Kim Ngưu Thứ Tư - 24/04/2019

Dự báo tuần mới từ 1/10 tới 7/10 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Góc vuông giữa sao Thủy Thiên Bình và sao Diêm Vương Ma Kết cũng xuất hiện vào ngày 2/10. Chính những cuộc hội thoại tưởng chừng như vui vẻ, vô nghĩa, lịch sự lại ẩn dấu sự thật đáng sợ hơn trong các mối quan hệ, đây có thể là một mục tiêu, mục đích nào khác.

Tổng quan

Sao Hỏa và Lilith

Vào ngày 1/10, sao Hỏa và Lilith sẽ tạo góc trùng tụ tạo Bảo Bình. Sao Hỏa có thể gợi đến các vấn đề xoay quanh các mối quan hệ xã hội, trở thành người ngoài cuộc, xử lí các tình huống khi người kia muốn phá bỏ các quy tắc. Cùng với đó, bạn có thể sẽ phải đối mặt với việc người kia có thái độ tiêu cực. Sao Hỏa trượng trưng cho nguồn năng lượng mạnh mẽ, vậy bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề liên quan tới sự bình đẳng giới, thay đổi trong các mối quan hệ. Sự tức giận có thể trở thành vấn đề, cùng với mong muốn được tự do.

Góc vuông giữa sao Thủy Thiên Bình và sao Diêm Vương Ma Kết cũng xuất hiện vào ngày 2/10. Chính những cuộc hội thoại tưởng chừng như vui vẻ, vô nghĩa, lịch sự lại ẩn dấu sự thật đáng sợ hơn trong các mối quan hệ, đây có thể là một mục tiêu, mục đích nào khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim đi lùi

Vào ngày 5/10, sao Kim sẽ đi lùi tại Bọ Cạp như đã được dự báo trước. Đây sẽ là khoảng thời gian để bạn nhìn lại vào bản thân và đưa ra những thay đổi. Tuy vậy, chính việc quá tập trung vào bản thân, bạn có thể mắc kẹt với những bí mật, vấn đề của riêng mình. Để tránh điều này, hãy tìm cách phát triển bản thân và có chính kiến của riêng mình trong mọi mối quan hệ. Bạn phải tìm ra khu vực an toàn cũng như giá trị của riêng bản thân mình ngay cả những lúc đang né tránh hiện thực như này.

Như thường lệ với sao Kim đi lùi, bạn có thể bắt gặp hình bóng cũ, những điều từ quá khứ. Bạn có thể bị cuốn hút bởi những điều này nhưng hãy nhớ mục đích cuối cùng vẫn là nói lời tạm biệt. Vậy không có gì chắc chắn sự kết nối này có thể kéo dài lâu.

Mặt Trời và Ceres

Vào ngày 7/10, Mặt Trời Thiên Bình sẽ trùng tụ với Ceres, đánh dấu sự phát triển, nuôi dưỡng. Sự kiện này gợi ý những điều bạn cho đi và nhận được. Một điều đặc biệt có thể phát triển, tuy vậy, góc ngũ chiếu với sao Hải Vương Song Ngư có thể khiến bạn cảm thấy mơ hồ, bối rối. Ceres dự báo về những điều đã qua, vậy hãy chuẩn bị khám phá những điều bạn chưa biết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Hỏa cùng Lilith trong khu vực xã hội hé lộ các vấn đề về sự bình đẳng giới, nữ quyền. Bạch Dương có thể phải đối mặt với sự đánh giá của xã hội cũng như sự từ chối, đặc biệt khi bạn nhận ra mình không phù hợp với tập thể này. Cùng lúc đó, bạn có thể cảm thấy rất muốn đứng lên, dành công bằng và nói ra những điều bản thân khó chịu. Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Diêm Vương gợi ý các cuộc trò chuyện 1:1, tuy nội dung có thể làm bạn khó chịu. Ai đó có thể dùng quyền hạn, năng lực của mình để điều khiển cuộc thảo luận, hay thay đổi kết quả như họ mong muốn. Bạch Dương có thể cảm nhận được sự quyền lực, uy thế trong các cuộc trò chuyện, qua đó khiến việc thỏa hiệp càng thêm khó khăn.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung khiến bạn chú ý hơn tới các vấn đề tài chính, tình cảm. Đây có thể là về sự nợ nần, yêu cầu, mong muốn, tập trung vào những cảm xúc sâu sắc. Bạch Dương có thể cảm thấy bị tổn thương hoặc mong muốn nhiều hơn – đừng né tránh các vấn đề đang được hé lộ. Đối với vài bạn, một người tình từ quá khứ có thể xuất hiện. Hãy xem bạn có thể học hỏi được gì từ sự kiện này và dùng nó để hé lộ sự thật.

Mặt Trời cùng Ceres trong khu vực mối quan hệ đánh dấu sự phát triển, nuôi dưỡng của tình yêu. Sự cân bằng giữa bạn và ai đó sẽ được chú ý, tuy vậy góc ngũ chiếu với sao Hải Vương có thể mang đến nhiều câu hỏi, thắc mắc. Hãy tập trung vào điều bạn đang thực sự mong đợi, đôi khi chính những điều không nói ra có thể dẫn đến sự thất vọng, lo sợ.

Kim Ngưu

Sao Hỏa cùng Lilith trong khu vực sự nghiệp mang đến các vấn đề về quyền lực trong công việc, tập trung vào sự bình đẳng giới. Kim Ngưu có thể đã ý thức được sự nổi bật của mình trong công việc, hay bạn có thể phải đối đầu với sự tức giận, tham vọng của ai đó khi họ cảm thấy lo sợ trước bạn. Sao Thủy trong khu vực thói quen vuông góc với sao Diêm Vương gợi ý một cuộc thảo luận về sự mất cân bằng – một rắc rối, sửa chữa, những cuộc thảo luận nơi làm việc có thể khó để giải quyết, nhất là khi trách nhiệm đang đặt nặng lên vai Kim Ngưu.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ khiến bạn tập trung vào một số vấn đề, đây có thể là về một người cũ bỗng xuất hiện – người này rất quen thuộc và từng là tất cả của bạn. Đây là lúc để nghiêm túc tìm hiểu điều bạn thực sự muốn trong một mối quan hệ là gì, hay hành động của người kia nói gì về bản thân họ. Khi càng bị kiểm soát, Kim Ngưu càng muốn khám phá bản thân. Ai đó cũng có thể là nguyên nhân bạn quan tâm, nhưng đến cuối cùng tất cả đều quay lại điều bạn muốn là gì và bạn sẵn sàng tới mức nào.

Mặt Trời cùng Ceres trong khu vực thói quen hé lộ các vấn đề sức khỏe, chăm sóc bản thân. Kim Ngưu cần chú ý đây là sự quan tâm không điều kiện, dành cho bạn và người thân cần bạn. Hãy cân bằng sự cố gắng và hy sinh của bản thân. Bạn cần có sự cân bằng trong mọi thói quen hằng ngày. Đây có thể là lúc để thay đổi thói quen ăn uống. Góc ngũ chiếu với sao Hải Vương có thể hé lộ điểm yếu, thói quen xấu của bạn cần thay đổi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Hỏa cùng Lilith trong khu vực cơ hội hé lộ các vấn đề gây tranh cãi và có thể khiến Song Tử cảm thấy bị bỏ rơi. Sự việc này có thể liên quan đến quyền bình đẳng, luật pháp. Hãy cẩn thận khi du lịch hoặc khi đặt bản thân vào trò chơi bạn không nắm rõ luật. Trong vài trường hợp, bạn có thể sẽ phải mạo hiểm một chút. Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với sao Diêm Vương khiến Song Tử muốn chia sẻ nhiều hơn, nhận được sự chú ý của mọi người trong cả công việc và tình cảm. Rõ ràng là có điều bạn đang muốn nói, nhưng hãy cẩn thận với động cơ đằng sau đang thúc đẩy bạn – điều bạn không hoàn toàn ý thức được có thể điều khiển và khiến Song Tử suy nghĩ tiêu cực.

Sao Kim trong khu vực thói quen khiến Song Tử xem xét lại các vấn đề sức khỏe, mối quan hệ với đồng nghiệp. Bạn có thể cần nhìn lại các vấn đề sức khỏe, công việc, điều này có thể liên quan tới có được thứ bạn muốn và trao người khác điều họ muốn.

Mặt Trời cùng Ceres trong khu vực thể hiện bản thân hé lộ các vấn đề liên quan tới gia đình, con cái, sự nuôi dưỡng, phát triển. Đây là cơ hội để khám phá điều quan trong nhất với Song Tử và cho mọi người biết bạn đang sở hữu những gì, đây cũng là lúc tìm hiểu một mối quan hệ tình cảm mới. Tuy vậy góc ngũ chiếu với sao Hải Vương có thể khiến bạn hiểu nhầm. Hãy luôn giữ bản thân thật thực tế, những viễn tưởng, mục tiêu tương lai có thể không phù hợp với những điều bạn đang có.

Cự Giải

Sao Hỏa cùng Lilith trong khu vực nguồn lực chung hé lộ các vấn đề tiềm ẩn xoay quanh quyền lực, tình cảm và lòng tin – đây có thể là về một cảm xúc sâu sắc mà Cự Giải chưa dám thừa nhận. Hay bạn có thể phải đối mặt với những vấn đề tiềm ẩn, có thể dẫn tới sự tức giận, mong muốn trả thù. Sao Thủy trong khu vực gia đình vuông góc với sao Diêm Vương đem đến cuộc thảo luận với người thân, qua đó hé lộ những truyền thống, lịch sử gia đình – Cự Giải có thể gặp vấn đề khi không hiểu rõ môi trường mình đang ở xung quanh. Hãy tìm sự tương phản giữa những gì được nói ra và hành động của mọi người.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân hé lộ sự quay lại của một mối quan hệ tình cảm cũ, hay Cự Giải có thể cảm thấy kết nối với một người bạn đã quen từ lâu. Bạn có thể chứng kiến sự trì hoãn, thay đổi trong mối quan hệ hiện tại. Cự Giải có thể dần khám phá điều bạn thực sự muốn, bạn là ai trong khoảng thời gian này, đặc biệt có thể dành sự quan tâm, chăm sóc cho chính mình. Trong vài trường hợp, sao Kim sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng, năng lượng tự do khám phá, đặc biệt giúp bạn thể hiện bản thân.

Mặt Trời cùng Ceres trong khu vực gia đình nhấn mạnh các vấn đề gia đình, cha mẹ. Dù là vấn đề từ trước hay trong hiện tại, Cự Giải vẫn đang tìm kiếm cách phát triển gia đình, nhà cửa và tìm chốn an toàn cho riêng mình. Dù vậy, góc ngũ chiếu với sao Hải Vương có thể khiến bạn lý tưởng hóa mọi chuyện. Ngoài ra, Cự Giải có thể cảm thấy một nỗi sợ khó có thể lí giải và cảm thấy bối rối. Hãy thử tách rời những điều trước mắt bạn với những điều có thể hoặc sắp xảy ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Hỏa cùng Lilith trong khu vực mối quan hệ hé lộ các vấn đề giữa Sư Tử và đối thủ cạnh tranh, người thân. Hãy cẩn thận với sự nóng giận, gây hấn và cả các vấn đề liên quan tới sự bình đẳng giới, những điều bạn cần bạn xử lí một cách khéo léo, cẩn thận. Sư Tử hãy xem lại thái độ của mình với sự từ chối, độc lập và quyền lực. Với sao Thủy trong khu vực giao tiếp vuông góc với sao Diêm Vương, những suy nghĩ, hành động mang tính kiểm soát có thể là một phần của nguồn năng lượng này – bạn cần để ý đằng sau lời nói, thái độ ân cần kia là gì. Trước mắt bạn có thể là những thay đổi liên quan tới sức khỏe, công việc.

Sao Kim trong khu vực gia đình khiến Sư Tử quay nhìn lại quá khứ. Lịch sử các mối quan hệ trong gia đình sẽ là chìa khóa giúp bạn tìm được sự an toàn, hòa thuận trong gia đình. Điều này có thể là cả về vật chất và tinh thần. Một mối quan hệ gia đình có thể đang trải qua giai đoạn xem xét, điều chỉnh – đôi khi chính quá khứ sẽ lặp lại.

Mặt Trời cùng Ceres trong khu vực giao tiếp đánh dấu một cuộc hội thoại quan trọng về xây dựng, nuôi dưỡng, ủng hộ và tình yêu vô điều kiện. Sư Tử có thể cảm nhận được sự chỉ huy, dạy bảo trong đây. Ngoài ra, bạn cũng bắt đầu nghĩ về việc mình từng được quan tâm như nào khi còn nhỏ. Tuy vậy, góc ngũ chiếu với sao Hải Vương có thể khiến các chi tiết chính xác bị lãng quên bởi nhưng nhu cầu và hành động bộc phát. Hãy cẩn thận với những gì bạn biết, nhất là những điều liên quan tới tiền bạc. Ai đó có thể đang đề nghị nhiều hơn những gì họ có.

Xử Nữ

Sao Hỏa cùng Lilith trong khu vực thói quen hé lộ các vấn đề với bạn đồng nghiệp hay sự bực bội, bối rối muốn kiểm soát của Xử Nữ với mọi người. Bạn có thể nhận ra các vấn đề về sự kiểm soát, thiếu cân bằng trong cuộc sống hằng ngày. Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Diêm Vương thêm vào những suy nghĩ, cuộc thảo luận về cuộc sống hằng ngày. Những điều bạn cần làm sẽ được thể hiện – hãy đảm bảo bạn không quá tuyệt vọng khao khát đạt được những điều này. Ngoài ra Xử Nữ cũng cần chắc chắn cẩn thận với chuyện tiền bạc.

Sao Kim đi lùi trong khu vực giao tiếp khiến Xử Nữ xem lại các mối quan hệ cũ. Ai đó có thể liên lạc lại với bạn, hay bạn chỉ đơn giản xem xét lại các mục tiêu, điều mình muốn. Đây chưa phải lúc đưa ra kêt luận mà là lúc để xem xét, cân nhắc lại, mọi trải nghiệm bạn đang có đều để hướng đến những điều quan trọng nhất. Cuối cùng, Xử Nữ đang tìm kiếm sự chính xác ở những gì bạn nói ra và những gì bạn muốn. Đồng thời, sao Kim sẽ giúp bạn tập trung vào các vấn đề sáng tạo, chuyện tình cảm. Hãy chuyển nguồn năng lượng này theo hướng tích cực.

Với Mặt Trời cùng Ceres trong khu vực nguồn lực cá nhân, bạn có thể nhận thấy gánh nặng, trách nhiệm của mình phía trước. Đây có thể là điều bạn luôn muốn cho bản thân với sự giúp đỡ của người thân. Góc ngũ chiếu với sao Hải Vương nhắc nhở Xử Nữ phải giữ những kì vọng, mong đợi của mình thực tế. Đừng để nỗi sợ hãi, suy nghĩ viển vông ảnh hưởng tới cơ hội sắp tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Hỏa cùng Lilith trong khu vực thể hiện bản thân khiến Thiên Bình chú ý, tập trung thể hiện phần mới là của bản thân. Mọi người sẽ để ý, nhưng nguồn năng lượng này giúp bạn hoàn toàn trở thành chính mình mà không lo nghĩ gì. Trong vài trường hợp, một mối quan hệ tình cảm có thể mang ảnh hưởng tiêu cực, hoặc Thiên Bình se phải đối mặt với mong muốn theo đuổi điều bạn thích mà không quan tâm đến hậu quả. Sao Thủy trong chính cung vuông góc với sao Diêm Vương khiến bạn cảm nhận được sự thao túng, điều khiển. Có rất nhiều cơ hội để bạn đạt được điều mình muốn, nhưng trước hết phải đảm bảo bạn không bị ảnh hưởng bởi sự ghen tức, không lành mạnh.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến bạn tập trung vào vấn đề tài chính, cảm xúc. Có vẻ như Thiên Bình đang nghiêm túc mong muốn đạt được thành công, đừng quên bên cạnh đó có thể là sự trì hoãn, suy nghĩ về nguồn thu nhập và chi tiêu. Ngoài ra, sao Kim sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn, tìm thấy giá trị ở những điều bạn đang có. Hành tinh này cũng mang ý nghĩa tìm kiếm giá trị bản thân mà bạn thể hiện trong từng trường hợp.

Mặt Trời cùng Ceres trong chính cung đánh dấu sự phát triển, nuôi dưỡng, thấu hiểu. Có rất nhiều cơ hội để bạn đạt được thành công ở lĩnh vực mới, hay để bạn thể hiện hết mình mà không lo nghĩ. Tuy vậy góc hợp với sao Hải Vương nhắc nhở Thiên Bình hãy cẩn thận với mọi mục tiêu phi hiện thực – bạn có thể cảm thấy muốn hy sinh hết những gì mình đang có. Đừng quên đây không phải điều tốt nếu khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không thể chăm sóc bản thân. Trong vài trường hợp, bạn có thể muốn đưa ra những thay đổi bằng cách đặt bản thân mình lê trước và bỏ qua những thói quen xấu.

Bọ Cạp

Sao Hỏa cùng Lilith trong khu vực gia đình hé lộ các vấn đề trong gia đình bao gồm việc Bọ Cạp trở thành người ngoài, bị đánh giá bởi quan điểm, cách bạn suy nghĩ, thể hiện về sự tự do, bình đẳng. Ngoài ra, bạn có thể phải đối mặt với những bất đồng trong gia đình. Các vấn đề trong quá khứ có thể được gợi lại, sao Kim trong khu vực bó mật vuông góc với sao Diêm Vương càng mang đến nhiều bí mật, sự không công nhận. Những điều còn ẩn dấu lại là những điều rất quan trọng.

Sao Kim trong chính cung khiến Bọ Cạp chú ý đến những đối tượng mới hay càng làm tăng khả năng thu hút, lôi cuốn của bạn. Chìa khóa để đạt được những gì bạn muốn chính là sự sẵn sàng, chân thành với người khác về những gì bạn muốn và về bản thân bạn – điều này có thể yêu cầu một quá trình xem xét lại các mối quan hệ, hình ảnh của bản thân. Bọ Cạp hãy thành thật với chính mình và đối mặt với các vấn đề phía trước. Sao Kim cũng đồng thời đem tới bạn sức mạnh, tình cảm, hỗ trợ về tài chính.

Với Mặt Trời cùng Ceres trong khu vực bí mật, Bọ Cạp có thể gặp phải rắc rối khi chăm sóc cho người bệnh, hay đây là sự hy sinh vô điều kiện để phát triển, nuôi dưỡng. Ngoài ra, điều này cũng báo hiệu lời chia tay, từ biệt, sự mất mát. Sao Hải Vương nhắc nhở bạn cần loại bỏ cái tôi, sự ích kỉ của mình. Có những điều không chỉ hoàn toàn là về bạn và điều bạn muốn, bạn cũng cần đảm bảo mình không trở thành nạn nhân. Cùng với đó, Bọ Cạp hãy cẩn thận việc chi tiêu với những người không cần hoặc không muốn. Hãy xem lại mục đích và mong muốn của bản thân, điều bạn muốn là gì?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Với sao Hỏa cùng Lilith trong khu vực giao tiếp, Nhân Mã có thể theo đuổi một ý tưởng mà mọi người sẽ khá bất ngờ khi biết. Bạn sẽ phải đối mặt với sự phản đối hay sự thật không mấy hay ho về những điều mình thích. Trong vài trường hợp, bạn không nên to tiếng. Sao Thủy trong khu vực xã hội vuông góc với sao Diêm Vương khiến các cuộc thảo luận với bạn bè, hội nhóm trở nên căng thẳng. Tưởng như mọi chuyện đều bình yên, nhẹ nhàng bên ngoài nhưng ẩn dưới đó lại là những bí mật và thái độ tức giận, khó chịu. Một khi bạn chia sẻ, hãy nhớ mọi người sẽ không lập tức thẳng thắn trò chuyện. Đồng thời, hãy chia sẻ thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất, chính lời nói của bạn có thể trở thành vũ khí chống lại bạn.

Sao Kim trong khu vực bí mật khiến Nhân Mã chú ý tới những đối tượng bí mật, mong muốn thầm kín của mình. Chính những điều bạn không thừa nhận lại càng lôi kéo bạn, tuy có thể để lại ảnh hưởng tiêu cực. Dù vậy, đây có thể là cơ hội để bạn nhận ra nhiều điều – hãy chú ý thật kĩ tới tình huống, tin vào linh cảm của bản thân.

Mặt Trời cùng Ceres trong khu vực xã hội gợi í các vấn đề xã hội, bạn bè khi sự phát triển, nuôi dưỡng rất quan trọng. Đây có thể là một người bạn đang rất cần sự giúp đỡ, chia sẻ của Nhân Mã, hay một mục tiêu này đó cũng quan trọng không kém. Ngoài ra, bạn sẽ nhận ra mọi người cũng quan tâm, chú ý tới bạn tương tự vậy. Dù vậy, góc ngũ chiếu với sao Hải Vương là lời cảnh báo Nhân Mã cần xem lại quá khứ, lịch sử gia đình. Các vấn đề quá khứ về sức khỏe, quyền lực có thể ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn. Đừng lờ đi những điều đã qua mà hãy đặt ra giới hạn giữa hiện tại và quá khứ.

Ma Kết

Sao Hỏa cùng Lilith trong khu vực nguồn lực cá nhân hé lộ các vấn đề liên quan tới tiền bạc, cảm xúc. Chủ đề của tuần này chính là những điều bạn có thể làm để chăm sóc bản thân mình. Hành động của bạn có thể bất thường, gây tranh cãi cùng sự phản đối từ mọi người, nhưng hãy nhớ chỉ có bạn là người được đánh giá. Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Diêm Vương trong chính cung mở ra những cuộc hội thoại, thảo luận với cấp trên, điều này có thể mang xu hướng thống trị, kiểm soát cùng sự mất cân bằng. Một cuộc thảo luận về tiền lương, tương lai hay định hướng của bạn cũng được đề cập – hãy nhớ bạn là người nắm thế chủ động ở đây, nhưng bạn cần xử lí tình huống thật khéo léo. Đừng để những mong muốn, nhu cầu làm hỏng việc.

Sao Kim trong khu vực xã hội gợi ý các mối quan hệ từ quá khứ có thể quay lại. Cùng với đó, các hoạt động xã hội, ra mắt sẽ bị lùi lại. Ngoài ra, một người nào đó giữ vị trí rất quan trọng có thể đem tới bạn một cơ hội, sự trải nghiệp – hãy để ý tới những trường hợp bạn phải khám phá hình ảnh cá nhân, bản thân và các mối quan hệ. Trong vài trường hợp, Ma Kết có thể khám phá nhiều cơ hội tiềm ẩn, hãy tận dụng các mối quan hệ của bản thân một cách tối ưu nhất nhé.

Mặt Trời cùng Ceres trong khu vực xã hội đem tới tình huống liên quan tới sự phát triển, nuôi dưỡng, quan tâm. Đây có thể là chủ đề công việc của bạn, hay cũng là cơ hội phát triển mục tiêu tương lai rất quan trọng với Ma Kết. Dù vậy, sao Hải Vương nhắc bạn để ý mọi chi tiết và hãy đảm bảo mọi điều bạn đưa ra đều chính xác. Những cuộc thảo luận cùng kỳ vọng ở tương lai có thể không rõ ràng, và đôi khi là sự không chuyên nghiệp trong nhiều tường hợp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Với sao Hỏa cùng Lilith trong chính cung, Bảo Bình có thể bị đặt vào trường hợp khi bạn phải chiến đấu cho bản thân, hay bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức. Đây có thể về quyền lực, tìm kiếm sự tự do nhưng đồng thời cũng hé lộ các tình huống liên quan đến sự từ chối, éo buộc. Sao Thủy trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Diêm Vương đem tới thông tin quan trọng về điều gì đúng, điều gì nên làm. Bảo Bình rất muốn lên tiếng nhưng thông điệp của bạn có thể không được chấp nhận bởi mọi người.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp đánh dấu các mối quan hệ quan trọng, liên quan tới hình ảnh của bạn. Bạn có thể cần tìm kiếm kĩ hơn ở điều mình thực sự muốn trong công việc, tìm kiếm hình ảnh cá nhân trước mọi người. Trong vài trường hợp, cơ hội có thể bị trì hoãn, hoặc bạn có thể phải tìm sâu hơn để thấy giải pháp.

Mặt Trời cùng Ceres trong khu vực cơ hội hé lộ các vấn đề về sự công bằng, phát triển hay khao khát du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Tuy vậy, góc hợp với sao Diêm Vương có thể khiến bạn lo lắng khi cố cân bằng sự tự do và những nhu cầu bản thân không thể điều khiển. Hãy nhớ có những điều ngay từ đầu đã không thuộc về bạn. Cùng với đó, Bảo Bình cần cẩn thận hơn với việc tài chính.

Song Ngư

Sao Hỏa cùng Lilith trong khu vực bí mật gợi ra các vấn đề, sự thừa nhận xoay quanh quyền lực, ham muốn, sự tức giận, nổi nóng. Có một sự thật bạn sẽ phải đối mặt. Song Ngư hãy xem lại liệu có điều gì bạn đang dấu chính bản thân mình. Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với sao Diêm Vương tăng sự thiếu thoải mái, căng thẳng vào các cuộc trò chuyện – đừng lẩn tránh những điều phải nói, phải được đề cập.

Sao Kim trong khu vực cơ hội khiến Song Ngư xem lại các vấn đề xoay quanh việc du lịch, học tập, tình cảm, luật pháp, xuất bản. Điều bạn thực sự muốn có thể không thẳng thắn, rõ ràng, nhưng bạn có thể tìm thấy cơ hội cho chính mình bằng cách đặt bản thân vào hoàn cảnh mới – những thử thách này chỉ hé lộ sự thật về hạnh phúc, tiền bạc khi bạn sẵn sàng rời khỏi khu vực an toàn của mình.

Mặt Trời cùng Ceres trong khu vực nguồn lực chung hé lộ sự phát triển quanh vấn đề tài chính, tình cảm. Điều mà bạn và người kia chia sẻ, hay chính điều bạn không thể kiểm soát sẽ là chủ đề. Hãy nhớ bên cạnh đó cũng là khả năng đánh mất. Góc hợp với sao Hải Vương trong chính cung khiến nhiều mục đích trở nên không rõ ràng – bạn sẽ tự hỏi liệu đây có phải lúc để từ bỏ, hay liệu điều này có phải thật. Chìa khóa chính là biết rõ lúc nào để thoải mái hơn, hãy nhớ những điều gì của bạn sẽ luôn là của bạn dù có điều gì xảy ra.

Nguồn: rubyslipper.ca

 

Tác Giả