Bảo Bình Thứ Hai - 27/01/2020

Dự báo tuần mới từ 24/12 tới 31/12 cho 12 cung hoàng đạo

0

Trong quá trình này, bạn cũng sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng của sao Hỏa khi trùng tụ với Chiron vào ngày 29/12. Đây là khó khăn bạn phải đối mặt. Hành động là điều duy nhất giúp bạn vượt qua cảm úc tiêu cực – bạn sẽ dần cảm nhận được sự giải phóng, chấp nhận, tha thứ, thấu hiểu.

Tổng quan

Vào ngày 24/12, sao Hải Vương Song Ngư sẽ tạo góc vuông hoàn hảo với sao Thủy Nhân Mã. Góc vuông này từng xuất hiện vào ngày 16/11 tuy sau đó sao Thủy ngay lập tức thay đổi quỹ đạo và đi lùi. Sao Thủy hứa hẹn ý tưởng mới, niềm tin cùng hy vọng, tuy vậy góc vuông với sao Hải Vương đi cùng ảo ảnh. Khi góc hợp được tạo ra vào đúng Giáng sinh, bạn sẽ đối mặt với ảo ảnh ở bên ngoài và sự thật ở sâu bên trong.

Vào ngày 27/12, sao Hỏa Song Ngư tam hợp với North Node Cự Giải đem tới sự sáng tạo, thấu hiểu, năng lực vượt trội để hoàn thành mục tiêu tương lai. Cự Giải giúp bạn thấu hiêu đâu mới là điều mình thực sự cần. Sao Hỏa Song Ngư đem tới sự trôi chảy, nhuần nhuyễn để bạn có thể cảm thấy tốt nhất.

Trong quá trình này, bạn cũng sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng của sao Hỏa khi trùng tụ với Chiron vào ngày 29/12. Đây là khó khăn bạn phải đối mặt. Hành động là điều duy nhất giúp bạn vượt qua cảm úc tiêu cực – bạn sẽ dần cảm nhận được sự giải phóng, chấp nhận, tha thứ, thấu hiểu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Thủy trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Hải Vương là đối đầu, chạm trán giữa sự thật và lừa dối, cơ hội cùng những ảo ảnh. Điều này lần đầu được hé lộ vào ngày 16/11, nhưng bây giờ Bạch Dương có thể làm sáng tỏ những điều mình còn nghi ngờ, ngay cả khi việc này khiến bạn cảm thấy thất vọng. Du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là những chủ đề sẽ được đề cập.

Sao Hỏa trong khu vực bí mật tam hợp với North Node thúc đẩy hành động tiềm ẩn, trực giác của Bạch Dương. Bạn có thể thấy thay đổi tích cực trong gia đình nếu tin tưởng vào chính mình và người thân. Với sao Hỏa trùng tụ Chiron, nhiều điều sẽ được hé lộ cùng sự tổn thương, thấu hiểu. Đừng quên chìa khóa tới hạnh phúc chính là sự sẵn sàng từ bỏ và khởi đầu mới.

Kim Ngưu

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với sao Hải Vương hé lộ nhiều bí mật, sự nhầm lẫn xoay quanh tài chính và tình cảm. Kim Ngưu đã nhận ra những dấu hiệu này từ quanh ngày 16/11, chính các cuộc hội thoại, thông tin nhạy cảm sẽ hé lộ những điều bạn đang bỏ qua. Điều bạn chưa biết có thể mang tới sự thức tỉnh về giá trị, tài sản Kim Ngưu thực sự sở hữu.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội tam hợp với North Node báo hiệu tiến triển với bạn bè, hội nhóm, hình ảnh cá nhân. Thông điệp được chia sẻ với mọi người, kế hoạch tương lai hay các cuộc thảo luận có thể giúp Kim Ngưu nhận ra đâu là điều quan trọng nhất với bạn và việc chia sẻ chân thành có ý nghia như nào. Với sao Hỏa trùng tụ Chiron, bạn có thể tìm thấy sự tha thứ, đồng cảm đồng thời đối mặt với những tổn thương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Hải Vương gợi lại cuộc thảo luận, những nghi ngờ từ ngày 16/11. Tại thời điểm đó, vẫn còn nhiều chi tiết chưa được hé lộ, sự hiểu nhầm trong các mối quan hệ cá nhân, công việc. Lúc này, người bạn của Song Tử có thể lên tiếng về vấn đề hay chính bạn sẽ phải đối mặt với sức ép từ ý tưởng tương lai và mong muốn của mọi người. Khi sự thật được hé lộ hoàn toàn, Song Tử có thể vừa cảm thấy thất vọng, vừa thấy ổn định, rõ ràng.

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp tam hợp với North Node báo hiệu tiến triển trong công việc, tài chính, nỗ lực đảm bảo nền tảng vững chắc. Công việc, nguồn thu nhập hoặc các tiếp cận mới để thỏa mãn nhu cầu cá nhân có thể trở thành nguồn động lực để Song Tử đạt được tham vọng. Tuy vậy góc trùng tụ giữa sao Hỏa và Chirorn dự báo con đường thành công phía trước có thể không đơn giản. Song Tử sẽ phải đối mặt với sự nghi ngờ, thiếu tự tin về khả năng của mình, cũng sự giải phóng áp lực công việc. Trong vài trường hợp, bạn có thể là người đưa ra giải pháp, giúp đỡ, điều này cũng giúp Song Tử thấy thêm an toàn, ổn định.

Cự Giải

Sao Thủy trong khu vực thói quen vuông góc sao Hải Vương gợi lại các vấn đề, sai sót, thông tin còn thiếu quanh ngày 16/11. Rắc rối về sức khỏe, công việc lại một lần nữa được hé lộ, nhưng lần này Cự Giải sẽ có cơ hội làm sáng tỏ và thay đổi thói quen sinh hoạt thiếu thực tế của mình. Đừng để rắc rối về sức khỏe, thói quen làm việc âm thầm cản trở bạn với thêm nhiều vấn đề khác.

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội tam hợp với North Node trong chính cung là dấu hiệu ro ràng Cự Giải đang đi đúng hướng trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, khám phá. Đừng ngần ngại thử thách bản thân với những cơ hội mới, khám phá kiến thức mới và để niềm tin dẫn dắt – chính nguồn năng lượng này sẽ giúp Cự Giải cảm thấy an toàn và trân trọng cảm xúc của mình. Sao Hỏa cùng Chiron sẽ giúp bạn nhẹ nhàng đối mặt với nỗi sợ, những nghi ngờ của bản thân – nhiều khả năng bạn sẽ bị đặt ra trước mọi người, nhưng đây cũng là cơ hội để học hỏi, thay đổi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với sao Hải Vương gợi ý các mối quan hệ tình cảm, dự án cá nhân có thể không khớp với thực tại. Ngày 16/11 từng hé lộ cơ hội mở rộng cùng niềm tin và hy vọng, tuy vậy Sư Tử có thể cảm nhận được điều này không mấy khả thi. Giờ đây bạn có thể thực sự thấy điều gì đang ngầm diễn ra, dù có thể cảm thấy thất vọng, đây cũng là nguồn năng lượng tiềm năng nếu được sử dụng đúng cách.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung tam hợp North Node hé lộ nguồn tiềm năng và nhu cầu từng không được chú ý. Sư Tử có thể thấy sự thay đổi, phát triển về tài chính, tình cảm, tâm lí cùng sự chữa lành từ bên trong. Một khi sao Hỏa trùng tụ với Chiron, bạn sẽ tìm thấy sự giải phóng bởi chính tổn thương trước đấy. Điều này có thể đặc biệt khá nhạy cảm.

Xử Nữ

Sao Thủy trong khu vực tài chính vuông góc với sao Hải Vương hé lộ thông điệp còn ẩn giấu từ người thân, hay chính Xử Nữ sẽ nhận ra mình đã sai như nào khi nghĩ về động cơ của mọi người. Bạn phần nào đã cảm nhận được điều này vào ngày 16/11, lại một lần nữa, bạn sẽ phải đối mặt với các cuộc thảo luận khó hiểu từ gia đình. Tuy vậy đây là lúc mọi chuyện dần được sáng tỏ. Điều bạn biết được có thể không phải điều bản thân mong muốn, dù thế qua đây Xử Nữ có thể thấu hiểu hơn phần nào người thân quanh mình và cách thông tin có thể sai lệch trong giao tiếp.

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ tam hợp North Node hứa hẹn sự mở rộng của các mối quan hệ cá nhân thành mối liên kết rộng hơn giữa nhiều người cùng hình ảnh tốt hơn. Một đồng nghiệp có thể giúp bạn tiếp cận mọi người đồng thời thuyết phục Xử Nữ nhìn vào bức tranh toàn cảnh. Sao Hỏa cùng Chiron có thể đem đến sự lo lắng, sợ hãi từ trước. Một khi bạn và người thân sẵn sàng quên đi để hướng về tương lai, mọi nghi ngờ về mối quan hệ cũng không còn quan trọng. Đồng thời, hành động của bạn và người thân có thể châm ngòi cho một cuộc chiến, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi phản ứng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp vuông góc với sao Hải Vương lại một lần nữa hé lộ lời nói dối, sự ảo tưởng, sai sót trong thông tin. Thiên Bình lần đầu chứng kiến chuyện này vào ngày 16/11, tuy tại thời điểm đó bạn mới chỉ hơi nghi ngờ. Bây giờ khi đã có cái nhìn tổng quát, bạn nhận ra những điều còn thiếu. Nếu thông điệp Thiên Bình đưa ra chưa được rõ ràng, góc hợp này sẽ hé lộ sự thật đằng sau đó.

Sao Hỏa trong khu vực thói quen tam hợp với North Node đồng nhất nỗ lực xoay quanh công việc, sức khỏe và mục tiêu tương lai. Các tiếp cận sáng tọa, đồng nhất hơn sẽ kích hoạt tối đa nguồn lực sắp tới (có thể con đường sự nghiệp này chính xác là những gì bạn cần). Sao Hỏa cùng Chiron báo hiệu khởi đầu mới về sức khỏe, khó khăn với nhiều sự cố, đây cũng có thể là thói quen xấu cùng môi trường độc hại.

Bọ Cạp

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Hải Vương báo hiệu đây là giai đoạn quan trọng đối với Bọ Cạp dù đây có thể là vấn đề tài chính hay cảm xúc cá nhân. Vào ngày 16/11, bạn được hứa hẹn với niềm tin và hy vọng, tuy vậy đây là lúc Bọ Cạp nhận ra sự thiếu thực tế, không chính xác trong nhiều ý tưởng. Các vấn đề tài chính, việc thảo luận có thể được hé lộ và cần xem xét lại.

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với North Node đem tới sự tự tin, tham vọng để lấn sang một lĩnh vực mới. Du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là những chủ đề Bọ Cạp có niềm tin và sẵn sàng khám phá công việc mới, qua đó thể hiện sự tự tin, tài năng của mình. Sao Hỏa cùng Chiron làm rõ những điều bạn đang lo lắng nhưng đồng thời vẫn giúp bạn tiến xa hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Thủy trong chính cung vuông góc với sao Hải Vương giúp Nhân Mã khám phá nhiều ẩn khúc xoay quanh quá khứ gia đình, các vấn đề nhà cửa. Bạn lần đầu đối mặt với chủ đề này vào ngày 16/11, tuy vậy đây sẽ là cơ hội để hoàn toàn đối diện và làm sáng tỏ mọi việc. Bạn có thể đang phải đối diện với ảo ảnh của chính mình hay một chương thất vọng của cuộc sống.

May mắn rằng, với sao Hỏa trong khu vực gia đình tam hợp North Node, hành động trong gia đình là cần thiết để tăng sự tin cậy, thoải mái giữa mọi người thân trong gia đình. Đây cũng là cơ hội giải quyết các vấn đề tài chính giữa bạn và mọi người. Vẫn còn nhiều tiến triển sắp tới, tuy vậy sao Hỏa cùng Chiron khuyến khích Nhân Mã đối mặt, chấp nhận khó khăn cũ cùng những điều đang thử thách bạn. Có lẽ bạn phải bắt đầu giải quyết những gì mình đang né tránh.

Ma Kết

Sao Thủy trong khu vực bí mật vuông góc với sao Hải Vương dự báo một ảo ảnh, viễn tưởng từ ngày 16/11 sẽ được lặp lại, nhưng lần này bạn sẽ có cái nhìn trọn vẹn, toàn cảnh hơn. Đây là lúc đối mặt với những lời nói dối, các cuộc thảo luận mà Ma Kết luôn né tránh. Dần dần, sự thật sẽ được hé lộ.

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp tam hợp với North Node giúp biến ý tưởng thành hành động với sự cảm thông, chia sẻ trong mọi mối quan hệ. Nếu bạn sẵn sàng, các mối quan hệ cá nhân có thể phát triển hơn nữa. Sao Hỏa cùng Chiron đem tới cơ hội chữa lành, đề cập đến các cuộc thảo luận, vấn đề nhạy cảm. Ma Kết có thể tiếp tục, nhưng để làm được điều này bạn phải dần vượt qua cảm xúc cá nhân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Thủy trong khu vực xã hội vuông góc với sao Hải Vương giúp Bảo Bình đối mặt với sự lừa dối, hiểu nhầm, bối rối. Bạn lần đầu chứng kiến điều này vào ngày 16/11 và bây giờ đã hoàn toàn thấu hiểu mình còn thiếu gì, dù trong các mối quan hệ bạn bè, hình ảnh cá nhân hay hội nhóm.

Mặt khác, sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân tam hợp với North Node giúp phát triển các dự án tài chính đồng thời giúp bạn ổn định thói quen sinh hoạt, công việc mới để phát triển. Đây là lúc Bảo Bình tìm tới những điều tốt hơn cho chính bản thân bạn. Sao Hỏa cùng Chiron hé lộ đây là lúc đối mặt với các vấn đề tài chính, cảm xúc – có thể là sự nghi ngờ, thói quen bạn không thể vượt qua.

Song Ngư

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Hải Vương trong chính cung đưa Song Ngư trở lại ngày 16/11 – cuộc thảo luận với giám đốc, cấp trên, thông tin về công việc, ý tưởng, định hướng tương lai có thể được hé lộ, giúp bạn thêm thấu hiểu. Song Ngư cũng se phải đối mặt với sự thiếu thực tế của mục tiêu tương lai và lời cơ hội chia sẻ ý kiến, quan điểm bản thân.

Tuy vậy với sao Hỏa trong chính cung tam hợp North Node trong khu vực thể hiện bản thân, bạn sẽ dần tiến về phía trước với sự phát triển của các mối quan hệ tình cảm, dự án sáng tạo. Có nhiều điều mang cảm xúc rất hứa hẹn, mà chìa khóa chính là sự phát triển, thỏa mãn của bản thân đối lập với nhu cầu của mọi người. Sao Hỏa tạo góc trùng tụ với Chiron trong chính cung như muốn nhắc nhở Song Ngư hay dứt khoát giải quyết sự nghi ngờ, yếu đuối cùng bản thân. Hai hành tinh nay đồng thời mang tới cơ hội chữa lành, thu hút nguồn năng lượng tốt giúp bạn đạt được mục tiêu.

Nguồn: rubyslipper.ca

Tác Giả