Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần mới từ 13/1 đến 19/1 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Góc vuông sẽ mang đến một số tin tức gây sốc hoặc thông tin gây rối (được nhấn mạnh bởi năng lượng Bảo Bình – cung Hoàng đạo do Thiên vương cai trị) nhưng nhưng góc hợp đẹp với Chiron thì thầm rằng những kết quả rõ ràng sẽ hỗ trợ bạn trong việc thảo luận hoặc làm rõ những điều gây tổn thương.

Tổng quan dự báo tuần mới

Sao Kim đi vào Song Ngư vào ngày 13/1, tạo góc lục hợp hài hòa với sao Thiên Vương ở Kim Ngưu cho đến ngày 15/1. Mối quan hệ, tiền bạc và các giá trị sẽ trở nên ít cần xác định rõ ràng hơn và dễ tha thứ hơn trong giai đoạn này này. Ảnh hưởng giải phóng và bất ngờ của sao Thiên Vương cũng có thể mang lại những phát triển tích cực bất ngờ.

Sao Thủy đi vào Bảo Bình vào ngày 16/1, vuông góc với sao Thiên Vương và lục hợp nhẹ nhàng với Chiron cho đến 18/1. Góc vuông sẽ mang đến một số tin tức gây sốc hoặc thông tin gây rối (được nhấn mạnh bởi năng lượng Bảo Bình – cung Hoàng đạo do Thiên vương cai trị) nhưng nhưng góc hợp đẹp với Chiron thì thầm rằng những kết quả rõ ràng sẽ hỗ trợ bạn trong việc thảo luận hoặc làm rõ những điều gây tổn thương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực ẩn lục hợp với sao Thiên Vương gợi ý những cách kiếm tiền gián tiếp hoặc gia tăng lòng tự trọng cho Bạch Dương. Nguồn thu nhập bất ngờ hoặc việc kết nối trực quan với các giá trị, với những gì bạn yêu thích có thể sinh lợi và giúp bạn khẳng định cuộc sống. Hãy dũng cảm chạm vào những vấn đề không rõ ràng, những điều mà thúc đẩy sự chú ý của bạn.

Sao Thủy vào khu vực xã hội, tạo các góc chiếu với Chiron (trong cung của bạn) và sao Thiên Vương mang đến các cuộc trò chuyện hữu ích với bạn bè hoặc nhóm. Bạch Dương nên công khai ý tưởng (đặc biệt là những ý tưởng gây tranh cãi) vì chúng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề dễ gây tổn thương hoặc gây lúng túng. Nhưng hãy thận trọng để tránh nói một cách bốc đồng – bạn cần phải kiểm soát bản thân tốt hơn. Bạch Dương đang cảm thấy thôi thúc muốn chia sẻ những điều trong lòng, và kết quả sẽ không thể đoán trước được.

Dự báo tuần mới Kim Ngưu

Sao Kim trong khu vực xã hội lục hợp với sao Thiên Vương trong cung của bạn khuyến khích Kim Ngưu tương tác với những người/hội nhóm mới theo cách khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. Khi bạn cởi mở với những người bạn thường không để mắt đến, bạn đã từng bước từng bước bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Và bạn sẽ nâng cấp bản thân trở thành phiên bản tốt hơn bạn của ngày hôm qua.

Sao Thủy vào lĩnh vực nghề nghiệp tạo các góc với sao Thiên Vương (trong cung của bạn) và Chiron có thể mang đến các cuộc trò chuyện bất ngờ với quản lý hoặc mang đến quyết định về tương lai. Kim Ngưu có thể cảm thấy khó chịu, hoặc có lẽ bạn cảm thấy rằng đây là thời gian thích hợp để giải toả tâm tư, nhưng hãy yên tâm. Trên tổng thể, năng lượng chữa lành và thoải mái đến từ các thông tin mới, các cuộc trò chuyện mới sẽ giúp Kim Ngưu xử lý các vấn đề, nỗi đau từ sâu bên trong.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới Song Tử

Sao Kim vào lĩnh vực nghề nghiệp lục hợp với Sao Thiên Vương khuyến khích bạn xem xét sự thay đổi trong các mối quan hệ hoặc hình ảnh cá nhân của bạn. Một số sự thay đổi nền tảng sẽ diễn ra trong đời sống Song Tử nhờ cách bạn mở ra cho mình các kết nối mới hoặc góc nhìn mới trong sự nghiệp. Trong một số trường hợp, bạn sẽ có cơ hội bất ngờ để khám phá một mong muốn về công việc của bản thân.

Sao Thủy vào khu vực cơ hội tạo góc chiếu với Chiron và sao Thiên Vương mang đến những kế hoạch mới hoặc kế hoạch bị phá vỡ bất ngờ trong các lĩnh vực du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý hoặc đức tin. Khi Song Tử cởi mở với những cách kết nối mới, những cách giao tiếp mới, bạn sẽ khám phá ra những điều bất ngờ hay có một chuyển biến đột ngột sẽ xuất hiện, nhưng điều này sẽ giúp bạn kết nối với những người phù hợp và xứng đáng với sự đồng cảm của bạn.

Dự báo tuần mới Cự Giải

Sao Kim vào khu vực cơ hội lục hợp với sao Thiên Vương tạo điều kiện cho một mối quan hệ lâu dài, giáo dục, các vấn đề pháp lý, xuất bản hoặc các vấn đề về đức tin. Khi Cự giải khám phá những kết nối mới, những con đường bạn quan tâm, tôn giáo khác, một số cánh cửa mới sẽ mở ra, những điều bạn chưa biết sẽ sẽ đến – những điều thú vị nhưng không quá điên.

Sao Thuỷ trong khu vực tài nguyên được chia sẻ tạo góc với Chiron và sao Thiên Vương mang đến các thông tin hoặc cuộc trò chuyện bất ngờ liên quan đến các khoản nợ, các khoản vay, thuế, tài chính của đối tác hoặc của Cự Giải. Các sự kiện bên ngoài sẽ kích hoạt bạn tiếp xúc với các bí mật hoặc các vấn đề mà bạn đã tránh né. Hoặc, một viễn cảnh tươi mới có thể kích hoạt một số cuộc trò chuyện nhạy cảm đằng sau. Dù sự gián đoạn có thể xảy ra nhưng bạn có thể sử dụng thông tin mới này để giải quyết những khó khăn xung quanh vấn đề thành công, mục tiêu và tham vọng trong tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới Sư Tử

Sao Kim vào khu vực của các tài nguyên được chia sẻ lực hợp với sao Thiên Vương giúp Sư Tử kết nối các thay đổi căn bản trong sự nghiệp và các mục tiêu trong tương lai thông qua sự chấp nhận từ bên trong chính bạn, các hình thức chia sẻ / hợp tác mới hoặc cách tiếp cận sáng tạo với tiền bạc. Chuyện tăng trưởng tài chính hoặc sự tự do khỏi Một sự gia tăng tài chính hoặc thoát khỏi những nỗi sợ cũ cũng có thể xảy ra.

Sao Thủy trong lĩnh vực mối quan hệ tạo góc với Chiron và sao Thiên Vương nói rằng: Lời nói, câu chữ của một đối tác, một đối thủ cạnh tranh có thể trung thực nhưng lại đang ảnh hưởng đến mục tiêu tương lai, hình ảnh cá nhân của bạn trong thời gian tới. Sư Tử sẽ nhận thức rõ ràng hơn về việc cần phải thay đổi, và điều này sẽ giúp bạn đối mặt và xử lý những nỗi sợ về những điều bạn chưa biết.

Dự báo tuần mới Xử Nữ

Sao Kim vào khu vực đối tác lục hợp với sao Thiên Vương cho thấy rằng một mối quan hệ có thể tiến triển với tâm trí cởi mở, tự do hơn và việc cả hai chấp nhận lẫn nhau hơn. Cùng người kia khám phá những cơ hội khác hoặc tự mở ra cho mình những điều mới mẻ không có kế hoạch có thể thu hút kết quả có lợi đấy Xử Nữ ạ!

Sao Thủy vào khu vực thói quen hàng ngày tạo góc với Chiron và Sao Thiên Vương mang đến những thông tin, những dự đoán bất ngờ về vấn đề sức khỏe hoặc công việc. Việc làm rõ hoặc phơi bày lỗi sai cũng có thể khiến Xử Nữ mất cảnh giác hoặc phá vỡ thói quen của bạn. Nhưng thay đổi này có thể giúp bạn nhận ra những nỗi sợ hãi sâu sắc hơn, những vấn đề tâm lý không thoải mái liên quan đến sự thân mật hoặc dễ bị tổn thương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới Thiên Bình

Sao Kim vào khu vực thói quen hàng ngày lục hợp với sao Thiên Vương mang đến sự hỗ trợ, sự chữa lành bất ngờ hoặc sự thúc đẩy nhẹ nhàng với các mối quan hệ đồng nghiệp. Những thay đổi ở mức độ sâu hơn sẽ được phản ánh hài hòa trong cuộc sống hàng ngày của Thiên Bình.

Sao Thủy vào khu vực thể hiện bản thân tạo góc với Chiron và Sao Thiên Vương khiến bạn có cách diễn giải táo bạo và bốc đồng về một sự hấp dẫn, thu hút, tán tỉnh mới hoặc công việc sáng tạo mới. Những gì bạn giao tiếp hoặc học hỏi sẽ rất thú vị, gây kích thích và giúp bạn sáng rõ các vấn đề, dù không phải mọi tin tức đều tốt nhưng những gì được tiết lộ có thể giúp Thiên Bình giải quyết các vấn đề khó khăn trong mối quan hệ, và sự trung thực, chân thành sẽ giúp bắt đầu một cuộc trò chuyện vốn dĩ khá khó khăn.

Dự báo tuần mới Bọ Cạp

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân lục hợp với sao Thiên Vương mang đến sức hấp dẫn mới nóng bỏng (với sự ma mị mơ màng) hoặc sự phát triển tích cực, nâng cao nhờ vào những thay đổi trong cuộc sống của nửa kia. Hãy sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ và bất ngờ nhé Bọ Cạp, bạn sẽ ngạc nhiên đấy.

Sao Thủy vào khu vực nội tâm tạo góc với Chiron và sao Thiên Vương mang đến các cuộc trò chuyện vui vẻ với đối tác thân mật. Hoặc, những thay đổi trong cuộc sống của một người gần gũi với bạn có thể mang đến những tin tức bất ngờ, những tin tức thách thức những ý tưởng cũ. Bọ Cạp hãy sử dụng cái nhìn sâu sắc mới mẻ này để tiếp cận những khó khăn trong vấn đề sức khỏe hoặc công việc, nhưng cách tiếp cận cần tách rời hơn chứ không lao thẳng vào vấn đề – bạn hãy lùi lại và xem xét từ góc nhìn khác, và nó sẽ mang lai hiệu quả không ngờ đó!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới Nhân Mã

Sao Kim vào khu vực nội tâm lục hợp với sao Thiên Vương cho thấy những thay đổi căn bản đối với sức khỏe hoặc thói quen hàng ngày của bạn có thể được nhanh chóng hài hoà với cuộc sống gia đình và trong tổ ấm của bạn. Sẽ có cơ hội để Nhân Mã giải phóng những vấn đề cũ hoặc cảm giác bị tổn thương – và khi bạn đón nhận sự thay đổi này, bạn có thể khám phá những điều mới mẻ, bất ngờ khiến bạn hạnh phúc. Mối quan hệ gia đình của Nhân Mã cũng có thể cải thiện.

Sao Thủy vào lĩnh vực truyền thông tạo góc với Chiron và sao Thiên Vương mang đến những thông báo bất ngờ liên quan đến sức khỏe hoặc thói quen. Hoặc, Nhân Mã có thể đi đến một quyết định mới tối ưu hơn cho các bước tiếp theo của bạn. Trong một số trường hợp, sẽ có dự đoán bất ngờ đến với bạn. Trong lúc vẫn đang xem xét sự phát triển mới của bản thân, thì sẽ có lúc Nhân Mã phát hiện ra rằng những nỗi sợ hãi và bất an cũ đột nhiên không còn quá quan trọng nữa. Lúc đó, sự thật sẽ giải phóng bạn. Đây cũng có thể là một cơ hội để thể hiện bản thân một cách đầy đủ và tự do.

Dự báo tuần mới Ma Kết

Sao Kim vào khu vực giao tiếp lục hợp với sao Thiên Vương mang đến sự sáng tạo, lãng mạn hoặc những thông điệp mới mẻ. Bạn có thể tìm thấy tiếng nói bên trong mình và định hình một giấc mơ; điều ước mới của bản thân bằng câu chữ rõ ràng. Hoặc, một sự thu hút / phát triển sáng tạo mới có thể đi theo hướng dễ chịu.

Sao Thuỷ vào lĩnh vực tài nguyên cá nhân tạo góc với Chiron và sao Thiên Vương, cho thấy tin tức đáng ngạc nhiên liên quan đến tiền kiếm được hoặc chi phí. Cũng có thể, Ma Kết có quyết định mua hàng cực bốc đồng hoặc biến một số giá trị mới thành lời nói rõ ràng. Sự gián đoạn từ thông tin có thể xoá đi lớp nền, cho bạn cái nhìn sâu sắc và lòng can đảm để đối diện với những khó khăn đang diễn ra trong gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới Bảo Bình

Sao Kim vào khu vực tài nguyên cá nhân lục hợp với sao Thiên Vương cho thấy: Sự phát triển nhanh chóng ở ngôi nhà/trong gia đình (bao gồm tách ra khỏi một số góc nhìn cũ trong quá khứ) có thể có lợi cho sự an toàn tài chính và lòng tự trọng của Bảo Bình. Góc hợp này cũng nói rằng làm việc tại nhà có thể là một lựa chọn không tồi cho bạn đấy!

Sao Thủy vào cung của bạn tạo góc với Chiron và sao Thiên Vương mang đến cho bạn một số tin tức bất ngờ về gia đình hoặc bạn sẽ đưa ra thông điệp đáng ngạc nhiên hay đưa ra quyết định triệt để. Những thay đổi về nguồn gốc / truyền thống sẽ đột ngột mở ra những điều mới – và chúng có thể giúp Bảo Bình đối phó với những cuộc trò chuyện khó khăn hoặc nỗi sợ không được lắng nghe.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới Song Ngư

Sao Kim vào cung của bạn lục hợp với sao Thiên Vương giúp gia tăng sự thu hút của bạn, dựa trên viêc bạn cũng đã mở lòng cho các ý tưởng mới, những mối liên hệ mới. Các cuộc họp, các quyết định bất ngờ và tích cực có thể mang lại lợi ích lớn cho bạn.

Sao Thủy vào khu vực bí mật của bạn tạo góc với Chiron và sao Thiên Vương tiết lộ về những ý tưởng cải tiến hoặc những bí mật đáng ngạc nhiên. Hãy thử nhìn một tình huống dưới góc độ mới hơn hoặc làm rõ những sự kiện bất ngờ (có thể khiến bạn thấy không ổn lắm) nhưng hoàn toàn có ý nghĩa. Những gì được tiết lộ có thể giúp Song Ngư xử lý những bất an liên quan đến tài chính hoặc lòng tự trọng; Cuối cùng thì bạn có thể quyết định rằng những rắc rối của bản thân không quá khó để vượt qua.

Nguồn: rubyslipper.ca

Tác Giả