Song Ngư Thứ Sáu - 22/02/2019

Dự báo tuần mới từ 11/2 đến 18/2 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vesta (sự cống hiến) lúc đó đang ngự gần sao hỏa nên cũng sẽ có ảnh hưởng tới góc vuông này – những cống hiến xuất phát từ đam mê hoặc giận dữ sẽ đi chệch mục tiêu. Có thể bạn đang nhìn vào một “sự thật” quá gần đến mức bạn không nhận ra đó là sự giả dối.

Tổng quan

Nguyệt thực trăng non ở Bảo Bình

Nguyệt thực trăng non ở Bảo Bình (27 độ) vào ngày 17/2 kết hợp với sao Thủy (Thông tin) và Juno (giao kèo, khế ước). Điều này ám chỉ một thỏa thuận mới (trên giấy hoặc bằng miệng) được tiếp sức bởi góc vuông với sao Thổ tại Bọ Cạp. Các điều khoản của thỏa thuận này có thể trông rất thú vị và táo bạo, nhưng góc vuông với Sao Thổ có thể đang phóng đại mọi thứ. Vì thế, bạn hãy giữ cho kỳ vọng của mình ở đúng mức.

Kỳ nguyệt thực này có thể là kết quả của ảnh hưởng từ tuần trước, hoặc liên quan tới nguyệt thực trăng non ở Sư tử vào 21/8/2017.

Bị lạc lối                                                                                                

Vào 17/2, mặt trời trùng tụ với sao Thủy, đây có thể là một câu trả lời làm sáng tỏ hoặc một kết quả của sự kiện ngày 17/12/2017. Suy nghĩ và lý trí có thể rất rõ ràng, nhưng sao Hỏa ở Nhân mã lại vuông góc với sao Hải Vương vào cùng ngày nên hành động có thể bị rối hoặc yếu đi. Vesta (sự cống hiến) lúc đó đang ngự gần sao hỏa nên cũng sẽ có ảnh hưởng tới góc vuông này – những cống hiến xuất phát từ đam mê hoặc giận dữ sẽ đi chệch mục tiêu. Có thể bạn đang nhìn vào một “sự thật” quá gần đến mức bạn không nhận ra đó là sự giả dối. Cái mà Mặt Trời/sao Thủy tiết lộ có thể là sự thực của bạn. Hãy giữ cho mình tỉnh táo.

Buông tay tại Song Ngư

Sau khi sao Thủy trùng tụ mặt trời, nó sẽ bước vào Song Ngư vào cùng ngày. Sự rõ ràng của Bảo Bình sẽ bị thay thế bởi những ý niệm, sự mơ hồ của Song Ngư. Cái mà Mặt Trời/sao Thủy làm sáng tỏ có thể dẫn đến một lời tạm biệt, buông tay. Mặt trời cũng sẽ bước vào Song Ngư ngày 18/2, bắt đầu mùa mới của Song Ngư đầy nghệ thuật, bí ẩn, nạn nhân và trong sáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cho 12 cung (các bạn có thể đọc theo Sun hoặc AC nhé!)

Bạch Dương

Dẫn đến bởi ảnh hưởng từ tuần trước, nguyệt thực tại khu vực xã hội ám chỉ một cuộc trò chuyện/ công bố chính thức về mối quan hệ/cộng tác. Đây có thể là mối quan hệ tình cảm, hoặc bạn thân thiết, mối quan hệ làm ăn. Một thỏa thuận mới có thể được kích thích hoặc làm rõ. Dù sao đi nữa thì một điều bị che giấu sẽ đi ra ánh sáng.

Mặt Trời/ sao Thủy tại khu vữc xã hội có thể mang đến một câu trả lời/ kết quả liên quan đến ngày 12/12/2017. Thông tin sẽ rở nên rõ ràng nhưng sao Hỏa  và Vesta vuông góc với sao Hải Vương nghĩa là bạn phải cẩn thận với hành động của bản thân. Những bí mật, lừa dối, những điều chưa biết có thể dẫn bạn đi sai lối. Sự cống hiến tới lý tưởng cao hơn của bạn cần phải được xem xét lại từ hiện thực.

Khi mà Sao Thủy và Mặt Trời bước vào khu vực bị ẩn giấu của bạn (nhà 12),  những sự kiện ở trên có thể khiến bạn muốn quay về một mình suy ngẫm về mọi thứ, cho phép bản thân xử lý những thứ đã xảy ra. Nếu có một lời tạm biệt hay sự mất mát, hãy hít thở không khí và cho bản thân chút bình yên.

Kim Ngưu

Dẫn đến bởi ảnh hưởng từ tuần trước, nguyệt thực tại khu vực sự nghiệp có thể mang đến một đối tác làm ăn hoặc một thỏa thuận quản lý. Những chi tiết sẽ tươi mới và thú vị, được nhiều hy vọng. Có thể sẽ có lời hứa lớn về tương lai, nhưng không phải lời hứa nào cũng sẽ được thực hiện. Có gắng giữ cho bản thân không kỳ vọng quá nhiều – tuy vẫn có tiềm năng tốt. Trong một vài trường hợp, người ấy có thể là nhân tố chính thức đẩy bạn tiến lên.

Mặt Trời/ sao Thủy tại khu vực sự nghiệp có thể mang đến một câu trả lời/ kết quả liên quan đến ngày 12/12/2017. Thông tin sẽ trở nên rõ ràng nhưng sao Hỏa và Vesta tại khu vực tài sản chung vuông góc với sao Hải Vương nghĩa là bạn phải cẩn thận với chi tiêu và những bốc đồng ẩn giấu. Ham muốn, cơn giận vô thức có thể lộ mặt và những vấn đề cá nhân có thể bị mọi người biết.

Khi mà Sao Thủy và Mặt Trời bước vào khu vực xã hội của bạn, những vấn đề trên sẽ ảnh hưởng đến đời sống xá hội của bạn. Sự kết giao với bạn bè, hội nhóm sẽ bị ảnh hưởng khi cuộc hội thoại trở nên rộng hơn, và bạn có thể xả đi căng thẳng và những kỳ vọng.

Song Tử

Dẫn đến bởi ảnh hưởng từ tuần trước, nguyệt thực tại khu vực cơ hội ám chỉ một thỏa thuận đối tác với triển vọng lớn. Tương lai có vẻ tươi sáng, nó có thể liên quan tới cuộc thảo luận/tin mới về du lịch, giáo dục, các vấn đề hợp pháp và xuất bản. Sự mở rộng xung quanh vấn đề công việc hay sức khỏe xảy ra, nhưng hãy cẩn thận – bạn có thể nhận thêm quá nhiều công việc trong tương lai. Hãy giữ cho những ưu tiên của bạn hợp lý.

Mặt Trời/ sao Thủy tại khu vực sự nghiệp có thể mang đến một câu trả lời/ kết quả liên quan đến ngày 12/12/2017.  Đây có thể là kết quả chính thức nhưng sao Hỏa/Vesta trong khu vực đối tác vuông góc với sao Hải Vương nghĩa là những người khác có thể không thỏa mãn về kết quả này. Trọng tâm của một đối tác khác có thể làm yếu đi mục tiêu của bạn. Hoặc là họ có thể bị bối rối trước điều cần phải thực hiện tiếp theo và cần tới sự chỉ dẫn của bạn.

Khi mà Sao Thủy và Mặt Trời bước vào khu vực xã hội của bạn, những vấn đề trên sẽ ảnh hưởng đến đời sống công việc của bạn. Trọng tâm của bạn sẽ chuyển đến làm rõ những điêù mơ hồ và rọi sáng những ước mơ/ lý tưởng về công việc.

Cự Giải

Dẫn đến bởi ảnh hưởng từ tuần trước, nguyệt thực tại khu vực tài sản chung có thể soi rọi đến vấn đề về nợ nần, thuế, tài chính của đối tác và sự thân mật. Có thể xuất hiện một đối tác tươi mới (nhất là mối quan hệ lãng mạn) hoặc một đợt sóng thông tin về những vấn đề tâm lý sẽ bị khuấy động. Bạn có thể thấy bị mất kiểm soát, có thể cảm thấy muốn chi tiêu nhiều hơn. Hãy kiềm chế bản thân.

Mặt Trời/ sao Thủy tại khu vực tài sản chung có thể mang đến một câu trả lời/ kết quả liên quan đến ngày 12/12/2017. Một vài thứ bị che dấu/gây không thoải mái sẽ trở nên rõ ràng nhưng sao Hỏa và Vesta tại khu vực thói quen hàng ngày vuông góc với sao Hải Vương có thể ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc công viêc của bạn. Có thể bạn đang phản xạ với điều bạn vừa biết được – sao Hỏa/ Vesta/ Hải Vương ám chỉ những nỗ lực bất thành, mất tập trung hoặc năng lượng thấp. Lần nữa, mặt trời/sao Thủy có thể mang đến một giải pháp – bạn có thể sẽ cần chú tâm đến sự thật sâu hơn.

Khi mà Sao Thủy và Mặt Trời bước vào khi vực cơ hội, bạn sẽ cảm thất hy vọng nhiều hơn. Du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý hoặc xuất bản có thể mở mang tầm mắt bạn với những điều phía trước và mang đến niềm an ủi (có thể là một kỳ nghỉ). Một phần của việc nhìn lên phía trước sẽ liên quan tới việc chấp nhận rằng có những điều bạn không kiểm soát được, hãy buông đi những tổn thương và lo lắng. Đây có thể là lúc để vượt qua một mất mát.

Sư Tử

Dẫn đến bởi ảnh hưởng từ tuần trước, nguyệt thực tại khu vực đối tác có thể mở ra mổ chương mới về các mối quan hệ. Đây có thể là một mối quan hệ mới, hoặc môt thỏa thuận liên quan đến gia đình tương lai. Đây là một điều đáng mong đợi nhưng đừng quên rằng một số kế hoạch/ lời hứa cũng có thể bị phóng đại.

Mặt Trời/ sao Thủy tại khu vực đối tác có thể mang đến một câu trả lời/ kết quả liên quan đến ngày 12/12/2017. Thông tin sẽ trở nên rõ ràng nhưng sao Hỏa và Vesta tại khu vực thể hiện bản thân vuông góc với sao Hải Vương có thể làm bạn bỏ qua một vài sự thật và đi quá nhanh, chi tiêu quá nhiều hoặc hão huyền mãnh liệt. Hãy đặt chút giới hạn và kiểm tra xem mình đã chọn đi trọng tâm chưa.

Khi mà Sao Thủy và Mặt Trời bước vào khu vực tài sản chung của bạn, bạn sẽ dễ lao đầu vào đam mê mới và cho đi mà quên đi giới hạn của bản thân. Sự thâm mặt là quan trọng nhưng cũng đừg quên đi cái gì là của mình, cái gì là của người khác. Cần phải có sự cân bằng. Một lời tạm biệt/ mất mát sẽ giúp bạn suy ngẫn về bản thân nhiều hơn.

Xử Nữ

Dẫn đến bởi ảnh hưởng từ tuần trước, nguyệt thực tại khu vực thói quen hàng ngày có thể mang đến thông tin về công việc hoặc sức khỏe. Một hợp đồng của bạn với người giúp việc hoặc người bạn giúp sẽ là điểm nhấn và nó có thể dẫn đến nhiều phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên, sẽ có nhiều công việc hơn. Hãy nhớ ưu tiên từng việc một và đừng bị xao nhãng.

Mặt Trời/ sao Thủy tại khu vực thói quen hàng ngày có thể mang đến một câu trả lời/ kết quả liên quan đến ngày 12/12/2017. Thông tin sẽ trở nên logic hợp lý nhưng khôg được mong chờ. Sao Hỏa và Vesta tại khu vực gia đình vuông góc với sao Hải Vương nghĩa là thông tin này sẽ liên quan đến gia đình. Nhưng bạn phải chú trọng vào thứ mình biết hơn là thứ mà bạn cảm thấy mình nên làm.

Khi mà Sao Thủy và Mặt Trời bước vào khi vực đối tác của bạn, sự thỏa thuận và cân bằng trở nên rõ ràng hơn. Tuy nhiên đừng quên đi bản thân mà cho đi quá nhiều, hãy nhớ phân biệt giữa việc thỏa thuận và sự hy sinh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Dẫn đến bởi ảnh hưởng từ tuần trước, nguyệt thực tại khu vực thể hiện bản thân có thể mang đến một mối quan hệ lãng mạn mới, sự sáng tạo hoặc trẻ em. Một đối tượng thú vị có thể làm bạn hào hứng và muốn có một mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên, sự vững bền sẽ không được đảm bảo. Tài chính có thể là một vấn đề.

Mặt Trời/ sao Thủy tại khu vực thể hiện bản thân có thể mang đến một câu trả lời/ kết quả liên quan đến ngày 12/12/2017. Điều này liên quan đến một mong muốn được công nhận từ công chúng. Sao Hỏa và Vesta tại khu vực giao tiếp vuông góc với sao Hải Vương làm bạn muốn yêu cầu nhiều hơn, nhưng yêu cầu của bạn có thể bị hhiểu sai. Cẩn thận với điều mình nói. Công việc và/hoặc vấn đề sức khỏe có thể gây bối rối.

Khi mà Sao Thủy và Mặt Trời bước vào khu vực thói quen hàng ngày, bạn sẽ có cơ hội xem lại những chi tiết về vấn đề nêu trên. Bạn có thể cũng cần đi ra khỏi sự hưởng thụ và xem xét về một số trách nhiệm bản thân.

Bọ Cạp

Dẫn đến bởi ảnh hưởng từ tuần trước, nguyệt thực tại khu vực gia đình có thể mở ra chương mới về cuộc sống gia đình. Sự chuyển chỗ ở hoặc xây dựng, công việc gia đình sẽ là trọng tâm. Sao thổ vuông góc taị cung của bạn ám chỉ rằng bạn sẽ 110% sẵn sằng để bắt đầu dự án này – bạn cũng có thể hơi vội vã. Hãy biết rằng sự áp đặt quá sẽ làm người khác mất cân bằng.

Mặt Trời/ sao Thủy tại khu vực sự nghiệp có thể mang đến một câu trả lời/ kết quả liên quan đến ngày 12/12/2017. Thông tin sẽ trở nên rõ ràng nhưng sao Hỏa và Vesta tại khu vực tài sản cá nhân vuông góc với sao Hải Vương có thể đặt sự an toàn về tài chính/ cảm xúc dưới câu hỏi. Bạn có thể sẽ chi tiêu hơi nhiều. Hãy chắc rằng bạn rõ ràng về chi tiêu và cảm xúc của bản thân.

Khi mà Sao Thủy và Mặt Trời bước vào khu vực thể hiện bản thân của bạn, bạn sẽ chú tâm nhiều hơn đến sáng tạo, tỉnh cảm mới và trẻ em. Bạn chắc chắn sẽ muốn nói nhiều hơn, cởi mở và liên hoan. Bạn cũng có thể chú tâm đến những điều làm mình đặc biệt và lý do tại sao mọi người cần quan tâm đến bạn.

Nhân Mã

Dẫn đến bởi ảnh hưởng từ tuần trước, nguyệt thực tại khu vực giao tiếp có thể mang đến một ý tưởng tuyệt vời, kế hoạch hoặc lời hứa, cùng với một thỏa thuận. Có thể sẽ có tin tức mới mà trông rất có triển vọng. Tuy nhiên, hãy giữ cho bản thân đừng quá kỳ vọng. Hãy đảm bảo rằng không ai đang hứa những lời hứa mà họ không thực hiện.

Mặt Trời/ sao Thủy tại khu vực giao tiếp có thể mang đến một câu trả lời/ kết quả liên quan đến ngày 12/12/2017. Thông tin sẽ trở nên rõ ràng nhưng sao Hỏa và Vesta tại cung của bạn vuông góc với sao Hải Vương nghĩa là bạn đang bỏ qua sự thật hiển nhiên. Hãy để ý đến chúng, đừng để quá khứ làm yếu đi nỗ lực hiện tại. Bạn cũng có thể đang vật lộn với vấn đề sức khỏe và Mặt trời/sao Thủy có thẻ mang lại câu trả lời.

Khi mà Sao Thủy và Mặt Trời bước vào khu vực gia đình của bạn, những vấn đề trên sẽ liên quan đến đời sống gia đình của bạn. Hãy dùng những điều đó vào người thân, mội trường quen thuộc hoặc vấn đề từ quá khứ.

Ma Kết

Dẫn đến bởi ảnh hưởng từ tuần trước, nguyệt thực tại khu vực tài sản cá nhân có thể mang đến một nguồn thu nhập mới. Nếu việc này liên quan tới cuộc mua bán, nó sẽ khá lớn. Tuy nhiên, cẩn thận với chi tiêu quá mức hoặc kỳ vọng quá nhiều.

Mặt Trời/ sao Thủy tại khu vực tài sản cá nhân có thể mang đến một câu trả lời/ kết quả liên quan đến ngày 12/12/2017. Thông tin sẽ trở nên rõ ràng nhưng sao Hỏa và Vesta tại khu vực bị ẩn giấu vuông góc với sao Hải Vương nghĩa là bạn phải cẩn thận với cơn giận, sự thiếu kiên nhẫn. Cái mà bạn nghĩ là đúng có thể bị người khác hiểu sai.

Khi mà Sao Thủy và Mặt Trời bước vào khu vực giao tiếp của bạn có thể giúp phần nào, khi mà các cuộc hội thoại cởi mở hơn. Tông thể, sao Thủy và Mặt trời sẽ làm thông tin, emaii, các cuộc điện thoại trôi chảy hơn. Đây có thể là cơ hội để bạn xin lỗi, tạm biệt.

Bảo Bình

Dẫn đến bởi ảnh hưởng từ tuần trước, nguyệt thực tại cung của bạn có thể mang đến một thỏa thuận/ hợp đồng vói bản thân hoặc một người khác. Sự nhiệt tình sẽ là nhân tố chính, bạn sẽ có tầm nhìn mới về mục tiêu tương lai, sự nhiệp. sẽ có một lời hứa đến với bạn.

Mặt Trời/ sao Thủy tại khu vực sự nghiệp có thể mang đến một câu trả lời/ kết quả liên quan đến ngày 12/12/2017. Thông tin sẽ trở nên rõ ràng nhưng sao Hỏa và Vesta tại khu vực xã hội vuông góc với sao Hải Vương ám chỉ rằng hành động /trọng tâm liên quan tới bạn bè hay hội nhóm có thể làm bạn thấy thiếu an toàn hoặc lạc lối. Tiền bạc, giới hạn bản thân hoặc lòng tự trọng có thể bị làm yếu đi. May mắn thay, Mặt trời/sao Thủy đã cho bạn những sự thực, hãy dùng đến nó.

Khi mà Sao Thủy và Mặt Trời bước vào khu vực tài sản cá nhân, bạn sẽ chú tâm nhiều hơn về tài chính. Bất kỳ khó khăn nào liên quan đến lĩnh vực này sẽ cần được thảo luận.

Song Ngư

Dẫn đến bởi ảnh hưởng từ tuần trước, nguyệt thực tại khu vực bị ẩn giấu có thể mang đến một tiềm năng ẩn giấu với sự phát triển tương lai. Một hợp đồng bí mật, thỏa thuận hoặc cảm thông sẽ là điểm nhấn. Tại lúc này, sẽ có nhiều thứ mơ hồ, chưa biết đên. Nên bạn sẽ phải tiến đến với một niềm tin, tuy nhiên sẽ có những tiềm năng không được thành công. Hãy giữ kỳ vong của bản thân hợp lý.

Mặt Trời/ sao Thủy tại khu vực bị ẩn giấu có thể mang đến một câu trả lời/ kết quả liên quan đến ngày 12/12/2017. Thông tin sẽ trở nên rõ ràng nhưng sao Hỏa và Vesta tại khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Hải Vương tại cung của bạn sẽ làm bạn khó nghe được sự thật, khi mà dự định tương lai, những tham vọng sẽ làm bạn mệt mỏi và chưa sẵn sàng. Hãy lắng nghe giọng nói bên trong mình.

Sao Thủy và Mặt Trời bước ở cung của bạn sẽ cho ra những sự rõ ràng. Khi bạn tiến lên, cho phép thông tin được trôi chảy, một sự kết thúc hoặc quyết định sẽ giải thoát những ký ức cũ. Hãy cảm thấy nhẹ nhõm khi bạn tiến tới chân trời mới.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả