Dự báo tuần mới từ 19/11 đến 26/11 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 26/11, Sao Kim Bọ Cạp sẽ tam hợp với Chiron, thúc đẩy bạn thể hiện tình yêu, sự đồng cảm, quan tâm tới mọi người. Bạn sẽ tìm thấy hy vọng trong cả những tình huống tồi tệ nhất.

Tổng quan

Ngày 21/11 mở ra chân trời của Nhân Mã: Mặt Trời tiến tới Nhân Mã cho thấy đây sẽ là khoảng thời gian để bạn khám phá, vun đắp niềm tin cũng như hé lộ sự thật, bí mật. Bạn có thể định hướng, lên kế hoạch cho tương lai trong khoảng thời gian này. Cùng với đó vào ngày 24/11 sao Thủy Nhân Mã cùng Chiron Song Ngư tạo góc vuông có thể đem tới sự thất vọng, sự thật đau lòng. Bạn có thể bị tổn thương bởi những lời hứa hẹn. Tuy vậy, với sao Thủy tam hợp với sao Thiên Vương Bạch Dương vào ngày 25/11, đừng vội bỏ cuộc, hãy tiếp tục nhìn về phía trước và tìm hiểu kĩ hơn nữa. Bạn vẫn còn nhiều lựa chọn, hãy tin vào tương lai.

Vào ngày 26/11, Sao Kim Bọ Cạp sẽ tam hợp với Chiron, thúc đẩy bạn thể hiện tình yêu, sự đồng cảm, quan tâm tới mọi người. Bạn sẽ tìm thấy hy vọng trong cả những tình huống tồi tệ nhất. Đây là lúc bạn bỏ qua lỗi lầm của bản thân, của người khác và học cách trân trọng, yêu thương mọi người.

Sao Hải Vương quay lại quỹ đạo vào ngày 22/11 có thể là một sự kiện rất nhỏ, khó để cảm nhận được. Tuy vậy, hành động này cũng mang ý nghĩa riêng. Sao Hải Vương đi lùi hé lộ điều bạn còn thiếu sót trong quá khứ, đặc biệt liên quan tới ý tưởng, phạm vi, giới hạn. Bây giờ khi quay trở lại quỹ đạo, bạn sẽ dần cảm thấy thoải mái hơn, không còn quá gay gắt. Cùng hướng về tương lai nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Mặt Trời trong khu vực cơ hội hé lộ nhiều con đường mới trước Bạch Dương. Bạn sẽ cảm thấy tò mò, muốn khám phá trong các lĩnh vực học tập, du lịch, luật pháp, xuất bản. Sao Hải Vương có thể đem tới những thay đổi nhỏ, giúp bạn thả lỏng bản thân phép mình mạo hiểm, tận dụng cơ hội mới.

Sao Thủy trong khu vực cơ hội tam hợp với sao Thiên Vương trong chính cung khiến Bạch Dương sẵn sàng chia sẻ, hào hứng học hỏi điều mới, ngay cả khi bạn vẫn cảm thấy sơ hãi, không tự tin. Đừng để những bí mật hay thất bại từ quá khứ phá hỏng cơ hội này nhé. Tuy vậy một bí mật nhạy cảm của bạn có thể bị hé lộ trước nhiều người, hãy cẩn thận. Nếu Bạch Dương đã sẵn sàng để chia sẻ bí mật với một người bạn tin tưởng, hay tha thứ cho bản thân, sao Kim cùng Chiron sẽ cho bạn một khoảng thời gian. Bạn có thể cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong lúc này.

Kim Ngưu

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung hướng sự chú ý của Kim Ngưu tới chuyện tiền bạc và tình cảm giữa bạn và người kia. Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung thúc đẩy mọi chuyện phát triển, đem tới ý tưởng mới cho các vấn đề hiện tại. Dù vậy, bạn có thể cảm thấy khó chịu khi những bí mật nhạy cảm được đề cập. Bạn hoặc người kia có vẻ không muốn tiết lộ điều này.

Chiron cùng sao Kim làm dịu mọi cảm xúc khó xứ, ngại ngùng phía trên cùng sự đồng cảm, kết nối. Tương tác giữa bạn và một người thân sẽ giúp hai người thêm thấu hiểu, thương yêu, miễn là hai người cùng sẵn sàng chia sẻ.

Sao Hải vương trong khu vực xã hội đánh dấu những thay đổi nhỏ trong tình bạn, tương tác nhóm và hình ảnh trước công chúng của Kim Ngưu. Quy tắc, giới hạn cũ sẽ dần xóa mờ, giúp bạn phát triển các mối quan hệ.

Song Tử

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ khiến Song Tử quan tâm hơn tới mọi người xung quanh mình. Dù bạn còn độc thân hay đang ở trong một mối quan hệ, Mặt Trời sẽ hé lộ nhiều bí mật giữa bạn và mọi người hoặc hé lộ hướng đi cho mối quan hệ này. Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ có thể khiến Song Tử cảm thấy không thoải mái khi trò chuyện cùng mọi người, tuy vậy bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích ở đây. Còn rất nhiều điều để chia sẻ, vậy đừng vội kết thúc câu chuyện khi vấn đề nhạy cảm được để cập. Hãy sẵn sàng chia sẻ nhưng nếu đây là chuyện công việc, bạn có thể cần cẩn thận hơn trong lời nói.

Chiron cùng sao Kim sẽ hỗ trợ Song Tử trong công việc hằng ngày và các vấn đề với đồng nghiệp, cấp trên. Ngoài ra, sự nhiệt tình giúp đỡ của bạn với mọi người cũng như với chính bản thân có thể tiếp thêm cho chính bạn năng lượng.

Với sao Hải Vương trong khu vực sự nghiệp, bạn có thể đang gặp rắc rối khi định hướng tương lai, công vệc. Hãy nhớ rằng tương lai luôn có thể thay đổi, vậy đừng ngần ngại hỏi điều mình chưa biết và nắm lấy cơ hội mới.

Cự Giải

Mặt Trời trong khu vực thói quen khiến Cự Giải quan tâm tới thói quen hằng ngày, sức khỏe và cách ứng xử của bạn với mọi người. Bạn có thể gặp phải một rắc rối, sao Thủy cùng với đó có thể khiến bạn tổn thương qua lời nói của một người. Dù vậy, bạn sẽ sớm tìm thấy thêm thông tin về vấn đề này. Hãy đảm bảo bạn luôn lạc quan, sẵn sàng thử những điều mới.

Sao Kim cùng Chiron đảm bảo Cự Giải sẽ thấy chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm, đặc biệt khi bạn có những ý tưởng cực kì lãng mạn. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân, qua đây bạn có thể quên đi sự lo lắng và phát triển mối quan hệ với mọi người.

Sao Hải vương trong khu vực cơ hội giúp Cự Giải phát triển trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Điều từng khiến bạn khó xử có thể được giải quyết, cùng với đó là nhiều cơ hội mới.

Sư Tử

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân khiến Sư Tử sẵn sàng xuất hiện trước nhiều người, trở nên sáng tạo. Đây là lúc để bạn giới thiệu dự án của mình trước công chúng. Bạn cảm thấy rất muốn ăn mừng, liên hoan. Sao Thủy trong cùng khu vực động viên Sư Tử nói ra, chia sẻ suy nghĩ của mình, tuy vậy bạn có thể phải đối mặt với vài vấn đề tiềm ẩn liên quan tới tiền bạc hay tình cảm. Hãy chú ý giữ bản thân bình tĩnh và đừng quá cáu giận trong lúc nói chuyện.

Chiron cùng sao Kim có thể ngầm hé lộ những vấn đề nhạy cảm. Sư Tử có thể làm dịu căng thẳng trong gia đình với sự thấu hiểu và ủng hộ. Vài rắc rối giữa bạn và người thân tốt nhất chỉ nên giữ trong gia đình.

Sao Hải vương trong khu vực nguồn lực chung giúp bạn dần dần cải thiện tình cảm và tài chính. Rắc rối liên quan tới tiền bạc không thể giải quyết chỉ sau một đêm, tuy vậy bạn đang tiến dần tới sự phát triển.

Xử Nữ

Mặt Trời trong khu vực gia đình hướng sự chú ý của Xử Nữ tới gia đình, nhà cửa và quá khứ. Sao Thủy trong cùng khu vực có thể đem tới cuộc trò chuyện không mấy thoải mái giữa bạn và người thân, rắc rối trong quá khứ sẽ là chủ đề. Dù có khó chịu tới mấy, đừng vội từ bỏ, càng tìm hiểu sâu, bạn sẽ tìm thấy thêm nhiều giải pháp cùng thông tin cho những rắc rối hiện tại.

Tuy vậy, sao Kim cùng Chiron sẽ giúp Xử Nữ cảm thấy đồng cảm, thương yêu và thấu hiểu. Đừng ngần ngại trợ giúp và chia sẻ khó khăn với mọi người. Bạn cũng có thể nói về rắc rối của mình, mọi người chắc chắn sẽ hiểu và giúp đỡ.

Với sao Hải Vương trong khu vực mối quan hệ, Xử Nữ dần cảm thấy thêm tự tin trong các mối quan hệ, đồng thời khiến bạn thêm hy vọng và tin tưởng vào chuyện tình cảm tương lai. Sao Hải Vương dần tiến tới khu vực mối quan hệ, nơi bạn có thể đã từng mất niềm tin.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Mặt Trời trong khu vực giao tiếp mang tới nguồn năng lượng cho những cuộc họp, thảo luận, việc viết lạch và trò chuyện. Tuy vậy sao Thủy trong cùng khu vực có thể chỉ ra vài thông tin liên quan tới sức khỏe, công việc, khiến Thiên Bình không hài lòng. Bạn cảm thấy không dễ dàng khi nói về chủ đề này, nhất là khi đây là những lĩnh vực cần cải thiện. Hãy để ý tới thông tin, ai đó có thể đem tới bạn nguồn cảm hứng và ý tưởng mới.

Dù vài điều còn khiến Thiên Bình không thoải mái, sao Kim cùng Chiron giúp bạn tìm thấy sự ủng hộ, yên tâm khi đối mặt với sai lầm, thử thách. Bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng khiến mình thêm tự tin và dần hoàn thiện bản thân hơn.

Sao Hải Vương tỏng khu vực thói quen giúp Thiên Bình thực hiện mọi kế hoạch tập luyện, ăn kiêng, chăm sóc bản thân mà bạn đề ra. Một khi bỏ những thói quen xấu, bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng được giải quyết hơn, đồng thời có thêm trách nhiệm với bản thân mình.

Bọ Cạp

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Bọ Cạp tập trung vào những điều bạn muốn và làm sao để đạt được chúng. Chủ đề về nguồn thu nhập, giá trị bản thân rất đáng được quan tâm trong tuần này. Sao Thủy trong cùng khu vực có thể khiến Bọ Cạp thấy không tự tin trong những vấn đề tài chính, cảm xúc cá nhân. Bạn nhận ra những gì mình thiếu sót hay không thể có. Dù vậy, con đường phía trước yêu cầu sự tỉnh táo, tập trung vào điều Bọ Cạp cần làm. Hãy lên kết hoạch chi tiết cho mình, ngoài ra hãy thay đổi thói quen công việc, sức khỏe nếu những gì hiện tại  không còn hiệu quả.

Sao Thủy trong chính cung tam hợp cùng Chiron trong khu vực thể hiện bản thân có thể làm lành vết thương, giúp Bọ Cạp quên đi mặc cảm. Bạn sẽ có hội để thể hiện bản thân, chấp nhận điểm yếu của mình và chia sẻ tình yêu với mọi người. Mọi người có thể bị thu hút bởi lòng trắc ẩn, sự chân thành từ bạn.

Sao Hải vương trong khu vực thể hiện bản thân giúp Bọ Cạp loại bỏ mọi giới hạn cho bản thân và dẫn bạn tới những tiềm năng mới, trong cả công việc và tình cảm. Khi không còn sợ hãi, lo lắng, bạn sẽ thấy nhiều cơ hội trước mắt. Dự án bạn đang hoàn thiện có thể phát triển chậm nhưng chắc chắn sẽ thành công.

Nhân Mã

Với Mặt Trời trong chính cung, đây là khoảng thời gian để Nhân Mã nhìn lại bạn đã đạt được gì và nên làm gì tiếp trong tương lai. Khi sao Thổ trong chính cung, Nhân Mã cảm thấy thêm nhiều trách nhiệm đặt lên mình, yêu cầu sự tập trung cao. Tuy vậy khi sao Thổ di chuyển vào tháng 12, sự tự do sẽ trở lại với bạn. Sao Thủy trong chính cung có thể gợi lại vết thương từ quá khứ hay một rắc rối trong gia đình. Cuộc nói chuyện giữa bạn và người thân có thể gợi là nhiều vấn đề nhức nhối, tuy vậy qua đây Nhân Mã có thể tìm cho mình một nguồn cảm hứng, sự tự tin và nhiều ý tưởng mới.

Với sao Kim cùng Chiron, cách tốt nhát để giải quyết rắc rối phía trên chính là sự chia sẻ, ngay cả khi Nhân Mã cảm thấy tổn thương khi nói về vấn đề này. Hãy mở lòng với một người bạn hoàn toàn tin tưởng, hay viết ra hết suy nghĩ của mình, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về tinh thần. Đây là lúc Nhân Mã đưa ra quyết định, có lẽ cách tốt nhất là từ bỏ điều bạn không thể có.

Sao Hải Vương trong khu vực gia đình giúp bạn từ từ phát triển việc kinh doanh, vấn đề nhà cửa, di chuyển. Nền tảng này có thể không vững chắc, nhưng chắc chắn Nhân Mã sẽ thấy dễ chịu hơn khi nói lời tạm biệt tới những gì làm bạn đau khổ.

Ma Kết

Mặt Trời trong khu vực bí mật khiến Ma Kết chú ý tới các vấn đề tiềm ẩn. Với sao Mộc cùng sao Kim giúp phát triển các mối quan hệ xã hội, bạn vẫn có thể thấy vài vấn đề ẩn sâu. Sao Thủy trong cùng khu vực hé lộ những bí mật nhạy cảm, đau đớn, bạn sẽ tìm thấy điều này qua một cuộc trò chuyện, thảo luận. Dù điều này làm Ma Kết khó chịu, đây có lẽ là báo hiệu cho những thay đổi trong gia đình và cuộc sống cá nhân. Bạn cần trải qua khó khăn để tiến tới tương lai tốt đẹp hơn.

Sao Kim cùng Chiron đem tới sự ủng hộ, hy vọng cho các vấn đề phía trên, thông qua bạn bè và hội nhóm. Dù điều gì có diễn ra, hình ảnh của bạn trước mọi người chắc chắn sẽ không bị ảnh hưởng, mọi người đồng cảm, thấu hiểu cho những gì bạn đang phải trải qua. Hãy mạnh dạn chia sẻ với mọi người về những gì bạn biết.

Sao Hải Vương trong khu vực giao tiếp hứa hẹn sự phát triển, ngay cả khi Ma Kết đang giải quyết những vấn đề rắc rối. Bạn dần thay đổi quan điểm và góc nhìn của mình. Hãy cho bản thân cơ hội từ bỏ, điều này không còn nhiều ý nghĩa với bạn, đồng thời đón nhận niềm vui mới.

Bảo Bình

Mặt Trời trong khu vực xã hội đánh dấu mối quan hệ giữa Bảo Bình và bạn bè, công chúng, hội nhóm. Tuy vậy, sao Thủy trong cùng khu vực có thể khiến bạn cảm thấy tổn thương, xấu hổ khi bí mật về Bảo Bình bị lộ ra trước mọi người. Bảo Bình đừng vội lo lắng, điều này có thể làm bạn tổn thương nhưng hãy nhớ còn nhiều cơ hội phía trước, miễn là bạn không ngừng tìm kiếm và phát triển. Có lẽ ở không xa chính là con đường bạn chưa bao giờ cân nhắc.

Sao Kim cùng Chiron đem tới nguồn năng lượng tự tin, an toàn khi Bảo Bình dần đạt được mục tiêu tương lai, thành công sự nghiệp. Ai đó có chức quyền đang ủng hộ bạn hết mình, đồng thời sẵn sàng tài trợ cho Bảo Bình.

Sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực chung báo hiệu bước tiếp theo giúp Bảo Bình tiến gần hơn tới thành công, bạn có thể đạt được nguồn thu nhập cao hơn cùng với sự tự tin.Bạn có thể thấy sự thay đổi này, đây là lúc để từ bỏ điều không còn phù hợp hay đơn giản hóa mọi chuyện.

Song Ngư

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp đánh dấu những mục tiêu tương lai, con đường tới thành công của Song Ngư. Cùng với sao Thủy trong khu vực này, bạn có thể cảm thấy nghi ngờ con đường mình đã chọn, làm sao để đạt được thành công. Thông tin mới hay một cuộc thảo luận với cấp trên khiến Song Ngư tự hỏi liệu mình có đang đi dung hướng. Tuy vậy, một khi vượt qua những mặc cảm này, bạn sẽ tìm thấy cơ hội phát triển nguồn thu nhập, thêm tự tin vào bản thân. Điều này có thể yêu cầu sự mạo hiểm, đừng ngần ngại trước thử thách, cơ hội mới.

Sao Kim trong khu vực cơ hội tam hợp với Chiron trong chính cung thôi thúc Song Ngư bước ra ngoài, thể hiện mình. Việc du lịch, tình cảm, luật pháp hay xuất bản là những lĩnh vực bạn tìm được nhiều cơ hội mới, có lợi cho mình. Thay vì né tránh, hãy thử đi một con đường mới và xem bạn sẽ được dẫn tới đâu. Sao Hải Vương trong chính cung tiếp thêm cho Song Ngư sức mạnh để vượt qua giới hạn, sự sợ hãi và tiến về phía trước.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả