Nhân Mã Thứ Hai - 10/12/2018

Dự báo tuần mới từ 12/3 đến 19/3 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 14/3, Mặt Trời, Pallas và Chiron sẽ trùng tụ với nhau trong Song Ngư. Những gì bắt đầu vào ngày 10/3, cùng với sự trùng tụ của sao Thủy với Pallas và Chiron, sẽ bắt đầu phát triển. Trăng tròn ngày 12/3 sẽ cho thấy những gì đang rơi vào trạng thái khủng hoảng.

Tổng quan

Vào ngày 13/3, sao Thủy sẽ tiến vào Bạch Dương khiến chúng ta suy nghĩ nhanh hơn và giao tiếp nhiều hơn. Lời nói của chúng ta sẽ khá hấp tấp nhưng vô cùng thẳng thắn và dũng cảm, và đó sẽ là tiền đề cho cú hích vào ngày 18/3, khi sao Thủy trùng tụ với sao Kim đi lùi. Việc đánh giá lại tiền bạc, các mối quan hệ và giá trị sẽ thông qua lời nói. Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu với một vấn đề nào đó sao Kim cai quản, sao Thủy sẽ buộc bạn phải lên tiếng về nó. Khát khao được ưu tiên bản thân của bạn cũng trở nên rõ ràng hơn. Đồng thời, bạn sẽ nhận ra giá trị của một điều gì đó trong quá khứ nếu đề cập đến nó đúng thời điểm.

Vào ngày 14/3, Mặt Trời, Pallas và Chiron sẽ trùng tụ với nhau trong Song Ngư. Những gì bắt đầu vào ngày 10/3, cùng với sự trùng tụ của sao Thủy với Pallas và Chiron, sẽ bắt đầu phát triển. Trăng tròn ngày 12/3 sẽ cho thấy những gì đang rơi vào trạng thái khủng hoảng.

Pallas mang ý nghĩa hợp nhất – tiểu hành tinh này sẽ giúp bạn nhìn thấy xu hướng chảy trôi của mọi điều. Trong trường hợp này, những xu hướng nói trên sẽ liên quan đến những tổn thương hoặc yếu điểm của bạn. Dưới năng lượng của Mặt Trời, bạn buộc phải đối mặt với  những gì đã tránh né bấy lâu. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm ra một phương pháp chữa lành phù hợp với mình. Bạn sẽ chuyến hóa được một điểm yếu trong cuộc sống của mình. Những vết thương của Chiron sẽ không mất đi, nhưng chúng có thể lành lại.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC và Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Mặt Trời/Pallas/Chiron trong khu vực bí mật sẽ giúp một vết thương của Bạch Dương được chữa lành. Hãy chuẩn bị tinh thần bởi những gì chưa được hé lộ sẽ có liên quan đến một điểm yếu của bạn. Trong tuần, Bạch Dương sẽ phải đối mặt với những gì bạn không thể chấp nhận một cách thoải mái.

Sao Thủy trong chính cung của bạn trùng tụ với sao Kim sẽ chỉ ra lĩnh vực bạn muốn tiến triển chậm lại. Sao Thủy sẽ giúp Bạch Dương giao tiếp và thay đổi nhu cầu của mình dễ dàng hơn, dù nhu cầu này có liên quan đến một mối quan hệ nào đó. Dù sao, hãy dành thời gian để cân nhắc về những gì mình thật sự muốn. Biết đâu Bạch Dương sẽ thay đổi ý định khi sao Kim đi thuận trở lại? Đồng thời, bạn sẽ rất chú tâm đến một mối quan hệ hoặc một vấn đề sự nghiệp. Với một vài Bạch Dương, sao Thủy/sao Kim sẽ khiến bạn đặc biệt chú đến một người, và nhờ người đó, bạn sẽ hiểu vì sao phải ưu tiên bản thân.

Kim Ngưu

Mặt Trời/Pallas/Chiron trong khu vực xã hội sẽ giúp Kim Ngưu tiếp cận được mấu chốt của các vấn đề liên quan đến một hội nhóm hoặc một tình bạn. Việc thấu hiểu những tổn thương của người khác thôi thúc bạn phải giúp đỡ họ. Đồng thời, khoảnh khắc Kim Ngưu cảm thấy bối rối hoặc bất an trước công chúng sẽ giúp bạn nảy ra các chiến lược cho chính mình.

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực bí mật cho thấy trực giác của Kim Ngưu đang hoạt động rất tốt. Hãy chú ý đến những gì bạn cảm thấy thu hút – đó là lời gợi ý để Kim Ngưu biết mình thật sự muốn gì, hoặc đang thiếu gì. Nếu bạn cảm thấy cần chững lại, thì đây là lúc bạn nên đánh giá lại những gì khiến bạn hạnh phúc, được yêu thương và có giá trị. Với một vài Kim Ngưu, một sự hấp dẫn ngầm sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ.

Song Tử

Mặt Trời/Pallas/Chiron trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến một bước ngoặt quan trọng cho Song Tử. Bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn với cấp trên và hình tượng của bạn sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, các vấn đề trên sẽ giúp bạn tìm ra một chiến lược phù hợp với mình. Sức khỏe của Song Tử cũng nhờ đó mà được cải thiện rất nhiều.

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực xã hội cho thấy một cuộc trò chuyện (với bạn bè hoặc hội nhóm) sẽ giải thích rõ vì sao bạn muốn từ bỏ những mối quan hệ mình đang có. Cách người khác nhận định về bạn cũng là điều Song Tử phải đối mặt trong tuần. Đồng thời, bạn nhận ra rằng một số người không phù hợp với giá trị của mình. Một thông báo hoặc tuyên bố chung sẽ có những tác dụng phụ bởi bạn chỉ quan tâm đến những người đem lại lợi ích cho mình. Với một vài Song Tử, một mối quan hệ nào đó đi đến bước ngoặt khi một cuộc trò chuyện sẽ hé lộ thái độ và tình cảm thật sự của hai bạn.

Cự Giải

Mặt Trời/Pallas/Chiron trong khu vực cơ hội sẽ nhấn mạnh lĩnh vực Cự Giải muốn phát triển, dù cho bạn vẫn đang nghi ngờ về khả năng của mình. Du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản sẽ là nơi bạn gặp phải khó khăn hoặc tổn thương. Cự Giải đừng nên lo lắng quá nhiều, vì bạn sẽ sớm tìm ra giải pháp thích hợp cho mình thôi. Giải pháp này có thể không theo truyền thống và logic, nhưng một xu hướng chung sẽ giúp bạn làm nên chuyện. Thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn có thể dấn thân vào lĩnh vực mới và chế ngự được cảm xúc khó chịu hay không.

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực sự nghiệp cho thấy Cự Giải sẽ gặp lại một cơ hội công việc trong quá khứ. Bạn sẽ có dịp nhìn nhận sâu hơn vào công việc hiện tại của mình để qua đó, bạn có thái độ phù hợp hơn với thành công và cấp trên. Cự Giải phải làm thế nào để thể hiện bản thân trên con đường sự nghiệp? Một cuộc trò chuyện/gặp gỡ sẽ giúp bạn lí giải được câu hỏi này. Những cơ hội nghề nghiệp đầy hấp dẫn vẫn đang chào đón Cự Giải, miễn sao bạn biết ưu tiên bản thân mình.

Sư Tử

Mặt Trời/Pallas/Chiron trong khu vực nguồn lực chung sẽ hé lộ một vấn đề tế nhị liên quan đến tiền bạc hoặc các mối quan hệ thân thiết của bạn. Những nợ nần hoặc chia sẻ sẽ khiến Sư Tử cảm thấy bị tổn thương và mất kiểm soát. Thay vì phủ nhận nó, bạn nên quan tâm đến cảm xúc của mình hơn. Sư Tử sẽ sớm tìm ra giải pháp thích hợp cho mình (và cả đối tác nữa). Với một vài Sư Tử, những cảm xúc nói trên sẽ dấn đến một bước đột phá.

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực cơ hội nhấn mạnh một vấn đề cần bạn phải cân nhắc kĩ càng. Vấn đề này có thể liên quan đến du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản. Nếu Sư Tử đang hứng thú với điều gì đó mới mẻ (bao gồm cả chuyện tình cảm lâu dài), bạn nên chững lại và suy nghĩ kĩ về nó. Sẽ có những trì hoãn xảy ra trong tuần, đặc biệt là trong chuyện du lịch. Hãy tận dụng thời gian đó để cân nhắc xem mình đã sẵn sàng cho những phát triển mới hay chưa, và đó có phải là những gì bạn muốn không. Với một vài Sư Tử, năng lượng của sao Thủy/sao Kim còn đem đến những mối quan hệ từ phương trời mới, hoặc một mối tình xuyên lục địa cơ đấy!

Xử Nữ

Mặt Trời/Pallas/Chiron trong khu vực mối quan hệ cho thấy Xử Nữ sẽ thiết lập những cam kết có chiến lược với các mối quan hệ của mình. Một vết thương sẽ được bạn tiếp cận một cách khách quan và tinh tế nhất có thể. Tốt nhất, Xử Nữ nên nhẹ nhàng và thấu hiểu thay vì xoáy sâu hơn nỗi đau bản thân đang chịu đựng.

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực nguồn lực chung thôi thúc bạn phải xem xét lại một cuộc thảo luận về nợ nần, thuế má hoặc chuyện tài chính nói chung. Những giá trị giữa Xử Nữ và đối phương cần phải được làm rõ. Hoặc, bạn sẽ phải tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu của bản thân mình và những gì bạn sẽ nhận được từ một mối quan hệ thân thiết.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Mặt Trời/Pallas/Chiron trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ đem đến một chuẩn đoán liên quan đến công việc hoặc sức khỏe cho Thiên Bình. Một điểm yếu rắc rối hay một vấn đề trong thói quen làm việc sẽ được giải quyết. Nhìn chung, bạn đã biết cách dung hoà những mối lo và lắng nghe trực giác của mình. Với một vài Thiên Bình, điều này sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp để tâm trí và cơ thể của mình kết hợp ăn ý với nhau.

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực mối quan hệ sẽ là dịp để bạn trò chuyện với một nhân vật quan trọng. Tuy nhiên, bạn và đối phương sẽ không nói chuyện về họ, mà là về chính bạn. Những cảm xúc mãnh liệt sẽ buộc bạn phải quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của chính mình. Một thông điệp trong tuần sẽ phản ánh chính xác giá trị của bạn – nhìn chung, chúng ta đều thu hút những gì mình mong muốn thu hút.

Bọ Cạp

Mặt Trời/Pallas/Chiron trong khu vực thể hiện bản thân nhấn mạnh một dự án nghệ thuật, một khoảnh khắc tuyệt vời trong một màn trình diễn, hoặc đơn giản là chuyện tình cảm của Bọ Cạp. Những gì bạn đang thiếu sót, hoặc bạn cảm thấy do dự khi thể hiện bản thân sẽ trải qua một bước đột phá. Việc Bọ Cạp chấp nhận những vết thương sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều. Có lẽ đây là thời điểm không thể lí tưởng hơn để bạn tạo nên một dấu ấn nào đó cho công chúng.

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ chỉ ra một lĩnh vực Bọ Cạp thờ ơ hoặc quan tâm quá mức. Một sự quá tải nghiêm trọng sẽ buộc bạn phải cân nhắc lại về nhu cầu của chính mình. Bọ Cạp hết mình cống hiến như thế để nhận lại điều gì? May thay, bạn sẽ có dịp trò chuyện với đồng nghiệp hoặc chuyên gia sức khỏe để thảo luận vấn đề này.

Nhân Mã

Mặt Trời/Pallas/Chiron trong khu vực gia đình sẽ giúp Nhân Mã chữa lành những vết thương thời thơ ấu. Những khó khăn hiện tại trong gia đình bạn ít nhiều được giải quyết. Đây là lúc Nhân Mã có thể đứng lên và giải quyết mọi rắc rối đang kìm hãm bấy lâu.

Sao Thủy/Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân khuyến khích bạn đứng lên và lên tiếng về nhu cầu của mình. Một sự lãng mạn mới mẻ hoặc những nỗ lực sáng tạo sẽ là tiền đề giúp Nhân Mã trở nên quyến rũ hơn. Mọi người sẽ cảm thấy thu hút bởi lời nói của bạn, nếu bạn biết nhấn nhá vào những tiềm năng bạn có thể cho họ. Với một vài Nhân Mã, sự hấp dẫn sẽ giúp bạn khẳng định vị thế của mình.

Ma Kết

Mặt Trời/Pallas/Chiron trong khu vực giao tiếp sẽ giúp Ma Kết sắc sảo hơn trong các cuộc đàm phán và cam kết. Dĩ nhiên bạn vẫn có những điểm yếu tế nhị, nhưng bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được những bất an cá nhân. Một cuộc trò chuyện mang tính chất chữa lành cũng sẽ diễn ra trong tuần này.

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực gia đình là dịp Ma Kết dành nhiều thời gian cho gia đình hơn công việc. Các cuộc trò chuyện với các thành viên trong nhà sẽ giúp bạn tự tin hơn, việc kinh doanh gia đình cũng nhờ thế mà tiến triển thuận lợi hơn. Quan trọng là, mọi thứ đều đi vào quỹ đạo của nó. Những phát triển sẽ suôn sẻ, nhưng  Ma Kết phải ưu tiên giải quyết vấn đề tồn đọng trước đã.

Bảo Bình

Mặt Trời/Pallas/Chiron trong khu vực nguồn lực chung sẽ hé lộ một giải pháp giúp Bảo Bình giải quyết những nỗi bất an trong tài chính và tình cảm. Bạn sẽ hiểu cách dung hòa những khát khao trong bản thân và tìm ra phương pháp ủng hộ chính mình một cách hiệu quả. Nhìn chung, Bảo Bình sẽ tự chữa lành cho bản thân, bởi chỉ có bạn mới hiểu nỗi sợ hãi của chính mình.

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến một cuộc trò chuyện then chốt giúp Bảo Bình dễ dàng bộc lộ nhu cầu của bản thân. Nếu bạn vẫn chần chừ không lên tiếng, năng lượng của hai hành tinh trên sẽ buộc bạn phải làm điều đó. Với một vài Bảo Bình, một mối quan hệ cũ sẽ hấp dẫn bạn lạ thường. Hai bạn đã không nói chuyện với nhau bao lâu rồi? Ngoài ra, các cuộc trò chuyện với anh chị em của bạn sẽ tập trung vào tiền bạc hoặc những xung đột cá nhân.

Song Ngư

Mặt Trời/Pallas/Chiron trong chính cung sẽ đem đến cho Song Ngư một bước đột phá liên quan đến việc chữa lành (vể thể chất hoặc tinh thần). Dần dần, bạn sẽ nhận thức được những vết thương đang âm ỉ bên trong mình. Việc đối mặt và giải quyết những điểm yếu sẽ giúp bạn mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều.

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ tập trung vào một vấn đề tài chính then chốt của bạn. Song Ngư buộc phải cân nhắc lại một cơ hội về tiền bạc trước đó. Sự thoải mái và hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào những gì bạn chia sẻ – đừng ngại nói về nhu cầu của mình, đặc biệt là khi bạn đã đổi ý. Dưới năng lượng của sao Thủy/sao Kim, Song Ngư sẽ nhận biết được giá trị đích thực của mình.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả