Bảo Bình Thứ Hai - 18/02/2019

Dự báo tuần mới từ 24/9 đến 1/10 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Với sao Kim tạo góc đối với sao Hải vương vào ngày 29/9, bạn có thể đang đặt niềm tin vào nhầm người. Sao Hải vương khiến bạn mất tập trung, quên đi nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, sao Thủy tiến tới Thiên Bình vào cùng ngày.

Tổng quan

Vào ngày 25/9, sao Thủy Xử Nữ sẽ vuông góc với sao Thổ Nhân Mã, sau đó tạo góc đối với Chiron đi lùi vào ngày 27/9. Đây sẽ là khoảng thời gian căng thẳng, khó khăn với bạn khi những bí mật dần được hé lộ, khả năng, cơ hội của bạn sẽ bị hạn chế. Bạn khó có thể tìm ra cách giải quyết với những vấn đề mình gặp phải. Cách tốt nhất để xử lí mọi việc chính là bình tĩnh và chấp nhận sự thật.

Với sao Kim tạo góc đối với sao Hải vương vào ngày 29/9, bạn có thể đang đặt niềm tin vào nhầm người. Sao Hải vương khiến bạn mất tập trung, quên đi nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, sao Thủy tiến tới Thiên Bình vào cùng ngày. Sự kiện này hứa hẹn những lời hứa thành sự thật, sự tha thứ hay thất bại. Điều này có ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực đều phụ thuộc ở bạn và cách bạn đối mặt với hiện thực.

Ngày 28/9 đến cùng góc đối thứ ba và cuối cùng giữa sao Mộc Thiên Bình và sao Thiên Vương Bạch Dương. Những điều sắp tới sẽ khiến bạn bất ngờ, đặc biệt đây có thể là sự kết thúc. Kết quả của việc này hoặc đem lại nhiều rắc rối hoặc cũng có thể là điều cực kì tốt. Dù có bất ngờ, hãy nhớ điều này có thể đã ấp ủ từ ngày 26/12/2016.

Vào ngày 28/9, sao Diêm vương tiến tới Ma Kết, sau đó tạo góc tam hợp với sao Hỏa tại Xử Nữ đúng vào ngày 1/10. Cùng với góc đối giữa sao Thiên vương và sao Mộc, góc tam hợp này hứa hẹn nhiều tiềm năng giúp bạn phát triển. Một khi bắt tay vào làm việc, bạn khó có thể dừng lại. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện khát khao, mong muốn của mình, kết quả sẽ không làm bạn thất vọng. Cuối cùng, sao Hỏa cùng sao Diêm vương sẽ giúp bạn xử lí với mọi rắc rối của sao Thủy vào đầu tuần.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Bạch Dương

Sao Thủy trong khu vực thói quen nhắc nhở Bạch Dương về những điều bạn chưa hoàn thành. Bạn có thể vướng vào vài rắc rối trong công việc, nhất là khi Bạch Dương đang cố chứng tỏ, thể hiện quan điểm của mình, qua đây bạn sẽ nhận ra điểm yếu của mình. Ngoài ra, thông tin về sức khỏe, thói quen ăn uống có thể làm Bạch Dương thất vọng.

Góc đối giữa sao Kim và sao Hải vương khiến Bạch Dương quên đi nhiệm vụ của mình và bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, hãy nhớ rằng điều bạn đang trốn tránh sẽ không biến mất. Mặt khác, sao Thủy trong khu vực mối quan hệ mở ra một cuộc thảo luận – bạn sẽ nhận được thông tin mình muốn, hãy tập trung lắng nghe. Nếu Bạch Dương quyết định kết thúc một mối quan hệ, việc phân chia tài sản sẽ là chủ đề cho cuộc trò chuyện này. Tuy vậy, sao Kim cùng sao Hải vương khiến bạn muốn quên đi những điều khó chịu, đừng quên những thông tin này cũng rất quan trọng.

Sao Mộc trong khu vực mối quan hệ đối đỉnh với sao Thiên vương trong chính cung đánh dấu một thay đổi lớn với mối quan hệ của bạn. Bạch Dương có thể được giải thoát hay phát triển mối quan hệ này.

Sao Diêm vương trong khu vực sự ngiệp đánh dấu bước ngoặt quan trọng và hướng Bạch Dương tới thành công. Bạn sẽ đạt được mục tiêu khi các thói quen được sắp xếp. Một hành động nhỏ có thể đem lại lợi ích lớn. Hãy chào đón một nguồn năng lượng mới.

Kim Ngưu

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân có thể đặt ra giới hạn trong công việc, mối quan hệ mới hay việc ăn mừng. Kim Ngưu nhận ra còn rất nhiều việc phải làm và mọi người không như những gì bạn nghĩ, hay đây không phải là lúc để bạn tiêu xài hoang phí.

Dù vậy, sao Kim cùng sao Hải vương sẽ vực dậy niềm tin trong Kim Ngưu, đem tới bạn giải pháp, chỉ cần bạn đừng nhầm lẫn hiện thực và giấc mơ. Sao Thủy trong khu vực thói quen khiến Kim Ngưu chú ý tới các chi tiết nhỏ trong công việc, sức khỏe, cùng với những điều phải làm để đạt được mục tiêu. Tuy vậy sao Kim cùng sao Thủy có thể làm bạn mất tập trung, dành nhiều thời gian cho việc vô ích.

Sao Mộc trong khu vực thói quen tạo góc đối với sao Thiên vương hé lộ giải pháp Kim Ngưu cần vào những phút cuối hay có thể khiến bạn rơi vào vòng luẩn quẩn. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy cực kì bận rộn với công việc. Đây là kết quả của những thay đổi Kim Ngưu đưa ra.

Với sao Diêm vương trong khu vực cơ hội, bạn có thể phát triển việc du lịch, học tập, mở rộng, xuất bản hay luận pháp. Mở ra trước Kim Ngưu là nhiều cơ hội hơn, giúp bạn đạt được mục tiêu và xóa bỏ mọi rào cản của sao Thủy trước đó. Hãy tập trung và đặt ra một mục tiêu xa.

Song Tử

Cuộc trò chuyện tới đây giữa Song Tử và gia đình, người thân có thể không khiến bạn thoải mái khi sao Thủy trong khu vực gia đình. Hay bạn đang phải đối mặt với vài thông tin không mấy dễ chịu (nhưng cần thiết) về di chuyển, việc kinh doanh gia đình. Bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp.

Sao Kim cùng sao Thủy có thể giúp những chuyện phía trên bớt căng thẳn. Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân vào cùng ngày hé lộ một buổi tiệc, mua sắm cho gia đình hay sự thân thiên với mọi người. Song Tử hãy cân bằng mong muốn lẩn tránh trách nhiệm và những nhu cầu cần giải quyết. Ngoài ra bạn bỗng có nhiều ý tưởng trong công việc và cảm thấy tràn đầy cảm hứng. Hãy đảm bảo nguồn năng lượng này là thật chứ không phải mơ mộng.

Sao Mộc cùng sao Thiên vương trong khu vực thể hiện bản thân đem lại một món quà ngọt ngào liên quan tới một mối quan hệ tình cảm mới, công việc hay gia đình. Song Tử sẽ có được điều bạn luôn mong ước, nhưng điều này không được như bạn trông đợi. Mặt khác, bạn bỗng tràn đầy cảm hứng với nguồn năng lượng mới và muốn bắt tay vào làm việc ngay. Hãy nhớ bạn luôn có thể đưa ra lựa chọn.

Sao Diêm vương trong khu vực nguồn lực chung dần dần đem tới thay đổi trong chuyện tiền bạc, tình cảm và cảm xúc. Mọi rào cản trong chuyện này sẽ được gỡ bỏ. Song Tử sẽ thấy mình dần bỏ những thói quen xấu, đi cùng với đó là những vấn đề mới dần được tiết lộ. Các vấn đề liên quan tới gia đình, sửa chữa nhà cửa sẽ là chủ đề.

Cự Giải

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp mở ra một cuộc nói chuyện không mấy vui vẻ về sức khỏe, thói quen, nghĩa vụ. Cự Giải cảm thấy khó để nói ra điều mình muốn. Bạn đang nghi ngờ bản thân liệu mình đã thực sự hiểu rõ điều này. Bạn sẽ gặp khó khăn thể hiện ý kiến của mình trước công chúng trước khi giải quyết được điều đang cản trở mình. Cự Giải có sẵn mọi thông tin và ý tưởng, bạn chỉ cần sắp xếp chúng thật chính xác.

Sao Kim cùng sao Hải vương có thể ngầm phá hủy công sức của Cự Giải với những lời hứa và quá nhiều hy vọng. Những vấn đề liên quan tới gia đình, người thân sẽ được hé lộ khi sao Thủy tiến tới khu vực gia đình vào cùng ngày. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và tập trung vào từng điều một cần xử lí. Với vài trường hợp, sao Kim cùng sao Hải vương đem tới bạn cơ hội mới, nhưng đi cùng với đó là sự cẩn thận, đề phòng.

Sao Mộc cùng sao Thiên vương khu vực gia đình đem tới Cự Giải những bât ngờ trong công việc, việc di chuyển, kinh doanh gia đình. Bạn sẽ tìm ra nhiều hướng đi mới, nhưng điều này cũng đem lại thử thách. Một cánh cửa thay đổi tương lai đang mở ra phía trước, đây có thể là kết quả từ những thay đổi trong công việc, mục tiêu tương lai mà Cự Giải đã thực hiện từ lâu.

Sao Diêm vương trong khu vực mối quan hệ sẽ giúp Cự Giải ổn định mối quan hệ. tiến về tương lai. Nếu sao Thiên vương đi cùng các thay đổi tạm thời, hay chỉ tập trung vào một lĩnh vực. So Diêm vương sẽ giúp bạn cân bằng và ổn định. Bạn sẽ dần phát triển và thể hiện bản thân mình. Đây là lúc để đưa ra những quyết định quan trọng, một lời thông báo mạnh mẽ và xử lí các văn bản, giấy tờ.

Sư Tử

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân đánh dấu sự bất cập trong chuyện tài chính. Sư Tử nhận ra điều bạn còn thiếu trong chuyện tiền bạc. Bạn có thể đưa ra ý kiến của mình, những hãy chuẩn bị đón nhận những phản ứng trái chiều. Dù vậy, hãy tập trung vào điều thật sự quan trọng, cần thiết và tự tạo ra điều đó.

Sao Kim cùng sao Hải vương sẽ giúp Sư Tử kiểm soát việc chi tiêu. Hãy nhớ những điều bạn  tưởng mình cần thực ra lại chẳng mấy quan trọng. Với sao Thủy trong khu vực giao tiếp, hãy cẩn thận với những lời nói ngọt, lời hứa xuông. Ngoài ra, khả năng sáng tạo của Sư Tử sẽ được cải thiện, tuy vậy điều này có thể khiến bạn nhầm lẫn khi tìm hiểu sự thật.

Sao Mộc trong khu vực giao tiếp tạo góc đối với sao Diêm vương đem tới một câu trả lời bất ngờ. đây có thể là kết quả của một thông báo trước công chúng. Ý tưởng lớn này sẽ thúc đẩy Sư Tử, nhưng hãy đảm bảo bạn biết phải làm gì và đây không phải lời hứa xuông. Sự kiện này cũng đem tới Sư Tử nhiều may mắn.

Sao Diêm vương trong khu vực thói quen đánh dấu một chương mới với việc sức khỏe, công việc. Những thay đổi lớn trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Bạn sẽ tìm thấy cơ hội tăng nguồn thu nhập, đảm bảo và ổn định cuộc sống.

Xử Nữ

Với sao Thủy trong chính cung, Xử Nữ sẽ có cơ hội thảo luận về việc gia đình, di chuyển, làm ăn hay mối quan hệ. Bạn nhận ra đâu là điều khiến mình lo lắng, đâu là điều không hiệu quả. Giải pháp có thể không ở ngay phía trước, Xử Nữ sẽ phải tự tìm cách xử lí với thông tin mà mình có. Hãy tập trung vào điều bạn nắm rõ và đừng thấy có lỗi với những điều đã qua, bạn không cần có trách nhiệm với tất cả.

Sao Kim trong chính cung tạo góc đối với sao Hải vương khiến Xử Nữ khó làm rõ mối quan hệ giữa mình và người này. Bạn muốn cho đi nhiều hơn những gì mình nên, hay cố giúp một người không muốn nhận sự giúp đỡ. Ngoài ra, với sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân, hãy cẩn thận vì Xử Nữ có thể bị tổn thương bởi một người nào đó. Hãy từ bỏ nếu mối quan hệ này chỉ khiến bạn tổn thương, bạn xứng đáng nhiều hơn thế.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực cá nhân tạo góc đối với sao Thiên vương khiến Xử Nữ nhức đầu với việc tài chính. Bạn có thể dành được một phần thưởng, nhưng cũng có thể bất ngờ tiêu nhiều tiền vào nhiều việc khác nhau. Cảm xúc của Xử Nữ sẽ thay đổi 180 độ, nhưng đừng quá lo lắng, bạn sẽ có linh cảm về điều sắp xảy ra. Điều này đã được ấp ủ từ vài tháng trước, chỉ cần cẩn thận một chút Xử Nữ sẽ dễ dàng vượt qua. Nếu bạn bất ngờ có cơ hội tăng nguồn thu nhập, hãy chấp nhận ngay.

Sao Diêm vương trong khu vực thể hiện bản thân đem tới một nguồn năng lượng sáng tạo, cơ hội làm quen và thể hiện cá tính của Xử Nữ. Bạn sẽ thấy tự tin, can đảm muốn thử sức với nhiều điều mới vào những ngày cuối tuần.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Thiên Bình

Với sao Thủy trong khu vực bí mật, vài thông tin, bí mật có thể làm Thiên Bình gặp rắc rối. Đây là điều bạn muốn tiết lộ, nhưng trong vài trường hợp điều này không thực sự phù hợp. Hay vài thông tin liên quan tới công việc, sức khỏe có thể làm bạn căng thẳng. Bạn sẽ gặp khó khăn thể hiện ý kiến của mình.

Tuy vậy, một khi sao Thủy trong chính cung, mọi bí mật sẽ được tiết lộ. Đây có thể là lúc để bạn nói ra. Nhưng Thiên Bình vẫn phải cẩn thận, khi sao Kim tạo góc đối với sao Hải vương, ai đó có thể ngầm phá hoại kế hoạch của bạn, khiến mọi người hiểu nhầm. Hãy đảm bảo không ai có thể làm điều này, sự thờ ơ có thể làm hỏng mọi kế hoạch.

Sao Mộc cùng sao Thiên vương trong chính cung hứa hẹn sự phát triển tích cực với các mối quan hệ. Thiên Bình cảm thấy như mình vừa thắng một ván bài lớn và sẵn sàng phát triển mối quan hệ này. Dù vậy, phản ứng của người kia rất khó nắm bắt, mọi chuyện có thể không đi đúng như kế hoạch. Nếu chuyện này bất ngờ kết thúc, bạn sẽ cảm thấy tự do cùng nhiều cơ hội mới.

Sao Diêm vương trong khu vực gia đình hé lộ sự thật trong quá khứ đồng thời khiến Thiên Bình nghĩ về vai trò của mình trong gia đình. Bạn sẽ có linh cảm nình đang đi đúng hướng trong việc phát triển nhà cửa, giải quyết các vấn đề với người thân.

Bọ Cạp

Sao Thủy trong khu vực xã hội khiến Bọ Cạp cảm thấy ngại ngùng, khó khăn khi nói ra điều này trước mọi người. Bạn có thể cảm nhận được điều này khi phát biểu trước công chúng. Hay Bọ Cạp có thể cảm thấy như mình không thể nói ra tất cả điều bạn đang suy nghĩ. Những gì bạn thể hiện trên mạng xã hội có thể bị soi mói, đánh giá.

Tuy vậy, sao Kim cùng sao Hải vương trong khu vực xã hội sẽ khiến Bọ Cạp yên tâm hơn. Hãy tận dụng sức hút, sự quyến rũ của mình để xây dựng hình ảnh trước công chúng, như vậy vài lỗi nhỏ của bạn sẽ nhanh chóng bị lãng quên. Ngoài ra, mối quan hệ giữa Bọ Cạp và một người đặc biệt cũng rất đáng được quan tâm. Nhưng đừng để những mộng tưởng của bạn làm hỏng việc. Với sao Thủy trong khu vực bí mật, Bọ Cạp hãy từ từ và để sự yên lặng lên tiếng. Đôi khi điều này còn có nhiều ý nghĩa hơn cả lời nói.

Sao Mộc cùng sao Thiên vương trong khu vực bí mật như thiên thần giúp Bọ Cạp vượt qua khoảng thời gian này. Mọi rắc rối có thể chưa được giải quyết hoàn toàn, nhưng bạn sẽ thấy các giải pháp cho các vấn đề sức khỏe, công việc. Dù vậy, nếu Bọ Cạp đang lờ đi một số nhiệm vụ của mình, điều này có thể châm ngòi cho một rắc rối khiến bạn không thể né tránh được nữa.

Sao Diêm vương trong khu vực giao tiếp đánh dấu sự phát triển của mối quan hệ giữa bạn và công chúng. Chìa khóa chính là sự kiên quyết, tự tin biến ý tưởng thành hiện thực. Lời nói của bạn có ảnh hưởng rất lớn tới mọi người. Nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn phần nào đối mặt với những thử thách của sao Thủy.

Nhân Mã

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp có thể đem tới một rắc rối trong công việc, sự bất đồng giữa bạn và cấp trên hay Nhân Mã có thể cảm thấy chưa chuẩn bị cho sự kiện này. Bạn có thể cảm thấy ngại ngùng khi để lộ điểm yếu, sai lầm của mình, nhưng điều này cũng là để Nhân Mã nhận ra trách nhiệm của bản thân. Thay vì phàn nàn, hãy mau chóng kết thúc việc này.

Sao Kim cùng sao Hải vương trong khu vực sự nghiệp khiến Nhân Mã dễ đặt nhầm niềm tin, khiến bạn thất vọng trước tương lai. Ngoài ra, một mối quan hệ công việc có thể đặt ra nhiều câu hỏi. Sao Thủy trong khu vực xã hội vào cùng ngày kết nối những sự kiện này tới hình ảnh trước công chúng của Nhân Mã, có thể liên quan tới bạn bè, hội nhóm. Hãy cẩn thận khi xuất hiện nơi công cộng, quảng cáo hình ảnh bản thân – có rất nhiều cơ hội ở đây, nhưng Nhân Mã có thể dễ dàng để lộ quá nhiều hay hiểu nhầm ý định của mọi người.

Sao Mộc trong khu vực xã hội tạo góc đối với sao Thiên Vương hướng sự chú ý của công chúng tới Nhân Mã, bạn có thể thể hiện năng lực của bản thân. Câu trả lời từ một người sẽ khiến bạn thấy vui, miễn là Nhân Mã đừng quên lời khuyên từ sao Kim/ sao Hải vương. Nếu có bất kì nghi ngờ gì, hãy dừng lại và đảm bảo bạn đang hướng đến đúng đối tượng. Mọi mục tiêu nên có sự tính toán chứ không chỉ là sự mạo hiểm.

Sao Diêm vương trong khu vực nguồn lực cá nhân cùng góc tam hợp với sao Hỏa sẽ gắn liền chuyện tiền bạc và sự nghiệp. Nhân Mã sẽ thấy cách mình xử lí tiền bạc thông qua các thay đổi trong công việc. Việc tiết kiệm, thảo luận về tiền bạc sẽ diễn ra suôn sẻ. Nếu sao Thủy gây ra rắc rối cho bạn ở một mặt, sao Hỏa cùng sao diêm vương sẽ giúp bạn phát triển những mặt khác.

Ma Kết

Sao Thủy trong khu vực cơ hội có thể khiến Ma Kết gặp khó khăn trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Bạn sẽ nhận ra điều mình còn thiếu sót khi phát triển việc này, Ma Kết có thể phải đối mặt với những vấn đề không thể sửa chữa.

Sao Kim trong khu vực cơ hội tạo góc đối với sao Hải vương mang tới Ma Kết nhiều ý tưởng, niềm tin. Sao Thủy khi tiến vào khu vực sự nghiệp cùng ngày có thể mở rộng khát khao, mong ước này, đem tới sự sáng tạo và làm mờ những rào cản. Ma Kết chỉ cần đảm bảo mục tiêu này là thực và có thể đạt được.

Với sao Mộc trong khu vực sự nghiệp tạo góc đối với sao Thiên vương, bạn có thể đi đến kết luận/ đạt được điều mình muốn. Một công việc mới, sự thăng chức hay việc ra mắt thương hiệu kinh doanh sẽ cực kì hào hứng, hứa hẹn, ngoài ra đi cùng với đó là nhiều cơ hội phát triển. Hãy đảm bảo khả năng của bạn có thể đáp ứng được sự mong đợi này.

Sao Diêm vương trong chính cung sẽ giúp Ma Kết tiến về phía trước, bạn sẽ không gặp phải rắc rối, bất kì sự trì hoãn nào nữa. Hãy sẵn sàng vì đây là thời khắc của bạn, mọi kế hoạch sẽ phát triển như đúng Ma Kết mong đợi. Đây là thời điểm tuyệt vời.

Bảo Bình

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung khiến Bảo Bình lo lắng về tiền bạc hay tình cảm giữa bạn và người kia. Một cuộc trò chuyện có thể hé lộ nhiều thông tin nhạy cảm và điểm yếu của bạn. Hay Bảo Bình sẽ phải đối mặt với sự thật về giá trị của mình cùng những điều bạn không thể có được.

Sao Kim cùng sao Diêm vương trong khu vực nguồn lực chung sẽ giúp Bảo Bình thư giãn. Những điều bạn lo lắng sẽ dần không còn quan trọng, khi sao Thủy trong khu vực cơ hội, giải pháp sẽ tìm đến bạn. Bạn sẽ tìm thấy kết quả ngay khi liên lạc với một người, tuy vậy chuyện tiền bạc, tình cảm có vẻ đáng lo lắng hơn bạn tưởng. Dù có điều gì xảy ra, hãy đảm bảo bạn đặt niềm tin vào đúng nơi. Bảo Bình sẽ cần xem xét cẩn thận đề biết đâu là điều bạn mong muốn và đâu là điều thực sự diễn ra.

Sao Mộc trong khu vực cơ hội  đem tới một cái kết tốt đẹp trong việc du lịch, học tập, luật pháp hay xuất bản. Việc tốt nghiệp, kết quả từ một dự án có thể là tin tốt lành. Trong vài trường hợp, kết quả có thể vượt xa Bảo Bình mong đợi.

Với sao Diêm vương trong khu vực bí mật, những gì bạn đang ngầm phát triển sẽ đạt được nhiều thành công. Bạn sẽ tìm được niềm tin sau một khoảng thời gian dài.

Song Ngư

Với sao Thủy trong khu vực mối quan hệ, Song Ngư sẽ phải cùng thảo luận về một điều khiến bạn tổn thương nhưng cực kì cần thiết. Điều này cần được nói ra, dù khiến bạn khó chịu nhưng sẽ giúp Song Ngư đạt được mục tiêu lớn hơn. Những gì bạn muốn ở tương lai có thể không đồng nhất với người kia của bạn.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ đánh dấu khoảnh khắc của niềm tin, sự tha thứ, lãng mạn. Liệu đây có phải giấc mơ? Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung sẽ giúp Song Ngư mở long, chia sẻ những điều thầm kín nhất. Tình cảm này có thể là thật, nhưng hãy nhớ bạn có thể vô tình buộc mình vào điều bản thân chưa biết rõ. Hãy suy nghĩ cẩn thận, nhất là trong trường hợp bạn phải đưa ra lựa chọn cho đi.

Sao Mộc cùng sao Thiên vương trong khu vực nguồn lực chung đánh dấu những thay đổi bất ngờ trong chuyện tiền bạc, tình cảm. Đây có thể là một món quà hay quay 180 độ sang điều bạn chưa bao giờ tính đến.

Sao Diêm vương trong khu vực xã hội đem lại sự tích cực cho mọi mối quan hệ. Khoảng thời gian im lặng đã qua, bạn luôn có đồng minh ở bên cạnh. Mọi người sẽ cho thấy tại sao họ yêu mến bạn. Song Ngư hãy tranh thủ cơ hội này và tạo mối quan hệ với mọi người.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả