Dự báo tuần mới từ 19/11 tới 26/11/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Grandtrine Nước sẽ lần nữa xuất hiện vào ngày 20/11 ớ góc tam hợp giữa sao Mộc Bọ Cạp, Chiron Song Ngư và North Node Cự Giải. Mọi điều sao Mộc từng hé lộ sẽ lại được nhắc lại bởi Mặt Trời Bọ Cạp. Bạn sẽ tìm thấy con đường, hướng đi mới đồng thời có thể quên đi những điều đa qua.

Tổng quan

Vào ngày 19/11, sao Hỏa Song Ngư vuông góc với sao Mộc Nhân Mã. Góc hợp này hé lộ nhiều quyết định mạo hiểm cùng với đó là nguồn năng lượng, sự nhiệt tình, hăng hái thúc đẩy. Đây là lúc bạn thực hiện mọi điều bạn muốn vì bạn biết mình có thể.

Với sao Hỏa tại Song Ngư, bạn sẽ dễ bị xao nhãng, tưởng mình đã chọn đúng hướng rồi cuối cùng lại bước trên con đường hoàn toàn khác. Bạn có thể tiến xa, nhưng đồng thời có thể quá xa mục tiêu, hãy cẩn thận. Đừng quên rằng sao Mộc sẽ làm nghiêm trọng mọi tình huống (dù tốt hay xấu) bao gồm cả sự say mê, mong muốn, khao khát ngoài thực tế.

Nguồn năng lượng này là một phần của Trăng Tròn ngày 23/11, khi Mặt Trăng đồng thời đối đỉnh sao Mộc và vuông góc với sao Hỏa. Đây có thể là một kết thúc quan trọng với nhiều thử thách, rắc rối với nhiều lựa chọn. Sao Thủy sẽ đi lùi tại Nhân Mã, vậy dù bạn có cảm thấy vội vã,  hãy chú ý và tập trung vào những chi tiết, bạn cần cân nhắc lại và đặt ra câu hỏi. Từng bí mật sẽ được hé lộ sao khi Mặt Trời tiến tới Nhân Mã.

Grandtrine Nước sẽ lần nữa xuất hiện vào ngày 20/11 ớ góc tam hợp giữa sao Mộc Bọ Cạp, Chiron Song Ngư và North Node Cự Giải. Mọi điều sao Mộc từng hé lộ sẽ lại được nhắc lại bởi Mặt Trời Bọ Cạp. Bạn sẽ tìm thấy con đường, hướng đi mới đồng thời có thể quên đi những điều đa qua.

Cuối cùng vào ngày 24/11, sao Hải Vương sẽ quay lại quỹ đạo sau nhiều ngày đi lùi từ 18/6. Sao Hải Vương quay lại quỹ đạo hé lộ một bí mật, lời nói dối hay điều gì đó khiến bạn thất vọng. Trong vài trường hợp, một giấc mơ có thể thành hiện thực với sự tập trung của sao Hải Vương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Grandtrine Nước trong khu vực nguồn lực chung, khu vực bí mật và khu vực gia đình tiếp tục trở ngầm phát triển, ổn định các vấn đề gia đình, nhà cửa, giúp Bạch Dương đưa câu chuyện đi đúng hướng. Những bí mật cùng các vấn đề không được chia sẻ có thể dần được hé lộ. Bạn có thể đã gặp phải nhưng vấn đề này quanh ngày 6-8/11.

Sao Hỏa trong khu vực bí mật vuông góc với sao Mộc trong khu vực cơ hội hé lộ những mục tiêu ngầm cùng khao khát đạt được điều bạn say mê. Du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là những lĩnh vực Bạch Dương mong muốn thay đổi, phát triển, tuy nguồn động lực có thể chưa rõ ràng.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực cơ hội và Trăng Tròn trong khu vực giao tiếp, Bạch Dương hãy chờ đón một thông báo lớn, câu trả lời hoặc quyết định liên quan tới các lĩnh vực phía trên. Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp bởi nhiều lựa chọn hay cảm thấy như mình phải mau chóng đưa ra quyết định, chia sẻ, bắt đầu. Tuy vậy, sao Thủy đi lùi sẽ nhắc nhở bạn cần cẩn thận, xem xét kĩ mọi thông tin mình có. Nguồn động lực này có thể không rõ ràng, hãy nhìn vào bức tranh tổng thể và cân nhắc mọi phương án.

Sao Hải Vương trong khu vực bí mật nhẹ nhàng đem tới những ảnh hưởng, thay đổi trong cuộc sống hằng ngày, bạn sẽ cần thời gian để điều này được hé lộ.

Kim Ngưu

Grandtrine Nước lần lượt trong khu vực mối quan hệ, khu vực xã hội và khu vực giao tiếp tiếp tục hỗ trợ Kim Ngưu trong mọi mối quan hệ, các cuộc thảo luận, trò chuyện. Bạn có thể tìm thấy sự cảm thông, đồng cảm. Bạn có thể đã cảm nhận được những lợi ích này từ ngày 6-8/11.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội vuông góc với sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung khiến nhưng hành động giữa Kim Ngưu và bạn bè, hội nhóm, hình ảnh cá nhân có thể bị làm quá, phóng đại. Vẫn còn nhiều điều để phát triển trong cả nguồn lực tài chính, tình cảm, bản thân. Bạn có thể nhận được một món quà, hay gặp phải rắc rối khiến bạn phản ứng trước mọi người.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực nguồn lực chung cùng Trăng Tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân, hãy đợi kết quả cho các vấn đề phía trên. Một lựa chọn lớn có thể đang ở trước bạn về tiền bạc, giá trị của bản thân. Đây có thể là chi tiêu, đầu tư lớn. Tuy vậy với sao Thủy, hãy xem lại kĩ từng thông tin và những cuộc trò chuyện trước đây. Đừng ngại tìm hiểu kĩ hơn, hỏi câu hỏi và đừng vội phản ứng.

Sao Hải Vương trong khu vực xã hội giúp Kim Ngưu vượt qua khi sự thật được phơi bày về tình bạn, hình ảnh cá nhân. Một lí tưởng, mong ước lớn hơn có thể đạt được, bạn sẽ thấy mình dần vượt qua sau một khoảng thời gian thất vọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Grandtrine Nước lần lượt trong khu vực thói quen, khu vực sự nghiệp và khu vực nguồn lực cá nhân tiếp tục giữ các hoạt động trong công việc, sức khỏe diễn ra trôi chảy. Mục tiêu tương lai, tiền bạc, sự an toàn se được đề cập. Song Tử có thể tiếp tục tìm hiểu các vấn đề mình đang mắc phải đồng thời củng cố nguồn lực tương lai. Bạn có thể thấy nguồn năng lượng cùng những lợi ích này từ ngày 6-8/11 rồi.

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Mộc trong khu vực mối quan hệ cho thấy người thân, những người quan trọng với Song Tử có thể đưa ra quyết định quan trọng với đầy tham vọng. Sự cạnh tranh, khuyến khích sẽ giúp bạn tiến về phía trước, nhưng cùng với đó cũng là sự mạo hiểm, thay đổi.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực mối quan hệ cùng Trăng Tròn trong chính cung, nguồn năng lượng trên đến cùng giai đoạn thay đổi trong các mối quan hệ. Hành động thái quá, khát vọng lớn cùng sự tự tin có thể khiến Song Tử vội vàng đưa ra quyết định khi chưa cân nhắc hết những lựa chọn. Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ nhắc bạn người thân có thể thay đổi quyết định hoặc không làm theo những gì họ đã hứa.

Sao Hải Vương trong khu vực sự nghiệp giúp Song Tử đạt được ước nguyện tương lai cùng mục tiêu cuối cùng. Bạn sẽ dần vượt qua những tình huống không mấy thực tế và tiến tới những điều tốt đẹp hơn.

Cự Giải

Grandtrine Nước lần lượt trong chính cung, khu vực thể hiện bản thân và khu vực cơ hội lại một lần nữa đem tới Cự Giải nhiều tiềm năng mới. Bạn có thể thoải mái thừa nhận những nỗi sợ cũ và điều mình chưa biết đồng thời tập trung vào những lĩnh vực mình có khả năng, đây có thể là một dự án mới hay một đối tượng mới. Đây là lúc một điều tuyệt vời đang chờ bạn, hãy dần dần đón nhận nhé. Cự Giải có lẽ đã cảm thấy nguồn năng lượng này từ ngày 6-8/11.

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Mộc trong khu vực thói quen hứa hẹn chính công việc, nhiệm vụ cùng nguồn năng lượng sẽ khiến bạn muốn mạo hiểm, khám phá nhiều hơn. Có vẻ như bạn đã sẵn sàng với những thử thách, cơ hội mới rồi đấy, chỉ cần đảm bảo bạn không đánh giá quá cao khả năng của mình là được. Việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là những lĩnh vực có nhiều tiềm năng, tuy cũng cần sự chú ý, cẩn thận.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực thói quen và Trăng Tròn trong khu vực bí mật, các vấn đề phía trên sẽ dần kết thúc cùng với đó là nhiều thông tin bí mật được hé lộ. Cự Giải có thể rất muốn phản ứng lại những thông tin mới này, tuy vậy sao Thủy trong khu ực thói quen nhắc nhở bạn phải thật cẩn thận xem xét từng chi tiết, sự chính xác. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội hội để kiểm tra lại các vấn đề.

Sao Hải Vương trong khu vực cơ hội mở ra con đường phía trước đối với niềm tin, lý tưởng. Ngoài ra, Cự Giải có thể dần vượt qua sự mất mát, những ảo tưởng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Grandtrine Nước lần lượt trong khu vực bí mật, khu vực gia đình và khu vực nguồn lực chung tiếp tục duy trì sự bình yên, nuôi dưỡng trong gia đình, nguồn năng lượng này đã có từ quanh ngày 6-8/11. Trước Sư Tử là khoảnh khắc chia sẻ, thấu hiểu, đầu cảm với bí mật gia đình, đặc biệt là khi quá khứ được nhắc lại.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân khiến Sư Tử cảm thấy rất tốt, dễ dàng thấy thoải mái, nuông chiều bản thân. Một đối tượng mới, nguồn năng lượng sáng tạo, tự tin có thể khiến bạn muốn tiêu xài nhiều hơn, mong muốn nhiều hơn và càng cố gắng hơn. Bạn có thể dễ dàng đi hơi xa với nguồn tiềm năng này, ngay cả khi bạn đang rất vui vẻ. Hãy cẩn thận với nhiều động cơ tiềm ẩn.

Với Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân cùng Trăng Tròn trong khu vực xã hội, các vấn đề phía trên có thể được công khai. Một kết thúc trong tình bạn, hội nhóm hay hình ảnh cá nhân của Sư Tử có thể trở nên ồn ào với những lùm xùm, rắc rối, tuy vậy qua đây các vấn đề tiềm ẩn cũng được hé lộ. Đây là lúc bạn hoàn toàn có thể dành lấy sự chú ý của mọi người, vậy hãy cẩn thận với những điều bạn chuẩn bị tiếp lộ. Đừng quên rằng đây là khoảng thời gian sao Thủy đi lùi, vậy những gì bạn nói không phải là điều cuối cùng, bạn sẽ vẫn còn phải quay lại vấn đề này, hãy chọn từ ngữ thật cẩn thận.

Sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực chung báo hiệu sự giải phóng của một thói quen cũ, nỗi sợ hay các vấn đề tâm lí. Cảm giác không tin tưởng, không thoải mái có thể bị loại bỏ, đặc biệt khi Sư Tử dần tiến về phía trước. Nguồn lực tài chính, các vấn đề tình cảm, tâm lí có thể dần phát triển.

Xử Nữ

Grandtrine Nước trong khu vực xã hội, giao tiếp và các mối quan hệ tiếp tục giúp phát triển, đem tới sự trợ giúp quanh khu vực mối quan hệ, nguồn năng lượng này đã bắt đầu quanh ngày 6-8/11. Xử Nữ có thể cảm nhận được sự thấu hiểu, cảm thông, thành thật trong mọi mối quan hệ, đây cũng là lúc những vấn đề trong quá khứ dần được hóa giải. Đây là lúc tuyệt vời để bạn bắt đầu mối quan hệ, làm quen với mọi người hay nói lời xin lỗi.

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Mộc trong khu vực gia đình hứa hẹn nhiều điều thú vị từ người thân. Những thay đổi lớn, sự mở rộng trong gia đình có thể khiến mọi người cơ mở, thêm chủ động và sẵn sàng giúp đỡ, dù có hơi miễn cưỡng.

Với Mặt Trời trong khu vực gia đình cùng Trăng Tròn trong khu vực sự nghiệp, các vấn đề phía trên sẽ kết thúc với một quyết định hay kết quả bao gồm mục tiêu, công việc tương lai. Trước mắt bạn là khởi đầu cùng hướng đi mới, với nhiều tiềm năng, tuy vậy cung đừng quên sao Thủy đang đi lùi. Hãy xem xét kĩ từng chi tiết đặc biệt sẽ thay đổi khi hành tinh này quay về quỹ đạo. Cùng với đó, hãy chú ý tới các cuộ trò chuyện trong gia đình.

Sao Hải Vương trong khu vực mối quan hệ báo hiệu sự kết thúc của những thất vọng, trống vắng trong mối quan hệ. Nếu một bí mật được hé lộ, bạn bây giờ sẽ rõ vị trí của mình là ở đâu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Grandtrine Nước trong khu vực nguồn lực cá nhân, khu vực thói quen và khu vực sự nghiệp tiếp tục đem tới sự lớn mạnh, cơ hội, nguồn năng lượng này đã bắt đầu quanh ngày 6-8/11. Sự phát triển của tài chính, nguồn lực cá nhân sẽ liên quan trực tiếp tới mục tiêu, cách tiếp cận công việc đặc biệt là sức khỏe và thói quen hằng ngày.

Sao Hỏa trong khu vực thói quen vuông góc với sao Mộc trong khu vực giao tiếp đem tới bạn thật nhiều năng lượng và công việc. Xử Nữ có thể đồng ý làm nhiều hơn bạn có thể xử lí, đây có vẻ như là những ý tưởng rất hay ngay thời điểm bạn nhận. Bạn có thể nhận nhiều việc hơn, nhưng đừng quên mục đích của mình – hãy giữ giới hạn và đảm bảo thực tế mình có thể làm những gì.

Với Mặt Trời trong khu vực xã hội cùng Trăng Tròn trong khu vực cơ hội, các vấn đề phía trên có thể kết thúc với một thông báo, quyết định xoay quanh việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Đây có thể là một sự lựa chọn mới, quyết định mới, tuy vậy với sao Thủy đi lùi, đừng quên mọi điều vẫn chưa rõ ràng. Bạn có thể xem lại những cuộc thảo luận trước, cân nhắc kĩ từng chi tiết.

Sao Hải Vương trong khu vực thói quen báo hiệu sự tiến triển trong sức khỏe, công việc và các vấn đề với bạn bè. Các chi tiết có thể còn chưa rõ với nhiều điều khiến bạn bối rối, tuy vậy dần dần Xử Nữ sẽ tìm ra hướng giải quyết. Đừng quên rằng chính bạn đang ở trong quá trình dần rời khỏi thói quen cũ.

Bọ Cạp

Grandtrine Nước trong chính cung, khu vực thể hiện bản thân và khu vực cơ hội đem tới nhiều tiềm năng. Bọ Cạp có thể đã được thông báo về nguồn năng lượng tự tin cùng nhiều cơ hội mới từ quanh ngày 6-8/11. Điều này có thể trở thành lợi thế, khi bạn tiếp tục đối mặt với khó khăn, thử thách. Các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là những lĩnh vực với con đường rộng mở phía trước.

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với sao Mộc trong khu vực nguồn lực cá nhân thúc đẩy Bọ Cạp ăn mừng, nuông chiều bản thân hoặc theo đuổi một đối tượng bạn có tình cảm. Đây là nguồn năng lượng khiến bạn cảm thấy rất tốt và có thể mạo hiểm. Bạn có thể có nhiều hơn để tiêu xài và cũng cảm thấy mong muốn này. Trước bạn cũng là cơ hội gặt hái, phát triển, tuy vậy đừng tự tin quá mà dẫn tới hành động không suy nghĩ.

Với Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân và Trăng Tròn trong khu vực nguồn lực chung, nguồn ảnh hưởng phía trên sẽ kết thúc một sự kiện liên quan tới tài chính, tình cảm. Bọ Cạp có thể là người khiến ai đó phải đưa ra quyết định, hoặc bạn quyết định bắt đầu một điều gì đó. Đây có thể là một đầu tư lớn, với sao Thủy, hãy dành thời gian để cân nhắc lại những gì bạn đang có. Các chi tiết trong một thỏa thuận, hay những điều quan trọng ảnh hưởng tới tâm lí, tình cảm có thể thay đổi.

Sao Hải Vương trong khu vực thể hiện bản thân giúp Bọ Cạp loại bỏ những nghi ngờ, bối rối, sự ngần ngại ngay cả trong công việc hoặc chuyện tình cảm. Dù những điều sắp tới không phải những gì bạn mong đợi được nghe, đừng quên bạn vẫn có thể tiến về phía trước với sự rõ ràng, sáng tỏ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Grandtrine Nước trong khu vực nguồn lực chung, khu vực bí mật và khu vực gia đình tiếp tục giúp Nhân Mã phát triển niềm tin, sự chia sẻ, gắn kết. Nguồn năng lượng này đã xuất hiện từ quanh ngày 6-8/11. Những bí mật dần dần được hé lộ, mở ra cánh cửa mới – bạn có thể phải từ bỏ sự kiểm soát, nhưng điều này cũng mang tới lợi ích cho bạn và người thân.

Sao Hỏa trong khu vực gia đình vuông góc với sao Mộc trong chính cung khiến Nhân Mã hào hứng đưa ra thay đổi trong gia đình, thói quen sinh hoạt. Vẫn còn nhiều điều để làm và nhiều điều để nhắc đến – bạn đang nắm giữ nguồn năng lượng cho ý tưởng lớn. Đừng quên rằng góc hợp này có thể dễ dàng phóng đại mọi chuyện, khiến Nhân Mã mong muốn nhiều hơn bạn có thể thực hiện.

Với Mặt Trời trong chính cung cùng Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ, một kết thúc, kết quả liên quan tới nửa kia có thể khiến Nhân Mã xem xét lại mục tiêu tương lai, mục tiêu cá nhân của mình, điều này cũng có thể trái với những gì bạn mong đợi. Các sự kiện có thể nhanh chóng tiến triển và đối với một số người, trước mắt bạn có nhiều hơn là một mối quan hệ, đừng quên vẫn còn nhiều con đường khác ở phía trước. Nhân Mã có thể vừa cảm thấy háo hức, vừa cảm thấy căng thẳng, khiến bạn dễ bị choáng ngợp. Sao Thủy trong chính cung thúc đẩy bạn xem xét lại, đưa ra câu hỏi và suy nghĩ kĩ trước khi quyết định. Hay chính người kia sẽ là người tạm dừng khi họ thay đổi suy nghĩ. Hãy nhớ chương cuối này vẫn chưa bắt đầu.

Sao Hải Vương trong khu ực gia đình giúp Nhân Mã vượt qua quá khứ, giúp bạn nói lời tạm biệt với những điều đã qua. Một khi những điều mới kết thúc, trước mắt bạn là cơ hội mới.

Ma Kết

Grandtrine Nước trong khu vực mối quan hệ, khu vực xã hội và khu vực giao tiếp giúp duy trì sự hài hòa trong các mối quan hệ, bạn có thể thấy nguồn năng lượng này từ quanh ngày 6-8/11. Tại thời điểm đó, Ma Kết có thể đặt các mối quan hệ, sự kết nối lên hàng đầu. Bây giờ, bạn có thể tìm thấy sự đồng cảm, thấu hiểu sâu hơn, có lẽ đây là lúc để phát triển các mối quan hệ thân thiết.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội vuông góc với sao Mộc trong khu vực bí mật hé lộ nhiều ý tưởng, tiềm năng khiến Ma Kết trở nên hào hứng chia sẻ. Ngoài ra, bạn có thể đang theo đuổi một ý tưởng tuyệt vời. Dù nguồn năng lượng này có thể rất hào hứng, mang tới động lực thúc đẩy, vẫn có khả năng bạn đang mạo hiểm.

Với Mặt Trời trong khu vực bí mật cùng Trăng tròn trong khu vực thói quen, nguồn năng lượng được nhắc tới có thể bất ngờ đem dến bạn rất nhiều thông tin cùng lựa chọn trong công việc, sức khỏe, thói quen hằng ngày. Bạn có thể chấp nhận, đồng ý với nhiều hơn những gì mình có thể làm, hay ai đó có thể đã thuyết phục được Ma Kết giúp đỡ khi bạn chưa nắm toàn bộ thông tin. Với sao Thủy trong khu vực bí mật nhắc vẫn còn nhiều điều bạn có thể chưa rõ, thông tin vẫn tiềm ẩn phía sau. Hãy dành thời gian để suy nghĩ.

Sao Hải Vương trong khu vực giao tiếp giúp Ma Kết tiến gần hơn tới sự thật. Đây có thể là giai đoạn giúp bạn nhận ra với sự bối rối dần được gỡ bỏ, tuy vẫn còn nhiều điều để khám phá.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Grandtrine Nước trong khu vực thói quen, khu vực sự nghiệp và khu vực nguồn lực cá nhân tiếp tục đem tới ảnh hưởng tích cực trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp, mục tiêu tương lai của Bảo Bình. Những gì bắt đầu quanh ngày 6-8/11 có thể tiếp tục phát triển với từng thay đổi trong thói quen hằng ngày, sức khỏe. Điều này cũng có nghĩa là bạn đang đưa ra những kế hoạch mới cho tương lai phía trước. Nguồn năng lượng này cũng giúp Bảo Bình cảm thấy an toàn về tài chính.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Mộc trong khu vực xã hội đem tới các mối quan hệ mới, các sự kiện đem tới cơ hội mở rộng, tiêu xài hoặc theo đuổi nhiều hơn những gì bạn cần. Bảo Bình có thể theo đuổi những mục tiêu lớn, nhưng hãy cẩn thẩn với những tham vọng, mong muốn.

Mặt Trời trong khu vực xã hội cùng Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân hứa hẹn một sự kiện, kế hoạch yêu cầu sự chú ý, công nhận sẽ đạt tới một kết thúc. Đây là nguồn năng lượng tích cực, đầy tham vọng khiến bạn mong muốn từ người khác nhiều hơn. Tuy vậy với sao Thủy, những quan điểm, sự tương đồng giữa bạn và mọi người có thể thay đổi. Hãy quan sát thật kĩ tới những điều người khác đang hứa hẹn và đảm bảo có kế hoạch thứ hai.

Sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân đem tới sự phát triển với nguồn thu nhập mới. Khi những định nghĩa, thói quen cũ dần không còn, bạn sẽ thấy nhiều cơ hội mở ra trước mắt.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Với Grandtrine Nước cùng Chiron trong chính cung, North Node trong khu vực thể hiện bản thân và Mặt Trời trong khu vực cơ hội, Song Ngư sẽ tiếp tục phát triển và có thể đối mặt với các vấn đề cũ. Cánh cửa mới đang mở ra phía trước với nhiều tiềm năng, cơ hội. Nguồn năng lượng này đã xuất hiện quanh ngày 6-8/11.

Sao Hỏa trong chính cung vuông góc với sao Mộc trong khu vực xã hội thúc đẩy Song Ngư nhận lấy cơ hội nghề nghiệp,c ông việc này. Thay đổi mang tính tích cực khiến bạn sẵn sàng đồng ý nhưng đừng để bị choáng ngợp bởi những điều mới.

Với Mặt Trời trong khu vực xã hội và Trăng tròn trong khu vực gia đình, một kết quả tại gia đình, nhà cửa có thể ảnh hưởng đến sự phát triển và hành động của bạn. Song Ngư có thể cảm thấy như mình phải đưa ra quyết định ngay tuy vẫn còn bối rối trước nhiều sự lựa chọn. Sao Thủy nhắc nhở bạn hãy xem xét kĩ toàn bộ thông tin về công việc, mục tiêu tương lai hay mối quan hệ với cấp trên. Những chi tiết này sẽ dần được hé lộ.

Sao Hải Vương trong chính cung có thể hé lộ nhiều bí mật khác. Giấc mơ có thể dần hoàn thiện với nhiều khúc mắc được tháo gỡ. Dù có thế nào, bạn đang tiến về phía trước, bỏ lại những thói quen, quy tắc cũ.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả