Dự báo tuần mới từ 20/8 đến ngày 27/8 cho 12 cung Hoàng đạo

0

May mắn rằng, Mặt Trời cũng là một phần của Grandtrine Đất bao gồm sao Thổ Ma Kết và sao Thiên Vương Kim Ngưu. Sự kiện này đem tới nguồn năng lượng ổn định, giúp bạn đề ra mục tiêu, rèn luyện tính kỉ luận cá nhân. Thay đổi có thể dần được xây dựng qua thói quen hằng ngày, bao gồm cả những quy tắc và cam kết.

Tổng quan

Khoảng thời gian của Xử Nữ

Vào ngày 23/8, Mặt Trời sẽ dần tiến tới Xử Nữ, cung của sự cải thiện, phát triển, nâng cấp, giúp đỡ. Đây là lúc để bạn thực sự đưa ra thay đổi, chú ý đến từng chi tiết. Khoảng thời gian này không phải lúc để bạn tỏ ra ích kỉ, kén chọn, hãy tập chung vào những điều có thể làm để cải thiện bản thân, giúp đỡ mọi người.

Dù vậy vào ngày 24/8, Mặt Trời sẽ tạo góc ngũ chiếu với Chiron đi lùi tại Bạch Dương. Nỗ lực thay đổi, phát triển của bạn sẽ hé lộ điểm yếu mà bản thân không thể thay đổi. Bạn cảm thấy căng thẳng giữa các vấn đề và luôn tự hỏi phải làm thế nào để cải thiện chúng. Góc ngũ chiếu sẽ giúp bạn cân bằng, hài hòa và kiên nhẫn thử mọi cách. Bạn phải hiểu đôi khi mọi việc sẽ không được như ý mình muốn.

Grandtrine Đất

May mắn rằng, Mặt Trời cũng là một phần của Grandtrine Đất bao gồm sao Thổ Ma Kết và sao Thiên Vương Kim Ngưu. Sự kiện này đem tới nguồn năng lượng ổn định, giúp bạn đề ra mục tiêu, rèn luyện tính kỉ luận cá nhân. Thay đổi có thể dần được xây dựng qua thói quen hằng ngày, bao gồm cả những quy tắc và cam kết. Việc cả sao Thổ và sao Thiên Vương cùng đi lùi nhắc nhở bạn là người cần quay trở lại và xem xét kĩ vấn đề, nhưng lần này, bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng tròn tại Song Ngư

Góc hợp giữa Grandtrine và Chiron sẽ cùng xuất hiện với Trăng tròn Song Ngư vào ngày 26/8. Tại thời điểm này, chúng ta có thể đưa ra kết luận và kết nối mọi thông tin từng được hé lộ. Sẽ có nhiều điều khiến bạn khó chịu, nhưng hãy nhớ những điều này không thể thay đổi được nữa. Tuy vậy qua đây, bạn sẽ tìm thấy nguồn năng lượng thúc đẩy mình tiến về phía trước, dần dần thay đổi cho điều tích cực hơn. Đừng quên chủ đề của Song Ngư chính là tha thứ, giải toả, thấu hiểu. Để vượt qua khó khăn, bạn cần chấp nhận những điều mình không thể kiểm soát. Hãy bao dung, yêu thương bản thân, những người xung quanh đồng thời tìm kiếm cơ hội, nguồn tiềm năng từ những điều bạn sẵn có.

Sao Kim vuông góc với sao Diêm Vương

Cùng vào ngày 26/8, sao Kim Thiên Bình sẽ tạo góc vuông với sao Diêm Vương Ma Kết. Đối lập với nguồn năng lượng của Trăng tròn, góc hợp này có thể khiến bạn mất cần bằng với những say mê, sở thích, nhu cầu. Sao Diêm Vương thúc đẩy sao Kim khám phá bí mật của Thiên Bình, bạn mong muốn, khát khao nhiều hơn, đồng thời các mối quan hệ xã hội có thể ngầm bị phá huỷ bởi mục đích không trong sáng. Góc hợp này khiến bạn mong muốn, khao khát quyền lực, và dễ dàng cảm thấy lo sợ khi mất quyền kiểm soát.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Mặt Trời trong khu vực thói quen tạo góc ngũ chiếu với Chiron trong chính cung hé lộ điểm yếu, nhược điểm, khiếm khuyết mà Bạch Dương rất muốn sửa. Tuy vậy, vấn đề chính là việc bạn khó có thể làm cho rắc rối này biến mất. Bạn vẫn sẽ cảm thấy khó chịu, buồn chán với một số việc, hãy nhớ chỉ có bạn mới có thể kéo bản thân ra khỏi tình trạng này. Đồng thời, qua khó khăn, thử thách, bạn sẽ tìm ra cách mới để tiếp cận, xử lí vấn đề.

Grandtrine Đất lần lượt trong khu vực thói quen, khu vực sự nghiệp (sao Thổ) và khu vực nguồn lực cá nhân (sao Thiên Vương). Kết hợp cùng Trăng tròn trong khu vực bí mật, Bạch Dương sẽ dần thấy kết quả, kết thúc cho những vấn đề phía trên. Bí mật sẽ dần được hé lộ, đồng thời, Grandtrine sẽ giúp bạn tập trung, định hướng lại bản thân thông qua nghĩa vụ, trách nhiệm công việc. Dù còn nhiều vướng mắc, sự nghiệp và tài chính sẽ dần ổn định khi Bạch Dương từ từ thêm thói quen, công việc mới vào cuộc sống hằng ngày. Hãy tập trung làm điều bạn phải làm và tiến từng bước nhỏ.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Diêm Vương dự báo các mối quan hệ có thể trở nên mãnh liệt, dữ dội hay khiến bạn bực mình khi phải chịu sự kiểm soát, ép buộc, thao túng (những điều dễ dàng nguỵ trang dưới lớp vỏ thân thiện).

Kim Ngưu

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân ngũ chiếu Chiron, hé lộ mục tiêu, khát vọng, mong muốn của Kim Ngưu. Tuy vậy, bạn có thể bị khuyết điểm, điểm yếu của bản thân đánh bại. Bạn có thể dần thực hiện ước mơ, đạt được điều mình muốn, nhưng đừng phớt lờ những lo lắng của bản thân.

Grandtrine Đất lần lượt ngụ trong chính cung với sao Thiên Vương, trong khu vực thể hiện bản thân với Mặt Trời và khu vực cơ hội với sao Thổ. Cùng với Trăng tròn trong khu vực xã hội, Kim Ngưu có thể sẽ nhận được câu trả lời, kết quả, hay một kết thúc ở phía trước bạn. Một thay đổi lớn, khao khát tự do hay nguồn tiềm năng, cơ hội có thể là chủ đề của sự kiện này – đây chính là cơ hội để Kim Ngưu toả sáng hay đặt nền móng cho giấc mơ của mình. Bạn sẽ thấy những tiến triển quanh chuyện tình cảm, gia đình, công việc sáng tạo. Trăng tròn hứa hẹn còn nhiều cơ hội để Kim Ngưu thể hiện, phát triển, chứng tỏ bản thân. Chìa khoá cho nguồn năng lượng này chính là khả năng thích nghi, giải toả những định kiến của bạn.

Sao Kim trong khu vực thói quen vuông góc với sao Diêm Vương gợi ý một vấn đề sức khoẻ, công việc có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy mất cân bằng, nhất là khi mọi người xung quanh có vẻ đang muốn lợi dụng bạn hơn là thực sự giúp đỡ. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đồng ý giúp đỡ ai và cẩn thận trước lời đề nghị từ người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Mặt Trời trong khu vực gia đình ngũ chiếu Chiron có thể là nguyên nhân cho những căng thẳng, bất đồng nơi gia đình nhất là khi Song Tử đang cảm thấy thiệu tự tin hay đang gặp vấn đề với bạn bè, hội nhóm. Bạn sẽ phải cân bằng công việc xã hội, cộng đồng và việc gia đình cá nhân.

Cùng với đó, Grandtrine Đất lần lượt trong khu vực gia đình, khu vực nguồn lực chung (sao Thổ) và khu vực bí mật (sao Thiên Vương). Tài chính gia đình, chuyện tình cảm, các vấn đề cá nhân có thể dần ổn định và phát triển. Song Tử chỉ cần chắc chắn, đặt ra giới hạn giữa mình và nửa kia và đảm bảo trách nhiệm của cả hai. Với Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp, trước mắt bạn có thể là kết thúc, khởi đầu mới với một công việc, mục tiêu tương lai, mối quan hệ giữa bạn và mọi người. Đây có thể là lúc để Song Tử thay đổi công việc, chỗ ở của mình.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với sao Diêm Vương bỗng khiến Song Tử khao khát mãnh liệt tình yêu, sự chú ý, sự thấu hiểu và thoả mãn. Tuy vậy, niềm đam mê này có thể khiến Song Tử đi quá xa, hành động khi chưa suy nghĩ kĩ.

Cự Giải

Mặt Trời trong khu vực giao tiếp ngũ chiếu với Chiron, hé lộ thông báo, cuộc thảo luận không mấy vui vẻ xoay quanh công việc, sự nghiệp. Một cuộc gặp gỡ với cấp trên, hay nỗ lực xây dựng mạng lưới có thể hé lộ điểm yếu của Cự Giải, điều bạn chỉ không thể làm đúng. Đừng quên có những thứ không thể thực hiện hoàn hảo, vậy hãy tập trung làm hết mình, không bỏ sót điều gì và rút kinh nghiệm từ những lỗi lầm.

Grandtrine Đất lần lượt trong khu vực giao tiếp, khu vực mối quan hệ (sao Thổ) và khu vực xã hội (sao Thiên Vương). Mọi khó khăn được đề cập có thể dễ dàng được xử lí vơi sự tập trung, cố gắng phát triển, đặc biệt nếu Cự Giải ý thực được mình đang làm sai ở đâu. Hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ bạn bè, xã hội của bạn có thể thay đổi, bạn có thể tìm thấy sự giúp đỡ, hỗ trợ miễn là bạn thành thật với bản thân và  mọi người. Với Grandtrine cùng với Trăng tròn trong khu vực cơ hội, đây là lúc để Cự Giải thể hiện, khẳng định bản thân mình trước công chúng, đồng thời chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người. Một buổi ra mắt, giới thiệu có thể suôn sẻ diễn ra, đem tới Cự Giải nguồn năng lượng tích cực, ngay cả khi bạn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn.

Sao Kim trong khu vực gia đình vuông góc với sao Diêm Vương hé lộ những căng thẳng, bất đồng nơi gia đình. Bạn và nửa kia có nhiều ý tưởng, quan niệm về điều mình muốn, điều này có thể khiến Cự Giải cảm thấy bị thử thách, không thể cân bằng chuyện tình cảm, lợi ích cá nhân, gia đình. Ngoài ra, mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình có thể không được vui vẻ, tích cực. Hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể đưa ra ý kiến của mình – chỉ cần điều này không hướng về bất cứ cá nhân nào và đảm bảo giữ bản thân bình tĩnh, lắng nghe ý kiến mọi người. Thử thách, khó khăn có thể chính là báo hiệu đây là lúc cần thay đổi. Trước mắt bạn là những chuyển biến trong mọi mối quan hệ.

Sư Tử

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân ngũ chiếu Chiron khiến Sư Tử cảm thấy lo lắng, căng thẳng (về tài chính, cảm xúc cá nhân) và khiến bạn khao khát muốn rời khỏi vòng an toàn, khám phá những vùng đất mới. Khó khăng quanh việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản có thể khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, bấp bênh, không an toàn. Cùng với đó, Sư Tử có thể cảm thấy dường như khả năng mình chưa đủ để giải quyết những vấn đề này. Sự thật là, đây là những điều không thể giải quyết được – bạn chỉ có thể cố kiểm soát những gì mình đang có, vận dụng nhiều nhất có thể và thừa nhận thử thách phía trước.

Grandtrine Đất sẽ lần lượt kích hoạt khu vực nguồn lực cá nhân, khu vực thói quen (sao Thổ) và khu vực sự nghiệp (sao Thiên Vương). Mọi khó khăn phía trên có thể được giải quyết bởi sự rõ ràng, ổn định trong thói quen sinh hoạt, công việc, cùng sự kỉ luật, cương quyết hoàn thành nhiệm vụ. Thay đổi trong công việc, mục tiêu tương lai có thể diễn ra suôn sẻ, nhẹ nhàng nếu bạn tập trung và bình tĩnh. Cùng với đó, Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung đem tới kết quả về nguồn tài chính chung, chuyện tình cảm và niềm tin với ai đó. Kết thúc hay việc thay đổi quan điểm, thái độ có thể là một phần của nguồn năng lượng này.

Với sao Kim trong khu vực giao tiếp vuông góc với sao Diêm Vương, mọt cuộc trò chuyện, lời nói, chia sẻ có thể thật dễ chịu, thân thiện nhưng thực ra lại khiến bạn cảm thấy gượng ép, bắt buộc. Sư Tử có thể cảm thấy áp lực và đồng ý vào chuyện bạn không hoàn toàn thoải mái, hay bạn chính là người đang thúc ép người khác. Hãy để ý xem đâu là động lực đằng sau lời nói kia.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Mặt Trời trong chính cung tạo góc ngũ chiếu với Chiron khiến Xử Nữ ý thức được điểm yếu, nhược điểm của mình, hay đơn giản đâu là điều khiến bạn không kiểm soát được. Tiền bạc, tình cảm, sự thấu hiểu có thể là một phần của nguồn năng lượng này. Hãy nhớ rằng bạn có thể đưa ra những thay đổi nhất định để cải thiện tình hình, nhưng thật sự rất khó để giải quyết vấn đề một cách chọn vẹn, hoàn hảo. Càng tìm hiểu sâu, bạn sẽ nhận ra đôi khi mình đã cố hết sức.

Grandtrine Đất lần lượt kích hoạt Mặt Trời trong chính cung, sao Thổ trong khu vực thể hiện bản thân và sao Thiên Vương trong khu vực cơ hội. Bỏ qua những điều phía trên, Xử Nữ vẫn có cơ hội tập trung vào những điều quan trọng nhất với mình (chuyện tình cảm hay mục tiêu tương lai) và biến chúng thành hiện thực. Bạn có thể kết hợp cơ hội mới, hướng đi mới đồng thời thực hiện ý tưởng mới bằng sự kỉ luật, rèn luyện bản thân. Hãy đi chậm, làm từng bước một và dành thời gian theo dõi mọi điều. Cùng với Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ, thay đổi bất ngờ hay một kết thúc có thể đang chờ bạn ở phía trước. Xử Nữ có thể đưa ra ý kiến của mình về một người, hay cùng đạt được sự thấu hiểu chung.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Diêm Vương dự báo sự mất cân bằng, thiếu kiểm soát trong việc chi tiêu, mong muốn, khát vọng của Xử Nữ. Nguồn năng lượng này có thể khiến bạn muốn nuông chiều bản thân, nhưng đồng thời khiến bạn tiêu xài nhiều hơn những gì mình đang có, qua đó khiến bạn cảm thấy không an toàn. Hãy xem xét những điều bạn cực kì muốn ấy là gì, và hậu quả kia liệu có đáng để mạo hiểm.

Thiên Bình

Mặt Trời trong khu vực bí mật tạo góc ngũ chiếu với Chiron hé lộ các vấn đề tiềm ẩn trong mối quan hệ. Thiên Bình nhận ra mong muốn, khao khát cải thiện bản thân, khao khát được công nhận vẫn chưa được đề cập tới, nhưng trở thành yếu tố ngầm. Đừng bỏ qua cảm xúc của bản thân.

Grandtrine Đất lần lượt trong khu vực bí mật, khu vực gia đình với sao Thổ và khu vực nguồn lực chung với sao Thiên Vương. Bỏ qua những vấn đề phía trên, Thiên Bình có thể tìm thấy sự ổn định nơi nhà cừa, gia đình nếu bạn tập trung vào nhiệm vụ, nghĩa vụ của mình. Thay đổi nơi tài chính gia đình, hay sự thấu hiểu một mối quan hệ có thể dần hòa nhịp với cuộc sống của bạn. Thiên Bình nhận ra có những vấn đề không thể ngay lập tức giải quyết luôn. Cùng vói Trăng tròn trong khu vực thói quen, bạn sẽ tìm thấy kết quả, giải pháp để xử lí công việc, thói quen sức khỏe, sinh hoạt. Nguồn năng lượng này có thể về một con đường mới để bỏ đi thói quen không tốt.

Sao Kim trong chính cung vuông góc với sao Diêm Vương đem tới những khoảnh khắc đố kí, kiệm soát, thao túng. Một khao khát, ước nguyện có thể khiến bạn quên mất bản thân, chỉ tập chung hoàn toàn vào việc này. Nếu bạn cảm giác như đây là việc mình buộc phải làm, hãy chậm rãi lùi lại một bước và quan sát kĩ xung quanh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Mặt Trời trong khu vực xã hội ngũ chiếu với Chiron khiến Bọ Cạp nhận ra rắc rối, thiếu sót, khuyết điểm của mình trong công việc, thói quen hằng ngày, sức khỏe. Các vấn đề xã hội (bạn bè, công chúng) có thể là nguyên nhân. Khi bình luận của người khác nói lên hoàn cảnh của bạn hiện tại (hay bạn so sánh mình với người khác), đừng quên vẫn còn nhiều điều đang ngầm diễn ra. Các sự kiện xã hội có thể cho Bọ Cạp cái nhìn khác, khía cạnh khác, tuy vậy đừng quên sức khỏe của bạn vẫn luôn là ưu tiên đầu tiên. Hãy cẩn thận với những tiêu chuẩn thiếu tính thực tế của xã hội. Ngoài ra, sự kiện này có thể hé lộ sự xa cách giữa bạn và người thân (khi bạn tập trung quá nhiều vào cuộc sống xã hội).

Grandtrine Đất lần lượt trong khu vực xã hội, khu vực giao tiếp (sao Thổ) và khu vực mối quan hệ (sao Thiên Vương). Thay đổi trong các mối quan hệ có thể được thể hiện qua lời nói, văn bản. Hãy làm rõ quỹ tắc, các giới hạn trong cả mối quan hệ cá nhân và công chúng, điều này sẽ giúp Bọ Cạp ổn định, cân bằng mọi mối quan hệ. Nguyên tắc này áp dụng với cả mối quan hệ tình cảm và công việc. Cùng với đó là Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân, bạn sẽ nhận được câu trả lời mà mình muốn, đồng thời muốn chia sẻ với mọi người về việc này. Đây là lúc tuyệt vời để giới thiệu, đưa ra quyết định về các mối quan hệ.

Sao Kim trong khu vực bí mật vuông góc với sao Diêm Vương ngầm hé lộ sự đố ký, tham vọng, ám ảnh. Bạn có thể đang để mắt tới một người, hoặc một mục tiêu cá nhân trong công việc. Tuy vậy, những điều bạn muốn này sẽ bị cản trở bởi người khác, hay chính bản thân bạn. Ngay cả khi Bọ Cạp không chia sẻ việc này với ai, hãy thành thật với chính bản thân bạn. Đây không phải lúc để giả vờ.

Nhân Mã

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp ngũ chiếu Chiron dự báo công việc, mục tiêu tương lai của Nhân Mã có thể bị cản trở bởi sự thiếu tự tin, khó khăn khi giải quyết các dự án. Bạn như được nhắc nhở về những điều mình muốn nhưng không thể có, hay nghi ngờ về khả năng của mình. Bạn cảm giác như mình không đủ khả năng lãnh đạo và không thể tự mình phát triển dự án này. Đừng quên mục đích của bạn không phải tảng lờ đi những mâu thuẫn, khó khăn, mà chấp nhận nó và cùng phát triển. Trong trường hợp này, thành công sẽ bao gồm cả những lúc thất bạn, thiếu tự tin. Điều này sẽ thúc đẩy bạn cố gắng hơn nữa, tiến xa hơn nữa và tập trung hơn nữa để thành công. Hay nhớ rằng không phải việc gì cũng rõ ràng trắng đen, thắng thua – thành công thực sự là khi bạn nhận ra mình đã sai nhưng cố gắng sửa chữa, tiến về phía trước.

Grandtrine Đất lần lượt kích hoạt khu vực sự nghiệp, khu vực nguồn lực cá nhân (sao Thổ) và khu vực thói quen (sao Diêm Vương). Thay đổi trong công việc cùng sự tập trung Nhân Mã dành để phát triển bản thân, nguồn tài chính có thể đem lại kết quả, hãy biến thành quả này thành cơ hội tiến xa hơn. Nguồn năng lượng này cũng phần nào phụ thuộc vào nỗ lực tận dụng mọi điều bạn có đồng thời quan tâm tới sức khỏe, công việc lúc trước. Một công việc mới, cơ hội tăng nguồn thu nhập là có thể. Cùng với Trăng tròn trong khu vực gia đình, kết quả sắp tới sẽ cho bạn biết mình cần làm gì trong công việc, gia đình, nhà cửa.

Với sao Kim trong khu vực xã hội vuông góc với sao Diêm Vương, Nhân Ma có thể cảm nhận được sự cạnh tranh, đó kí, thâu tóm xung quanh mình. Bạn có thể cảm thấy ghen tị với nhưng điều người khác đang có, hay ngược lại, bạn chính là mục tiêu của điều này. Đằng sau mọi giao tiếp xã hội là nhiều vấn đề tiềm ẩn – hãy giữ chính kiến riêng của mình và hiểu rằng hành động của bạn bè, mọi người không quan trọng đến vậy. Bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng tiêng cực, vậy đừng quá chú trọng vào những việc này mà tập trung con đường của mình thôi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Mặt Trời trong khu vực cơ hội tạo góc ngũ chiếu với Chiron hé lộ rắc rối cũ trong gia đình và khó khăn hiện thời. Các vấn đề xoay quanh du lịch, học tập, xuất bản, luật pháp, khám phá, niềm tin bỗng khiến Ma Kết tự hội vậy những việc trong gia đình lúc này thì sao? Đừng quên luôn là điều tốt nếu bạn có cho mình một góc nhìn, khía cạnh riêng – có lẽ đây là lúc nhìn những vấn đề cũ theo cách mới.

Grandtrine Đất lần lượt trong chính cung với sao Thổ, trong khu vực thể hiện bản thân với sao Thiên Vương và khu vực cơ hội với Mặt Trời. Nghĩa vụ, sự tập chung, quyền lực sẽ giúp Ma Kết xác định điều bạn phải làm khi cơ hội mới ở trước mắt. Hãy luôn theo đuổi giấc mơ trong tương lai – bạn sẽ tìm thấy sức mạnh để thực hiện. Trăng tròn trong khu vực giao tiếp đem tới thông báo, câu trả lời, một cuộc hội thoại về những vấn đề phía trên (có thể là chia sẻ của bạn với người thân, anh chị em).

Với sao Diêm Vương trong chính cung vuông góc với sao Kim trong khu vực sự nghiệp, có vẻ như Ma Kết đang tập trung phát triển công việc, chuyện tình cảm cá nhân. Khát vọng thành công là rất tốt, nhưng đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa hoặc quanh ra thao túng, áp đặt người khác để đạt được điều bạn muốn. Tuy vậy, chính bạn có thể là mục tiêu của điều này (dù đến cuối việc này lại đem lại lợi ích). Đừng quên rằng danh tiếng, hình ảnh của bạn cũng là vấn đề đáng quan tâm.

Bảo Bình

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân ngu chiếu Chiron hé lộ các vấn đề xoay quanh nguồn tài chính, tình cảm qua đó khiến Bảo BÌnh nhận ra nhiều điều. Có nhiều rắc rối khiến bạn thà quên đi còn hơn thừa nhận, thẳng thắn chia sẻ, tuy vậy, việc này có thể rất quan trọng và còn mang nhiều ý nghĩa sau này.

Grandtrine Đất lần lượt trong khu vực nguồn lực chung, khu vực bí mật (sao Thổ) và khu vực gia đình (sao Thiên Vương). Thay đổi nơi gia đình, nhà cửa (hay đôi khi là sự tách rời quá khứ) có thể dần dẫn đến kết thúc, một cánh cửa đóng lại để bạn sẵn sàng tiến tới cánh cửa khác. Tuy vậy, Bảo BÌnh phải sẵn sàng đương đầu, chấp nhận khó khăn, bạn có thể nhận ra cuối cùng mọi điều không tệ như bạn tưởng. Kết thúc có thể khiến bạn tiến về phía trước và đem tới bạn khả năng kiểm soát, tính toán. Tới lúc này, Bảo Bình biết điều gì đang diễn ra rồi đấy. Cùng với Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân, hãy chú ý tới kết thúc trong việc tài chính, tiền bạc, qua đó có thể từ bỏ thói quen, phương thức cũ và bắt đầu những điều mới. Tiền bạc, giá trị bản thân mang một lớp nghĩa mới đối với Bảo Bình.

Sao Kim trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Diêm Vương hé lộ các sự kiện hấp dẫn, tuy vậy có phần gượng ép liên quan tới tình cảm, du lịch, di chuyển, học tập, luật pháp, uất bản. Bạn biết mình muốn làm gì, cần gì, nhưng lại không tìm thấy động lực. Đừng để suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới cơ hôi – hãy tập trung vào hiện thực, ngay cả khi có rủi ro trước mắt, đừng quên bạn đã chuẩn bị phương án dự phòng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ tạo góc ngũ chiếu với Chiron khiến Song Ngư cảm thấy thiếu tự tin trong các mối quan hệ. Bạn tự hỏi liệu mình có đủ tốt, hay người kia liệu có đang thầm trách sự nhạy cảm của bạn. Dù đây là những điều rất quan trọng, cần được ý thức, hãy nhớ rằng bất kì trong hoàn cảnh nào, điều khiến bạn thấy tệ, cảm giác không được trân trọng nên được soi xét kĩ.

Grandtrine Đất lần lượt trong khu vực mối quan hệ, khu vực xã hội (sao Thổ) và khu vực giao tiếp (sao Thiên Vương). Quy tắc xã hội, sự tận tụy, rào cản có thể hé lộ các vấn đề trong mối quan hệ đồng thời đưa ý tưởng, thay đổi để bắt đầu thực hiện. Nếu Song Ngư đang phải đưa ra phát biểu, thông báo trước công chúng hay tìm kiếm sự giúp đỡ, nhiều khả năng lời nói của bạn sẽ được chú ý, chú trọng, ngay cả khi đề nghị của Song Ngư có phần kì lạ, mới mẻ. Cùng với Trăng tròn trong chính cung, đây có thể là cơ hội thay đổi mối quan hệ, thay đổi hình ảnh của bạn trước công chúng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn về sau.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với sao Diêm Vương làm dậy các vấn đề xoay quanh tiền bạc, tình cảm, nguồn tài chính. Điều Song Ngư muốn có vẻ còn xa so với hiện thực, khao khát của bạn có thể bị sự canh tranh làm thay đổi. Bạn có thể thấy sự thiếu cân bằng trong tình cảm, điều bạn cho đi, nhận lại.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả