Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần mới từ 14/1 tới 21/1 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 20/1, Mặt Trời tiến tới Bảo Bình, bắt đầu một mùa của sự độc lập, tự do, cách mạng. Góc hợp giữa sao Kim và sao Hải Vương vào cùng ngày mang tới sự mơ mộng, khó nắm bắt. Những suy nghĩ của bạn có thể mang chủ nghĩa lý tưởng với sự tự do, không rằng buộc, cùng với đó là sao Hải Vương thêm phần mở rộng cho những điều bạn muốn.

Tổng quan

Đây là tuần với sự kết hợp của cả hiện thực và những mong đợi, ảo mộng. Bạn sẽ cần sự đề phòng, nhận thức, tỉnh táo để không nhầm lần giữa những điều này.

Quá khứ

Vào ngày 16/1, Mặt Trời tam hợp với South Node Ma Kết, hé lộ vấn đề xoay quanh những quy tắc, truyền thống, giới hạn và nỗi sợ. Những điều bạn tưởng mình đã biết hóa ra không còn phù hợp với thực tế. Ngoài ra, bạn thấy kết quả từ cách mình giải quyết khúc mắc với cấp trên. Các vấn đề về gia đình, cha mẹ có thể được hé lộ, yêu cầu bạn xử lí. Qua tất cả chuyện này, bạn sẽ phần nào nhận thức được thực tiễn, một kết quả hoặc kết thúc khó tránh khỏi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguồn tiềm năng mới

Sao Kim Nhân Mã sẽ tạo góc tam hợp với sao Hỏa Bạch Dương vào ngày 18/1. Sao Hỏa tượng trưng cho hành động dũng cảm, nỗ lực vì điều bạn yêu thích (sao Kim), đặc biệt với sao Kim hé lộ sự mở rộng, những vùng đất chưa được khám phá. Hãy tận dụng cơ hội này để làm gì đó mới, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy hy vọng, sẵn sàng với những thử thách. Sao Thủy tạo góc trùng tụ với sao Diêm Vương Ma kết vào cùng ngày kết nối các sự kiện với sự thật, thông điệp quan trọng, khó có thể bỏ qua – hãy nhìn qua vẻ bề ngoài, nếu bạn có thể chấp nhận sự thật này, hãy biến điều này trở thành lợi thế. Góc vuông giữa Mặt Trời và sao Thiên Vương Bạch Dương đem tới thêm nhiều bất ngờ.

Sự tự do

Vào ngày 20/1, Mặt Trời tiến tới Bảo Bình, bắt đầu một mùa của sự độc lập, tự do, cách mạng. Góc hợp giữa sao Kim và sao Hải Vương vào cùng ngày mang tới sự mơ mộng, khó nắm bắt. Những suy nghĩ của bạn có thể mang chủ nghĩa lý tưởng với sự tự do, không rằng buộc, cùng với đó là sao Hải Vương thêm phần mở rộng cho những điều bạn muốn. Tuy vậy, góc vuông với sao Hải Vương có thể khiến bạn mộng tưởng và làm giảm giá trị, vậy hãy cẩn thận với nguồn năng lượng này – nguồn tiềm năng của sao Hỏa và sao Kim có thể biến mất nếu bạn không chắc đâu mới là điều nên làm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp trùng tụ với South Node đánh dấu một giai đoạn quan trọng liên quan tới công việc, mục tiêu cá nhân, vị trí và mối quan hệ của Bạch Dương. Bạn có thể đạt được thành tựu xuất sắc trong khoảng thời gian này hoặc đồng thời nhận ra những có những điều không còn quan trọng nữa.

Sao Kim trong khu vực thói quen tam hợp sao Hỏa trong chính cung thúc đẩy Bạch Dương tiến xa hơn trong các lĩnh vực tình cảm, du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Chính hành động của bạn sẽ hấp dẫn nhiều cơ hội, công việc mới có thể diễn ra suôn sẻ. Đồng thời, sao Thủy/ sao Diêm Vương trong khu vực sự nghiệp cùng Mặt Trời vuông góc với sao Thiên Vương trong chính cung hé lộ các vấn đề xoay quanh quyền lực và những thay đổi lớn – rõ ràng là bạn đang dần tách mình khỏi quy tắc, khái niệm cũ về thành công. Một văn bản hoặc một cuộc thảo luận có thể được đề cập.

Với Mặt Trời trong khu vực xã hội và sao Kim vuông góc sao Hải Vương, nguồn năng lượng này biến những điều khả thi thành những điều lí tưởng. Bạch Dương được khuyến khích hãy mong đợi nhiều hơn nữa, nhưng đây cũng là lúc để xem lại niềm tin của bạn – chính những điều chưa được nói ra có thể làm bạn quên mất đâu là hiện thực và đâu là giấc mơ. Hãy cẩn thận bởi nguồn năng lượng sao Kim và sao Hỏa đem lại có thể cần điều chỉnh để Bạch Dương không mất tập trung và đi lạc hướng.

Kim Ngưu

Mặt Trời trong khu vực cơ hội trùng tụ với South Node khiến Kim Ngưu tập trung vào các vấn đề xoay quanh du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Mục tiêu trước đó hoặc một điểm đến có thể không còn khả thi. Cùng với đó, bạn có thể chắc chắn về một niềm tin, bài học dành cho mình.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung tam hợp sao Hỏa đem tới sự tin tưởng, hỗ trợ tài chính cùng tình cảm, khát khao trong các mối quan hệ cá nhân. Kim Ngưu có thể chia sẻ nhiều hơn với người thân nhờ sự tin tưởng, linh cảm. Đồng thời, sao Thủy cùng sao Diêm Vương trong khu vực cơ hội cùng Mặt Trời vuông góc sao Thiên Vương khiến bạn tự đặt ra câu hỏi, nghi ngờ về những quy tắc cũ đầu thời xem xét lại kĩ hơn vấn đề hiện tại. Sự hé lộ sắp tới có thể giúp Kim Ngưu vượt qua rào cản của những điều bạn đã biết. Các vấn đề xoay quanh du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản có thể bất ngờ phát triển theo hướng khác.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực sự nghiệp cùng sao Kim vuông góc với sao Hải Vương, mục tiêu tương lai, nghề nghiệp sẽ được Kim Ngưu đặc biệt chú ý cùng mong muốn chi tiêu, cho đi nhiều hơn cùng mong muốn xây dựng mối quan hệ với mọi người. Những điều bắt đầu bởi góc tam hợp giữa sao Kim và sao Hỏa có thể mở rộng hơn, tới mức bạn không còn biết đâu là giới hạn. Cùng với đó, niềm tin ở tương lai có thể bị ngầm phá hủy bởi sự hiểu lầm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với South Node hé lộ các vấn đề tiềm ẩn xoay quanh tiền bạc, tài chính và giới hạn tình cảm. Song Tử có thể đặt dấu chấm hế với một mối quan hệ, thói quen, tình huống khi bạn chắc chắn về điều mình chia sẻ. Ngoài ra, sự kiện này có thể là về việc một món trả nợ.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ tam hợp sao Hỏa khuyến khích nguồn năng lượng hăng hái, nhiệt tình, say mê tràn đầy tình yêu và sự thấu hiểu. Nguồn năng lượng lạc quan, hướng ngoại này cùng khả năng chia sẻ của Song Tử sẽ giúp bạn phát triển. Không chỉ các mối quan hệ 1:1, vai trò của bạn với các hội nhóm, bạn bè cũng được khẳng định. Đồng thời, sao Thủy cùng sao Diêm Vương trong khu vực nguồn lực chung cùng góc vuông giữa Mặt Trời và sao Thiên Vương hé lộ sự thật đằng sau một mối quan hệ với sự thấu hiểu, nhận thức và một cuộc trò, thảo luận chuyện căng thẳng. Điều Song Tử mới khám phá có thể không mấy vui vẻ, đồng thời nguồn năng lượng này cũng giúp bạn nhận ra điều mình luôn phủ nhận.

Với Mặt Trời trong khu vực cơ hội và sao Kim vuông góc với sao Hải Vương, Song Tử dần nhận ra mình có thể làm được nhiều hơn nữa. Mục tiêu tương lai cùng nguồn tiềm năng có thể khiến bạn mong muốn được gần gũi, chia sẻ hơn và đẩy xa rào cản. Nhưng đừng để hy vọng rời xa thực tế. Hãy thật cẩn thận với tiền bạc. Sao Thủy cùng sao Hỏa có thể mở rộng quá nhanh và quá sớm.

Cự Giải

Mặt Trời trùng tụ với South Node trong khu vực mối quan hệ có thể kết thúc một mối quan hệ từ quá khứ hay hé lộ các vấn đề liên quan tới những quy tắc, giới hạn, sự cam kết. Đây có thể là khoảnh khắc nói lời tạm biệt hay sự phát triển, sẵn sàng.

Sao Kim trong khu vực thói quen tam hợp với sao Hỏa thúc đẩy công việc, mục tiêu tương lai và phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp. Đồng thời nguồn năng lượng này đem tới sự tích cực, hỗ trợ trong cả thói quen hằng ngày và sức khỏe. Ngoài ra, nỗ lực, công sức của Cự Giải sẽ được cấp trên chú ý. Đồng thời cùng với đó, sao Thủy/ sao Diêm Vương trong khu vực mối quan hệ cùng góc vuông với Mặt Trời và sao Thiên Vương báo hiệu một cuộc thảo luận quan trọng, hay một thông tin khiến bạn phải xem lại sức ảnh hưởng của người khác lên mình (và cả ngược lại). Hay lắng nghe ý kiến của mọi người, ngay cả khi điều này khiến bạn khó chịu. Nhưng điều được hé lộ có thể phá vỡ sự cân bằng giữa bạn và ai đó, đồng thời làm sáng tỏ tương lai giữa hai người. Sự nghiệp và mục tiêu tương lai sẽ khiến bạn cân nhắc, suy tính.

Với Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung cùng sao Kim vuông góc sao Hải Vương, bạn sẽ tập trung nhiều hơn ngoài thói quen, các mối quan hệ, lối sống hằng ngày. Cùng với đó việc này dễ khiến Cự Giải bỏ bê thói quen séc khỏe, công việc. Bạn có thể cảm thấy trì trệ, chán nản hay đánh giá quá cao năng lực của mình. Góc tam hợp giữa sao Kim và sao Hỏa có thể khiến Cự Giải trượt sâu hơn nếu bạn không ngay lập tức thiết lập lại thói quen.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Mặt Trời trùng tụ với South Node trong khu vực thói quen dự báo giai đoạn quan trọng, kết quả của một thói quen, chế độ ăn uống, sức khỏe hay công việc hằng ngày. Đây có thể là lúc Sư Tử bỏ bớt lại phía sau và chỉ tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng nhất. Các vấn đề giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên có thể được đề cập.

Với sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với sao Hỏa, Sư Tử có nhiều khả năng gặp được đối tượng mới đồng thời tăng sự tự tin, thúc đẩy bạn bước ra và thể hiện khả năng của mình. Bạn mong muốn, khao khát nhiều hơn và tự hỏi “tại sao không” trước những cơ hội. Mọi người cũng sẽ phản ứng tích cực trước nỗ lực thể hiện bản thân của Sư Tử. Đồng thời, sao Thủy cùng sao Diêm Vương trong khu vực thói quen hé lộ thông tin quan trọng về cả sức khỏe và công việc hằng ngày. Một cuộc hội thoại, chia sẻ, phán đoán có thể nhắc nhở Sư Tử đâu mới là mối quan tâm hàng đầu. Góc vuông giữa Mặt Trời và sao Thiên Vương đồi thời nhắc nhở bạn có một số thói quen, tình huống hằng ngày cần thay đổi.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực mối quan hệ và sao Kim vuông góc sao Hải Vương, niềm tin Sư Tử dành cho mối quan hệ này có thể vượt ngoài thực tế. Hãy lùi lại một bước và xem người kia sẵn sàng đem tới bạn điều gì. Điều hứa hẹn nhất có khi tới từ khoảnh khắc ngay hiện tại hơn là những rằng buộc dài lâu. Ngoài ra, sự lãng mạn, lôi cuốn có thể khiến Sư Tử làm quá.

Xử Nữ

Mặt Trời cùng South Node trong khu vực thể hiện bản thân khiến Xử Nữ tập trung vào các dự án sáng tạo, ăn mừng, gia đình, tình cảm mà bạn đang nuôi dưỡng. Kết quả sẽ phụ thuộc vào nỗ lực của bạn, vào sự thấu hiểu những giới hạn bạn đặt ra. Trong vài trường hợp, Xử Nữ có thể cần nói lời tạm biệt với những mong ước không thực tế.

Sao Kim trong khu vực gia đình tam hợp với sao Hỏa là dấu hiệu tốt cho các vấn đề gia đình, tài chính. Sự cải thiện nhà cửa có thể phụ thuộc vào những điều đang ngầm diễn ra, đồng thời đem tới bạn can đảm để vượt qua giới hạn, từ bỏ sự kiểm soát và sẵn sàng đề cập các vấn đề nhạy cảm. Nguồn thu nhập, tài chính cùng tình cảm đều có thể phát triển từ cơ hội này. Cùng với đó, sao Thủy và sao Diêm Vương trong khu vực thể hiện bản thân hứa hẹn khả năng truyền tải thông điệp, gây ấn tượng tuyệt vời của Xử Nữ. Ngoài ra, bạn có thể trở nên quá ham muốn với những mục tiêu, dù vậy, góc hợp giữa Mặt Trời và sao Thiên Vương có thể hé lộ nhiều bất ngờ.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực thói quen cùng góc vuông giữa sao Kim và sao Hải Vương, Xử Nữ sẽ tập trung chú ý tới nhu cầu hàng ngày. Tuy vậy các vấn đề gia đình có thể còn chưa được rõ ràng hoặc chỉ đang bị làm quá lên. Một lời hứa, mong đợi có thể biến thành sự thất vọng. Xử Nữ có thể cần điều chỉnh lại khao khát, mong muốn cho sự hài hòa trong gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Mặt Trời cùng South Node trong khu vực gia đình hé lộ thông tin quan trọng về lịch sử, quá khứ, đặc biệt điều này có thể liên quan tới cha mẹ Thiên Bình. Các vấn đề quá khứ có thể được hé lộ, cùng với bạn có thể không còn nghĩa vụ gì nữa.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp tam hợp với sao Hỏa đem tới sự say mê, thích thú cho những mối quan hệ 1:1. Cuộc thảo luận, trò chuyện với người thân, đối tượng Thiên Bình cảm thấy hứng thú có thể trở nên thú vị, bạn tìm thấy sự đồng điệu, hài hòa trong người này để hoàn toàn hòa quyện với điều mình muốn. Đồng thời, sao Thủy cùng sao Diêm Vương trong khu vực gia đình hé lộ cuộc thảo luận gia đình quan trọng, qua đó mở ra các vấn đề nghiêm trọng từ quá khứ. Ngoài ra, Thiên Bình có thể thêm thấu hiểu về lịch sử, bí mật gia đình. Góc vuông giữa Mặt Trời và sao Thiên Vương hé lộ nhiều bất ngờ, khiến bạn nhìn nhận mọi điều theo một cách hoàn toàn mới.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực thể hiện bản thân và sao Kim vuông góc với sao Hải Vương, nguồn tiềm năng của sao Hỏa và sao Kim có thể được tận dụng, mở ra thêm nhiều cơ hội nữa. Chỉ có điều chưa có gì là chắc chắn cả. Hãy theo dõi thông điệp được gửi đến, Thiên Bình có thể cảm thấy thu hút, hấp dẫn trước những lời hứa, hy vọng. Khao khát hạnh phúc, tình cảm có thể khiến bạn quên đi điều gì đang thực sự xảy ra. Hãy cẩn thận khi đối mặt với sự thật.

Bọ Cạp

Mặt Trời cùng South Node trong khu vực giao tiếp giúp Bọ Cạp nói lời tạm biệt, đưa ra quyết định cuối cùng về một vấn đề trong quá khứ hoặc quyết định cam kết. Những điều rõ ràng có giới hạn sẽ được nhấn mạnh, cùng với nhu cầu mở rộng hơn nữa.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân tam hợp với sao Hỏa đem tới triển vọng cho nguồn tài chính, giá trị cá nhân của Bọ Cạp. Điều bạn muốn có thể kết hợp hài hòa với hành động, thói quen hằng ngày. Đồng thời, sao Thủy/ sao Diêm Vương trong khu vực giao tiếp làm nổi bật các cuộc thảo luận, câu trả lời và sự nhận thức. Thông tin cùng cách bạn truyền tải mang ảnh hưởng lớn, đồng thời góc vuông giữa Mặt Trời và sao Thiên Vương sẽ đánh thức Bọ Cạp với sự thử thách, đối lập với các quy tắc hiện tại.

Với Mặt Trời trong khu vực gia đình và sao Kim vuông góc với sao Hải Vương, góc hợp giữa sao Kim/sao Hỏa nếu không cẩn thận có thể dẫn đến sự không đảm bảo, thiếu an toàn với tiền bạc, tài chính, cảm xúc cá nhân. Bạn có thể quá hào hứng với lời hứa, hy vọng và đánh giá qusa cao khả năng, giá trị của bản thân. Đừng để xao nhãng bởi những ý tưởng có thể xảy ra, hãy tập trung vào hiện tại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Mặt Trời cùng South Node trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Nhân Mã chú ý đến nguồn tài chính và thực tại. Đây có lẽ là lúc để bạn đặt ra giới hạn đồng thời nói lời tạm biệt với thói quen, khái niệm cũ của sự an toàn. Nhân Mã có thể tìm thấy kết quả liên quan tới tiền bạc, chi tiêu, giá trị bản thân.

Sao Kim trong chính cung tam hợp với sao Hỏa khiến Nhân Mã thêm tự tin, thu hút và khao khát niềm vui, sự mạo hiểm. Nỗ lực sáng tạo, tổ chức có thể đạt được hiệu quả, cùng với cơ hội mới theo đó. Đồng thời, sao Thủy và sao Diêm Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân hé lộ sự thật xoay quanh điều bạn đang có và nhu cầu về tiền bạc, tài chính. Nhân Mã có thể mong muốn chia sẻ, thương thảo và cuối cùng đạt được thỏa thuận. Tuy vậy điều này có thể khiến bạn khó chịu dù là về nguồn thu nhập hay giá trị cá nhân. Góc vuông giữa Mạt Trời và sao Thiên Vương sẽ đem tới thêm thông tin, sự gắn kết toàn bộ.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực giao tiếp và sao Kim trong chính cung vuông góc với sao Hải Vương, hãy cẩn thận bởi nguồn năng lượng của sao Kim và sao Hỏa có thể dẫn tới sự sai lệc về điều bạn muốn và sức hút bạn đang có. Cuối cùng Nhân Mã có thể làm hỏng công sức của mình, đặc biệt nếu việc này liên quan tới gia đình, thói quen cũ. Hãy cẩn thận với những điều bạn nghe, nhìn thấy – đừng nhắm mắt bỏ qua những điều khó chịu, bởi việc này sẽ không biến mất nhanh.

Ma Kết

Mặt Trời trong chính cung cùng South Node kết thúc một vấn đề quan trọng. Rắc rối xoay quanh các giới hạn, truyền thống, rào cản, quyền lực sẽ đặt ra dấu chấm hết. Đồng thời, Ma Kết có thể nhận thức rõ hơn về các vấn đề đang xảy ra xung quanh.

Sao Kim trong khu vực bí mật tam hợp với sao Hoả gợi lên khao khát tiềm ẩn, hy vọng tiềm tàng trong Ma Kết. Có nhiều điều quan trọng đang đợi bạn, cùng với đó góc hợp giữa sao Thuỷ và sao Diêm Vương trong chính cung hé lộ một thông điệp quan trọng, đây có thể là cuộc trò chuyện, thảo luận giúp tăng sự nhận thức, năng lực của Ma Kết. Lời nói của bạn sẽ rất được coi trọng. Ngoài ra, bạn có thể đang kiếm tìm thông tin từ một người đặc biệt.

Với góc vuông giữa Mặt Trời và sao Thiên Vương trong chính cung, bạn có thể bất ngờ thay đổi kế hoạch cùng sự đứt quãng, không liền mạnh nhưng sáng tỏ. Với Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân cùng sao Kim vuông góc với sao Hải Vương, nguồn năng lượng của sao Kim và sao Hoả có thể biến mất hay trở nên không rõ ràng. Ma Kết có thể đặt ra câu hỏi, cảm thấy không chắc chắn về con đường mình đang đi khi tập trung vào tài chính và cảm xúc cá nhân – đừng quên mục tiêu ban đầu của bạn chính là không để bị cuốn theo những lời hứa, điều không rõ ràng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Mặt Trời cùng South Node trong khu vực bí mật đặt dấu chấm hết cho một chương đồng thời thúc đẩy Bảo Bình bỏ qua nỗi sợ tiềm ẩn, giới hạn cá nhân. Đây có thể là lúc để bạn nói lời tạm biệt, ngay cả khi chỉ mình bạn là người biết được trước việc này sẽ diễn ra.

Sao Kim trong khu vực xã hội tam hợp với sao Hoả mang tới năng lượng, sự cương quyết và thu hút trong mọi hành động của Bảo Bình trước công chúng. Bạn có thể thoải mái chia sẻ ý kiến, quan điểm của mình với bạn bè, hội nhóm và mọi người nói chung, đồng thời có được sự chú ý, công nhận và cải thiện hình ảnh cá nhân. Đồng thời, sao Thủy cùng sao Diêm Vương trong khu vực bí mật giúp Bảo Bình ý thức hơn về những điều đang ngầm diễn ra. Bạn nhận thấy nguồn năng lượng tiềm ẩn và có thể giữ điều này cho riêng mình. Góc vuông giữa Mặt Trời và sao Thiên Vương giúp kết nối thông tin, hé lộ bí mật.

Với Mặt Trời trong chính cung cùng sao Kim vuông góc sao Hải Vương, Bảo Bình hãy cẩn thận bởi các mối quan hệ có thể bị phá vỡ bởi ảo tưởng, mong muốn. Điều bạn hy vọng từ một mối quan hệ có thể khiến bạn thất vọng, đừng để vẻ ngoài điều khiển. Ngoài ra, hình ảnh cá nhân của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi thói quen chi tiêu vô tư hay không trân trọng giá trị cơ bản. Đừng quên đâu mới là điều quan trọng nhất.

Song Ngư

Mặt Trời cùng South Node trong khu vực xã hội khiến Song Ngư chú ý đến những rào cản, quy tắc và các vấn đề với cấp trên. Bạn có thể đang dần tách bản thân khỏi nguồn năng lượng này và đã sẵn sàng đối mặt với kết quả.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp tam hợp sao Hỏa hứa hẹn công việc, mối quan hệ, hình ảnh mới. Năng lực của Song Ngư sẽ kết hợp hoàn hảo với mong muốn của bạn, nguồn tiềm năng phía trước là vô hạn. Đồng thời, sao Thủy cùng sao Diêm Vương trong khu vực xa hội giúp lời nói của Song Ngư cực kì có giá trị. Bạn có thể chia sẻ, hé lộ sự thật các vấn đề, mối quan hệ lúc này. Thông điệp mới có thể khiến Song Ngư khó chịu với những điều mình vừa khám phá, tuy vậy góc vuong của Mặt Trời với sao Thiên Vương hứa hẹn bất ngờ đi cùng với đó.

Khi Mặt Trời tiến tới khu vực bí mật cùng sao Kim và sao Hải Vương trong chính cung, hãy đảm bảo bạn không làm hỏng nguồn năng lượng của sao Kim và sao Hỏa với sự thiếu thực tế, thái độ không chuyên nghiệp. Hãy để ý hình ảnh bản thân và tập trung vào thực tại.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả