Dự báo tuần mới từ 18/6 đến 25/6 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tới ngày 23/6 Trăng non trong Cự Giải khiến mọi vấn đề bạn đang phải đối mặt trở nên căng thẳng hơn. Bù lại, điểm chí sẽ mang đến sự vui mừng, phấn khởi – những khó khăn bạn phải trải qua cuối cùng cũng đem lại kết quả. Trăng non sẽ mở ra một trang mới, giúp bạn tiến về phía trước.

Tổng quan

Năm nay, ngày hạ chí sẽ đến vào khoảng 20-21/6. Cùng với đó vào ngày 21/6, Mặt Trời Cự Giải và sao Thủy tạo thành góc trùng tụ. Ngày dài nhất năm này chắc chắn sẽ đem đến bạn nhiều thông điệp.

Tới ngày 23/6 Trăng non trong Cự Giải khiến mọi vấn đề bạn đang phải đối mặt trở nên căng thẳng hơn. Bù lại, điểm chí sẽ mang đến sự vui mừng, phấn khởi – những khó khăn bạn phải trải qua cuối cùng cũng đem lại kết quả. Trăng non sẽ mở ra một trang mới, giúp bạn tiến về phía trước.

Sao Thủy khiến bạn bày tỏ cảm xúc của mình đồng thời cũng đặt ra câu hỏi cho chính bản thân. Liệu bạn có cần nhiều hơn thế này? Đây có phải tất cả những điều bạn muốn? Việc này có làm bạn thấy an toàn? Liệu đây có phải là lúc mọi việc cần được thảo luận? Cự Giải khiến bạn suy nghĩ về đâu là điều mình muốn và đâu là điều cần thiết, hãy phân biệt rõ những điều này.

Vào ngày 25/6, sao Hỏa Cự Giải vuông góc với sao Mộc Thiên Bình sau đó tam hợp với sao Hải vương vào 26/6. Dưới tác động của sao Mộc, những ảnh hưởng của sao Hỏa càng thêm rộng, lớn hơn. Tuy vậy sao Hải vương sẽ kiềm chế những thay đổi này. Sự kiện giữa điểm chí và Trăng non sẽ sớm qua cùng với hi vọng vào tương lai, cảm xúc dồi dào. Những khởi đầu mới (trong công việc, tình cảm, gia đình,..) có thể khiến bạn lúng túng. Tuy vậy khó có cách nào để tránh khỏi rắc rối sẽ đến. Nếu bạn đang cảm thấy quá tải, hãy tập trung vào điều bạn hiểu rõ.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bạch Dương

Trăng non cùng điểm chí trong khu vực gia đình gợi Bạch Dương về những hoài niệm tuổi thơ, gia đình. Tranh cãi giữa bạn và người thân có thể xoay quay vấn đề đã tồn tại từ lâu, không còn mới. Bạch Dương có thể chính là người khơi lại những hiểu nhầm từ xưa, tuy vậy bạn cũng biết thêm được nhiều thông tin đáng cân nhắc. Ngoài ra trong gia đình bạn cũng có thể xuất hiện một thành viên mới. Hãy lưu ý đến việc kinh doanh gia đình, di chuyển hay mối quan hệ giữa cha mẹ/con cái.

Sao Hỏa trong khu vực gia đình đem đến những thay đổi lớn trong các mối quan hệ của bạn. Nếu mọi chuyện diễn ra quá nhanh bạn và ai đó trong gia đình có thể nảy sinh tranh cãi. Có rất nhiều cơ hội phát triển mối quan hệ nếu bạn và mọi người cùng hiểu rõ, thông cảm lẫn nhau.

Kim Ngưu

Trăng Non cùng điểm chí trong khu vực giao tiếp đem đến cho Kim Ngưu những cuộc trò chuyện đầy hoài niệm, xúc động. Vài thông tin mới có thể khiến bạn cảm thấy bất an. Cùng với đó, nếu bạn đang không vui, khó chịu vì điều gì, khoảng thời gian này là lúc xua tan những suy nghĩ tiêu cực ấy. Đây cũng là lúc lí tưởng nếu Kim Ngưu muốn bày tỏ ý tưởng hay để lại dấu ấn của mình với mọi người. Việc thảo luận giữa bạn và anh chị em ruột sẽ diễn ra suôn sẻ.

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp khiến Kim Ngưu muốn tranh luận, đưa ra ý kiến hay giúp đỡ mọi người nhiều hơn. Bạn đang có rất nhiều ý tưởng hay ho sẵn sàng đưa ra trước mọi người. Về cơ bản bạn đang đi đúng hướng tuy rằng cũng đừng quên cảm xúc cá nhân có thể dễ dàng làm hỏng mọi chuyện. Ngoài ra, công việc không phải chỉ là của riêng bạn, nhiều việc phải giải quyết khiến Kim Ngưu bị bao vây bởi trách nhiệm và những mối quan hệ mới.

Song Tử

Với Trăng non và điểm chí trong khu vực nguồn lực cá nhân, Song Tử có thể biết thêm nhiều thông tin, thảo luận về nguồn thu nhập, lợi ích cơ bản của bản thân. Đây có lẽ là lúc cho mọi người biết yêu cầu của bạn trong công việc hay chia sẻ cảm xúc của mình. Đồng thời một khởi đầu mới sẽ đến với Song Tử.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể khiến bạn chiều chuộng, yêu thương bản thân mình hơn. Những kì vọng trong công việc, tình cảm khiến bạn vui mừng ngay cả khi chưa rõ kết quả. Ngoài ra Song Tử có thể tìm đến những thú vui khi cảm thấy thất vọng. Đừng quá hy vọng vào điều gì đồng thời nếu bạn đạt được thành công cũng đừng vội quá vui mừng. Đối với vài người, sao Hỏa sẽ mang tới bạn cơ hội làm ăn, mạo hiểm.

Cự Giải

Trăng non và điểm chí trong chính cung mở ra trước Cự Giải một khởi đầu mới đầy hứa hẹn. Nếu bạn đang muốn thay đổi, khởi động lại bản thân, cơ hội này sẽ đến cùng nhiều ý tưởng, cảm hứng. Mọi người có thể đem đến thông tin hữu ích giúp bạn trong tương lai nên hãy thật để ý. Một cuộc nói chuyện khiến mọi việc thay đổi có thể làm Cự Giải không thoải mái. Ngoài ra, đây cũng là lúc để bạn cân nhắc đâu là điều mình thực sự cần. Cùng với đó, việc quảng cáo, giao tiếp của bạn sẽ đạt được ảnh hưởng tích cực.

Sao Hỏa trong chính cung tiếp thêm năng lượng cho Cự Giải, khiến bạn thêm hào hứng. Đây là lúc tuyệt vào cho những kế hoạch gia đình (như di chuyển, sửa chữa nhà cửa) hay thay đổi một thói quen. Tuy vậy hãy cẩn thận vì nguồn năng lượng này có thể khiến bạn nhận nhiều việc hơn mình có thể đảm nhận. Trước khi bạn bắt đầu làm gì, hãy cân nhắc lợi ích lâu dài và đảm bảo mình có thể giữ công việc tiến triển đều.

Sư Tử

Trăng non và điểm chí trong khu vực bí mật có thể gợi lên những nghi ngờ, bí mật hay một linh cảm trong Sư Tử. Hãy chú ý đến những điều ít người để ý tới. Khoảng thời gian này là lúc những tiên đoán, linh cảm của bạn dễ trở thành sự thật. Mọi chuyện quanh bạn có thể chững lại, không rõ ràng, mơ hồ nhưng hãy nhớ còn rất nhiều điều khác sẽ đến. Ngoài ra Sư Tử nên lắng nghe và suy nghĩ thật kĩ trước khi phản ứng gì.

Tuy vậy, sao Hỏa trong khu vực bí mật có thể khiến Sư Tử muốn nói lên mọi suy nghĩ, tranh cãi hay hành động mà chưa suy nghĩ thấu đáo. Bạn sẽ cảm thấy thiếu kiên nhẫn và ngay lập tức đưa ra kết luận trước mọi việc. Nếu có thể, hãy cân nhắc kĩ ý kiến của mình trước khi nói, hành động. Việc Sư Tử làm có thể mang đến nhiều ảnh hưởng lớn mà bạn không thể ngờ tới được.

Xử Nữ

Những thay đổi giữa Xử Nữ và các mối quan hệ công chúng đến khi Trăng non và điểm chí trong khu vực xã hội. Một tình bạn đẹp có thể đang được nuôi dưỡng, phát triển hay những lời nói chân thành sẽ giúp mọi người thêm tin tưởng, yêu mến bạn. Đây là lúc lí tưởng để thảo luận, nói chuyện khi mọi người đều hiểu thông điệp của bạn.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội đem đến Xử Nữ một nguồn năng lượng dồi dào. Dù bạn đang cố dành chiến thắng trong một cuộc thảo luận, quảng bá việc kinh doanh hay trò chuyện với mọi người, Xử Nữ có thể dễ dàng kết nối với mọi người đồng thời cảm thấy tự tin trong giao tiếp. Tuy vậy việc chi tiêu có thể làm bạn đau đầu.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Trăng non cùng điểm chí trong khu vực sự nghiệp mang tới Thiên Bình nhiều cơ hội mới, khiến bạn thoải mái hơn khi trò chuyện cùng quản lí hay đây có thể là dịp để bạn phát triển việc kinh doanh của mình. Khoảng thời gian này, Thiên Bình có thể trở nên nhạy bén hơn trước mọi việc xung quanh hay chính cảm xúc sẽ làm bạn mất tập trung trong công việc. Nếu mọi chuyện trở nên khó khăn, hãy dừng lại nghỉ ngơi một chút và tập trung vào những điều cơ bản, bạn chắc chắn làm được.

Với sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp, bạn sẽ được cấp trên để ý theo hướng tích cực, đây là cơ hội tốt nếu Thiên Bình có bất kì điều gì cần chia sẻ. Ngoài ra, một công việc mới có thể rất hứa hẹn nếu bạn đang tìm việc. Khát vọng thăng tiến sẽ thúc đẩy bạn, đưa bạn vào thói quen tốt, giúp bạn tìm ra giải pháp trong công việc. Nhiệt tình và năng động có thể rất tốt, nhưng bạn luôn phải giữ hành động của mình thật chuyên nghiệp và nghiêm túc. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn có thể hoàn thành mục tiêu mình đặt ra, mọi người đều đang theo dõi bạn.

Bọ Cạp

Trăng non cùng điểm chí trong khu vực cơ hội giúp phát triển các lĩnh vực học tập, du lịch, luật pháp, xuất bản. Thông tin Bọ Cạp biết được sẽ không đơn giản như vẻ ngoài mà còn mang nhiều ý nghĩa khác. Đây là lúc tuyệt vời nếu bạn muốn theo đuổi một lĩnh vực mới hay dạy học, tương tác với công chúng.

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội thúc đẩy sự phát triển, nhất là khi Bọ Cạp đang sẵn sàng thử sức với những điều mới. Nếu bạn đang tạm thời bị trì hoãn, đây có thể là dấu hiệu tốt giúp đưa bạn vào đúng vị trí. Sao Hỏa có thể đem đến một chút liều lĩnh, mạo hiểm, hãy cẩn thận với những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ, xa lạ với bạn.

Nhân Mã

Nếu Nhân Mã đang gặp khó khăn về tiền bạc, Trăng non cùng điểm chí sẽ giúp bạn giải quyết phần nào những lo lắng ấy. Ngoài ra, một cuộc nói chuyện có thể hé lộ nhiều thông tin khiến bạn không thoải mái, hài lòng, tuy vậy về lâu dài bạn sẽ thêm hiểu và gần gũi hơn với nửa kia của mình. Hãy để ý các vấn đề quan đến tài sản và giới hạn.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung có thể đem đến bất ngờ trong việc tài chính, đây vừa có thể là điều tốt, vừa có thể là điều xấu, tất cả đều phụ thuộc vào thói quen chi tiêu của Nhân Mã. Để biến đây thành cơ hội, hãy chú ý đến những đề nghị từ mọi người và chắc chắn không tiêu xài hoang phí.

Ma Kết

Trăng non cùng điểm chí trong khu vực các mối quan hệ sẽ mở ra những cuộc gặp gỡ hay những cuộc trò chuyện khiến Ma Kết cảm thấy xúc động. Bạn sẽ cảm thấy đồng cảm, như được kết nối với ai đó. Cùng với đó, chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia sẽ tràn đầy yêu thương và quan tâm.

Sao Hỏa trong khu vực các mối quan hệ đem tới sự hứng khởi, say mê trong công việc, dự án Ma Kết tham gia. Bạn có thể cảm thấy mình đang ở rất gần cái đích, mối quan hệ giữa bạn và ai đó đang phát triển rất nhanh. Trong công việc, việc làm ăn này có thể hứa hẹn nhiều tiềm năng và tham vọng. Ma Kết hãy tận hưởng những ngày bận rộn này nhưng hãy giữ một cái đầu lạnh khi đưa ra quyết định.

Bảo Bình

Với Trăng non cùng điểm chí trong khu vực thói quen, Bảo Bình sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng. Bạn có thể khám phá ra nhiều điều thú vị về bản thân qua đó giúp phát triển cả tâm hồn và thể chất. Nếu Bảo Bình muốn thay đổi thói quen ăn uống, đây là lúc rất phù hợp, ngoài ra bạn cũng có cơ hội tìm được việc làm mới.

Sao Hỏa trong khu vực thói quen càng tiếp thêm lửa cho mọi việc bạn làm, khiến Bảo Bình thêm mong muốn thay đổi, trở nên tốt hơn. Bạn có thể phải giải quyết nhiều công việc hơn nhưng nguồn thu nhập công việc này đem lại cũng không nhỏ. Biết đâu đây lại là cơ hội để bạn thử sức với công việc mình yêu thích. Nguồn năng lượng quanh Bảo Bình thật dồi dào nhưng cũng đừng quên giữ sức khỏe.

Song Ngư

Trăng non trong khu vực thể hiện bảo thân mang đến Song Ngư cơ hội làm quen, kết bạn. Ngoài ra, bạn có thể biết được đâu là điều mình muốn, quan trọng với bản thân qua những chuyện xảy ra. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời nếu Song Ngư muốn mọi người biết đến mình.

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân càng khiến các mối quan hệ của bạn thêm hào hứng, phấn khởi. Ai đó có thể nhanh chóng trở nên thân thiết với bạn. Một dự án lớn bạn tham gia sẽ gặt hái được nhiều thành công; sự tự tin, mong muốn được công nhận sẽ càng khiến Song Ngư thêm nhiệt tình. Đây có thể là khoảng thời gian vui vẻ miễn là bạn không để những kì vọng thiếu tính thực tế. Nếu bạn đang trở nên thân thiết với ai đó, hãy cẩn thận vì hai người có thể vượt quá nhiều giới hạn. bạn có thể muốn cho đi nhiều hơn nhận lại, quên đi bản thân mình. Ngoài ra hãy cẩn thận với việc chi tiêu.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả