Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tuần mới từ 21/1 tới 28/1 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 22/1, sao Thủy cùng South Node Ma Kết sẽ tạo góc trùng tụ – kết quả dần rõ ràng hơn từ thông điệp quá khứ. Đây có thể là sự cam kết hoặc một kết thúc, tuy vậy, góc hợp giữa sao Kim và sao Mộc tại Nhân Mã vào cùng ngày hứa hẹn sự mở rộng, cơ hội đạt được điều mong muốn. Cùng nhau, những sự kiện này hé lộ hiện thực không thể tránh khỏi cùng nguồn tiềm năng tuyệt vời.

Tổng quan

Nguyệt thực ngày 20-21/1 tại Sư Tử khiến bạn chú ý tới các vấn đề về sự nhận thức, cảm thông, sự tự hào và công nhận trước công chúng. Cùng với đó, Mặt Trời tại Bảo Bình đem tới sự cá nhân, độc lập, rõ ràng. Sư Tử tượng trưng cho lòng đam mê, nhiệt huyết còn Bảo Bình lại mang vẻ xa cách. Chính sự đối lập này cùng hòa quyện tạo ra tình huống bất ngờ, ấn tượng mạnh. Bên cạnh đó sao Hỏa tại Bạch Dương vuông góc với sao Thổ hé lộ giới hạn trong hành động và cách thể hiện tình cảm, sự tức giận.

Dù Nguyệt thực hé lộ các vấn đề nhạy cảm, khiến bạn phải chú ý, bạn chưa thể hoàn toàn thoải mái thể hiện quan điểm của bản thân. Hoặc, rắc rối trong công việc có thể khiến bạn phải thay đổi mục tiêu cá nhân.

Vào ngày 22/1, sao Thủy cùng South Node Ma Kết sẽ tạo góc trùng tụ – kết quả dần rõ ràng hơn từ thông điệp quá khứ. Đây có thể là sự cam kết hoặc một kết thúc, tuy vậy, góc hợp giữa sao Kim và sao Mộc tại Nhân Mã vào cùng ngày hứa hẹn sự mở rộng, cơ hội đạt được điều mong muốn. Cùng nhau, những sự kiện này hé lộ hiện thực không thể tránh khỏi cùng nguồn tiềm năng tuyệt vời.

Vào ngày 23/1, sao Thủy sẽ tạo góc vuông với sao Thiên Vương tại Bạch Dương rồi sau đó tiến tới Bảo Bình vào ngày 24/1. Góc hợp của sao Thiên Vương hé lộ thông điệp bất ngờ cùng sự mở rộng, giúp bạn nhận thức được nhiều điều to lớn, đặc biệt cùng khao khát tự do, giải phóng. Lời nói cùng ý tưởng có thể vượt qua giới hạn. Hãy nhớ rằng sao Thủy góp phần kích hoạt năng lượng của Mặt Trời trong giai đoạn này, vậy những thay đổi sẽ liên quan, kết hợp với nhau.

Vào ngày 25/1, sự di chuyển tiếp tục với sao Hỏa Bạch Dương tam hợp với sao Mộc Nhân Mã. Sau những giới hạn của sao Hỏa và sao Thổ, hai hành tinh này mang tới may mắn, sự tự do, cởi mở, thoải mái. Bạn sẽ được đền đáp xứng đáng sau rắc rối của sao Hỏa và sao Thổ – công việc, trách nhiệm, sự kỉ luật đặt bạn vào vị trí và dần làm việc với sự nhanh chóng, tích cực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Nguyệt thực trong khu vực thể hiện bản thân hé lộ những đối tượng mới, các dự án, kế hoạch hay đặt Bạch Dương vào vị trí giúp bạn thể hiện bản thân. Kết quả được hé lộ có thể giúp bạn kết thúc công việc. Đi cùng với sự kiện này cũng là cách ứng xử đầy mạo hiểm, rủi ro. Tuy vậy, sao Hỏa trong chính cung vuông góc với sao Thổ nhắc nhở Bạch Dương về nhiệm vụ công việc. Bạn sẽ phải đi thật chậm để xử lí các vấn đề liên quan tới cấp trên, sự kiểm soát, đừng lo lắng bởi nỗ lực, cố gắng là điều cần thiết. Trong vài trường hợp, chính việc tự do chia sẻ sẽ giúp bạn cân bằng với hình ảnh của mình.

Sao Thủy cùng South Node trong khu vực sự nghiệp cung cấp tài liệu, thông tin, quyết định về công việc, tương lai. Kết thúc phía trước thật khó tránh khỏi. Tuy vậy với sao Kim và sao Mộc trong khu vực cơ hội hứa hẹn dù có là kết thúc, cơ hội, nguồn tiềm năng xoay quanh việc học tập, tình cảm, du lịch, luật pháp là vô hạn. Hãy để ý tới những điều lớn, thu hút bạn – Bạch Dương chỉ cần đảm bảo niềm tin của mình trùng khớp với hiện thực của sao Thủy và South Node đưa ra.

Sao Thủy vuông góc với sao Thiên Vương trong chính cung và khu vực xã hội báo hiệu bất ngờ, thông tin hay quyết định có thể thay đổi hoàn toàn con đường tương lai. Điều bạn mới khám phá hay quyết định có thể ảnh hưởng tới tình bạn và hình ảnh cá nhân – sự trì hoãn, tạm dừng là cần thiết để Bạch Dương xem lại các mối quan hệ. Với sao Hỏa trong chính cung tam hợp với sao Mộc, bạn sẽ tiếp tục cảm nhận được nguồn năng lượng này ngay cả khi bạn bắt đầu kế hoạch mới. Đây là lúc để hành động, góc vuông giữa sao Hỏa và sao Thổ sẽ làm mọi điều dễ dàng hơn, mang tới may mắn, thời điểm phù hợp. Bạn xứng đáng nhận được phần thưởng này.

Kim Ngưu

Nguyệt thực trong khu vực gia đình mang tới kết quả liên quan tới tình cảm, cảm xúc trong gia đình, đây cũng có thể là cơ hội để Kim Ngưu bày tỏ suy nghĩ, bản thân mình với người thân. Việc di chuyển, mục tiêu mới, trách nhiệm, nhiệm vụ gia đình có thể thay đổi rõ ràng. Đồng thời, sao Hoả trong khu vực bí mật vuông góc với sao Thổ khiến Kim Ngưu không dễ dàng khi đối mặt với sự tức giận, hành động nhất thời. Bạn sẽ cảm thấy bị bó buộc, ngăn cấm. Khó khăn tiềm ẩn có thể làm bạn mệt mỏi, cạn kiệt.

Sao Thuỷ cùng South Node trong khu vực cơ hội mang tới thông điệp cuối cùng trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, đem tới kết thúc cho Kim Ngưu. Cùng với đó, bạn có thể tìm thấy ý tưởng mới cùng niềm tin. Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung hứa hẹn sự mở rộng sâu sắc – bạn có thể tìm thấy sự chính xác, tin tưởng trong tiền bạc, tài chính, tình cảm. Điều duy nhất Kim Ngưu cần đề phòng là việc chi tiêu.

Góc vuông giữa sao Thuỷ và sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp hé lộ thông tin khó tin, khiến bạn bất ngờ hoặc có thêm bài học mới cho mình. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mục tiêu tương lai, sự nghiệp của bạn. Sao Hoả trong khu vực bí mật tam hợp với sao Mộc giúp làm hài hoà nguồn năng lượng giữa sao Kim/sao Thuỷ đồng thời thúc đẩy sự phát triển tình cảm, nguồn thu nhập, tài chính. Kim Ngưu sẽ dần vượt qua rào cản, áp lực của sao Hỏa/sao Thổ, thay vào đó là sự tự tin, sẵn sàng cho thử thách mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Nguyệt thực trong khu vực giao tiếp mang tới thông điệp, quyết định, cuộc thảo luận quan trọng, ấn tượng. Lời nói và ý tưởng có thể khiến Song Tử cảm thấy phô trương, những điều sẽ xoay quanh niềm tin, sự tự do. Đồng thời, sao Hỏa trong khu vực xã hội vuông góc với sao Thổ sẽ tạm thời trì hoãn thông báo, hành động của Song Tử trước công chúng, các vấn đề với bạn bè. Bạn có thể không thể hiện ra thái độ tức giận, khao khát cá nhân với những bí mật, quy tắc giữ bản thân lại. Đây sẽ là khoảnh khắc bối rối, khó xử khi Song Tử phải tập trung vào hình ảnh, nhiệm vụ của mình.

Sao Thủy cùng South Node trong khu vực nguồn lực chung hứa hẹn một cuộc thảo luận, thông tin quan trọng xoay quanh tiền bạc, tình cảm. Đây có thể là văn bản chính thức về tài chính hoặc sự rõ ràng giữa bạn và người kia. Ngoài ra, Song Tử có thể đối mặt với nhiều bí mật không thoải mái từ quá khứ. Tuy vậy, sao Kim cùng sao Thủy trong khu vực mối quan hệ hứa hẹn niềm tin, hy vọng với các mối quan hệ 1:1. Nhiều khả năng là sao Thủy cùng South Node sẽ ngầm mang tới sự phát triển tích cực. Có vẻ như những cam kết, quyết định được đưa ra đều nhằm mục đích phát triển lâu dài.

Góc vuông giữa sao Thủy và sao Thiên Vương trong khu vực cơ hội hé lộ bí mật tiềm ẩn. Thông tin bạn mới nhận được có thể dẫn tới sự trì hoãn, chậm trễ, nhưng về lâu dài Song Tử sẽ tìm thấy sự mở rộng, cơ hội tương lai. Đây là lúc để nhìn qua các vấn đề hiện tại, sao Hỏa trong khu vực xã hội tam hợp với sao Mộc giúp mở rộng ý tưởng. Bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng với mọi người. Nỗ lực cải thiện các mối quan hệ, bạn bè có thể đem tới sự ủng hộ. Sau những bối rối mà sao Hỏa/sao Thổ mang lại, Song Tử sẽ tìm thấy sự tự do, vượt khỏi mọi sự kiểm soát và dần xây dựng hình tượng của riêng mình.

Cự Giải

Nguyệt thực trong khu vực nguồn lực cá nhân hé lộ kết quả xoay quanh tiền bạc, tài chính, giá trị, hình ảnh cá nhân. Lòng kiêu hãnh và khả năng cá nhân có thể trở thành vấn đề, đặc biệt khi Cự Giải tìm kiếm sự tự do trong những gì bạn chia sẻ. Kết quả sẽ cho Cự Giải biết điều bạn cần và phải làm gì để mang tới sức mạnh trong lĩnh vực này. Tiếp đó, sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Thổ hướng sự tập trung tới các mục tiêu, khao khát trong sự nghiệp và rắc rối với cấp trên. Bạn có thể cảm thấy áp lực, ngột ngạt bởi những gì phải làm và giới hạn khả năng bản thân. Công việc cùng yêu cầu từ mọi người có thể làm Cự Giải mệt mỏi, bạn cũng cần phải để ý thái độ của mình với đồng nghiệp, cấp trên.

Sao Thổ cùng South Node trong khu vực mối quan hệ khiến Cự Giải tập trung vào những cuộc thảo luận, quyết định quan trọng trong quá khứ. Cùng với đó, bạn có thể tìm thấy sự đồng thuận, chung mục tiêu tương lai, lựa chọn. Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực thói quen mang tới niềm tin, hy vọng xoay quanh sức khỏe, thói quen hằng ngày. Cự Giải dễ dàng đưa ra giải pháp, kết luận cho các vấn đề và nhận được sự hỗ trợ. Rào cản trong các mối quan hệ sẽ dần được hóa giải, cải thiện.

Sao Thủy vuông góc với sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực chung hứa hẹn một cuộc thảo luận, trò chuyện qua đó hé lộ sự thật, khiến bạn đào sâu hơn về những gì mình chia sẻ hay bí mật giữa bạn và người kia. Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp tam hợp sao Mộc đem tới nguồn năng lượng tích cực giữa mục tiêu sự nghiệp và thói quen hằng ngày. Những điều bạn thường xuyên làm phần nào mang tới kết quả trong cuộc sống hằng này. Áp lực tạo ra bởi sao Hỏa/sao Thổ sẽ được hóa giải khi bạn tìm thấy phương pháp phù hợp trong công việc. Chính sự chân thành sẽ là yếu tố quan trọng khi thảo luận với người thân.

Sư Tử

Nguyệt thực trong chính cung đề cập sự công nhận, tự hào, năng lực đặc biệt xoay quanh mối quan hệ của Sư Tử với người thân. Các vấn đề nghiêm túc sẽ được đề cập, vậy bạn phải thật chú ý tới câu trả lời, kết quả từ mọi người. Trước mắt Sư Tử sẽ là giai đoạn quan trọng, tùy thuộc vào đáp án bạn nhận được – điều này phần nào hé lộ tính cách, cái tôi của bạn. Cùng với đó, sao Hỏa trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Thổ có thể giới hạn Sư Tử trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Sẽ có nhiều quy tắc nghiêm ngặt bạn phải tuân theo; con đường phía trước có thể khó khăn hơn và cần nhiều nỗ lực.

Sao Thủy cùng South Node trong khu vực thói quen mang tới phương pháp, giải pháp hoặc thông tin giúp Sư Tử điều chỉnh. Các vấn đề từ quá khứ sẽ dần kết thúc, khiến bạn phải đối mặt và có trách nhiệm với chính bản thân và mọi người. Ngược lại, sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân mang tới niềm vui, khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân hoặc ăn mừng thành quả. Sư Tử có thể mong muốn được nghỉ ngơi, vui vẻ, tuy vậy đừng quên hiện thực hiện hữu.

Sao Thủy vuông góc với sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ mang tới thông tin bất ngờ hoặc các vấn đề, trục trặc. Điều bạn mới khám phá sẽ dẫn tới cuộc trò chuyện với người khác và tìm thấy sự cân bằng, ngay cả khi chủ đề này nhạy cảm. Sao Hỏa trong khu vực cơ hội tam hợp với sao Mộc thúc đẩy Sư Tử mạo hiểm, vươn tới xa hơn hoặc đấu tranh vì lí tưởng. Yêu cầu, giới hạn của sao Hỏa/sao Thổ sẽ dần được hóa giải – bạn đón nhận sự tự tin, may mắn cùng khả năng kết nối với mọi người. Đây là lúc tuyệt vời cho công việc, du lịch, thể hiện bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Nguyệt thực trong khu vực bí mật khiến Xử Nữ phải đối mặt với những điều bạn luôn lờ đi, bỏ qua về sức khỏe, công việc, thói quen hằng ngày. Bạn sẽ được gợi ý với sự sáng tạo, tự hào và tự tin chia sẻ ý tưởng của bản thân (hoặc kết thúc ý tưởng này). Cùng với đó, sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với sao Thổ làm rõ các vấn đề về cảm xúc, sự tức giận, bối rối trong cả tình cảm và tài sản cá nhân. Đây có thể là điều bạn muốn trôn vùi hoặc nỗ lực điều khiển bạn của người khác. Hãy xem đâu là điều bạn có thể và không thể làm, đừng quên giới hạn cần được đưa ra.

Sao Thủy cùng South Node trong khu vực thể hiện bản thân mang tới thông điệp về công việc, các mối quan hệ, sự tự tin trong quá khứ. Kết thúc hoặc câu hỏi, thông tin cuối cùng sẽ làm rõ những điều Xử Nữ phải từ bỏ hoặc tập trung vào đâu. Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực gia đình mang tới tình yêu, sự nồng ấm với người thân, hay chi tiết hơn là việc bạn tận hưởng sự an toàn, hạnh phúc. Hứa hẹn, rộng mở trong cuộc sống cá nhân liên quan trực tiếp tới sự hiện diện của sao Thủy và South Node.

Góc vuông của sao Thủy và sao Thiên Vương trong khu vực thói quen mang tới câu trả lời bất ngờ, sự nhận thức về các vấn đề phái trên, qua đó khiến bạn tập trung hơn vào sức khỏe, công việc, thói quen. Phía trước Xử Nữ là nguồn cảm hứng lớn cùng sự tự do, thôi thúc thoát khỏi mong muốn lúc trước – chính điều này sẽ giúp bạn nhận ra cơ hội cải thiện, thay đổi cho điều tích cực. Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Mộc mang tới sự mạnh mẽ, tự tin, đảm bảo. Các vấn đề với người thân sẽ dần được giải quyết và bạn có thể đạt được sự chấp thuận đồng thời giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực.

Thiên Bình

Nguyệt thực trong khu vực xã hội hé lộ kết quả hoặc kết thúc. Chủ đề của sự kiện này là mong muốn thể hiện bản thân, sáng tạo, làm nổi bật và nhận được sự chú ý, trân trọng, yêu mến cho bản thân Thiên Bình. Trong vài trường hợp, một mối quan hệ có thể bất ngờ được đẩy lên đỉnh điểm. Đồng thời, sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Thổ báo hiệu sự tập trung tối đa trong một mối quan hệ. Hành động cùng sự chủ động của người khác có thể không khớp với nhiệm vụ, trách nhiệm của Thiên Bình. Ngoài ra, bạn có thể thấy bản thân vướng phải rào cản trong các mối quan hệ, điều này sẽ cần sự nỗ lực và chú ý thực tế.

Sao Thủy cùng South Node trong khu vực gia đình báo hiệu cuộc thảo luận quan trọng, chia sẻ với gia đình. Những thông tin này sẽ đạt tới mức độ cao nhất. Đồng thời, sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực giao tiếp khiến Thiên Bình pahri kiểm chứng lại những khám phá, lời hứa, câu trả lời để khớp với thực tế. Còn rất nhiều điều để học hỏi và trao đổi cùng nhiều hy vọng tới, chỉ cần Thiên Bình đừng bỏ qua các vấn đề quá khứ.

Sao Thủy vuông góc với sao Thiên Vương trong khu vực thể hiện bản thân hé lộ nhiều điều xoay quanh quy tắc, giới hạn truyền thống gia đình. Thay đổi lớn nơi nền tảng có thể dẫn đến sự tự do, tự tin, khả năng thoải mái chia sẻ điều bạn muốn. Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ tam hợp sao Mộc làm dịu đi trở ngại, sự căng thẳng từ sao Hỏa/sao Thổ – đừng quên việc giao tiếp rất quan trọng, chính sự cởi mở, sẵn sàng với các ý tưởng mới sẽ giúp bạn và người thân tiến về phía trước. Chìa khóa ở đây chính là việc vượt qua sự bất đồng và đừng để khúc mắc làm bạn quên mất phải tập trung vào gì. Thay vào đó, hãy dành thời gian phát triển tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Nguyệt thực trong khu vực sự nghiệp mang tới kết quả xoay quanh trạng thái sự nghiệp, bắt đầu công việc, kinh doanh mới. Bọ Cạp sẽ tìm thấy cơ hội thể hiển bản thân, khả năng của mình đồng thời chia sẻ những điều có ý nghĩa nhất với bạn. Cùng với đó, sao Hỏa trong khu vực thói quen vuông góc với sao Thổ khiến vấn đề sức khỏe, công việc trở nên rắc rối khi bạn cảm thấy áp lực, mong muốn cải thiện. Tiếp theo, nguồn năng lượng của Bọ Cạp có thể bị giới hạn và bạn phải cẩn thận hơn, tập trung sự chú ý một cách rõ ràng.

Sao Thủy cùng South Node trong khu vực giao tiếp mang đến thông điệp, cuộc trò chuyện từ quá khứ. Bây giờ Bọ Cạp sẽ tìm thấy câu trả lời, đưa ra quyết định và tìm thấy sự chắc chắn, ro ràng. Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực nguồn lực cá nhân hứa hẹn sự phát triển tài chính cũng như nuôi dưỡng cảm xúc cá nhân. Đây có thể là một món quà hoặc ngược lại, gánh nặng, tùy theo cam kết này là gì.

Góc vuông với sao Thiên Vương mang tới sự rõ ràng, thông tin chi tiết, khiến bạn phải bất ngờ chia sẻ hoặc thay đổi hoàn toàn góc nhìn của vấn đề. Với sao Thủy trong khu vực gia đình, Bọ Cạp có thể vận dụng nguồn năng lượng này hé lộ bí mật. Sao Hỏa trong khu vực thói quen tam hợp với sao Mộc đem tới nguồn năng lượng nồng nhiệt, hào hứng. Đây như một giải pháp, lối thoát cho sự kìm hãm, áp lực từ sao Hỏa, sao Thổ. Dù vậy, chìa khỏa chính là khả năng thực hiện và linh hoạt trước những cơ hội của Bọ Cạp.

Nhân Mã

Nguyệt thực trong khu vực cơ hôi mang tới kết quả, kết luận qua đó mở ra cơ hội mới xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Chủ đề của sự kiện này chính là truyền tải thông điệp, tiếng nói của Nhân Mã đồng thời chia sẻ ý tưởng, giấc mơ của bạn. Đồng thời, sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với sao Thổ sẽ giúp Nhân Mã đối mặt với giới hạn, hạn chế xoay quanh cách bạn thể hiện. Điều này có thể khiến bạn mất tự tin và thiếu nguồn lực, đừng quên sự đảm bảo se nhắc nhở bạn còn nhiều việc cần hoàn thành.

Sao Thủy cùng South Node trong khu vực nguồn lực cá nhân hé lộ nhiều thông tin quan trọng xoay quanh tiền bạc, nguồn thu nhập, cảm xúc cá nhân. Nhân Ma sẽ tìm thấy thông điệp, văn bản quan trọng từ quá khứ qua đó càng làm rõ bước tiếp theo bạn cần làm là gì. Đồng thời, sao Kim cùng sao Mộc trong chính cung hé lộ cơ hội rộng mở, phát triển, thu hút. Nếu bạn tập trung vào nền tảng và nhanh chóng bắt tay thực hiện, bạn chắc chắn có thể đi rất xa với ý tưởng này.

Góc vuông giữa sao Thủy và sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ mang tới sự gắn kết trong cả tiền bạc, tài chính. Thêm chút thông tin cùng sự đón nhận sẽ mở ra nhiều cuộc thảo luận cùng sự kiện liên quan. Góc tam hợp giữa sao Hỏa và sao Mộc trong chính cung mang tới may mắn cùng sự tự tin, đặc biệt khi hành động được đặt đúng lúc, đúng thời điểm. Giới hạn và sự thiếu tự tin từ sao Hỏa/sao Thổ có thể dễ dàng vượt qua với niềm tin vào nhưng điều bạn hứa hẹn cho mọi người. Hãy theo đuổi cơ hội, tiềm năng này nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Nguyệt thực trong khu vực nguồn lực chung báo hiệu kết thúc một giai đoạn liên quan tới tiền bạc, tài chính, tình cảm. Đi cùng với sự kiện này chính là sự độc lập, tự do, đảm bảo trong tài sản, quyền sở hữu của Ma Kết. Sao Hỏa trong khu vực gia đình vuông góc với sao Thổ trong chính cung khiến nhiệm vụ, trách nhiệm gia đình thêm phần nặng nề, đồng thời tập trung vào những điều bạn khó có thể thực hiện, hay phải cố gắng nhiều hơn. Trong vài trường hợp, bạn có thể cố gắng thực hiện theo đúng quy tắc, luật lệ gia đình.

Sao Thủy cùng South Node trong chính cung mang tới thông điệp, cuộc trò chuyện quan trọng từ quá khứ. Một chủ đề được ấp ủ bấy lâu nay sẽ dần được hé lộ, khiến Ma Kết phải lên tiếng. Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực bí mật thêm vào đó tiềm năng, khao khát, mong ước phát triển. Những điều bạn đang nuôi dưỡng có thể giống như phép màu, hãy thật cẩn thận với thông tin bạn nhận được – có rất nhiều gợi ý để biến điều ước thành hiện thực.

Sao Thủy trong chính cung vuông góc với sao Thiên Vương đẩy bạn phải lên tiếng và thay đổi suy nghĩ về các quy tắc. Ma Kết đừng ngần ngại đưa ra câu hỏi hoặc chắc chắn về lựa chọn của mình. Với sao Thủy tiến tới khu vực nguồn lực cá nhân, bạn có thể áp dụng thông tin này để cải thiện nguồn thu nhập, cảm xúc cá nhân – hãy thử xem liệu còn cách nào khác để đạt được sự ổn đinh. Sao Hỏa trong khu vực gia đình tam hợp với sao Mộc mang tới sự phát triển, đặc biệt khi bạn tách dần khỏi áp lực từ sao Hỏa/sao Thổ – hãy lắng nghe linh cảm, suy nghĩ của bản thân. Sự trợ giúp cùng niềm tin sẽ đưa các vấn đề gia đình theo hướng tích cực.

Bảo Bình

Nguyệt thực trong khu vực mối quan hệ hé lộ sự liên kết giữa cảm xúc cá nhân, mục đích và các mối quan hệ. Bảo Bình tự tin vào bản thân và luôn có thể độc lập, nhưng đừng quên bạn không chỉ có một mình – kết quả sẽ dần được hé lộ. Sao Hỏa vuông góc với sao Thổ khiến Bảo Bình gặp khó khăn trong việc tìm ra đáp án tối ưu nhất. Những điều bạn không thể chia sẻ, cần phải làm có thể ngăn bạn thể hiện thái độ, cảm xúc cá nhân.

Sao Thủy cùng South Node trong khu vực bí mật phần nào công nhận bí mật, những điều ẩn dấu đang được hé lộ. Điều này có thể đã diễn ra từ lâu rồi, nhưng đây là lúc để công nhận. Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực xã hội gắn kết cơ hội mở rộng các mối quan hệ, xây dựng hình ảnh, thương hiệu.

Sao Thủy trong khu vực bí mật vuông góc với sao Thiên Vương mang tới sự thật quanh điều Bảo Bình đang né tránh, che giấu. Sao Thủy bất ngờ tiến tới chính cung thúc đẩy bạn chia sẻ, công nhận sự thật nhạy cảm. Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp tam hợp với sao Mộc đem tới nguồn năng lượng tuyệt vời cho những gì bạn chia sẻ. Sự giới hạn giữa sao Hỏa và sao Thổ có thể dễ dàng vượt qua nếu bạn lên tiếng với niềm tin, lòng can đảm, sẵn sàng kết nối với mọi người đặc biệt là đám đông, công chúng. Đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu dự án hoặc tiếp cận công chúng.

Song Ngư

Nguyệt thực trong khu vực thói quen hé lộ các vấn đề sức khỏe, công việc mà Song Ngư đang bro qua. Đây là lúc đưa sự chú ý, năng lượng, tập trung vào thói quen hằng ngày, hoặc cách bạn chăm sóc bản thân. Kết quả có thể bất ngờ, tuy vậy sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc vơi sao Thổ sẽ đặt ra một số giới hạn xoay quanh tiền bạc, tài chính, cảm xúc. Sẽ có quy tắc cùng công việc phải tuân theo để có được điều bạn muốn.

Sao Thủy cùng South node trong khu vực xã hội làm nổi bật một cuộc hội thoại, thông tin từ quá khứ. Chính điều này sẽ ấn định, làm rõ hình ảnh, địa vị của Song Ngư. Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực sự nghiệp kết nối cơ hội công việc và xây dựng hình ảnh cá nhân. Ngoài ra, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên sẽ mở ra sự tích cực trong lĩnh vực mới, cơ hội thăng tiến.

Sao Thủy trong khu vực xã hội vuông góc với sao Thiên Vương mang tới thông điệp bất ngờ từ bạn bè, hội nhóm, hoặc thúc đẩy, khiến cho Song Ngư lên tiếng. Tuy vậy với sao Thủy trong khu vực bí mật, bạn sẽ cần lùi lại một bước để mọi người dần tiếp nhận thông tin. Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân tam hợp với sao Mộc hứa hẹn lợi ích cả về sự nghiệp, tài chính từ sự kiện phía trên. Song Ngư có thể vượt qua áp lực tạo ra bởi sao Hỏa và sao Thổ nếu bạn chuyển qua hướng đi mới. Điều này sẽ yêu cầu sự tin tưởng, khả năng trong công việc.

Nguồn: tarot.com

Tác Giả