Chuyện chuyển nhà, kinh doanh hay tài chính lúc này không quan trọng bằng những nỗ lực của bạn trong việc gắn kết các thành viên trong gia đình. Tuy thế, các góc hợp với sao Thiên Vương sẽ hé lộ một vài bí mật. Sẽ có một vài sụp đổ hoặc thậm chí là tai nạn không lường trước. Tuy không nên nói những điều gở, nhưng Sư Tử nên cẩn thận vẫn hơn.

Xử Nữ

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực bí mật sẽ hé lộ một bí mật hoặc một tiềm năng mà Xử Nữ chưa bao giờ xem xét đến. Nếu bạn đang chờ đợi những câu trả lời thì đừng nôn nóng và thúc giục quá. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và tận hưởng chúng. Những căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và mục tiêu gần nhất của bạn. Năng lượng của sao Thủy sẽ giúp bạn định hướng con đường đúng đắn và thông minh nhất. Hãy tận dụng và phát huy khả năng bẩm sinh của bạn, Xử Nữ nhé!

Grand Trine nước sẽ giúp bạn tỉnh táo và nhạy bén hơn trong việc giao tiếp (với bạn bè, khách hàng, đối tác chẳng hạn). Bạn rất cá tính, có điều lại biết luồn cúi lúc cần thiết. Cứ tiếp tục phát huy khả năng phân tích và suy nghĩ của mình sẽ giúp Xử Nữ thấu hiểu người khác hơn. Tuy thế, đây cũng là lúc Xử Nữ phải đối mặt với những cuộc trò chuyện khó khăn, hoặc phải đưa ra một thông báo mà bạn luôn tránh né. Các góc hợp với sao Thiên Vương sẽ khiến bạn nôn nóng giải quyết các rắc rối gặp phải hơn. Hãy nhớ rằng, hãy kiềm chế giận dữ hết sức có thể.

Thiên Bình

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực xã hội sẽ đem đến cho Thiên Bình nhiều cơ hội gặp gỡ những người quan trọng hoặc hấp dẫn. Dù là chuyện tình cảm hay công việc thì chuyện xã giao đều diễn ra rất thuận lợi. Bạn sẽ có cơ hội tập trung vào những người ảnh hưởng đến mình hoặc có khả năng giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ. Đây cũng là dịp tốt để Thiên Bình tổ chức những sự kiện công chúng hay thiết lập một mạng lưới quan hệ rộng rãi.

Grand Trine nước sẽ đem đến cho bạn vài cơ hội việc làm tốt. Những nỗ lực để nâng cao hình ảnh bản thân đều có kết quả xứng đáng. Tuy thế, các góc hợp với sao Thiên Vương sẽ gây khó dễ giữa bạn với người yêu hoặc cấp trên. Chuyên chi tiêu của bạn cũng sẽ eo hẹp hơn bởi một khoản đắt đỏ nào đó sẽ phát sinh. Đừng suy sụp vội, cứ ổn định và kiên nhẫn và mọi thứ sẽ ổn thôi.

Bọ Cạp

Sao Kim và sao Thủy trong khu vực sự nghiệp sẽ góp phần nâng cao hình ảnh của Bọ Cạp trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Bạn sẽ tìm thấy vài công việc tiềm năng, hoặc ít nhất là tìm thấy một vài người có đầu óc có thể làm bạn. Đừng ngại ngần xin thông tin liên hệ hay thể hiện bản thân, bởi một cuộc trò chuyện hay gặp gỡ sẽ là khởi đầu cho rất nhiều điều thú vị.

Grand Trine nước sẽ kích hoạt năng lượng của sao Hỏa trong cung của bạn. Những khát khao hay tài năng mới của Bọ Cạp sẽ có dịp được khai quật. Một mục tiêu dài hạn, một lý tưởng hay một hành trình sẽ sớm được thực hiện. Có rất nhiều cơ hội tiềm năng đang chờ bạn phía trước. Nếu bạn cảm thấy hơi do dự, hãy nghe theo trực giác của mình. Ngoài ra, góc hợp với sao Thiên Vương sẽ tạo ra vài khoảnh khắc hơi ức chế và căng thẳng. Mọi thứ dường như không theo kịp tiến độ, thậm chí sẽ có vài thay đổi bất chợt. Hãy điều chỉnh nỗ lực của mình một chút và đừng thất vọng, Bọ Cạp nhé!

Nhân Mã

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực cơ hội sẽ đem đến cho Nhân Mã một mối tình mới hoặc một hành trình khám phá mới. Các vấn đề về xuất bản, giáo dục và pháp lý sẽ khá êm xuôi. Bạn sẽ nhận được một vài tin tốt lành có thể khuếch trương công việc hiện tại của mình hơn. Ngoài ra, Nhân Mã sẽ học được nhiều bài học đáng nhớ và ý nghĩa. Hãy mở lòng và đón nhận được tin tốt trong công việc và sự nghiệp của mình nhé!

Grand Trine nước tuần này sẽ tiếp tục xoáy sâu vào những vấn đề Nhân Mã gặp phải trong tuần trước. Việc bạn không thấy hậu quả không có nghĩa là chẳng có vấn đề gì xảy ra. Những động thái của bạn có vẻ khá chậm chạp, không hiệu quả hoặc không rõ ràng. Đừng lo lắng quá, vì bạn sẽ sớm thấy kết quả khi sao Hỏa tiến vào cung của bạn vào ngày 2 tháng tới. Lúc ấy, bạn sẽ có nhiều năng lượng và động lực hơn thế này. Tuy nhiên, các góc hợp với sao Thiên Vương hiện tại sẽ tạo cho bạn áp lực. Việc bạn nôn nóng đạt được mục tiêu của mình sẽ khiến vấn đề trở nên rắc rối hơn. Bạn phải biết hậu quả thì luôn khôn lường và không như mong đợi. Vì thế, tốt nhất Nhân Mã nên lùi lại và suy ngẫm nhiều hơn.

Ma Kết

Sao Kim và sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung sẽ tạo cho Ma Kết một vài cơ hội trong tài chính. Bạn sẽ tìm ra cách giải quyết hợp lý cho chuyện nợ nần, thuế má. Các cuộc trò chuyện có thể hơi căng thẳng nhưng hé lộ những điều ngọt ngào và hy vọng. Ma Kết sẽ nhận thức rõ hơn về vai trò của mình trong chuyện tài chính cũng như tình cảm. Đây là khoảng thời gian quan trọng để bạn định hình tầm nhìn cũng như dự định cho riêng mình.

Grand Trine nước sẽ giúp Ma Kết giữ mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người xung quanh. Các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Những hoạt động xã hội bạn làm cũng rất phù hợp với mong muốn của công chúng. Tuy nhiên, các góc hợp của sao Thiên Vương sẽ đem đến cho bạn và người ấy một vài khoảnh khắc khá gượng gạo. Một vài kế hoạch bạn đặt ra cũng sẽ gặp vài trắc trở không nên có.

Bảo Bình

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến cho Bảo Bình một tin tốt mới hoặc một mối tình mới. Bạn sẽ cởi mở và chan hòa với mọi người nhiều hơn. Và một mối quan hệ tiềm năng sẽ khởi đầu từ sự nồng nhiệt và thân thiện ấy. Trong khi vui vẻ với mọi người, đừng quên rằng bạn vẫn đang trên con đường tìm kiếm niềm tin đích thực của mình đấy nhé!

Grand Trine nước sẽ khiến Bảo Bình bận rộn hơn với công việc của mình. Tuy nhiên, lần này, bạn làm việc với mục tiêu và định hướng tương lai rất rõ ràng. Dù bạn đang làm thuê hay có ý định khởi nghiệp, tham vọng sẽ hình thành cho bạn nhiều chiến lược sáng suốt. Giờ là lúc tiến lên rồi! Tuy nhiên, hãy cảnh giác với năng lượng của sao Thiên Vương. Bạn sẽ gặp phải vài sự cãi vã và mâu thuẫn vô lý. Hãy lờ chúng đi và tập trung vào công việc của mình ấy!

Song Ngư

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực hoạt động hàng ngày sẽ đem đến cho Song Ngư khá nhiều tin tốt trong công việc và sức khỏe. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp sẽ khá yên bình và hòa thuận. Đồng thời, Song Ngư cũng dễ dàng tìm ra cách giải quyết hợp lý mỗi khi gặp phải tình huống éo le. Tuy nhiên, hãy tiết kiệm năng lượng của mình một chút. Bởi không phải lúc nào mọi người cũng biết ơn sự cống hiến hay nỗ lực của bạn đâu. Tốt hơn hết, Song Ngư vẫn nên tập trung trau dồi bản thân và cẩn thận để không bị lợi dụng.

Grand Trine nước sẽ giúp bạn phá tan mọi rào cản hiện tại để hiện thực hóa những ước mơ tưởng chừng như xa vời. Những gì bạn không dám mơ mộng vài tháng trước đây đã sắp thành hiện thực rồi đó. Điều quan trọng là Song Ngư phải luôn tin tưởng vào bản thân và đừng tự ti trước năng lực của người khác. Những nỗ lực của bạn trong lĩnh vực du lịch, giáo dục, pháp lý hay xuất bản đều sẽ được đến đáp xứng đáng trong tuần này. Tuy nhiên, các góc hợp của sao Thiên Vương sẽ đẩy bạn đến chỗ mạo hiểm. Dĩ nhiên trải nghiệm cũng tốt, nhưng hãy chú ý hầu bao của mình nhé! Ngoài ra, kế  hoạch đi chơi của bạn sẽ có vài trục trặc nên Song Ngư nên chuẩn bị kỹ plan B (plan C) cho mình.

Theo tarot.com – lược dịch

 

Tác Giả