Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tuần mới từ 14/1 đến 21/1 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Ngày 16/1 đánh dấu sự xuất hiện của Trăng non Ma Kết, trùng tụ với sao Kim. Mặt Trăng này đồng thời vuông góc vơi sao Thiên Vương và Pallas, vậy mọi kế hoạch cho những điều bạn yêu thích sẽ bị gián đoạn. Bất ngờ này có thể là điều tốt hoặc ngược lại, mọi điều đều là có thể với sao Thiên Vương.

Tổng quan

Sao Mộc và sao Diêm Vương: Thành công lớn

Ngày 15/1 đánh dấu góc lục hợp đầu tiên trong chuỗi ba góc lục hợp giữa sao Mộc Bọ Cạp và sao Diêm Vương Ma Kết. Góc hợp này đã ngầm phát triển từ ngày 1/1/2018 dù tới tận bây giờ mới chính thức hình thành.

Bạn luôn cảm thấy một nguồn năng lượng mới mỗi khi góc hợp giữa các hành tinh được hình thành. Sao Mộc giúp mở rộng tiềm năng, cơ hội của sao Diêm Vương. Trong khoảng thời gian này bạn dễ dàng đạt được thành công cùng sự tự tin, bản lĩnh. Bạn sẽ muốn tiến xa hơn cũng như tìm hiểu sâu hơn về những gì quanh mình.

Bạn sẽ tìm thấy niềm tin cùng khao khát, mong muốn tìm thấy sự thật. Cùng với đó, hai hành tinh này sẽ hộ trợ bạn về tiền bạc và tài chính, giúp bạn phát triển nguồn lực cũng như xây dựng hình ảnh của mình với mọi người. Góc lục hợp giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhưng không làm giảm ảnh hưởng của chúng, cơ hội có thể dần được hình thành và hé lộ. Bạn phải thực sự hành động nếu muốn đạt được kết quả.

May mắn rằng, sao Hỏa Bọ Cạp sẽ giúp bạn sắp xếp mọi việc thật hiệu quả. Hãy bắt tay vào công việc ngay lúc này.

Những ngày còn lại của góc lục hợp:

+ 14 tháng 4, 2018

+ 12 tháng 9, 2018

Trăng non: Quy tắc mới

Ngày 16/1 đánh dấu sự xuất hiện của Trăng non Ma Kết, trùng tụ với sao Kim. Mặt Trăng này đồng thời vuông góc vơi sao Thiên Vương và Pallas, vậy mọi kế hoạch cho những điều bạn yêu thích sẽ bị gián đoạn. Bất ngờ này có thể là điều tốt hoặc ngược lại, mọi điều đều là có thể với sao Thiên Vương.

Vào cùng ngày, sao Thủy Ma Kết sẽ trùng tụ với Trăng Đen Lilith, các vấn đề bí mật, nhạy cảm sẽ là chủ đề. Với Ma Kết, đây sẽ là những cuộc thảo luận chính thức, đôi khi có thể là sự đánh giá. Với góc vuông cùng Thiên Vương, điều này khi được hé lộ có thể khiến bạn bất ngờ nhwnglaij rất cần thiết. Hãy dần loại bỏ những thói quen, quy tắc cũ và đặt ra nguyên tắc mới cho mình. Cùng với đó, Bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng nổi loạn, bốc đồng. Góc trùng tụ giữa Ceres và North Node Sư Tử giúp nuôi dưỡng ước mơ, phát triển tương lai.

Vậy là có ba hành tinh di chuyển cùng Mặt Trăng lần này, sao Kim tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp cùng phần nữ tính của Lilith và sự nuối nấng của Ceres.

Khoảng thời gian của Bảo Bình

Vào ngày 17/1, sao Kim sẽ tiến tới Bảo Bình. Sau khoảng thời gian với Trăng non, sao Kim đã sẵn sàng để quay trở lại với chính bản thân mình. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ mà không ai có thể phát xét. Sự đặc biệt, độc nhất sẽ được đề cao trong một mối quan hệ. Hãy nhớ đôi khi sự kì lạ cũng rát thu hút. Vào ngày 19/1, Mặt Trời sẽ tiến tới Bảo Bình, bắt đầu sự phát triển của từng cá nhân. Sao khoảng thời gian nghiêm túc, thực hiện trách nhiệm của Ma Kết, khoảng thời gian này sẽ khiến bạn được động viên, cảm thấy sảng khoái, bừng sáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung cùng sao Diêm Vương trong khu vực sự nghiệp hứa hẹn sự phát triển, sức mạnh trong các lĩnh vực tài chính, tình cảm, tâm lí. Nguồn năng lượng này nuôi dưỡng khát vọng của Bạch Dương, thúc đẩy bạn phát triển sự nghiệp và tìm tới nhiều cơ hội thăng tiến. Đây là khoảng thời gian quan trọng, một người thân sẽ mang tới bạn cảm giác gần gũi, an toàn cùng sự trợ giúp và tinh thần lạc quan. Hành động quanh ngày 6-8/1 có lẽ là nguyên nhân cho điều này. Bạn có thể đạt được thành công trong công việc, tuy vậy, đừng quên khám phá những điều chưa biết cũng góp phần quan trọng.

Trăng non trong khu vực sự nghiệp sẽ vuông góc với sao Thiên Vương và Pallas trong chính cung. Bạch Dương sẽ tìm thấy cơ hội mới cùng sự phát triển hình ảnh cá nhân từ những chiến lược táo bạo của mình. Bạn có thể sẽ phải bỏ qua một số quy tắc, nhưng đây là điều cần thiết. Cùng với đó sao Thủy cùng Lilith giúp bạn chia sẻ về một số vấn đề nhạy cảm nơi làm việc, bạn có thể đạt được mục tại môi trường không mấy thân thiện. Ceres cùng North Node trong khu vực thể hiện bản thân giúp Bạch Dương chú ý tới nguồn năng lượng sáng tạo của mình, hãy tự hào về những gì bạn hoàn thiện, đạt được. Đây đều là công sức và cố gắng của bạn.

Sao Kim cùng Mặt Trời trong khu vực xã hội đánh dấu các mối quan hệ mới. Bạch Dương sẽ có cơ hội kết bạn, tham gia hoạt động mới lạ và thể hiện bạn thân trước công chúng. Bạn không cần thay đổi để hòa vào với mọi người, đây là lúc kết nối mọi người lại với nhau và tìm xem ai là người có thể trân trọng, hiểu được bạn.

Kim Ngưu

Sao Mộc trong khu vực mối quan hệ cùng sao Diêm vương trong khu vực cơ hội đem lại lợi ích trong các mối quan hệ. Kim Ngưu có thể thấy sự phát triển trong các lĩnh vực du lịch, xuất bản, luật pháp, học tập. Có rất nhiều cơ hội để bạn tìm hiểu hơn về người đồng hành với mình, hay bạn có thể cùng khám phá những lĩnh vực mới. Đây là lúc tuyệt vời để cùng du lịch. Hành động quanh ngày 6-8/1 có thể là nguyên nhân cho điều này.

Trăng Non trong khu vực cơ hội đem tới những bước tiến bát ngờ trong các lĩnh vực phía trên, nhiều điều thú vị sẽ tới. Những sự kiện này dù có vẻ không liên quan tới nhau, nhưng lại là nguyên nhân cho những thay đổi sắp tới của Kim Ngưu. Hay một cánh cửa bí mật đang dần được mở ra. Ngoài ra, sao Thủy cùng Lilith đưa ra thông báo, sự đánh giá về vấn đề giới tính. Trong vài trường hợp, quy tắc có thể được đưa ra về sự khác biệt quyền hạn giữa mọi người. Ceres cùng North Node trong khu vực gia đình kết nối các sự kiện phía trên với nhà cửa, công việc kinh doanh, các vấn đề trong gia đình của Kim Ngưu.

Sao Kim cùng Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp giúp bạn phát triển các mối quan hệ công việc, cùng với đó giúp Kim Ngưu nhận được sự chú ý, yêu thích từ cấp trên. Hãy thử cách tiếp cận mới, thay đổi quy tắc cũ khi tìm kiếm công việc, cơ hội thăng tiến mới.

Song Tử

Sao Mộc trong khu vực thói quen cùng sao Diêm Vương trong khu vực nguồn lực chung hứa hẹn sự mở rộng và thay đổi tích cực trong công việc, thói quen sức khoẻ hằng ngày. Song Tử có thể cảm nhận được nguồn năng lượng này từ sâu trong mình. Bạn sẽ tìm thấy động lực để thực hiện nhiều hơn, tốt hơn về mọi mặt. Đây có thể là sự thấu hiểu, thân mật hơn với người kia hay việc các vấn đề tài chính trở nên dễ dàng giải quyết. Song Tử cũng có thể tìm thấy sự an toàn, thoải mái nơi chính bản thân mình. Những thay đổi tích cực về vẻ ngoài hay thể chất sẽ tiếp thêm bạn sự tự tin, tỉnh táo. Sự kiện quanh ngày 6-8/1 có thể đã tác động điều này.

Dù vậy, Trăng non trong khu vực nguồn lực chung đem đến một bất ngờ, khiến Song Tử cảm thấy không an toàn, vượt ngoài tầm kiểm soát. Điều bạn muốn có thể thay đổi hoàn toàn, hay làm bạn bất ngờ, choáng ngợp. Đây có thể là một món quà kì lạ nhưng thú vị, mặt khác, thay đổi ngầm trong mối quan hệ sẽ đánh thức bạn. Bạn sẽ có thêm thông tin từ những sự kiện sắp tới, dù điều này khiến bạn không thoải mái. Đừng quên rằng Song Tử có thể kiểm soát hành động, phản ứng của mình và chấp nhận thay đổi nhưng bạn không thể làm vậy với người khác. Hãy xem lại giới hạn bạn tự đặt ra với bản thân, đôi khi chính sự sợ hãi đã làm bạn quên đi sức mạnh của mình.

Sao Thuỷ cùng Lilith mở ra các cuộc thảo luận, giúp Song Tử cân bằng mối quan hệ tình cảm. Bạn nhận thức được sự đố kị, ghen ghét, tức giận trong mình. Nếu đây là vấn đề nhạy cảm, khó nói mà bạn luôn né tránh, hai hành tinh này sẽ khiến bạn chú ý hơn. Cảm giác khó chịu sẽ chỉ tăng thêm nếu Song Tử cứ cố lờ đi. Mặt khác, Ceres và North Node trong khu vực giao tiếp giúp Song Tử chia sẻ về mơ ước, khát vọng, kế hoạch của mình. Bạn dễ dàng thể hiện ý tưởng này với sự tự hào, hào hứng.

Sao Kim cùng Mặt Trời trong khu vực cơ hội đem tới một luồng gió mát thổi tan những điều khó chịu phía trên. Dù đang đối mặt với những rắc rối hiện tại, Song Tử có thể hướng về tương lai, những kế hoạch, dự định mới của bạn. Điều kì diệu sẽ tới trong những lĩnh vực du lịch, học tập, xuất bản, luật pháp.

Cự Giải

Sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân cùng sao Diêm Vương trong khu vực mối quan hệ giúp Cự Giải cân bằng, kết hợp tình cảm sâu sắc của mình với những giới hạn, sự gắn kết. Mối quan hệ hiện tại của bạn có thể phát triển cùng sự say mê, vui vẻ, qua đó dần đưa mối quan hệ tiến tới một ngưỡng mới. Thay đổi sẽ tới theo cách tích cực nhất. Sự kiện quanh ngày 6-8/1 có thể là nguyên nhân cho điều này.

Trăng non trong khu vực mối quan hệ giúp tăng tốc thay đổi phía trên. Bước tiến trong sự nghiệp, công việc, mục tiêu tương lai của nửa kia sẽ là một bất ngờ thú vị, tuy vậy bạn có thể cảm thấy không chắc chắn trước những điều sắp tới. Tất cả phụ thuộc vào quan điểm của hai bạn về sự rằng buộc và các quy tắc. Sao Thuỷ cùng Lilith giúp bạn (hoặc nửa kia) thành thật chia sẻ về trải nghiệm của bản thân cùng sự thấu hiểu, chấp nhận. Những điều phía trên cũng áp dụng với các mối quan hệ làm ăn, kinh doanh. Điều làm Cự Giải lo lắng có thể đã bị phơi bày. Với Ceres và North Node trong khu vực nguồn lực cá nhân, đây cũng là lúc Cự Giải tập trung hơn vào cảm xúc, sự an toàn của bạn thân và nguồn lực tài chính. Trước mắt là cơ hội để bạn tăng nguồn thu nhập bằng cách thực hiện đam mê của mình. Cự Giải hãy nuôi dưỡng bản thân bằng kĩ năng, sự tự lập và trách nhiệm. Bạn sẽ tìm thấy sự liên kết giữa những thay đổi trong các mối quan hệ và bản thân mình.

Với sao Kim cùng Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung, Cự Giải có thể tìm thấy sự tự do hay nhận ra điều mình còn thiếu sót. Bạn phải nhường nhịn, cho đi những gì khi ở gần người mình yêu thương? Cùng với đó, sao Kim có thể mang lại một món quà kinh tế hay những khoảnh khắc thân mật, ngọt ngào giữa bạn và nửa kia.

Sư Tử

Sao Mộc trong khu vực gia đình cùng sao Diêm Vương trong khu vực thói quen giúp Sư Tử phát triển gia đình, sức khoẻ và thói quen sinh hoạt cá nhân. Bạn có thể cân bằng nỗ lực phát triển, thay đổi cá nhân và sự mở rộng trong gia đình. Góc hợp này chú trọng việc tân trang nhà cửa, phát triển mối quan hệ gia đình và thực hiện thói quen mới tích cực hơn. Đây không chỉ là mong muốn, Sư Tử thật sự tận hưởng và cố gắng trong khoảng thời gian này. Sự kiện quanh ngày 6-8/1 có thể đã nhen nhóm quyết định này.

Trăng non trong khu vực thói quen bất ngờ mang tới một giải pháp, cách tiếp cận mới với những vấn đề sức khoẻ, công việc. Đây có thể là sự gián đoạn trong thói quen hằng ngày, nhân tố mới nơi làm việc. Chiến lược tiếp theo Sư Tử đưa ra có thể thay đổi hoàn toàn sự việc, bạn có thể cho rằng điều này thật kì lạ nhưng có khi như vậy mới hiệu quả. Sao Thuỷ cùng Lilith nhắc nhở Sư Tử cần xem xét kĩ hơn các vấn đề sức khỏe, công việc, bạn có thể đang bị ám ảnh hay có thái độ quá khích về điều này. Đây có thể là sự tức giận, bực bội hay thiếu bình đẳng nơi công việc. Càng theo dõi kĩ, Sư Tử càng dễ dàng tìm ra nguyên nhân và có cách tiếp cận hợp lí nhất. Tuy vậy đôi khi bạn cũng có thể cảm thấy như mình là người ngoài và không nhận được sự quan tâm từ mọi người. Dù vấn đề kia có khiến bạn xúc động, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, còn rất nhiều phương án khác để bạn lựa chọn. Mặt khác, Ceres cùng North Node trong chính cung mang lại tiềm năng, bước tiến lớn cho một dự án bạn đang phát triển. Đây có thể là về bản thân, cho lợi ích của Sư Tử, điều này sẽ khiến bạn hạnh phúc và tự hào.

Sao Kim cùng Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ đem tới Sư Tử sức hút, sự lôi cuốn cùng nhiều cơ hội kết nối với mọi người. Đây là lúc để Sư Tử rời khỏi khu vực an toàn của mình. Dù bạn đang độc thân hay đã tìm thấy nửa kia của mình, nguồn năng lượng này giúp bạn khám phá điều mới lạ, hấp dẫn mà người kia mang lại. Tóm lại, đây là khoảng thời gian Sư Tử dễ dàng giao tiếp, thương lượng, gây ấn tượng với người khác.

Xử Nữ

Với sao Mộc trong khu vực giao tiếp cùng sao Diêm Vương trong khu vực thể hiện bản thân, những ý tưởng tích cực, lời động viên cùng lời hứa sẽ thúc đẩy Xử Nữ hoàn thiện mục tiêu, khát vọng. Càng cân nhắc kĩ, phần thưởng bạn nhận được càng lớn. Kỳ vọng, dự định có thể đem tới bạn mối quan hệ mới, ý tưởng mới hay các vấn đề liên quan tới trẻ em. Đây là lúc tuyệt vời để chia sẻ ý kiến và nhận được sự hưởng ứng tích cực. Xử Nữ cũng có thể nghiêm túc bắt đầu một dự án văn học. Cuộc thảo luận, sự kiện quanh ngày 6-8/1 sẽ giúp bạn thực hiện những điều trên.

Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân đem tới một bất ngờ thú vị hay khiến Xử Nư phải xem xét lại hoàn toàn mục tiêu, mơ ước, khát vọng của mình. Sự đố kỵ, ganh đua có thể bất ngờ xuất hiện cùng nhiều nhân tố mới. Bạn bỗng muốn thử thách bản thân bằng tất cả. Xử Nữ nên cẩn thân hơn với việc chi tiêu trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, sao Thủy cùng Lilith hé lộ vấn đề bạn luôn lờ đi, bỏ qua. Cùng với đó, Xử Nữ sẽ muốn chia sẻ mọi điều bạn nghĩ mà không quan tâm điều này ảnh hưởng thế nào tới người khác. Hãy nhớ rằng không phải ai cũng có thể chấp nhận mọi việc bạn làm. Mặt khác, Ceres cùng North Node giúp kết nối các sự kiện đang ngầm phát triển. Đây có thể là mục tiêu cuối cùng của Xử Nữ, điều bạn quyết tâm thực hiện bằng mọi giá.

Sao Kim cùng Mặt Trời trong khu vực thói quen khiến Xử Nữ chú ý hơn tới các vấn đề sức khỏe, công việc. Rắc rối bạn đang gặp phải có thể dần được khắc phục đúng như bạn mong muốn với sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, người thân. Ngoài ra, Xử Nữ có thể khám phá thêm nhiều giải pháp hữu hiệu, nhiều cách khác để chăm sóc bản thân. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này bằng cách chấp nhận những điều bạn không thể thay đổi, sửa chữa. Bạn sẽ tìm thấy con đường mới phía trước, không còn gò bó bản thân trong một khuôn mẫu hoàn hảo và có thể tự do tận hưởng cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực cá nhân cùng sao Diêm Vương trong khu vực gia đình hứa hẹn sự phát triển trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh gia đình, tân trang nhà cửa. Nguồn năng lượng này giúp Thiên Bình cảm thấy an toàn, chắc chắn với những thay đổi mình đưa ra. Một khi bạn dần vượt qua quá khứ, bạn sẽ thấy tự tin hơn và biết rõ mình muốn gì nhất. Nỗ lực của Thiên Bình quanh ngày 6-8/1 phần nào là nguyên nhân tác động điều này.

Trăng non trong khu vực gia đình có thể bất ngờ làm gián đoạn một mối quan hệ thân thiết, họ có thể thay đổi suy nghĩ, phản ứng trước đó. Điều này sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của Thiên Bình về khát khao, mơ ước gia đình, bạn có thể gỡ bỏ những quy tắc cũ và đặt ra quy tắc mới. Cùng với đó một số điều có thể không còn chắc chắn như trước. Với sự xuất hiện của sao Thủy và Lilith, các thành viên trong gia đình có thể cảm thấy khó chịu và đưa ra nhận xét chân thành về cách ứng xử của một người. Sự khác biệt có thể đi cùng những lời đánh giá, nhận xét. Ngoài ra, đây cũng là lúc Thiên Bình cân nhắc kĩ đâu là điều quan trọng nhất với bạn, đừng bắt bản thân phải trở thành người khác khi bạn không phải vậy. Ceres cùng North Node sẽ liên kết điều này với các mối quan hệ xã hội, bạn bè. Thiên Bình có vẻ đang rất khát khao, trông đợi phản ứng của mọi người khi bạn thể hiện tài năng của mình.

Sao Kim cùng Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân giúp Thiên Bình thấy thoải mái hơn khi được là chính mình, đặc biệt trong một mối quan hệ tình cảm hay những cuộc vui chơi, liên hoan. Chính con người, cá tính thật của bạn là điều thu hút người khác, hãy vui vẻ và tận hưởng khoảng thời gian này nhé.

Bọ Cạp

Sao Mộc trong chính cung cùng sao Diêm Vương trong khu vực giao tiếp giúp truyền sức mạnh, cảm hứng vào từng lời nói, suy nghĩ của Bọ Cạp. Bạn khao khát muốn được học hỏi, mở rộng tầm hiểu biết, khám phá. Điều này cũng khiến bản thêm lôi cuốn, tự tin trong việc giao tiếp. Nếu có bất kì điều gì bạn muốn nói ra hay chia sẻ, đây chính là thời điểm tuyệt vời, mọi người sẽ không ngần ngại mà tin vào Bọ Cạp. Ngoài ra, nguồn năng lượng này sẽ đem tới rất nhiều tin vui. Sự kiện quanh ngày 6-8/1 có thể là ngọn lửa chỉ chờ được thắp sáng.

Trăng non trong khu vực giao tiếp khiến Bọ Cạp bất ngờ với một tin mới, đây cũng có thể là một cuộc thảo luận với nhiều chi tiết đáng ngạc nhiên. Đi cùng với sự kiện này là những thay đổi trong công việc và sức khỏe. Bạn có thể tìm thấy một giải pháp khôn ngoan nhưng không kém phần mạo hiểm. Hay Bọ Cạp sẽ thay đổi hoàn toàn mong muốn, mơ ước của mình. Sao Thủy cùng Lilith hé lộ sự thật khiến bạn khó chịu, nhưng đây là điều cần thiết, hãy can đảm chia sẻ với mọi người nếu bạn cảm thấy đang bị lợi dụng, không được đối xử xứng đáng. Khoảng thời gian này Bọ Cạp có thể bất ngờ nhận ra vấn đề và tìm cách giải quyết. Mặt khác, Ceres và North Node khiến bạn cảm thấy tự hào về thành công, bước tiến sự nghiệp, vị trí của bản thân. Tóm lại, bạn vẫn muốn được chú ý, quan tâm và tự hào về thành quả cá nhân của mình nhưng không muốn thể hiện nét tính cách, con người thật.

Sao Kim cùng Mặt Trời trong khu vực gia đình đưa nguồn năng lượng tập trung vào gia đình, nhà cừa. Chủ đề vẫn là sự tự do và tính cá nhân, nhưng là về những người khiến bạn thoải mái, dễ chịu nhất khi ở bên. Nhà chính là nơi bạn được là chính mình.

Nhân Mã

Với sao Mộc trong khu vực bí mật cùng sao Diêm vương trong khu vực nguồn lực riêng, Nhân Mã có thể đạt được thành công, nắm giữ quyền kiểm soát và phát triển các vấn đề tài chính, cảm xúc cá nhân. Bạn có thể thu lợi từ một nguồn hỗ trợ tài chính  ngầm, cùng với đó là nguồn tiềm năng, cơ hội phát triển bản thân. Hành động ngày 6-8/1 ảnh hưởng không nhỏ tới sự kiện này.

Trăng non trong khu vực nguồn lực riêng mang tới một cơ hội bất ngờ nhưng không kém phần thú vị. Nhân Mã sẽ phải xem xét, cân bằng lại chi tiêu để đạt được điều bạn muốn. Nỗ lực thể hiện bản thân, đạt được ước mơ sẽ đưa bạn tới thành công. Dù có rất nhiều lợi ích cùng một kế hoạch rõ ràng, hãy chắc chắn bạn đang mạo hiểm những gì. Sao Thủy cùng Lilith hé lộ chiến lược mới, giúp bạn tiếp cận với mục tiêu một cách thực tế nhất. Đôi khi để tồn tại, đạt được thành công, bạn phải thử nhiều cách. Ngoài ra với nguồn năng lượng này, Nhân Mã có thể đạt bản thân lên trước, ưu tiên mình trước mọi người. Cùng với đó, Ceres cùng North Node hứa hẹn cơ hội mở rộng, khám phá các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Dù còn vướng mắc với những rắc rối nhất thời, hãy nhìn vào tương lai, nhìn vào bức tranh toàn cảnh, cuối cùng thì còn rất nhiều điều bạn muốn thực hiện phải không? Đừng ngần ngại bước ra khỏi khu vực an toàn và thử thách bản thân.

Sao Kim cùng Mặt Trời trong khu vực giao tiếp khiến các cuộc trò chuyện bỗng trở nên cuốn hút, lôi cuốn. Nhân Mã có thể tìm được thông tin hữu ích qua đây, ai đó có thể khiến bạn bất ngờ với sự tự tin, thông minh của họ.

Ma Kết

Với sao Mộc trong khu vực xã hội cùng sao Diêm Vương trong chính cung, Ma Kết sẽ nhận được sự trợ giúp và công nhận từ mọi người cùng với đó là khả năng tiếp cận công chúng. Đây là lúc tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ, quảng bá công việc và phát triển tình bạn. Sao Mộc giúp bạn thấy thêm tự tin vào những thay đổi sắp được đưa ra, điều này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn. Mọi việc sẽ ổn thôi vì Ma Kết biết rõ bạn đang làm gì và ở vị trí nào. Nguồn năng lượng này đã bắt đầu quanh ngày 6-8/1.

Trăng non trong chính cung tác động tới Ma Kết theo một cách bất ngờ nhất. Bạn bỗng thấy hứng thú với những điều mới hay bất ngờ thay đổi quyết định của mình và bỏ qua mọi quy tắc cũ. Sao Thuỷ cùng Lilith trong chính cung giúp bạn kiểm soát cảm xúc cá nhân và đưa ra sự thật mọi người luôn né tránh. Điều này sẽ xảy ra trong những lĩnh vực cần sự kiểm soát, có nhiều quy tắc. Mặt khác, Ceres và North Node sẽ mang tới niềm tin, Ma Kết đừng vội từ bỏ nhé, hãy tiếp tục cố gắng phát triển và bạn sẽ dần kiểm soát được vấn đề này.

Sao Kim cùng Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân đem tới tin vui về tài chính, tiền bạc. Ma Kết sẽ cảm thấy tốt hơn về mặt tinh thần, bạn cũng có thể tìm thấy một nguồn thu nhập mới. Nguồn năng lượng tự tin sẽ giúp bạn theo đuổi mọi điều bạn khao khát.

 

Bảo Bình

Với sao Mộc trong khu vực sự nghiệp cùng sao Diêm Vương trong khu vực bí mật, cánh cổng tương lai đang dần mở ra trước Bảo Bình. Bạn tìm thấy một nguồn động lực, niềm tin và tiềm năng để thực hiện mục tiêu lớn. Đây là lúc tuyệt vời để khám phá con đường sự nghiệp, danh vọng mới. Bảo Bình có thể phát triển việc kinh doanh cá nhân hay từng bước thực hiện ước mơ của mình. Sự tham vọng và nỗ lực khẳng định bản thân từ ngày 6-8/1 đã thắp lửa cho nguồn năng lượng này.

Với Trăng non trong khu vực bí mật, một con đường mới sẽ được hé lộ. Sự kiện này có thể không được công khai nhưng vẫn sẽ ảnh hưởng lớn tới Bảo Bình. Ngoài ra, sao Thuỷ cùng Lilith hé lộ bí mật thầm kín, các vấn đề tiềm ẩn, điều này có thể được đưa ra thảo luận. Một khi biết được nguyên nhân vấn đề là ở đâu, Bảo Bình sẽ thấy thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều, lúc này bạn có thể bước tiếp về phía trước. Ceres cùng North Nodes liên kết nguồn năng lượng, sự phát triển này với một mối quan hệ hay dự án mà bạn đang cùng người khác phát triển. Bạn cùng đồng nghiệp có thể gặp khó khăn, thử thách nhưng đây luôn là điều quan trọng để có thể tiến tới tương lai tốt hơn.

Sao Kim cùng Mặt Trời trong chính cung giúp Bảo Bình cảm thấy thoải mái, lôi cuốn, tự tin ở chính con người thật của bạn. Chính sự độc lập, thông minh, hài hước của Bảo Bình là lí do tại sao mọi người luôn yêu mến bạn. Những điều này sẽ được thể hiện rõ hơn trong khoảng thời gian tới, hãy tận hưởng nhé.

Song Ngư

Sao Mộc trong khu vực cơ hội cùng sao Diêm Vương trong khu vực xã hội thúc đẩy Song Ngư tìm tới mọi người, tạo dựng mối quan hệ mới và thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới. Điều bạn mới khám phá sẽ rất hữu ích cho tương lai, đừng ngần ngại giao tiếp, làm thân với mọi người. Du lịch, học tập, luật pháp và xuất bản đều là những lĩnh vực được ưu tiên. Song Ngư đã có linh cảm về điều này từ ngày 6-8/1 rồi, hãy tận dụng cơ hội này nhé.

Trăng non trong khu vực xã hội hé lộ một cuộc gặp gỡ bất ngờ hay những thay đổi, phát triển trong mối quan hệ bạn bè. Có một điều rất thú vị, cuốn hút sẽ phá vỡ mọi nguyên tắc của Song Ngư, hay chính bạn sẽ là người bỏ qua những quy định này trước. Trong khoảng thời gian này, hình ảnh trước công chúng có thể khiến bạn gặp rắc rối. Dù mọi việc đã được lên kế hoạch trước, vẫn còn nhiều yếu tố ngầm có thể đảo lộn tất cả. Cùng với đó, sao Thủy và Lilith cũng đề cập tới sự đánh giá, chia sẻ của mọi người về một thái độ “không thể cấp nhận được”. Hay một vấn đề luôn bị bỏ qua, lờ đi sẽ được đề cập đến. Nếu Song Ngư chọn thời điểm này để đứng dậy và chia sẻ suy nghĩ thật của bản thân, bạn sẽ nhận được nhiều phản ứng lẫn lộn, rất nhiều người đang sợ sự thật này bị phơi bày trước ánh sáng. Cuối cùng, Ceres và North Node nhắc nhở mục đích lớn nhất của bạn hiện này chính là cải thiện bản thân, cuộc sống. Hãy phát triển, rèn luyện bản thân với những thói quen mới bổ ích hơn. Còn rất nhiều điều để Song Ngư tự hào về chính mình, hãy từ dành chọn vẹn một ngày để là bản thân, không phải làm hài lòng ai cả.

Sao Kim cùng Mặt Trời trong khu vực bí mật giúp bạn biến giấc mơ, mục tiêu thành hiện thực. Cùng với đó, tất cả các hoạt động công cộng có thể làm bạn choáng ngợp, mệt mỏi, vậy hãy nghỉ ngơi một chút và để bản thân thư giãn nhé.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả