Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tuần mới từ 24/12 đến 31/12 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày lễ Giáng Sinh, sao Kim sẽ tiến tới Ma Kết và đồng thời trùng tụ với sao Thổ. Bạn sẽ có thêm thông tin chính xác về các mối quan hệ, tiền bạc, giá trị và năng lực bản thân.

Tổng quan

Vào ngày 24/12, sao Mộc Bọ Cạp sẽ vuông góc với North Node Sư Tử và South Node Bảo Bình. Sao Mộc tượng trưng cho các vấn đề bạn phải giải quyết trước khi tìm ra cơ hội phía trước. Trong trường hợp này, bạn có thể gỡ bỏ một gánh nặng lớn hoặc làm sáng tỏ mọi chuyện. Sẽ có nhiều câu hỏi xoay quanh bí mật, sự thật ẩn sâu, niềm tin những lúc khó khăn nhất và sự vạch trần. Đôi khi sao Mộc có thể đưa sự việc đi quá xa khiến bạn không kịp giải quyết. Bạn có thể gặp khó khăn tìm kiếm sự cân bằng, tập trung khi giải đáp thông điệp của Bọ Cạp.

Vào ngày lễ Giáng Sinh, sao Kim sẽ tiến tới Ma Kết và đồng thời trùng tụ với sao Thổ. Bạn sẽ có thêm thông tin chính xác về các mối quan hệ, tiền bạc, giá trị và năng lực bản thân. Điều này khiến bạn cảm thấy an toàn và kiểm soát hơn, tuy vậy mức độ tùy thuộc vào ảnh hưởng của sao Thổ tới bạn. Khoảng thời gian này, bạn hiểu thêm về giá trị của những điều xung quanh và có thể đưa ra quyết định đâu là điều xứng đáng với công sức của bạn. Trong nhiều trường hợp, sao Kim cùng sao Thổ yêu cầu sự chắc chắn, tận tâm trong mối quan hệ.

Tuy đây không phải sự kiện lớn nhất trong ngày Giáng Sinh, sao Thổ có thể làm bạn cảm thấy yên tâm, thỏa mái hơn và chắc chắn về vị trí của mình. Góc trùng tụ luôn đánh dấu một khởi đầu mới, với vị trí 0 độ lần này, sao Kim sẽ đem lại nhiều cơ hội cùng những khao khát, tham vọng. Ngay cả khi còn mắc kẹt với các quy tắc truyền thống, bạn sẽ tìm thấy nguồn năng lượng mới.

Sao Hỏa Bọ Cạp cùng sao Hải Vương Song Ngư sẽ tạo góc tam hợp vào ngày 28/12, khiến bạn dễ dàng hành động theo bản năng. Từng bước về phía trước cảm giác thật tự nhiên, đơn giản. Đồng thời, sao Hải Vương sẽ thúc đẩy sao Hỏa tìm hiểu sâu hơn về những bí mật của Bọ Cạp. Tuy đây là một góc hài hòa, cân đối, bạn vẫn có thể trở nên quá cuồng nhiệt, say mê. Hãy đảm bảo mục đích của bạn thật phù hợp, tích cực và đem lại nhiều lợi ích cho mọi người. Ngoài ra, hai hành tinh này có thể đem tới sự thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia giữa bạn và nửa kia.

Vào ngày 29/12, sao Thủy Nhân Mã kết thúc góc tam hợp thứ ba với North Node Sư Tử. Ý tưởng, cuộc trò chuyện bắt đầu từ ngày 19/12 có thể đi đến hồi kết. Với sao Thủy đi lùi, góc hợp này đã được lặp lại nhiều lần, các chi tiết cần được chắp nối và làm sáng tỏ. Đây là lúc bạn gắn kết thông tin và tìm ra giải pháp cho tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với cặp Nodes có thể khiến Bạch Dương gặp rắc rối xoay quanh niềm tin, tình cảm và tài sản cá nhân. Nếu bạn muốn đạt được hạnh phúc trong tình yêu hay sự công nhận trong công việc, bạn phải nhận ra rằng nguồn tài chính và cảm xúc của bạn đang bị ảnh hưởng bởi một người. Điều này có thể tưởng chừng như thật rõ ràng nhưng đôi khi bạn đã quên mất rằng chính điều này góp phần thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Bạch Dương có thể tiêu xài quá nhiều, chia sẻ quá nhiều hay cảm thấy bị lấn áp trước dòng cảm xúc. Ngoài ra, bạn có thể gặp rắc rối với những bí mật, tiết lộ lớn. Sao Hỏa tam hợp với sao Hải Vương khiến bạn quên mất phải kiềm chế hoặc giúp bạn mở lòng, chia sẻ với mọi người.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp cùng sao Thổ giúp Bạch Dương có cái nhìn chính xác hơn về một mối quan hệ, hình ảnh công việc và mục tiêu, khao khát tương lai. Đây có thể là thời khắc huy hoàng của bạn khi mọi điều bạn muốn đều thành sự thật. Hay ngược lại đây sẽ là hồi chuông báo động bạn phải hành động để có được điều mình muốn. Dù trong trường hợp nào, hãy thật chuyên nghiệp và kiềm chế trước những cám dỗ.

Sao Thủy cùng North Node đem tới Bạch Dương cơ hội cuối cùng đề tận dụng nguồn tiềm năng quanh ngày 19/11. Bạn có thể biết thêm nhiều thông tin mới trong việc học tập, xuất bản, giáo dục, luật pháp, du lịch, khám phá khiến bạn thêm tin tưởng vào tương lai. Lúc này khi sự bối rối cùng thắc mắc, chậm trễ của sao Thủy đã hết, Bạch Dương có thể tập trung vào những điều quan trọng.

Kim Ngưu

Sao Mộc trong khu vực mối quan hệ cùng cặp Nodes tạp góc vuông khiến mối quan hệ giữa Kim Ngưu và mọi người dễ dàng trở nên căng thẳng, bất ổn. Mục tiêu tương lai, việc di chuyển, thay đổi cùng một lúc có thể là quá nhiều, hãy cân bằng nguồn năng lượng cùng sự nhiệt tình, hăng hái của bản thân cùng một chút cảnh giác. Đồng thời, một vài câu hỏi về tương lai có thể làm bạn tạm dừng. Sao Hỏa tam hợp với sao Hải Vương có thể giúp bạn dễ dàng làm việc với mọi người. Bạn sẽ tìm thấy sự đồng nhất giữa mình và nửa kia, qua đó có thể phát triển mục tiêu lớn hơn, mở rộng mối quan hệ

Sao Kim trong khu vực cơ hội cùng sao Thổ giúp Kim Ngưu chắc chắn một mục tiêu tương lai liên quan tới thiết kế, du lịch, luật pháp, xuất bản hay khám phá. Điều bạn muốn còn ở xa phía trước, nhưng bạn đã có chắc chắn kết hoạch để thực hiện điều này. Con đường từ bây giờ đã rất rõ ràng, hãy chuẩn bị cho một hành trình dài.

Sao Thủy cùng North Node đem tới tin vui và giải pháp xoay quanh vấn đề gia đình, tài chính, tình cảm. Các vấn đề này có thể đã được thảo luận quanh ngày 19/11, nhưng tới tận lúc này Kim Ngưu mới có thể chắc chắn về nguồn thông tin của mình. Ngoài ra, bạn có thể bất ngờ khám phá ra một bí mật từ quá khứ và sẵn sàng tiến tới tương lai.

Song Tử

Sao Mộc trong khu vực thói quen vuông góc với cặp Nodes mang tới giải pháp, sự cải thiện đối với sức khỏe, công việc; đây chính là điều Song Tử luôn tìm kiếm. Tuy vậy, trước đó bạn sẽ phải tìm lại sự cân bằng – đây có thể là quá nhiều công việc, quá nhiều khoảng thời gian rảnh rỗi hay làm quá mọi chuyện lên với mong muốn thay đổi tích cực. Ngoài ra, Song Tử có thể gặp rắc rối khi giải thích vấn đề của mình. Sao Hỏa cùng sao Hải Vương sẽ là nguồn hỗ trợ, giúp bạn tìm thấy nhịp điệu, sự đồng nhất trong ý tưởng của mình với mọi người trong công việc. Hãy để mọi chuyện dần tự cải thiện, bạn không cần quan tâm quá nhiều.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cùng cùng sao Thổ làm sáng tỏ các vấn đề tài chính và tình cảm gia đình. Song Tử thêm hiểu rõ về điều bạn cần, điều bạn có và bạn có thể nhận được gì từ mọi người. Rào cản cùng trách nhiệm trong đình có thể khiến bạn đau đầu.

Với Sao Thủy cùng North Node, Song Tử có thể giải quyết vấn đề với một mối quan hệ quanh ngày 19/11. Bạn đã thảo luận về vấn đề này lâu rồi nhưng vẫn còn nhiều trở ngại, trì hoãn nhất là khi cả hai bạn đang cố định hình tương lai. Bây giờ, khi cả hai đã có chung mục đích, ý tưởng, hai bạn có thể ủng hộ và hỗ trợ lẫn nhau.

Cự Giải

Sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với cặp Nodes hé lộ các vấn đề liên quan tới thành công, sự nuông chiều bản thân, Cự Giải có thể mất tập trung và dần xao nhãng với mục tiêu của mình. Vẫn còn nhiều điều bạn muốn đạt được, thực hiện hay Cự Giải đơn giản chỉ muốn dành những ngày cuối năm nghỉ ngơi thôi. Khoảng thời gian này bạn rất dễ bị ảnh hưởng và nghe theo ý kiến của người khác. Hãy tận hưởng trọn vẹn những điều gần gũi quanh bạn nhưng đừng phung phí quá nhiều tiền hay để người khác làm bạn mất tự do và cảm thấy không an toàn. Sao Hỏa cùng sao Hải Vương khiến Cự Giải không muốn dừng lại cuộc vui, bạn cảm thấy mọi điều thật đơn giản và dễ dàng. Vẫn có cơ hội để Cự Giải phát triển ý tưởng, tiềm năng nhưng đừng để điều này làm bạn quên mất mục tiêu của mình.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ cùng sao Thổ khiến điều những phía trên không còn mấy vui vẻ. Hai hành tinh này nhắc nhở Cự Giải về những điều cần thiết trong các mối quan hệ. Bạn không thể tránh khỏi trách nhiệm cũng như nhiệm vụ của mình, hãy đảm bảo hai bạn cùng đồng nhất quan điểm.

Sao Thủy và North Node mang tới giải pháp, thông tin về công việc, sức khỏe, chủ đề xoay quanh ngày 19/11. Bạn có thể sửa chữa sai sót của mình đồng thời củng cố niềm tin, sự an toàn của bản thân. Đây là khoảng thời gian Cự Giải cần linh hoạt hơn và bắt đầu chăm sóc bản thân, hãy kết hợp thông tin mới với những gì bạn đã biết.

Sư Tử

Sao Mộc trong khu vực gia đình vuông góc với cặp Nodes, gồm North Node trong chính cung Sư Tử. Bạn có thể đang đối mặt với những rắc rối trong gia đình, liên quan tới việc sửa chữa, di chuyển và phát triển hay một người thân từ quá khứ. Cách bạn giải quyết vấn đề này chính là chìa khoá để phát triển tương lai. Hãy cân nhắc kĩ các phương án và xem đâu là ưu tiên số một. Sao Mộc có thể khiến bạn cảm thấy quá tải với số lượng công việc và làm bạn mất tập trung. Hay với một số Sư Tử, đây sẽ là cơ hội với bạn cùng nguồn thông tin, năng lượng dồi dào. Hãy tận dụng, sắp xếp, đảm bảo bạn tận dụng tối đa nguồn tiềm năng này. Cùng với đó, sao Hoả cùng sao Hải vương sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tài chính, gia đình. Sư Tử có thể thực hiện những thay đổi mình muốn, chỉ cần chú ý tới việc chi tiêu thôi Sư Tử nhé.

Sao Kim cùng sao Thổ trong khu thói quen hướng sự chú ý của Sư Tử tới các vấn đề sức khoẻ, công việc. Có rất nhiều cơ hội để bạn phát triển, cải thiện bản thân. Nhưng trước đó hãy thành thật với chính mình, chấp nhận thiếu sót và sẵn sàng với khối lượng công việc trong tương lai. Đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu một thói quen mới, có thể là chế độ ăn lành mạnh hơn hay những bài luyện tập mới.

Sao Thuỷ tam hợp với North Node trong chính cung đem tới lời giải đáp, câu trả lời, cơ hội cho những điều xảy ra quanh ngày 19/11. Đây là lúc để Sư Tử chia sẻ thông điệp của mình, thể hiện bản thân, tiếp cận với công chúng. Bạn có thể dễ dàng bày tỏ cảm xúc, tình cảm của mình, hãy tận dụng cơ hội này nhé.

Xử Nữ

Với sao Mộc trong khu vực giao tiếp vuông góc với cặp Nodes, ý nghĩa của các cuộc thảo luận, bí mật, lời hứa dần được hé lộ. Xử Nữ có thể cảm thấy không công bằng, hoặc ai đó có thể đang hứa hẹn dành mọi điều cho bạn. Khi sự thật sẽ được tiết lộ, bạn có thể cảm thấy thật nặng nề, thất vọng. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, Xử Nữ rất muốn thử những điều mới, mở rộng tầm hiểu biết, tất cả đều vượt ngoài thói quen thông thường của bạn. Để thực hiện những ý tưởng, kế hoạch bạn đang ấp ủ, trước hết hãy chú ý kĩ tới thông tin quanh bạn và cẩn thận với lời nói của chính mình. Liệu Xử Nữ có bỏ sót bất kì thông tin nào? Cơ hội này có phải là thực? Với khả năng phân tích và nhận định, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác. Ngoài ra, sao Hoả cùng sao Hải Vương khuyến khích Xử Nữ cùng nửa kia chia sẻ. Bạn có thể sử dụng khả năng giao tiếp tuyệt vời của mình để phát triển các mối quan hệ cá nhân.

Sao Kim cùng sao Thổ trong khu vực thể hiện bản thân hé lộ điều bạn cần tập trung, nghiêm túc hơn. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho các vấn đề liên quan tới công việc, tình cảm và gia đình. Trong vài trường hợp, đây có thể là rào cản, khó khăn, thử thách. Tuy vậy, Xử Nữ đã quá quen với việc cố gắng, làm hết khả năng của mình, bạn biết rõ liệu điều này có xứng đáng với công sức bỏ ra hay không.

Sao Thuỷ tam hợp với North Node hứa hẹn những tiến triển xoay quanh các vấn đề gia đình từ ngày 19/11. Sự chậm trễ, thảo luận, bàn bạc trong suốt vài tuần vừa qua sẽ kết thúc. Đây là lúc Xử Nữ tận dụng nguồn tiềm năng và nắm bắt cơ hội, các vấn đề quá khứ có thể được giải quyết dễ dàng và củng cố cho tương lai của bạn. Trong vài trường hợp, bạn có thể bất ngờ trước lợi ích từ một bí mật.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Với sao Mộc trong khu vực nguồn lực riêng vuông góc với cặp Nodes, nguồn thu nhập, giá trị bản thân và tài sản có thể là vấn đề làm Thiên Bình đau đầu. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập, đạt được mục tiêu cá nhân. Tuy vậy, điều này ảnh hưởng như nào tới các mối quan hệ quanh bạn? Vấn đề này khiến Thiên Bình suy nghĩ, quan tâm rất nhiều, nhưng đôi khi không phải tất cả mọi thứ đều xoay quanh bạn. Hình ảnh trước công chúng hay mối quan hệ bạn bè của bạn có thể bị ảnh hưởng. Hãy chú ý tới những gì bạn chia sẻ, và niềm tin, mong đợi của bạn với mọi người. Trong vài trường hợp, cơ hội phát triển bản thân sẽ đi cùng cách bạn giải quyết vấn đề. May mắn rằng sao Hoả cùng sao Hải Vương đem tới Thiên Bình trực cảm tốt cùng kế hoạch rõ ràng, điều bạn muốn ắt sẽ diễn ra đúng như dự định. Bạn có thể nhận được phần thưởng cho cố gắng của mình hay nguồn cơ hội đến đúng thời điểm.

Sao Kim cùng sao Thổ trong khu vực gia đình đánh dấu những mối bận tâm trong gia đình và trách nhiệm của Thiên Bình. Bạn có thể bắt đầu di chuyển, sửa chữa nhà cửa và làm rõ một mối quan hệ. Đây là lúc đem nguồn năng lượng tích cực tới gia đình bạn và biến ước mơ thành hiện thực. Đối với vài Thiên Bình, thói quen truyền thống gia đình sẽ giúp bạn kết nối.

Bọ Cạp

Sao Mộc trong chính cung vuông góc với cặp Nodes mang tới Bọ Cạp cơ hội phát triển, khám phá. Tuy vậy, liệu đây có phải điều bạn thực sự muốn? Liệu bạn có thể tận dụng hết cơ hội này? Trước Bọ Cạp là nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp (công việc mới, cơ hội thăng tiến) tuy vậy vẫn có điều gì đó khiến bạn cảm thấy không ổn. Cùng lúc đó, sao Hỏa trong chính cung tam hợp với sao Hải Vương, mang tới Bọ Cạp sự cuốn hút, lôi cuốn, đây là thời điểm để bạn thể hiện mình. Nếu nghiêm túc, chăm chỉ làm việc và tuân thủ quy tắc, bạn sẽ đạt được điều mình luôn mong muốn. Bọ Cạp đừng che giấu điều gì mà hãy thật thẳng thắn. Trong vài trường hợp, bạn có thể bị xúi giục cám dỗ và tìm đến sự ham mê khó cưỡng lại.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp cùng sao Thổ đem tới một tin vui, một thông báo đáng tin cậy. Nếu Bọ Cạp đang thảo luận ý tưởng với mọi người, nhiều khả năng họ sẽ bị ấn tưởng bởi kỹ năng giao tiếp cùng luận điểm rõ ràng của bạn. Dù vậy, trong vài trường hợp, Bọ Cạp sẽ bị giới hạn những điều bạn muốn. Nếu vậy, hãy nhìn vào thực tế và tập trung vào duy nhất một mục tiêu.

Sao Thủy cùng North Node giúp mở rộng tiềm năng công việc đã dần hình thành từ ngày 19/11. Thảo luận về tiền lương, công việc mới hay ý tưởng kinh doanh, hình ảnh cá nhân có thể được đưa ra và đi đến quyết định. Bọ Cạp có thể nhận được lời khen, sự ủng hộ tích cực từ mọi người tới sản phẩm của bạn. Nếu bạn còn ngần ngại, chưa dám đặt câu hỏi, đề nghị hoặc từng nhiều lần thất bại, hãy thử lại nhé lần này may mắn đang ở bên bạn.

Nhân Mã

Sao Mộc trong khu vực bí mật vuông góc với cặp Nodes cho thấy những vấn đề ẩn ngầm chính là yếu tố quan trọng để Nhân Mã đạt được thành công. Ngay cả khi vấn đề không mấy rõ ràng, điều này vẫn ảnh hưởng lớn tới bạn, khiến bạn phải đưa ra quyết định nên chia sẻ với mọi người hay tiếp tục tự mình giải quyết. Trong khoảng thời gian này, Nhân Mã vẫn còn nhiều thắc mắc, bạn sẽ phải bước ra ngoài vòng an toàn của mình và chứng minh niềm tin của bạn là đúng. Nếu bạn quyết định đi du lịch trong khoảng thời gian này, hãy để ý tới những chi tiết nhỏ vì chúng có thể dễ dàng trở thành vấn đề lớn và khiến bạn bối rối. Tuy vậy, sao Hỏa cùng sao Hải Vương khiến trực giác của Nhân Mã thêm nhạy bén, bạn có thể hành động theo bản năng, đây là lúc để kết nối với gia đình và hàn gắn mối quan hệ.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực riêng cùng sao Thổ đặt ra giới hạn cho việc chi tiêu, mục tiêu và nguồn thu nhập. Nhân Mã không còn lúc túng trong chuyện tài chính cũng như cảm xúc cá nhân – dù nguồn năng lượng này không hứa hẹn sự dư thừa, đầy đủ, bạn vẫn biết cách tận dụng mọi cơ hội mình có. Bạn cảm thấy thêm tự tin khi tự mình đặt ra giới hạn và cũng biết rõ bản thân muốn gì, phải làm thế nào để đạt được chúng.

Sao Thủy trong chính cung tam hợp North Node đem tới nhiều khả năng cho kế hoạch bạn đang đưa ra vào ngày 19/11. Du lịch, học tập, xuất bản, luật pháp là những lĩnh vực được quan tâm nhất. Nhân Mã cảm thấy lạc quan, tràn đầy hy vọng, ý tưởng của bạn có thể được thực hiện. Dù phải đối mặt với sự chậm trễ, trì hoãn trong vài tuần vừa rồi, đây là lúc mọi điều dần đi vào hoạt động. Nói chung, nguồn năng lượng này giúp Nhân Mã có cái nhìn tích cực về tương lai, mọi điều bạn hy vọng sẽ trở thành hiện thực. Ngay cả khi chưa nắm rõ mọi thông tin, bạn biết rằng mình đang đi đúng hướng, hãy tìm đến nguồn tiềm năng dồi dào kia.

Ma Kết

Sao Mộc vuông góc với cặp Nodes trong khu vực xã hội chỉ ra các vấn đề với bạn bè, hội nhóm, mối quan hệ xã giao có thể làm Ma Kết cảm thấy choáng ngợp, gượng ép. Các sự kiện lớn, cơ hội thể hiện bản thân, gây dự hình ảnh hay những buổi gặp gỡ công chúng khiến Ma Kết tự hỏi bạn phải cho đi, chia sẻ những gì. Bạn cảm thấy khó chịu, áp lực trước mọi người khi phải mở lòng, san sẻ những điều mình biết. Hãy nhớ rằng con đường phía trước yêu cầu sự chọn lọc cẩn thận, đâu là người bạn nên giữ xung quanh. Đồng thời hãy tạo cho mình đồng minh, người thân đáng tin cậy. Đây không phải con đường bạn có thể đi một mình. Sao Hỏa cùng sao Hải Vương sẽ giúp Ma Kết dễ dàng thảo luận với mọi người và thực hiện ý tưởng.

Với sao Kim trong chính cung cùng sao Thổ, Ma Kết nhận ra đâu là điều quan trọng trong một mối quan hệ, bạn cũng khám phá thêm thông tin quan trọng về bản thân mình cũng như chuyện tài chính. Đây là lúc để chắc chắn đâu là điều bạn muốn và xây dựng những gì bạn đang có. Bạn có thể khẳng định giá trị của mình trước mọi người cùng khả năng cương quyết, không nhượng bộ. Ngoài ra, một tin vui mới có thể yêu cầu sự tận tụy và đôi khi là trách nhiệm.

Sao Thủy cùng North Node xác nhận linh cảm của Ma Kết là đúng. Đây là bí mật, nguồn tiềm năng đã hình thành từ ngày 19/11. Chuyện tình cảm, tài chính hay những khoảnh khắc suy nghĩ thầm kín đều rất đáng được quan tâm. Ma Kết có thể khám phá ra sự thật vượt qua mọi tầm hiểu biết, khiến bạn khó có thể quên.

Bảo Bình

Tuần này, Sao Mộc trong khu vực sự nghiệp, mục tiêu tương lai vuông góc với cặp Nodes cùng South Node trong chính cung. Cơ hội phát triển, mở rộng, tiến một bước trên nấc thang sự nghiệp đang ở ngay trước Bảo Bình. Dù vậy, để tận dụng cơ hội này, Bảo Bình phải biết rằng không chỉ mình bạn đang nhắm tới vị trí này. Đồng minh của bạn đang nắm giữ chìa khóa trong tay mở ra cánh cửa tương lai. Bạn không nên đặt niềm tin hoàn toàn vào tương lai cùng người khác. Ngoài ra, sao Hỏa cùng sao Hải Vương hứa hẹn cơ hội phát triển tài chính, tiền bạc cùng sự tham vọng, hoài bão. Dù những điều này có thể tới bằng cách bất ngờ nhất, bạn vẫn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu tương lai của mình chỉ cần đừng quá hi vọng, đặt ra mục tiêu quá cao. Bảo Bình cung cần hạn chế sự kiểm soát của mình tới người khác nữa.

Sao Kim Trong khu vực bí mật cùng sao Thổ góp phần làm rõ nguồn tiềm năng, khao khát đang ẩn giấu. Bạn dần nhận ra giới hạn quanh những điều mình muốn – hãy tin vào bản năng và làm rõ mọi nghi ngờ. Đồng thời, nguồn năng lượng này sẽ giúp Bảo Bình thực hiện mọi điều bạn từng cho rằng mình không thể, đừng quên kết thúc cũng đi cùng thành công này.

Sao Thủy cùng North Node giúp Bảo Bình chắc chắn ai là người thân thiết xung quanh mình. Bạn có thể nói lời tạm biệt với sự kiện ngày 19/11 và tiến về phía trước. Mọi kế hoạch lúc này đều thật chắc chắn cùng sự củng cố trong các mối quan hệ. Người thân sẽ là nguồn động viên lớn nhất với Bảo Bình.

Song Ngư

Sao Mộc trong khu vực cơ hội vuông góc với cặp Nodes đánh dấu bước phát triển trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Song Ngư có thể thắc mắc, đặt ra câu hỏi về những gì mình từng tin tưởng. Hoặc là bạn bước ra ngoài vòng an toàn và thực hiện những dự định táo bạo nhất, hoặc là bạn cứ mãi đắm chìm trong vương quốc của sự ảo tưởng không bao giờ thành hiện thực. Đây là lúc để thực hiện giấc mơ lớn. Ngoài ra, nếu có bất kì điều gì làm Song Ngư khó chịu, hãy xem xét lại thói quen công việc, sinh hoạt của bạn. Sao Hỏa cùng sao Hải Vương tam hợp trong chính cung tiếp thêm lửa cho Song Ngư, hành động của bạn cùng hòa quyện với giấc mơ và trở thành nguồn động lực lớn. Hãy mạo hiểm một bước và bạn sẽ không hối hận.

Sao Kim trong khu vực xã hội cùng sao Thổ đánh dấu một vấn đề giữa bạn bè, hội nhóm, các mối quan hệ. Ngoài ra, hình ảnh của Song Ngư trước công chúng đang dần được xác định. Bạn có thể cảm thấy khó chịu với những giới hạn, nghi thức này, nhưng hãy nhớ rằng đây là điều cần thiết.

Sao Thủy cùng North Node giúp Song Ngư xác nhận cơ hội công việc luôn tiềm ẩn từ ngày 19/11. Việc thảo luận với cấp trên, phỏng vấn công việc hay thông tin kinh doanh có thể được hoàn thành. Bạn có thể sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng mình đang có vào công việc, thói quen hằng ngày. Mọi hành động nhỏ đều góp phần quan trọng cho tương lai.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả