Dự báo tuần mới từ 19/2 đến 25/2 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Thủy bước vào Song Ngư vào 17/2, trùng tụ với mặt trời, góc trùng tụ này có thể mở rộng những gì bạn học được và khuyến khích bạn buông lỏng đôi tay.

Tổng quan

Song ngư: Cho phép và chấp nhận

Ngày 19/2 đánh dấu mặt trời vào Song Ngư. Đây là cung hoàng đạo của sự hy sinh, hóa thân, là chòm sao cuối cùng của vòng hoàng đạo. Vì thế, điều tốt nhất bạn cần làm là cho phép và chấp nhận. Điều này rất khó khăn cho những người thích kiểm soát nhưng bí quyết của mùa Song Ngư là: bạn sẽ đạt được nhiều thứ hơn nếu bạn không áp đặt mọi thứ.

Sao Thủy bước vào Song Ngư vào 17/2, trùng tụ với mặt trời, góc trùng tụ này có thể mở rộng những gì bạn học được và khuyến khích bạn buông lỏng đôi tay.

Song Ngư là một chòm sao rộng mở, nó không luôn luôn có nghĩa là kết thúc. Vì thế, hãy chấp nhận rằng “nhiều hơn” có thể đến theo những cách bất ngờ. Thường thì, bạn sẽ phải từ bỏ thứ gì đó để nhận được một thứ khác tốt hơn.

Mối quan hệ lý tưởng

Mùa của Song Ngư sẽ được nhấn mạnh hơn bởi góc trùng tụ sao Kim/sao Hải Vương ngày 21/2. Các mối quan hệ sẽ nhận được một làn sóng lãng mạn/ sáng tạo. Bạn sẽ cảm thấy thật mơ mộng, sao Hải Vương sẽ xóa mòa mọi logic và rào cản. Tình yêu sẽ trở nên vô bờ và vô điều kiện.

Vào 23/3, Juno tại Song Ngư tiếp tục bối cảnh mơ mộng, nhưng đây sẽ là về một thỏa thuận đối tác, một “hợp đồng” làm tâm giao.

Vào 25/3, cảm xúc mơ mộng sẽ bớt đi bởi Sao Kim vuông góc với sao Hỏa/Vesta. Sự cống hiến (Vesta) được tiếp sức bởi sự hào hứng của sao Hỏa, nhưng góc vuông với sao Kim ám chỉ sự chênh lệch giữa điều bạn làm và điều bạn muốn làm.

Góc trùng tụ giữa sao Thủy/sao Hải Vương cùng ngày có thể mang lại những lời nói hoa mỹ/ lời nói dối hoặc sự tha thứ. Một giấc mơ có thể được diễn tả bằng lời, một sự thật có thể được làm rõ một cách sáng tạo, trực giác bạn đang rõ hơn bao giờ hết.

Những ảnh hưởng này là tiêu cực hay tích cực vậy? Song Ngư/sao Hải Vương sẽ mang lại chút mơ hồ. Vậy nên, bạn cần phải phân biệt phải trái rõ ràng, trực giác của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cho 12 cung (các bạn có thể đọc theo Sun hoặc AC nhé!)

Bạch dương

Sao Thủy gặp Mặt trời tại nhà 12 (khu vực bị ẩn giấu) của bạn, ám chỉ một thông tin đã được làm sáng tỏ vào ngày 17/2. Tuy nhiên bây giờ, bạn đang rút lại và muốn giữ vài bí mật, tập trung vào trực giác hơn là logic. Hãy cho phép bản thân được ngồi lại và chờ xem điều sắp được tiết lộ.

Juno và các góc tại sao Kim trong nhà 12 có thể làm bạn mong muốn một điều ước/sự lãng mạn, hoặc một điều bạn không với tới được. Ước mơ lớn lao cũng ổn, nhưng hãy thực tế trong việc mình có thể đạt được những gì. Hơn là việc mơ mộng, hãy dùng điều này làm một sự thúc đẩy để bạn khám phá. Du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản và tôn giáo là những lĩnh vực bạn có thể muốn thúc đẩy. Sao Thủy/Hải Vương có thể ám chỉ một giây phút sáng tỏ, góc hợp này sẽ giúp bạn chỉ rõ những mong muốn mơ hồ hoặc những ý tưởng sáng tạo.

Kim Ngưu

Mặt trời gặp sao Thủy tại nhà 11 (khu vực xã hội), chuyển một cuộc hội thoại/ hoặc thông tin ngày 17/2 sang trọng tâm xã hội. Bạn sẽ chú tâm đến bạn bè, hội nhóm và các mối liên hệ đến cộng đồng. Năng lượng này sẽ nhẹ nhàng hơn và mang lại sự cảm thông trong giao tiếp. Các cuộc thảo luận và ý tưởng sẽ trôi chảy tự nhiên, có thể mang bạn đến những nơi bất ngờ.

Juno và các góc tại sao Kim trong nhà 11 có thể làm rõ những sự cuốn hút giữa một tình bạn/tình yêu, hoặc một dự án xã hội. Mặt khác, bạn có thể thu hút người khác với sự sáng tạo/ cởi mở của bản thân. Tuy nhiên, sẽ có những căng thẳng sau cánh gà, sự đố kỵ hoặc cơn giận kìm nén sẽ mang lại những tình huống đáng lo. Ở đây có thể có sự tương phản giữa bề mặt vô hại vài những hành động ẩn ý. Sao Thủy/Hải Vương ám chỉ một cuộc hội thoại hứa hẹn nhiều điều – nó có thể là thật hoặc giả.

Song Tử

Mặt trời gặp sao Thủy tại nhà 10 (khu vực sự nghiệp). Một công bố, một phát hiện ngày 17.2 có thể được áp dụng vào dự án công việc của ban. Mặc dù đây là điều chính thức, bạn có thể gặp khó khăn phân biệt giữa ý tưởng và hiện thực, đặc biệt là khi sao Thủy trùng tụ Hải Vương. Bạn sẽ có ý tưởng lớn, đầy hy vọng, sáng tạo nhưng hãy để ý đến thực tế hơn nhé.

Juno và các góc tại sao Kim trong nhà 10 có thể mang lại sự bối rối quanh công việc và quan hệ cá nhân. Nếu bạn đang muốn làm đồng minh với ai đó tại nơi làm việc, hãy đảm bảo rằng điều đó có lợi cho bạn. Hãy tự hỏi rằng hai người có cùng mục tiêu không. Các hợp đồng cần được xem xét kỹ càng. Hơn nữa, bạn đang cần sự cạnh tranh lành mạnh để thực hiện những điều mong muốn.

Cự giải

Mặt trời gặp sao Thủy tại nhà 9 (khu vực cơ hội), ám chỉ rằng bạn sẽ công khai về một cuộc hội thoại cá nhân ngày 17/2. Khi bạn bước lên, tầm nhìn của bạn sẽ mở rộng – du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý, xuất bản hoặc đức tin là lĩnh vực chính để bạn lên tiếng, hoặc mở rộng tầm nhìn. Cai mà bắt đầu là một sự thật mất lòng có thể đưa bạn đi xa hơn.

Juno và các góc tại sao Kim trong nhà 9 có thể tiếp thêm những viễn tưởng đẹp đẽ về những lĩnh vực nêu trên, một mối quan hệ yêu xa có thể gây hấp dẫn.Tuy nhiên, sẽ có những căng thẳng giữa những thứ bạn khao khát ở phương xa và những vấn đề gần xung quanh bạn. Một vấn đề về sức khỏe, công việc, thói quen hàng ngày đang cần sự chú ý của bạn tạo ra căng thẳng stress. Sự căng thẳng đsó sẽ làm bạn muốn nhiều hơn và xao nhẵng bạn khỏi những việc cần làm. Hành động không đúng thời điểm hoặc lên kế hoạch không cẩn thận có thể tạo nên lỗi sai – hãy thận trọng hơn. Sao Thủy/Hải Vương ám chỉ một thời khắc mà lý tưởng cao hơn được nói thành lời.

Sư Tử

Mặt trời gặp sao Thủy tại nhà 8 (khu vực tài sản chung). Một thời khắc sáng tỏ về một cuộc hội thoại 17/2 sẽ dẫn đến một khám phá về những thứ ẩn giấu sau mọi việc. Sự thân mật, tài sản chung hoặc vấn đề tâm lý có thể dẫn đến sự cảm thông chung. Bạn sẽ có xu hướng đánh mất bản thân trong ai đó hoặc thứ gì đó. Ngoài ra, những giới hạn rõ ràng sẽ tan biến, nhất là khi sao Thủy hợp nhất với sao Hải Vương. Hãy cẩn thận và chắc chắn rằng bản thân hiểu rõ sự thật.

Juno và các góc tại sao Kim trong nhà 8 có thể tăng lên mong muốn được thân mật, dâng hiến bản thân cho ai đó hoặc chi tiêu không hợp lý. Một thỏa thuận tài chính hoặc thân mật sẽ cần lượng tin tưởng lớn, nhưng hãy chắc rằng bạn (và người kia) cảm thất ổn thỏa với những thứ được sẻ chia. Bạn sẽ mạo hiểm mọi thứ nên hãy đảm bải rằng điều đó sẽ làm bạn hạnh phúc. Nếu bạn đang ở trong tâm trọng muốn trốn thoát, hãy cẩn thận với đồ uống và chất cồn.

Xử Nữ

Mặt trời gặp sao Thủy tại nhà 7 (khu vực đối tác), thúc đẩy một giải pháp/ thông tin từ 17/2.  Bối cảnh mới của tuần này sẽ là về sự cân bằng và hợp tác. Hơn nữa, bạn sẽ được đối xử mộ cách công bẳng

Juno và các góc tại sao Kim trong nhà 7 có thể mang lại một vài đối tác lý tưởng, nhưng bạn lại gặp vấn đề về gia đình. Sự tận tâm cho gia đình của một người hoặc quá khứ có thể dẫn đến cãi vã và thất vọng. Nếu bạn đang hứng thú với các công việc gia đình, hãy đảm bảo rằng đối tác của bạn đang có cùng suy nghĩ. Thỏa thuận là chìa khóa – hãy cố tránh sự áp đặt lên người khác. Bạn không thể kiểm soát đối phươg, nên hãy buông tay và lắng nghe họ. Sao Thủy/Hải Vương có thể giúp bạn điều này vì nó mở ra cuộc hội thoại trôi chảy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Mặt trời gặp sao Thủy tại nhà 6 (khu vực thói quen hàng ngày). Một vài thông tin tốt từ 17/2 sẽ hướng đến công việc hàng ngày. Một vấn đề, giải pháp hoặc nghĩa vụ liên quan đến việc hy sinh sẽ trở nên rõ ràng.

Juno và các góc tại sao Kim trong nhà 6 có thể làm bạn mong muốn được cho đi (vô điều kiện) hoặc bỏ cuộc. Bạn có thể bị choáng ngợp bởi những nghĩa vụ hoặc vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, hãy biết rằng thúc đẩy muốn cho đi hoặc bỏ cuộc không phải là điều tốt nhất cho bạn. Một ngừơi có thể đang đòi hỏi ở bạn quá nhiều. Đừng ngần ngại lùi lại và (tạm thời) xin nghỉ ngơi – điều này sẽ giúp bạn nạp năng lượng tốt hơn.

Bọ Cạp

Mặt trời gặp sao Thủy tại nhà 5 (khu vực thể hiện bản thân), mang đến nhiều sự sáng tạo, vui chơi và giao tiếp hơn. Thông tin về gia đình vào 17/2 có thể dẫn đến một bữa tiệc mừng, hoặc môt cơ hội để bạn hướng đến những vấn đề bên ngoài. Sao Thủy/ Hải Vương ám chỉ một khoảnh khắc sáng tạo, lãng mạn hoặc đầy lý tưởng. Những cuộc thảo luận về trẻ em có thể trở thành chủ đề chính.

Juno và các góc tại sao Kim trong nhà 5 có thể kích thích một thu hút mới, hoặc một mong muốn được chi tiêu, yêu chiều bản thân hoặc khoe khoang. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khao khát của bạn có thể làm mờ ranh giới giữa cái bạn có và cái bạn muốn có.

Nhân Mã

Mặt trời gặp sao Thủy tại nhà 4 (khu vực gia đình), tiến nghị một ý tưởng/ cuộc hội thoại vào khoảng 17/2. Ý tưởng này có thể được áp dụng tới công việc gia đình, chuyển nhà… Các vấn đề từ quá khứ/ thời thơ ấu có thể mang lại nỗi đau đến hiện tại, nhưng sao Thủy/Hải Vương lại mang đến sự tha thứ, sự đồng cảm cho các thành viên trong gia đình.

Juno và các góc tại sao Kim trong nhà 4 mang đến thời gian lý tưởng cho gia đình. Bạn có thể có viễn cảnh về gia đình lý tưởng. Tuy nhiên, góc vuông với sao Hỏa/Vesta tại cung của bạn ám chỉ rằng những điều bạn làm để biến viễn cảnh này thành sự thực có thể không thuận với những điêu bạn muốn làm.

Ma Kết

Mặt trời gặp sao Thủy tại nhà 3 (khu vực giao tiếp). Một cuộc thảo luận/thông tin chủ chốt vào ngày 17/2 có thể được mở rộng hơn. Đặc biệt khi sao Thủy trùng tụ Hải Vương, ý tưởng đó sẽ trở nên sáng tạo hơn. Hãy cẩn thận đừng vì trí tưởng tượng và bức tranh lớn mà bỏ qua những chi tiết nhỏ.

Juno và các góc tại sao Kim trong nhà 3 có thể tạo một năng lượng cho giao tiếp, với những câu chuyện/kế hoạch, những lời nói lãng mạn. Tuy nhiên, những mục tiêu ẩn giấu (hoặc vô thức) có thể phóng đại những gì bạn đang nghe/nói. Trước khi bạn nói “có” thì hãy đảm bảo rằng bạn có bằng chứng xác thực. Nếu không, bạn có thể cứ tận hưởng bức tranh đẹp đẽ tạm thời được tạo ra.

Bảo Bình

Mặt trời gặp sao Thủy tại nhà 2 (tài sản cá nhân), giúp bạn phát triển một ý tưởng quan trọng ngày 17/2. Cái được làm sáng tỏ lúc đó có thể giúp bạn trong những lĩnh vực kiếm tiền. Nếu bạn đang cần một khoản tăng lương, hoặc những thứ quan trọng với bạn, hãy cụ thể hết sức và đừng đưa ra những lời hứa mập mờ.

Juno và các góc tại sao Kim trong nhà 2 có thể khuyến khích bạn đặt mục tiêu lớn khi mua đồ vật/ quà cáp… Một thỏa thuận tài chính có thể trông rất hào phóng. Bạn sẽ dễ dàng chi tiêu nhiều, cho đi những thứ bạn không thể chi trả. Sẽ có khả năng bạn đạt được một điều gì đó đáng kể, nhưng hãy để ý đến những giới hạn tài chính.

Song Ngư

Mặt trời gặp sao Thủy tại cung của bạn, ám chỉ rằng bạn sẽ công khai về một điều gì đó từ 17/2. Một điều vô thức/ bị ẩn giấu có thể được bộc lộ rõ ràng. Sao Thủy/Hải Vương cho phép bạn đưa những ý tưởng mập mờ ra thực tiễn bằng lời nói. Hai hành tinh này cũng sẽ giúp bạn có tiếng nói hơn so với nhiều người.

Juno và các góc tại sao Kim tại Song Ngư có thể gợi ý bạn đến với một mục tiêu/ đối tác mới. Chẳng có gì là sai khi đặt mục tiêu lớn, nhưng hãy cẩn trọng rằng tham vọng của bạn lại có thể ngăn cản những điều bạn muốn làm. Có thể là hình ảnh trong công việc của bạn cần được chấn chỉnh. Ngoài ra, do ảnh hưởng của sao Kim, bạn có thể trở nên quyến rũ hơn, nhưng bạn lại không cảm thấy thoải mái với những người bị bạn thu hút đến.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả