Cự Giải Thứ Năm - 21/06/2018

Dự báo tuần mới từ 11/6 đến 17/6 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Cụm Kite có thể đem lại rất nhiều lợi ích ngay cả khi thông tin bạn có không nhiều, bị giới hạn. Cùng với đó nếu tập trung kĩ bạn sẽ tìm ra nhiều tiềm năng sao Thiên vương mang lại, những chiến lược mà chưa ai nghĩ tới.

Mặt Trời Song Tử tạo góc đối với sao Thổ Bọ Cạp vào ngày 15/6 đánh dấu nửa chặng đường đi lùi của sao Thổ (bắt đầu vào ngày 6/4). Bạn sẽ nhận ra những giới hạn, quy tắc, sự trì hoãn và trách nhiệm mình đang gánh vác. Ngoài ra, Mặt Trời lục hợp với North Node Sư Tử và tam hợp với South Node Bảo Bình vào ngày 16/6; sau đó tiếp tục cùng sao Thiên Vương tạo thành góc lục hợp vào ngày 18/6. Cũng cùng ngày đó, sao Thủy Song Tử tạo góc đối với sao Thổ.

Cụm Kite sẽ được hình thành gồm: góc đối của sao Thổ chính là góc đáy. Góc lục hợp từ Mặt Trời là đỉnh, Grandtrine lửa được tạo bởi sao Thổ, sao Thiên vương và North Node là phần thân. Dựa trên sự kiện ngày 29/5 tới 3/6 (khi sao Hỏa là đỉnh cụm Kite), bạn có thể đưa ra quyết định, các cuộc thảo luận hay ý tưởng mới. Cụm Kite có thể đem lại rất nhiều lợi ích ngay cả khi thông tin bạn có không nhiều, bị giới hạn. Cùng với đó nếu tập trung kĩ bạn sẽ tìm ra nhiều tiềm năng sao Thiên vương mang lại, những chiến lược mà chưa ai nghĩ tới. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai. Cụm Kite sẽ kéo dài đến hết ngày 20/6 khi sao Thủy vào sao Thiên vương tạo thành góc lục hợp.

Sao Hải vương bắt đầu đi lùi vào ngày 16/6. Thay đổi nhỏ này khiến bạn quay về với những mơ ước, mộng tưởng của mình. Hãy chú ý kĩ khi cơ hội xuất hiện. Với nguồn năng lượng của sao Hải vương, sự thật sẽ được hé lộ, mọi việc trở nên đơn giản hơn.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bạch Dương

Tuần này, Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực giao tiếp của Bạch Dương đồng thời là đỉnh cụm Kite khiến bạn bận rộn giải quyết công việc liên quan tới học tập, du lịch, luật pháp hay xuất bản. Tuy vậy với sao Thiên vương trong chính cung bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng và nguồn cảm hứng. Những thông tin Bạch Dương biết được trong các lĩnh vực này có thể hé lộ giải pháp mà bạn luôn tìm kiếm. Các bài kiểm tra, việc giấy tờ sẽ diễn ra suôn sẻ, dễ dàng. Sự kiện ngày 29/5 – 3/6 có thể ảnh hưởng đến những việc sẽ xảy ra.

Sao Hải vương trong khu vực bí mật tạo nên những thay đổi Bạch Dương không ngờ đến. Bạn sẽ dần nhận ra những vấn đề tiềm ẩn, đây cũng chính là cơ hội để giải quyết chúng.

Kim Ngưu

Mặt Trời và sao Thủy là đỉnh của cụm Kite đem đến kết quả của các hợp đồng, thảo luận trong tài chính. Các vấn đề liên quan đến thuế, nợ, rắc rối giữa bạn và nửa kia sẽ được giải quyết, đây cũng là lúc thuận lợi để phát triển gia đình. Kim Ngưu đang dần dần đặt nền móng cho những mục tiên cá nhân của mình. Nếu một việc cần phải kết thúc, đây sẽ là điều cần thiết cho những phát triển trong tương lai. Sự kiện ngày 29/5 – 3/6 có thể ảnh hưởng đến những việc sẽ xảy ra.

Sao Hải vương trong khu vực xã hội giúp Kim Ngưu có nhiều ý tưởng trong tình bạn, hội nhóm hay các hoạt động tập thể. Bạn dễ cảm thấy cảm thông, thấy hiểu và muốn tạo nên những thay đổi – tuy vậy hãy đảm bảo bạn có đủ thời gian, công sức và đã tính toán thật kĩ những ý tưởng này.

Song Tử

Mặt Trời và sao Thủy trong chính cung là đỉnh của cụm Kite khiến Song Tử đưa ra quyết định cho những điều bạn đang thảo luận, vấn đề luật pháp hay những việc có ảnh hưởng lâu dài. Dù với nhiều phương án khác nhau, mọi lựa chọn đều có lợi với bạn, đây là lúc phát triển các kế hoạch, dự định tương lai. Sự kiện ngày 29/5 – 3/6 có thể ảnh hưởng đến những việc sẽ xảy ra.

Sao Hải vương trong khu vực sự nghiệp giúp Song Tử có một cái nhìn nghiêm túc, thực tế hơn với những mục tiêu bạn đặt ra. Ngoài ra, bạn có thể phải cạnh tranh với một đối thủ mạnh. Người mà bạn luôn kính trọng thực ra có thể không như bạn nghĩ.

Cự Giải

Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực bí mật và là đỉnh của cụm Kite đưa những bí mật ra ánh sáng, mọi nghi ngờ sẽ được làm rõ. Đây là lúc để Cự Giải nhận ra các vấn đề với sức khỏe, công việc mà bạn luôn lờ đi. Một khi chú ý, tập trung hơn vào công việc, bạn sẽ không phải lo lắng về tiền bạc, sự nghiệp. Sự kiện ngày 29/5 – 3/6 có thể ảnh hưởng đến những việc sẽ xảy ra.

Sao Hải vương trong khu vực cơ hội gợi lên những tiềm năng chưa được khám phá trong bạn. Nếu Cự Giải đang gặp vấn đề trong việc học tập, du lịch, luật pháp, xuất bản thì đây có lẽ là lúc bạn quyết định nên tiếp tục theo đuổi hay quên giấc mơ này đi. Dù vậy, một con đường mới sẽ mở ra giúp bạn tiến tiếp về phía trước. Tuy nhiên Cự Giải hãy nhớ rằng mọi chuyện thay đổi như nào đều dựa vào quyết định của bạn.

Sư Tử

Tuần này, Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực xã hội là đỉnh của cụm Kite (đồng thời lục hợp với North Node trong chính cung). Một buổi nói chuyện với bạn bè có thể giúp Sư Tử nhận ra mình phải làm gì để được công nhận. Ngoài ra đây có thể là lúc dự án nghệ thuật của bạn nhận được nhiều sự chú ý hay mối quan hệ giữa bạn và ai đó ngày càng phát triển. Tuy vậy, bạn có thể cảm thấy khó thể hiện bản thân khi phải thận trọng trong lời nói. Dù vậy, Sư Tử có thể tận dụng cơ hội này suy nghĩ, tính toán kĩ hơn về mục tiêu, điều bạn muốn đạt được. Bạn có thể rất kiên quyết với lựa chọn mình đưa ra. Sự kiện ngày 29/5 – 3/6 có thể ảnh hưởng đến những việc sẽ xảy ra.

Sao Hải vương trong khu vực nguồn lực chung khiến rào cản giữa bạn và nửa kia được gỡ bỏ, hai bạn trở nên thân thiết, hiểu nhau hơn. Hay nếu Sư Tử muốn kết thúc mối quan hệ này, sao Hải vương sẽ giúp bạn đưa mọi việc đến hồi kết.

Xử Nữ

Tuần này, Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực sự nghiệp là đỉnh cụm Kite. Xử Nữ sẽ đạt được kết quả trong công việc đúng với năng lực của bạn và công sức bạn bỏ ra. Tại thời điểm này, Xử Nữ phải nắm rõ mình đang có gì, đâu là lựa chọn đúng. Đồng thời trách nhiệm của bạn với gia đình cũng rất quan trọng. Như chiếc la bàn chỉ bạn đến con đường đúng, nếu chú ý và làm việc cẩn thận, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng, nguồn cảm hứng mới. Sự kiện ngày 29/5 – 3/6 có thể ảnh hưởng đến những việc sẽ xảy ra.

Sao Hải vương trong khu vực các mối quan hệ khiến Xử Nữ nghi ngờ lời hứa của ai đó. Xử Nữ hãy cân nhắc lại những điều bạn luôn mơ ước, mong muốn, mọi chuyện qua đó sẽ được nhìn nhận rõ hơn. Ngoài ra bạn có thể nên xem xét lại lí do vì sao mình lại có hứng thú với người kia lúc bắt đầu.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực cơ hội đồng thời là đỉnh của cụm Kite. Du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là những lĩnh vực Thiên Bình phải đưa ra lựa chọn, chứng tỏ bạn có thể làm được hay chấp nhận buông xuôi tại đây. Bạn có thể gặp nhiều áp lực trong việc viết lách, bài vở. Tuy vậy, điều đáng mừng là mối quan hệ giữa bạn và ai đó càng ngày càng phát triển hay có người sẽ đề nghị Thiên Bình một cơ hội vô giá. Mọi mối quan hệ của bạn (cả công việc, tình cảm) đều tiến triển thuận lợi. Sự kiện ngày 29/5 – 3/6 có thể ảnh hưởng đến những việc sẽ xảy ra.

Sao Hải vương trong khu vực thói quen nhắc nhở Thiên Bình nên xem xét lại sức khỏe và công việc. Bạn có thể cảm thấy bối rối khi giải quyết công việc hay không muốn làm gì cả. Với vài người, sao Hỏa có thể mang đến bạn cơ hội nghỉ ngơi, hãy tận dung cơ hội này thật thông mình. Đây là lúc để bạn bỏ những thói quen xấu đồng thời nhận ra có nhiều vấn đề không thể giải quyết được, vậy cách tốt nhất là hãy tạm quên đi, bỏ qua chúng.

Bọ Cạp

Tuần này, Mặt Trời trong khu vực các mối quan hệ (tạo góc đối với sao Thổ trong chính cung) là đỉnh của cụm Kite. Đây có lẽ là lúc Bọ Cạp phải đưa ra một quyết định khó khăn, làm rõ vấn đề hay bắt đầu một cuộc chia ly. Mặt khác, việc thảo luận, nói chuyện sẽ hé lộ điều Bọ Cạp phải làm, gồm cả những việc không thể thay đổi. Dù lựa chọn này là không thể tránh khỏi, bạn có thể nhìn ra nhiều cơ hội trong tương lai và cảm thấy tự tin hơn. Ngoài ra bạn dễ dàng đạt được mong muốn trong việc du lịch, học tập, luật pháp.

Sao Hải vương trong khu vực gia đình có thể thúc giục bạn về thăm quê hay sửa chữa nhà cửa. Tuy vậy đừng bỏ qua những vấn đề nhỏ, chúng có thể gây ra ảnh hưởng nhiều hơn bạn nghĩ.

Ma Kết

Mặt Trời và sao Hỏa trong khu vực thói quen là đỉnh của cụm Kite sẽ giúp Ma Kết ổn định các vấn đề sức khỏe hay công việc. Những giải pháp được đưa ra có thể không đơn giản nhưng qua đó bạn sẽ biết rõ vị trí của mình và phải làm gì tiếp theo. Ma Kết có thể sẽ phải xem lại mình đã sai ở đâu và cải thiện từ đó. Bạn có thể bỏ ra nhiều công sức hơn, cảm thấy nhiều công việc hơn trong khoảng thời gian này. Dù vậy, hãy để ý chi tiết nhỏ này, đây có thể là chìa khóa giúp phát triển gia đình bạn. Việc tài chính trong gia đình có thể cải thiện chậm nhưng chắc chắn. Sự kiện ngày 29/5 – 3/6 có thể ảnh hưởng đến những việc sẽ xảy ra.

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp đưa ra những thay đổi quan trọng, vài kế hoạch, dự định của Ma Kế có thể không còn phù hợp nữa.

Bảo Bình

Tuần này, Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân là đỉnh của cụm Kite. Bảo Bình sẽ phải tập trung cao độ với dự án mới này. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những lựa chọn không hề đơn giản để đạt được điều mình muốn. Ngoài ra, bạn cũng không thể chia sẻ mọi điều mình biết. Một buổi thông báo, sự kiện lớn với sự góp mặt của bạn khiến Bảo Bình cảm thấy áp lực. Dù vậy, những đòi hỏi, yêu cầu này cũng giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng. Bạn sẽ nhận ra ai thực sự quan tâm, cảm thông với mình đồng thời nhìn hiểu rõ các mối quan hệ xung quanh. Khi đã biết rõ mình ở vị trí nào, hãy tập trung ào những điều quan trọng hơn. Sự kiện ngày 29/5 – 3/6 có thể ảnh hưởng đến những việc sẽ xảy ra.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Bảo Bình xem xét kĩ hơn các khoản chi tiêu. Hãy tự hỏi đâu là thứ bạn cần và đâu là điều bạn muốn, liệu điều này có đáng giá này. Nếu bạn đang mất đi một nguồn thu nhập, hãy cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Song Ngư

Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực gia đình là đỉnh của cụm Kite. Việc thảo luận với gia đình, di chuyển có thể khiến Song Ngư cảm thấy áp lực, nhưng cũng giúp bạn chắc chắn về lựa chọn của mình. Mục tiêu tương lai cũng ảnh hưởng lớn tới quyết định của bạn, khiến Song Ngư thêm phần nghiêm túc. Điều may mắn là lựa chọn này sẽ đem đến thuận lợi trong công việc, sự nghiệp đồng thời đảm bảo nguồn thu nhập của bạn. Sự kiện ngày 29/5 – 3/6 có thể ảnh hưởng đến những việc sẽ xảy ra.

Sao Hải vương trong chính cung khiến Song Ngư phải tập trung vào nhiều việc cùng một lúc, làm chậm trễ các kế hoạch. Dù vậy những thay đổi này cũng không rõ ràng, nếu không để ý bạn có thể không nhận ra. Ngoài ra Song Ngư có thể dần nhìn thấu mọi chuyện quanh bạn. Có vài thay đổi rất khó để nhìn thấy luôn, nhưng tới tháng 11 khi sao Hải vương đi thuận, mọi chuyện sẽ không còn rắc rối như lúc này.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả