Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Dự báo tuần mới từ 20/8 đến 27/8 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Đừng lo lắng nếu mọi chuyện diễn ra hơi chậm, một bước ngoặt lớn đang ở phía trước. Khi sao Thổ tiến vào Ma Kết, một kỉ nguyên mới sẽ bắt đầu, hãy sẵn sàng để đối mặt với mọi khó khăn.

Tổng quan

Vào ngày 21/8, Trăng non sẽ che khuất hoàn toàn Mặt Trời, đi cùng với hiện tượng này là một khởi đầu mới hay còn là sự kết thúc của nhiều điều. Sao Diêm vương đi lùi tạo góc đối với Ceres đánh dấu giai đoạn quan trọng cho sự phát triển, gia đình, nhà cửa. Lần này bạn có thể thấy sự kết thúc rõ ràng hơn bao giờ hết.

Tháng Xử Nữ sẽ bắt đầu vào ngày 22/8. Vào ngày 26/8, Mặt Trời cùng sao Thủy đi lùi sẽ tạo góc trùng tụ, hãy chú ý tới các cơ hội quanh bạn. Góc trùng tụ này có thể đem đến câu trả lời mà bạn cần, bạn sẽ nhận ra sai lầm của mình và biết phải làm gì để thay đổi. Khoảng thời gian còn lại khi sao Thủy đi lùi, bạn có thể tìm được nhiều thông tin, sự thật quý báu. Sao Kim tiến tới Sư Tử cùng ngày khiến mọi chuyện càng thêm thú vị. Bạn có thể cảm nhận nguồn năng lượng cuốn hút, dồi dào đồng thời trau dồi cảm xúc của tâm hồn. Hãy nhìn qua vẻ ngoài rực rỡ kia, Mặt Trời cùng sao Thủy chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn, miễn là điều này gần với thực tế.

Vào ngày 25/8, Sao Thổ sẽ tiến tới Nhân Mã. Dù rằng sao Thủy còn lằng nhằng khiến bạn chậm trễ trong một số chuyện, sao Mộc sẽ giúp bạn nhìn vào toàn cảnh bức tranh. Hãy tuân theo mọi quy tắc, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ và bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Đừng lo lắng nếu mọi chuyện diễn ra hơi chậm, một bước ngoặt lớn đang ở phía trước. Khi sao Thổ tiến vào Ma Kết, một kỉ nguyên mới sẽ bắt đầu, hãy sẵn sàng để đối mặt với mọi khó khăn.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Vận hạn của bạn sẽ thế nào? Tháng tới có chuyện gì sẽ xảy ra với bạn?

Bạch Dương

Nhật thực trong khu vực thể hiện bản thân đem Bạch Dương cơ hội chứng minh tài năng của mình. Góc tam hợp với sao Thiên vương trong chính cung mở ra cánh cửa tự do, bạn sẽ tìm thấy những điều dành riêng cho bạn. Chuyện tình cảm, công việc, tổ chức sự kiện sẽ diễn ra suôn sẻ. Sao Diêm vương cùng Ceres tạo góc đối sẽ kết thúc những rắc rối liên quan tới nhà cửa, gia đình. Bạch Dương có thể sẽ có một cuộc thảo luận với cha mẹ về tương lai, mong muốn tự lập. Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân khiến bạn cảm thấy rất tích cực. Hãy nhớ bạn xứng đạng nhận được điều tốt nhất.

Mặt Trời trong khu vực thói quen cùng góc trùng tụ với sao Thủy có thể hé lộ vấn đề sức khỏe, công việc bạn đang gặp phải. Sao Thủy đi lùi có thể khiến bạn làm quá mọi việc lên, vậy đây là lúc để quên đi điều này. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời mà mình đang cần.

Sao Thổ trong khu vực thói quen loại bỏ mọi trở ngại trong việc du lịch, học tập, luật pháp, học tập. Hãy tập trung vào tương lai phía trước, mọi chuyện sẽ đều được giải quyết.

Kim Ngưu

Nhật thực trong khu vực gia đình hé lộ một chương mới với Kim Ngưu. Những kí ức buồn sẽ không còn làm phiền gia đình bạn nữa, việc di chuyển, kinh doanh có thể diễn ra thuận lợi. Đối với Kim Ngưu, đây là lúc để bạn dành lại những gì thuộc về mình. Góc đối giữa sao Diêm vương và Ceres hé lộ một cuộc nói chuyện căng thẳng, việc này có thể dẫn tới cái kết. Mối quan hệ giữa bạn và người anh chị em sẽ thay đổi hoàn toàn. Đồng thời sao Kim trong khu vực gia đình sẽ đảm bảo một cái kết khiến mọi người hài lòng. Kim Ngưu có thể thử kinh doanh bất động sản vào khoảng thời gian này, ngoài ra nhiều khả năng bạn sẽ tìm được căn nhà mơ ước cho mình.

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân cùng góc trùng tụ với sao Thủy đem tới nhiều lí do khiến bạn tự hào. Sao Thủy sẽ thúc giục Kim Ngưu, giúp bạn nhìn ra mong ước thật sự của mình. Mọi sự thay đổi, trì hoãn sẽ không phải vô ích nhất là khi Mặt Trời và sao Thủy cùng giúp bạn.

Với sao Thổ trong khu vực nguồn lực cá nhân, Kim Ngưu sẽ thấy nhiều chuyển biến tích cực trong chuyện tiền bạc, tình cảm. Bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về mối quan hệ này, ngoài ra mọi nợ nần sẽ được trả. Khi hoàn toàn hiểu mối quan quan hệ này, hai bạn sẽ cùng đồng cảm, thêm yêu thương hoặc đây có thể là kết thúc.

Song Tử

Nhật thực trong khu vực giao tiếp báo hiệu một ý tưởng mới hay sẽ giới thiệu Song Tử với một người. Cuộc trò chuyện hay thông báo này khiến bạn ngập tràn trong ý tưởng, cảm hứng, bạn sẽ cảm thấy thôi thúc muốn tìm hiểu, học hỏi. Nếu Song Tử muốn nhận được sự chú ý từ mọi người, đây là thời điểm bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra mọi rắc rối giữa bạn và anh chị em sẽ được giải quyết. Tuy vậy góc đối giữa sao Diêm vương và Ceres có thể đem tới các vấn đề liên quan tới tiền bạc, sự an toàn, tính độc lập. Song Tử sẽ thấy thay đổi lớn với những gì bạn luôn chia sẻ/ nhận được từ mọi người. Sao Kim trong khu vực giao tiếp giúp Song Tử thêm vui vẻ, cuốn hút và làm người khác mê mẩn với lời nói của bạn.

Với Mặt Trời trong khu vực gia đình cùng sao Thủy tạo góc trùng tụ, Song Tử có cái nhìn trọn vẹn hơn về các vấn đề trong quá khứ, chuyện kinh doanh, di chuyển hay mối quan hệ của bạn với mọi người. Sao Thủy đi lùi có thể gợi lên một làn sóng bất đồng từ quá khứ, ngoài ra Song Tử hãy cẩn thận với việc mua bán. Bạn sẽ nhận ra đâu là điều mình cần cải thiện, cũng như tiềm năng phát triển.

Với sao Thổ trong khu vực mối quan hệ, Song Tử sẽ thấy những chuyển biến rất tích cực, bạn và nửa kia có thể cùng đồng nhất với một mục tiêu tương lai. Bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề trước mắt, tuy vậy vài người sẽ cảm thấy lo lắng với những gì sắp xảy ra.

Cự Giải

Nhật Thực trong khu vực nguồn lực cá nhân đem tới Cự Giải cơ hội tăng lương, tìm việc làm hay đơn giản là sự tự tin trước mọi người. Bạn sẽ cảm thấy tràm đầy cảm hứng, năng lượng khi bắt đầu công việc mới này, đây là lúc tuyệt vời để bắt tay vào làm, nhất là khi Cự Giải cảm thấy không chắc chắn vào tương lai. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ ảnh hưởng tích cực tới thói quen chi tiêu, tiết kiệm, giúp bạn học được cách sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, bạn sẽ thấy sự khởi sắc trong một mối quan hệ, người này sẽ không còn điều khiển Cự Giải nữa. Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân hứa hẹn còn rất nhiều điều tốt đẹp phía trước.

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực giao tiếp sẽ làm sáng tỏ và mang đến bạn vài thông tin quý báu. Sao Thủy đã khiến bạn tò mò, tìm hiểu và bây giờ sẽ hé lộ câu trả lời, cuộc trò chuyện tới đây sẽ mang nhiều ý nghĩa quan trọng.

Với sao Thổ trong khu vực thói quen, sức khỏe và công việc của Cự Giải sẽ tiến triển tốt. Bạn có thể dễ dàng quên đi những hiểu lầm, cảm xúc tiêu cực, tuy vậy Cự Giải cũng sẽ có thêm nhiều việc phải làm. Dù gì bạn cũng đang bước đi trên còn đường mới, dần hoàn thiện bản thân mình.

Sư Tử

Với Nhật thực trong chính cung, ngọn lửa đam mê sẽ bùng cháy trong Sư Tử, đây có thể là bất cứ ai, điều gì. Ngoài ra bạn có thể cảm thấy khát khao khám phá điều chưa ai biết, tìm những hướng đi mới. Sư Tử đang rất hào hứng để bắt đầu, đồng thời rất tự tin vào bản thân mình. Sao Kim trong chính cung cũng là một lí do khác để bạn thấy tuyệt vời. Bạn sẽ có cơ hội làm những điều mình yêu thích, hãy tự hào và tận hưởng ngay nhé. Sao Diêm vương tạo góc đối với Ceres sẽ kết thúc những mộng tưởng của bạn về một điều không thể xảy ra. Cái kết này khiến Sư Tử thoải mái, tự do hơn bao giờ hết, vấn đề sức khỏe, công việc cũng rất đáng chú ý.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân tạo góc trùng tụ với sao Thủy sẽ đem tới bạn nhiều thông tin quan trọng liên quan đến nguồn thu nhập, tài chính và cảm xúc của bản thân. Sao Thủy khiến Sư Tử suy nghĩ về giá trị của bạn, bây giờ góc đối này sẽ đưa ra câu trả lời bạn cần. Nếu bạn cảm thấy mức lương của mình quá thấp hay không được đối xử công bằng, hãy chú ý và bạn sẽ thấy giải pháp cho vấn đề này.

Sao Thổ trong khu vực thể hiện bản thân giúp Sư Tử nhìn về phía trước với một mục tiêu mới, mối quan hệ mới. Việc này sẽ cần thời gian để phát triển và có thể không đạt được thành công, nhưng bạn sẽ biết được khả năng của mình. Dù gì, sao Thổ luôn muốn bạn phải làm việc chăm chỉ hơn, nếu bạn thực sự muốn điều này, điều này hẳn phải xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Xử Nữ

Nhật Thực trong khu vực bí mật gợi một chuyện mà Xử Nữ đã vô tình bỏ qua. Bạn sẽ đạt được điều mà mình chưa bao giờ ngườ tới. Xử Nữ có một khát vọng thực hiện một điều, việc này tưởng chừng như quá viển vông nhưng chính cơ hội này sẽ khiến bạn xem xét lại và quyết định thử sức mình. Sao Diêm vương tạo góc đối với Ceres càng tiếp thêm lửa vào khoảng thời gian này, rất nhiều điều sẽ thay đổi dù là chuyện công việc, nhà cửa, gia đình hay cảm xúc của bạn. Nếu bạn đang chờ cơ hội, khoảnh khắc bạn có thể tiến về phía trước đang ở rất gần rồi. Dù việc này khiến Xử Nữ thua thiệt bạn vẫn có thể học được nhiều điều và mở ra nhiều cánh cửa khác. Xử Nữ trong khu vực bí mật khiến mọi chuyện được phơi bày theo một cách rất phức tạp. Những gì bạn không ngờ tới sẽ xảy ra.

Mặt Trời cùng sao Thủy trong chính cung đem tới nhiều thông tin quý báu, có thể phát triển những gì đang có sẵn. Sao Thủy đi lùi giúp bạn tập trung cải thiện mình, tìm ra điểm yếu của bạn thân và xem xét, cân nhắc kĩ vấn đề. Bạn có thể kiểm chứng linh cảm không tốt mà mình luôn có, đi cùng với đó sẽ là phương pháp giải quyết. Ngoài ra, sau nhiều khó khăn, bạn có thể xử lí mọi rắc rối cũ của mình. Lần này mọi chuyện sẽ khác.

Với Sao Thổ trong khu vực gia đình, Xử Nữ có thể yên tâm chuyển nhà, phát triển việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Mọi chuyện còn bề bộn nhưng chắc chắn bạn đã có một hướng đi tốt hơn. Xử Nữ đã biết rõ mình phải làm gì.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Vận hạn của bạn sẽ thế nào? Tháng tới có chuyện gì sẽ xảy ra với bạn?

 

Thiên Bình

Nhật thực trong khu vực xã hội mở ra trước Thiên Bình một khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè, tụ họp và đây cũng là lúc tuyệt vời để bạn xuất hiện trước công chúng. Mọi mối quan hệ của bạn sẽ dễ dàng phát triển cùng nhiều cơ hội, tiềm năng mới. Sao Diêm vương tạo góc đối với Ceres cho thấy nhiều thay đổi trong gia đình và sự nghiệp của Thiên Bình, hai điều này có thể liên kết với nhau, bạn có thể có một mục tiêu mới trong công việc. Không những thế, thay đổi lớn trong môi trường bạn làm việc có thể được hé lộ. Sao Kim trong khu vực xã hội khiến bạn thêm hấp dẫn, lôi cuốn trước mọi người, đây là cơ hội để Thiên Bình giao lưu, kết bạn.

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực bí mật hé lộ một vấn đề mà sao Thủy đã làm bạn suy nghĩ, phân vân nhiều. Mọi chuyện sẽ dần sáng tỏ nếu bạn chú ý tới những chi tiết nhỏ. Một khoảnh khắc ngẫu nhiên và Thiên Bình có thể kết nối mọi thông tin với nhau.

Sao Thổ trong khu vực giao tiếp khiến tác động của góc trùng tụ giữa Mặt Trời, sao Thủy trở nên thêm rõ ràng. Vài kế hoạch mà bạn đang trì hoãn sẽ được bắt đầu, đi với đó là nhiều văn bản được xử lí.

Bọ Cạp

Nhật thực trong khu vực sự nghiệp đem tới nhiều lợi ích cho Bọ Cạp, bạn có thể nhận được sự chú ý từ công chúng và đạt được nhiều thành công. Bạn có thể tìm được công việc mới, phát triển việc kinh doanh, đam mê của banr thân và nhận được lời khen từ cấp trên. Hãy nhớ thay đổi thói quen sống, làm việc để cải thiện kết quả. Sao Diêm vương tạo góc đối với Ceres có thể đem tới nhiều thay đổi, hay đây cũng là một kết thúc. Kết quả bạn nhận được khi thử sức với nhiều ý tưởng mới sẽ mở ra một chương mới, Bọ Cạp cảm thấy được thúc đẩy để phấn đấu đạt cho điều tốt hơn. Sao Kim trong khu vực sự nghiệp hứa hẹn cơ hội giúp bạn tỏa sáng trong công việc, trước người lãnh đạo. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ các mối quan hệ công việc.

Mặt Trời trong khu vực xã hội cùng sao Thủy đánh dấu vài vấn đề quan trọng với bạn bè, hội nhóm. Bọ Cạp có thể đã rất nhiều lần muốn tìm thông tin về người bạn cũ này. Sao Thủy sẽ đem tới cho bạn những gì bạn cần đồng thời giúp bạn kết nối với mọi người.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực cá nhân nhắc nhở Bọ Cạp còn nhiều việc phải làm chứ không chỉ riêng kiếm tiền, bạn có thể đạt được nhiều điều trong khoảng thời gian này. Nếu Bọ Cạp vẫn chăm chỉ, cố gắng, tiết kiệm, công sức bạn bỏ ra chắc chắn sẽ được đền đáp. Hãy bắt tay tạo kế hoạch tài chính cho tương lai.

Nhân Mã

Nhật thực trong khu vực cơ hội thúc giục Nhân Mã thử thách bản thân với những điều mới. Du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là những lĩnh vực bạn có thể thể hiện tài năng của mình. Dù là mạo hiểm nhưng Nhân Mã sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, nhất là khi sao Kim cùng ở trong khu vực này. Sao Diêm vương tạo góc đối với Ceres có thể kết thúc khoản nợ bạn đang phải trả. Hãy suy nghĩ kĩ bạn đang có những gì và đang chia sẻ những gì. Cùng với tiềm năng từ Nhật thực, kết thúc này có thể mở ra cơ hội phát triển, tự do của bạn.

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp cùng góc trùng tụ với sao Thủy đánh dấu cuộc trò chuyện với cấp trên, bạn có thể tìm thấy mục tiêu trong công việc của mình. Sao Thủy đi lùi có thể khiến bạn gặp rắc rối với cấp trên, nhưng những thông tin bạn biết được lần này sẽ giúp vấn đề được giải quyết rõ ràng. Ngoài ra nếu Nhân Mã đang không biết phải làm gì, sự kiện này sẽ giúp bạn thêm chắc chắn về quyết định của mình.

Sao Mộc trong chính cung giúp Nhân Mã vượt qua những ảo tưởng đồng thời khép lại cánh cửa cùng những điều luôn cản trở bạn. Sao Mộc sẽ giúp bạn phát triển, dù chậm nhưng chắc chắn.

Ma Kết

Nhật thực trong khu vực nguồn lực chung hứa hẹn sự quay lại của một mối quan hệ, bắt đầu một chương mới với sự thấu hiểu, can đảm và mãnh liệt. Nếu Ma Kết quyết định kết thúc mối quan hệ này, bạn sẽ cảm thấy rất tự do đồng thời hướng về tương lai với nhiều dự định. Chuyện tiền bạc có thể được cải thiện khi bạn tìm ra nhiều phương thức mới. Bạn có thể trao đổi, đầu tư nhà đất trong khoảng thời gian này. Ngoài ra Ma Kết có thể dần vượt qua những rắc rối cũ với gia đình. Với sao Diêm vương và Ceres tạo thành góc đối, bạn sẽ thấy rất nhiều thay đổi ở phía trước. Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung đem tới Ma Kết một món quà rất quý giá cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Mặt Trời trong khu vực cơ hội đánh dấu sự khởi sắc trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Sao Thủy khiến bạn chậm trễ trong một số việc, biết đâu đây chính là cơ hội để bạn xem xét lại trước khi đưa ra quyết định. Ma Kết có thể tìm thấy những sai sót của mình và sửa chúng. Mặt Trời cùng sao Thủy khiến bạn suy nghĩ lại, tìm hiểu kĩ hơn và đưa ra quyết định đúng đăn. Vài sự thật sẽ được hé lộ.

Sao Thổ trong khu vực bí mật hé lộ kết thúc đang ở rất gần. Bạn đang dần khép lại chương này của cuộc đời và tiến tới các mục tiêu khác.

Bảo Bình

Nhật thực trong khu vực mối quan hệ mở ra cánh cửa để Bảo Bình tiếp xúc, tìm hiểu đối tượng này, bạn cũng có thể gặp được một người hết sức hấp dẫn. Dù Bảo Bình còn độc thân hay không, nguồn năng lượng này khiến bạn cảm thấy sảng khoái, mới lạ và sẵn sàng bước ra khỏi khu vực an toàn. Hãy thêm sự độc lập, tò mò khám phá vào những chuyện bạn làm nhé. Sao Diêm vương tạo góc đối với Ceres hứa hẹn thay đổi lớn trong công việc và sức khỏe, hãy quan tâm tới bản thân nhiều hơn. Sao Kim trong khu vực các mối quan hệ càng cho Bảo Bình một lí do để vui vẻ với mọi người xung quanh, dù bạn có muốn hay không, mọi người đều bị thu hút bởi bạn.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung cùng sao Thủy có thể gợi lên vài sự thật khiến bạn không thoải mái. Sao Thủy khiến Bảo Bình nghi ngờ việc tài chính, tiền bạc và tình cảm của bạn vơi người kia. Những câu hỏi bạn luôn tự hỏi có thể chính là về bạn, Mặt Trời cùng sao Thủy sẽ giúp Bảo Bình biết những điều cần biết và giúp bạn cải thiện bản thân.

Sao Thổ trong khu vực xã hội giúp Bảo Bình đưa ra quyết định liên quan tới bạn bè, hội nhóm, các mối quan hệ. Một kết thúc có thể đang ở gần bạn, hay yên tâm vì dự án bạn đang thực hiện có thể diễn ra suôn sẻ, không bị trì hoãn.

Song Ngư

Với Nhật thực trong khu vực thói quen, Song Ngư sẽ cảm thấy nguồn năng lượng đồi dào với sức khỏe, công việc hằng ngày và khả năng sáng tạo. Việc bạn phải giải quyết trước mắt dường như không còn mấy khó khăn, cơ hội trước mắt đang thúc đẩy Song Ngư tự hào về việc mình làm và dần cải thiện bản thân, sắp xếp lại công việc. Đây là lúc tuyệt vời nếu bạn muốn theo đuổi thói quen ăn uống lành mạnh hơn, hãy thử cả tập thể dục nữa nhé, bạn cũng có thể tìm được một công việc mới với cơ hội này. Sao Kim trong khu vực thói quen khiến những thay đổi về sức khỏe, công việc cực kì dễ chịu, thoải mái. Song Ngư sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người, đừng quên quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ tạo góc đối với sao Thổ mở ra một cuộc trò chuyện căng thẳng với ai đó. Sao Thủy luôn thúc giục bạn tìm hiểu ý nghĩa của các mối quan hệ, đâu là điều quan trọng nhất với bạn. Liệu Song Ngư có chắc chắn với quyết định của mình? Người cũ của bạn có thể xuất hiện, hay một vấn đề cũ sẽ được gợi lại, đổi lại cho vấn đề này chính là câu trả lời bạn luôn tìm kiếm.

Sao Thổ trong khu vực sự nghiệp có thể kết thúc chuỗi chờ đợi, chậm trễ trong công việc của bạn. Áp lực từ công việc sẽ chưa hết luôn nhưng mong ước đạt được thành công sẽ giúp Song Ngư định hình rõ mục tiêu và con đường của mình.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả