Bọ Cạp Thứ Hai - 19/11/2018

Dự báo tuần mới từ 13/8 đến 20/8 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 15/8, sao Kim sẽ đối đỉnh với sao Diêm vương đi lùi và vuông góc với sao Mộc vào ngày 17/8. Đây có thể là báo hiệu của một sự kết thúc, góc đối giữa hai hành tinh cho thấy một tương lai với nhiều thử thách.

Tổng quan

Vào ngày 13/8, Mặt Trời Sư Tử sẽ tam hợp với sao Thổ đi lùi tại Nhân Mã, sau đó trùng tụ với North Node vào ngày 16/8. Sao Thổ giúp bạn đạt được thành công và được công nhận bên cạnh đó là North Node cùng bạn phát triển. Sao Thổ sẽ dập tắt sự nóng vội từ Sư Tử, thay vào đó là tính kiên nhẫn và những quyết định rõ ràng (với sao Thổ đi lùi, bạn có thể sẽ phải trải qua nhiều thử thách). Với Mặt Trời cùng Chiron đi lùi tạo góc ngũ chiếu, bạn có thể cảm thấy không an toàn, nghi ngờ, tuy vậy mọi chuyện sẽ dễ dàng được giải quyết với một cuộc thảo luận nhỏ.

Vào ngày 15/8, sao Kim sẽ đối đỉnh với sao Diêm vương đi lùi và vuông góc với sao Mộc vào ngày 17/8. Đây có thể là báo hiệu của một sự kết thúc, góc đối giữa hai hành tinh cho thấy một tương lai với nhiều thử thách. Điều bạn rất muốn từ ai, hay điều bạn đang muốn đạt được chính là điều bạn cần phát triển ở bản thân mình. Sao Mộc sẽ đem tới vài món quà quý báu. Góc ngũ chiếu tới đây vào ngày 18/8 giữa sao Kim và sao Thổ sẽ đặt ra nhiều giới hạn, dù bạn có muốn hay không.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bạch Dương

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân đem tới Bạch Dương cơ hội phát triển, sáng tạo, trình diễn, ngoài ra bạn có thể bị thu hút bởi một người. Kế hoạch của bạn có thể diễn ra thuận lợi, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Đây là lúc tuyệt vời cho việc học tập, du lịch, xuất bản, giải quyết các vấn đề luật pháp. Dù còn cảm thấy không chắc chắn với bước tiến này, chỉ cần Bạch Dương hiểu rõ điểm mạnh, yếu của mình thì mọi chuyện đều ổn.

Sao Kim trong khu vực gia đình càng khiến bạn khát khao đạt được thành công. Bạn sẽ muốn nhiều hơn ở gia đình, bạn bè, công việc kinh doanh của mình, điều này có thể dẫn đến mâu thuẫn giữa Bạch Dương và một người. Nếu bạn cứ cương quyết, từ chối thảo luận, khả năng cao Bạch Dương sẽ là người thua cuộc. Bạn cần cân bằng công việc và tình cảm đồng thời hãy cảm thấy tự hào, biết ơn với những gì mình đã đạt được.

Kim Ngưu

Mặt Trời trong khu vực gia đình sẽ giúp Kim Ngưu ổn định nhà cửa, việc kinh doanh tại gia hay đây cũng là lúc tuyệt vời để di chuyển, mua bán nhà đất. Tới đây sẽ là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của gia đình bạn, vậy đừng để những mối quan hệ xấu làm ảnh hưởng. Bạn đang đi từng bước chậm nhưng rất chắc chắn, hãy tin vào bản thân mình.

Với sao Kim trong khu vực giao tiếp, bạn có thể nhận được một lời đề nghị lớn, hay đây sẽ là một thông báo khiến Kim Ngưu bất ngờ. Bạn có thể sẽ bị ép đồng ý với điều này, hoặc chính bạn sẽ là người thuyết phục mọi người tham gia. Kim Ngưu phần nào cũng cảm thấy rất phấn khích và không thể từ chối. Tuy vậy cũng đừng quên bạn không nhất thiết phải đồng ý với những điều làm bạn không thoải mái, đây có thể là một thảo luận liên quan tới tiền bạc. Ngoài ra đừng quá vội vã nếu bạn muốn mọi người cùng đồng ý với ý kiến của mình. Thành công sẽ đến cùng sự khéo léo, cẩn thận. Mặt khác, hãy chú ý đến cảm xúc tinh thần và chuyện tiền bạc nữa.

Song Tử

Mặt Trời trời trong khu vực giao tiếp khiến giao ước giữa Song Tử và một người càng thêm chắc chắn. Tuần này, bạn vừa có thể đạt được mục tiêu mình đặt ra, vừa có thêm nhiều ý tưởng mới. Đây là lúc tuyệt vời cho việc kinh doanh, ngoài ra Song Tử có thể chia sẻ các vấn đề cá nhân của mình. Tuy vậy, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng khi khao khát, tính toán để đạt được thành công. Vài cuộc trò chuyện sẽ đề cập đến vấn đề này, khi đó hãy thoải mái chia sẻ và Song Tử sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Với sao Kim điều khiển cảm xúc, Song Tử dễ cảm thấy ghen tị, ám ảnh, muốn dành chiến thắng hoàn toàn trước những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Bạn dễ dàng chi tiêu hoang phí, đưa mọi việc vượt quá giới hạn. Ngoài ra trong mối quan hệ của bạn với mọi người, ai đó có thể cảm thấy bị bỏ rơi và giận dỗi. Thói quen chi tiêu mà không suy nghĩ sẽ để lại hậu quả, vậy Song Tử hãy cẩn thận nhé, bạn có thể cảm thấy điều này thật cần thiết nhưng sự thực lại không phải vậy. Bạn có thể tự bù đắp những điều còn thiếu.

Cự Giải

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp Cự Giải phát triển công việc đồng thời đem lại cơ hội tăng nguồn thu nhập. Bạn sẽ có cái nhìn hoàn thiện hơn về tương lai. Cho dù hiện tại Cự Giải đang gặp khó khăn, không biết phải làm gì, việc rèn luyện bản thân cùng những thói quen tốt sẽ giúp bạn rất nhiều. Hãy thật tập trung, bình tĩnh.

Sao Kim trong chính cung có thể là khởi nguồn cho vài xung đột trong gia đình. Cự Giải có thể cảm thấy sự căng thẳng xung quanh việc di chuyển, sửa chữa, mở rộng nhà cửa ngay cả khi mọi chuyện đang tiến triển. Ai đó trong gia đình sẽ đưa ra quyết định mà bạn chưa sẵn sàng. Ngoài ra Cự Giải hãy chú ý đến sức khỏe, thói quen trong công việc, hãy đặt ra giới hạn và thử thách bản thân. Cự Giải có thể gặp một người cực kì cuốn hút và có mọi điều bạn yêu cầu – hãy nhớ rằng những điều bạn thấy cũng chính là những điều bạn luôn có.

Sư Tử

Với Mặt Trời trong chính cung, Sư Tử đang tràn đầy năng lượng cho công việc, một mối quan hệ tình cảm mới, bạn rất tự tin thể hiện mình trước mọi người. Sư Tử sẽ còn gặt hái được nhiều thành công, bạn sẽ nhận ra con đường mình đang đi là đúng, mọi công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra, đừng thờ ơ trước những nghi ngờ trong chuyện tài chính, tình cảm, tuy vậy cũng đừng để điều này ngầm phá hoại sự tự tin cung như thành công của bạn.

Sao Kim trong khu vực bí mật có thể khuấy động vài bí mật khiến bạn ngạc nhiên trước sức mạnh của chúng. Bí mật này càng được giấu kín, càng có nhiều điều đáng để quan tâm, hãy thật cẩn thận lúc này. Ngoài ra, một thông báo, ý tưởng sẽ được hé lộ, giúp Sư Tử có thêm cảm hứng sáng tạo và nhiều dự định mới. Nếu bạn vẫn không rõ điều sắp xảy ra làm gì, hãy cứ thoải mái vì bạn sẽ cảm thấy cực kì bất ngờ đấy. Sư Tử nên đặt ra giới hạn cho mình và luôn giữ đúng lời hứa, bạn cũng cần biết rằng không phải lúc nào ta cũng có được thứ mình muốn.

Xử Nữ

Mặt Trời trong khu vực bí mật giúp Xử Nữ phát triển kế hoạch, ước mơ mà mình đã có từ lâu, nhất là những điều liên quan tới gia đình, nhà cửa. Hãy tin vào linh cảm của mình dù rằng bạn có thể cảm thấy ngượng ngùng khi phải đối mặt với người này. Đôi khi khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa mới sẽ mở ra cùng cơ hội mới.

Sao Kim trong khu vực xã hội có thể gợi lên sự tranh dành, đố kỵ giữa mọi người. Bạn có thể cảm thấy ám ảnh, muốn bằng được những gì mọi người đang có, những gì họ đạt được. Tuy vậy, đây cũng là cơ hội để Xử Nữ thể hiện tài năng của mình. Đối với nhiều người, bạn sẽ đạt được thành công trong những việc phải đối mặt trước công chúng, đem lại nhiều lợi ích cho bản thân. Bạn có thể đạt được rất nhiều từ mối quan hệ mới này. Mặt khác Xử Nữ cũng cần để ý tới kế hoạch bạn đang phát triển, có một người Xử Nữ lấy làm gương và rất muốn học hỏi từ họ, người này có ảnh hưởng rất lớn tới bạn. Dù việc gì có xảy ra, Xử Nữ luôn cần quan tâm, để mắt tới gia đình. Bạn sẽ nhận lại những gì mình cho đi.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Với Mặt Trời trong khu vực xã hội, Thiên Bình có thể xây dựng mối quan hệ của mình với mọi người. Một nhân vật sẽ xuất hiện và chứng tỏ sự quan trọng của họ với bạn. Hay đây có thể là cơ hội để bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, trưởng thành của mình trước công chúng, cho mọi người thấy bạn có những gì. Đây là lúc tuyệt vời với các sự kiện lớn, xuất bản hay phát biểu. Vấn đề duy nhất Thiên Bình có thể gặp phải sẽ đến từ một chi tiết nhỏ trong công việc, vậy hãy đảm bảo bạn biết rõ mọi điều cơ bản.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp hứa hẹn sự thành công lớn, Thirn Bình có thể được thăng chức, tìm được việc hay được nhiều người biết đến. Dù vậy bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi lớn, đây có thể là một kết thúc, hành động bất ngờ. Thành công cũng đi đôi với sự mất mát. Dù điều gì có xảy ra, hãy luôn ứng xử chuyên nghiệp. Mọi người đều đang theo dõi bạn.

Bọ Cạp

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp đem tới nhiều cơ hội mà Bọ Cạp luôn mong chờ. Bạn có thể được thăng chức, tìm được công việc mới, thể hiện bản thân trước mọi người. Bọ Cạp sẽ đạt được nhiều điều miễn là bạn đặt ra cho mình thói quen và luôn cố gắng làm việc. Thành công không thể đến ngay lập tức, bạn sẽ phải trải quan nhiều thử thách để đạt được điều mình muốn. Hãy thật tập trung, cố gắng và đừng bỏ cuộc.

Sao Kim trong khu vực cơ hội đem tới nhiều điều bất ngờ trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Bọ Cạp có thể bất ngờ dành chiến thắng. Ngoài ra, đừng suy nghĩ nhiều đến điều chắc chắn sẽ làm bạn đau khổ, hãy cẩn thận với chuyện tiền bạc.

Nhân Mã

Mặt Trời trong khu vực cơ hội cho thấy đây là lúc tuyệt vời để du lịch, học tập, xuất bản, khám phá và xử lí các vấn đề luật pháp. Thành công mà Nhân Mã đạt được chính là nhờ sự chẳm chỉ, tập trung, qua đây bạn cũng có thêm nhiều nhiệm vụ khác phải hoàn thành. Nhân Mã đừng để những mặc cảm trong quá khứ ảnh hưởng tới mình, hãy nhìn về tương lai thật tích cực, chấp nhận nỗi đau và điều này không thể ảnh hưởng tới tương lai của bạn, bạn không còn là con người lúc trước nữa rồi.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung khiến Nhân Mã say mê với chuyện đầu tư, tiền bạc; bạn cũng cảm thấy sự mãnh liệt trong tình yêu. Nhân Mã có thể gặp khó khăn trong việc kiểm soát, giữ bí mật. Hãy nhớ rằng bạn không phải người duy nhất điều khiển trò chơi này. Ngoài ra nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một khoản tiền như quà tặng. Một bước ngoặt lớn sẽ đưa Nhân Mã và nửa kia tới gần nhau hơn, hay một vết thương càng thêm sâu sẽ khiến bạn mất tất cả những gì mình đang có. Kết quả thế nào đều phụ thuộc vào hai bạn, liệu hai bạn có sẵn sàng thay đổi và cùng nhau nuôi dưỡng tình cảm sau nhiều khó khăn? Sao Thổ trong chính cung là báo hiệu bạn không thể có được tất cả những gì mình muốn, ngay cả khi kết quả như kia cũng đáng để hài lòng rồi. Đừng đòi hỏi quá nhiều từ mọi người và nhớ để ý thói quen chi tiêu nhé.

Ma Kết

Với Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung, lời hứa, thỏa hiệp giữa Ma Kết và nửa kia càng thêm chắc chắn. Bạn sẽ thấy những tiến triển rõ rệt trong chuyện tài chính. Ma Kết đang đứng rất vững, dù còn nhiều điều đang diễn ra mà bạn không biết. Nếu bạn cảm thấy bất an khi biết được thông tin mới này, hãy chia sẻ chúng với mọi người nhưng đừng để điều này phá hỏng kế hoạch của bản thân.

Sao Kim trong  khu vực mối quan hệ có thể giới thiệu bạn với vài người mới hay đem tới những thay đổi lớn cho một mối quan hệ. Kết quả lần này phụ thuộc hoàn toàn vào Ma Kết, bạn có thể kết thúc mối quan hệ này hay sẵn sàng thay đổi chúng. Ngoài ra bạn sẽ chứng kiến sự phát triển, mở rộng trong một mối quan hệ làm ăn, việc này cũng yêu cầu Ma Kết loại bỏ những người không còn phù hợp với bạn và con đường bạn chọn. Kết thúc chắc chắn không phải điều dễ dàng để đối mặt, nhưng chúng là điều cần thiết.

Bảo Bình

Với Mặt Trời trong khu vực các mối quan hệ, Bảo BÌnh có thể phát triển các mối quan hệ kinh doanh và đưa mối quan hệ cá nhân sang một trang mới. Tình bạn giữa bạn và ai đó sẽ trở nên khăng khít, sâu đậm hơn cùng sự đồng cảm, thấu hiểu. Đối với vài người, sự kiện này có thể thay đổi trạng thái quan hệ của bạn, nếu Bảo Bình còn độc thân, một người cùng tia năng ấm, niềm vui có thể bước vào cuộc đời bạn. Điều này ảnh hưởng lên mỗi người một khác, nhưng nhìn chung bạn sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái hơn với mọi người. Nếu bạn lo sợ bị tổn thương, hãy chấp nhận điều này nhưng đừng vội đóng mọi cánh cửa phía trước.

Sao Kim trong khu vực thói quen nhắc nhở Bảo Bình quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe, thói quen trong công việc. Bạn có thể sẽ phải thay đổi cách đối xử với bản thân và mọi người xung quanh. Đồng thời các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, khám phá đều rất được ưu tiên trong khoảng thời gian này. Khi cánh cửa này khép lại cánh cửa kia sẽ mở ra. Một vấn đề liên quan tới sức khỏe, hay một người đồng nghiệp sẽ trở nên căng thẳng ép Bảo Bình phải giải quyết ngay. Bạn sẽ phải tuân theo vài quy tắc và giới hạn. Ngoài ra đừng để tâm quá nhiều tới những lời đánh giá của người khác.

Song Ngư

Mặt Trời trong khu vực thói quen giúp Song Ngư đặt ra thói quen mới trong công việc, sức khỏe. Bạn sẽ thấy sự phát triển, tiến bộ trong những điều đơn giản hằng ngày. Tuy vậy, Chiron trong chính cung khiến Song Ngư nghi ngờ khả năng của mình. Bạn cần nhớ rằng mình đang đi đúng hướng, mọi người đều tin tưởng bạn và mọi mục tiêu phía trước đều là có thể.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân có thể kéo Song Ngư lại gần một người, nhưng bạn không mấy thoải mái với mối quan hệ này. Bạn cảm thấy không thể kiểm soát được người mình muốn tiếp cận và người đang tiếp cận bạn. Ngoài ra, mong muốn dành được sự công nhận trong công việc có thể dẫn tới vài hậu quả, đây có thể là sự đố kị, ghanh đua nhưng cùng với đó cũng là phần thưởng nếu ba jn thành công. Song Ngư còn muốn nhiều hơn nữa từ chuyện này, bạn muốn nhận được sự chú ý, yêu thích từ mọi người. Tuy vậy, hãy tránh thật xa thị phi, bạn có thể nhận được nhiều đánh giá không tốt, ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả