Nhân Mã Chủ Nhật - 16/12/2018

Dự báo tuần mới từ 22/10 đến 29/10 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 24/10, Sao Thủy Bọ Cạp tạo góc tam hợp với sao Hải vương đi lùi, đem lại nhiều thông tin, thảo luận về các vấn đề phía trên. Sao Hải vương phá bỏ rào cản, giúp bạn trở nên kiên quyết và xóa tan đám mây đen của Bọ Cạp, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy vấn đề và tìm ra cách giải quyết.

Tổng quan

Mặt Trời tiến tới Bọ Cạp vào ngày 23/10 sau đó trùng tụ với sao Mộc vào ngày 26/10. Sự kiện xảy ra vào ngày 18/10 khi sao Thủy cùng sao Mộc trùng tụ càng thêm rõ ràng, đây là khoảng thời gian mang đậm ảnh hưởng của sao Mộc. Mọi bí mật, nguồn lực tiềm ẩn sẽ được đặc biệt chú trọng, quan tâm. Dù việc này trở nên tiêu cực, cơ hội luôn xuất hiện trong khoảng thời gian khó khăn nhất. Càng đào sâu, bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa, niềm tin và hy vọng.

Với Bọ Cạp, đây sẽ là khoảng thời gian nội tâm, phát triển bản thân.

Vào ngày 24/10, Sao Thủy Bọ Cạp tạo góc tam hợp với sao Hải vương đi lùi, đem lại nhiều thông tin, thảo luận về các vấn đề phía trên. Sao Hải vương phá bỏ rào cản, giúp bạn trở nên kiên quyết và xóa tan đám mây đen của Bọ Cạp, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy vấn đề và tìm ra cách giải quyết.

Tới ngày 27/10, sao Kim Thiên Bình vuông góc với sao Diêm vương Ma Kết, chuyện tình cảm, mối quan hệ, tiền bạc, lòng tự trọng sẽ được nhấn mạnh. Tuy vậy, góc vuông thường đến cùng giai đoạn khủng hoảng, trong trường hợp này là về sự thiếu cân bằng quyền lực, lo sợ mất mát. Sao Diêm vương khiến bạn thêm khao khát điều mình không có, hay điều bạn còn thiếu. May mắn rằng, với sao Thủy tạo góc lục hợp với sao Diêm vương vào cùng ngày, bạn sẽ tìm ra giải pháp giúp mình bình tĩnh, sáng suốt giải quyết vấn đề. Hãy cân nhắc và quan sát thật kĩ, bạn sẽ nhìn ra nhiều hướng khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Bạch Dương

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung trùng tụ với sao Mộc, đưa sự quan tâm của Bạch Dương tới những gì xảy ra quanh ngày 18/10. Các vấn đề xoay quanh tiền bạc, tình cảm trở nên quan trọng, căng thẳng hơn bao giờ hết. Bạn lo sợ mình sẽ mất quyền kiểm soát, nhưng hãy nhớ rằng đây không phải điều bạn có từ ban đầu, vậy hãy suy nghĩ thật thoải mái trước những gì đang diễn ra. Bạch Dương có khả năng sẽ nhận được sự giúp đỡ về tài chính, cũng như trở nên thân thiết hơn với một người. Góc tam hợp giữa sao Thủy và sao Hải vương giúp bạn dễ dàng mở lời, chia sẻ. Bạch Dương cũng dần nhận ra những điều rất quan trọng. Đây là lúc tuyệt vời để hé lộ bí mật và các hoạt động tâm lí.

Sao Diêm vương trong khu vực sự nghiệp có thể khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng, cạnh tranh, đố kỵ, dù vậy điều này sẽ không lấn áp bạn. Hãy cẩn thận với sự thao túng, lấn áp. Một mối quan hệ có thể trở nên phức tạp nếu người kia đang có điều giấu bạn. Hãy quan sát những điều còn ẩn chứa phía sau và sử dụng hết khả năng để tìm kiếm thêm thông tin, khám phá sự thật.

Kim Ngưu

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ trùng tụ với sao Mộc mở rộng những tiềm năng của ngày 18/10. Sự thấu hiểu, quan tâm sẽ là chủ đề của tuần này, tình cảm giữa bạn và nửa kia sẽ thêm sâu đậm khi cả hai tìm được điểm chung. Kim Ngưu dễ dàng tìm thấy niềm tin vào tương lai. Nếu bạn quyết định kết thúc một mối quan hệ, chắc chắn còn rất nhiều cơ hội trong tương lai, đừng lo lắng. Sao Thủy tam hợp với sao Hải vương khiến mọi việc giao tiếp trở nên đơn giản. Bạn không tốn mấy công sức kết nối với mọi người, hãy để linh cảm và cảm xúc dẫn đường.

Sao Diêm vương trong khu vực cơ hội có thể khiến công việc, thói quen hằng ngày trở nên căng thẳng. Điều Kim Ngưu muốn sẽ khó đồng bộ với mục tiêu chung, mục đích lơn hơn. Ý tưởng của bạn không khớp với thực tế hay cấp trên có thể làm khó bạn. Khả năng của Kim Ngưu sẽ được thử thách, bạn cảm thấy áp lực hơn bao giờ hết. Cách tốt nhất đề tìm ra biện pháp chính là cùng thảo luận. Có rất nhiều cơ hội vừa giúp bạn giải quyết, vừa có thể thể hiện cảm xúc của mình.

Song Tử

Mặt Trời trong khu vực thói quen trùng tụ với sao Mộc, đem tới Song Tử thêm nhiều giải pháp hoặc công việc. Những gì xảy ra quanh ngày 18/10 sẽ đem lại thành quả, bạn có thể bắt đầu các kết hoạch phát triển bản thân, bắt đầu quá trình điều trị sức khỏe hay thói quen làm việc. Sao Thủy tam hợp với sao Hải vương cho thấy các cuộc thảo luận về công việc, sức khỏe sẽ về cảm xúc, lòng thương hại hơn là lý trí. Điều này phần nào giúp Song Tử cảm thấy bớt áp lực trước vấn đề. Bạn sẽ tìm thấy nhiều giải pháp sáng tạo, đây là lúc để bạn thực hiện ước mơ lâu dài của mình.

Với sao Diêm vương trong khu vực nguồn lực chung, các vấn đề liên quan tới tiền bạc, tình cảm, lòng tham, sự đố kỵ sẽ được hé lộ. Song Tử có thể rất muốn người này, điều này khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, cho đi điều bạn không có. Hãy cẩn thận trong việc chi tiêu, tiệc tùng. May mắn rằng. bạn luôn có sẵn cách giải quyết và thông tin cho mình. Vận dụng những gì bạn biết, điều này có thể liên quan tới một thói quen sức khỏe.

Cự Giải

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân trùng tụ với sao Mộc, thắp sáng tiềm năng của ngày 18/10. Các mối quan hệ tình cảm mới, công việc sáng tạo, cuộc liên hoan, vui chơi có thể diễn ra suôn sẻ. Càng cân nhắc từng khả năng, kết quả sẽ càng tốt đối với Cự Giải. Bạn có rất nhiều cơ hội đạt được điều mình muốn hay khiến người khác ấn tượng trước tài năng của mình – đừng chần chừ Cự Giải nhé. Với sao Thủy tam hợp với sao Hải vương, hãy mạnh dạn chia sẻ cảm xúc của mình, đưa ý tưởng ra trước công chúng. Bạn có thể để lại ấn tượng sâu đậm với đám đông, hay với một người quan trọng, hãy tập tủng vào cảm xúc của mình và đừng suy nghĩ quá nhiều.

Sao Diêm vuong trong khu vực mối quan hệ gợi ý một số rắc rối tiềm ẩn. Các vấn đề trong gia đình có thể làm mối quan hệ giữa Cự Giải và người này mất cân bằng. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy áp lực khi phải thay dổi dù chưa sẵn sàng. Hay chính Cự Giải là người thúc ép đưa rat hay đổi. Đây là lúc tìm một hướng đi khác, mọi thứ không còn như cũ nhưng sẽ giải quyết được nhiều vấn đề liên quan tới quyền kiểm soát, sự cứng nhắc. Tuy vậy hãy ngồi lại cùng thảo luận về rắc rối bạn đang mắc phải, bạn vẫn có thể đạt được điều mình muốn.

Sư Tử

Mặt Trời trong khu vực gia đình trùng tụ với sao Mộc, thêm lửa cho những thay đổi, mở rộng quanh ngày 18/10. Sự di chuyển, thay đổi, sửa chữa nhà cửa có thể diễn ra suôn sẻ. Đồng thời, góc tam hợp giữa sao Thủy và sao Hải vương khiến Sư Tử dễ dàng thảo luận về chuyện tiền bạc, tình cảm. Nếu bạn đang đối mặt với các vấn đề trong quá khứ, ít nhất bạn có thể dần vượt qua chuyện này và tiến về phía trước. Đừng thúc ép, hãy để mọi việc được hé lộ tự nhiên và bạn sẽ khám phá ra điều mình cần.

Với sao Diêm vương trong khu vực thói quen, Sư Tử sẽ tìm thấy thử thách trong những cuộc trao đổi, hướng dẫn. Ai đó đang thúc đẩy bạn để thay đổi, tiến bộ, tuy vậy bạn có thể cảm thấy như bị thao túng, ép buộc. Hãy nhẹ nhàng nhưng thẳng thắn chia sẻ về cảm xúc của mình. Thay vì tỏ ra tiêu cực, chống đối, lờ đi sự thật, hãy thể hiện tất cả thông tin bạn biết.

Xử Nữ

Mặt Trời trong khu vực giao tiếp trùng tụ với sao Mộc, đem tới niềm tin, hy vọng, sự tư tin cho cơ hội quanh ngay 18/10. Đây có thể là bước tiếp theo trong quá trình quảng bá, xây dựng của Xử Nữ, bạn cảm thấy tự tin rằng mọi chuyện sẽ đạt được thành công. Thật vậy, Xử Nữ có rấ  nhiều cơ hội lần này. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin, bạn sẽ khám phá nhiều hơn những gì mình dự định vào đúng lúc, đúng thời điểm. Đây là lúc tuyệt vời cho những yêu cầu đặc biệt hay các kế hoạch tham vọng. Góc tam hợp giữa sao Thủy cùng sao Hải vương sẽ giúp Xử Nữ tự cải thiện bản thân, giúp bạn dễ dàng trao đổi, thể hiện ý kiến của mình. Người thân hoàn toàn hiểu được ý bạn và ủng hộ ý tưởng của bạn. Đây cũn là lúc tuyệt vời nếu bạn cần ai đó lắng nghe mình mà không phán xét.

Tuy vậy, sao Diêm vương trong khu vực thể hiện bản thân có thể dồn nén sự ghen tuông, mải mê và cố gắng khiến bản thân Xử Nữ cảm thấy tốt. Nếu bạn đang cảm thấy bị phớt lờ, không thoải mái, thiếu tự tin, sự kiện này dễ làm bạn tiêu xài quá đà và đưa ra quyết định thiếu suy nghĩ. Thay vì so sánh điều người khác có mà mình còn thiếu, hãy tập trung vào việc tỏ lòng biết ơn, đồng thời phát triển kĩ năng giao tiếp, xã hội. Vài ghi chép, thảo luận có thể đem tới Xử Nữ một nguồn năng lượng, giúp bạn tự tin hơn về quan điểm cua rminfh. Hãy nhớ bạn không thể ép buộc phản ứng của mọi người. Hãy quan sát và để đó thôi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Thiên Bình

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân trùng tụ với sao Mộc, mở rộng tiềm năng đã hé lộ vào ngày 18/10. Thiên Bình có thể kiếm được nhiều hơn hay chi tiêu nhiều hơn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai cũng như chăm sóc, nuông chiều bản thân. Nguồn năng lượng này sẽ giúp Thiên Bình trân trọng bản thân và tăng giá trị của bạn. Sao Thủy tam hợp với sao Hải vương mở ra các cuộc trao đổi về công việc và sức khỏe – thông tin cùng ý tưởng sẽ đến một cách tự nhiên, vậy bạn không cần thúc ép để có được điều mình muốn.

Sao Diêm vương trong khu vực gia đình tăng khả năng tiếp cận, thu hút của Thiên Bình. Nhưng điều này cũng đồng thời khiến các vấn đề ngầm trong gia đình trở nên căng thẳng, điều này liên quan tới quyền kiểm soát và những vấn đề gần đây. Một mối quan hệ, mục tiêu có thể làm bạn tiêu tốn nhiều sức lực; bạn có thể dành rất nhiều thời gian cố gắng cân bằng điều mình muốn và những gì mình đang có. Hãy nhớ thật bình tĩnh, tỉnh táo và nhẹ nhàng thảo luận về điều bạn muốn, và đừng quên đôi khi ta không thể có được mọi thứ. Sao Diêm vương đem lại cảm giác “được ăn cả, ngã về không”, ngay cả khi vấn đề không nghiêm trọng tới vậy.

Bọ Cạp

Mặt Trời trong chính cung trùng tụ với sao Mộc, hé lộ nhiều điều xoay quanh ngày 18/10. Một kế hoạch, tiềm năng hay cơ hội có thể gặt hái nhiều thành công cùng với năng lượng và sự tích cực. Bọ Cạp hãy luôn nhìn về phái trước. Nếu sao mộc hé lộ điều khiến bạn khó chịu, Mặt Trời có thể giúp bạn soi sáng vấn đề, vậy ít nhất bạn sẽ biết điều này đi tới đâu. Sao Thủy trong chính cung tam hợp với sao Hải vương đem tới Bọ Cạp sự sáng tạo, cùng khả năng thần kì nói ra những điều đúng. Điều quan trọng là bạn không phải ép điều này – từng câu chữ sẽ tự nhiên tuôn ra, bạn biết khi nào cần lên tiếng và khi nào cần im lặng. Đây là lúc tuyệt vời để gây ấn tượng với người khác hay quảng bá bản thân mình.

Với sao Diêm vương trong khu vực giao tiếp, còn rất nhiều điều phía sau chưa được hé lộ. Một mối quan hệ ngầm, mục tiêu hay khác vọng có thể được khơi dậy bởi những cuộc trò chuyện và suy nghĩ. May mắn rằng, sao Thủy trong chính cung lục hợp với sao Diêm vương, vậy Bọ Cạp chỉ cần bày tỏ đúng suy nghĩ của mình. Lời nói của bạn mang tới sức mạnh đặc biệt, bạn có thể nhìn rõ sự việc mà không cần quá cố gắng. Hãy tin vào linh cảm của bản thân.

Nhân Mã

Mặt Trời trong khu vực bí mật trùng tụ với sao Mộc, đem tới năng lượng cho những tiềm năng quanh ngày 18/10. Giấc mơ của Nhân Mã đang dần thành hiện thực, điều ngầm diễn ra đang càng phát triển, vậy đừng làm ngơ chúng. Sao Thủy tam hợp với sao Hải vương khiến bạn dễ dàng thảo luận về bí mật, các vấn đề tiềm ẩn và nhiều điều khó nói thành lời.

Sao Diêm vương trong khu vực nguồn lực chung có thể làm Nhân Mã thấy ghen tị, khiến mối quan hệ giữa bạn và người thân trở nên căng thẳng, đối đầu. Một cuộc dã ngoại, gặp gỡ có thể bao gồm nhiều khoảnh khắc khó chịu, mâu thuẫn, bất đồng giữa mọi người. Ngoài ra, Nhân Mã sẽ thấy phản ứng của công chúng trước việc buôn bán, kinh doanh của bạn có vẻ không mấy dễ chịu như bạn tưởng. Hãy đảm bảo bạn biết rõ mục tiêu, động lực của mình – bạn muốn gì từ những rắc rối này? Nhân Mã nên tin tưởng vào linh cảm của mình, nhiều bí mật còn ẩn sau lời nói. Ngoài ra hãy để ý kĩ đến những gì đang diễn ra và cư xử đúng mực.

Ma Kết

Mặt Trời trong khu vực xã hội trùng tụ với sao Mộc, mở rộng các mối quan hệ bạn bè, hội nhóm, công chúng bắt đầu quanh khoảng 18/10. Ma Kết sẽ gặt hái được nhiều thanh công xoay quanh một sự kiện công chúng, đây có thể là một buổi ra mắt, gặp gỡ, bạn sẽ được dư luận chú ý nhiều. Sao Thủy tam hợp với sao Hải vương đảm bảo việc giao tiếp luôn dễ dàng mở rộng và tiếp nhận. Các cuộc thảo luộn sẽ diễn ra suôn sẻ, mở ra thêm nhiều cơ hội mới.

Sao Diêm vương trong chính cung khiến Ma Kết nóng lòng đạt được thành công, sự công nhận trong công việc, các mối quan hệ đồng nghiệp hay khiến bạn lo lắng về việc kinh doanh gia đình. Dù vậy, bạn có thể đưa mọi chuyện tiến tới quá xa khi đặt mục tiêu về điều khác – hãy cẩn thận đừng để tham vọng lấn áp. Hình ảnh của Ma Kết trước công chúng có lẽ cần xem xét lại. Sao Thủy cùng sao Diêm vương tạo góc lục hợp trong chính cung khiến bạn suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định – bạn có thể xem xét lời khuyên từ mọi người.

Bảo Bình

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp tùng tụ với sao Mộc, hé lộ một phần tương lai Bảo Bình. Bạn có thể đã thấy dấu hiệu này từ ngày 18/10, các tiềm năng phía trước (cơ hội tìm việc, mục tiêu tương lai) đem tới Bảo Bình rất nhiều năng lượng. Tất cả đều ổn nếu bạn hoàn toàn tận tụy với con đường này. Sao Thủy tam hợp với sao Diêm vương gợi ý những ý tưởng tuyệt vời cùng các cuộc trò chuyện giúp bạn tăng nguồn thu nhập, cảm thấy thoải mái hơn.

Sao Diêm vương trong khu vực bí mật gợi lo lắng, sự thiếu tin tưởng vào những thay đổi, khiến bạn gặp rắc rối với các cơ hội trong tương lai. Đối với việc xuất bản, yêu xa, học tập, luật pháp, Bảo Bình có thể thấy các vấn đề được đề cập, nhưng ẩn sâu dưới đấy lại còn nhiều điều khác. Cách tốt nhất bây giờ chính là lên kế hoạch cho tương lai – thừa nhận điều làm bạn sợ và đâu là bí mật bạn không dám hé lộ. Hãy chia sẻ điều này với một người quan trọng và thừa nhận những gì đang thực sự diễn ra. Công việc của Bảo Bình có thể được lợi từ những cuộc trò chuyện nghiêm túc, chân thành.

Song Ngư

Mặt Trời trong khu vực cơ hội trùng tụ với sao Mộc, đem tới Song Ngư thêm nhiều thông tin về sự kiện xảy ra quanh ngày 18/10. Bạn có thể gặt hái được nhiều thành công trong việc xuất bản, du lịch, luật pháp nhất là khi được động viên khám phá nhiều hơn, tiến về phía trước. Sao Thủy tam hợp với sao Hải vương trong chính cung tiếp tục mở rộng, một cuộc hội thoại, ý tưởng mới sẽ khiến bạn hứng thú.

Sao Diêm vương trong khu vực xã hội khuấy lên sự căng thẳng xoay quanh chuyện tiền bạc, tài chính và tình cảm, cảm xúc. Áp lực từ xã hội khiến Song Ngư cảm thấy sợ mình sẽ mất quyền kiểm soát. Bạn có thể sẽ muốn tiêu xài nhiều hơn trong khoảng thời gian này, tuy vậy hãy kiểm soát hành vi của mình. Nếu bạn dần không ý thức được điều đang thực sự diễn ra, hãy lùi lại và nhìn về thật xa để thấy hết các cơ hội, con đường trong tương lai. Ngoài ra Song Ngư có thể tìm thấy một người thầy, một người có kinh nghiệm lắng nghe để chia sẻ về khó khăn của mình.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả