Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Diêm Vương và Ceres đánh dấu sự trưởng thành, thay đổi hay còn là những mất mát, kết thúc. Dù vậy góc tam hợp hứa hẹn những điều này sẽ diễn ra nhẹ nhàng, tự nhiên

Tổng quan

Đây là tuần của nhưng góc tam hợp, hứa hẹn nguồn năng lượng tự nhiên, thoải mái cùng những sự kiện diễn ra suôn sẻ.

Góc tam hợp giữa sao Kim và South Node

Vào ngày 12/8, sao Kim Thiên Bình và South Node sẽ tạo góc tam hợp. South Node tượng trưng cho quá khứ, khi tạo góc hợp với sao Kim, bạn sẽ có cơ hội nhìn lại các mối quan hệ, thói quen trong quá khứ. Góc hợp giúp bạn gắn kết, kết nối mà không cảm thấy gượng ép. Đồng thời, sao Kim sẽ tạo góc lục hợp với North Node, giúp giải quyết mọi rắc rối được đề cập.

Hãy xem lại sự kiện khi sao Kim tam hợp với sao Hỏa vào ngày 7/8: những gì bạn thực hiện, những điều xảy ra quanh ngày này có thể là bước đệm chuyển giữa quá khứ và tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Grandtrine Đất

Từ ngày 12/8 tới ngày 17/8 xuất hiện Grandtrine Đất với sao Diêm Vương Ma Kết tam hợp với Ceres Xử Nữ (tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, phát triển) và Juno Kim Ngưu (tượng trưng cho sự thỏa hiệp trong các mối quan hệ). Sao Diêm Vương và Ceres đánh dấu sự trưởng thành, thay đổi hay còn là những mất mát, kết thúc. Dù vậy góc tam hợp hứa hẹn những điều này sẽ diễn ra nhẹ nhàng, tự nhiên. Đây chỉ là giai đoạn thay đổi cần thiết cho sự vững bền, lớn mạnh sau này cho các mối quan hệ. Cuối cùng, Grandtrine đánh dấu khoảnh khắc chuyển tiếp, đặt ra cam kết cho tương lai.

Sao Thủy quay lại quỹ đạo

Sao Thủy quay lại quỹ đạo tại Sư Tử vào ngày 19/8, kết thúc khoảng thời gian đi lùi bắt đầu vào ngày 26/7. Bạn sẽ nhận được câu trả lời, sự rõ ràng, tiến triển trong mọi lĩnh vực liên quan tới sao Thủy (giao tiếp, du lịch, kế hoạch, lựa chọn, nghiên cứu, giấy tờ,…).

Sao Mộc tam hợp với sao Hải Vương

Cùng vào ngày 19/8, góc tam hợp cuối cùng giữa sao Mộc Bọ Cạp và sao Hải Vương Song Ngư sẽ diễn ra. Bạn sẽ không còn cảm thấy bị giới hạn, cản trở, thay vào đó là nhiều cơ hội, nguồn năng lượng tích cực để bạn thực hiện ước mơ. Rào cản sẽ dần biến mất, hãy vượt qua giới hạn của bản thân.

Đồng thời, bạn sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng ngầm nhưng mạnh mẽ phát triển, điều này khó nhận bởi vì đôi khi mọi chuyện diễn ra quá suôn sẻ, nhiều lúc bất ngờ. Đây có thể là lúc để bạn chăm sóc, chữa lành vết thương của bản thân, nhưng cũng là lúc bạn có thể vướng vào nhiều cám dỗ, say mê, trốn tránh hiện thực. Nhiều vấn đề có thể trở nên rắc rối, ngay cả khi sao Mộc khiến bạn cảm thấy an toàn, yên tâm, đôi lúc hành tinh này có thể khiến bạn thấy tổn thương, mất mát. Tuy vậy, vẫn còn nhiều niềm tin vào tương lai – hãy nhớ lấy điều này khi góc tam hợp thứ ba được tạo thành. Dù điều gì có xảy ra, bạn cũng đâu mắc kẹt. Vẫn còn nhiều năng lượng tiềm ẩn hỗ trợ bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ tam hợp với South Node, kết hợp với góc tam hợp ngày 8/7, sự kiện này gợi ý sự kết nối, liên lạc lại giữa Bạch Dương và người tình cũ (thông qua bạn bè, hội nhóm, mạng xã hội). Đây có thể là tình huống khi mối quan hệ giữa hai bạn chưa bao giờ thực sự chắc chắn. Có thể đây là lúc để kết thúc điều này. Ngoài ra, nguồn năng lượng này còn giúp bạn phát triển các mối quan hệ xã hội của mình, hãy khẳng định bản thân và cá tính riêng nhé.

Grandtrine Đất lần lượt trong khu vực nguồn lực cá nhân (Juno), khu vực thói quen (Ceres) và khu vực sự nghiệp (sao Diêm Vương). Bạch Dương không gặp mấy khó khăn trong công việc, tài chính cá nhân. Thay đổi trong sự nghiệp, hình ảnh cá nhân sẽ kết hợp với thói quen sức khỏe, công việc hằng ngày. Bạch Dương có thể đi đến đồng thuận về một vấn đề tài chính. Nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn tìm ra năng lực thực của mình cũng như nuôi dưỡng điều tốt nhất.

Sao Thủy quay lại quỹ đạo trong khu vực thể hiện bản thân hứa hẹn sự phát triển trong những dự án nghệ thuật, đối tượng tình cảm mới hay giúp giải quyết các vấn đề xoay quanh con cái. Bạch Dương có thể tìm thấy tiếng nói của mình nơi công chúng và nhận được nhiều ý tưởng, câu trả lời hay.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Hải vương gợi lại nguồn tiềm năng quanh ngày 2/12/2017 và 25/5/2018. Đây là cơ hội cuối cùng để Bạch Dương tìm kiếm sự trợ giúp từ bên trong, cũng như xem lại nguồn lực cá nhân của mình. Tình cảm, việc tài chính có thể phát triển, nhưng cùng với đó cũng là ước muốn muốn được tự do, giải thoát.

Kim Ngưu

Sao Kim trong khu vực thói quen tạo góc tam hợp với South Node, kết hợp với góc hợp ngày 7/8, một cơ hội công việc có thể thành hiện thực dựa trên nỗ lực phát triển mối quan hệ đồng nghiệp của Kim Ngưu. Bạn có thể nối lại quan hệ với một người đồng nghiệp cũ, chú trọng vào sự biết ơn, giúp đỡ. Những gì bạn làm cho mọi người sẽ được coi trọng.

Grandtrine Đất lần lượt trong chính cung với Juno, trong khu vực thể hiện bản thân với Ceres và trong khu vực cơ hội với sao Diêm Vương. Mối quan hệ làm ăn có thể phát triển cùng hợp đồng được kí kết. Chuyện tình cảm, gia đình, con cái cùng những dự định ăn mừng, chia sẻ sẽ được đề cao. Vẫn còn nhiều cơ hội để Kim Ngưu phát triển trong tương lai – niềm tin chung sẽ giúp bạn và người thân thêm gắn kết.

Sao Thủy quay lại quỹ đạo trong khu vực gia đình giúp Kim Ngưu chia sẻ với người thân, đồng thời giúp bạn di chuyển, phát triển việc kinh doanh gia đình. Chìa khóa ở đây có thể chính là thông tin từ quá khứ.

Sao Mộc trong khu vực mối quan hệ tam hợp với sao Hải Vương gợi lại những tiềm năng từ ngày 2/12/2017 và ngày 25/5/2018. Bạn có thể phát triển các mối quan hệ dựa trên ý tưởng, tiếp xúc xã hội. Các mối quan hệ này sẽ dễ dàng đi theo một nhịp mà không cần quá cố gắng. Đây vừa có thể là điều tốt, vừa có thể là điều xấu, tùy vào con đường bạn đang đi hướng tới đâu. Lời hứa, yêu cầu, kỳ vọng có thể là vấn đề, tuy vậy cảm giác đồng lòng sẽ giúp Kim Ngưu thấy yên tâm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với South Node sẽ kết hợp với góc hợp ngày 7/8. Một cơ hội (liên quan tới du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, khám phá) có thể được thực hiện, Song Tử sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng sáng tạo và thu hút những người xung quanh. Bạn sẽ cảm thấy biết ơn khi đã mạo hiểm, rời khỏi khu vực an toàn của bản thân.

Grandtrine Đất trong khu vực gia đình với Ceres, trong khu vực nguồn lực chung với sao Diêm Vương và khu vực bí mật với Juno. Các vấn đề, mối quan hệ gia đình có thể dần ổn định với nhiều thay đổi ngầm. Bạn sẽ dần thấy những biến chuyển nơi thói quen đồng thời đạt được sự đồng thuận giữa mọi người. Song Tử có thể cảm nhận được những vấn đề cá nhân, khiến bạn trở nên đề phòng, cảnh giác hơn – càng đi sâu vào những vấn đề nhạy cảm, bạn càng có thể đạt được lợi ích. Đồng thời, sự kiện này sẽ giúp bạn và người thân thêm tin tưởng lẫn nhau.

Sao Thủy quay lại quỹ đạo trong khu vực giao tiếp giúp Song Tử thêm tập trung, rèn luyện khả năng giao tiếp, phán đoán của bạn. Câu trả lời mà bạn trông đợi đang ở rất gần rồi đó. Đồng thời một cuộc hội thoại có thể đem đến bạn nhiều tiến triển bất ngờ. Mọi người có vẻ đều đang trân trọng, sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ bạn.

Sao Mộc trong khu vực thói quen tam hợp với sao Hải Vương gợi lại nguồn tiềm năng từ ngày 2/12/2017 và 25/5/2018. Cơ hội, tình huống trong công việc sẽ đem tới bạn nhiều lợi ích cùng nguồn tiềm năng phát triển – bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới cùng sự ý thức được rằng mình được công nhận. Dù vậy, nếu mọi chuyện vẫn không khiến bạn Song Tử thoải mãn, hay bạn cảm thấy chậm chạp, trì trệ, lí do có thể tới từ sự trông đợi quá nhiều từ cấp trên, hay chính bạn đang đưa bản thân vào một thói quen không lành mạnh.

Cự Giải

Sao Kim trong khu vực gia đình tam hợp với South Node, kết hợp với góc hợp ngày 7/8 hé lộ câu chuyện gia đình. Các vấn đề tài chính, mối quan hệ với người thân, các vấn đề trong quá khứ nếu được đề cập có thể được giải quyết nhẹ nhàng, êm thấm. Cự Giải sẽ cảm nhận được tình yêu, sự tận tâm, chắc chắn. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy sự tin tưởng đặc biệt nơi người thân, qua đó Cự Giải có thể thêm tin tưởng bản thân hơn và thêm tự tin vào khả năng của mình.

Grandtrine Đất lần lượt trong khu vực giao tiếp (Ceres), khu vực mối quan hệ (sao Diêm Vương) và khu vực xã hội (Juno). Một cuộc thảo luận quan trọng sẽ giúp bạn và người kia khám phá, thành thật với nhau, qua đó giúp ổn định và làm tăng tình cảm, sự thấu hiểu giữa hai người. Sự đồng thuận, chấp nhận thay đổi người kia đang phải trải qua có thể là một phần của sự kiện này. Chuyển biến trong mối quan hệ (hay cả kết thúc) nên diễn ra từ từ, êm đẹp, mọi chuyện có thể dần, tự nhiên được hé lộ.

Sao Thủy quay lại quy đạo trong khu vực nguồn lực cá nhân đánh dấu nhiều tiến triển xoay quanh nguồn thu nhập, nhu cầu, cảm xúc cá nhân. Trong khoảng thời gian này, Cự Giải có thể dễ dàng bày tỏ điều mình muốn, mọi rắc rối về tiền bạc có thể được giải quyết dễ dàng. Bạn có thể hình dung rõ bước tiếp theo mình cần làm là gì và tìm thấy năng lực để thực hiện điều đó.

Sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với sao Hải Vương gợi lại nguồn tiềm năng quanh ngày 2/12/2017 và 25/5/2018. Mối quan hệ mới, nguồn năng lượng sáng tạo, các vấn đề liên quan tới con cái sẽ được thể hiện cùng nhiều cơ hội, tiềm năng, sức hút. Đây có thể là cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực, bạn đơn giản chỉ cần bắt tay vào làm. Ngoài ra, những ảo tưởng, thói quen không lành mạnh có thể làm Cự Giải xao nhãng. Có những điều đúng là thật đáng mong ước, nhưng đấy là phụ thuộc vào bạn xem những điều này có đáng hay không.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Kim trong khu vực giao tiếp tam hợp với South Node kết hợp cùng góc hợp ngày 7/8. Một thói quen, mối quan hệ, thảo luận cũ có thể khiến Sư Tử thấy thoải mái, vẩn vơ, nhưng đây cũng là lúc tuyệt vời để khép lại nhưng gì dang dở, vấn vương. Nếu bạn có bất kì điều gì để nói, đây là lúc tuyệt vời cho điều đó.

Grandtrine Đất lần lượt trong khu vực nguồn lực cá nhân (Ceres), trong khu vực thói quen (sao Diêm Vương) và khu vực sự nghiệp (Juno). Thay đổi quan trọng trong thói quen công việc, sức khỏe của Sư Tử sẽ được trợ giúp bở những người đồng nghiệp, các mối quan hệ làm ăn. Bạn có thể đồng ý bỏ đi những gì đã cũ, không hiệu quả. Nguồn lực cá nhân, chuyện tài chính có thể phát triển, tất cả dựa vào sự sẵn sàng thực hiện thói quen mới hiệu quả, tích cực hơn của Sư Tử. Hay thay đổi nếu cần thiết.

Sao Thủy quay lại quỹ đạo trong chính cung báo hiệu sự phát triển, câu trả lời xung quanh những điều đã bị trì hoãn, chậm trễ. Đây là lúc Sư Tử cần đưa ra quyết định với những gì bạn đang có bởi lúc này là cơ hội cuối rồi. Với sao Thủy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát những gì mình nói, chia sẻ, tìm kiếm.

Sao Mộc trong khu vực gia đình tam hợp với sao Hải Vương gợi lại những tiềm năng quanh ngày 2/12/2017 và ngày 25/5/2018. Tài chính, nguồn lực gia đình, các vấn đề nhà cửa, quá khứ có thể dần được giải quyết mà ít gặp rắc rối – điều này diễn ra thật dễ dàng, hiển nhiên. Dù vậy, phụ thuộc vào con đường bạn đang đi, vài vấn đề, truyền thống gia đình có thể trở thành gánh nặng cho Sư Tử. Nói vậy, một khi bạn sẵn sàng bỏ lại mọi điều, bạn hoàn toàn có thể phát triển vượt ngoài những giới hạn ấy.

Xử Nữ

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân tam hợp với South Node sẽ kết hợp với sự kiện ngày 7/8. Nguồn tài chính và cảm xúc có thể phát triển, khiến Xử Nữ thấy vui vẻ, hạnh phúc, thoải mái trong cả công việc, sức khỏe, thói quen hằng ngày. Chìa khóa ở đây chính là những nhiệm vụ, công việc đang hối thúc Xử Nữ từ bỏ thói quen tiêu cực, không tốt. Đồng thời nhắc nhở bạn bỏ qua mọi giới hạn đang kìm hãm mình. Còn rất nhiều điều bạn có thể thử.

Grandtrine Đất với sự xuất hiện của Ceres trong chính cung, sao Diêm Vương trong khu vực thể hiện bản thân và Juno trong khu vực cơ hội. Những điều Xử Nữ đang cố phát triển (việc chăm sóc bản thân, hình ảnh cá nhân,..) có thể đạt tới đỉnh cao nếu bạn sử dụng năng lượng của mình vào việc sáng tạo, thể hiện tài năng, hình ảnh thật của mình. Đây cũng là cơ hội để bạn thu hút những người mình muốn làm việc cùng và thực hiện ý tưởng lớn. Đây có thể là lúc để phát triển những mối quan hệ mới.

Sao Thủy quay lại quỹ đạo trong khu vực bí mật nhìn qua tưởng không có ảnh hưởng gì tới Xử Nữ, nhưng ngược lại lại giúp bạn dần nắm rõ ý đồ, bí mật xung quanh. Bạn có thêm một góc nhìn mới về dự định tương lai của mình, đồng thời có thể liên kết các chi tiết lại với nhau.

Sao Mộc trong khu vực giao tiếp tam hợp với sao Hải Vương đi lùi gợi lại nguồn tiềm năng quanh ngày 2/12/2017 và 25/5/2018. Một rắc rối trong mối quan hệ cũ có thể được nhắc lại. Đây có thể là một lời hứa, ý tưởng, ảo ảnh, hay một cuộc trò chuyện sâu sắc. Hãy thử nghĩ về những lần cuối bạn hẹn hò, liệu cuộc đàm thoại này có hé lộ điều gì rõ ràng, hay tất cả chỉ là ảo ảnh? Hãy nhớ điều Xử Nữ tìm kiếm là những gì thực tế, một nơi bạn có thể nương tựa, một người để chia sẻ với những điểm tương đồng và suy nghĩ tích cực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Kim trong chính cung tam hợp với South Node sẽ kết hợp với sự kiện ngày 7/8. Sắp tới trước Thiên Bình là cơ hội phát triển tình cảm, những dự án sáng tạo, liên hoan, ăn mừng hoặc con cái, gia đình. Bạn sẽ có được điều mình muốn khi mọi chuyện dần rõ ràng hơn, rắc rối bạn gặp phải có thể dần đi đến kết thúc. Ngoài ra, một mối quan hệ từ quá khứ có thể lại xuất hiện.

Grandtrine Đất lần lượt trong khu cực bí mật (Ceres), khu vực gia đình (sao Diêm Vương) và khu vực nguồn lực chung (Juno). Một mối quan hệ gia đình, thảo luận ngầm hay việc tài chính có thể dần tiến triển và đi vào quỹ đạo. Mất mát và kết thúc có thể là một phần của câu chuyện này, tuy vậy, bạn vẫn có thể tìm thấy cách chữa lành vết thương, đồng thời tự cân bằng bản thân.

Sao Thủy trong khu vực xã hội báo hiệu tiến triển, câu trả lời liên quan tới bạn bè, hội nhóm, hình ảnh trước công chúng của Thiên Bình. Một phát biểu trước mọi người (điều bạn luôn mong đợi) có thể được thực hiện, hay vấn đề giữa bạn và người thân có thể dược giải quyết. Nếu Thiên Bình đang đợi cơ hội để đưa ra ý kiển của mình, đây chính là lúc phù hợp nhất.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Hải Vương gợi lại những tiềm năng quanh ngày 2/12/2017 và 25/5/2018. Thiên Bình có thể thử lần nữa với việc đầu tư, tăng nguồn thu nhập này, hãy điểu chỉnh cho phù hợp với thói quen sinh hoạt, làm việc của bạn. Hãy thử bỏ những thói quen không lành mạnh, điều này có thể ngay lập tức khiến Thiên Bình thêm tự tin, cảm thấy thoải mái, an toàn – bạn có thể dễ dàng thực hiện theo nhịp này. Dù vậy, bạn có thể gặp vấn đề khi cố né tránh hiện thực, đam mê với những điều tiêu cực, nguồn năng lượng này có thể ngầm ảnh hưởng tới bạn.

Bọ Cạp

Sao Kim trong khu vực bí mật tam hợp với South Node kết hợp với sự kiện ngày 7/8. Bọ Cạp hay để ý tới nguồn tiềm năng, đối tượng bí mật, mọi điều sẽ dần được hé lộ cùng những thói quen mới liên quan tới gia đình, quá khứ thời thơ ấu. Đây có thể là khoảnh khắc hạnh phúc, mãn nguyện, tuy vậy, nếu Bọ Cạp quên mất thực tế, bạn có thể tự huyễn hoặc mình với những mộng tưởng. Mọi chuyện tưởng chừng như đang diễn ra êm đẹp, nhẹ nhàng, nhưng chính bạn là người đang lùi lại. Quá khứ của gia đình góp một phần quan trọng trong câu chuyện này.

Grandtrine Đất lần lượt trong khu vực giao tiếp (sao Diêm Vương), khu vực mối quan hệ (Juno) và khu vực xã hội (Ceres). Bọ Cạp có thể đi đến quyết định trong các mối quan hệ, đồng thời trở nên nghiêm túc, thành thật về những điều này. Đây có thể là giao kèo “ăn được cả, ngã về không”, hay một cuộc thảo luận căng thẳng. Tuy vậy, mọi mối quan hệ đều được lợi từ điều này, bạn sẽ dần nhận ra điều gì là quan trọng nhất với mình. Mọi người sẽ đáp lại lời của Bọ Cạp và cho bạn câu trả lời.

Sao Kim quay lại quỹ đạo trong khu vực sự nghiệp hứa hẹn những tiến triển trong công việc mới, thảo luận với cấp trên hoặc việc kinh doanh, buôn bán. Công việc của Bọ Cạp có thể dần ổn định và bạn cuối cùng cũng nhận được đáp án mình mong đợi. Đây đồng thời cũng là lúc phù hợp để đưa ra thông báo, điều cần nhiều sự chú ý.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Hải Vương gợi lại những tiềm năng quanh ngày 2/12/2017 và 25/5/2018. Lại một lần nữa, trước mắt Bọ Cạp là rất nhiều cơ hội phát triển dự án cá nhân, chuyện tình cảm, trình diễn hay cả việc gia đình, con cái. Các sự kiện có thể dễ dàng diễn ra như đúng dự định của bạn. Tuy vậy, nếu bạn coi rằng đây là điều hiển nhiên sẽ đến với mình, hay bắt đầu có thái độ, thói quen không lành mạnh, xu hướng này sẽ còn kéo dài.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực xã hội tam hợp với South Node sẽ kết hợp với sự kiện quanh ngày 7/8. Nhân Mã có thể thấy những sự kiện xã hội, cuộc hội thoại thoải mái, nhẹ nhàng, đôi khi là một chút ngẫu hứng, vẩn vương. Đây là lúc tuyệt vời để chia sẻ với mọi người, khai trương, xuất hiện trước công chúng, hay đơn giản là tận hưởng khoảnh khắc này. Bạn có thể thấy điều ở hiện tại liên kết với quá khứ, hay đây có thể là kết thúc của một ý tưởng, trao đổi.

Grandtrine Đất lần lượt trong khu vực nguồn lực chung (sao Diêm Vương), khu vực thói quen (Juno) và khu vực sự nghiệp (Ceres). Cơ hội tiềm ẩn trong công việc có thể được nuôi dưỡng, phát triển, nhưng chìa khóa chính là mối quan hệ, sự đồng thuận trong thói quen hằng ngày, công việc. Điều này vừa có thể về mối quan hệ cá nhân, vừa có thể về công việc, nhưng sự hỗ trợ từ mọi người chính là yếu tố quyết định.

Sao Thủy quay lại quỹ đạo trong khu vực cơ hội giúp phát triển các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Nhân Mã có thể nhận thấy bức tranh toàn cảnh và đưa ra kế hoạch tương lai.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Hải Vương gợi lại những tiềm năng quanh ngày 2/12/2017 và 25/5/2018. Tiềm năng, ý tưởng sẽ giúp Nhân Mã làm lành vết thương và dần bước về phía trước, với sự tập trung từ bỏ quá khứ và tin tưởng vào tương lai. Ngoài ra, đây có thể là khoảng thời gian cá nhân của Nhân Mã, để bạn nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Dù vậy, nếu gia đình, bệnh tật, sức khỏe kéo bạn lại, điều này cũng cần được chú trọng. Bạn có thể cảm thấy muốn được giải thoát, rời bỏ hiện thực.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp tam hợp với South Node sẽ kết hợp cùng sự kiện quanh ngày 7/8. Có rất nhiều cơ hội để Ma Kết phát triển sự nghiệp dù hình ảnh, địa vị hiện giờ của bạn có như nào. Chìa khóa ở đấy chính là mối quan hệ và kĩ năng xã hội – bạn sẽ thấy thêm tự tin nếu chính bản thân bạn tự nghĩ mình làm được, đừng sợ trò chơi này.

Grandtrine Đất với sự xuất hiện của sao Diêm Vương trong chính cung, Juno trong khu vực thể hiện bản thân và Ceres trong khu vực cơ hội. Khả năng, sức thuyết phục, sự tập trung của bạn về một mối quan hệ, cuộc thảo luận sẽ đưa bạn tiến xa hơn nữa. Bạn chính là người nắm quyền kiểm soát với sao Diêm Vương hứa hẹn cơ hội phát triển, ước muốn thành công và sự lớn mạnh.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung làm rõ các vấn đề tài chính, tình cảm. Một cuộc thảo luận với những vấn đề nhạy cảm có thể giúp Ma Kết thấu hiểu hơn, đồng thời các câu hỏi khó, sâu sẽ đem lại bạn nhiều thông tin hữu ích.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Hải Vương gợi lại những tiềm năng quanh ngày 2/12/2017 và 25/5/2018. Một lời hứa, ý tưởng, sự tiếp xúc có thể một lần nữa mở ra nhiều con đường dù Ma Kết có muốn nghe hay không. Đây là lúc tuyệt vời để đưa ra ý kiến, phát biểu trước công chúng vì lời nói của bạn sẽ khiến người khác bị mê hoặc. Trong khoảng thời gian này, Ma Kết cũng dễ dàng có thể thấu hiểu, cảm thông cho người khac. Dù vậy, bạn có thể quá say mê với những viễn tưởng, hãy đảm bảo lời hứa phải đi đôi với hành động.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Kim trong khu vực cơ hội tam hợp với South Node trong chính cung sẽ kết hợp cùng sự kiện ngày 7/8. Bảo Bình có thể thấy những điều tuyệt vời trong chuyện tình cảm, du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Điều bạn hằng mong ước cuối cùng cũng thành hiện thực, điều này phần lớn cũng phụ thuộc vào khả năng kết nối, tìm tòi với những người có chung sở thích với bạn. Hãy để ý tới những cơ hội hợp tác và tiến xa hơn.

Grandtrine Đất lần lượt trong khu vực bí mật (sao Diêm Vương), khu vực gia đình (Juno) và khu vực nguồn lực chung (Ceres). Bạn có thể đạt được sự đồng thuận, nhất trí trong gia đình, ngay cả khi việc này yêu cầu tiền bạc và sự kiểm soát. Khả năng tin tưởng, đưa ra quyết định cùng sự mạnh mẽ, thái độ rõ ràng sẽ là chìa khóa giúp Bảo Bình vượt qua khó khăn.

Sao Thủy trong chính cung hé lộ một cuộc thảo luận, kết nối với người cũ, nay có thể dần kết thúc và tiến về tương lai. Đây có thể là kết thúc, hoặc khởi đầu của chương mới. Ngoài ra, Bảo Bình có thể thấy công sức của mình cuối cùng cũng được đền đáp.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Hải Vương gợi lại những tiềm năng quanh ngày 2/12/2017 và 25/5/2018. Thay đổi trong công việc có thể hỗ trợ bạn tăng nguồn thu nhập, hiện tại Bảo Bình có thể cảm thấy thoải mái với vị trí của mình nhưng về lâu về dài, bạn sẽ thấy mệt mỏi, khó bắt kịp. Tất cả đều phụ thuộc vào khả năng từ bỏ thói quen cũ liên quan tới tiền bạc, cảm xúc cá nhân. Sao Mộc hé lộ điều còn mới và đang phát triển, hay những điều cần thay đổi nhưng lại khiến bạn thoải mái.

Song Ngư

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với South Node kết sẽ kết hợp cùng sự kiện ngày 7/8. Điều Song Ngư chia sẻ về mặt tài chính, tình cảm sẽ dẫn tới kết thúc, điều tưởng chừng như là bí mật sẽ dần được hé lộ và trở thành một phần thói quen hằng ngày của bạn. Song Ngư có thể tận dụng mối quan hệ, sự gắn kết, niềm tin và khả năng cân bằng mối quan hệ với một người để phát triển hơn.

Grandtrine Đất sẽ lần lượt trong khu vực giao tiếp (Juno), khu vực mối quan hệ (Ceres), khu vực xã hội (sao Diêm Vương). Bạn sẽ dần đạt được sự đồng thuận của mọi người qua việc thảo luận, trao đổi, qua đó càng khẳng định vị thế xã hội của Song Ngư. Ngay cả khi bạn đã sẵng sàng rời bỏ, nói lời chia tay với môi trường cũ, bạn vẫn sẽ nhận được sự công nhận, tán dương. Đây là lúc tuyệt vời để ký kết hợp đồng, đưa ra quyết định.

Sao Thủy quay lại quỹ đạo trong khu vực thói quen hé lộ kết quả rõ ràng, biến chuyển tích cực hay thông tin về sức khỏe, công việc. Những thông tin này có thể dần giúp bạn nhận ra việc tiếp theo cần làm là gì, đâu là điều cần được ưu tiên.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Hải Vương gợi lại những tiềm năng quanh ngày 2/12/2017 và 25/5/2018. Mở rộng và cơ hội là chủ đề của tuần này, đặc biệt trong các lĩnh vực du lịch, học tập, xuất bản, niềm tin. Giấc mơ kia có vẻ đang ở rất gần, hay một ý tưởng có Song Ngư có thể gặt hái được thành công. Dù vậy, hãy đảm bảo bạn luôn giữ bản thân thực tế – nguồn năng lượng này có thể khiến bạn mơ tưởng quá xa.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả