Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần mới từ 18/11-24/11 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Thuỷ đi xuôi trở lại vào 20/11, báo hiệu các vấn đề phát sinh từ khoảng 31/10 đang dần được cải thiện và trở nên rõ ràng hơn. Bất chấp góc ngũ chiếu khó chịu của sao Hoả/Chiron, sao Hoả thúc đẩy sao Thuỷ đi xuôi, mang lại thông điệp là “Đã đến lúc phải tiến lên, mặc dù cũng cần cẩn thận nhé!”.

Tổng quan

Ngày 19/11, sao Hỏa đi vào Bọ Cạp. Hành động, động lực và sự tức giận chạm đến độ sâu sắc và nguyên bản hơn. Những gì bạn làm có thể tạo ra tác động lớn hơn nhưng nếu không trung thực với động lực của chính mình, mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa. Sao Hỏa tạo góc ngũ chiếu với Chiron đi lùi ở Bạch Dương từ đầu tháng cho đến ngày 21/11 mang đến sự mất kết nối, tổn thương giữa những gì bạn và những điểm yếu sâu trong long bạn. Bạn cảm thấy như thể bất kể điều gì xảy đến trong cuộc sống của bạn cũng mang lại đau khổ vậy. Chìa khoá là cần tự nhận thức đúng đắn mọi chuyện.

Sao Thuỷ đi xuôi trở lại vào 20/11, báo hiệu các vấn đề phát sinh từ khoảng 31/10 đang dần được cải thiện và trở nên rõ ràng hơn. Bất chấp góc ngũ chiếu khó chịu của sao Hoả/Chiron, sao Hoả thúc đẩy sao Thuỷ đi xuôi, mang lại thông điệp là “Đã đến lúc phải tiến lên, mặc dù cũng cần cẩn thận nhé!”.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 22/11 Mặt trời tiến vào Nhân Mã và tạo góc tam hợp đầy hy vọng với Chiron đi lùi cho đến ngày 23/11. Các transit này giúp cải thiện những vết thương mà góc ngũ chiếu sao Hoả/Chiron gây ra một cách tự nhiên, dễ chịu; cũng như mang đến sự lạc quan cho tương lai và góc nhìn rộng hơn về những gì gây tổn thương. Ngày 24/11, sao Kim trùng sao Mộc trong Nhân Mã mang đến sự kết hợp giữa niềm tin, sự mở rộng với những gì bạn yêu thích. Kết quả có thể còn nhiều hơn những gì bạn muốn. Nhưng cùng ngày, góc đối giữa sao Hỏa và sao Thiên Vương cũng sẽ mang đến một số hành động và kết quả rất khó lường.

Dự báo tuần cho 12 cung (Xem theo cung Mọc hoặc cung Mặt trởi nhé)

Dự báo tuần Bạch Dương

Sao Hỏa vào khu vực tài nguyên được chia sẻ của bạn tạo góc ngũ chiếu với Chiron trong cung của bạn cho thấy rằng những động lực mà Bạch Dương không thể kiểm soát hoàn toàn (trong lĩnh vực tài chính chung, sự thân mật hoặc vấn đề tâm lý ẩn giấu) có thể gây ra vài khoảnh khắc đau đớn. Các điểm yếu của bạn có thể bị lộ, hoặc hành động của người khác có thể kích hoạt một số vết thương long của bạn. Bạch Dương có xu hướng kiềm nén cơn giận vì bạn sợ nỗi đau sẽ đến khi bạn “bung lụa”. Dù sao thì, khó chịu là điều không thể tránh khỏi, giờ đây diều duy nhất giúp ích cho bạn là nhận thức đúng đắn về các vấn đề như mất lòng tin hoặc mất kiểm soát.

Sao Thủy đi xuôi trong lĩnh vực tài nguyên được chia sẻ có thể mang lại sự tiến bộ rõ ràng trong những gì bạn đã nghiên cứu hoặc bất kỳ công việc tâm lý nào bạn đang làm gần đây. Các cuộc trò chuyện không thoải mái hoặc bí mật bị tiết lộ giúp bạn có động lực tiến về phía trước.

Mặt trời đi vào khu vực cơ hội của bạn tam hợp với Chiron gợi ý rằng du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý, thăm dò hoặc đức tin có thể là chìa khoá giúp bạn đối phó với những vết thương mà sao Hỏa gây ra. Bạch Dương cần tìm kiếm sự can đảm để tiến về phía trước với hy vọng. Trong khi đó, góc trùng sao Kim/sao Mộc mang đến những khởi đầu hấp dẫn và bội thu. Niềm tin về tình yêu được khuyến khích trong bạn: Bạn sẽ có niềm tin rằng một mối tình lãng mạn đường dài sẽ đến với mình. Hoặc chẳng đâu xa, chỉ với sự lạc quan là Bạch Dương đã có thể thu hút sự phát triển thuận lợi. Tuy nhiên, sao Hỏa đối đỉnh sao Thiên Vương nhắc nhở bạn cần thận trọng để nhận thức được các động lực sâu xa. Tài chính được chia sẻ, sự thân mật hoặc các vấn đề tâm lý có thể có những hậu quả không mong muốn làm lung lay vùng an toàn của bạn. Đặc biệt cẩn thận với các khoản nợ, thuế, các khoản vay hoặc tài chính của đối tác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần Kim Ngưu

Sao Hỏa đi vào khu vực mối quan hệ của bạn tạo góc ngũ chiếu với Chiron nói rằng hành động của đối phương có thể kích hoạt các vết thương bị che giấu hoặc không được biết đến trong lòng bạn. Điều này có thể là do sự mất cân bằng trong bạn hoặc có lẽ họ không biết rằng những động lực mãnh liệt của họ đang khiến bạn khó chịu. Đây là một cơ hội để thừa nhận những gì đang diễn ra sâu trong lòng mình đó Kim Ngưu ạ!

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực mối quan hệ có thể hỗ trợ khi mà những thảo luận hợp tác liên tục đạt được kết quả khả quan. Hãy để ý các quyết định sẽ được hoàn thiện hoặc thông tin liên lạc sẽ được làm rõ.

Mặt trời vào lĩnh vực tài nguyên chia sẻ của bạn tam hợp Chiron khuyến khích sự phát triển của niềm tin, sự thân mật hoặc sự tự tin khám phá các vấn đề tiềm ẩn. Bí mật hoặc vết thương ẩn có thể được chiếu sáng nhẹ nhàng và chúng dường như không quá đe dọa đến vùng an toàn củ bạn. Góc trùng sao Kim/sao Mộc mang đến một món quà tài chính hoặc sự phát triển riêng tư đầy tiềm năng. Ngoài ra, Kim Ngưu có thể đưa ra quyết định “đây là thời điểm đúng đắn để vay thêm tiền để mua/có thứ mà bạn mong muốn”.

Tuy vậy, sao Hỏa đối đỉnh với sao Thiên Vương trong cung Kim Ngưu cảnh báo bạn rằng hành động của người khác sẽ không thể đoán trước được. Hoặc, một mối quan hệ có thể rẽ trái theo hướng đầy kịch tính. Nhìn chung, tất cả các kết quả có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn nhưng chúng thực sự đang phản ánh những phát triển linh hồn sâu trong bạn, nâng bạn lên 1 level mới.

Dự báo tuần Song Tử

Sao Hỏa vào khu vực thói quen thường lệ của bạn tạo góc ngũ chiếu với Chiron nói rằng Song Tử có thể gặp những cảm giác khó ở liên quan đến cộng đồng, và nguyên nhân kích hoạt những cảm giác này nằm ở những hành động liên quan đến sức khỏe hoặc công việc. Những gì bạn cố gắng đạt được trong thói quen hàng ngày của mình hoặc với đồng nghiệp, hay nhứng cố gắng tự cải thiện có thể khiến bạn cảm thấy khó xử hoặc bị phơi bày trước cộng đồng đông người. Những nỗi lo về hình ảnh xã hội của mình sẽ tác động nhiều đến lịch trình 1 ngày của Song Tử.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực thói quen thường ngày của bạn hứa hẹn sự rõ ràng sẽ đến và được đưa ra dưới dạng các giải pháp cụ thể, các cuộc trò chuyện thực tế hoặc sự hiểu biết về những chi tiết cần được tinh chỉnh. Sao Thủy đi xuôi cộng với Sao Hỏa trong lĩnh vực khu vực kết hợp động lực và năng lượng, cùng với thông tin rõ ràng về những gì Song Tử có thể sẽ mang đến nhiều kết quả đáng mừng cho bạn đó!

Mặt trời vào lĩnh vực đối tác tam hợp với Chiron gợi ý rằng mối quan hệ 1-1 có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề xã hội khiến bạn tổn thương. Sự tự tin và lạc quan mà bạn phát triển với người khác có thể hỗ trợ hình ảnh xã hội hoặc những nỗ lực liên quan đến hội nhóm, đoàn thể. Cặp sao Kim/sao Mộc trong khu vực đối tác của Song Tử chỉ ra một khoảnh khắc lãng mạn vui vẻ hoặc lời hứa về sự phát triển và niềm vui trong một mối quan hệ. Nhưng sao Hỏa đối đỉnh sao Thiên Vương cảnh báo rằng sẽ có những thay đổi nền tảng, sự gián đoạn hoặc một kết thúc bất ngờ với những sự việc, sự cố, tai nạn không thể đoán trước trong cuộc sống hàng ngày. Lời khuyên của Lovedia là hãy tiến hành mọi thứ thật thận trọng, đặc biệt là với những thay đổi thường ngày trong lĩnh vực sức khoẻ, công việc mà bạn đang cố gắng thực hiện. Đừng cố mong đợi các thói quen sẽ nhanh chóng bị phá vỡ, từ từ thôi Song Tử!

Dự báo tuần Cự Giải

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân tạo góc ngũ chiếu với Chiron chỉ ra  Cự Giải cần cân bằng giữa sự thu hút đầy lãng mạn mới có, biểu hiện sáng tạo hoặc lễ kỷ niệm/sự nuông chiều bản thân với hình ảnh chuyên nghiệp của bạn. Chằng ai giống bạn khi không muốn mình nổi bật – thực tế những lo ngại về việc nổi bật hoặc thành công có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn, khiến chú Cua co lạ trong vỏ bọc của mình. Điều đó không có nghĩa là hành động mạo hiểm hoặc cảm tính sẽ là lựa chọn đúng, vì có thể kích hoạt những kết quả không mấy dễ chịu trong các mục tiêu trong tương lai của bạn. Hãy thả lỏng và hướng tâm trí đến những điều bạn thực sự mong muốn trong tương lai.

Sao Thủy đi xuôi trở lại trong khu vực tự thể hiện giúp Cự Giải rõ hơn về nơi nào bạn trở nên thu hút hoặc biết cách đúng những từ đúng để thể hiện bản thân một cách trung thực nhất. Nhìn chung, Cự Giải sẽ tự tin hơn dù chưa chắc bạn đã đạt được điều bạn muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trời đi vào khu vực thói quen thường ngày có thể giúp bạn sắp xếp các phương pháp làm việc và tự cải thiện bản thân để hướng tới các mục tiêu lớn. Những bất an xung quanh tham vọng và quyền lực sẽ được giải quyết bằng sự tự tin và lạc quan đang ngày càng lớn hơn trong bạn. Góc trùng sao Kim/sao Mộc trong khu vực thói quen thường ngày hứa hẹn sẽ hỗ trợ nhiều hơn về vấn đề sức khỏe hoặc công việc cho Cự Giải. Bạn cũng có thể có động lực để dành nhiều thời gian và năng lượng hơn dựa trên cảm giác về chuyện tình yêu. Tuy nhiên, sao Hỏa đối đỉnh sao Thiên Vương đi lùi nhắc Cự Giải thận trọng vì những gì bạn thể hiện bản thân sẽ mang đến một số kết quả ngoài mong đợi. Bạn đang tự tin tiến lên và không cảnh giác, để tâm đến phản ứng của người khác. Đây chỉ là sự việc nhỏ nói lên sự thay đổi đang ngầm diễn ra trong mối quan hệ giữa bạn và hội nhóm, cộng đồng nào đó, và nếu chẳng may nó có kết thúc thì cũng không phải tiếc. Bạn sẽ được giải phóng ra khỏi 1 cộng đồng lỗi thời, đã không còn phù hợp với con đường phát triển của bạn.

Dự báo tuần Sư Tử

Sao Hỏa trong khu vực gia đình, nội tâm của của Sư Tử tại góc ngũ chiếu với Chiron RX cho thấy rằng chuyện trong nhà sẽ phải được điều chỉnh do phát sinh rắc rối trong các lĩnh vực du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý hoặc đức tin. Những tranh luận hoặc hành động trong gia đình vô tình đo sâu vào quá khứ, có thể kích hoạt những vấn đề/bất an gây tổn thương. Các vấn đề pháp lý hoặc di dời có thể đặc biệt gây tranh cãi.

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực gia đình, nội tâm của Sư Tử báo hiệu đã có chút tiến triển liên quan đến một cuộc thảo luận gia đình hoặc điều tra về lịch sử gia đình đang diễn ra. Có thể có them sự rõ ràng xung quanh việc bán nhà hoặc kinh doanh nhà.

Mặt trời vào khu vực thể hiện bản thân của bạn tạo góc tam hợp với Chiron có thể thúc đẩy sự tự tin giúp bạn dám rời khỏi vùng an toàn. Những nỗi lo/điểm yếu xung quanh việc đi lại, vấn đề nước ngoài, vấn đề pháp lý hoặc thiếu niềm tin có thể được giải quyết nếu Sư Tử cởi mở và lạc quan. Ảnh hưởng này cũng khuyến khích bạn đưa mình thoát khỏi nỗi lo/điểm yếu đó. Góc trùng của sao Kim/sao Mộc trong lĩnh vực này hứa hẹn một món quà hoặc khởi đầu mới thuận lợi liên quan đến một đối tượng tán tỉnh mới, công việc sáng tạo hoặc trẻ em/mang thai. Dù là gì thì bạn cũng có một lý do để ăn mừng hoặc thưởng thức rồi Sư Tử.

Tuy nhiên, sao Hỏa đối đỉnh sao Thiên vương đi lùi cho thấy những thay đổi trong sự nghiệp, địa vị hoặc mục tiêu tương lai của bạn có thể có một kết thúc bất ngờ hoặc phản ứng cao trào không lường trước trong cuộc sống gia đình. Sư Tử có thể bị thay đổi đột ngột trong tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần Xử Nữ

Sao Hỏa trong khu vực truyền thông của bạn tạo góc ngũ chiếu với Chiron gợi ý rằng những nỗ lực để khẳng định ý tưởng của bạn hoặc nỗi lực kết hợp ý tưởng thành hành động có thể kích hoạt các vết thương hoặc lỗ hổng/điểm yếu ẩn sâu. Có thể có một cuộc tranh cãi gây tổn thương liên quan đến tài chính được chia sẻ hoặc sự thân mật. Xử Nữ phải cẩn thận với cách bạn phản ứng. Bạn đang sẽ đối phó với nỗi đau tiềm thức nên dễ cảm thấy quá tải và dễ tức giận.

Sao Thủy đi xuôi trở lại truyền thông của bạn sẽ mang đến sự tiến triển hoặc sự rõ ràng cho một vấn đề hoặc cuộc trò chuyện cụ thể trước đó. Bây giờ Xử Nữ biết chính xác bạn cần làm gì với những thông tin, kiến thức bạn mới tiếp nhận được.

Mặt trời trong khu vực gia đình, nội tâm của bạn tạo góc tam hợp với Chiron nói rằng: Khi Xử Nữ nhận thức được những tổn thương bị che giấu/được di truyền từ gia đình bằng sự lạc quan và lòng can đảm, bạn có thể chữa lành cho chính bản thân và gia đình của mình. Những bí mật đau đớn hay những vấn đề với sự ngờ vực có thể trơn tru “trồi lên trên” khi bạn chấp nhận rằng một số thứ không thể kiểm soát được theo cái cách hoàn hảo, bạn chỉ có thể giải quyết chúng theo cách tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Góc trùng sao Kim/sao Mộc trong khu vực gia đình, nội tâm của bạn mang đến những khoảnh khắc tình yêu gia đình phát triển, chuyển đến ngôi nhà mơ ước hoặc mua nhà khiến bạn rất, rất hạnh phúc. Tuy nhiên, sao Hỏa đối đỉnh sao Thiên Vương đi lùi cảnh báo rằng có thể có những “cú nổ tanh bành” bất ngờ bằng lời nói, thông báo gây rối hoặc một câu trả lời đột ngột. Hãy cẩn thận Xử Nữ nhé!

Dự báo tuần Thiên Bình

Sao Hỏa trong lĩnh vực tài nguyên cá nhân của bạn tạo góc ngũ chiếu với Chiron, chỉ ra rằng việc theo đuổi những gì bạn muốn (đặc biệt là về tài chính hoặc giá trị cá nhân) có thể khiến bạn và người khác mất cân bằng, bị tổn thương. Khi đó thì lúng túng là điều không thể tránh khỏi trong khi điều quan trọng đối với bạn chỉ là khẳng định bản thân. Hãy để ý một chút Thiên Bình nhé, thực tế là hành động của bạn có thể kích hoạt sự khó chịu của đối phương.

Sao Thuỷ đi xuôi trở lại trong tài nguyên cá nhân của Thiên Bình khiến các cuộc thảo luận về lương, về mong muốn của bản thân bạn trở nên rõ ràng hơn và có tiến triển.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trời vào khu vực truyền thông tam hợp với Chiron có thể mở ra một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng hoặc đồng cảm với người khác. Hai bạn có thể giải quyết một chủ đề nhạy cảm hoặc vượt qua một nỗi đau trước đó nhờ sự lạc quan hướng đến tương lai. Góc trùng sao Kim/sao Mộc trong lĩnh vực giao tiếp của bạn làm tăng thêm sự quyến rũ, niềm tin và sức nặng cho lời nói của bạn. Góc trùng này cũng có thể mang đến cho Thiên Bình một lời hứa bạn hằng mong muốn. Tuy nhiên, sao Hỏa đối đỉnh sao Thiên Vương có thể gây ra những vấn đề bất ngờ với tài chính làm gián đoạn dự định, ảnh hưởng đến vùng an toàn của bạn. Những thay đổi liên quan đến nợ, thuế hoặc tài chính của đối tác khiến bạn cảm thấy không ổn định và bất an, làm gì đó vội vã. Đó cũng có thể là việc niềm tin của bạn phải thay đổi hoặc thói quen cũ cần phá vỡ, và nhìn chung bạn sẽ thay đổi theo một hướng hoàn toàn mới.

Dự báo tuần Bọ Cạp

Sao Hỏa trong cung của bạn tạo góc ngũ chiếu với Chiron đi lùi cho thấy rằng hành động hoặc nỗ lực khẳng định bản thân có thể khiến sức khoẻ, công việc phát sinh vấn đề. Những vấn đề này vốn là những điều không thể tránh được nhưng nó vẫn sẽ có ảnh hưởng – Bọ Cạp sẽ không hành động trơn tru và hiệu quả được. Bạn cũng có thể ngần ngại công khai khẳng định bản thân vì một vấn đề sức khỏe. Nhưng sao Thủy đi xuôi trong cung Hoàng đạo của bạn nói rằng: Đây chính là lúc tiến lên phía trước, vì tất cả thông tin đều nằm trong tay bạn rồi!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trời trong khu vực tài nguyên cá nhân tạo góc tam hợp với Chiron có thể giúp tăng thêm an toàn tài chính hoặc cảm xúc của Bọ Cạp khi bạn giải quyết các vấn đề gây tổn thương trong quá khứ với đồng nghiệp, với sức khỏe hoặc thói quen hàng ngày của bạn. Cho dù chưa thể xử lý triệt để các vấn đề, nhưng việc tập trung vào các giá trị hoặc lòng tự trọng của bạn có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó, sự phát triển tài chính sẽ giúp bạn đối phó với một lỗ hổng/điểm yếu trong cuộc sống hàng ngày. Thậm chí tốt hơn, góc trùng sao Kim/sao Mộc trong khu vực tài nguyên cá nhân có thể mang đến bội thu tiền bạc hoặc một cơ hội khiến bạn cảm thấy rất tốt về bản thân. Tuy nhiên, điều này đang chỉ ra sự khao khát chi tiêu, khao khát về tiền bạc đang gia tăng và sao Hỏa trong cung của bạn đối đỉnh với sao Thiên Vương có thể thúc đẩy bạn phản ứng bốc đồng. Một bước ngoặt đột ngột cũng có thể tới với mối quan hệ, hoặc những thay đổi trong cuộc sống của người khác có thể cho bạn thấy bạn đang làm điều gì đó quá lên theo hướng dramatic. Cố gắng cân nhắc hành động và thực hiện từng bước một – Bạn đâu có cần phải làm điều gì đó trước khi bạn sẵn sang đâu Bọ Cạp?

Dự báo tuần Nhân Mã

Sao Hỏa vào khu vực bí mật của bạn tạo góc ngũ chiếu với Chiron cho thấy rằng các động lực bí mật hoặc không có bằng chứng cụ thể đang kích hoạt những lỗ hổng/điểm yếu/vùng an toàn của bạn. Nhân Mã sẽ có những lúc khó chịu hoặc bất an liên quan đến câu chuyện flirt mới toanh hoặc chuyện tự thể hiện. Xem xét cẩn thận những gì đang diễn ra đằng sau.

Sao Thủy đi xuôi trở lại trong khu vực bí mật của bạn cho thấy sự tiến triển liên quan đến một thông tin bí mật, trực quan hoặc mơ mộng. Theo dõi các ý tưởng chưa thành hình hoặc các cuộc hội thoại bí mật để lấy đà trước, rồi sau đó bạn sẽ có được sự rõ ràng dù cho có thể chưa có đủ thông tin về nó. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là thời gian cho hành động hoặc thông báo công khai, chính thức.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trời vào cung của bạn tam hợp Chiron có thể làm nên điều kỳ diệu. Những lỗ hổng/điểm yếu/vết thương liên quan lòng tự trọng sẽ dễ dàng được Nhân Mã đối mặt và nhận thức. Nỗi đau hoặc những nơi bạn cảm thấy không xứng đáng sẽ trở thành động lực cho bạn đối diện vấn đề. Góc trùng sao Kim/sao Mộc trong cung của bạn làm tăng thêm sự quyến rũ, sức hấp dẫn cho Nhân Mã hoặc mang đến những khoảnh khắc vui vẻ ở nơi niềm tin của bạn về điều gì đó bạn yêu thích đã được khẳng định. Cũng có thể có một món quà hoặc phần thưởng cho bạn. Tuy nhiên, sao Hỏa đối đỉnh sao Thiên Vương mang đến những thay đổi/kết quả căn bản liên quan đến sức khỏe hoặc thói quen hàng ngày. Các hành động hoặc động lực nền tảng có thể mang đến kết quả đáng ngạc nhiên ở bề nổi, bạn nhìn được thấy được nó. Mặt khác, có thể có một bước ngoặt không lường trước được trong chuyện sức khỏe hoặc công việc khiến Nhân Mã bực bội.

Dự báo tuần Ma Kết

Sao Hỏa trong khu vực xã hội của Ma Kết tạo góc ngũ chiếu với Chiron chỉ ra rằng các hành động, tranh luận hoặc hoạt động xã hội công khai có thể gây khó xử hoặc mang đến những tổn thương không lường trước được. Khó khăn ở nhà/với gia đình sẽ ảnh hưởng đến điều này – có thể hành động của người khác sẽ kích hoạt sự nhạy cảm cao độ của bạn.

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực xã hội của bạn báo hiệu sự tiến triển liên quan đến một thông báo công khai, một cuộc thảo luận với bạn bè hoặc sự hiểu biết của bạn về một vấn đề công cộng. Có lẽ đã đến lúc hành động theo những gì bạn biết rồi Nhân Mã!

Mặt trời vào khu vực bí mật của bạn tạo góc tam hợp với Chiron, gợi ý rằng nguồnhỗ trợ riêng tư hoặc việc cố gắng khai thác trực giác của bạn có thể giúp bạn đối phó với các tổn thương/những khó khăn gia đình. Các vấn đề gây tổn thương có thể được giải quyết kín đằng sau, và góc trùng sao Kim/sao Mộc trong khu vực bí mật sẽ mang đến một món quà, phước lành hoặc trợ giúp đáng ngạc nhiên từ một người bí mật. Tuy nhiên, sao Hỏa đối đỉnh với Sao Thiên Vương cảnh báo bạn nên cẩn thận với các phản ứng/kết quả bất ngờ của đám đông hoặc các cuộc tranh cãi không ổn định bùng phát chẳng có nguyên nhân. Có thể một tình bạn sẽ kết thúc hoặc hình ảnh xã hội của bạn bị ảnh hưởng.

Dự báo tuần Bảo Bình

Sao Hỏa trong khu vực nghề nghiệp của bạn tạo góc ngũ chiếu với Chiron đi lùi cho thấy rằng những hành động hoặc tham vọng sự nghiệp có thể bị hủy hoại bởi Bảo Bình nghi ngờ mình không được lắng nghe. Có thể chủ đề đang thoả luận cũng là chủ đề khó, nhất là khó khi bạn thể hiện thẩm quyền hoặc hành động của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực nghề nghiệp của bạn cho thấy sự tiến triển trong tìm kiếm việc làm, thảo luận với quản lý hoặc lên kế hoạch cho tương lai. Các mục tiêu của bạn, hay các chi tiết của một dự án, công việc có thể trở nên rõ ràng hơn.

Mặt trời vào khu vực xã hội của bạn tạo góc tam hợp với Chiron gợi ý rằng các kết nối công khai, tình bạn hoặc hình ảnh xã hội của Bảo Bình có thể giúp bạn giải quyết những bất an về trí tuệ hoặc giao tiếp. Bạn cần đối diện và giải quyết công khai những nỗi sợ hãi này, hoặc dám thảo luận về một chủ đề khó khăn có tính xã hội – Bởi điều này sẽ tăng tác động tích cực của bạn đến người khác, giúp bạn truyền tải theo cách dễ chịu và đồng cảm hơn. Góc trùng sao Kim/sao Mộc trong khu vực xã hội của bạn có thể mang đến một tầm nhìn xa, được công khai về việc tổ chức kỷ niệm với bạn bè, crush mới; hay nó cũng gia tăng khả năng thu hút sự chú ý phù hợp cho Bảo Bình. Tuy nhiên, sao Hỏa đối đỉnh sao Thiên Vương mang đến kết quả bất ngờ liên quan đến kết thúc công việc hoặc hành động bất ngờ liên quan đến sự nghiệp. Bảo Bình có thể đột nhiên quyết định nhảy việc hoặc thay đổi những thứ đang ràng buộc bạn. Đây sẽ là một khoảnh khắc giải phóng bản thân hoặc phá vỡ những giới hạn nhưng hãy lưu ý rằng nó sẽ có tác động lớn đến sự nghiệp của bạn.

Dự báo tuần Song Ngư

Sao Hỏa vào lĩnh vực cơ hội của bạn tạo góc ngũ chiếu với Chiron cho thấy rằng những nỗ lực để tiến lên trong các lĩnh vực du lịch, giáo dục, pháp lý hoặc xuất bản sẽ gây ra bất an cho Song Ngư về tài chính hoặc cảm xúc. Bạn có thể phải đối mặt với sự mất kết nối giữa niềm tin rằng bạn đang đấu tranh/điều gì đó mà bạn muốn khám phá với giá trị cá nhân của bạn.

Sao Thủy đi xuôi trở lại trong khu vực cơ hội có thể cung cấp cho Song Ngư thông tin phù hợp để làm việc như một hợp đồng hay đạt được sự rõ rang trong thứ gì đó mà bạn đang học. Kế hoạch du lịch hoặc các vấn đề pháp lý cũng có thể có tiến triển rõ ràng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trời vào khu vực nghề nghiệp tạo góc tam hợp với Chiron có thể giúp bạn giải quyết những bất an về tài chính hoặc cảm xúc nhờ vào tham vọng, sự tự tin của bạn về các mục tiêu tương lai. Góc trùng sao Kim/sao Mộc trong khu vực này cho thấy một cơ hội nghề nghiệp sinh lợi đã được Song Ngư mong muốn từ lâu, hoặc bạn có thể nhận được sư chú ý tích cực trong công việc. Tuy nhiên, sao Hỏa đối đỉnh sao Thiên Vương có thể mang đến những phát triển hoặc thông báo đáng ngạc nhiên trong các lĩnh vực du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý hoặc những gì bạn đặt niềm tin vào. Song Ngư sẽ đi sâu vào những điều chưa biết hoặc hành động dứt khoát – và điều đó có thể kích hoạt một kết thúc đột ngột hoặc mang đến khoảnh khắc rõ rang, chiếu sang tỏ những điều bạn phải làm. Đây cũng có thể báo hiệu tình huống dễ gặp tai nạn, vì thế hãy hết sức cẩn thận khi đi du lịch hoặc khám phá Song Ngư nhé!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả