Song Tử Chủ Nhật - 26/05/2019

Dự báo tuần mới từ 17/9 tới 25/9 cho 12 cung hoàng đạo

0

May mắn rằng, sao Thủy sẽ tam hợp với sao Hỏa vào ngày 23/9, vậy hành động sẽ đi đôi với lời nói. Sẽ có giới hạn đặt ra trước bạn, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình nếu tuân thủ quy tắc của Thiên Bình: sự đồng điệu, hòa hợp. Hãy đối diện, xử lí công việc thật chuyên nghiệp, lịch sự.

Tổng quan

Góc vuông giữa sao Hỏa và sao Thiên Vương

Vào ngày 18/9, sao Hỏa Bảo Bình và sao Thiên Vương Kim Ngưu sẽ lần cuối vuông góc sau hai lần trước đây lần lượt vào ngày 16/5 và 1/8. Đây không phải sự kiện mới – bạn đã được chứng kiến một chuỗi bất ngờ với nhiều cảm xúc. Góc hợp lần này báo hiệu những hành động mới, khởi đầu mới không còn liên quan tới quá khứ. Hoạt động này cũng liên quan trực tiếp tới sự di chuyển của sao Thiên Vương, góc vuông cuối cùng có thể là bước đột phá.

Mặt Trời và sao Thủy

Vào ngày 20/9, Mặt Trời và sao Thủy Xử Nữ trùng tụ, hứa hẹn nhiều điều đặc biệt. Chính Trăng tròn sẽ ở vị trí của góc trùng tụ này, hứa hẹn một kết luận, kết quả. Bạn sẽ tìm được sự sáng tỏ, những thông tin chính thống, những điều bạn mới biết được có thể dựa trên góc hợp lần cuối giữa hai hành tinh này (ngày 8/8).

Sao Thủy sẽ tiến tới Thiên Bình vào ngày 21/9, kế tiếp đó là Mặt Trời vào ngày 22/9. Điểm Thu phân sẽ được đánh dấu bởi góc đối giữa sao Thủy, Mặt Trời và Chiron tại Bạch Dương (lần lượt vào ngày 22-23/9). Khoảnh khắc mất cân bằng này báo hiệu sự ý thức, những cuộc hội thoại, trao đổi. Thiên Bình tượng trưng cho sự cho đi và nhận lại, vậy bạn có thể trải qua cảm giác không được đền đáp, để lại tổn thương cho bản thân. Sao Thủy vuông góc với sao Thổ Ma Kết có thể khiến bạn trở nên dè dặt với những điều mình chuẩn bị chia sẻ. Những thỏa hiệp, đồng thuận có thể khó được đưa ra, tuy vậy sao Thổ có thể đem đến một hợp đồng kí kết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

May mắn rằng, sao Thủy sẽ tam hợp với sao Hỏa vào ngày 23/9, vậy hành động sẽ đi đôi với lời nói. Sẽ có giới hạn đặt ra trước bạn, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình nếu tuân thủ quy tắc của Thiên Bình: sự đồng điệu, hòa hợp. Hãy đối diện, xử lí công việc thật chuyên nghiệp, lịch sự.

Bạch Dương

Sao Hỏa trong khu vực xã hội vuông góc với sao Thiên Vương dự báo những cuộc tranh luận bất ngờ, những hé lộ liên quan tới bạn bè, hội nhóm. Góc vuông này từng xuất hiện vào ngày 16/5 và 1/8 khiến Bạch Dương cảm thấy như bạn đã chịu đựng đủ và muốn thoát khỏi những quy tắc cũ. Đồng thời, những việc bạn thực hiện trong vài tháng gần đây có thể mang đến ảnh hưởng xấu cho hình ảnh của bạn. Dù đây không còn là vấn đề mới, các vấn đề xã hội vẫn khiến Bạch Dương quan tâm.

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực thói quen đem tới một giải pháp hay hé lộ thông tin quan trọng liên quan tới công việc, sức khỏe hay nghĩa vụ của bạn với mọi người. Bạn có thể tận dụng nguồn thông tin rõ ràng, chính xác này. Kết quả sẽ liên kết tới sự kiện ngày 8/8 bao gồm công việc mới, cách thể hiện bản thân, đối tượng mới.

Sao Thủy cùng Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ tạo ra các góc hợp báo hiệu những vấn đề về sự thiếu cân bằng. Sự tiếp xúc của Bạch Dương với mọi người khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, lạc lõng và cảm thấy như đang bị áp đảo.

Sao Thủy vuông góc với sao Thổ giới hạn các cuộc thảo luận, chia sẻ bởi sự thiếu cân bằng (đặc biệt trong các mối quan hệ công việc). Hay chính Bạch Dương có thể rút ra kinh nghiệm và giúp bản thân thấy an toàn, tự tin hơn. Sao Hỏa cùng sao Thổ tam hợp thúc đẩy bạn rời khỏi vòng an toàn, rời khỏi những điều bạn cho rằng buộc phải xảy ra và tìm cho mình một góc nhìn mới. Sao Hỏa cùng sao Thổ cũng có thể giải quyết những rắc rối khác nếu Bạch Dương tận dụng các mối quan hệ 1:1.

Kim Ngưu

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Thiên Vương trong chính cung gợi ý sự phát triển đột ngột ở công việc, mục tiêu tương lai, các vấn đề với việc kinh doanh gia đình, cấp trên. Góc vuông này từng xảy ra vào ngày 16/5 và 1/8, vậy bạn đã được thông báo trước về những gì sắp tới. Một cái kết bất ngờ hoặc những thay đổi trong cách Kim Ngưu thể hiện với cấp trên, thể hiện khát vọng có thể giúp bạn rời khỏi những thói quen, lối sống cũ, các mối quan hệ và hình ảnh cá nhân.

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực thể hiện bản thân gợi ý một câu trả lời, kết quả, sự nhận thực về một đối tượng mới, công việc, gia đình. Bây giờ bạn đã có mọi thông tin và biết điều gì mình có thể làm được. Kết quả của việc này có thể liên hệ với sự kiện ngày 8/8 về gia đình, nhà cửa.

Sao Tủy cùng Mặt Trời tiến tới khu vực thói quen và tạo góc hợp hé lộ những khó khăn xoay quanh công việc, sức khỏe. Sự thiếu cân bằng trong thói quen hằng ngày, sự cống hiện của Kim Ngưu cho người khác có thể là chủ đề được nhắc tới, tuy vậy những điều khó chịu đến bây giờ mới được hé lộ.

Khi mọi thông tin được hé lộ, sao Thủy vuông góc với sao Thổ cho thấy những điều cần thay đổi, khả năng của bạn ở đâu. Góc tam hợp giữa sao Thủy và sao Hỏa có thể giúp Kim Ngưu tập trung phát triển và thực hiện mục tiêu tương lai. Đừng lo lắng vì hành động sẽ đi đôi với ý tưởng của bạn, giúp bạn phát triển trong lĩnh vực mình chọn ngay cả khi những điều khác bị giới hạn. Sao Thủy cùng sao Hỏa cũng giúp bạn xử lí mọi rắc rối nếu bạn biết cách đi từng bước một tiếp cận vấn đề, thay đổi – hãy lên danh sách, xem đâu là ưu tiên và thực hiện ngay.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Thiên Vương đem tới những thay đổi bất ngờ với việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Các vấn đề tiềm ẩn có thẻ làm hỏng kế hoạch của Song Tử, khiến bạn hoặc muốn rời khỏi đây hoặc muốn mạo hiểm. Dù vậy, hãy cẩn thận vì sự kiện lần này có thể liên quan tới những gì từng diễn ra quanh ngày 16/5 và 1/8. Đây có thể là thử thách cuối cùng dành cho Song Tử.

Góc trùng tụ giữa Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực gia đình đánh dấu kết quả, những trao đổi cuối cùng, câu trả lời về gia đình, việc di chuyển, kinh doanh và các vấn đề trong quá khứ. Bây giờ bạn đã có chính xác thông tin mình cần, hãy liên kết với sự kiện này 8/8.

Sao Thủy cùng Mặt Trời tiến vào khu vực thể hiện bản thân và tạo góc hợp khiến Song Tử ý thức được những thiếu sót, sai lầm của mình cùng với những rắc rối xoay quanh mối quan hệ mới, công việc, gia đình. Song Tử có thể cảm thấy không thoải mái trước những thông tin được chia sẻ về bạn, hay mọi người xung quanh có vẻ khiến bạn cảm thấy chán nản trước những lựa chọn. Song Tử có thể cảm thấy dè dặt, ngượng ngùng khi đưa ý tưởng của mình ra trước công chúng.

Sao Thủy vuông góc với sao Thổ sẽ đặt ra giới hạn về những điều bạn muốn, nhưng đồng thời bạn cũng biết rõ mình đang làm việc với gì (tiền bạc, tài chính, tình cảm có thể là vấn đề). Có thể Song Tử cần cố gắng, tập trung hơn nữa. Dù vậy, sao Thủy tam hợp với sao Thổ sẽ mang đến bạn sự hỗ trợ để tiến tới tương lai và thực hiện mục tiêu mới. Sao Thủy cùng sao Hỏa cũng giúp Song Tử vượt qua các rắc rối phía trên, đừng ngại lên tiếng và chia sẻ mong muốn, khát vọng của bạn. Có rất nhiều tiềm năng ở phía trước, nhưng chìa khóa chính là việc kết hợp cả lời nói và hành động của bạn.

Cự Giải

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với sao Thiên Vương hứa hẹn những sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của Cự Giải có thể đem tới bạn nhiều bất ngời xoay quanh tài chính, tình cảm. Những thay đổi, phát triển đột ngột về tiền bạc, tình cảm có thể liên quan tới những rắc rối trước đây diễn ra vào ngày 16/5 hoặc 1/8. Đây có thể là lúc bạn rời bỏ thói quen cũ, những điều có ảnh hưởng tiêu cực. Cùng với đó, đây có thể là lúc để Cự Giải xem lại những quyết định của mình và đưa ra thay đổi trong cuộc sống.

Mặt Trời cùng sao Thủy tạo góc trùng tụ trong khu vực giao tiếp hứa hẹn một câu trả lời quan trọng, một lời giải đáp, cuộc hội thoại quan trọng, có thể liên kết tới sự kiện ngày 8/8. Thông tin mới về tiền bạc, giá trị cá nhân và sự an toàn chính là điều dẫn tới thời điểm hiện tại, hãy để ý từng chi tiết nhỏ và kế hoạch tương lai.

Sao Thủy cùng Mặt Trời trong khu vực gia đình tạo các góc hợp hé lộ những tổn thương, sự thiếu tự tin của Cự Giải xoay quanh thành công, khao khát, mục tiêu tương lai, công việc và các bạn thể hiện bản thân trước cấp trên. Các cuộc hội thoại trong gia đình cùng các vấn đề đề nhà cửa có thể liên quan tới khát vọng thành công của bạn. Sao Thủy vuông góc với sao Thổ nhấn mạnh một cuộc thảo luận về các mối quan hệ, nhất là khi bạn đang cảm thấy bị kiểm soát, giới hạn bởi người kia. Mục tiêu của họ có thể không đồng nhất với bạn. Sao Thủy tam hợp với sao Hỏa đem tới giải pháp giúp bạn khám phá những vấn đề tiềm ẩn, đồng thời có thể đưa ra thay đổi về tài chính, tiền bạc. Đây là lúc để Cự Giải đưa ra những quyết định khó khăn nhưng cần thiết. Cùng với đó, sao Thủy và sao Hỏa có thể giúp bạn nếu bạn thành thật với bản thân mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Thiên Vương hé lộ những bất đồng trong cả cuộc sống cá nhân và công việc. Một người thân có thể đưa ra quyết định khiến Sư Tử bất ngờ và thử thách bạn, nhưng sự kiện này sẽ liên kết tới ngày 16/5 và 1/8. Những điều này đã từng xảy ra, chính bạn cũng nhận được lời cảnh báo, đây chỉ là sự kiện cuối cùng.

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực nguồn lực cá nhân đánh dấu những thông tin, yêu cầu quan trọng về tài chính và cảm xúc cá nhân. Bạn sẽ tìm thấy điều mình cần tập trung, đây cũng có thể là kết quả của sự kiện ngày 8/8. Giờ bạn có thể thực hiện ý tưởng của mình dựa trên những điều đã biết.

Sao Thủy và Mặt Trời trong khu vực giao tiếp tạo các góc hợp tiếp tục câu chuyện, nhưng lần này, sự thiếu cân bằng sẽ được hé lộ. Nghi ngờ, ngại ngùng trong việc du lịch, học tập, luật pháp hoặc xuất bản sẽ được hé lộ. Cùng với đó, góc vuông giữa sao Thủy và sao Thổ đặt ra những giới hạn về điều bạn nên nói, nên làm. Sư Tử có thể cảm thấy áp lực bởi khối lượng công việc. Sao Thủy tam hợp với sao Hỏa gợi ý những cuộc trò chuyện, thảo luận riêng có thể giúp bạn, ai đó có thể biến những ý tưởng, sự háo hức của Sư Tử thành hiện thực đồng thời vẫn chấp nhận nhận điều kiện bạn đưa ra. Cùng nhau, các bạn sẽ là một đội hiệu quả. Sao Thủy cùng sao Hỏa có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề đề cập phía trên, đừng quên sự thỏa hiệp, đồng nhất, cân bằng là điều quan trọng nhất. Hãy cư xử thật chuyên nghiệp, cùng tìm điểm chung giữa bạn và người kia đồng thời thể hiện sự sẵn sàng, nhiệt tình.

Xử Nữ

Sao Hỏa trong khu vực thói quen vuông góc với sao Thiên Vương dự báo những thay đổi trong công việc, sức khỏe. Một tai nạn hoặc thay đổi bất ngờ trong cuộc sống hằng ngày là có thể, cùng với sự đột ngột từ bỏ một thói quen. Dù thay đổi này có vẻ lớn, đây không phải điều mới với Xử Nữ, hãy xem lại sự kiện ngày 16/5 và 1/8, bạn có thể đã biết trước điều này sẽ tới.

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong chính cung tiếp thêm năng lượng cho Xử Nữ với sự sáng tỏ, thông tin và những điều cần bạn tập trung. Một câu trả lời, quyết định, thông báo trước công chúng có thể là kết quả của những gì bắt đầu quanh ngày 8/8 – bí mật, các vấn đề chưa nói bây giờ sẽ được hé lộ.

Sao Thủy cùng Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân tạo ra các góc hợp có thể hé lộ câu chuyện xoay quanh tiền bạc và sự tự tin. Khi bạn có thể trao đổi, trò chuyện và nhận ra đâu là điều mình muốn, Xử Nữ sẽ nhận ra đâu là vướng mắc của mình. Sao Thủy vuông góc với sao Thổ có thể đặt ra những giới hạn xoay quanh bản thân bạn và tiền bạc, tài chính, đặc biệt là những điều bạn cần cố gắng hơn, hoặc những điều bạn không thể đạt được. Dù có thể nào, góc tam hợp giữa sao Thủy và sao Hỏa sẽ thúc đẩy Xử Nữ tập trung vào những điều bạn có thể làm để đạt được điều mình muốn – thói quen công việc và sức khỏe có thể được tận dụng hiểu quả. Sao Thủy cùng sao Hỏa cũng giúp Xử Nữ giải quyết những bất đồng, rắc rối. Hãy sử dụng nguồn năng lượng mới này để đạt được điều bạn muốn và đi đến thỏa thuận trong tài chính.

Thiên Bình

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với sao Thiên Vương gợi ý một bước đi táo bạo, đột ngột khi Thiên Bình cho cả thế giới thấy mình là ai. Hoặc, đây có thể là một sự kiện bất ngờ liên quan tới một người bạn đang rất quan tâm và khao khát đạt được điều bạn muốn. Hãy cẩn thận, đặc biệt với tiền bạc, tài chính, sự kiện này có thể liên hệ với ngày 16/5 hoặc 1/8 nên bạn cũng không cần quá ngạc nhiên.

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực bí mật khiến Thiên Bình trở nên nhạy bén hơn, bạn có thể tin vào trực giác của mình và nhận ra những rắc rối tiềm ẩn. Dù điều này không có vẻ logic lắm, hãy đặt niềm tin vào đây. Bạn có thể quay trở lại ngày 8/8 để xem mọi chuyện bắt đầu như nào.

Sao Thủy cùng Mặt Trời trong chính cung tạo các góc hợp, hé lộ các vấn đề trong mối quan hệ và điểm yếu, những điều khiến người kia tổn thương. Ngoài ra, bạn có thể ý thức được sự bối rối, các vấn đề cũ của mối quan hệ này. Sao Thủy vuông góc với sao Thổ có thể đặt ra những giới hạn và giúp bạn tập trung vào công việc gia đình, tùy vậy góc hợp giữa hành tinh này và sao Hỏa khiến bạn muốn tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình, đem tiếng nói của mình đến với mọi người. Đây là sự kiện với nhiều năng lượng thúc đẩy Xử Nữ nói ra sự thật. Bạn có thẻ giải quyết được nhiều vấn đề với sao Thủy và sao Hỏa, hãy tận dụng khả năng giao tiếp, sức lôi cuốn của bản thân để nhìn mọi việc theo hướng

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. khác.

Bọ Cạp

Sao Hỏa trong khu vực gia đình vuông góc với sao Thiên Vương khiến Bọ Cạp phải đối mặt với những rắc rối trong gia đình, thay đổi bất ngờ và sự không đồng thuận trong việc di chuyển, xây dựng, kinh doanh gia đình. Các sự kiện có thể đảo lổn khiến bạn cảm thấy khó chịu, tuy vậy đây là góc vuông cuối trong chuỗi ba góc vuông từng lần lượt diễn ra vào ngày 16/5 và 1/8 – đây là lúc bạn đưa ra kết luận.

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực xã hội đem tới câu trả lời, sự thấu hiểu và những kết luận. Bọ Cạp có thể thành thật chia sẻ, thảo luận với bạn bè, chính bạn cũng phần nào hiểu rõ hơn quan điểm của mình. Điều này có thể liên hệ tới thông tin, cuộc thảo luận quanh ngày 8/8.

Sao Thủy cùng Mặt Trời trong khu vực bí mật cùng tạo các góc hợp, hứa hẹn bạn có thể quay về phát triển công việc. Tuy vậy, có một vấn đề (có thể về sức khỏe, công việc, nhiệm vụ với mọi người) sẽ khiến Bọ Cạp dồn hết sự chú ý và trở nên đặc biệt nhạy cảm. Tiếp theo, góc vuông giữa sao Thủy và sao Thổ báo hiệu những giới hạn quanh việc này, nhưng bạn cũng biết rất rõ mình phải làm gì và có thể làm gì. Với góc tam hợp cùng sao Hỏa, bạn sẽ được trợ giúp từ gia đình, hay chính gia đình sẽ đem tới bạn ý tưởng mới, hành động và lời nó có thể cùng đồng điệu và đem đến giải pháp cho mọi vấn đề. Ngoài ra, bạn vẫn có thể xử lí các vấn đề tiềm ẩn này. Những khoảnh khắc im lặng, sự thấu hiểu, những thỏa thuận ngầm có thể rất hữu ích, hãy lắng nghe thật kĩ.

Nhân Mã

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp vuông góc với sao Thiên Vương lại một lần nữa đem tới một cuộc hội thoại bất ngờ, những tranh cãi cùng những khám phá mà Nhân Mã có thể đã gặp phải quanh ngày 16/5 và 1/8. Những thay đổi trong sức khỏe, công việc là nguyên nhân cho những việc này, nhất là khi bạn phải luôn sẵn sàng cho điều mới.

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực sự nghiệp hé lộ câu trả lời, kết quả, đây chính xác là điều cần cải thiện trong công việc, hình ảnh cá nhân. Những cuộc thảo luận với cấp trên có thể rất hữu ích và liên quan tới những gì đã từng diễn ra quanh ngày 8/8. Khám phá của Nhân Mã xoay quanh việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản sẽ mở cánh cửa mới dẫn tới những gì bạn đang thấy đây.

Sao Thủy cùng Mặt Trời trong khu vực xã hội tạo các góc hợp, đánh dấu những khoảnh khắc khó chịu, bối rối xoay quanh bạn bè, hội nhóm. Nhân Mã có thể cảm thấy thiếu tự tin, ngại ngùng về hình ảnh, tài năng của mình. Cùng với đó, sao Thủy vuông góc với sao Thổ làm sáng tỏ một cuộc hội thoại, trao đổi, một lời tuyên bố mà bạn từng cảm thấy khó hiểu. Nhân Mã có thể phải tuân theo những quy tắc nhất định về điều bạn có thể nói, nhưng chính góc tam hợp giữa sao Thủy và sao Hỏa sẽ đem tới bạn năng lượng để phát triển ý tưởng, điều bạn đam mê. Chìa khóa chính là thể hiện bản thân một cách khiêm tốn, phù hợp nhất. Nhân Mã sẽ tìm thấy giải pháp cho sự mâu thuẫn, tâm trạng bối rối của mình. Hãy nhớ cân bằng mọi điều và giữ nội dung thật phù hợp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Thiên Vương một lần nữa bất ngờ đem tới những thay đổi trong tài chính, cảm xúc cá nhân. Những chi tiêu bất thường, mong muốn mạo hiểm, bất ngờ theo đuổi điều Ma Kết đam mê có thể là chủ đề. Tuy vậy, bạn đã từng trải qua điều này có thể vào ngày 16/5 hoặc 1/8. Đây là cơ hội cuối cùng để hành động, bắt đầu công việc. Nếu có thể, hay đi thật chậm và tính toán lợi hại. Nếu bạn đang cảm thấy không an toàn, đây có thể chính là lời báo hiệu.

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực cơ hội đem tới những lựa chọn, thông báo và những kế hoạch liên quan tới du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Sự kiện này có thể liên hệ tới một cuộc hội thoại từ ngày 8/8: bây giờ Ma Kết có thể nhìn lại và thêm thấu hiểu nhiều điều.

Sao Thủy cùng Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp tạo các góc hợp, hé lộ sự căng thẳng trong mục tiêu tương lai, gia đình và những khó khăn. Khi tập trung vào tương lai, Ma Kết phải cân bằng điều này và những tổn thương quá khứ. Sao Thủy vuông góc với sao Thổ trong chính cung hứa hẹn bạn sẽ làm được nếu tuân thủ dúng quy tắc và chịu được sức ép nơi công việc. Dù phải làm theo nhữn quy định này, góc tam hợp của sao Thủy với sao Hỏa hứa hẹn nhiều ý tưởng, cuộc thảo luận với cấp trên có thể đồng nhất với dự định, khao khát của bạn. Đây cũng là lúc tuyệt vời cho việc phỏng vấn xin việc. Sao Thủy cùng sao Hỏa sẽ giúp Ma Kết đối mặt với những thay đổi, giúp bạn tìm lại sự an toàn của bản thân. Hãy sử dụng sự linh hoạt, kĩ năng của mình để lên kế hoạch. Bạn có thể phải đóng vai người nghiêm túc, nhưng hãy giữ thái độ lịch sự, cứng rắn để trao đổi.

Bảo Bình

Sao Hỏa trong chính cung vuông góc với sao Thiên Vương trong khu vực gia đình đem tới những thay đổi cuối cùng về cả ngoại hình và cách Bảo Bình suy nghĩ. Bắt đầu quanh ngày 16/5 và 1/8, những thay đổi bất ngờ nơi gia đình khiến bạn trân trọng từng khoảnh khắc, muốn vượt qua quá khứ và hoàn toàn làm mới bản thân mình cũng như tiếp cận mối quan hệ mới. Sự trì hoãn, gián đoạn không còn nữa – đây là lúc bạn nên dứt khoát.

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực nguồn lực chung đem tới thông tin mới, những cuộc hội thoại về tiền bạc, tài chính, tình cảm hay thậm chí là kết quả, kết thúc. Điều này có liên quan tới những gì bắt đầu quanh ngày 8/8: một cuộc trao đổi cá nhân, chia sẻ với người thân có thể khiến Bảo Bình nhìn nhận sâu sắc hơn.

Sao Thủy cùng Mặt Trời trong khu vực cơ hội cùng tạo các góc hợp, đem tới nhiều khó khăn trong việc mở rộng, khám phá các lĩnh vực học tập, du lịch, xuất bản, luật pháp. Sự thiếu tự tin, sợ hãi để lên tiếng có thể là nguyên nhân. Góc vuông giữa sao Thủy và sao Thổ khiến các vấn đề tiềm ẩn giới hạn điều bạn muốn nói và giới hạn bạn phát triển. Ngoài ra, Bảo Bình có thể cảm thấy áp lực ngầm về việc học.

Tuy vậy, góc tam hợp của sao Thủy sẽ đem tới bạn một nguồn động lực – hãy sử dụng sự linh hoạt, khao khát để tiến về phía trước và khám phá, chia sẻ những điều quan trọng nhất với bạn. Bạn có thể di xa hơn, ngay cả với nhiều rào cản trước mắt. Hãy tìm một hướng đi mới, một góc nhìn mới cho mình, thông tin mới cùng sự tin tưởng vào tương lai có thể giúp bạn cân bằng công việc gia đình, nhà cửa. Đừng quên chính bạn là người cần vượt qua quá khứ, hãy nhìn vào tương lai thôi. Đây là lúc để thảo luận về việc di chuyển, học tập và trao đổi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Hỏa trong khu vực bí mật vuông góc với sao Thiên Vương lại một lần nữa khiến Song Ngư phải đối mặt với lời chia tay, sự thấu hiểu. Sự kiện ngày 16/5 và 1/8 có thể đã dẫn đến điều này với những cuộc hội thoại, thông tin tại thời điểm đó. Đây là lúc bạn đối diện với những thay đổi, thử thách cuối cùng. Bí mật hoặc những hành động ngầm có thể chỉ mình bạn biết, nhưng lại có ảnh hưởng lớn.

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực mối quan hệ đem tới câu trả lời, sự thấu hiểu, điều này có thể liên hệ tới ngày 8/8. Tại thời điểm đó, Song Ngư có thể chưa ý thức được các vấn đề trong công việc, sức khỏe, tuy vậy, bây giờ khi có cơ hội để thay đổi, cân bằng lại, hãy bắt đầu.

Sao Thủy cùng Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung cùng các góc hợp khác khiến Song Ngư cảm thấy không an toàn. Các vấn đề xoay quanh sở hữu, trở nên nhạy cảm, độc lập có thể hé lộ sự thiếu cần bằng trong tình cảm, tài chính. Góc vuông giữa sao Thủy và sao Thổ làm rõ những điều bạn nợ người khác, những điều bạn phải trả lại và những gì bạn không thể có được. Tuy vậy, với góc tam hợp, bạn có thể biến mọi rắc rối trên thành nguồn tiềm năng. Hãy để ý xem điều gì đang ngầ, diễn ra. Song Ngư hãy bắt đầu một thoái quen mới, bạn có thể tìm thấy sự bình yên trong chính mình. Đây không phải lúc để im lặng, bạn cần tìm đúng người để chia sẻ.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả