Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Dự báo tuần mới từ 25/11-1/12 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Ngày 27/11, sao Hải Vương đi xuôi trở lại và đến 28/11 thì tạo góc tam hợp với sao Thuỷ Bọ Cạp. Đây là góc tam hợp thứ ba và cuối cùng của 2 hành tinh này trong năm 2020 (do đợt đi lùi trước của sao Thuỷ). Sao Hải Vương chỉ ra rằng năng lượng đang chảy về phía trước, kéo theo một cuộc trò chuyện hoặc ý tưởng với nó.

Tổng quan dự báo tuần mới

Ngày 25/11, ​​sao Kim di chuyển vào Ma Kết và tạo góc vuông đau đớn cho Chiron đi lùi ở Bạch Dương cho đến ngày 27/11. Bạn có thể sẽ gặp 1 số khoảnh khắc khó xử trong vấn đề liên quan đến giá trị, tài chính hoặc mối quan hệ do xuất hiện sự không hài lòng hoặc từ chối. Tuy nhiên, góc tam hợp giữa sao Kim và sao Thiên Vương đi lùi kéo dài đến 28/11 khuyến khích bạn tiếp tục tiến lên bằng cách nhanh chóng nắm lấy các giá trị và quy tắc mới.

Trăng non Nhân Mã ngày 26/11 kết hợp với Pallas (chiến lược) có thể giới thiệu các giải pháp và mô hình mới mở rộng. Thât tuyệt vời khi chúng ta có thể giải quyết vấn đề hoặc xem xét tình huống theo cách mới.

Ngày 27/11, sao Hải Vương đi xuôi trở lại và đến 28/11 thì tạo góc tam hợp với sao Thuỷ Bọ Cạp. Đây là góc tam hợp thứ ba và cuối cùng của 2 hành tinh này trong năm 2020 (do đợt đi lùi trước của sao Thuỷ). Sao Hải Vương chỉ ra rằng năng lượng đang chảy về phía trước, kéo theo một cuộc trò chuyện hoặc ý tưởng với nó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới từ 25/11-1/12 cho 12 cung Hoàng đạo (bạn có thể xem theo cung Mặt trời hoặc cung Mọc nhé)

Bạch Dương

Sao Kim vào khu vực sự nghiệp của Bạch Dương vuông góc Chiron trong cung bạn cho thấy rằng một mối quan hệ trong công việc hoặc hình ảnh chuyên nghiệp của bạn có thể bị phá hoại bởi chính sự bất an. Bạn có thể trở nên đau buồn do bạn đang cho phép các nỗi đau, vết thương được khơi ra. Hoặc một mối quan hệ có thể phơi bày lỗ hổng/điểm yếu/nỗi đau của bạn. May mắn là sao Kim tam hợp sao Thiên Vương chỉ ra rằng nếu bạn tiếp cận với những thay đổi xung quanh tiền kiếm được hoặc nâng cấp giá trị cá nhân, những phát triển đầy hứa hẹn thì bạn sẽ tự mở rộng vùng an toàn. Để ý các tiềm năng tài chính mới Bạch Dương nhé!

Trăng non trong lĩnh vực cơ hội mang đến một chiến lược đầy hứa hẹn có thể áp dụng trong các lĩnh vực: du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý, xuất bản hoặc các vấn đề về đức tin. Quan sát các sự kiện mới đến sẽ cho Bạch Dương cái nhìn rộng hơn về bức tranh tổng thể đang diễn ra.

Sao Hải Vương đi xuôi trở lại trong khu vực bí mật tạo góc tam hợp với sao Thủy trong khu vực tài nguyên được chia sẻ sẽ kết thúc một vấn đề mà bạn đã gặp phải từ ngày 15/10. Việc điều tra các bí mật, khai thác thông tin tâm lý hoặc thông tin trực tiếp có thể giúp bạn có bước tiến trong các lĩnh vực tài chính chung, các vấn đề thân mật hoặc những bí mật bị chôn vùi. Một cuộc trò chuyện không thoải mái cũng có thể trở nên dễ chịu hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Sao Kim đi vào khu vực cơ hội của bạn vuông góc Chiron gợi ý rằng những phát triển mới hấp dẫn trong các lĩnh vực lãng mạn lâu dài, giáo dục, du lịch, các vấn đề pháp lý, xuất bản hoặc đức tin có thể kích hoạt những vết thương tiềm ẩn sâu trong lòng Kim Ngưu.  Bạn đang trong quá trình xác định tiềm năng cho những gì muốn làm, vì vậy đừng cho phép nỗi đau chưa được khám phá hoặc bí mật phá hoại những phát triển này. Sao Kim tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương trong cung của bạn khuyến khích bạn tiến về phía trước và khám phá những gì mới theo cách tự nhiên nhất, có nghĩa là, đừng ép buộc nhưng hãy tận dụng tiềm năng mới bất cứ khi nào phù hợp.

Trăng non trong lĩnh vực tài nguyên được chia sẻ cho thấy Kim Ngưu đang phát triển các chiến lược mới lạc quan hơn liên quan đến vấn đề nợ nần, thuế, cho vay, đối tác, tài chính, sự thân mật hoặc các vấn đề tâm lý. Thât tuyệt vời khi có thể giải quyết những vấn đề không rõ ràng hoặc không thoải mái bằng các giải pháp táo bạo, mới mẻ.

Sao Hải Vương đi xuôi trong lĩnh vực xã hội tạo góc tam hợp với sao Thủy trong lĩnh vực đối tác của bạn, mang đến nút kết cho cuộc trò chuyện về một mối quan hệ đã diễn ra từ ngày 15/10. Cho dù Kim Ngưu đang làm việc với một đối tác từ quá khứ để tiếp tục thảo luận về mối quan hệ hiện tại, hay bạn đang các đánh giá hoặc đưa ra câu hỏi chuyên sâu, thì mọi thứ đều sẽ đi đến điểm kết thúc. Điều này cũng có thể mang tới ảnh hưởng giúp các mối quan hệ cá nhân và kết nối cộng đồng của Kim Ngưu hài hoà và ăn nhập với nhau hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Kim vào khu vực chia sẻ tài nguyên vuông góc với Chiron có thể đưa ra các tình huống đau đớn liên quan đến tài chính chung, sự thân mật, niềm tin hoặc các vấn đề tâm lý sâu sắc. Các vết thương liên quan đến những chuyện ở bên ngoài hoặc xã hội, nhưng gốc sẽ lại xuất phát từ vấn đề riêng tư cá nhân. Hình ảnh xã hội hoặc hoạt động nhóm của Song Tử có thể bị ảnh hưởng. Sao Kim tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương chỉ ra rằng bạn nên khai thác các vấn đề gốc rễ hoặc cải thiện vấn đề của bản thân – những điều nội tâm và sâu kín. Hãy biết rằng thói quen và cách bạn kết nối sâu sắc với người khác sẽ được cải thiện nếu bạn sẵn sàng thay đổi bản thân.

Trăng non trong lĩnh vực mối quan hệ cho thấy bạn đang có các chiến lược mới liên quan đến đối tác. Đây có thể là cách tiếp cận mới của bạn đối với các mối quan hệ 1-1, hoặc một quan điểm mới được mở rộng về đối tác của bạn. Dù bằng cách nào, Song Tử cũng sẽ có lợi hơn nếu bạn có góc nhìn rộng hơn trong cách liên quan, kết nối với người khác.

Sao Hải Vương đi xuôi trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, tạo góc tam hợp với sao Thủy trong lĩnh vực thói quen thường ngày báo hiệu kết quả, sự tiến triển của một vấn đề có từ ngày 15/10. Song Tử đã tìm ra giải pháp hoặc những thay đổi cần thiết để tạo mối liên quan mật thiết hơn, hiệu quả hơn giữa phương pháp làm việc hàng ngày và giấc mơ sự nghiệp của bản thân. Bây giờ là lúc để tiến lên phía trước với một ý tưởng nào đó và để cho sự cải thiện tự được “lắp ráp” vào một cách tự nhiên nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Kim vào khu vực mối quan hệ vuông góc Chiron cho thấy một đối tác hoặc đối thủ cạnh tranh có thể kích hoạt cảm giác không an toàn trong công việc, sự nghiệp của bạn do họ có hệ thống các giá trị cứng nhắc đã được “chỉ mặt đặt tên” từ trước. Họ cũng có thể thể hiện mong muốn thiết lập mối quan hệ với bạn, hoặc có cách thể hiện quá truyền thống khiến Cự Giải nghi ngờ về khả năng thành công của dự án. Cũng có thể có điểm nào đó về mối quan hệ, sự hợp tác này không phù hợp với các mục tiêu trong tương lai của bạn. Nhưng sao Kim tam hợp sao Thiên Vương chỉ ra rằng Cự Giải sẽ được giải thoát khỏi tình trạng này nếu bạn chịu có những thay đổi, cải tiến trong đời sống xã hội. Các nhóm mới, bạn bè hoặc một cộng đồng xã hội mới có thể giúp bạn thoả hiệp suôn sẻ hơn, cũng như đưa mối quan hệ này tiến về phía trước.

Trăng non trong lĩnh vực thói quen hàng ngày báo hiệu Cự Giải sẽ được giới thiệu về một chế độ chăm sóc sức khỏe mới hoặc được tiếp cận với các cách tổ chức lịch trình hàng ngày mới/phương pháp làm việc mới/mối quan hệ đồng nghiệp mới. Chìa khóa là bạn cần xác định điều gì mới trong cuộc sống hàng ngày của mình, cũng như kết hợp mọi thứ với tinh thần cởi mở hơn.

Sao Hải Vương đi xuôi trong lĩnh vực cơ hội của bạn tam hợp với sao Thủy trong khu vực tự thể hiện bản thân sẽ đưa ra một kết luận đáng mừng cho một vấn đề từ ngày 15/10. Cuối cùng thì sau một quá trình xem xét và trì hoãn tưởng chừng dài vô tận, thì những nỗ lực nói chuyện trước đám đông hoặc phát triển khả năng sáng tạo âm thanh của bạn đã có tiến lên suôn sẻ hơn. Đừng ngần ngại đi theo tiếng gọi của những ý tưởng sâu sắc nhất trong bạn – ý tưởng thể hiển mong muốn hoặc ước mơ của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Kim vào khu vực thói quen hàng ngày vuông góc Chiron có thể đưa ra các tình huống đau khổ, mệt mỏi liên quan đến sức khỏe/công việc/sự mất cân bằng (bạn không nhận được đủ sự giúp đỡ/đánh giá cao) hoặc việc bạn nhận ra rằng mọi thứ sẽ không diễn ra theo cách bạn muốn. Các lỗ hổng/điểm yếu liên quan đến giáo dục, du lịch, các vấn đề pháp lý hoặc câu hỏi về đức tin có thể khiến Sư Tử nhận thức được những gì còn thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng sao Kim tam hợp sao Thiên Vương khuyến khích bạn kết nối với những thay đổi lớn hơn đang diễn ra trong sự nghiệp hoặc mục tiêu tương lai của bạn và gắn chúng với những gì bạn muốn trong cuộc sống hàng ngày.

Trăng non trong lĩnh vực tự thể hiện của bạn có thể đưa ra các chiến lược mới lạc quan và thông thái xoay quanh sự hấp dẫn, công việc sáng tạo hoặc trẻ em/mang thai. Hãy nhìn xa hơn về những gì bạn mong muốn trong tương lai và kết nối chúng với đam mê/khả năng riêng của mình.

Sao Hải Vương đi xuôi trở lại trong khu vực tài nguyên được chia sẻ tam hợp sao Thủy trong khu vực nội tâm, gia đình của bạn cho thấy sự tiến triển trong cuộc trò chuyện gia đình hoặc cuộc điều tra về quá khứ đã diễn ra từ ngày 15/10. Tất cả thông tin bạn cần liên quan đến sự chậm trễ/những vấn đề sâu sắc, bí mật sẽ hé lộ. Sự chậm trễ, câu hỏi hoặc thăm dò chuyên sâu hiện đã phát hiện ra tất cả thông tin bạn cần. Những từ ngữ hay nhận thức đều có ý nghĩa nhất định, vì vậy hãy xuôi theo dòng và bớt kháng cự dòng chảy nhé Sư Tử. Chuyện tài chính cá nhân cũng nên có sự đối diện nhẹ nhàng như vậy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Sao Kim trong khu vực tự thể hiện vuông góc với Chiron kích hoạt sự bất an hoặc từ chối liên quan đến một sự hấp dẫn mới, công việc sáng tạo hoặc nỗ lực để đưa bản thân thoát khỏi những mớ “lùm xùm” đó. Các vết thương lòng sẽ bắt nguồn từ sự thân mật, thiếu tin tưởng hoặc các vấn đề tâm lý nhưng kết quả của chúng sẽ thể hiện ở bên ngoài – Xử Nữ có thể không nhận được những gì bạn muốn, hoặc bạn đang thu hút những điều không phải điều bạn đang chờ đợi. Tuy vậy, góc tam hợp giữa sao Kim và sao Thiên Vương khuyến khích bạn tiếp tục tiến về phía trước bất chấp nỗi đau. Sẽ có thay đổi hoặc giải phóng liên quan đến các vấn đề nước ngoài, giáo dục, du lịch, vấn đề pháp lý hoặc xuất bản.

Trăng non trong khu vực nội tâm, gia đình của Xử Nữ đem đến một chiến lược rộng lớn và lạc quan hơn cho các vấn đề gia đình, kinh doanh tại nhà hoặc mua / bán nhà. Có thể một số vấn đề tương tự quá khứ sẽ lặp lại ở đây, nhưng lần này là cơ hội cho bạn thay đổi và đem lại viễn cảnh mới cho các câu chuyện cũ.

Sao Hải Vương đi xuôi trong khu vực đối tác tạo góc tam hợp với sao Thuỷ trong khu vực truyền thông mang đến cái kết cho một cuộc trò chuyện bắt đầu vào khoảng ngày 15/10. Cuộc thảo luận với một đối tác cuối cùng có thể tiến về phía trước. Nếu Xử Nữ kết nối lại với ai đó từ quá khứ, bạn có thể đi đến kết luận hoặc hiểu rõ hơn về vấn đề cả hai đã có trong quá khứ. Mọi thứ diễn ra đều là tự nguyện và hai người sẽ dành cho nhau thật nhiều cảm thông và tha thứ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Kim trong khu vực gia đình, nội tâm vuông góc Chiron có thể mang đến một số khoảnh khắc đau đớn với ai đó cực gắn bó/là thành viên trong gia đình; hoặc khơi dậy một số vết thương từ quá khứ. Đây dường như không phải góc chiếu mang đến sự hoà hợp gia đình, nhưng may mắn là góc tam hợp giữa sao Kim và sao Thiên Vương khuyến khích bạn tìm hiểu sâu hơn về quá khứ hoặc những chủ đề không thoải mái như tài chính chung, vấn đề di truyền hoặc sự thân mật. Hãy nhớ rằng chịu thay đổi sẽ giải phóng bạn khỏi những thói quen cố thủ và truyền thống – và Thiên Bình sẽ trải nghiệm một dòng chảy tự do và sự hợp tác tự nhiên.

Trăng non trong lĩnh vực truyền thông có thể đánh thức các chiến lược và mô hình mới có giá trị. Hãy để ý thông tin về một giải pháp hoặc một cuộc thảo luận tươi mới, lạc quan liên quan đến nhận thức của Thiên Bình về những điều tổng quát, vi mô hơn – bạn có thể hiểu được bức tranh lớn khi chuyển thể nó sang ngôn ngữ quen thuộc của bạn.

Sao Hải Vương đi xuôi trong khu vực thói quen hàng ngày tạo góc tam hợp với sao Thủy trong lĩnh vực tài nguyên cá nhân sẽ mang đến cái kết cho nghiên cứu hoặc thảo luận bắt đầu vào khoảng ngày 15/10, liên quan đến tiền kiếm được hoặc giá trị cá nhân. Một sự thay đổi trong chế độ sức khỏe hoặc phương pháp làm việc của Thiên Bình sẽ khiến bạn dễ dàng thấy an toàn về mặt tài chính và cảm xúc hơn. Bạn cần có hiểu biết sâu sắc hơn về việc làm thế nào để những thay đổi này hoạt động tốt và làm thế nào để truyển đạt thông suốt những hiểu biết đó. Từ khoá lúc này là chữa lành, đồng cảm và hỗ trợ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sao Kim đi vào lĩnh vực truyền thông vuông góc Chiron mang đến các cuộc trò chuyện về các mối quan hệ, giá trị hoặc tiền bạc cụ thể, và các cuộc trò chuyện này có thể đưa ra các vấn đề đau đớn liên quan đến sức khỏe, dịch vụ cho người khác hoặc các thói quen hàng ngày. Các vấn đề có thể là sự bất bình đẳng, hay những nỗ lực để nói điều đúng đắn có thể mang đến những lời nhắc nhở gây tổn thương. Sao Kim tam hợp sao Thiên Vương yêu cầu Bọ Cạp cần có thay đổi trong mối quan hệ 1-1: hãy đi theo dòng chảy hướng tới tương lai, và bạn sẽ tìm thấy sự hợp tác và hòa hợp nếu bạn chấp nhận các quy tắc mới.

Trăng non trong khu vực tài nguyên cá nhân giới thiệu các chiến lược mới liên quan đến tiền kiếm được, giá trị hoặc lòng tự trọng. Nếu Bọ Cạp lùi lại để nhìn bức trang toàn cảnh, tìm ra sự liên kết của bức tranh toàn cảnh với mong muốn cá nhân của mình thì bạn có thể phát triển một nguồn thu nhập mới hoặc một cách thể hiện mới về giá trị bản thân.

Sao Hải Vương đi xuôi trong lĩnh vực tự thể hiện bản thân, tình yêu vuông góc Sao Thủy trong cung của bạn đưa Bọ Cạp đến kết luận cho một vấn đề mà bạn đã cố giải quyết kể từ ngày 15/10. Sự chậm trễ hoặc nỗi băn khoăn về một thông tin chính thức liên quan đến sáng tạo/lãng mạn/kết nối tâm hồn giờ đã kết thúc – Bây giờ bạn có tự do và đầy đủ thông tin để nói những điều sâu kín từ trái tim, để thể hiện những giấc mơ chân thực nhất của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Kim vào khu vực tài nguyên cá nhân của bạn vuông góc Chiron có thể gây ra một số nghi ngờ về tiền bạc, giá trị cá nhân hoặc lòng tự trọng. Lo lắng về việc không có đủ, không đủ hấp dẫn hoặc không xứng đáng có thể khiến bạn cảm thấy tổn thương. Góc hợp sao Kim/sao Thiên Vương cũng là một lời nhắc nhở bạn chú ý đến những thay đổi căn bản đang xảy ra trong sức khỏe hoặc thói quen hàng ngày – mà nếu chấp nhận những thay đổi này, Nhân Mã hoàn toàn có thể giải phóng bản thân và xác định lại những gì làm cho bạn hạnh phúc và an toàn.

Trăng non trong cung của bạn mở ra một khởi đầu mới cho con đường phía trước với các giải pháp hoặc mô hình mới. Những chiến lược mới đầy hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về mối quan hệ hoặc lối sống.

Sao Hải Vương đi xuôi trong khu vực nội tâm, gia đình tam hợp sao Thủy trong khu vực bí mật mang đến kết luận cho một vấn đề mà bạn đã cố gắng giải quyết từ ngày 15/10. Đó có thể là bí mật gia đình, lịch sử gia đình hoặc các vấn đề có liên quan đến bệnh tật, nghiện ngập, yếu đuối – Và dù là gì thì giờ đây chúng cũng được bạn nhận thức rõ rang và từ từ xử lý. Trực giác sẽ giúp bạn làm rõ những gì trước đây bị che khuất và cứ để mọi thứ tự nhiên, hài hoà và được chữa lành nhé Nhân Mã!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Kim trong cung của bạn vuông góc Chiron có thể kích hoạt những khoảnh khắc đau đớn hoặc bất an do nỗi đau đến từ gia đình. Nỗ lực thể hiện tình cảm hoặc xác định giá trị bản thân có thể khiến Ma Kết cảm thấy dễ bị tổn thương hoặc không chắc chắn. Nhưng sao Kim tam hợp sao Thiên Vương khuyến khích bạn thể hiện bản thân bởi dù sao – có lẽ đã đến lúc phải đi theo một hướng khác và giải phóng bản thân khỏi những truyền thống nhất định.

Trăng non trong khu vực bí mật có thể đưa ra các chiến lược bí mật hoặc trực tiếp. Một giải pháp/một mẫu có sẵn có thể đang không hợp lý, nhưng dù sao cũng hãy đi theo và xem nó dẫn đến đâu. Ước mơ, gợi ý hoặc kế hoạch chưa phát triển có thể phát triển thành một cái gì đó nhiều hơn.

Sao Hải Vương đi xuôi trong khu vực truyền thông của bạn tam hợp với sao Thuỷ trong khu vực xã hội báo hiệu sự tiến triển trong một cuộc trò chuyện hoặc thông tin đã được phát triển kể từ ngày 15/10. Khi các ý tưởng sáng tạo hoặc nhân đạo của bạn cộng hưởng với người khác, các cuộc thảo luận với bạn bè hoặc một thông báo công khai sẽ dễ dàng diễn ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Kim đi vào khu vực bí mật vuông góc Chiron nói rằng một điểm thu hút bí mật, mong muốn/giá trị chưa được tiết lộ của bạn có thể khuấy động một số bất an, tổn thương, đau đớn về việc không được lắng nghe hoặc lời nói của mình không có giá trị. Nhưng Sao Kim tam hợp sao Thiên Vương nhắc Bảo Bình nên khai thác những thay đổi lớn đang diễn ra ở nhà/với gia đình để phát triển những thứ mang tính nền tảng. Nó khuyến khích bạn khám phá tự do và làm những gì mình thật sự muốn.

Trăng non trong lĩnh vực xã hội mang đến sự mở rộng hội nhóm/cộng đồng hoặc sự phát triển hình ảnh xã hội theo hướng mới mẻ của bạn. Đây là thời điểm để kết nối – Khi mà các vấn đề lớn liên quan đến những người có ý nghĩa hoặc các kết nối xã hội mới có thể xuất hiện.

Sao Hải Vương đi xuôi trong khu vực tài nguyên cá nhân tam hợp sao Thuỷ trong khu vực nghề nghiệp cho thấy sự tiến triển xung quanh các cuộc thảo luận nghề nghiệp hoặc kế hoạch tài chính đã được bắt đầu thực hiện từ ngày 15/10. Hãy để ý đến sự phát triển của nguồn thu nhập mới hoặc suy nghĩ sâu sắc về các mục tiêu trong tương lai. Cũng có thể cuộc thảo luận với những người có thẩm quyền có tiến triển tốt. Chìa khoá cho Bảo Bình là tiếp tục thể hiện các giá trị cũ và định nghĩa lại vùng an toàn của bạn thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Kim trong khu vực xã hội vuông góc Chiron chỉ ra những khoảnh khắc dễ bị tổn thương hoặc xấu hổ với bạn bè, với hình ảnh xã hội của chính mình. Sự bất an có thể dựa trên những lo lắng về tài chính hoặc việc đánh giá bản thân thấp. Truyền thống cũng có thể là vấn đề gây khó dễ cho Song Ngư, nhưng góc tam hợp sao Kim/sao Thiên Vương khuyến khích bạn tiến về phía trước theo một hướng mới – cái hướng mà bạn định hướng từ ý tưởng thay đổi của mình. Thông tin mới hoặc mong muốn giải phóng bản thân khỏi các truyền thống xã hội lỗi thời có thể giúp bạn thể hiện các giá trị xã hội mang tính thời đại hơn.

Trăng non trong khu vực nghề nghiệp của Song Ngư có thể giới thiệu một cơ hội mới nhiều tiêm năng phát triển. Chú ý hơn một chút, bạn sẽ thấy thật nhiều cơ hội khác đến từ kế hoạch mới này. Thật tuyệt vời để bắt đầu một công việc mới, dự án kinh doanh mới hoặc thay đổi hình ảnh xã hội.

Sao Hải Vương đi xuôi trong cung của bạn vuông góc sao Thủy trong lĩnh vực cơ hội cho thấy giấc mơ của bạn đang được phát triển và tiếng nói của bạn có trọng lượng hơn. Những gì bắt đầu vào khoảng ngày 15/10 giờ có thể tiếp tục sau quãng thời gian trì hoãn và suy đoán. Hãy đưa tầm nhìn sáng tạo hoặc niềm tin của bạn vào lời nói. Du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý, xuất bản hoặc tâm linh / tôn giáo là tất cả các lĩnh vực mà bạn có thể trải nghiệm một cách tự nhiên nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguồn: rubyslipper.ca

Tác Giả