Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần mới từ 17/9 – 24/9 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Bạn sẽ tìm ra một hướng đi mới nhưng để thay đổi tất cả là điều không khả thi. Đây là lúc bạn phải chấp nhận sự thất vọng, tổn thương. Trăng non sẽ liên kết với sao Thiên vương đem tới nhiều thử thách yêu cầu bạn giải quyết nhanh chóng nhưng vẫn phải cẩn thận.

Tổng quan

Tuần này, cụm Yod boomerang sẽ xuất hiện với Chiron đi lùi là đỉnh từ ngày 15/9 đến ngày 19/9. Chiron tạo góc ngũ chiếu với sao Kim, North Node Sư Tử (thể hiện khát vọng của bạn) và sao Mộc Thiên Bình (sự phát triển); những bước tiến bạn đạt được có thể đi cùng sự tổn thương. Bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái trước những lời hứa, cơ hội dù chúng đầy hứa hẹn. Tuy vậy, khi sao Kim tạo góc tam hợp với sao Thiên vương vào ngày 18/9, hãy suy nghĩ thoải mái và tạm bỏ qua những điều buồn phiền. Bạn có thể thử đi một con đường khác, một hướng đi bạn chưa từng nghĩ đến, đây có thể không phải điều bạn muốn nhưng biết đâu bạn sẽ tìm được cho mình nhiều cơ hội quý giá. Mặt khác, Mặt Trời tạo góc đối với Chiron vào ngày 19/9 sẽ hé lộ các giải pháp. Mọi chuyện trông thật đơn giản nhưng đừng quên cần rất nhiều thời gian để vết thương này lành.

Trăng non ngày 19-20/9 không thuộc cụm Yod nhưng lại ảnh hưởng tới góc đối giữa Chiron và Mặt Trời.  Ngoài ra, Mặt Trăng sẽ đem tới một giải pháp, cách giải quyết sau khi cụm Yod đi qua. Nhưng điều đáng chú ý là, bạn có thể sẽ phải chấp nhận vài điều, những điều không thể thay đổi nữa. Bạn sẽ tìm ra một hướng đi mới nhưng để thay đổi tất cả là điều không khả thi. Đây là lúc bạn phải chấp nhận sự thất vọng, tổn thương. Trăng non sẽ liên kết với sao Thiên vương đem tới nhiều thử thách yêu cầu bạn giải quyết nhanh chóng nhưng vẫn phải cẩn thận.

Vào ngày 19/9, sao Kim tiến tới Xử Nữ khiến bạn quan tâm nhiều hơn tới các mối quan hệ, chuyện tiền bạc, sắc đẹp và bản thân. Bạn sẽ có thời gian tìm hiểu, khám phá điều mình muốn. Cùng ngày, sao Thủy tạo góc đối với sao Hải vương. Vào ngày 24/9, sao Hỏa sẽ đối đỉnh với sao Hải vương. Để đạt được thành công, bạn phải đảm bảo lời nói và hành động của mình thật rõ ràng, sao Hải vương có thể làm bạn quên mất mục đích của mình.

Vào ngày 22/9, Mặt Trời tiến tới Thiên Bình hé lộ thời khắc quan trọng với điểm thu phân. Ta đang tiến đến những đêm dài hơn.

Mặt Trời tạo góc trùng tụ với Vesta cũng là điều đáng lưu ý. Các vấn đề liên quan tới Thiên Bình sẽ được thể hiện rõ hơn: sự thiếu cân bằng, trung thực, cho và nhận. Điều này có thể tạo thành sự quan tâm, tận tụy nhưng cũng có thể tạo nên những rào cản.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Bạch Dương

Cụm Yod trong khu vực bí mật cho thấy những rắc rối, bí mật trong mối quan hệ của Bạch Dương sẽ còn kéo dài. Ai đó có thể khiến bạn chú ý tới những điều bạn luôn muốn giữ cho riêng mình, tuy vậy sao Kim cùng sao Thiên vương trong chính cung khiến bạn thêm tự tin vào bản thân và tự hào về những khiếm khuyết của mình. Trăng non trong khu vực thói quen đem tới cơ hội để bạn phát triển bản thân, tuy nhiên trước hết Bạch Dương cần chấp nhận những thiếu sót của bản thân. Ngoài ra, Mặt trăng cũng báo hiệu các vấn đề sức khỏe, công việc mà bạn luôn bỏ qua. Góc ngũ chiếu của sao Thiên vương trong chính cung có thể đem tới vài rắc rối, sự trì hoãn. Bạn có thể ngay lập tức đưa ra quyết định, hãy kiên nhẫn hơn và tập tập trung vào các thông tin quan trọng. Đừng làm quá nhiều việc cùng lúc mà đi từng bước một.

Sao Kim trong khu vực thói quen sẽ giúp Bạch Dương với những điều phía trên. Một người đồng nghiệp, trợ lí có thể cực kì quý mến và sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bạn cũng nên quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn trong khoảng thời gian này. Dù vậy, sao Thủy cùng sao Hỏa tạo góc đối với sao Hải vương có thể khiến bạn hiểu nhầm trong việc giao tiếp, bỏ qua những chi tiết quan trọng. Hãy đi chậm lại và chú ý tới những điều nhỏ.

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ sẽ giúp bạn cân bằng các mối quan hệ. Một vấn đề có thể khiến bạn cực kì quan tâm, ai đó có thể không giữ đúng lời hứa của họ.

Kim Ngưu

Cụm Yod trong khu vực xã hội có thể hé lộ những điểm yếu của Kim Ngưu trước mọi người đồng thời bạn sẽ thấy mình đặt sự nghiệp và gia đình lên bàn cân. Ngoài ra, sự nhiệt tình của bạn đối với người khác, sự tích cực trong các hoạt động nhóm có thể bị hiểu nhầm, tuy vậy hãy tin vào bản năng của mình, thay đổi là điều cần thiết. Trăng Non trong khu vực thế hiện bản thân sẽ giúp Kim Ngưu tự tin thể hiện suy nghĩ, cảm xúc, ý tưởng trước mọi người. Điều này đồng thời sẽ khiến bạn cảm thấy không an toàn, như bạn đang chia sẻ quá nhiều về bản thân. Hãy nhớ rằng có rất nhiều điều đáng để Kim Ngưu cho mọi người thấy, bạn sẽ phải lựa chọn liệu mình đã sẵn sàng hy sinh sự thoải mái, an toàn này cho một điều lớn hơn.

Với sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân, Kim Ngưu sẽ thấy thêm tự tin, mọi người như bị thu hút bởi bạn. Mặc dù vậy khi sao Thuỷ và sao Hoả đối đỉnh với sao Thiên vương, hãy cẩn thận với những lựa chọn Kim Ngưu đưa ra. Mọi người có thể hiểu sai ý bạn, lựa chọn bạn đưa ra sẽ mang lại hậu quả không ngờ. Hay đơn giản hơn Kim Ngưu sẽ nhận ra sự thiếu thực tế trong một mối quan hệ tình cảm, một mục tiêu công việc. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, tập trung vào điều đầu tiên bạn muốn đạt được và truyền đạt thông điệp đó tới mọi người. Đồng thời hãy suy nghĩ thoáng hơn và sẵn sàng giải thích những hiểu nhầm. Kim Ngưu cũng dễ sa ngã vào việc vui chơi, tiệc tùng.

Mặt Trời cùng góc trùng tụ với Vesta trong khu vực thói quen khiến bạn chú ý tới một vấn đề sức khoẻ, công việc. Bạn sẽ tìm ra cách cân bằng công việc và sức khoẻ bản thân. Công việc mới này có thể tốn nhiều thời gian, công sức hơn bạn tưởng.

Song Tử

Với cụm Yod trong khu vực sự nghiệp, Song Tử sẽ nhận ra một mục tiêu đang vượt ngoài khả năng của bạn hay đơn giản là một viễn tưởng không bao giờ xảy ra. Niềm tin của bạn vào dự án này có thể hé lộ những điểm yếu, điều bạn còn thiếu só, tuy vậy mọi người xung quanh vẫn không ngừng ủng hộ, động viên Song Tử. Trăng non trong khu vực gia đình sẽ tới cùng một nguồn động lực, thay vì suy nghĩ quá nhiều vào những điều bạn không thể thực hiện, hãy tập trung phát triển những điều cơ bản (như gia đình) hoặc tìm lại những điều luôn hiệu quả với Song Tử. Để đạt được thành công, bạn phải chấp nhận điểm yếu của mình trước, đừng cho rằng mọi chuyện vẫn ổn.

Với sao Kim trong khu vực gia đình, Song Tử sẽ nhận được sự ủng hộ từ người thân hay cảm thấy tự hào về quê hương mình, về nơi bạn đang làm việc. Mặc dù vậy, góc đối giữa sao Hoả và sao Thuỷ với sao Hải vương nhắc bạn cần cẩn thận với việc kinh doanh, mua bán, sửa chữa nhà cửa. Đối với vài người, bạn cần từ bỏ tham vọng của mình. Các vấn đề liên quan tới mua bán, di chuyển, kinh doanh gia đình sẽ được đề cập.

Mặt trời cùng Vesta trong khu vực thể hiện bản thân khiến Song Tử chú ý tới điều bạn luôn muốn đạt được. Đây là lúc để bạn phát triển mối quan hệ tình cảm, dự án nghệ thuật hay dành thời gian riêng cho bản thân.

Cự Giải

Cụm Yod trong khu vực cơ hội khiến Cự Giải tự chất bản thân vấn về nỗ lực bạn bỏ ra trong việc mở rộng, phát triển các lĩnh vực du lịch, học tập, xuất bản. Con đường phía trước còn chưa rõ ràng, Cự Giải sẽ được thử thách, qua đây bạn hiểu rõ hơn về mục đích, khát vọng của mình. Dù vậy chỉ cần bạn tiếp tục cố gắng, bạn sẽ đạt được thành công. Với Trăng non trong khu vực giao tiếp, vài sự thật sẽ được làm sáng tỏ. Đừng vội hoảng hốt, cư xử mà chưa suy nghĩ kĩ. Hãy hít thở sâu và suy nghĩ thật kĩ. Các cuộc hội thoại sẽ hé lộ nhiều điều quan trọng.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp giúp Cự Giải thể hiện ý tưởng của mình một cách cuốn hút, tuy vậy sao Hỏa cùng sao Thủy tạo góc đối với sao Hải vương có thể khiến bạn mong đợi quá nhiều. Một lần nữa, hãy cẩn thận với từng lời nói bạn đưa ra, đảm bảo bạn có thể thực hiện lời hứa của mình. Có rất nhiều ý tưởng chờ Cự Giải khám phá, nhưng trước hết bạn phải tìm hiểu thật kĩ.

Mặt Trời trong khu vực gia đình khiến Cự Giải dành nhiều thời gian bên người thân hơn. Mối quan hệ giữa bạn và ai đó rất đáng để chú ý, đây có lẽ là lúc để bạn quan tâm tới gia đình nhiều hơn.

Sư Tử

Với cụm Yod trong khu vực nguồn lực chung, Sư Tử có thể cảm thấy lo lắng về một vấn đề tiền bạc, nơ thuế hay tình cảm giữa bạn và nửa kia. Bạn sẽ phải điều chỉnh mong muốn của mình với các vấn đề luôn được bỏ qua, bạn có thể đã có linh cảm về việc này và muốn khám phá, tìm hiểu thêm. Hãy nhìn vào bức tranh toàn cảnh. Trăng non trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ giúp Sư Tử lùi lại một bước và nhìn nhận thực tế những gì đang diễn ra. Bạn sẽ phải suy nghĩ sáng suốt, chấp nhận sự thật dù điều này làm mình tổn thương. Ai đó có thể chưa sẵn sàng đem tới Sư Tử điều bạn muốn, việc này sẽ tới bất ngờ. Hay chuyện tiền bạc của bạn cũng cần xem xét lại. Trăng non là cơ hội tốt để mọi người chấp nhận những khó khăn về tài chính, cảm xúc, bạn chỉ cần thành thực và có trách nhiệm với bản thân.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân đem lại cơ hội giúp Sư Tử tăng nguồn thu nhập, tận hưởng bản thân. Tuy vậy sao Hỏa cùng sao Thủy tạo góc đối với sao Hải vương sẽ khiến bạn khó kiểm soát được việc chi tiêu. Thay vì đầu hàng những thói quen xấu, hãy thử thay đổi những thói quen bạn luôn muốn. Mọi vấn đề về tiền bạc nên được cân nhắc cẩn thận, Sư Tử nên ghi chép lại những thông tin này.

Mặt Trời trong khu vực giao tiếp đem đến bạn nguồn năng lượng sáo tạo, niềm tin. Có điều gì đó Sư Tử đang rất háo hức được chia sẻ. Việc xuất bản, xuất hiện trước công chúng có thể rất quan trọng với bạn. Sự kiện này không chỉ để thể hiện bản thân mà còn mang nhiều ý nghĩa quan tọng với Sư Tử. Bạn có thể gặp rắc rối với một người trong gia đình.

Xử Nữ

Cụm Yod cùng Chiron trong khu vực mối quan hệ có thể hé lộ những vấn đề khiến Xử Nữ mệt mỏi. Những điều chưa nói có thể làm bạn khó chịu, bạn và người kia sẽ dần độc lập hơn trong chuyện tài chính. Trăng non trong chính cung đem tới Xử Nữ một nguồn năng lượng. Hãy tận dụng kĩ năng của mình và sửa những chỗ bạn làm sai. Dù vậy, việc “sửa chữa” này có thể không đi theo đúng kế hoạch. Bạn sẽ phải từ bỏ để mọi người cùng cảm nhận được, đồng thời chấp nhận vấn đề của riêng mình. Hãy thật bình tĩnh và mọi chuyện sẽ ổn thôi. Đây cũng là khoảng thời gian Xử Nữ chấp nhận mối quan hệ tình cảm này, nếu chuyện này luôn làm bạn thấy muộn phiền, đã đến lúc để từ bỏ rồi. Trăng non có thể khiến mọi người thấy không thoải mái, nhưng đi cùng với đó cũng là lời cảnh báo.

Sao Kim trong chính cung sẽ giúp các vấn đề phía trên trở nên dễ dàng hơn, bạn sẽ thu hút mọi người bởi sự bình tĩnh, thầm lặng của mình. Xử Nữ sẽ cảm thấy tự tin về mình hơn, dù bạn chưa sẵn sàng hay chuẩn bị cho điều này. Dù vậy sao Hỏa cùng sao Thủy tạo góc đối với sao Hải vương khiến bạn và ai đó hiểu nhầm. Trước khi đưa ra lời khuyên, hãy đảm bảo người kia muốn được giúp đỡ. Bạn có thể bỏ công sức vô ích cho người không mấy trân trọng mình.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân tập trung sự chú ý của Xử Nữ vào việc tài chính, tiền bạc, sự an toàn. Hãy quan tâm tới bản thân nhiều hơn, một cơ hội tăng nguồn thu nhập đang ở rất gần bạn.

Thiên Bình

Cụm Yod trong khu vực thói quen hé lộ những rắc rối về công việc, sức khỏe của Thiên Bình. Bạn có thể làm hỏng mọi chuyện với sự quá nhiệt tình của mình, dù chắc chắn Thiên Bình không muốn vậy. Hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Cùng lúc đó, khả năng hợp tác của bạn sẽ giúp một mối quan hệ phát triển. Với Trăng non trong khu vực bí mật, một thông tin sẽ bất ngờ được hé lộ, đem tới bạn nhiều giải pháp hiệu quả. Hãy chấp nhận rằng những sự cố là bình thường và không phải điều gì cũng có kết thúc hoàn hảo, chính điều này lại đem tới bạn nhiều bất ngờ khác. Câu trả lời Thiên Bình đang tìm ẩn chứa sau rất nhiều lớp màn.

Sao Kim trong khu vực bí mật cho thấy còn nhiều cơ hội, tiềm năng bạn chưa thể thấy. Tuy vậy sao Hỏa cùng sao Thủy tạo góc đối với sao Hải vương có thể làm Thiên Bình hiểu sai về điều này. Những thói quen xấu sẽ làm bạn muốn từ bỏ, biến mất trước khó khăn, thử thách. Hãy đảm bảo bạn sẵn sàng đối mặt với những gì sắp đến, đừng chối bỏ hiện thực. Vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng, thói quen công việc là những điều cần quan tâm.

Mặt Trời tạo góc trùng tụ với Vesta trong chính cung hé lộ những điều quan trọng với Thiên Bình. Đây có thể là chuyện tình cảm, hình ảnh của bạn trước mọi người, dù có là gì điều này sẽ yêu cầu sự tận tụy của bạn. Việc này chỉ về cá nhân Thiên Bình thôi, không phải điều bạn có thể làm cho người khác. Hãy đặt ra giới hạn và xem ai tôn trọng quyết định của bạn, ai không. Thiên Bình đang làm tốt ngay cả khi chỉ có một mình, đừng để ai làm bạn mất niềm tin.

Bọ Cạp

Cụm Yod cùng Chiron trong khu vực thể hiện bản thân khiến Bọ Cạp không mấy tự tin về công việc mình đang làm cũng như màn trình diễn sắp tới. Bạn mong muốn đạt được thành công trong lĩnh vực này nhưng cũng cảm thấy mình không xứng đáng. Tuy vậy, nếu Bọ Cạp đang muốn thay đổi thói quen công việc, sức khỏe, bạn sẽ thấy mọi việc dễ dàng đi vào hoạt động. Trăng non trong khu vực xã hội đem tới Bọ Cạp thông tin hết sức thú vị thông qua một người bạn, hội nhóm hay một sự kiện. Điều này sẽ cho bạn thấy điểm yếu của mình và làm sao để cải thiện chúng, hay đơn giản là bỏ đi những điều bạn không thể có. Với vài người, sự chú ý sẽ làm bạn thấy căng thẳng.

Với sao Kim trong khu vực xã hội, bạn có thể phát triển hình ảnh của mình trước công chúng và kết nối với mọi người. Tuy vậy sao Hỏa cùng sao Thủy tạo góc đối với sao Hải vương khiến Bọ Cạp thấy thất vọng khi mọi người không như những gì bạn từng nghĩ. Ngoài ra quá nhiều sự kiện cùng diễn ra sẽ khiến bạn bị rối. Bạn cần biết đâu là điều cần ưu tiên và suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.

Mặt Trời trong khu vực bí mật khiến Bọ Cạp chú ý tới các vấn đề tiềm ẩn. Bạn có lẽ cần lùi lại một bước để nạp năng lượng, đây là lúc để Bọ Cạp kết nối với mọi người, dành thời gian chăm sóc bản thân mình.

Nhân Mã

Cụm Yod cùng Chiron trong khu vực gia đình khiến Nhân Mã suy nghĩ về những vết thương từ quá khứ. Khi bạn cố hướng về phía trước, những điều này có thể kéo bạn lại. Đừng để những gì từng xảy ra che đi niềm hạnh phúc, mục tiêu tương lai, nhất là lúc này khi Nhân Mã đang thể hiện tài năng của mình. Với Trăng non trong khu vực sự nghiệp, quá khứ và tương lai đều có liên kết. Bạn không thể có điều này mà thiếu điều kia, vậy hãy cân nhắc kĩ mình muốn làm gì. Nhân Mã sẽ bất ngờ trước sự tiến triển của công việc này, mục tiêu tương lai của bạn có thể liên quan tới những chuyện cũ.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp sẽ cải thiện hình ảnh của Nhân Mã trước cấp trên đồng thời giúp bạn kết nối với những người sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai. Tuy vậy hãy cẩn thận với sao Hỏa và sao Thủy, cố gắng trong việc giao tiếp có thể bị ảnh hưởng bởi những vấn đề xoay quanh gia đình. Bạn có thể gặp khó khăn thực hiện nhiệm vụ của mình. Hãy đề cao cảnh giác, quan sát thật kĩ và đừng để điều gì làm mờ quan điểm của bạn.

Mặt Trời trong khu vực xã hội giúp Nhân Mã kết nối với mọi người. Một ý tưởng mới khiến bạn cực kì quan tâm. Hay đây có thể là kết thúc của một mối quan hệ, bạn sẽ suy nghĩ xem ai mới xứng đáng với thời gian mình bỏ ra. Nhân Mã nên nhớ không phải ai cũng xứng đáng với sự tận tâm, nhiệt tình của bạn.

Ma Kết

Cụm Yod cùng Chiron trong khu vực giao tiếp khiến Ma Kết nghi ngờ những tin vui, sự phát triển này. Bạn sẽ nhận ra những khuyết điểm trong kế hoạch này, lời hứa của ai đó có thể không được đúng như vậy. Tuy vậy các vấn đề trong gia đình sẽ được giải quyết ổn thỏa. Trăng non trong khu vực cơ hội đem tới giải pháp trong các lĩnh vực du lịch, luật pháp, xuất bản, khám phá. Hãy nhớ rằng thông tin bạn mới biết được có thể giúp phát triển gia đình. Cảm giác lo lắng này sẽ không biến mất nhanh và sẽ làm Ma Kết tổn thương nếu bạn dành quá nhiều thời gian, năng lượng suy nghĩ về chúng.

Với sao Kim trong khu vực cơ hội, những vùng đất mới trông thật hấp dẫn trong mắt Ma Kết. Bạn sẽ được đẩy về phía trước, nhưng sao Hỏa cùng sao Thổ cũng nhắc nhở Ma Kết đừng mong đợi quá nhiều. Hãy nhớ rằng vài dự án bạn đang ấp ủ có thể không mấy khả thi. Bạn cần cẩn thận khi đi du lịch, xử lí các vấn đề luật pháp, xuất bản, đừng quên luôn cần có một phương án dự phòng.

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp đem tới Ma Kết một nguồn động lực mới, giúp bạn thực hiện mục tiêu của mình. Đây là lúc để bạn phát triển sự nghiệp, việc kinh doanh. Ngược lại, nếu bạn không mấy yêu thích công việc của mình, những rào cản sẽ được dựng lên khiến bạn thấy chán nản.

Bảo Bình

Cụm Yod cùng Chiron trong khu vực nguồn lực cá nhân hé lộ điểm yếu của Bảo Bình trong chuyện tài chính, tình cảm. Điều bạn muốn, dù trong bất kì trường hợp nào, có thể nằm ngoài khả năng của bạn. Hãy để ý tới những, ý tưởng khác biệt, nguồn cảm hứng và cơ hội sẽ ở những nơi bạn ít nghĩ đến nhất. Với Trăng non trong khu vực nguồn lực chung, còn nhiều con đường bạn có thể lựa chọn, nhưng Bảo Bình cần đầu tư, tìm hiểu kĩ về những gì bạn đang làm. Mặt khác, chuyện tiền nong, tình cảm có thể phát triển và hướng tới những điều tốt hơn. Những gì sắp tới có thể làm Bảo Bình bất ngờ, bạn sẽ phải nhanh chóng trả lời lời đề nghĩ này. Hãy nhớ rằng bạn có tất cả yếu tố cần thiết để tìm ra giải pháp, sao Kim trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem tới thêm nhiều thông tin và một món quá bất ngờ.

Sao Hỏa cùng sao Thủy tạo góc đối với sao Hải vương gợi lên sự mâu thuẫn trong Bảo Bình, bạn có thể tiêu xài quá nhiều, lo sợ thất bại qua đó làm hỏng mọi cố gắng. Đừng ngại đề cập đến những chủ đề nhạy cảm, bạn cần biết điều gì đang diễn ra và biết rõ mục tiêu của mình. Hãy cẩn thận khi xử lí vấn đề tài chính, thông tin và các thỏa thuận.

Mặt Trời trong khu vực cơ hội tạo góc trùng tụ với Vesta đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc học tập, du lịch, xuất bản, luật pháp. Hãy tập trung phát triển điều quan trọng nhất.Ý tưởng mới này sẽ sớm trở thành điều không thể thiếu với Bảo Bình.

Song Ngư

Cụm Yod cùng Chiron trong chính cung khiến Song Ngư cảm thấy chưa sẵn sàng, lo lắng trong các lĩnh vực sức khỏe, công việc, tài chính, các mối quan hệ. Mọi chuyện có vẻ như đang tiến triển tốt, nhưng cảm xúc cá nhân sẽ là điều khiến bạn mệt mỏi, suy nghĩ. Sự thiếu cân bằng giữa những gì Song Ngư cho đi, nhận được có thể trở là vấn đề. Nếu bạn thật tập trung, mọi giải pháp đều tiềm ẩn trong trong những việc đơn giản hằng ngày, đây có thể là cơ hội giúp Song Ngư thêm tự tin vào bản thân mình. Trăng non trong khu vực mối quan hệ sẽ giúp bạn cân bằng những điều này bằng những thông điệp. Song Ngư sẽ có cơ hội quan sát kĩ tình cảm giữa bạn và người kia. Đã đến lúc cùng nghiêm túc nói chuyện rồi.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ tăng khả năng hợp tác, tuy vậy với góc đối giữa sao Hỏa, sao Thủy với sao Hải vương trong chính cung, bạn sẽ thấy khó để sắp xếp suy nghĩ, mục đích của mình. Bạn và nửa kia có thể còn chưa sẵn sàng cho bước tiếp theo. Tạm thời lúc này hãy cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung tạo góc trùng tụ với Vesta đánh dấu nhiều điều quan trọng xoay quanh tiền bạc, tình cảm. Chìa khóa để thành công chính là sự cân bằng, hãy cân nhắc kĩ ai là người thân với bạn và những rào cản bạn dựng lên mang ý nghĩa gì.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả