Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tuần mới từ 15/7 tới ngày 22/7 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 19/7, sao Thuỷ sẽ quay lại Cự Giải vào tạo góc trùng tụ với Mặt Trời vào ngày 21/7. Sự kiện này đánh dấu một nửa hành trình đi lùi của sao Kim – bạn sẽ tìm thấy sự rõ ràng, sáng tỏ về nhu cầu cơ bản cùng sự nuôi dưỡng, phát triển trong gia đình. Góc trùng tụ cuối cùng giữa Mặt Trời và sao Thuỷ vào ngày 21/5 sẽ đem tới thêm nhiều thông tin, kết nối.

Tổng quan

Trăng tròn ngày 16/7 tại Ma Kết sẽ trùng tụ với sao Diêm Vương, mang tới sự sáng tỏ đối với những bí mật cũ đồng thời hứa hẹn những tiết lộ, giai đoạn cuối cùng. Dù điều này là rất khó khăn, góc trùng tụ giữa sao Kim Cự Giải với North Node ngày 17/7 đồng thời báo hiệu nhiều chi tiết xoay quanh tình cảm, tiền bạc, giá trị.

Sao Kim sẽ đối đỉnh sao Thổ vào ngày 17/7 và sao Diêm Vương vào ngày 21/7 sau đó. Bạn dễ dàng cảm thấy áp lực từ những quy tắc, giới hạn cũ. Đồng thời, nỗ lực kiểm soát, thu hút có thể khiến bạn gặp khó khăn hướng bản thân tới nguồn năng lượng lành mạnh hơn. Tuy vậy, sao Kim tam hợp với sao Hải Vương vào ngày 18/7 là cách hiệu quả để bỏ qua những giới hạn cũ, những tác động tiêu cực. Hãy tập trung vào điều bạn rất muốn và điều bạn có thể làm khác đi lúc này. Đừng quên quá khứ chỉ là quá khứ phía sau.

Vào ngày 19/7, sao Thuỷ sẽ quay lại Cự Giải vào tạo góc trùng tụ với Mặt Trời vào ngày 21/7. Sự kiện này đánh dấu một nửa hành trình đi lùi của sao Kim – bạn sẽ tìm thấy sự rõ ràng, sáng tỏ về nhu cầu cơ bản cùng sự nuôi dưỡng, phát triển trong gia đình. Góc trùng tụ cuối cùng giữa Mặt Trời và sao Thuỷ vào ngày 21/5 sẽ đem tới thêm nhiều thông tin, kết nối.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Nguyệt thực trong khu vực sự nghiệp hé lộ thay đổi, chuyển biến lớn về mục tiêu tương lai, hình ảnh cá nhân và quyền hạn, chức trách. Điều này hứa hẹn nhiều hơn chỉ là thay đổi, hãy tìm kiếm ý nghĩa thực sự, kết quả ẩn giấu. Dần dần, Bạch Dương sẽ nhận ra đâu là điều có ý nghĩa, đúng với bản thân mình nhất.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực gia đình mở ra con đường phía trước, hãy chú ý cách cuộc sống gia đình, tình cảm, các mối quan hệ có thể đem lại lợi ích như nào với Bạch Dương, ngay cả khi bạn phải đối mặt với áp lực, khó khăn, thử thách. Sự đố kị, khao khát có thể làm bạn mất tập trung – hãy nhớ rằng chính những mục tiêu cá nhân sẽ đồng nhất với nền tảng giá trị của bạn, hãy giữ điều này ngay cả khi không ai công nhận, dõi theo.

Sao Thuỷ đi lùi tại khu vực gia đình và trùng tục với Mặt Trời sẽ làm sáng tỏ các vấn đề phía trên thông qua các cuộc thảo luận, thông tin hay những hé lộ về nhà cửa, gia đình. Điều này sẽ khiến Bạch Dương cùng quay lại sự kiện ngày 21/5: thông tin sẽ được tiết lộ cùng nhiều lựa chọn mới.

Kim Ngưu

Nguyệt thực trong khu vực cơ hội hé lộ nhiều biến chuyển quan trong xoay quanh các lĩnh vực gia đình, học tập, luật pháp, xuất bản, tín ngưỡng. Kết quả chính thức cùng những thông điệp sẽ mở ra cánh cửa mới rộng mở hơn cùng sự sáng tỏ, khai phá.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực giao tiếp báo hiệu con đường phía trước – một cuộc thảo luận, thông tin mới đều sẽ mang hướng tích cực, hứa hẹn nguồn tiềm năng rộng mở, nhưng Kim Ngưu cũng đồng thời cảm thấy áp lực trước những điều mình đã biết. Cùng với đó, những chỉ định, yêu cầu được đưa ra với bạn có thể không phù hợp.

Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực giao tiếp sẽ trùng tụ với Mặt Trời hé lộ các cuộc thảo luận cùng những lựa chọn, cùng với đó là sự tiết lộ của những thông điệp trước đó. Kim Ngưu sẽ chú ý tới nhiều lời nhắn nhủ, qua đó nhận ra bản thân thật sự cần gì. Hãy cùng quay lại sự kiện ngày 21/5: thông tin cùng những lựa chọn mới về tiền bạc, cách thể hiện bản thân sẽ đưa đưa ra. Đừng ngần ngại chia sẻ về những điều khiến bạn hạnh phúc, vui vẻ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Nguyệt thực trong khu vực nguồn lực chung giúp Song Tử nhận ra sự thiếu cân bằng giữa bạn và người kia cả về tình cảm và tài chính. Hoặc, kết quả về các khoản hợp đồng, nợ thuế sẽ được tiết lộ. Kết quả này có thể mang tới các vấn đề ngoài tầm kiểm soát của Song Tử, hoặc cùng với đó là cảm xúc không thoải mái, khó chịu.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân đánh dấu con đường phía trước: Song Tử sẽ tập trung vào mục tiêu tài chính, cảm xúc cá nhân nhưng cùng đó cũng là cơ hội cải thiện nguồn thu nhập, mở rộng tiềm năng công việc và xây dựng vững chắc chỗ đứng cho bản thân. Tuy vậy, bạn vẫn cần phải xử lí những điều đang ngầm phát triển.

Sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực cá nhân trùng tụ với Mặt Trời hé lộ thêm nhiều thông tin xoay quanh tiền bạc, giá trị và cảm xúc cá nhân. Những thông tin quý giá về điều bạn muốn sẽ dần được hé lộ. Các cuộc thảo luận xoay quanh tiền bạc, tài chính cung làm sáng tỏ rất nhiều. Điều này sẽ liên hệ trực tiếp tới sự kiện ngày 21/5, bao gồm góc trùng tụ giữa Mặt Trời và sao Thuỷ: lựa chọn mới cùng nhiều thông tin sẽ hướng Song Tử tới những điều quan trọng nhất với bạn.

Cự Giải

Nguyệt thực trong khu vực các mối quan hệ đánh dấu giai đoạn chuyển biến trong cuộc sống của Cự Giải và người thân, đồng thời bạn có thể được giới thiệu tới người sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Kết thúc hoặc kết quả sẽ bao gồm việc từ bỏ truyền thống cũ và hé lộ nhiều bí mật. Cự Giải sẽ tìm thấy cách tiếp cận mới với những cam kết, rào cản.

Góc hợp với sao Kim trong chính cung đánh dấu con đường phía trước: bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng thu hút, lôi cuốn và đam mê, mong muốn tiến tới xa hơn nữa. Tuy vậy, Cự Giải cũng đồng thời phải đối mặt với sự ghen tuông, kiểm soát từ người kia. Hãy thử cân nhắc liệu bạn có đang từ bỏ năng lực của mình. Đồng thời, hãy để những cam kết quyết định điều bạn thực sự muốn.

Sao Thuỷ đi lùi tại chính cung trùng tụ với Mặt Trời mang tới sự sáng tỏ cùng rất nhiều năng lượng xoay quanh điều Cự Giải cần lên tiếng chia sẻ, hiểu và cảm thông. Hãy đón đợi thông điệp dần trở nên sáng tỏ. Sự kiện này sẽ liên hệ trực tiếp tới ngày 21/5 – giờ bạn có hể thấy kết quả.

Sư Tử

Nguyệt thực trong khu vực thói quen báo hiệu kết quả xoay quanh sức khoẻ, công việc, nhiệm vụ. Sư Tử có thể kết thúc thói quen cũ đồng thời đối mặt với trách nhiệm, nghĩa vụ. Bạn sẽ cảm nhận được sự gấp gáp, nhanh chóng. Đừng quên giải pháp sẽ nằm tiềm ẩn thật sâu.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực bí mật hứa hẹn kết quả khiến Sư Tử chú ý, điều này có thể xoay quanh mong muốn, hy vọng, mục tiêu cuối cùng của bạn. Dù việc bỏ gánh nặng, nỗi lo toan đi là rất khó, đừng quên rằng điều bạn thực sự muốn luôn là sự phát triển, sẵn sàng thay đổi cuộc sống.

Sao Thuỷ quay lại khu vực í mật trùng tụ với Mặt Trời giúp Sư Tử làm sáng tỏ những điều luôn bị lờ đi, không rõ ràng, còn là bí mật. Điều này bao gồm những thứ bạn luôn biết nhưng không công nhận. Cùng nhìn lại ngày 21/5 khi mọi chuyện mới bắt đầu: đây có thể là thông điệp từ bạn bè, người quen.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Nguyệt thực trong khu vực thể hiện bản thân có thể hé lộ nhiều sự thật tiềm ẩn về công việc, gia đình, khả năng. Đây có thể là giai đoạn biến chuyến khi Xử Nữ đạt được nhiều thành quả quan trọng, hoặc chấp nhận khả năng của mình chỉ tới một mức độ. Cảm giác khao khát, ghen tị có thể thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn nhận ra đâu là điều cần cải thiện, phát triển.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực xã hội đánh dấu con đường phía trước: hãy chờ đón cơ hội xây dựng, cải thiện hình ảnh, các mối quan hệ xã hội và tình bạn. Bạn có thể cảm thấy áp lực theo một cách nào đó cùng những đánh giá, yêu cầu. Nhưng Xử Nữ đừng quên bên cạnh bạn luôn là sự hỗ trợ từ người thân. Đừng quên điều tiếp theo bạn cần làm là đặt niềm tin vào mọi người và xây dựng các mối quan hệ xã hội.

Sao Thuỷ quay lại khu vực xã hội trùng tụ với Mặt Trời mang tới các cuộc thảo luận với bạn bè, thông điệp cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể quyế định công khai lên tiếng về điều mình đã dành thời gian suy nghĩ. Cùng quay lại ngày 21/5, chắc chắn Xử Nữ đã tìm thấy dấu hiệu bắt đầu: quyết định sẽ được đưa ra về sự nghiệp, mục tiêu tương lai, cách thức thể hiện với quản lí.

Thiên Bình

Nguyệt thực trong khu vực gia đình báo hiệu kết thúc về nhà cửa, các mối quan hệ, những quy tắc, truyền thống cũ cùng khẳng định nền tảng của bạn. Sự kiện này có thể liên quan tới cha mẹ, việc di chuyển hoặc các dự án xây dựng.

Góc hợp với sao Kim tron gkhu vực sự nghiệp mở ra con đường phía trước. Hãy cùng chờ đón cơ hội công việc, các mối quan hệ cùng sự phát triển hình ảnh cá nhân. Điều Thiên Bình muốn sẽ được xác định bởi trách nhiệm, nghĩa vụ, thay đổi trong gia đình, bạn có thể cảm thấy như mình đang bị giới hạn, đặt nặng áp lực. Tuy vậy, đây cũng là cơ hội để đồng nhất thay đổi trong thói quen, công việc với mục tiêu, mong muốn tương lai.

Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực xã hội trùng tụ với Mặt Trời giúp Thiên Bình xác định rõ mục tiêu tương lai, đặc biệt khi bạn ghé thăm các cuộc thảo luận trước đó với cấp trên cùng thông tin, định hướng tương lai. Sự kiện này sẽ kết nối với ngày 21/5, hé lộ nhiều lựa chọn thú vị xoay quanh việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản.

Bọ Cạp

Nguyệt thực trong khu vực giao tiếp mang tới thông tin chính xác, cuối cùng cùng những sự thật tiềm ẩn. Thông tin có thể mang thông điệp mạnh mẽ và khiến Bọ Cạp không thoải mái, đi cùng với đó là mong muốn kiểm soát, làm rõ.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực cơ hội đánh dấu con đường phía trước, Bọ Cạp sẽ tìm thấy nhiều hướng đi mới, sự phát triển xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, tất cả đều thật hứa hẹn. Tuy vậy, một khi thực sự tiếp xúc, bạn sẽ nhận ra còn nhiều góc độ cần xem xét. Sự thật có thể trở thành hạn chế, rào cản cho mong muốn, nhu cầu của Bọ Cạp, ngay cả khi bạn đang khao khát tiến xa hơn.

Sao Thuỷ trong khu vực cơ hội trùng tụ với Mặt Trời lại một lần nữa mang tới thông tin xoay quanh việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, tín ngưỡng. Việc xem xét, kiểm tra lại sẽ mang tới Bọ Cạp thông tin bạn cần biết. Hãy cùng quay lại sự kiện ngày 21/5 nhé: sự lựa chọn, thông tin mới sẽ được đưa ra về tiền bạc, tài chính, cảm xúc cá nhân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Nguyệt thực trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể mang tới kết quả chắc chắn xoay quanh nguồn thu nhập, giá trị, sự ổn định. Nhân Mã sẽ tìm thấy nhiệm vụ của mình là gì và phải làm thế nào để chia sẻ – đừng quên các quy tắc, phương thức cũ đã không còn nữa và giờ là lúc bạn thực hiện mong muốn cá nhân.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực chung đánh dấu con đường phía trước, Nhân Mã sẽ tìm thấy sự phát triển xoay quanh tiền bạc, tài chính. Đây hoàn toàn là những cơ hội hứa hẹn nhưng đi cùng cũng là những rủi ro, khó khăn, thử thách. Bạn có thể gặp khó khăn cố gắng kiểm soát và yêu cầu nhiều hơn. Nhân Mã sẽ nhận được hỗ trợ về tài chính, nhưng hãy quan sát kĩ bạn đang đặt niềm tin vào ai và có thể chia sẻ với ai.

Sao Thuỷ quay trở lại trong khu vực nguồn lực chung nhắc lại các cuộc thảo luận về tài chính, tình cảm. Đây là lúc để cân nhắc lại hai bạn chia sẻ hỗ trợ nhau như thế nào. Sự kiện ngày 21/5 có thể sẽ lại được nhắc lại nhằm đưa ra lựa chọn mới.

Ma Kết

Nguyệt thực trong chính cung báo hiệu sự biến chuyển, năng lượng và sự thay đổi. Điều này phần nào dựa trên chính sự kết thúc của những quy tắc cũ, qua đó mang lối sống mới, con người mới ở Ma Kết. Hãy chờ đón những hé lộ, rắc rối từ quá khứ, qua đó thúc đẩy bạn phải bỏ đi những điều không còn có giá trị.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực mối quan hệ đánh dấu con đường phía trước. Một mối quan hệ mới, thay đổi mới có thể bao gồm các quy tắc, kết thúc cùng những cam kết. Chính Ma Kết có thể là người đang chỉ đạo các sự kiện tiếp tới, hay bạn không còn lựa chọn nào ngoài cách tiếp tục. Hãy cùng chờ đón cánh cửa mới, dẫn tới sự cảm thông, đồng cảm – đừng ngần ngại kết nối, chia sẻ với mọi người nhé.

Sao Thuỷ quay lại khu vực mối quan hệ giúp Ma Kết kết nối với mọi người, đặc biệt là các mối quan hệ cũ trước đây. Đừng quên bạn cần làm rõ cảm xúc của mình trước khi đặt dấu chấm hết nhé. Hãy cùng liên hệ tới sự kiện ngày 21/5 để nắm rõ hêm thông tin, đặc biệt xoay quanh sức khoẻ công việc, trách nhiệm, nghĩa vụ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Nguyệt thực trong khu vực bí mật có thể hé lộ những điều luôn bị Bảo Bình lờ đi, bỏ quên, không chú ý. Bí mật tiềm ẩn cùng những vấn đề xoay quanh quyền kiểm soát, năng lực cá nhân sẽ được hé lộ, cuối cùng, bạn sẽ được thúc đẩy để chia sẻ những điều tiêu cực.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực thói quen đánh dấu con đường phía trước. Phát triển mới xoay quanh sức khoẻ, thói quen hằng ngày, trách nhiệm với mọi người thúc đẩy Bảo Bình thực hiện nhu cầu, mong muốn của bạn. Tuy vậy, những điều này có thể không đơn giản như bạn nghĩ: Bảo Bình sẽ phải rời bỏ thói quen cũ không còn tốt với mình. Hãy thử xem tại sao việc chăm sóc bản thân lại khó đến vậy.

Sao Thuỷ trong khu vực tbói quen đánh dấu sự cải thiện, nỗi lực, cố gắng thay đổi. Lại một lần nữa, Bảo Bình hoàn toàn có thể làm tốt hơn. Hãy cùng theo dõi lại sự kiện ngày 21/5 nhé, rõ ràng bạn có lí do để chia sẻ, ăn mừng.

Song Ngư

Nguyệt thực trong khu vực xã hội đánh dấu kết thúc, những biến chuyển xoay quanh tình bạn, hình ảnh cá nhân, quy tắc xã hội cũ. Song Ngư có thể tìm thấy nhiều bí mật, đi cùng với đó cũng là mong muốn kết nối với mọi người.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân đánh dấu con đường phía trước: có rất nhiều đối tượng khiến Song Ngư chú ý, đi cùng với đó là những dự định, kế hoạch thúc đẩy bạn nhìn về phía trước, ngay cả khi phải đối mặt với áp lực. Sự đánh giá, ghen tức có thể làm Song Ngư sợ hãi, trong vài tường hợp, mọi điều có thể không được như bạn mong muốn. Tuy vậy, đừng quên vẫn còn rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, khẳng định giá trị của mình.

Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực thể hiện bản thân thúc đẩy Song Ngư chia sẻ, bày tỏ. Hãy cùng xem lại sự kiện ngày 21/5 nhé: một cuộc hảo luận với gia đình cùng những lựa chọn, thay đổi sẽ đem tới bạn góc nhìn mới.

Nguồn: ruby slipper blog

Tác Giả