Dự báo tuần mới từ 25/11 tới 2/12 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 27/11, Mặt Trời sẽ trùng tụ với sao Thủy, đánh dấu nửa quãng đường của hành tinh này cùng nhiều hé lộ thú vị. Sao Thủy sau đó sẽ trùng tụ với sao Mộc, dần lắp ghép các chi tiết thành bức tranh lớn.

Tổng quan

Các hoạt động tại Nhân Mã

Vào ngày 26/11, Mặt Trời cùng sao Mộc sẽ tạo góc trùng tụ tại Nhân Mã, nơi Nhân Mã nhận được toàn bộ năng lượng của Mặt Trời. Sao Thủy đi lùi tại đây cũng đồng thời vuông góc với sao Hỏa Song Ngư.

Vào ngày 27/11, Mặt Trời sẽ trùng tụ với sao Thủy, đánh dấu nửa quãng đường của hành tinh này cùng nhiều hé lộ thú vị. Sao Thủy sau đó sẽ trùng tụ với sao Mộc, dần lắp ghép các chi tiết thành bức tranh lớn.

Vậy tổng quan, sẽ có rất nhiều hoạt động tại Nhân Mã. Bạn có thể đón chờ nhiều cơ hội, thông tin mới mở ra thêm cơ hội, nguồn tiềm năng. Đây là một món quà, và chính góc vuông với sao Hỏa sẽ kích hoạt nguồn năng lượng này – đừng ngại hành động, biến ước mơ thành hiện thực. Tuy vậy, đừng quên với sao Hỏa ngụ tại Song Ngư, hãy để mọi việc diễn ra tự nhiên, thoải mái thay vì cố gắng kiểm soát. Đồng thời với sao Thủy đi lùi về Bọ Cạp vào ngày 1/12, dù trước bạn là sự hé lộ, vẫn còn nhiều điều bí mật đang phát triển. Hãy nhớ bạn mới chỉ đi được nửa chặng đường.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim

Vào ngày 28/11, sao Kim Thiên Bình sẽ vuông góc tại North Node Cự Giải, cùng với đó South Node Ma Kết sẽ đối đỉnh Sao Thiên Vương vào ngày 29/11. Một khoảnh khắc mất cân bằng sẽ được giải đáp với kết quả hoặc kết thúc. Bất ngờ này hướng sự chú ý của bạn tới North Node – điều gì mới thực sự an toàn, chắc chắn? Tại giai đoạn đổi thay này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để bước khỏi những điều, quy tắc, định nghĩa cũ.

Sao Kim sẽ tiến tới Bọ Cạp vào ngày 2/12, hành tinh này lần đầu tới đây vào ngày 9/9, sau đó quay lại Thiên Bình vào ngày 31/10. Các vấn đề xoay quanh khoảng thời gian đó có thể được giải quyết, với sao Thiên Vương vuông góc và đồng thời đối đỉnh với cặp Nodes trở thành tác động cuối cùng. Khi di chuyển từ Thiên Bình tới Bọ Cạp, hãy nhìn vào những điều đang ẩn dấu phía dưới cùng nguồn lực, giá trị lớn. Bí mật liên quan tới các mối quan hệ cũng ở đâu, với sao Kim đi lùi nhắc lại quá khứ.

Vậy hãy xem còn điều gì bạn có thể khám phá thêm nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Mặt Trời, sao Mộc và sao Thủy trong khu vực cơ hội hé lộ thêm nhiều thông tin xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Các câu hỏi về niềm tin, ý tưởng có thể được giải đáp, cùng với đó là những quyết định táo bạo. Có rất nhiều điều hào hứng phía trước để Bạch Dương bắt đầu, dù nguồn động lực chưa hẳn rõ ràng. Hãy nhớ chính linh cảm sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

Với sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung, các vấn đề phía trên thúc đẩy Bạch Dương xem xét lại mọi việc đang ngầm diễn ra, tìm kiếm thêm thông tin và đánh giá lại những gì bạn đang sở hữu. Bạn có thể ghé thăm các vấn đề tiền bạc, tìa chính từ hồi 31/10.

Sao Kim trong khu vực xã hội vuông góc cặp Nodes và đối đỉnh sao Thiên Vương có thể đem tới nhiều thay đổi bất ngờ trong một mối quan hệ. Chìa khóa liên kết giữa sự nghiệp và gia đình có thể đạt tới cực điểm. Một vấn đề chưa được giải quyết về không gian, sự tự do sẽ được đề cập. Với sao Kim lại một lần nữa quay lịa khu vực nguồn lực chung, các vấn đề từ ngày 9/9 và 31/10 sẽ được xử lí. Nguồn tài chính, tình cảm chung hay chính tiềm lực ẩn chứa trong mối quan hệ có thể dần kết thúc.

Kim Ngưu

Mặt Trời, sao Mộc cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung hứa hẹn sự rõ ràng xoay quanh tiền bạc, tình cảm, cảm xúc. Việc đưa ra những câu hỏi phức tạp, tìm hiểu và thảo luận những chủ đề nhạy cảm có thể hé lộ nguồn lực mới hoặc bí mật lớn. Đồng thời, Kim Ngưu có thể cảm thấy bị thúc ép bởi mọi người mà qua đó muốn chia sẻ nhiều hơn.

Với sao Thủy quay lại khu vực mối quan hệ, các vấn đề phía trên có thể khiến Kim Ngưu quay lại với những thảo luận về các mối quan hệ, hay các vấn đề liên quan tới sự cân bằng, bình đẳng mà bạn đã thảo luận vào ngày 31/10. Ngay cả khi bạn cảm thấy áp lực để công khai, chia sẻ các vấn đề cá nhân, đừng quên rằng mọi chuyện chưa hẳn đã được hé lộ. Vẫn còn nhiều điều sẽ thay đổi.

Sao Kim trong khu vực thói quen vuông góc với cặp Nodes và đối đỉnh với sao Thiên Vương đánh dấu giai đoạn quan trọng trong sức khỏe, mối quan hệ với đồng nghiệp, nghĩa vụ cá nhân. Sự không nhất quán giữa những điều bạn làm cho người khác, hay cách bạn chăm sóc bản thân có thể chính là cách bạn cân bằng mối quan hệ giữa lý tưởng và hiện thực, những điều thực sự có thể thực hiện. Với sao Kim tiến tới khu vực mối quan hệ lần thứ ba và cũng là lần cuối cùng, sự sáng tỏ của những điều phía trên sẽ giúp Kim Ngưu và người thân tìm thấy điểm chung, giá trị giữa cả hai. Một mối quan hệ có thể phát triển và ổn định, dựa trên các sự kiện quanh ngày 9/9 và 31/10.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Mặt Trăng, sao Mộc và sao Thủy trong khu ực mối quan hệ có thể làm sáng tỏ một hướng đi mới trong một mối quan hệ. Lời hứa, thông báo của ai đó có thể chứa đựng những mơ ước, tham vọng, sự cạnh tranh, hào hứng – hãy chờ đón những khởi đầu, cơ hội truyền cảm hứng giúp Song Tử đạt được nhiều hơn nữa.

Với sao Thủy quay lại khu vực thói quen, các sự kiện phía trên sẽ giúp bạn cân bằng lại trách nhiệm của mình, hoặc tìm ra giải pháp, hướng giải quyết mới. Song Tử có thể phải xem lại từng chi tiết đã xảy ra quanh ngày 31/12.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với cặp Nodes và đối đỉnh với sao Thiên Vương hứa hẹn những thay đổi xoay quanh một đối tượng mới, công việc và các vấn đề xoay quanh gia đình. Song Tử có thể phải xem xét lại những điều bạn đang chia sẻ và những điều thực sự cần làm để phát triển bản thân khi đối mặt với sự mạo hiểm, hào hứng phía trước. Với sao Kim quay lại khu vực thói quen lần thứ ba và cũng là lần cuối cùng, bạn có thể đặt ra mục tiêu cải thiện sức khỏe, công việc.

Cự Giải

Mặt Trời, sao Mộc cùng sao Thủy trong khu vực thói quen hé lộ giải pháp, phương thức và thúc đẩy phát triển trong công việc, sức khỏe. Cự Giải có thể khám phá mình vẫn còn nhiều điều để học hỏi và thực hiện. Bạn có thể tìm thấy một cách tiếp cận mới với sức khỏe, công việc trong khoảng thời gian này. Đồng thời, bạn có thể muốn gánh vác nhiều hơn những gì khả năng bản thân cho phép – hãy luôn tỉnh táo và có cái nhìn chính xác về những điều bạn có thể làm.

Với sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân, các sự kiện phía trên có thể khiến Cự Giải nhìn lại những dự án mình từng thực hiện hay một đối tượng mới. Khi bạn xem xét lại điều quan trọng, quý giá với mình, bạn có thể tận dụng nguồn tiềm năng từ ngày 31/10.

Sao Kim trong khu vực gia đình vuông góc với cặp Nodes và đối đỉnh với sao Thiên Vương đánh dấu tình huống trong gia đình, nhà cửa. Một sự phát triển, kết thúc bất ngờ sẽ phải được giải quyết trước khi bạn có thể tiến tới con đường tương lai phía trước. Đây có thể là một mối quan hệ gia đình, thân thiết, hay việc cân bằng lại giá trị bản thân, tình yêu, sự đồng cảm theo cách mà mọi điều sẽ cảm thấy đúng với bạn. Khi sao Kim quay lại khu vực thể hiện bản thân lần thứ ba và là lần cuối cùng, Cự Giải sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng tự tin, lôi cuốn từ các sự kiện quanh ngày 9/9 và 31/10. Giờ đây bạn đã có cảm nhận trọn vẹn hơn về giá trị bản thân mình cũng như những điều mình sẵn sàng chia sẻ. Ngay cả khi trước mắt Cự Giải là cái kết, điều này vẫn có thể được áp dụng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Mặt Trời, sao Mộc cùng sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân hé lộ khởi đầu đầy màu sắc cùng tin vui xoay quanh các dự án, các mối quan hệ, gia đình. Nguồn năng lượng này mang đến sự chú ý – hãy tập trung lắng nghe, quan sát và biết đâu Sư Tử sẽ bị thuyết phục bởi nguồn năng lượng, khao khát tiềm ẩn. Điều này có thể rất vui và thú vị, nhưng cung khiến bạn muốn nuông chiều bản thân hơn, hãy cẩn thận với tiền bạc, những cuộc chơi bởi bạn có thể đi quá xa.

Với Sao Thủy trong khu vực gia đình, các vấn đề phía trên có thể khiến Sư Tử xem xét lại rắc rối trong gia đình, nhà cửa, quá khứ. Đây có thể là lúc để nhìn sâu hơn vào quá khứ. Sư Tử có thể nhận ra điều này từ quanh ngày 31/10 rồi.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp vuông góc với cặp Nodes và đối đỉnh với sao Thiên ương có thể hé lộ một cuộc hội thoại cùng quyết định quan trọng. Đây là lúc đánh giá lại thói quen công việc, sức khỏe và vai trò của bạn với mọi người đồng thời cân bằng lại những điều ảnh hưởng tới Sư Tử. Có lẽ đã đến lúc bạn phải chấp nhận những điều ẩn dấu, chưa được chia sẻ, đáp án có thể bất ngờ xuất hiện. Với sao Kim quay lại khu vực gia đình lần thứ ba và là lần cuối cùng, bạn có thể thấy các vấn đề gia đình, nhà cửa dần được giải quyết. Những điều này đã được đề cập từ quanh ngày 9/9 và 31/10.

Xử Nữ

Mặt Trời, sao Mộc cùng sao Thủy trong khu vực gia đình hứa hẹn sẽ hé lộ một chương mới về gia đình, đặc biệt là việc di chuyển, những thay đổi, quá khứ. Người thân có thể chia sẻ với Xử Nữ những lo lắng, tức giận đồng thời khiến bạn cảm thấy hào hức, tin tưởng và gấp rút. Ngoài ra, một cuộc trao đổi trong gia đình có thể gợi ra những bất đồng khi hành động của mọi người trái với ý tưởng của bạn. Bạn có thể cảm thấy ai đó đang cố kiểm soát mình.

Với sao Thủy quay lại khu vực giao tiếp, các sự kiện phía trên có thể khiến bạn nhìn lại những cuộc thảo luận trước, tìm kiếm câu trả lời. Ngoài ra, Xử Nữ có thể thấy mình làm theo những điều từng được chia sẻ.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với cặp Nodes và đối đỉnh sao Thiên Vương hứa hẹn giai đoạn thay đổi quan trọng về tiền bạc, giá trị bản thân. Thay đổi trong tình cảm, tài chính có thể khiến bạn cân nhắc lại điều muốn và cần bằng cách nhìn rộng hơn, đa dạng hơn. Đây có thể là cơ hội bước ra ngoài những quy tắc, giới hạn cũ để đạt được thành công và sự công nhận. Với sao Kim tiến tới khu vực giao tiếp, một hợp đồng, thảo luận hay lĩnh vực Xử Nữ quan tâm từ ngày 9/9 và 31/10 có thể phát triển và dần hoàn thiện. Đây chính là khoảng thời gian để tiếp tục các dự án viết lách hay thể hiện bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Mặt Trời, sao Mộc cùng sao Thủy trong khu vực giao tiếp báo hiệu một khoảnh khắc sáng tỏ, một thông báo lớn cùng những ý tưởng và cuộc thảo luận. Điều Thiên Bình vừa khám phá có thể bắt đầu một chương mới cùng sự thấu hiểu, mong muốn thay đổi, sửa chữa đối với các vấn đề sức khỏe, công việc. Hay chú ý tới những thông tin đang được hé lộ.

Với sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân, các sự kiện phía trên có thể khiến bạn cân nhắc lại tiền bạc, tài chính. Bạn có thể thấy bản thân mình đặt ra câu hỏi về những điều bạn làm được, giá trị bản thân và đâu mới là điều quan trọng nhất. Một cuộc thảo luận về nguồn thu nhập có thể được nhắc lại, sự kiện này liên quan trực tiếp tới ngày 31/10.

Sao Kim vuông góc cặp Nodes và đối đỉnh sao Thiên Vương đem tới lựa chọn giữa quá khứ và tương lai, công việc và cuộc sống cá nhân. Một mối quan hệ có thể bất ngờ trở nên căng thẳng, dù sự thật đằng sau việc này luôn hiện hữu. Tại khoảnh khắc quan trọng này, Thiên Bình có thể chọn tiếp tục với những quy tắc, truyền thống cũ hoặc tiến tới tương lai, thay đổi để phù hợp với những điều bạn cần. Với sao Kim tiến tới khu vực nguồn lực cá nhân lần thứ ba và là lần cuối cùng, bạn có thể thấy các vấn đề xoay quanh giá trị bản thân, hình ảnh cá nhân dần được cải thiện. Những gì từng xảy ra quanh ngày 9/9 và 31/10 có thể dần rõ ràng hơn, đặc biệt khi bạn hiểu phải làm gì và thế nào để đạt được mục tiêu.

Bọ Cạp

Mặt Trời, sao Mộc và sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới nhiều câu trả lời, quyết định, thảo luận tích cực về tài chính và sự an toàn. Sự thấu hiểu, tìm tòi khiến Bọ Cạp nhận ra vẫn còn nhiều điều để thực hiện, bạn có thể sẽ yêu cầu, đòi hỏi nhiều hơn. Nguồn năng lượng này có thể trở thành động lực trong công việc, hình ảnh cá nhân. Bên cạnh đó, với nhiều chi tiêu song hành bạn có thể quyết định mạo hiểm – hãy chắc chắn về nguồn lực của bản thân trước khi thực hiện.

Với sao Thủy quay lại chính cung, các sự kiện phía trên có thể khiến bạn xem xét lại một quyết định lớn, các cuộc thảo luận trước đây có thể hé lộ nhiều thông tin. Hãy xem lại sự kiện quanh ngày 31/10.

Sao Kim trong khu vực bí mật vuông góc với cặp Nodes và đối đỉnh với sao Thiên Vương hứa hẹn nhiều bất ngờ. Một vấn đề quan trọng cần được giải quyết trước khi Bọ Cạp có thể đi tiếp, bạn có thể cần phải xác nhận lại sự chính xác hay mở rộng bản thân với một lĩnh vực mới. Hãy thử bỏ qua những quy tắc trước đây của bản thân. Với sao Kim tiến tới chính cung lần thứ ba và là lần cuối cùng, đây sẽ là lúc công khai với mọi người. Các vấn đề quanh ngày 9/9 và 31/10 có thể khép lại đặc biệt nếu là về giá trị bản thân, vị trí của bạn trong một mối quan hệ và mục tiêu tương lai. Cùng với đó, sự kiện này có thể đánh dấu một lĩnh vực, dự án mới bạn tham gia.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Mặt Trời, sao Mộc cùng sao Thủy trong chính cung mang tới tin vui, những ý tưởng tuyệt vời hay là một chương mới đầy hy vọng. Nhân Mã sẽ tìm thấy điều tốt hơn nữa tới đây. Nguồn năng lượng này khiến bạn muốn nói ra, chia sẻ và thông báo với mọi người, bạn sẽ được động viên tiến ề tương lai. Vài hành động hoặc lời hứa có thể bị phóng đại.

Dù vậy, sao Thủy quay lại khu vực bí mật khiến các vấn đề phía trên có thể bị tạm dừng, bỏ lại sau thay vì nắm lấy cơ hội. Đừng quên vân còn nhiều thông tin đang được hé lộ, qua đó Nhân Ma có thể cân nhắc lại, thay đổi quyết định của mình. Bỏ qua sự hào hứng, nguồn tiềm năng này vẫn rộng mở.

Sao Kim trong khu vực xã hội vuông góc với cặp Nodes và đối đỉnh với sao Thiên Vương đánh dấu thay đổi, giai đoạn quan trọng trong tình bạn, hội nhóm, hình ảnh trước công chúng của Nhân Mã. Trước mắt bạn có thể là một kết thúc bất ngờ, hay đây là việc ra mắt thành quả bạn đã ấp ủ bấy lâu nay. Dù có là gì, đây cũng là cơ hội cân bằng lại niềm tin, tài chính, hình ảnh cá nhân với sự nhận thức, kết nối. Với sao Kim trong khu vực xã hội lần thứ ba và là lần cuối cùng, bạn sẽ muốn cân nhắc kĩ hơn các mối quan hệ của bản thân. Các vấn đề quanh ngày 9/9 và 31/10 cần được giải quyết – Nhân Mã không thể cứ trốn tránh mãi được.

Ma Kết

Mặt Trời, sao Mộc cùng sao Thủy trong khu vực bí mật hé lộ một nguồn thông tin, bí mật quan trọng, hay chính các cuộc thảo luận sẽ mở ra một hướng đi mới. Ngoài ra, đây có thể là khởi đầu của một giấc mơ tuyệt vời khiến Ma Kết mong ước nhiều hơn và sẵn sàng chia sẻ bản thân mình. Hãy nhớ rằng không phải tất cả mọi người đều có thể hiểu được mọi điều bạn chia sẻ, với sao Thủy quay lại khu vực xã hội, Ma Kết sẽ thấy mình xem xét lại các vấn đề quanh ngày 31/10. Những điều bạn biết được lúc này chưa hẳn là tất cả.

Sao Kim trong khu vực xã hội vuông góc với cặp Nodes và đối đỉnh với sao Thiên Vương hứa hẹn kết quả bất ngờ hay là giai đoạn quan trọng trong công việc, mục tiêu tương lai, hình ảnh cá nhân. Thay đổi trong gia đình có thể được đề cập, đây cũng là dấu hiệu để Ma Kết tiến tới một mối quan hệ hợp tác, ổn định hơn với mọi người. Với sao Kim quay lại khu vực xa hội lần thứ ba và là lần cuối cùng, các sự kiện quanh ngày 9/9 và 31/10 sẽ kết thúc. Hình ảnh, giá trị của Ma Kết trong các mối quan hệ xã hội sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những sự kiện trong công việc của bạn. Bạn có thể lưu ý cách tiếp cận của mình với các mối quan hệ 1:1. Đây là khoảng thời gian để xem xét lại các mối quan hệ, mạng lưới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Mặt Trời, sao Mộc cùng sao Thủy trong khu vực xã hội đem tới nhiều thay đổi với bạn bè, hội nhóm, mối quan hệ của Bảo Bình với công chúng nói chung. Bạn sẽ có thêm thông tin về một sự kiện hoặc thông báo, hay một cách nhìn khác về những cơ hội tương lai. Bảo Bình được động viên để cố gắng hơn nữa, mở rộng các mối quan hệ và chia sẻ thông điệp của mình. Tuy vậy với sao Thủy trong khu vực sự nghiệp, các vấn đề quanh ngày 31/10 liên quan tới việc quản lí, các kế hoạch công việc có thể được đem ra thảo luận. Khởi đầu thuận lợi trong công việc có thể khiến bạn nhìn lại các vấn đề đã qua.

Sao Kim trong khu vực cơ hội vuông góc với cặp Nodes và đối đỉnh với sao Thiên Vương đánh dấu những thay đổi quan trọng về tình cảm, du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Một quyết định bất ngờ, mong muốn mạo hiểm có thể hé lộ các vấn đề quan trọng khiến Bảo Bình phải chọn lựa giữa từ bỏ, bỏ qua cơ hội với nắm giữ bản thân ở hiện thực và thói quen thường ngày – trách nhiệm và sức khỏe có thể được đề cập. Sao Kim trong khu vực xã hội lần thứ ba và cũng là lần cuối cùng kết thúc các vấn đề từ 9/9 tới 31/10 – một mối quan hệ đồng nghiệp, hình ảnh cá nhân có thể nhận được lợi ích.

Song Ngư

Mặt Trời cùng sao Mộc, sao Thủy trong khu vực xã hội báo hiệu một chương mới xoay quanh thành công, cách tiếp cận của Song Ngư với tương lai và mối quan hệ giữa bạn và cấp trên. Góc vuông với sao Hỏa trong chính cung đánh thức khát vọng trong bạn, đem tới nguồn động lực lớn – bạn có thể đã để ý đến những cơ hội này từ lâu rồi, nhưng bây giờ mới rõ ràng. Dù vậy, đừng quên chính sự phóng đại, bỏ qua chi tiết nhỏ sẽ đem đến rủi ro. Với sao Thủy quay lại khu vực cơ hội, Song Ngư có thể xem xét lại thông tin, chi tiết trong các lĩnh vực du lịch, luật pháp, xuất bản. Đây có thể là lúc để cân nhắc lại ý tưởng, thông tin trước khi bắt đầu công việc.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với cặp Nodes và đối đỉnh với sao Thiên Vương có thể bất ngờ đem tới kết quả về tài chính, tình cảm. Mong muốn tự do, không gian khiến Song Ngư phải nhìn lại những điều bạn từng chia sẻ, sở hữu. Mục tiêu cuối cùng vẫn là ở vị trí đặt bản thân lên hàng đầu, công nhận khả năng của chính mình và trân trọng những điều có giá trị nhất. Với sao Kim tiến tới khu vực cơ hội lần thứ ba và cũng là lần cuối cùng, bạn có thể kết thúc các vấn đề quanh ngày 9/9 và 31/10: chuyện tình cảm, luật pháp, xuất bản, học tập có thể tiến triển miễn là Song Ngư ý thức được giá trị bản thân.

Nguồn: rubyslipper.ca

Tác Giả