Bảo Bình Thứ Hai - 18/02/2019

Dự báo tuần mới từ 21/5 đến 27/5 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Cùng vào ngày 23/5, Mặt Trời Song Tử tam hợp sao Hoả Bảo Bình, khiến cách tiếp cận thông tin chớp nhoáng của Song Tử ngày càng nhanh hơn. Những hành động sẽ tập trung vào những gì mới mẻ, và cảm nhận về chúng sẽ khá khách quan và vô tư.

Tổng quan

Từ ngày 23/5, sao Thuỷ Kim Ngưu sẽ đối đỉnh với sao Mộc Bọ Cạp. Thông thường, góc đối này sẽ khiến chúng ta hay nói phóng đại và nói khoác, nhưng sao Mộc đi lùi đang thu hẹp sự phát triển nhất có thể. Vì thế, góc hợp này cho thấy một sự tập trung cao sẽ dẫn đến một câu trả lời hoặc một thấu hiểu quan trọng. Tuy nhiên, bạn có thể mất đi ý niệm về sự thật nếu bạn không duy trì sự tập trung của mình. Tới ngày 23/5, sao Thuỷ sẽ tiếp tục tam hợp sao Diêm Vương, điều này sẽ xác nhận và nhấn mạnh thêm những kết quả bên trên. Tóm lại, năng lượng này cho thấy một cái kết tích cực.

Cùng vào ngày 23/5, Mặt Trời Song Tử tam hợp sao Hoả Bảo Bình, khiến cách tiếp cận thông tin chớp nhoáng của Song Tử ngày càng nhanh hơn. Những hành động sẽ tập trung vào những gì mới mẻ, và cảm nhận về chúng sẽ khá khách quan và vô tư. Kết hợp với góc đối của sao Thuỷ/sao Mộc, đây có thể là ngày gây ấn tượng với người khác bằng suy nghĩ của bạn. Hoặc bạn sẽ tiến về phía trước với những gì bản thân đã học được.

Ngày 25/5 là thời điểm sao Mộc tam hợp sao Hải Vương lần thứ 3. Sự tập trung cao độ của sao Mộc sẽ hài hoà với  những giấc mơ của sao Hải Vương. Một điều gì đó có thể tiến về phía trước mà không cần phải nỗ lực – nhưng điều này lành mạnh hay không còn phụ thuộc vào bạn. Đây là một năng lượng nước đôi, bạn có thể sáng tạo, buông thả hoặc trượt dài trong nghiện ngập.

Vào ngày 26/5, một sự kiểm nghiệm của thực tế sẽ kiểm tra tính cân bằng của giấc mơ từ sao Mộc/sao Hải Vương. Sao Kim Cự Giải cũng đối đỉnh sao Thổ, nó đem đến những trách nhiệm to lớn. Ngay cả khi bạn đã đạt được điều gì đó, bạn vẫn phải nhận thức tốt bạn đang bỏ lỡ những gì.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Thuỷ/sao Mộc sẽ đem đến một câu trả lời hoặc một kết quả về tài chính và cảm giác an toàn của Bạch Dương. Một sự tiến triển quan trọng về tài chính chung và khám phá tâm lý sẽ được nhấn mạnh. Những thông tin nhạy cảm hoặc cấm kị sẽ nói cho bạn chính xác điều gì bạn cần biết để cảm thấy an toàn hơn. Ngoài ra, sao Thuỷ tam hợp sao Diêm Vương sẽ củng cố những khám phá của bạn và khiến bạn bấp bên trong các cuộc trao đổi về tài chính và sự nghiệp.

Mặt Trời tam hợp sao Hoả sẽ kích hoạt những kết nối đầy năng lượng của Bạch Dương với cộng đồng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đi chơi với bạn bè, gây chú ý bằng lời nói và học hỏi những điều mới lạ. Đồng thời, sao Mộc/sao Hải Vương sẽ giúp Bạch Dương vừa lạc quan vừa thanh thản hơn. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một năng lượng không lành mạnh. Bạn có thể trốn tránh thực tại, cũng có thể buông bỏ một nỗi sợ hãi nào đó. Ngoài ra, hãy để ý những gì đang âm thầm phát triển.

Sao Kim đối đỉnh sao Thổ sẽ đem đến một kết luận cá nhân hoặc công việc. Một thông báo/kết quả về sự nghiệp sẽ xác định chính xác những gì Bạch Dương muốn và đã sở hữu. Nó cũng xác định chính xác những gì bạn còn thiếu và những gì bạn không thể có. Bên cạnh đó, quyền lực bên ngoài vẫn sẽ chi phối bạn. Đây chính là sự kiểm nghiệm thực tế với sao Mộc/sao Hải Vương.

Kim Ngưu

Sao Thuỷ đối đỉnh sao Mộc sẽ đem đến một câu trả lời trong mối quan hệ, một kết thúc hoặc một nhận thức. Kim Ngưu sẽ nhận được câu trả lời dù bạn và đối phương còn đang cùng chí hướng hay không. Bên cạnh đó, sao Thuỷ tam hợp sao Thổ sẽ đem đến những thay đổi nhất định về du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Hãy để ý đến một khoảnh khắc thấu hiểu nào đó bởi những gì bạn học được sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn.

Mặt Trời tam hợp sao Hoả sẽ tiếp thêm năng lượng cho sự nghiệp và tiền bạc của Kim Ngưu. Những nỗ lực của bạn trong công việc sẽ kích hoạt thêm những lựa chọn tài chính. Chìa khoá để mở rộng nguồn thu nhập chính là sự mới mẻ và linh hoạt. Bên cạnh đó, sao Mộc/sao Hải Vương sẽ cho Kim Ngưu nhiều lựa chọn hơn trong các mối quan hệ 1-1, tình bạn và các mối quan hệ xã giao. Bạn nên để ý đến những tiến triển liên quan đến tương lai. Mấu chốt là khả năng kết nối của bạn và tinh thần nhân đạo không đánh giá.

Tuy nhiên, sao Kim đối đỉnh sao Thổ có thể nhấn mạnh một quy tắc, một kết quả hoặc một thông báo khắc nghiệt. Nó không phải những gì Kim Ngưu mong muốn hay chờ đợi. Hoặc, có thể bạn sẽ nhận lại rất nhiều trọng trách. Một thành tựu có thể giúp bạn nhận ra những gì mình phải gánh vác, và qua đó, bạn có thể cảm thấy mình bị chỉ trích không công bằng.

Song Tử

Sao Thuỷ đối đỉnh sao Mộc cho thấy việc thay đổi quan điểm về sức khoẻ, lịch trình thói quen hoặc trách nhiệm sẽ hé lộ cho Song Tử một bí mật nào đó. Nếu những tiến triển về sức khoẻ và công việc đang ổn định, bạn có thể tập trung nhiệt huyết của mình để đưa ra giải pháp cho những gì còn mơ hồ. Tuy nhiên, hãy đảm bảo là Song Tử đang bám sát vào thực tế. Rất dễ để bạn đánh giá cao quá mức những chi tiết. Tuy nhiên, sao Thuỷ tam hợp sao Diêm Vương sẽ giúp bạn giữ vững phong độ nếu bạn đang tìm kiếm những kiến thức trực giác, những vấn đề cá nhân thầm kín hoặc những bước ngoặt tâm lý. Những thông tin nhạy cảm và cấm kỵ sẽ là điều quan trọng.

Mặt Trời tam hợp sao Hoả sẽ tiếp thêm năng lượng cho Song Tử. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn khám phá vùng đất mới hoặc tìm kiếm nhiều người lắng nghe mình hơn. Bên cạnh đó, sao Mộc/sao Hải Vương là nguồn năng lượng tốt cho sự nghiệp của Song Tử. Nó củng cố một giấc mơ sự nghiệp và một lý tưởng kinh doanh của bạn. Bạn có thể làm nhiều hơn để gây ấn tượng với mọi người, nhất là khi bạn đang tập trung năng lượng của mình một cách sáng suốt.

Tuy nhiên, sao Kim đối đỉnh sao Thổ sẽ chỉ ra một số thâm hụt về tài chính và những lỗ hổng trong cảm giác an toàn. Một sự kiểm nghiệm thực tế về nợ nần, thuế má và tài chính chung sẽ nhấn mạnh những khía cạnh bất an của Song Tử. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc về khát khao của mình. Trong một số trường hợp, khía cạnh này còn chỉ ra một kết quả chính thức hoặc một kết thúc về những gì bạn nợ hoặc kiếm được.

Cự Giải

Sao Thuỷ đối đỉnh sao Thổ cho thấy những thông báo chung, những cuộc thảo luận của Cự Giải sẽ liên quan đến các vấn đề tình cảm hoặc nỗ lực. Cách bạn tập trung phát triển mong ước của mình sẽ được nhiều người chú ý, tuy nhiên, nguy cơ bạn nhận được những kỳ vọng lớn là khá cao. Ngoài ra, góc hợp này cũng nhấn mạnh một thành công khi Cự Giải có thể thuyết phục người khác. Bên cạnh đó, sao Thuỷ tam hợp sao Diêm Vương cho thấy, dù được mọi người chú ý, những gì bạn nói vẫn động chạm đến một mức độ cá nhân nào đó. Đồng thời, sự ủng hộ từ một đối tác nào đó có thể đem đến một sự đảm bảo.

Mặt Trời tam hợp sao Hoả sẽ tiếp thêm năng lượng cho những vấn đề thầm kín. Những bí mật, những vấn đề riêng tư và tâm lý sẽ được kích hoạt, và Cự Giải sẽ có dũng khí thâm nhập vào vùng đất “cấm”. Bên cạnh đó, sao Mộc/sao Hải Vương sẽ mở rộng những viễn cảnh tình cảm và sáng tạo. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Cự Giải ăn mừng hoặc chiều chuộng bản thân.

Tuy nhiên, sao Kim đối đỉnh sao Mộc sẽ đem đến một sự kiểm nghiệm thực tế đời sống tình cảm và đối tác của bạn. Một kết quả, một ràng buộc hoặc một kết thúc sẽ nhấn mạnh điều bạn không thể có. Các vấn đề về cha mẹ hoặc con cái cũng cần phải chú ý đến. Ngay cả một kết quả tích cực cũng khá nặng nề, khi bạn nhận ra thêm những trách nhiệm hoặc giới hạn. Cự Giải cũng cảm thấy mất hứng hơn khi bạn bị từ chối điều gì đó. Hãy nhớ rằng những giới hạn của sao Thổ thường chỉ ra nơi bạn cần phải trang bị cho chính mình.

Sư Tử

Sao Thuỷ vuông góc sao Mộc sẽ đem đến một thông báo, một kết quả công việc, một cuộc gặp gỡ với cấp trên hoặc một khởi đầu nào đó. Đây là một sự kiện quan trọng và việc Sư Tử cần sắp xếp lại công việc nhà là điều cần thiết. Hãy đảm bảo là bạn có thể giữ đúng lời hứa và điều chỉnh những mục tiêu tương lai với sự phát triển cá nhân. Ngoài ra, sao Thuỷ tam hợp sao Diêm Vương có thể hỗ trợ nếu bạn tập trung vào những thói quen của mình và có những thay đổi hàng ngày. Những nỗ lực của bạn trong công việc và sức khoẻ có thể cải thiện hình ảnh của bạn và giúp lời nói của bạn có trọng lượng hơn.

Mặt Trời tam hợp sao Hoả sẽ tiếp thêm năng lượng cho các mối quan hệ 1-1 của Sư Tử. Mọi cuộc trao đổi với người khác đều thoả mãn trí tò mò của bạn. Bên cạnh đó, sao Mộc/sao Hải Vương sẽ giúp bạn có được những khoảnh khắc thảnh thơi bên gia đình. Chuyện tài chính và các mối quan hệ trong nhà đều thuận lợi và bạn có thể tạm gác lại những lo lắng của bản thân. Hãy tận hưởng không khí này, tuy nhiên hãy cẩn thận hơn trong việc chi tiêu.

Cuối cùng, Song Tử cần nhớ rằng sao Kim đối đỉnh sao Thổ sẽ gợi nhắc bạn về một khát khao thầm kín không thể duy trì. Cuộc sống thực tế sẽ buộc bạn phải đối mặt với những gì bạn che giấu hoặc né tránh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Sao Thuỷ đối đỉnh sao Mộc đem đến những kết quả liên quan đến du lịch, tốt nghiệp, pháp lý hoặc xuất bản. Những gì bạn học được hoặc thông báo sẽ trở thành một vấn đề đặc biệt. Đây cũng có thể là một cái kết thành công nếu bạn vẫn kiên định với mục tiêu ban đầu. Bên cạnh đó, sao Thuỷ tam hợp sao Diêm Vương sẽ đem đến những tiềm năng dễ thấy, nhất là với một dự án sáng tạo nào đó. Phần lớn còn phụ thuộc vào khát khao và độ nghiêm túc của bạn. Và đây cũng là thời điểm tốt để viết lách hoặc xuất bản.

Mặt Trời tam hợp sao Hoả sẽ giúp  Xử Nữ cân bằng công việc với các mục tiêu sự nghiệp lớn khác. Bên cạnh đó, sao Mộc/sao Hải Vương sẽ cho bạn cơ hội giao tiếp với một đối tác nào đó. Sự cảm thông và lý tưởng giữa các bạn là rất lớn, nhưng hãy cẩn thận hơn với những lời hứa ngọt ngào. Bạn nên đảm bảo có những phương án dự phòng trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là năng lượng tốt để bỏ qua những vấn đề đáng tiếc.

Thiên Bình

Sao Thuỷ đối đỉnh sao Mộc sẽ đem đến kết quả về nợ nần, thuế má, tài chính chung hoặc các vấn đề tâm lý. Những cuộc tranh luận dữ dội hoặc một sự thăm dò sâu sắc nhu cầu của mình sẽ có lợi cho Thiên Bình, nhất là khi bạn điều chỉnh cách chi tiêu của mình. Bên cạnh đó, sao Thuỷ tam hợp sao Diêm Vương sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu sắc hơn các vấn đề vô thức của mình, hoặc sự gắn bó với một đối tác nào đó. Bạn có thể kiểm soát tốt hơn các vấn đề trong gia đình khi có thể hiểu những gì đang âm thầm diễn ra.

Mặt Trời tam hợp sao Hoả thôi thúc Thiên Bình khám phá và mạo hiểm ở một vùng đất mới. Ngoài ra, bạn cũng tự tin hơn rất nhiều với việc học hành, du lịch, pháp lý và xuất bản. Bên cạnh đó, sao Mộc/sao Hải Vương sẽ giúp Thiên Bình giải phóng những vấn đề hoặc thói quen ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Tuy nhiên, nếu không xử lý hợp lý, năng lượng này có thể dẫn đến việc chi tiêu thái quá và nuông chiều bản thân. Hãy nhớ rằng, sao Kim/sao Thổ vẫn luôn ở đó nhắc nhở bạn về trách nhiệm của mình. Nếu bạn hoàn thành tốt công việc của mình, bạn sẽ có nhiều quyền lợi và nhận được nhiều sự tôn trọng hơn.

Bọ Cạp

Sao Thuỷ đối đỉnh sao Mộc sẽ đem đến một kết thúc, một câu trả lời hoặc một bước ngoặt trong mối quan hệ. Các cuộc trò chuyện sẽ dựa trên một khía cạnh nào đó đang phát triển. Có thể, giữa mục tiêu của Bọ Cạp và đối phương có những căng thẳng, nhưng tam hợp giữa sao Thuỷ và sao Diêm Vương sẽ giúp hai bạn ăn ý hơn. Nếu cả hai có một mục tiêu chung, cả hai bạn sẽ đồng lòng phát triển nó. Đồng thời, góc hợp này cũng khá thuận lợi cho các mối quan hệ công việc nói chung.

Mặt Trời tam hợp sao Hoả giúp Bọ Cạp phát triển các vấn đề trong gia đình, nhà cửa hoặc tài chính. Năng lượng này cũng khuyến khích những khám phá về những lựa chọn khác. Bên cạnh đó, sao Mộc tam hợp sao Hải Vương sẽ đem đến những khoảnh khắc tình cảm lãng mạn, những bữa tiệc hoặc những khoảnh khắc sáng tạo. Bọ Cạp sẽ trở nên thu hút hơn, lạc quan hơn và có cảm nhận tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn nghiện ngập hoặc làm dụng thuốc, góc hợp này có thể khiến bạn trượt dài hơn trong những thứ vô bổ. Ít nhất, bạn không cảm thấy mình cần dừng lại.

Tuy nhiên, sao Kim đối đỉnh sao Thổ sẽ gợi nhắc Bọ Cạp về những giới hạn – công việc, tình cảm, học hành, pháp lý hoặc xuất bản sẽ cho bạn biết tại sao bạn không thể hoặc không nên làm điều gì đó. Mọi nguy cơ đều đem đến hậu quả. Trong một số trường hợp, góc hợp này có thể tượng trưng cho một câu trả lời hoặc một kết quả nào đó.

Nhân Mã

Sao Thuỷ vuông góc sao Mộc sẽ đem đến một giải pháp hoặc góp phần cải thiện công việc, sức khoẻ và trách nhiệm của Nhân Mã. Những mục tiêu âm thầm của bạn có thể dẫn đến những vòng lặp ngoài ý muốn. Hãy chắc chắn rằng cuộc sống của bạn có thể đáp ứng được những kỳ vọng âm thầm đó. Bên cạnh đó, sao Thuỷ tam hợp sao Diêm Vương sẽ giúp Nhân Mã giữ vững phong độ. Bạn sẽ biết cách củng cố niềm tin và cảm giác an toàn của bản thân. Mấu chốt là bạn nên nhìn nhận thực tế – hãy quan sát cách bản thân chi tiêu, tiết kiệm ảnh hưởng thế nào đến giá trị và thu nhập của mình.

Mặt Trời tam hợp sao Hoả sẽ giúp các cuộc trò chuyện và mối quan hệ của Nhân Mã được suôn sẻ hơn. Việc hợp tác giữa bạn và mọi người sẽ trở nên ăn ý và các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu. Đồng thời, sao Mộc/sao Hải Vương cũng khuyến khích một giấc mơ hoặc một niềm hy vọng vô thức. Đã đến lúc Nhân Mã nên cho phép bản thân buông bỏ và chấp nhận những gì đang diễn ra. Nhưng trong một số trường hợp, năng lượng này dễ khiến bạn thoát ly thực tại hoặc trượt dài trong ảo tưởng. Cuối cùng, sao Kim/sao Thổ cho thấy bạn nên kiểm tra lại các vấn đề tài chính và mối quan hệ của mình. Một kết quả liên quan đến hai vấn đề trên sẽ chỉ rõ những gì Nhân Mã không có hoặc không thể có. Mấu chốt bạn cần để mắt lúc này là nguồn lực hiện có của mình.

Ma Kết

Sao Thuỷ đối đỉnh sao Mộc cho thấy một kết thúc hoặc một kết quả liên quan đến công việc sáng tạo hoặc thông báo chung. Du sao Mộc đang đi lùi thì đây cũng là một sự kiện lớn. Trước đó, bạn có thể đang phản hồi lại những sự kiện trong hội nhóm hoặc một mong muốn tiếp cận được nhiều người hơn. Khả năng cao là Ma Kết sẽ thành công, nhất là khi sao Thuỷ tam hợp sao Diêm Vương trong chính cung của bạn. Bạn có thể thuyết phục và gây ấn tượng với người khác bằng cách cho họ thấy kế hoạch công việc của mình.

Mặt Trời tam hợp sao Hoả sẽ giúp việc kiếm tiền của Ma Kết hài hoà hơn với môi trường xung quanh. Những giải pháp và sự cải thiện sẽ xuất hiện kịp thời để củng cố những tham vọng của bạn. Ngoài ra, sao Mộc/sao Hải Vương sẽ củng cố các mối giao thiệp, hoạt động và hội nhóm của Ma Kết. Bạn sẽ tham gia vào những dự án hoặc vấn đề trau dồi sự đồng cảm của mình hơn. Tuy nhiên, sao Kim/sao Thổ sẽ chỉ ra cho bạn những thực tế liên quan đến một mối quan hệ nà đó. Một kết cục, kết quả hoặc ràng buộc sẽ bị chi phối bởi quy tắc và giới hạn của bạn. Trong một vài trường hợp, việc chú ý vào một mối quan hệ có thể xoáy sâu hơn những giới hạn nào đó.

Bảo Bình

Sao Thuỷ đối đỉnh sao Thổ sẽ đem đến một kết thúc hoặc câu trả lời cuối cùng liên quan đến việc chuyển nhà hoặc những mục tiêu tương lai của Bảo Bình. Những thay đổi lớn sẽ được bạn tập trung và chú ý đến nhiều hơn. Cũng có thể, bạn sẽ được nhận phần thưởng hoặc được công nhận bởi ai đó có thẩm quyền. Ngoài ra, sao Thuỷ tam hợp sao Diêm Vương sẽ giúp Bảo Bình giữ đúng phong độ, và giúp trực giác của bạn hoạt động mạnh mẽ hơn. Những thông tin trong quá khứ, bao gồm các bí mật gia đình có thể đóng một vai trò nào đó.

Mặt Trời tam hợp sao Hoả sẽ củng cố những khát khao của Bảo Bình. Bạn sẽ có động lực để công khai những gì mình tạo ra hoặc có được. Đây là một năng lượng khá thú vị và nhẹ nhàng khi nó sẽ giúp bạn gây chú ý với nhiều người hơn.

Sao Mộc/sao Hải Vương cho thấy những tiến triển trong sự nghiệp có thể diễn ra suôn sẻ khi những kỳ vọng và mục tiêu của Bảo Bình đang được đáp ứng rất tốt. Sự sáng tạo và thiện chí của bạn sẽ đem đến nhiều cơ hội thu nhập và nâng cao giá trị của bạn, mặc dù trước đó bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn.

Tuy nhiên, sao Kim đối đỉnh sao Thổ sẽ nhắc nhở bạn về những trọng trách nhất định liên quan đến sức khoẻ, công việc,…Điều này có thể khiến Bảo Bình suy sụp, nhưng đơn giản là bạn cần chú ý đến vấn đề trên nhiều hơn. Việc cân bằng năng lượng sẽ giúp bạn sớm vượt qua những khó khăn và tận dụng tốt mọi cơ hội xuất hiện.

Song Ngư

Sao Thuỷ đối đỉnh sao Mộc sẽ đem đến cho Song Ngư những kết quả về học hành, du lịch, pháp lý và niềm tin. Câu trả lời và quyết định của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi một vấn đề đặc biệt nào đó. Bạn có thể biết được điều gì đó quan trọng hoặc tìm ra một sự thật sâu kín. Bên cạnh đó, sao Thuỷ tam hợp sao Diêm Vương sẽ đem đến chiều sâu và sự mãnh liệt cho những vấn đề kể trên, bởi lời nói và quyết định của bạn liên quan đến nhiều thứ.

Mặt Trời tam hợp sao Hoả cho thấy những vấn đề thầm kín sẽ tiếp thêm năng lượng cho không khí trong gia đình Song Ngư. Những hành động âm thầm có thể dẫn đến một cuộc họp gia đình hoặc giúp bạn đưa ra một quyết định nào đó. Bên cạnh đó, sao Mộc tam hợp sao Hải Vương có thể đem đến một cơ hội hiếm có giúp ước mơ của bạn biến thành sự thật. Chỉ cần bạn thuận theo tự nhiên và giữ niềm hy vọng đủ lớn, tương lai của bạn sẽ ẩn chứa rất nhiều tiềm năng.

Sao Kim đối đỉnh sao Thổ sẽ chỉ ra những giới hạn liên quan đến công việc sáng tạo, trẻ con hoặc một mối quan hệ tiềm năng mới. Những gì Song Ngư mong muốn có thể bị hạn chế bởi những chuẩn mực xã hội. Hoặc, đây có thể là một kết quả khiến bạn không còn lựa chọn nào khác.

Nguồn: rubyslipper.co

 

 

 

Tác Giả