Kim Ngưu Thứ Sáu - 26/04/2019

Dự báo tuần mới từ 24/6-1/7/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

 

Tổng quan

Vào ngày 25/6, sao Kim Sư Tử sẽ vuông góc với sao Mộc đi lùi Bọ Cạp, đem đến những biểu hiện tình yêu phóng đại, những chi tiêu hoang phí và những nuông chiều thái quá. Sao Kim Sư Tử muốn sự chú ý và thích sự vui vẻ, tiệc tùng. Sao Mộc sẽ củng cố và mở rộng những khuynh hướng này, nhưng sự căng thẳng của góc vuông cho thấy như thế là không đủ. Những mong ước có thể đẩy xa tầm với, dẫn đến những tham vọng đứng đầu mù quáng. Bạn hãy tận hưởng những gì bạn có, nhưng hãy tỉnh táo với những giới hạn của bản thân nữa.

Vào ngày 26/6, sao Hoả Bảo Bình sẽ bắt đầu đi lùi. Chu kỳ đi lùi sẽ kéo dài tới 27/8 và được phân tích chi tiết ở một bài khác. Bạn chỉ cần để ý giai đoạn này và đã đến lúc chúng ta nên chững lại hoặc cố gắng nỗ lực hơn để giải quyết một vấn đề đang tồn đọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vào ngày 26/8, Trăng tròn Ma Kết sẽ trùng tụ sao Thổ đi lùi, vuông góc Chiron Bạch Dương và tam hợp với sao Thiên Vương Kim Ngưu. Những đỉnh điểm và cao trào sẽ trở nên nghiêm trọng hơn, mang tính ràng buộc hơn và buộc chúng ta phải tập trung giải quyết. Điều này sẽ liên quan đến một quy tắc hoặc một giới hạn trước đây, và góc vuông với Chiron sẽ khiến nó trở nên khó chịu hơn. Tuy nhiên, tam hợp với sao Thiên Vương cho thấy công sức trong hiện tại của bạn sẽ là nền tảng phát triển tương lai.

Từ ngày 29/6-30/6, sao Thuỷ Sư Tử sẽ vuông góc với sao Thiên Vương Kim Ngưu và tam hợp với Chiron. Những lời nói trong giai đoạn này sẽ khá gây sốc bởi sao Thuỷ Sư Tử luôn muốn gây chú ý, và sự chú ý này sẽ dựa nên những điều bất ngờ. Tam hợp với Chiron còn liên quan đến những thương tổn mà Trăng tròn khơi gợi nên. Tuy nhiên, bạn nên đối mặt trực tiếp với những tổn thương đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

 

Bạch Dương

Sao Kim vuông góc sao Mộc sẽ đem đến một sự hấp dẫn hoàn toàn mới, hoặc Bạch Dương muốn chi tiêu, nuông chiều bản thân và tiệc tùng vô độ. Thôi thúc trở nên quyến rũ và hết mình trong bạn trở nên mạnh mẽ, và hầu hết thời gian bạn khá tận hưởng nó. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trước những thôi thúc vượt quá giới hạn.

Sao Hoả đi lùi trong khu vực xã hội có thể trì hoãn những dự án cộng đồng hoặc hoạt động hội nhóm của Bạch Dương. Bạn có thể phải kiềm chế nỗ lực của mình, hoặc quay lại một vấn đề trước kia. Bạn nên cân nhắc điều bạn đang cố gắng cắt đứt và làm thế nào bạn có thể đứng lên và trở nên khác biệt với đám đông – Bạch Dương có thể phải phân bố lại nỗ lực của mình hoặc cố gắng nhiều hơn. Đồng thời, sao Hoả đi lùi có thể khiến bạn liên lạc lại với ai đó đã từng thách thức và thôi thúc bạn.

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến một kết thúc trong công việc hoặc một kết quả khiến bạn nhớ lại những điểm yếu đuối nhất của mình. Bạch Dương có thể xem xét lại một mục tiêu sự nghiệp trước kia, hoặc đã đến lúc bạn phải thiết lập lại quyền lực của mình. Có thể, bạn sẽ phải đấu tranh để được tôn trọng. May mắn thay, bạn sẽ không bị chìm đắm trong một thách thức nào đó, mà bạn sẵn sàng tháo gỡ nó.

Sao Thuỷ trong khu vực thể hiện bản thân cho thấy đã đến lúc Bạch Dương nên đứng lên thể hiện mong muốn của mình trong lĩnh vực sáng tạo và tình cảm. Những gì bạn phải nói, hoặc bạn nhận thức được có thể khiến nhiều người chú ý. Bên cạnh đó, Chiron trong chính cung có thể buộc bạn phải đối mặt trực tiếp với những tổn thương mà Trăng tròn khơi ra. Tóm lại, đây không phải là lúc Bạch Dương giữ im lặng và giữ các vết thương trong lòng.

 

Kim Ngưu

Sao Kim vuông góc sao Mộc cho thấy gia đình của Kim Ngưu sẽ có những tiến triển thái quá. Những mong ước hoặc kế hoạch chi tiêu/mở rộng nhà cửa của bạn có thể quá lớn, và có thể gia đình bạn sẽ mở tiệc ăn mừng vì một điều gì đó. Kim Ngưu hãy tận dụng cơ hội này để tận hưởng tình yêu thương xung quanh ban, nhưng hãy luôn tỉnh táo khi đặt kỳ vọng.

Sao Hoả đi lùi trong khu vực sự nghiệp cho thấy bạn đang cân nhắc lại một công việc/lời mời công việc, hoặc nhìn nhận sâu hơn vào những tham vọng và nỗ lực của mình. Đã đến lúc Kim Ngưu nên cân nhắc lại cách bạn đang tiến về phía trước – có thể con đường sự nghiệp hiện tại của bạn cần vài thay đổi. Ngoài ra, những vấn đề của bạn với cấp trên có thể bị trì hoãn, hoặc vì lý do nào đó, bạn buộc phải cố gắng hơn nữa.

Trăng tròn trong khu vực cơ hội có thể nhấn mạnh một kết quả chính thức hoặc một quy tắc về du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Nó liên quan đến một vấn đề trước kia, và Kim Ngưu buộc phải tập trung lại vào những kế hoạch học tập/du lịch hoặc tương lai của mình. Những nghi ngờ thầm kín sẽ được khơi dậy, nhưng sao Thiên Vương trong chính cung của bạn cho thấy đây là một phần trong quá trình đổi mới của bạn. Kim Ngưu đang từ bỏ những thói quen xưa cũ và đang tiếp cận những thói quen mới theo cách khác. Dù cho tiến trình này đang dậm chân tại chỗ, hãy hiểu rằng đây là một phần quan trọng trong những bước tiến tương lai của bạn.

Sao Thuỷ trong khu vực gia đình sẽ đem đến cho gia đình Kim Ngưu những tin tức bất ngờ, hoặc cả gia đình sẽ bất chợt phải thảo luận một vấn đề gì đó. Hãy để ý đến một khoảnh khắc khiến bạn phải hoài nghi quá khứ – những thông tin mới có thể là một phần quan trọng khi đề cập đến những vết thương trong quá khứ. Quan trọng là, Kim Ngưu đừng sợ lên tiếng về những bí mật.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Kim vuông góc sao Mộc sẽ đem đến những thông tin tốt trong công việc và sức khoẻ của Song Tử. Các cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên lạc quan  và tràn đầy hy vọng hơn. Đồng thời, bạn cảm thấy mình đang có nhiều tiềm năng hơn bao giờ hết – dẫu thế, hãy tập trung vào những thiện chí và đảm bảo chúng phù hợp với thực tế .

Sao Hoả đi lùi trong khu vực cơ hội cho thấy những trì hoãn hoặc nỗ lực quá sức trong du lịch, giáo dục, pháp lý hoặc xuất bản. Song Tử có thể phải xem xét lại những kế hoạch trước kia của mình hoặc nỗ lực hơn nữa. Ngoài ra, Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung sẽ nhấn mạnh những ranh  giới và trách nhiệm của bạn trong các vấn đề nợ nần, thuế má hoặc tài chính chung. Những kết quả này có thể liên quan đến một quy tắc hoặc một hạn chế trước kia – một giới hạn có thể cần phải thiết lập lại, hoặc Song Tử cần kiềm chế nếu bạn muốn nỗ lực mình bỏ ra là xứng đáng. Ngoài ra, những trách nhiệm trong gia đình sẽ liên quan đến những bất an cộng đồng hoặc những so sánh bạn cần đặt ra trong công việc.

Sao Thuỷ trong khu vực giao tiếp có thể là lúc Song Tử bất chợt nghe được những thông tin buộc bạn phải chú ý. Những sáng tỏ ngầm sẽ phơi bày sự thật, và điều này có thể giúp những bất an và nhạy cảm liên quan đến bạn bè, hội nhóm của bạn được giải phóng. Song Tử có thể buộc phải nói lên một vấn đề chung nào đó, hoặc có thể một câu chuyện trong quá khứ sẽ khơi gợi lại niềm cảm hứng trong bạn.

 

Cự Giải

Sao Kim vuông góc với sao Mộc sẽ khuyến khích Cự Giải chi tiêu, chăm sóc cho bản thân hoặc cảm thấy lạc quan về những tiến triển hiện tại. Lòng tự tôn có thể nâng cao nhiều thứ, nhất là những viễn cảnh về sáng tạo và tình cảm. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận với cách chi tiêu của mình.

Sao Hoả đi lùi trong khu vực nguồn lực chung cho thấy Cự Giải sẽ xem xét các vấn đề liên quan đến nợ nần, thuế má và tài chính chung. Có thể, bạn sẽ phải đặc biệt cố gắng nếu muốn từ bỏ một thói quen xấu/các mối quan hệ xấu nào đó. Với một vài Cự Giải, các mối quan hệ thân thiết của bạn trong giai đoạn này sẽ được hâm nóng lại.

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến một bước ngoặt hoặc một kết quả trong mối quan hệ của bạn. Những kết quả có thể vẫn trì trệ, ngay cả khi bạn cân nhắc lại những ranh giới, mục tiêu và trách nhiệm. Cự Giải có thể buộc phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến tham vọng và ràng buộc tương lai. Trong một vài trường hợp, bạn có thể tự hỏi những nỗ lực của mình trong một mối quan hệ có thực sự đáng hay không.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể đem đến những tin tức bất ngờ về nguồn thu nhập và tình cảm của Cự Giải. Bạn có thể buộc phải công khai những gì bạn cần có, hoặc những gì bạn cảm thấy bạn xứng đáng. Tuy nhiên, những tiến triển bất ngờ có thể giúp bạn giải quyết những bất an và hoài nghi trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, những vấn đề mới liên quan đến tham vọng, thành công và quyền lực sẽ cho bạn cách tiếp cận tiền bạc và lòng tự trọng mới. Có thể, đã đến lúc bạn nên đánh giá những khó khăn của mình theo một cách khác.

Sư Tử

Sao Kim vuông góc sao Mộc sẽ giúp Sư Tử nâng cao sự tự tin, hào phóng và nỗ lực gây sự chú ý. Bạn có thể trở nên hấp dẫn hơn và luôn trong trạng thái có thể tiệc tùng hoặc biểu diễn. Đây là thời điểm rất lý tưởng để bạn được chú ý, dù một số bạn không biết điểm dừng ở đâu.

Sao Hoả đi lùi trong khu vực thói quen cho thấy Sư Tử và người yêu/đối tác đang lùi lại hoặc đang cùng cân nhắc một vấn đề cũ của cả hai. Đã đến lúc hai bạn nên bỏ qua chuyện cũ, nhưng cũng nên chậm rãi hơn ở hiện tại. Có thể, nửa kia của Sư Tử sẽ quyết định chuyện này.

Trăng tròn trong khu vực thói quen sẽ nhấn mạnh một trách nhiệm nặng nề hoặc một vấn đề sức khoẻ của Sư Tử. Bạn buộc phải xem xét lại những trách nhiệm và giới hạn trước kia để sửa sai hoặc cải thiện. Điều này liên quan đến những thay đổi gần đây trong sự nghiệp của bạn – nếu bạn muốn có một tương lai bảo đảm, bạn nên quan tâm đến những trách nhiệm trong quá khứ. Ngoài ra, một công việc hoặc một kết quả sức khoẻ có thể quá sức với Sư Tử, buộc bạn phải lùi lại và suy ngẫm.

Sao Thuỷ trong chính cung có thể khuyến khích bạn nói lên điều gì đó đã bị che giấu bấy lâu. Đã đến lúc Sư Tử nên công khai về dự định liên quan đến sự nghiệp và mục tiêu tương lai. Những thay đổi lớn có thể khiến bạn choáng ngợp. Sẽ có những rủi ro liên quan, nhưng những gì bạn cần làm là tìm ra một điểm yếu của mình trong học hành, du lịch, pháp lý hoặc xuất bản và đối diện với nó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Sao Kim vuông góc sao Mộc sẽ khơi dậy những huyễn tưởng, khát vọng hoặc tiềm năng thầm kín trong Xử Nữ. Những thông tin mà bạn khám phá được có thể mở ra cho bạn một cánh cửa dẫn đến những hy vọng. Tuy nhiên, bạn đừng lên quá vui mừng vì chưa có gì chắc chắn cả.

Sao Hoả đi lùi trong khu vực thói quen có thể giúp Xử Nữ nỗ lực hơn trong công việc của mình. Bạn quan tâm đến sức khoẻ của mình cũng như những trọng trách đối với người khác hơn. Việc xem xét lại một nhiệm vụ nào đó cũng là điều cần thiết trong lúc này. Mọi kế hoạch của bạn cũng tiến triển một cách rất chậm rãi. Tuy nhiên, Xử Nữ không thể đòi hỏi điều gì khi sao Hoả đi lùi, và đây chắc chắn không phải thời điểm để bạn đẩy nhanh.

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân sẽ hé lộ những giới hạn hoặc trách nhiệm liên quan đến một mong muốn nào đó của Xử Nữ. Các vấn đề liên quan đến một dự án sáng tạo, tình cảm hoặc con cái sẽ hé lộ một sự thật, dù đây không hoàn toàn là lý do để bạn ăn mừng. Ngoài ra, Xử Nữ sẽ gặp nhiều khó khăn nếu muốn đạt được một thành tựu của nó – và thành công của bạn còn phụ thuộc vào cách bạn tiếp cận vấn đề. Đồng thời, những lo lắng về tiền bạc và tồn thương của bạn cũng bị khơi dậy, tuy nhiên Xử Nữ vẫn có những tiềm năng có thể phát triển trong tương lai. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn vận dụng những năng lượng của mình.

Sao Thuỷ trong khu vực thầm kín có thể bất chợt hé lộ một bí mật, một vấn đề Xử Nữ không nhận thức được hoặc một cảm giác khó chịu của bạn. Sẽ có một khoảnh khắc những thứ tưởng chừng như rời rạc lại liên quan đến nhau một cách choáng ngợp. Dù sự sáng tỏ này khiến bạn nhẹ nhõm hoặc không, hãy hiểu rằng đây là một phần quan trọng trong quá trình chữa lành. Xử Nữ nên cởi mở về những vấn đề nhạy cảm mà bạn cố né tránh bấy lâu nay, vì qua đó, bạn có thể hiểu chính mình hơn.

Thiên Bình

Sao Kim vuông góc sao Mộc có thể thúc đẩy hình tượng cũng như các mối quan hệ xã giao của Thiên Bình. Góc hợp này cho thấy đây thời điểm tốt để bạn đi chơi với bạn bè hoặc tham gia các hoạt động xã hội đắt đỏ. Bạn có thể gặp gỡ và quen biết với nhiều người hơn. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn bạn tính.

Sao Hoả đi lùi trong khu vực thể hiện bản thân buộc Thiên Bình phải xem lại một sự hấp dẫn trong quá khứ. Bên cạnh đó, những nỗ lực sáng tạo sẽ gặp phải nhiều trì hoãn, dù trong một vài trường hợp, bạn sẽ nỗ lực gấp đôi để hiện thực hoá điều gì đó. Ngoài ra, đã đến lúc bạn nên cân nhắc lại cách bạn đạt được những gì mình muốn hoặc tìm kiếm sự chú ý.

Trăng tròn trong khu vực gia đình sẽ nhấn mạnh một trách nhiệm hoặc một kết luận nào đó trong gia đình Thiên Bình. Những vấn đề với cha mẹ có vẻ xảy ra nhiều hơn, và bạn buộc phải đối mặt với những trọng trách không thể né tránh được nữa. Những trọng trách và kết thúc có thể hé lộ những vùng thương tổn trong một mối quan hệ, và đây có thể là một vấn đề mà Thiên Bình phải đối mặt. Bên cạnh đó, những thay đổi liên quan đến tài chính chung và tâm lý có thể hé lộ nhiều sự thật ở mức độ sâu hơn.

Sao Thuỷ trong khu vực xã hội có thể khiến cuộc trò chuyện giữa Thiên Bình và bạn bè trở nên thú vị với nhiều điều đáng ngạc nhiên. Bên cạnh đó, những thay đổi ngầm sẽ ảnh hưởng đến những thông báo công khai nhưng không được nhiều người chấp nhận. Tuy nhiên, Chiron cho thấy sự chân thành là cách tốt nhất để Thiên Bình giải quyết các vấn đề mối quan hệ. Hãy cởi mở, bởi bạn chẳng còn gì để che giấu nữa. Ít nhất, bạn có thể có được sự thấu hiểu và thông cảm từ người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sao Kim vuông góc sao Mộc là cơ hội rất tốt để Bọ Cạp nâng cao hình tượng của mình, tiến về phía trước, khởi xướng một điều gì đó hoặc gây ấn tượng với cấp trên. Một mối quan hệ trong công việc có thể mở ra những cánh cửa thú vị. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng góc vuông sẽ phóng đại mọi thứ, vì thế bạn cẩn cẩn thận khi hứa hẹn với ai đó điều gì.

Sao Hoả đi lùi trong khu vực gia đình cho thấy Bọ Cạp sẽ đào bới lại quá khứ và xem xét lại những vấn đề gia đình. Chuyện chuyển nhà hoặc kinh doanh gia đình có thể phải trải qua trì hoãn. Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nếu muốn cắt đứt một thói quen nào đó. Nếu một cuộc tranh cãi trong gia đình lại xảy ra lần nữa, hãy cân nhắc xem bạn có thể làm khác đi không.

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến một kết quả, một ràng buộc, một đánh giá hoặc một quyết định. Bọ Cạp đã trải qua điều này trước đây, nhưng đây mới là lần cuối cùng. Bạn có thể không cảm thấy vui vẻ khi động đến những chuyện nhạy cảm trong công việc và sức khoẻ, nhưng đã đến lúc bạn cần tập trung vào những sự thật không thể tránh khỏi. Ngoài ra, một hợp đồng nào đó sẽ xác định rõ những trách nhiệm và những bước bạn cần thực hiện sau đó.

Sao Thuỷ trong khu vực sự nghiệp có thể đem đến một cuộc trò chuyện hoặc một thông báo bất ngờ từ cấp trên. Những gì được nói ra sẽ vô cùng công khai và ảnh hưởng đến hình tượng của Bọ Cạp. Có thể, bạn phải quyết định có một bước ngoặt trong sự nghiệp của mình. Nhưng dù sao đi nữa, những gì được hé lộ sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm. Rất có thể, bạn sẽ phải chấp nhận một công việc bạn cảm thấy khó chịu.

Nhân Mã

Sao Kim vuông góc sao Mộc cho thấy Nhân Mã sẽ thăm dò sâu hơn vào những tiềm năng hứa hẹn nhưng không kém phần rủi ro liên quan đến tình cảm, du lịch, pháp lý hoặc xuất bản. Dĩ nhiên luôn có nhiều thứ để khám phá, nhưng bạn nên nhớ bạn có thể chưa biết toàn bộ sự thật.

Sao Hoả đi lùi trong khu vực giao tiếp buộc Nhân Mã phải xem lại một cuộc trò chuyện, một thông tin hoặc một tuyên bố. Những thông tin có thể thay đổi, và bạn có thể hoài nghi động lực của mình về một ý tưởng mấu chốt nào đó. Giờ không phải lúc để có một câu trả lời cuối cùng, nhưng đây là thời điểm tốt để bạn đi sâu hơn vào một thông điệp trước kia hoặc cố gắng nỗ lực để lời nói của mình trở nên có ích.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ nhấn mạnh một ràng buộc/giới hạn tài chính hoặc ranh giới cá nhân của Nhân Mã. Những kết quả còn phụ thuộc vào trách nhiệm của bạn trong chuyện tài chính và giá trị bản thân, dù Mặt Trăng sẽ khơi gợi ở bạn nhiều nghi vấn. Lời khuyên cho các Nhân Mã là chịu trách nhiệm cho nhu cầu của mình và chấp nhận một số giới hạn. Đây sẽ là một phần của những định nghĩa mới về công việc và thói quen của bạn.

Sao Thuỷ trong khu vực cơ hội sẽ đem đến những thông tin bất ngờ liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Đồng thời, Nhân Mã bất chợt phải quyết định lên tiếng về một vấn đề chưa được khai phá, hoặc đi sâu vào những vấn đề còn nhiều nghi vấn. Những gì bạn học hỏi/nói có thể không rõ ràng, nhưng đây cũng là một cách để bạn giải phóng những bất an về tài năng của bản thân. Nhân Mã đừng sợ hãi khám phá những gì còn chưa biết và hỏi những câu hỏi tưởng chừng như không có lời giải đáp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Kim vuông góc sao Mộc có thể khiến Ma Kết khao khát kết nối nhiều hơn. Trong một số trường hợp, bạn có thể bất chợt nhận được một món quà về tài chính, nhưng những gì bạn phải chi tiêu cũng tăng đột biến theo.

Sao Hoả đi lùi trong khu vực nguồn lực cá nhân buộc Ma Kết phải quay lại một vấn đề tài chính, xem xét lại cách chi tiêu và nỗ lực hơn để theo đuổi mong muốn của mình. Trước khi nhìn thấy tiến triển, bạn có thể phải hành động rất nhiều và cân nhắc xem những hành động đó có đi đúng hướng không. Ngoài ra, những vấn đề về tiền lương có thể bị trì hoãn.

Trăng tròn trong chính cung của bạn sẽ nhấn mạnh một trách nhiệm, một ranh giới hoặc một vấn đề liên quan đến quyền lực. Đây là điều Ma Kết cần cân nhắc hoặc củng cố, và những vấn đề khó chịu trong gia đình có thể liên quan. Tuy nhiên, bạn có thể vạch ra những quy tắc mới liên quan đến những gì bạn đang cố tạo ra. Và sự tập trung của bạn có thể biến nó thành hiện thực.

Sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực chung sẽ mở ra những cuộc trò chuyện sâu sắc và những vấn đề nhạy cảm, và có thể Ma Kết sẽ mất kiểm soát trong các cuộc trò chuyện đó. Một phần những gì được hé lộ có thể khiến bạn khó chịu, nhưng chủ yếu đó là vết thương hoặc điểm yếu trong gia đình bạn. Những sự thật có thể ra ngoài ánh sáng, hoặc bạn có thể phải trải qua những thấu suốt sâu sắc về những động lực tâm lý của mình.

Bảo Bình

Sao Kim vuông góc sao Mộc sẽ giúp Bảo Bình lạc quan hơn về mối quan hệ hiện tại của mình. Những hứa hẹn trong tương lai có vẻ tốt đẹp, và một cơn say nắng nào đó có thể khiến bạn lâng lâng. Hãy tận hưởng khoảnh khắc hiện tại, tuy nhiên, bạn nên cảnh giác trước những kỳ vọng bị phóng đại, nhất là khi sự nghiệp và hình tượng của bạn có liên quan.

Sao Hoả đi lùi trong chính cung cho thấy Bảo Bình sẽ cân nhắc một vấn đề trong quá khứ để có thể bước tiếp. Những hoài nghi về sự tức giận, động lực hoặc khát khao tự do có thể được nhen nhóm, và bạn sẽ cảm thấy suy sụp khi đang thụt lùi phía sau. Tuy nhiên, một bước lùi là cần thiết trước khi bạn có thể tiến lên. Bảo Bình nên tận dụng thời gian này để đào sâu hơn những vấn đề cũ và tập trung vào những gì có tiềm năng. Trong một vài trường hợp, đây có thể là cơ hội thứ hai để bạn thành công hoặc cắt đứt một điều gì đó.

Trăng tròn trong khu vực bí mật có thể hé lộ những kết thúc hoặc giới hạn của Bảo Bình. Những trọng trách âm thầm có thể khiến bạn có những nhận thức đau đớn hoặc buộc phải chấp nhận một số sự thật. Đồng thời, hãy hiểu rằng dù chậm rãi, nhưng chắc chắn bạn sẽ dứt bỏ được quá khứ và thiết lập những nền tảng gia đình mới vững chắc hơn.

Sao Thuỷ trong khu vực mối quan hệ sẽ là dịp Bảo Bình trò chuyện thẳng thắn với một đối tác nào đó. Ngoài ra, những thay đổi trong gia đình, nhà cửa có thể bất chợt mở ra nhiều vấn đề giữa bạn và người khác, dù những gì họ nói có thể khiến bạn mất cảnh giác. Dù bạn có sốc đến đâu, đây cũng là điều cần thiết nếu hai bạn muốn thẳng thắn với nhau.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Kim vuông góc sao Mộc sẽ giúp Song Ngư trở nên lạc quan và sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ người khác trong lĩnh vực sức khoẻ. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm, cho đi và cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên, hãy đảm bảo sau khi cho đi bạn vẫn còn chút gì đó cho chính mình. Với những Song Ngư đang tập chăm sóc bản thân, góc hợp này có thể khiến bạn nuông chiều chính mình và không tuân theo những chế độ ăn lành mạnh.

Sao Hoả đi lùi trong khu vực thầm kín cho thấy Song Ngư buộc phải dồn sức lực vào một giấc mơ, một mục tiêu hoặc một cái kết. Trước khi bạn có thể bước tiếp để phát triển, bạn cần điều chỉnh hoặc trì hoãn một điều gì đó ở nền tảng, Nếu bạn buộc phải chờ đợi, hãy để năng lượng của mình ở mức độ vừa phải. Nó sẽ bùng nổ ở thời điểm thích hợp.

Trăng tròn trong khu vực xã hội sẽ hé lộ một trách nhiệm hoặc một ranh giới cộng đồng. Đồng thời, Song Ngư có thể chứng kiến những kết thúc hoặc giới hạn trong một tình bạn hoặc một hội nhóm. Trong một số trường hợp, bạn có thể được giao trọng trách và quyền lực mới, nhưng bạn cảm thấy có chút tổn thương hoặc chưa sẵn sàng. Ngoài ra, một số giới hạn có thể bất công hoặc hạn chế một cách hiển nhiên, nhưng đây là kết quả của những gì âm ỉ bấy lâu.

Sao Thuỷ trong khu vực thói quen sẽ đem đến cho Song Ngư những tin bất ngờ liên quan đến công việc hoặc sức khoẻ của bạn. Một sai lầm nào đó bất chợt được hé lộ, hoặc một trọng trách âm thầm nào đó của bạn trở nên rõ ràng hơn. Với một vài Song Ngư, năng lượng này có thể khiến thói quen của bạn bị ảnh hưởng. Những thay đổi bất chợt có thể khiến bạn dấy lên những bất an về tiền bạc hoặc lòng tự trọng. Tuy nhiên, nó sẽ không quá nghiêm trọng và bạn có thể tìm ra giải pháp.

Nguồn:rubyslipper.co

Tác Giả