Dự báo tuần mới từ 22/5 đến 28/5 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Từ này 27/5 đến 28/5, một cụm Yod sẽ được hình thành với đỉnh là sao Mộc cùng với sao Thủy và sao Hải Dương. Cùng liên quan tới cụm Yod vào ngày 3/5 tới 5/5, những ý tưởng mới, sự phát triển và cơ hội sẽ đến.

Tổng quan

Tuần mới bắt đầu với 2 sự kiện chiêm tinh chính cùng lúc xảy ra: sao Kim Bạch Dương vuông góc sao Diêm Vương Ma Kết. Góc vuông giữa sao Kim và sao Diêm Vương khiến những khởi đầu mới có nhiều khó khăn, vấn đề. Tình yêu, tiền bạc và giá trị của bản thân bạn sẽ đi cùng những rằng buộc. Tuy nhiên Song Tử luôn đem đến nhiều hơn một lựa chọn. Dù mọi chuyện trở nên rất khó khăn, hãy luôn nhớ còn nhiều con đường khác cho bạn.

Từ này 27/5 đến 28/5, một cụm Yod sẽ được hình thành với đỉnh là sao Mộc cùng với sao Thủy và sao Hải Dương. Cùng liên quan tới cụm Yod vào ngày 3/5 tới 5/5, những ý tưởng mới, sự phát triển và cơ hội sẽ đến. Ngoài ra, các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết với những thông tin hữu ích. Tuy nhiên suy nghĩ thiếu tính thực tế có thể dẫn đến sự thất vọng, hiểu nhầm.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bạch Dương

Trăng non trong khu vực giao tiếp có thể bắt đầu một cuộc thảo luận gây nhiều tranh cãi, Bạch Dương hãy nhìn mọi việc theo cách khác hay tìm một chủ đề mới để thảo luận. Ngoài ra, nhiều ý tưởng mới có thể cùng một lúc xuất hiện. Với sao Kim trong chính cung vuông góc với sao Diêm Vương trong khu vực sự nghiệp, mọi công sức bạn bỏ ra đều nhận được kết quả. Tuy vậy những mục tiêu lớn hay công việc có thể khiến bạn phải trả giá cao – hãy cân nhắc liệu thành quả có đáng với cái giá Bạch Dương bỏ ra. Hình ảnh của bạn trước công chúng cũng rất đáng chú ý.

Cụm Yod trong khu vực các mối quan hệ đem đến những thử thách giữa bạn và đồng nghiệp (cả công việc và tình cảm). Những lời hứa hay dự định có thể không thật thực tế. Hãy đảm bảo cả hai bạn đều cùng chung một ý tưởng, nhất là với những vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài sản. Vấn đề này có thể đã xảy ra trong khoảng 3/5 đến 5/5.

Kim Ngưu

Trăng non trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể mang đến cho Kim Ngưu một nguồn thu nhập mới, đây là lúc để thảo luận về vấn đề tài chính. Hãy nhớ sự khéo léo chính là chìa khóa giúp đạt được điều bạn mong muốn. Sao Diêm Vương tạo góc vuông với sao Kim trong khu vực bí mật sẽ khiến Kim Ngưu thấy tức giận, lo lắng khi mọi việc không diễn ra suôn sẻ. Cùng với đó, bạn sẽ cảm thấy bị hấp dẫn bởi nhiều điều. Hãy cân nhắc kĩ các mối quan hệ và vấn đề tiền bạc.

Cụm Yod trong khu vực thói quen gồm sao Thủy trong chính cung nhắc nhở Kim Ngưu theo dõi kĩ sức khỏe, công việc của mình. Những thay đổi trong các vấn đề này có thể không như bạn dự định. Dù vậy khi bạn thay đổi suy nghĩ, cơ hội lớn sẽ đến giúp bạn phát triển và cải thiện bản thân. Sự kiện xảy ra vào ngày 3/5 đến 5/5 có thể hé lộ nhiều điều.

Song Tử

Trăng non trong chính cung gợi sự tò mò của Song Tử về ai đó hay việc gì đó. Tuy vậy mọi không thể chắc chắn được điều gì, đừng quên phía trước còn có rất nhiều lựa chọn. Nếu Song Tử cảm thấy nhàm chán, hãy thử phát triển bản thân hay sự nghiệp. Ngoài ra, sao Diêm Vương vuông góc với sao Kim trong khu vực xã hội cho thấy còn nhiều điều ẩn chứa phía sau tình bạn. Hãy cẩn thận với sự đố kị, thao túng khi bạn cảm thấy lo lắng về vấn đề tài chính, sự thất bại.

Cụm Yod trong khu vực thể hiện bản thân cho thấy Song Tử đang cố gắng đạt được thành công trong các lĩnh vực biểu diễn, sáng tạo, một mối quan hệ tình cảm mới hay sự công nhận từ mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn không tỉnh tảo, những điều bạn muốn có thể nằm ngoài tầm với. Tạm không suy nghĩ đến những mục tiêu có thể giúp bạn tìm ra nhiều cơ hội tốt. Ngoài ra, những bí mật, lời đồn có thể ngầm phá hủy thành quả của Song Tử. Sự kiện từ ngày 3/5 đến 5/5 có thể cho bạn thêm thông tin.

Cự Giải

Trăng non trong khu vực bí mật cho thấy những bước tiến triển vượt bậc ở các lĩnh vực mà Cự Giải không bao giờ nghĩ đến. Cự Giải có thể bất ngờ hứng thú tới một lĩnh vực mới, có nhiều ý tưởng mới – thời gian sẽ giúp bạn biết chắc chắn phải làm gì. Sao Diêm Vương vuông góc với sao Kim trong khu vực sự nghiệp có thể khiến bạn cảm thấy quá tải, muốn cạnh tranh trong công việc. Ngoài ra, hình ảnh của bạn trước công chúng sẽ được thử thách. Trong cả công việc hay các mối quan hệ khác, mối quan hệ giữa Cự Giải với một người có thể trở nên căng thẳng. Dù vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội thăng chức, công việc mới hay sự công nhận từ mọi người thì đây chính là lúc. Nhưng hãy cẩn thận – có rất nhiều người có thể đang lợi dụng bạn. Nếu Cự Giải muốn dành được phần thắng, hãy đảm bảo bạn chơi đúng luật.

Cụm Yod trong khu vực gia đình khiến việc mở rộng nhà cửa, việc kinh doanh gia đình trở nên dễ dàng hơn. Nhưng trước khi bạn đi những bước tiếp theo, hãy làm rõ mọi thông tin. Nguồn tin từ bạn bè, phương tiện đại chúng có thể không đồng nhất với điều bạn đang theo đuổi. Trên thực tế, những điều Cự Giải biết được sẽ là phần quan trọng giúp bạn phát triển, tuy rằng bạn còn cần tìm hiểu kĩ vài điều.

Sư Tử

Trăng non trong khu vực xã hội mang đến cho Sư Tử cơ hội liên quan đến tập thể, kết bạn. Những cuộc nói chuyện ngắn, hỏi thăm mọi người là điều nên làm. Đây là lúc cho một bài phát biểu trước công chúng – Sư Tử cần đón nhận ý tưởng mới, con người mới. Sao Diêm Vương vuông góc với sao Kim trong khu vực cơ hội khiến bạn mong muốn một điều khó đạt được. Có thể chính sự thử thách càng cuốn hút bạn với điều này, tuy nhiên sức khỏe và công việc có trở thành rào cản. Bạn sẽ thấy rõ cơ hội này trong việc tình cảm, du lịch xa, học tập, vấn đề luật pháp và xuất bản.

Cụm Yod trong khu vực giao tiếp khiến Sư Tử cảm thấy khó khăn khi công việc yêu cầu sự chuyên nghiệp hay ở các cuộc họp. Những điều cấp trên nói có thể làm bạn thất vọng, tuy nhiên đừng vội hứa hẹn khi bạn không chắc có thể làm được. Rất nhiều cơ hội tiềm ẩn trong khoảng thời gian này nhưng Sư Tử vẫn phải tuân thủ các quy tắc cơ bản. Hãy xem lại sự kiện từ ngày 3/5 đến 5/5 để thấy rõ hơn những điều này bắt nguồn từ đâu.

Xử Nữ

Trăng non trong khu vực sự nghiệp mở ra trước Xử Nữ một công việc mới, con đường mới, cơ hội gặp gỡ và nhiều ý tưởng. Tuy nhiên không có gì là chắc chắn. Hãy luôn sẵn sàng cho những cơ hội mới nhưng đừng quên mọi việc đều có thể thay đổi. Sao Diêm Vương vuông góc với sao Kim trong khu vực nguồn lực chung có thể khiến Xử Nữ cảm thấy đố kị, giận dữ, thiếu tự tin. Nên nhớ mọi nỗi sợ của bạn đều không hợp lý. Ngoài ra, tiền bạc có thể trở thành vấn đề nếu Xử Nữ không cẩn thận.

Cụm Yod trong khu vực nguồn lực riêng mang đến cơ hội kiếm nhiều tiền, chăm sóc bản thân hơn. Trước hết, bạn có thể phải đối mặt với những lời hứa xuông hay sự bất an từ những mối quan hệ, vấn đề về luật pháp có thể nảy sinh. Xử Nữ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc du lịch, học tập, xuất bản. Hãy đặt rõ mục tiêu, kế hoạch; không có gì là không thể nhưng bạn sẽ phải thay đổi để mọi việc tiến triển tích cực lợi. Nếu việc chi tiêu làm bạn đau đầu thì hãy nghĩ kĩ xem điều đó có thực sự cần thiết.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Trăng non trong khu vực cơ hội mở ra nhiều con đường trong việc du lịch, học tập, luật pháp và xuất bản. Qua đây việc học tập, giao tiếp của Thiên Bình đều đạt được kết quả tích cực. Với sao Diêm Vương vuông góc với sao Kim trong khu vực mối quan hệ, một số việc có thể trở nên căng thẳng, vấn đề trong gia đình có thể ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ của Thiên Bình. Những vấn đề quan trọng có thể ẩn chứa sự đố kị, ích kỉ. Ngoài ra, xung đột trong gia đình có thể hé lộ bất đồng giữa bạn và ai đó. Tuy nhiên, Trăng non sẽ mở ra con đường mới dù ban đầu rất khó để bạn nhận ra. Thực ra có rất nhiều cách để giải quyết mọi chuyện.

Cụm Yod trong chính cung mang đến những suy nghĩ tích cực, sự phát triển tuy rằng Thiên Bình có thể cảm thấy khó khăn với vấn đề tài chính, áp dụng. Bạn sẽ phải đối mặt với một mối quan hệ hay cuộc nói chuyện tiết lộ nhiều điều, nhưng hãy nhớ những điều này đều nằm trong kế hoạch. Ngoài ra, hãy xem xét liệu những kì vọng của bạn có quá cao. Ai đó có thể đang không cùng quan điểm với bạn. Vấn đề này có thể không còn mới mà được bắt đầu vào khoảng 3/5 – 5/5

Bọ Cạp

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung mở ra một vấn đề khó. Ngoài ra thông tin về các khoản thuế, cho vay của Bọ Cạp có thể được tiết lộ. Sao Diêm Vương tạo góc vuông với sao Kim trong khu vực thói quen khiên bạn cảm thấy áp lực trong công việc, sức khỏe. Công việc có thể đang khiến Bọ Cạp quá tải.

Cụm Yod trong khu vực bí mật giúp Bọ Cạp hoàn thiện một ý tưởng, kế hoạch bí mật. Không gì là không thể nhưng hãy nhớ liên kết tới thực tế. Ngoài ra ai đó khác có thể cũng đang có ý tưởng và bạn nên cân nhắc ý tưởng này. Nếu một thông điệp Bọ Cạp nhận được làm bạn thất vọng, hãy cân nhắc việc bàn bạc lại hơn là ngay lập tức từ chối. Vấn đề này có thể đã được đề cập đến trong khoảng thời gian từ 3/5 – 5/5

Nhân Mã

Trăng non trong khu vực mối quan hệ có thể đem đến cho Nhân Mã một một trải nghiệm thú vị – hay có thể còn nhiều chỉ một. Mặt khác, một mối quan hệ đang tồn tại có thể khiến bạn cảm thấy khó xử, nhất là khi sao Diêm Vương vuông góc với sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân. Ngoài ra, sự canh tranh, tiêu chi quá mức nên được Nhân Mã chấp nhận một cách dễ dàng hơn. Đừng đánh mất lý trí để cư xử theo bản năng trong mọi việc. Nhân Mã hãy suy nghĩ, thảo luận thật kĩ, nghĩ thoáng hơn.

Cụm Yod trong khu vực xã hội nhắc Nhân Mã cẩn thận khi giải quyết các vấn đề gia đình đi với những vấn đề công khai. Một tình bạn, công việc nhóm, hình ảnh của bạn trước mọi người đều tiến triển tốt. Tuy nhiên bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe và công việc. Hãy tập trung quan tâm đến những điều quan trọng với bạn nhất hơn là điều ở quá xa. Những mục tiêu trong công việc, xã hội có thể cần điều chỉnh cho thực tế hơn – luôn có ranh giới điều bạn thực sự có thể làm và những điều bạn muốn làm.

Ma Kết

Trăng non trong khu vực thói quen khiến Ma Kết dù ngập trong công việc nhưng luôn cùng với đó là những phương pháp hiệu quả, tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn. Cơ hội mới yêu cầu ở Ma Kết sự dẻo dai và khéo léo. Những vấn đề (cả trong công việc và sức khỏe) sẽ tiến triển tích cực nếu bạn sẵn sàng tìm hiểu nhiều hướng của vấn đề. Sao Diêm Vương tạo góc vuông với sao Kim trong khu vực gia đình có thể khiến mối quan hệ trong gia đình bạn trở nên căng thẳng, nhất là khi Ma Kết đang cố gắng đạt được mục đích của mình. Bạn có thể đang rất đam mê việc này nhưng hãy cẩn thận vì điều này có thể làm tổn thương mọi người – không phải ai cũng muốn điều giống như bạn.

Cụm Yod trong khu vực sự nghiệp mang đến cơ hội phát triển, tuy nhiên cũng kèm theo khó khăn, nhất là khi Ma Kết cố thực hiện mọi thứ theo cách của mình. Điều bạn đang cố chia sẻ, hay những điều bạn nghĩ sẽ xảy ra dễ có thể dẫn đến hiểu nhầm. Hãy cân nhắc điều chỉnh ý tưởng của mình để hài hòa với mọi người. Và đừng quên mọi công việc đều cần sự thực tế.

Bảo Bình

Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân đem đến nhiều bất ngờ thú vị. Một nguồn cảm hứng sáng tạo hay một thú vui mới khiến Bảo Bình hứng thú. Tuy vậy, với góc vuông giữa sao Diêm Vương và sao Kim trong khu vực giao tiếp, những điều giản đơn có thể trở nên căng thẳng – những thú vui mới đến cùng sự không thoải mái, việc giao tiếp của Bảo Bình với người khác có thể trở nên khó khăn. Hãy nhớ còn nhiều điều ẩn chứa đằng sau vẻ ngoài vui vẻ kia.

Cụm Yod trong khu vực cơ hội cho thấy đây là dịp cho việc du lịch, học tập, luật pháp hay xuất bản. Có rất nhiều cơ hội để bạn phát triển ý tưởng của mình tuy rằng Bảo Bình cũng nhận ra mọi chuyện xung quanh bạn không dễ dàng. Bạn sẽ cảm thấy khó xử trước những vấn đề về gia đình hay tài chính, hay kết quả của một bài kiểm tra, giấy tờ luật pháp khiến bạn không hài lòng. Ngoài ra, bạn có thể nhận ra mình không thực sự đạt được nhiều như mong muốn. Hãy tập trung và luôn nhớ những thành công trong tương lai đều dựa vào thay đổi nhỏ trong cuộc sống hằng ngày. Những gì bạn từng tin tưởng có thể đang thay đổi.

Song Ngư

Trăng non trong khu vực gia đình mở ra những cuộc tranh luận trong gia đình hay những vấn đề liên quan đến di chuyển, việc kinh doanh tại nhà, sửa chữa nhà cửa. Với rất nhiều việc phải làm, Song Ngư có thể thấy bản thân bận rộn giữa công việc và gia đình. Với sao Diêm Vương vuông góc với sao Kim trong khu vực nguồn lực, các vấn đề tài chính, chăm sóc bản thân cũng cần được chú ý. Những mong muốn đơn giản có thể trở nên phức tạp. Việc chi tiêu cũng nên được cân nhắc kĩ.

Cụm Yod trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Song Ngư cần lưu ý đến những khoản nợ, thuế, hay chuyện tình cảm của bạn và người kia. Một cuộc nói chuyện lúc này có lẽ là cần thiết cùng với nhiều giấy tờ, tài liệu cần được giải quyết. Từng chi tiết có thể còn chưa rõ ràng – hãy kiểm tra lại mọi việc và đảm bảo tất cả đúng với những gì bạn và người kia kì vọng. Có thể hai bạn chưa thực sự hiểu nhau.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả