Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tuần mới từ 22/7 đến 29/7/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tuy vậy, Mặt Trời Sư Tử cùng Chiron Bạch Dương tạo góc tam hợp có thể giúp bạn chữa lành vết thương, chấp nhận thất bại và hướng về phía trước.

Tổng quan

Sao Kim: Mộng tưởng và thực tại

Vào ngày 24/7, sao Kim Xử Nữ sẽ tạo góc đối với sao Hải Vương Song Ngư. Với sao Kim Xử Nữ, những mong muốn, ước nguyện của bạn phải được cân nhắc, xem xét kĩ dựa trên thực tế. Cùng với đó, sao Hải Vương có thể làm bạn xao nhãng, mất tập trung. Hãy nhìn vào hiện thực, có thể bạn đang mong đợi quá nhiều từ ai đó, hay ngược lại, ai đó có thể đang trông cậy quá nhiều ở bạn.

Tiếp đó vào ngày 27/7, sao Kim sẽ dần tạo góc tam hợp với sao Diêm vương Ma Kết. Với sự kiện này, bạn có thể khẳng định những điều còn chưa chắc chắn và tập trung vào những gì quan trọng nhất. Bạn sẽ tìm thấy niềm tin đằng sau những ảo ảnh, viễn tưởng, sự thất vọng. Đồng thời, sao Diêm Vương sẽ giúp bạn xây dựng thói quen lành mạnh, tăng hiệu quả công việc, cuộc sống.

Nguyệt thực tại Bảo Bình

Hiện tượng Nguyệt thực sẽ xảy ra vào ngày 27/7 khi mà Mặt Trăng cùng sao Hỏa đi lùi và cặp Nodes dự báo nhiều điều về tương lai sắp tới. Sao Thiên Vương vuông góc với sao Hỏa và Nguyệt thực hứa hẹn biết bao bất ngờ (có thể là sự kết thúc, tạm dừng). Tuy vậy, Mặt Trời Sư Tử cùng Chiron Bạch Dương tạo góc tam hợp có thể giúp bạn chữa lành vết thương, chấp nhận thất bại và hướng về phía trước. Đây là con đường bạn phải đi dù có khó khăn tới mấy, bạn sẽ tìm thấy sự can đảm để đối mặt với khó khăn. Cuối cùng, sao Kim cùng sao Diêm Vương đem đến sự cân bằng, ổn định, hãy tin vào trực giác bản thân, điều mà bạn nghĩ là đúng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực thói quen đối đỉnh với sao Hải vương giúp loại bỏ mọi lo âu, khó khăn, rắc rối của Bạch Dương trong công việc, sức khỏe, học tập. Đồng thời, bạn có thể bất ngờ nhận được sự trợ giúp. Dù vậy, Bạch Dương có thể vẫn chưa chịu chấp nhận hay cảm thấy bối rối trước một nhiệm vụ của mình. Bạn có thể cảm thấy muốn cho đi tất cả khi giúp đỡ ai đó. Ngoài ra, sao Kim cùng sao Diêm vương đi lùi tạo góc tam hợp giúp Bạch Dương quay lại cân bằng thói quen, lối sống, đồng nhất với các mục tiêu của bản thân, sự đóng góp của bạn sẽ được cấp trên công nhận.

Nguyệt thực trong khu vực xã hội kết hợp cùng góc trùng tụ giữa sao Hỏa và South Node ngày 20/7 hé lộ kết quả liên quan tới bạn bè, hội nhóm, hình ảnh trước công chúng của Bạch Dương. Hình ảnh của bạn trước mọi người có thể bất ngờ thay đổi, hay đây là lúc bạn cắt đứt mối quan hệ với vài người. Cùng với đó, tiền bạc, tài chính và sự tự tin của bản thân cũng được đề cập – bây giờ có thể là lúc để Bạch Dương thể hiện khả năng của mình với tất cả mọi người, để mọi người biết bạn là ai. Một sự kiện sẽ được công khai tiết lộ.

Góc tam hợp với Chiron đi lùi trong chính cung sẽ giúp Bạch Dương đối đầu với mọi lời phán xét, chỉ trích, đây là nguồn năng lượng, động lực mà bạn cần. Ngoài ra đừng quên vào cùng ngày, sao Kim sẽ tam hợp với sao Diêm ương và Nguyệt thực. Sự kiện này sẽ thúc đẩy bạn đưa ra nhiều thay đổi trong cuộc sống cá nhân, sự nghiệp.

Kim Ngưu

Sao Kim cùng sao Hải Vương tạo góc đối đỉnh trong khu vực thể hiện bản thân đem tới Kim Ngưu những ý tưởng, đối tượng không thực tế, hợp lí. Hãy thật cẩn thận nếu ai đó có vẻ quá tốt để là sự thật. Tuy vậy, nguồn năng lượng này có thể giúp bạn sáng tạo, nghĩ ra nhiều ý tưởng mới, đặc biệt trong nghệ thuật và những sự kiện công khai. Với sao Kim dần tạo góc tam hợp với sao Diêm Vương, Kim Ngưu có thể dần xác định được mục tiêu của mình và bắt đầu phát triển tương lai, miễn là bạn tập trung chính xác vào công việc. Hãy bỏ những mơ mộng kia đi và nhìn vào thực tế. Ngay cả khi bạn cảm thấy thất vọng, đừng quên vẫn còn nhiều điều phía trước để hoàn thiện.

Với Nguyệt thực trong khu vực sự nghiệp, Kim Ngưu có thể nhận được kết quả liên quan tới hình ảnh cá nhân, công việc, địa vị nghề nghiệp và đưa ra lựa chọn cho tương lai. Góc vuông với sao Thiên Vương trong chính cung thúc đẩy bạn sẵng sàng với những thử thách phía trước. Một sự thay đổi bất ngờ trong công việc có thể khiến Kim Ngưu phải sắp xếp lại những ưu tiên của mình, đây cũng là một bước để bạn phát triển bản thân. Dù sẵn sàng hay chưa, hãy bỏ lại quá khứ đằng sau và hướng về tương lai.

Góc tam hợp với Chiron sẽ ngầm tiết lộ điểm yếu, nỗi sợ của Kim Ngưu nhưng tới cuối cùng, bạn sẽ thấy thật thoải mái với khám phá này. Sao Kim tam hợp với sao Diêm Vương vào cùng ngày hứa hẹn những điều tuyệt vời phía trước, hãy loại bỏ những quy tắc, giới hạn cũ và làm mới bản thân nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Với sao Kim cùng sao Hải Vương trong khu vực gia đình, Song Tử có thể cảm thấy thấy thất vọng về công việc, mục tiêu cá nhân hoặc không nhận được sự chấp thuận từ cấp trên. Áp lực công việc, mơ mộng viển vông có thể ngầm tác động xấu tới các mối quan hệ trong gia đình. Dù vậy, góc tam hợp giữa sao Kim cùng sao Diêm Vương vẫn đảm bảo sự an toàn cho Song Tử, các vấn đề tài chính, mối quan hệ trong gia đình sẽ được cải thiện. Ngoài ra, bạn có thể khám phá nguồn động lực, năng lượng ngầm trong mình. Song Tử đang nắm giữ mọi điều bạn cần.

Với Nguyệt thực trong khu vực cơ hội, Song Tử có thể bất ngờ trước những khám phá mới, đặc biệt là kết quả trong lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Một sự thật sẽ được tiết lộ, mặc dù điều này có vẻ khá ngẫu nhiên. Bạn có thể gặp khó khăn trong công việc, đương đầu với thử thách đồng thời trải nghiệm những điều hoàn toàn mới. Điều bạn từng tin tưởng có thể không được như bạn nghĩ, một hành trình bất ngờ sẽ hé lộ nhiều cơ hội nữa.

Góc tam hợp với Chiron hứa hẹn làm dịu các vấn đề xã hội, mối quan hệ, ngay cả khi điều khó chịu bị tiết lộ. Khi ra khỏi khu vực an toàn, Song Tử sẽ nhận ra bạn có nhiều sự tự tin hơn bạn tưởng. Với sao Kim cùng sao Diêm Vương tạo góc tam hợp vào cùng ngày Nguyệt thực, Song Tử hoàn toàn có thể trông cậy vào gia đình, người thân, nguồn lực cá nhân.

Cự Giải

Với sao Kim trong khu vực giao tiếp đối đỉnh với sao Hải Vương, Cự Giải có thể cảm thấy thất vọng khi một lời hứa, ý tưởng, giấc mộng không được như những gì bạn trông chờ. Dù niềm tin này có bị thử thách, đừng quên rằng ý tưởng cốt lõi vẫn còn, bạn vẫn có thể dựa vào những người quan trọng với mình. Hãy quan sát thật kĩ, đừng nhầm lẫn thực tại và mộng tưởng – những gì còn lại chính là những điều quý giá, quan trọng nhất. Trong vài trường hợp, sự thật dù mất lòng nhưng lại là cơ sở cho những điều tốt hơn.

Nguyệt thực trong khu vực nguồn lực chung sẽ kết hợp cùng góc tam hợp giữa sao Hỏa và South Node hé lộ nhiều điều thú vị. Cự Giải có thể thấy trước kết quả liên quan tới tiền bạc, tình cảm. Bị ảnh hưởng bởi người khác và sự kiện lớn hơn bản thân, bạn có thể cảm thấy mất kiểm soát, yếu đuối. Tuy vậy, với góc tam hợp của Chiron, những khó khăn, thay đổi lúc này chỉ là một cách để Cự Giải bước dần ra khỏi vỏ bọc của mình, ngừng lo lắng, sợ hãi, nghi ngờ bản thân và đạt thành công trong công việc, cuộc sống. Một cuộc đấu tranh nội tâm có thể đem tới bạn can đảm, sự thấu hiểu sâu sắc. Sao Kim tam hợp với sao Diêm Vương vào cùng ngày Nguyệt thực thúc đẩy Cự Giải tìm ra ý tưởng trong những cuộc trò chuyện, mối quan hệ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân đối đỉnh với sao Hải Vương khiến Sư Tử cảm thấy bất an về tài chính hoặc cảm xúc nếu bạn không xem xét kĩ càng. Bạn có thể dễ dàng ước tính quá cao những điều mình đang có cũng như mọi người sẵn sàng giúp bạn đến chừng nào. Hãy thật cẩn thận với những chi tiêu lớn. Tuy vậy, Sao Kim cùng sao Diêm Vương sẽ giúp Sư Tử tập trung vào hiện tại, những điều quan trọng nhất lúc này. Hãy để ý tới sức khỏe, công việc, thói quen, lối sống hằng ngày, bạn có thể đạt được mục đích nếu tập trung vào những việc cần làm và thật cẩn thận hoàn thiện chúng. Nguồn năng lượng này cũng giúp Sư Tử thêm tự tin qua những thay đổi trong thói quen sinh hoạt.

Nguyệt thực trong khu vực mối quan hệ cùng sao Hỏa và South Node trùng tụ hé lộ nhiều điều bất ngờ. Các mối quan hệ có thể bước sang chương mới (có thể là sự kết thúc, kết quả hay gắn kết, quay lại với người cũ), điều thú vị là chính nửa kia sẽ hành động trước và bạn là người đưa ra quyết định. Dù điều gì có xảy ra, đây chính là cơ hội của Sư Tử. Đồng thời, góc vuông với sao Thiên Vương hứa hẹn nhiều thay đổi bất ngờ trong công việc, sự nghiệp, hình ảnh của bạn. Tương lai đang ở rất gần và sẽ khác hẳn những gì bạn từng hình dung.

Góc tam hợp của Chiron đảm bảo thành công tới còn kéo dài, tuy vậy Sư Tử có thể cảm thấy lo sợ những điều mới, lo sợ bước khỏi vòng an toàn của mình. Dần dần, bạn sẽ thấy tự tin hơn và nhận ra đây không phải những điều đáng để lo lắng. Sao Kim tam hợp sao Diêm Vương vào cùng ngày Nguyệt thực thúc đẩy Sư Tử xử lí các vấn đề công việc, sức khỏe – hãy bắt đầu những thói quen tích cực mới. Những thay đổi nơi công sở có vẻ chính là điều bạn cần để phát triển bản thân.

Xử Nữ

Sao Kim trong chính cung đối đỉnh với sao Hải Vương đánh dấu khoảng thời gian dành cho tình cảm, những mộng tưởng và những kế hoạch. Ai đó có thể chính là người trong mộng của Xử Nữ, hay ngược lại chỉ khiến bạn thất vọng. Dù có là gì, hãy cẩn thận khi gán cho nửa kia những yêu cầu, chuẩn mực cá nhân. Những gì họ chia sẻ cũng có thể chính là điều bạn luôn suy nghĩ nhưng không nói ra hay chính là sự hy sinh của bạn cho mối quan hệ. Hãy cân nhắc xem đâu là điều bạn thực sự muốn, rồi từ đó từng bước thực hiện. Nếu Xử Nữ cảm thấy thất vọng, hãy xem lại tiêu chuẩn của bạn. Tiếp đó, với Sao Kim tam hợp với sao Diêm Vương, bạn có thể lấy lại sự tự tin, thoải mái của bản thân đồng thời tập trung vào những điều tốt nhất. Hãy xem đâu là điều bạn muốn cải thiện nhất trong cuộc sống rồi thật tập trung và thực hiện. Tạm thời đừng lo nghĩ quá nhiều về người khác, cơ hội này chỉ dành riêng cho bạn thôi.

Nguyệt thực trong khu vực thói quen kết hợp cùng sao Hỏa và South Node trùng tụ hé lộ nhiều điều thú vị. Xử Nữ có thể bất ngờ đưa ra kết luận liên quan tới công việc, sức khỏe, thái độ với mọi người xung quanh. Một tai nạn, thay đổi đột ngột nơi làm việc hay một thói quen có thể là chủ đề chính – Những thay đổi này có thể là cơ hội để Xử Nữ khám phá nguồn tiềm năng ẩn. Bạn có thể tìm thấy chính mình qua hành trình này.

Góc tam hợp của Chiron có thể làm lành vết thương lòng, giúp bạn thêm thấu hiểu, yêu thương bản thân. Xử Nữ có thể chưa cảm nhận được điều này, nhưng dần dần, nỗi sợ cùng sự lo âu, muộn phiền của bạn sẽ ngơi đi phần nào. Các vấn đề tình cảm, tài chính có thể được xử lí qua một cách bất ngờ. Cùng với đó, sao Kim tam hợp với sao Diêm Vương vào cùng ngày Nguyệt thực khiến mọi khó khăn đều được giải quyết bằng sự tập trung, năng lượng. Xử Nữ hoàn toàn có thể nắm trong tay quyền kiểm soát cuộc đời mình nếu bạn luôn đặt mục tiêu, phấn đấu và chăm sóc, yêu thương bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Kim trong khu vực bí mật đối đỉnh với sao Hải Vương đề cập tới những giấc mơ, những mộng tưởng phi thực. Có vẻ như có điều gì đó trong thế giới hiện tại (sức khỏe, công việc, nhiệm vụ) mà Thiên Bình rất muốn né tránh. Liệu còn điều gì bạn chưa biết? Dù có là gì, bạn chỉ đang né tránh sự thật thôi. Đối với vài người, một bí mật, vấn đề liên quan tới tiền bạc, tài sản có thể ngầm mang tới rắc rối cho bạn. Hãy đặt ra giới hạn cho bản thân. May mắn rằng, sao Kim cùng sao Diêm Vương giữ bạn ở lại thực tại với các vấn đề gia đình, nhà cửa. Thiên Bình cần để ý những điều đang ngầm phát triển, hãy tin vào linh cảm, tập trung vào những điều bạn cảm thấy đúng, thực tế, hiệu quả. Có thể còn nhiều điều bạn chưa rõ, nhưng dần dần bạn sẽ nhận ra đâu là hiện thực, đâu là mơ mộng.

Nguyệt thực trong khu vực thể hiện bản thân kết hợp cùng sao Hỏa và South Node trùng tụ hé lộ nhiều điều mới lạ. Một sự kiện, công việc ngoại giao, xã hội có thể đòi hỏi nhiều sự quan tâm, chú ý nhiều hơn bạn tưởng. Thiên Bình có thể bất ngờ trước kết quả này. Cùng với đó, bạn có thể trở thành tâm điểm chú ý khi một bí mật liên quan tới tiền bạc, tình cảm, tâm lý được đưa ra ánh sáng. Đây có thể là lúc để bạn xem xét lại các mối quan hệ, hội nhóm.

Góc tam hợp với Chiron khẳng định dù với nhiều thay đổi, mọi mối quan hệ của bạn đề được lợi từ đây. Bạn bè, đồng nghiệp, người thân sẽ hiểu cho Thiên Bình, hiểu tại sao bạn lại lo lắng, bối rối. Hay đồng thời, ai đó có thể hoàn toàn thấu hiểu những khó khăn bạn đang trải qua. Đây là cơ hội để bạn và nửa kia trở nên gần nhau hơn. Trong vài trường hợp, ở với một người duy nhất, một người quan trọng có thể khiến Thiên Bình cảm thấy bình yên, thoải mái, dễ chịu. Sao Kim tam hợp với sao Diêm Vương vào cùng ngày Nguyệt thực đảm bảo bạn có đủ sự tự tin, dũng cảm, ủng hộ, trực giác sẽ đưa bạn đi đúng hướng.

Bọ Cạp

Sao Kim trong khu vực xã hội đối đỉnh với sao Hải Vương gợi ý về mối quan hệ giữa Bọ Cạp và một người bạn ít thân. Bạn có thể cảm thấy thất vọng về hình ảnh của mình trước mọi người, hay một đối tượng bạn luôn kính mến, theo dõi thực ra lại không được như bạn hình dung. Trong vài trường hợp, tình bạn có thể bất ngờ chuyển thành tình yêu hoặc ngược lại. Tuy vậy, sao Kim cùng sao Diêm Vương sẽ giúp Bọ Cạp trở nên thực tế, chân thành chia sẻ điều bạn thực sự muốn. Hãy sử dụng lời nói của mình để kết nối với mọi người, đừng quên tập trung vào những điều quan trọng nhất với bạn thôi.

Nguyệt thực trong khu vực gia đình kết hợp cùng góc trùng tụ giữa sao Hỏa và South Node sẽ hé lộ nhiêu điều bất ngờ. Mối quan hệ trong gia đình có thể bất ngờ thay đổi bởi những vấn đề từ quá khứ, việc di chuyển, kinh doanh hay mục tiêu công việc cá nhân. Mặt khác, sự tiến triển bất ngờ trong một mối quan hệ có thể thay đổi cách nhìn của Bọ Cạp về điều quan trọng nhất với bạn.

Góc tam hợp với Chiron thúc đẩy Bọ Cạp tập trung cải thiện sức khỏe, thói quen, công việc qua những thay đổi. Bạn có thể giải phóng mình khỏi thói quen, lối sống cũ, đôi khi một môi trường mới chính là điều bạn cần nhất. Hãy thử thay đổi cách nhìn và biết đâu bạn sẽ tìm ra phương án mới cho vấn đề. Cùng với đó, sao Kim tam hợp sao Diêm Vương vào cùng ngày Nguyệt thực nhắc nhở Bọ Cạp luôn có những người bạn để chia sẻ. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để giải quyết vấn đề này, bước tiếp theo phải làm gì Bọ Cạp rõ rồi đó, cùng thực hiện thôi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp đối đỉnh với sao Diêm Vương hé lộ những rắc rối tiềm ẩn liên quan tới mục tiêu cá nhân, sự nghiệp, công việc, hình ảnh bản thân. Những sự kiện, thói quen từ quá khứ có thể làm Nhân Mã xao nhãng. Bạn bỗng quên đi giới hạn nơi công việc, mục tiêu tương lai có vẻ quá xa vời. Hãy thật cẩn thận với các mối quan hệ đồng nghiệp, đặc biệt nếu người kia là cấp trên. Tuy vậy, sao Kim cùng sao Diêm Vương sẽ giúp Nhân Mã đi đúng hướng, miễn là bạn đang tập trung. Có rất nhiều cơ hội để Nhân Mã tăng nguồn thu nhập đồng thời trở nên thêm cởi mở, tự tin. Hãy làm tốt công việc của mình và luôn giữ thái độ chuyên nghiệp.

Nguyệt thực trong khu vực giao tiếp kết hợp cùng cặp góc trùng tụ giữa sao Hỏa và South Node hé lộ nhiều điều mới mẻ. Nhân Mã có thể bất ngờ bắt đầu một cuộc tranh luận về điều bạn yêu thích, thông tin, bí mật sẽ đột ngột được tiết lộ. Bạn có thể thay đổi hoàn toàn 180 độ quyết định của mình, thông báo mới nhất này có thể khiến bạn mất cảnh giác. Dù bí mật này có là gì, Nhân Mã cũng sẽ có thêm một góc nhìn, phương diện mới cho mình.

Với góc tam hợp của Chiron, Nhân Mã sẽ phải đưa ra quyết định, chia sẻ suy nghĩ của mình. Bạn sẽ phải đối mặt với chính bản thân mình, điều khiến bạn lo sợ. Nếu bạn đang cảm thấy không chắc chắn, không thể chấp nhận, qua khoảng thời gian Nguyệt thực, bạn sẽ phần nào vượt qua được cảm giác này và dần thấy dễ chịu hơn. Với vài người, các bạn có thể đang gặp rắc rối, cảm thấy nghi ngờ trong việc nuôi dạy con cái. Sao Kim tam hợp sao Diêm Vương vào cùng ngày Nguyệt thực khẳng định những cơ hội quanh bạn – thay đổi trong công việc, cuộc sống cá nhân sẽ mở ra nhiều cơ hội khác tốt hơn. Nhân Mã chỉ cần tập trung vào điều đúng nhất. Chỉ một thay đổi nhỏ trong công việc thôi cũng mang lại ảnh hưởng rất lớn.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực cơ hội đối đỉnh với sao Hải Vương đem tới Ma Kết nhiều mộng tưởng trong chuyện tình cảm, học tập, du lịch, luật pháp, xuất bản. Bạn có thể đang bị thu hút, dụ dỗ bởi ý tưởng này nhưng rồi sẽ nhận ra thực sự đây chỉ là suy nghĩ, ước nguyện viển vông. Tuy vậy, sao Kim cùng sao Diêm Vương tạo góc tam hợp trong chính cung hứa hẹn vẫn còn nhiều điều phía trước, hãy tập trung vào những điều căn bản bạn đã biết đồng thời đặt ra giới hạn giữa hiện thực và ảo tưởng. Cuối cùng, Ma Kết sẽ nhận ra mình có thể đạt được điều gì.

Nguyệt thực trong khu vực nguồn lực cá nhân kết hợp cùng sao Hỏa và South Node hé lộ nhiều điều mới mẻ. Một chương mới sẽ mở ra trước Ma Kết với những kết quả về tiền bạc, nguồn thu nhập, cảm xúc cá nhân, bạn có thể cảm thấy thiếu an toàn trong khoảng thời gian này. Ma Kết sẽ thấy nhiều thay đổi trong việc chi tiêu, mọi giới hạn bạn đặt ra có thể bất ngờ bị phá vỡ.

Góc tam hợp giữa Chiron cho thấy các vấn đề gia đình, tâm lý, những câu chuyện trong quá khứ sẽ là một phần của quá trình thay đổi này. Sự lo lắng của Ma Kết về nguồn thu nhập, tiền bạc sẽ được chia sẻ, qua đó thay đổi hoàn toàn cách bạn xử lí vấn đề cảm xúc, tiền bạc. Sao Kim cùng sao Diêm Vương tam hợp cùng ngày Nguyệt thực hứa hẹn bạn đang nắm chắc điều này rồi, bạn có trong tay sức mạnh, nguồn năng lượng, tài nguyên và sự kiên trì, quyết tâm để hoàn thiện mục tiêu tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Với sao Kim trong khu vực nguồn lực chung đối đỉnh với sao Hải Vương, đây là cơ hội để Thiên Bình phá bỏ mọi rào cản trong chuyện tình cảm, bạn và người kia có thể cùng chia sẻ, thấu hiểu nhau. Đồng thời, hay cân nhắc kĩ việc chi tiêu và cẩn thận khi cho đi, đầu tư. Ai đó có thể đang lợi dụng lòng tốt của Bảo Bình cho mục đích cá nhân. Dù vậy, sao Kim cùng sao Diêm Vương có thể điều khiển mọi điều xung quanh, khiến Bảo Bình cảm thấy thoải mái, tự tin, năng động nhất. Hãy nghe theo lí trí và quan sát thật kĩ để hiểu xem ai và cái gì là tốt nhất cho bạn.

Nguyệt thực trong chính cung kết hợp với góc trùng tụ giữa sao Hỏa và South Node hé lộ nhiều điều thú vị. Cuộc sống quanh Bảo Bình có thể thay đổi bất ngờ khi chuyện tình cảm, một lối sống, các vấn đề gia đình kết thúc. Đây có thể là việc di chuyển, đối mặt với sự thật, Bảo Bình hãy dành cơ hội này để làm mới bản thân, quên đi quá khứ. Chìa khóa ở đây chính là hành động của bạn.

Với góc tam hợp của Chiron, nhưng sự kiện tới đây se giúp Bảo Bình đưa ra lời xin lỗi cũng như các quyết định quan trọng, bạn có thể phải đối mặt với một thông tin không mấy vui vẻ. Đây là lúc để Bảo Bình chia sẻ, nói ra mọi điều bạn từng ngần ngại. Tại thời điểm này, bạn không còn gì để mất nữa, dù gì thì, qua đây Bảo BÌnh có thể tìm thấy sự yên bình, thoải mái, tự do. Sao Kim tam hợp sao Diêm Vương vào cùng ngày Nguyệt thực thúc đẩy bạn tìm hiểu sâu hơn về những gì đang ngầm diễn ra. Hãy thành thật với bản thân và mọi người, bạn có thể xây dựng được nhiều mối quan hệ và tìm ra ai là người thực sự quan trọng với mình.

Song Ngư

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ đối đỉnh với sao Hải Vương trong chính cung cho thấy những viễn tưởng, mơ mộng của Song Ngư trong tình cảm. Bạn có thể cảm thấy muốn hy sinh tất cả vì một ai đó. Hãy chú ý xem cảm xúc này bắt nguồn từ đâu và cẩn thận trước khi nhận lời giúp đỡ. Song Ngư có thể làm tổn thương chính mình. May mắn rằng sao Kim cùng sao Diêm Vương sẽ nhắc nhở, giúp bạn trở nên thực tế trong các mối quan hệ. Hãy chú ý nghe theo linh cảm của mình.

Nguyệt thực trong khu vực bí mật kết hợp với góc trùng tụ giữa sao Hỏa và cặp Nodes hé lộ nhiều điều thú vị. Song Ngư sẽ nhận ra vấn đề mà bạn luôn bỏ qua, cùng với đó bạn có thể cảm thấy nguồn động lực, năng lượng dồi dào trong mình. Một cuộc hội thoại, một khám phá có thể bất ngờ hé lộ sự thật, qua đây những câu chuyện, rắc rối trong quá khứ sẽ được kết nối.

Góc tam hợp giữa Chiron cho thấy trải qua các sự kiện vừa rồi, Song Ngư sẽ có cơ hội cải thiện tình hình tài chính, cảm xúc cá nhân. Bạn sẽ không còn nghi ngờ bản thân và có thể loại bỏ những thói quen xấu, miễn là bạn sẵn sàng chấp nhận những gì được tiết lộ. Sao Kim tam hợp với sao Diêm Vương vào cùng ngày Nguyệt thực nhắc nhở Song Ngư bạn cần chấp nhận sự thật để có thể hướng về phía trước trong mọi mối quan hệ. Hãy bắt đầu trải nghiệm nhiều hơn, chia sẻ chân thành và mở lòng với mọi người.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả