Dự báo tuần mới từ 24/10 đến 30/10 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Kim Nhân Mã sẽ góp phần mở rộng các mối quan hệ và những mong mỏi của chúng ta trong tiền bạc. Những thất vọng cũng theo đó mà gia tăng. Tuần mới của 12 cung sẽ thế nào đây?

Tổng quan

Vào ngày 24/10, sao Thủy sẽ tiến vào Bọ Cạp và hội ngộ cùng Mặt Trời vào 3 ngày sau đó. Góc trùng tụ này sẽ soi sáng vào các vấn đề đậm-chất-Bọ-Cạp, như sự bí ẩn, những che giấu, sự gần gũi hãy một sự thật khó chịu. Đồng thời, đây cũng là góc hợp kết thúc cho chu kỳ của Mặt Trời/sao Thủy, khi sự kết hợp mở đầu giữa hai hành tinh này cũng là góc trùng tụ diễn ra vào ngày 12/9 trong Xử Nữ.

Ngày 30/10, một kỳ Trăng non mới ở Bọ Cạp sẽ mang đến một khởi đầu mới thật thú vị khi chứa đựng rất nhiều sự kiện và chỉ dẫn.

Vào ngày 25, sao Kim trong Nhân Mã sẽ vuông góc với sao Hải Vương đi lùi trong Song Ngư, góp phần mở rộng các mối quan hệ và những mong mỏi của chúng ta trong tiền bạc. Những thất vọng cũng theo đó mà gia tăng bởi rất có thể, khao khát của chúng ta sẽ vượt xa thực tế. Tuy nhiên, vào ngày 26, sao Kim sẽ lục hợp với sao Mộc tại Thiên Bình. Sự hài hòa của cặp năng lượng sao Kim/sao Mộc sẽ hé lộ những thứ cần chúng ta phải đầu tư cho chúng. Một khi vượt qua được những thúc giục phải buông bỏ quá khứ, chúng ta sẽ tìm được con đường cho tương lai phát triển thực sự. Góc trùng tụ giữa sao Kim/sao Thổ vào ngày 29 sẽ đem theo sự xác nhận. những hạn chế hoặc những kết thúc.

Ngày 29/10 cũng đồng thời chứng kiến sao Thiên Vương Bạch Dương vuông góc với sao Hỏa Ma Kết. Một sự bùng nổ hay một bước ngoặt sẽ ngang sẽ khiến bạn choáng ngợp. Những nguyên tắc và kế hoạch của Ma Kết sẽ bị lung lay, và sự những hành động của sao Hỏa cũng ít nhiều thay đổi. Những tai nạn và bạo lực sẽ dễ dàng xảy ra hơn. Bạn sẽ làm ra những hành động mà sau này mình phải hối hận. Do đó, tốt nhất hãy suy nghĩ cho cẩn thận trước khi có ý định làm bất cứ điều gì. Đồng thời, nên nhớ rằng việc đào bới một vấn đề nào đó chỉ tổ làm cho mọi thứ trở nên rắc rối hơn. Đây không phải là thời điểm để hạch sát hành động của ai đó, hoặc là phủ nhận những thay đổi diễn ra.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương – Mạo hiểm những chắc chắn

Góc hợp với sao Kim trong khu vực cơ hội sẽ khiến Bạch Dương khao khát những điều mới mẻ hơn. Tình yêu, phiêu lưu, du lịch, khám phá, du học,..v..v..bất cứ cái gì cũng được. Có điều trước khi hành động, bạn cần xác định đem chướng ngại vật của mình là gì. Những bí mật, những phấn khích mơ hồ hay những lời nói dối đều có thể trở thành rắc rối. Với năng lượng của sao Kim/sao Thổ, một quy định chính thức hay một sự hạn chế sẽ khéo léo kéo bạn quay trở lại hiện thực. Dẫu rằng góc hợp này ít nhiều kéo đi tự do của bạn, nó sẽ khiến bạn tập trung cho các mục tiêu lâu dài hơn.

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung sẽ hé lộ những gì đang còn là ẩn số. Nợ nần, thuế má, hay các vấn đề tài chính đều có thể là nơi cất giấu những thông tin hay sự thật khó chịu. Điều này sẽ liên quan đến sự khởi đầu của Trăng non, và những thay đổi đó ra sao thì chỉ có Bạch Dương mới biết được.

Góc vuông giữa sao Hỏa và sao Thiên Vương cho thấy đã đến lúc bạn nên thách thức với quyền lực, hoặc là phải phản ứng rất nhanh vì những quy định, mục tiêu được đặt ra đang có nguy cơ lao đao, nhất là trong lĩnh vực sự nghiệp.

Kim Ngưu – Khéo léo là cần thiết

Góc hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực chung sẽ đưa đến cho Kim Ngưu nhiều lí do buộc bạn phải đầu tư và chia sẻ nhiều hơn. Một trong số các lí do sẽ thật sự có giá trị và bạn buộc phải để mắt tới. Tuy nhiên, việc chi tiêu quá đà, hoặc quên đi giới hạn của bản thân thì lại không nên chút nào. Vấn đề ở đây là bạn cần phải biết ưu tiên cho những gì thật có ích với mình, hoặc là có ích cho người nào khác quan trọng với bạn. Một sự quan tâm khéo léo đến nợ nần, thuế má,..v..v.. sẽ giúp bạn khỏe khoắn và lạc quan hơn trong cuộc sống hàng ngày. Để rồi đến khi sao Kim  trùng tụ với sao Thổ, bạn sẵn sàng trả nợ, nhận thức rõ ràng hơn về giới hạn bản thân để cải thiện chúng.

Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực mối quan hệ sẽ thắp sáng một mối quan hệ của Kim Ngưu bằng những cam kết, sự thật và bí mật. Những hé lộ sẽ đến cùng với kỳ Trăng non lần này, khi bạn và đối phương sẽ tiến đến một mức độ sâu sắc hơn và chân thành hơn. Với một vài trường hợp, sự gần gũi sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ mới.

Sao Hỏa/sao Thiên Vương sẽ đem đến cho Kim Ngưu những điều bất ngờ liên quan đến du lịch, học hành, các vấn đề pháp lí hoặc xuất bản.

Song Tử – Đừng phản ứng thái quá

Góc hợp với sao Kim trong khu vực mối quan hệ sẽ gia tăng sự ngọt ngào, ăn ý, chiều chuộng trong các mối quan hệ của Song Tử. Sự phát triển này xem ra lí tưởng đến mức bạn cảm giác như mình đang mơ vậy! Một sự hấp dẫn mới mẻ sẽ không đem lại cảm giác phấn khích trọn vẹn – chỉ có thực hiện những mục tiêu trong mối quan hệ hiện tại mới khiến bạn vui vẻ thật sự. Sao Kim/sao Thổ sẽ góp phần duy trì phong độ hiện tại của bạn, và hé lộ cho bạn biết chính xác những gì đối phương muốn.

Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực thói quen sẽ khơi một vấn đề về sức khỏe hoặc sự nghiệp buộc Song Tử phải chú ý đến. Một sự thật sâu xa hơn liên quan đến đồng nghiệp, nhiệm vụ hoặc các vấn đề về sức khỏe, chế độ dinh dưỡng,..v..v..sẽ được phơi bày. Sự thật trần trụi này sẽ là tiền đề cho Trăng non Bọ Cạp. Dù bạn có bắt đầu một công việc mới, một chế độ ăn  và tập luyện mới hay không thì bạn đã có trong tay mọi thứ để lèo lái mọi việc đi đúng hướng rồi.

Sao Hỏa/sao Thiên Vương sẽ đem đến một bất ngờ liên quan đến các vấn đề tài chính như nợ nần, thuế má, hoặc các mối quan hệ gần gũi khác. Một áp lực, căng thẳng bất chợt khiến bạn dễ dàng mất kiểm soát. Song Tử phải nhớ rằng mình không thể kiểm soát hết mọi thứ được. Thay vì phản ứng thái quá lên, bạn chỉ cần nhận thức được những bước tiến tiếp theo của mình là được rồi.

Cự Giải – Thư giãn và thoải mái

Góc hợp với sao Kim trong khu vực thói quen sẽ cho Cự Giải một cơ hội được nuông chiều bản thân đôi chút. Bạn có quyền được đãng trí, buông thả, và quên đi những nhiệm vụ hay những chế độ ăn hà khắc. Tuy nhiên, nếu không muốn ra khỏi khuôn khổ kiểu đó thì bạn hoàn toàn có thể tận hưởng khoảnh khắc dễ chịu, bình yên với gia đình của mình. Mấu chốt chỉ là, hãy quên đi những trách nhiệm và thư giãn thật sự. Cơ hội này sẽ không ở lại lâu đâu, vì sao Kim/sao Thổ sẽ sớm buộc bạn phải đối mặt với nhiệm vụ của mình và tập trung vào những nhu cầu cần thiết. Cặp hành tinh trên cũng đem đến cho bạn một thông tin bạn chờ đợi bấy lâu – và kết quả này tốt hay xấu còn phải xem bạn đã nỗ lực với sức khỏe và công việc của mình như thế nào.

Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân sẽ hé lộ một thông tin mà Cự Giải muốn biết. Cũng có thể đó là một khoảnh khắc bạn thăng hoa trong sáng tạo và tình yêu. Đó cũng là vấn đề của Trăng non – rất có thể bạn sẽ có một mối tình mới, một cuộc trò chuyện thú vj hoặc những thông tin đầy hy vọng.

Sao Hỏa/sao Thiên Vương sẽ đem đến cho các mối quan hệ của bạn một bất ngờ, bao gồm cả những niềm vui lẫn sự cãi vã và ganh đua. Thách thức/bất ngờ sẽ đến từ bất cứ ai, và điều đó sẽ quyết định cách Cự Giải phản ứng lại chúng.

Sư Tử – Trò chuyện cùng gia đình

Góc hợp với sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân sẽ liên tục giục giã Sư Tử mao hiểm hơn trong chuyện tình cảm hoặc sự sáng tạo. Những buổi tiệc tùng là nguy cơ khiến bạn nuông chiều bản thân thái quá. Có khả năng bạn sẽ được thăng tiến hoặc có những mối quan hệ vui vẻ. Mọi thứ chắc chắn sẽ thú vị lắm đây! Tuy thế, hãy để ý kỹ đến những gì bạn không nhận được, và đừng cố cắt nghĩa những gì người khác nói. Với năng lượng của sao Kim/sao Thổ, bạn sẽ hiểu rõ mình cần điều gì, và cần phải làm gì để có được chúng.

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực gia đình là thời điểm gia đình Sư Tử cần ngồi lại và trò chuyện với nhau. Có thế, những vấn đề về quá khứ sẽ được cân nhắc trở lại. Đây sẽ là tiền đề cho kỳ Trăng non lần này – một chương mới trong gia đình sẽ bắt đầu, cùng với sự thấu hiểu sâu sắc giữa tất cả mọi thành viên.

Sao Hỏa/sao Thiên Vương sẽ khiến công việc hàng ngày của bạn bị xáo trộn. Bạn sẽ có nhiều việc hơn để làm, hoặc phải đối diện với các vấn đề sức khỏe mới. Những áp lực, căng thẳng hoặc tai nạn rất dễ xảy ra, vì thế hãy chăm sóc bản thân và để cho chính mình dễ thở một chút nhé!

Xử Nữ – Một chút mạo hiểm

Góc hợp với sao Kim trong khu vực gia đình sẽ đem đến khá nhiều bối rối và thất vọng, mà những mong mỏi bấy lâu của Xử Nữ sẽ là căn nguyên cho điều đó Tuy vậy, nếu phân tích kỹ, bạn sẽ thấy mọi việc vẫn đi vào quỹ đạo của chúng. Tình yêu, sự an toàn hay niềm thỏa mãn chung đều có thể phát triển và nở rộ. Cùng với sao Kim/sao Thổ, bạn sẽ xác định được vai trò của gia đình, một lời cam kết giữa các thành viên quan trọng như thế nào.

Măt Trời/sao Thủy trong khu vực giao tiếp sẽ hé lộ một sự thật hoặc một cuộc trò chuyện sâu sắc. Đó là tiền đề cho kỳ Trăng non sắp đến. Dù đó là chuyện tình cảm, hay vấn đề với anh chị em, Xử Nữ vẫn có thể kiểm soát được. Giờ đây, bạn đã lấy lại phong độ của mình, hiểu rõ được điều gì đang xảy ra và làm thể nào để đương đầu với chúng.

Sao Hỏa/sao Thiên Vương sẽ khơi dậy những ước mơ và dự định liên quan đến dự án sáng tạo hoặc chuyện con cái của Xử Nữ. Những điều bất ngờ cũng sẽ thuộc về các khía cạnh nêu trên. Nhìn chung, bạn sẽ có xu hướng muốn mạo hiểm và đưa chúng đi xa hơn nữa.

Thiên Bình – Hãy thực tế

Góc hợp với sao Kim trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến những hứa hẹn lí tưởng, những khoảnh khắc tản tỉnh ngọt ngào hay những hy vọng to lớn. Mọi chuyện đến với Thiên Bình đều đẹp đẽ như trong mơ vậy, dẫu thế, đừng tin sái cổ vào những gì bạn nhìn thấy trước mắt. Dĩ nhiên, hàm chứa trong những khoảnh khắc ấy luôn có một tiềm năng phát triển thật sự. Một một quan hệ mới hoặc một cơ hội việc làm mới sẽ đem lại cho bạn khá nhiều lợi ích. Với sao Kim/sao Thổ, Thiên Bình sẽ biết mình nên tập trung cho điều gì. Câu trả lời và sự đúc rút có thể không phải là điều bạn mong mỏi, nhưng vẫn còn nhiều thứ phải làm lắm.

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến một thông tin/ nhận thức quan trọng về chuyện tiền bạc và giá trị bản thân. Một cuộc trò chuyện hay một sự thúc giục sẽ giúp Thiên Bình hiểu ra điều gì mới quan trọng thật sự với mình. Đây đồng thời là tiền đề cho sự kiện Trăng non sắp tới – thời điểm chứng kiến bạn thay đổi bản thân và chiến lược mở rộng quan hệ. Chẳng có gì kịch tính cả, lúc này những thay đổi dần dần mới khiến Thiên Bình cảm thấy an toàn hơn mà thôi.

Sao Hỏa/sao Thiên Vương sẽ chỉ ra những phiền toái trong cuộc sống riêng tư mà bạn cần loại bỏ. Một mối quan hệ sẽ đi đến một bước ngoặt bất ngờ do một cơn cãi vã hoặc sự bùng phát nào đó.

Bọ Cạp – Kiểm soát chi tiêu

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ khiến Bọ Cạp chi tiêu và tập trung cho sự hấp dẫn của bản thân nhiều hơn. Có điều bạn sẽ rất dễ đánh mất mình nếu cứ đầu tư bạt mạng như vậy. Sau tất cả, Bọ Cạp lại quay trở lại là chính mình, kiểm soát và điềm tĩnh hơn. Sao Kim/sao Thổ sẽ khơi dậy những vấn đề liên quan đến hạn chế, chi tiêu hoặc tình cảm. Bạn sẽ cảm thấy được ngay nếu mình đi sai hướng hoặc quá đà. Đồng thời, cặp hành tinh trên còn đem đến kết quả cho những nỗ lực bấy lâu của bạn.

Mặt Trời/sao Thủy và Trăng non trong chính cung của Bọ Cạp là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để bạn bắt đầu một điều gì đó mới mẻ – một khởi đầu điềm tĩnh và tập trung hơn. Chương mới này có thể không màu mè gì cả, nhưng nó sẽ vô cùng thực tế. Bọ Cạp hiểu rõ mình cần phải làm những gì. Kết quả có thể không hiển hiện trước mắt, nhưng niềm tin sẽ dẫn lỗi cho bạn đi đúng hướng.

Sao Hỏa/sao Thiên Vương sẽ khơi dậy sự giận dữ, thách thức hoặc những cuộc trò chuyện chẳng đi đến đâu. Những công kích sẽ chẳng giải quyết vấn đề gì, hoặc một thông tin mới sẽ làm xáo trộn cuộc sống của bạn. Giao tiếp bây giờ quả là một vấn đề với Bọ Cạp. Bạn phải thận trọng hơn nhiều rồi đấy!

Nhân Mã – Khiêm tốn là tốt nhất

Góc hợp với sao Kim trong chính cung của bạn sẽ tăng cường khả năng giao tiếp của Nhân Mã. Trước khi bạn cho rằng một điều gì đó không hiệu quả, hãy biết rằng một sự tiếp cận khiêm tốn và có tính toán đều cho ra một sản phẩm cụ thể. Tất cả mọi người đều đang chú ý đến bạn. Với năng lượng của sao Kim/sao Thổ, Nhân Mã sẽ biết quyền hạn của mình và gì, và điều gì cần được buông bỏ ngay lập tức. Hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ hoặc ngoại hình của bạn sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực bí mật sẽ tăng cường trực giác và giúp bạn tin tưởng vào giấc mơ của mình hơn. Hãy chú ý vào những gì bạn nghi ngờ, bởi Trăng non sẽ hướng bạn đến một con đường nào đó. Con đường nào thì chưa rõ ràng, nhưng Nhân Mã hầu như có thể cảm nhận được trước.

Sao Hỏa/sao Thiên Vương sẽ khơi dâỵ một bất ngờ trong chi tiêu của bạn. Nhân Mã sẽ chẳng có sự lựa chọn nào ngoài việc phản ứng lại chúng. Một lần nữa, bạn sẽ phải mạo hiểm trong chuyện tài chính của mình. Hãy dừng lại nếu mọi thứ không hiệu quả như bạn mong muốn, Nhân Mã nhé!

Ma Kết – Trong cái rủi có cái may

Góc hợp với sao Kim trong khu vực bí mật sẽ mở rộng một giấc mơ, một sự phấn kích trong Ma Kết. Lúc này, rất dễ để Ma Kết đi vào con đường lầm lạc, hoặc tạo dựng một điều gì đó xa rời thực tế. Tuy nhiên, trong ước mơ của bạn vẫn có một tiềm năng phát triển thực sự. Đó có thể là một mục tiêu sự nghiệp mới, hoặc một cơ hội mới trong công việc. Đừng lo, sao Kim/sao Thổ sẽ giúp bạn quyết định xem mình có nên dồn năng lượng cho nó hay không.

Mặt Trời/sao Thủy sẽ nhấn mạnh một tình bạn, một hội nhóm mà bạn đang tham gia. Một cuộc trò chuyện, một lời giới thiệu hay một nhận thức sẽ giúp bạn thấu hiểu vấn đề sâu sắc hơn. Cùng với Trăng non, một cánh cửa mới đang mở ra cho Ma Kết. Đặc biệt, đó là một cánh cửa hết sức hứa hẹn nếu bạn tìm được đúng người.

Sao Hỏa/sao Thiên Vương sẽ một cú nhảy vọt hiếu thắng của Ma Kết trong tuần. Bạn đã đi đến giới hạn của sự bao dung rồi, hoặc đã hết mình với thử thách của người khác. Chắc chắn Ma Kết sẽ có động lực trở lại, tuy nhiên hãy suy nghĩ một chút trước khi bạn định qua cầu rút ván. Vì một khi đã quyết định, bạn sẽ không thể quay đầu được đâu.

Bảo Bình – Tiến về phía trước

Góc hợp với sao Kim trong khu vực xã hội sẽ gây nên những hiểu nhầm hoặc bối rối trong tình bạn hoặc các hoạt động của hội nhóm Bảo Bình tham gia. Ranh giới giữa tình bạn thuần khiết và tình yêu có vẻ không được rõ ràng lắm, hoặc ranh giới giữa mục tiêu và giới hạn trong nhóm hội cũng nhập nhằng và không ăn nhập. Điều này buộc Bảo Bình phải tự hỏi mình có đang làm điều gì khác biệt hay không. Có thế đó, và nguyên nhân sâu xa có thể là do vấn đề tài chính. Có rất nhiều thứ cần phải cân nhắc, và niềm tin của bạn tốt nhất không thể đặt sai chỗ được. Cho dù kết quả không giống bạn mong muốn đi chăng nữa, các cuộc trò chuyện đều mở ra cho bạn một cánh cửa rất thú vị! Việc của Bảo Bình là cứ tiến về phía trước thôi.

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực sự nghiệp sẽ thắp sáng một mục tiêu hoặc một vấn đề liên quan đến hình tượng của Bảo Bình. Những thông tin bạn nhận được là vô giá, và là tiền đề cho sự kiện Trăng non sắp diễn ra tới đây. Hãy để mắt tới những cơ hội việc làm, hoặc những chiến lược mở rộng nguồn thu nhập của mình hơn nhé!

Sao Hỏa/sao Thiên Vương sẽ chỉ ra những hành động/phản ứng kì quặc chẳng đi đến đâu của Bảo Bình. Dẫu thế, bạn có thể khiến mọi người ngạc nhiên vì những bước tiến tiếp theo của mình. Các vấn đề bạn gặp phải trong tuần sẽ liên quan đến tin tức, thư từ hoặc anh chị em.

Song Ngư – Cân nhắc và lạc quan

Góc hợp với sao Kim trong khu vực sự nghiệp sẽ xác định cho Song Ngư một con đường sự nghiệp cụ thể, hoặc ít nhất là một công việc nào đó. Lúc này, bạn dễ dàng muốn bỏ cuộc. Tuy thế, Song Ngư sẽ chạm đến một cơ hội hứa hẹn rất nhiều điều. Hãy thận trọng với các mối quan hệ, bởi sự nhập nhằng trong quan hệ sẽ làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người. Dù bạn có cảm thấy bối rối hay không, hãy luôn hiểu rằng bạn luôn có cơ hội để làm lại từ đầu. Sao Kim/sao Thổ sẽ hướng bạn đến con đường đúng đắn, và một sự tiếp cận có đầu tư và cẩn thận sẽ đem lại một kết quả xứng đáng. Nếu hành tinh này có đem lại sự phũ phàng nào đó, hãy coi đó là bài học và bước tiếp.

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực cơ hội sẽ hé lộ cho Song Ngư những bước tiến tiếp theo, thông qua những ý tưởng hay một khóa học nào đó. Kỳ Trăng non tới cũng sẽ dựa trên những bước tiến này.

Sao Hỏa/sao Thiên Vương sẽ đem đến những hoạt động xã hội bất ngờ có thể làm xáo trộn đến sự ổn định của bạn. Rất có thể Song Ngư sẽ bị đùn đẩy làm những việc khó chịu, hoặc bạn phải mạo hiểm trong khi mình không sẵn sàng. Trước khi hành động điều gì, bạn hãy cân nhắc đến hậu quả một chút nhé!

Nguồn: rubyslipper

Tác Giả