Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tuần mới từ 12/11 đến 19/11 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 16/11, sao Hải vương và sao Kim cùng Chiron Song Ngư và Mặt Trời Bọ Cạp sẽ tạo góc tam hợp. Bạn sẽ tìm thấy lòng vị tha, niềm đam mê cùng sự tự do, giải tỏa cho mọi vấn đề phía trên.

Tổng quan

Ngày 13/11, sao Kim sẽ trùng tụ sao Mộc tại Bọ Cạp. Sao Mộc hé lộ mong muốn của sao Kim và năng lượng Bọ Cạp sẽ đảm bảo đây là những điều bạn cực kì khao khát. Bạn có thể phát triển tài chính, mối quan hệ, giá trị bản thân trong khoảng thời gian này và thu được kết quả khả quan. Sao Mộc Bọ Cạp mang tới hy vọng, sự mở rộng và tiếp thêm năng lượng cho bạn. Tuy vậy, bạn có thể cảm thấy bối rối trước quá nhiều thông tin do sao Thủy Nhân Mã mang lại. Hãy cẩn thận, đừng để niềm vui trước mắt khiến bạn quên đi logic của riêng mình từ trước đến nay.

Vào ngày 16/11, sao Hải vương và sao Kim cùng Chiron Song Ngư và Mặt Trời Bọ Cạp sẽ tạo góc tam hợp. Bạn sẽ tìm thấy lòng vị tha, niềm đam mê cùng sự tự do, giải tỏa cho mọi vấn đề phía trên.

Trăng non Bọ Cạp ngày 18/11 chắc chắn sẽ góp phần tạo nên những ảnh hưởng liên quan tới sự phát triển, mà nhờ góc tam hợp, đây rất có thể là một khởi đầu mới đầy tiềm năng. Càng tìm hiểu sâu, bạn càng trở nên chân thật với bản thân đồng thời trở nên mạnh mẽ hơn, chấp nhận những gì từng khiến mình tổn thương trong quá khứ. Mặt Trăng tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên vương Bạch Dương – Những sự kiện sắp tới dù khiến bạn mệt mỏi, khó chịu nhưng chắc chắn đem lại bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn.

Ngày 19/11, với góc vuông giữa sao Hỏa Thiên Bình cùng sao Diêm Vương Ma Kết khiến bạn có thể gặp rắc rối với những hành động bộc phát, thiếu suy nghĩ. Sao Hỏa cùng sao Diêm Vương gợi lên sự tức giận, nôn nóng, ham muốn chỉ huy và đôi khi là bạo lực. Đây là nguồn năng lượng mang đến tiềm năng lớn nhưng cũng rất nguy hiểm, nếu biết kiềm chế bản thân và xử lí vấn đề hiệu quả, bạn có thể đạt được thành công.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung đem lại lợi ích trong tài chính và tình cảm. Bạch Dương có thể nhận được một món quà, một sự trợ giúp hay nhiều cơ hội phát triển nguồn tài chính, chia sẻ cảm xúc. Góc giữa sao Kim và Mặt trời trong khu vực nguồn lực chung thúc đẩy bạn chia sẻ, cho đi và kết hợp với mọi người. Có cơ hội để bạn tìm được sự thoải mái trong tâm hồn, tuy vậy hãy chú ý đến những rào cản, bạn có thể quá dễ dàng chia sẻ mà không đòi hỏi gì. Sao Kim cùng sao Hải vương nhắc nhở Bạch Dương phải cẩn thận trong các lĩnh vực du lịch, luật pháp, xuất bản, khám phá, bạn có thể hiểu nhầm lời từ người khác hay đặt quá nhiều niềm tin vào đây. Trước khi lên kế hoạch cho tương lai, hãy đảm bảo bạn có đủ thông tin.

Mọi điều phía trên đều hướng tới khởi đầu mới. Với Trăng non trong khu vực nguồn lực chung, Bạch Dương cùng nửa kia có thể tiến tới một mối quan hệ mới, thêm thấu hiểu lẫn nhau, bạn có thể chia sẻ với họ về những vấn đề nan giải của mình. Góc ngũ chiếu của sao Thiên vương trong chính cung có thể khiến bạn mất cân bằng khi khám phá thêm nhiều bí mật. Còn nhiều vấn đề tiềm ẩn hơn bạn nghĩ, sao Hỏa cùng sao Diêm vương có thể thử thách các mối quan hệ hay sự nghiệp. Một người bạn hay đồng nghiệp có thể đưa ra quyết định đặt Bạch Dương vào tình huống khó xử. Hãy đảm bảo bạn không tức giận với mọi người.

Kim Ngưu

Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực mối quan hệ hứa hẹn những khoảnh khắc vui vẻ, nồng nhiệt, hạnh phúc giữa Kim Ngưu và người kia. Hai bạn có thể thêm thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra góc giữa Mặt Trời cùng sao kim trong khu vực mối quan hệ sẽ giúp bạn làm lành vết thương lòng, phát triển tình cảm. Đây cũng là lúc tuyệt vời để xuất hiện trước công chúng và tạo ấn tượng của riêng mình. Dù vậy, sao Thủy cùng sao Hải vương có thể làm Kim Ngưu bối rối xung quanh chuyện tiền bạc, bất đồng quan điểm với người kia. Hãy đảm bảo hai bạn đều cùng chung lý tưởng.

Tiếp đó với Trăng non trong khu vực mối quan hệ, Kim Ngưu sẽ tìm thấy sự tin tưởng, chấp nhận. Một mối quan hệ mới có thể khiến bạn chú ý. Mọi chuyện có thể diễn ra quá nhanh với nhiều sự thật được tiết lộ, khiến bạn thấy không thoải mái, nhất là khi ai đó đang thể hiện ra quá nhiều. Với sao Hỏa cùng sao Diêm vương, thói quen công việc, sức khỏe có thể là thử thách. Kim Ngưu dễ mất cân bằng khi cố cải thiện nhiều việc cùng lúc. Ngoài ra vấn đề quản lí, chia sẻ nguồn lực có thể trở thành rắc rối. Bạn đây không phải lúc để bạn thể hiện bản thân, tuy vậy cũng đừng lờ đi cảm xúc của mình, hãy chân thành chấp nhận.

Song Tử

Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực thói quen tăng niềm tin, hy vọng và sự trợ giúp trong công việc hằng ngày, sức khỏe và thói quen. Song Tử sẽ có được sự giúp đỡ bạn cần hay cảm thấy sẵn sàng san sẻ khó khăn với người khác. Ngoài ra nếu bạn đang theo một chế độ luyện tập, dinh dưỡng, thói quen nghiêm ngặt, đây có thể là lúc nghĩ ngơi và nuông chiều bản thân một chút. Góc giữa Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực thói quen hứa hẹn nguồn năng lượng sáng tạo, tích cực, hiểu biết trong công việc hằng ngày cũng như sự nghiệp. Công sức Song Tử bỏ ra, sự cố gắng của bạn sẽ được cấp trên công nhận. Dù vậy, với sao Thủy cùng sao Hải vương, đừng đặt hoàn toàn niềm tin vào người khác. Hãy cẩn thận với những gì bạn cho đi hay chấp nhận, ai đó có thể làm bạn thất vọng.

Trăng non trong khu vực thói quen mở ra cánh cửa để phát triển, dù là trong công việc hay cuộc sống cá nhân. Song Tử có thể cảm thấy bận rộn với công việc hay thói quen sinh hoạt mới yêu cầu ở bạn sự tận tụy, cố gắng. Bạn có thể tìm thấy nguồn năng lượng mới trong cuộc sống hằng ngày, nhưng tất cả phụ thuộc vào cảm xúc của bạn với những điều này. Liệu thói quen mới này có đáng để bạn duy trì không? Với Sao Hỏa cùng sao Diêm vương, Song Tử có thể cảm thấy không được chú ý, công nhận hay mất kiểm soát.

Cự Giải

Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân đem tới nguồn năng lượng hạnh phúc, hấp dẫn, sáng tạo. Cự Giải cảm thấy rất muốn được nghỉ ngơi, tận hưởng và thể hiện bản thân mình, có rất nhiều lí do để bạn thấy vui. Góc giữa Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân khiến Cự Giải thêm tự tin, thư giãn, bạn có thể từ bỏ sự sợ hãi, phân vân và đón nhận cơ hội phía trước. Đây là lúc tuyệt vời để đi du lịch, thực hiện các dự án hoạt động nghệ thuật. Tuy vậy với sao Thủy và sao Hải vương, đừng quên nhiệm vụ của mình nhé.

Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân đem tới thêm nhiều cơ hội cho những gì phía trên, Cự Giải có thể gắn kết bản thân với điều bạn cực kì yêu thích, tận hưởng. Một mối quan hệ mới có thể thu hút sự chú ý của bạn, một sự án có thể khiến bạn nhận ra điều mình thực sự tâm huyết. Ngoài ra, sao Hỏa cùng sao Diêm vương gợi ý một mối quan hệ có thể đem tới bạn rắc rối, sự căng thẳng này có thể làm bạn tức giận, đưa bản thân tới giới hạn. Điều này có thể vừa là thử thách vừa là sự hào hứng – tất cả phụ thuộc vào vùng an toàn của bạn. Đối với vài người, sự cạnh tranh cùng đố kỵ có thể làm bạn phản ứng mạnh. Hãy đảm bảo người khác không thể kiểm soát cảm xúc và hành vi của bạn.

Sư Tử

Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực gia đình hứa hẹn khoảng thời gian hạnh phúc của Sư Tử bên gia đình. Đây có thể là dịp để ăn mừng lớn, sửa sang nhà cửa hay mua bán nhà đất. Góc giữa Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực gia đình tăng sự gắn kết, thấu hiểu và làm lành mọi vết thương. Tuy vậy, sao Thủy cùng sao Hải vương nhắc nhở bạn chú ý tới vấn đề tài chính và giao tiếp. Lời yêu thương, ngọt ngào có thể luôn ở quanh bạn nhưng đôi khi lại không mang nhiều ý nghĩa tới vậy. Hãy tận hưởng khoảng thời gian này nhưng đừng quên chú ý tới những chi tiết nhỏ.

Trăng non trong khu vực gia đình đánh dấu một chương mới cho những điều phía trên. Bạn có thể thấy sự bất đồng giữa gia đình và công việc, mối quan tâm bên ngoài. Chủ đề chính của tuần này là sự tận tâm với người thân hay cảm giác an toàn của bản thân. Tuy vậy, sao Hỏa cùng sao Diêm vương cho thấy các cuộc thảo luận căng thẳng có thể là một phần. Sự bất đồng cùng tin xấu về sức khỏe, công việc có thể khiến Sư Tử đem sự nóng giận về nhà. Hãy cẩn thận trong việc giao tiếp, phản ứng quá nhanh trước khi suy nghĩ kĩ có thể đem lại nhiều rắc rối.

Xử Nữ

Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực giao tiếp hé lộ thông tin tuyệt vời, một cuộc trò chuyện với đầy hứa hẹn. Góc giữa Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực giao tiếp giúp Xử Nữ tha thứ, dần bỏ qua lỗi lầm của người kia. Đây chính là lúc để tìm và giải quyết mọi vấn đề cũ. Dù vậy, sao Thủy cùng sao Hải vương nhắc nhở Xử Nữ hãy chú ý thật kĩ tới nội dung được thảo luận. Bạn cần đảm bảo mọi thông tin đều mang ý định tốt và mọi người cùng thống nhất ý kiến. Tóm lại, nguồn năng lượng này có thể đem tới nhiều cơ hội, khả năng sáng tạo – bạn có thể dễ dàng thể hiện bản thân, làm người khác bất ngời trước khả năng của mình.

Trăng non trong khu vực giao tiếp hứa hẹn qua những sự kiện phía trên, Xử Nữ có thể tìm thấy sự thấu hiểu, một kế hoạch, tiềm năng mới. Bạn có thể hoàn toàn dồn công sức cho dự án này. Dù vậy, sao Hỏa cùng sao Diêm vương sẽ mang tới thử thách. Khát khao sự chú ý hay các vấn đề về tiền bạc có thể làm bạn cảm thấy chán nản và dần từ bỏ. Hãy tìm hiểu kĩ những điều xung quanh, điều gì có thể mang lại lợi ích và chia sẻ ý tưởng của mình thật rõ ràng, lành mạnh. Xử Nữ cần cẩn thận khi lôi kéo người khác về phía mình qua những cuộc tranh luận. Ngoài ra điều bạn luôn nghĩ là đúng có thể làm bạn quên mất còn nhiều lựa chọn khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực nguồn lực cá nhân hứa hẹn nhiều cơ hội ngầm giúp tăng nguồn thu nhập. Thiên Bình cũng cảm thấy thêm tự tin và an toàn hơn. Với nguồn năng lượng mở rộng của sao Mộc, bạn có thể cảm thấy muốn tiêu xài nhiều hơn cho những đồ vật đáng giá. Vật này có thể chính là điều bạn đang cần, tuy vậy hãy nhớ với sao Thủy cùng sao Hải vương, bạn có thể chưa chắc chắn mình đang thực sự làm gì. Với mọi trường hợp, hãy đảm bảo bạn không bỏ qua bất kì chi tiết nào. Ngoài ra góc giữa Mặt Trời và sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp Thiên Bình dần chấp nhận vị trí của mình lúc này.

Trăng non trong khu vực nguồn lực cá nhân mở ra một khởi đầu mới dựa trên những sự kiện phía trên. Đây có thể là một công việc mới, cơ hội tăng nguồn thu nhập hay Thiên Bình có thể muốn chia sẻ nhiều hơn và sẵn sàng với sự cam kết lâu dài. Dù vậy, sao Hỏa trong chính cung vuông góc với sao Diêm vương khiến bạn đưa ra nhiều quyết định mà chưa suy nghĩ kĩ. Có vài người hay vài chuyện khiến Thiên Bình chú ý và cảm thấy khó chịu. Khi không đạt được điều mình muốn, bạn cảm thấy như đang bị đe dọa dù mọi chuyện hoàn toàn không phải vậy. Đừng quên sao Hỏa cùng sao Diêm vương có thể tăng khả năng thành công nếu bạn biết tận dụng nguồn năng lượng này. Hãy đảm bảo bạn biết rõ mình đang làm gì, đặc biệt trong những vấn đề liên quan tới gia đình, quá khứ.

Bọ Cạp

Sao Kim cùng sao Mộc trong chính cung khiến Bọ Cạp thêm tự tin và lôi cuốn, bạn cảm thấy như mình luôn ở đúng thời điểm, đúng vị trí. Cơ hội phát triển tài chính, mối quan hệ đang ở phía trước bạn. Ngoài ra, hình ảnh trước công chúng của bạn cũng được cải thiện đáng kể. Góc giữa Mặt Trời và sao Kim trong chính cung thôi thúc Bọ Cạp mở lòng hơn với mọi người, với cơ hội và dành cho bạn khoảng thời gian để thể hiện đúng cảm xúc của mình. Nguồn năng lượng này giúp Bọ Cạp dễ dàng thể hiện khía cạnh thật của bản thân đồng thời bỏ qua mọi nghi ngờ, khuyết điểm và quá khứ. Tuy vậy, sao Thủy cùng sao Hải vương có thể đem tới những lầm tưởng về sự cần thiết của tiền bạc. Điều bạn cho rằng là phải có, chắc chắn có thể chỉ là nhầm lẫn trong giao tiếp, hãy chú ý và cẩn thận.

Trăng non trong chính cung càng phát triển cơ hội phía trên, mở ra cánh cửa mới trong lối sống hằng ngày, mối quan hệ, sự nghiệp và hình ảnh cá nhân. Bọ Cạp luôn chân thành với bản thân mình, nhưng có lẽ đây là lúc để bạn tìm hiểu sâu hơn và khám phá con người thật. Tuy vậy, sao Hỏa cùng sao Diêm vương có thể khiến bạn đưa ra quyết định mà chưa suy nghĩ kĩ. Hãy cẩn thận với các cuộc tranh luận, có nhiều điều một khi nói ra sẽ không thể rút lại. Đừng để bí mật ngầm phá hoại thành quả của bạn.

Nhân Mã

Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực bí mật ngầm hé lộ khát vọng cùng những điều thu hút Nhân Mã. Có rất nhiều tiềm năng sáng tạo, cùng với đó, giấc mơ, ước nguyện của bạn rất mãnh liệt trong khoảng thời gian này, khiến bạn nghĩ về điều này hàng ngày. Góc giữa sao Kim cùng Mặt Trời trong khu vực bí mật giúp vết thương quá khứ của Nhân Mã dần lành. Dù vậy, sao Thủy trong chính cung vuông góc với sao Hải vương có thể làm bạn cảm thấy mềm yếu trước nhiều ý tưởng và hy vọng cũ. Hãy cẩn thận và nhìn vào bức tranh toàn cảnh.

Với Trăng non trong khu vực bí mật, những sự kiện phía trên sẽ không biến mất. Thay vì vậy, một chương mới sẽ mowrr a trước bạn, dựa trên niềm tin và nỗ lực của Nhân Mã. Bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công khi hoàn toàn dồn công sức vào đây, điều này có thể thay đổi cuộc đời bạn. Ngoài ra sao Hỏa cùng sao Diêm vương cảnh báo Nhân Mã vấn đề tài chính cùng xã hội có thể là thử thách, đừng để bản thân cảm thấy cạnh tranh, ghen tị hay so sánh mình với mọi người. Trong vài trường hợp, rắc rối giữa bạn và bạn bè, hội nhóm có thể do sự thao túng, thiếu thân thiện từ mọi người. Hãy cư xử thật cẩn thận và đảm bảo phân biệt thực tại và mơ ước.

Ma Kết

Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực xã hội hứa hẹn cơ hội để Ma Kết gặp được một người tuyệt vời, có thể giúp đỡ bạn rất nhiều. Ngoài ra, hình ảnh trước công chúng của bạn sẽ được cải thiện và lôi cuốn mọi người. Một khi Ma Kết sẵn sàng mở lòng và tìm hiểu sâu hơn, mọi người sẽ giúp đỡ bạn. Đây là lúc tuyệt vời cho các hoạt động nhóm, khám phá các mối quan hệ hay thể hiện bản thân. Góc giữa sao Kim cùng Mặt Trời trong khu vực xã hội có thể mở ra nhiều cuộc trò chuyện hướng đến sự đồng cảm, thấu hiểu và có thể là một lời xin lỗi. Dù vậy, với sao Thủy cùng sao Hải vương, bạn có thể vướng phải vài tin đồn cùng sự hiểu nhầm. Điều này có thể làm hỏng không khí vui vẻ, vậy hãy cẩn thận với những gì bạn nói hay nghe được.

Trăng non trong khu vực xã hội giúp những điều phía trên phát triển với tình bạn mới, hoạt động nhóm. Nguồn năng lượng này có thể mạnh hơn Ma Kết nghĩ, tuy vậy sao Hỏa vuông góc với sao Diêm vương sẽ thêm phần kịch tính và thúc đẩy bạn đạt được thành công. Ngoài ra, các vấn đề với cấp trên trong công việc có thể khiến bạn gặp thử thách và muốn từ bỏ. Hãy cẩn thận đừng đẩy bản thân quá giới hạn.

Bảo Bình

Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực sự nghiệp hứa hẹn một mối quan hệ tiềm ẩn giữa Bảo Bình và cấp trên. Hình ảnh công việc của bạn sẽ được cải thiện, bạn có thê tìm thấy công việc yêu thích hay được thăng chức trong khoảng thời gian này. Tầm nhìn tương lai của Bảo Bình có vẻ đã rõ ràng. Đồng thời Mặt Trời cùng sao Kim trong cùng khu vực giúp tăng nguồn tài chính dựa trên nỗ lực của bạn. Dù vậy, sao Thủy cùng sao Hải vương có thể khiến Bảo Bình hiểu nhầm thông điệp từ mọi người hay khiến mọi người hiểu nhầm bạn. Những gì bạn nghĩ về mọi người có thể không phải như vậy. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi phát biểu trước công chúng.

Trăng non trong khu vực sự nghiệp giới thiệu công việc mới, mục tiêu mới, hình ảnh mới dựa trên những điều phía trên. Bạn thấy tương lai phía trước tràn ngập niềm tin. Bảo Bình bỗng thấy đam mê, tận tâm với công việc và sẵn sàng tiến về phía trước. Sao Hỏa cùng sao Diêm vương khiến niềm đam mê thêm mãnh liệt và đôi khi có thể trở thành sự ám ảnh, cạnh tranh. Chắc chắn Bảo Bình muốn đạt được thành công rồi, nhưng hãy làm rõ nguồn động lực của bạn. Với vài người, bạn có thể cần xem lại mục tiêu của mình.

Song Ngư

Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực cơ hội có thể đem tới Song Ngư nhiều cơ hội tuyệt vời mới. Bạn có thể đang theo đuổi một mối quan hệ tình cảm xa hay đây có thể là cơ hội để du lịch, học tập, xuất bản hay xử lí các vấn đề luật pháp. Góc giữa Chiron và sao Hải vương trong chính cung cùng Mặt Trời và sao Kim trong khu vực cơ hội có thể làm bạn quên đi giới hạn và vượt qua nỗi sợ, sự yếu đuối. Dù vậy, sao Thủy vuông góc sao Hải vương có thể đem tới vài thông điệp khó hiểu từ cấp trên trong công việc. Hay khả năng khác thông điệp bạn gửi tới mọi người có thể không rõ ràng. Đảm bảo kiểm tra lại mọi việc liên lạc, giao tiếp Song Ngư nhé.

Trăng non trong khu vực cơ hội mở ra một cánh cửa mới, bạn có thể khám phá những điều mình chưa bao giờ biết. Sao Hỏa cùng sao Diêm vương sẽ tạo nên rắc rối ngầm liên quan tới tài chính.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả