Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Dự báo tuần mới từ 27/6 đến 3/7

0

Tuần mới từ 27/6 đến 3/7 của 12 cung Hoàng đạo sẽ thế nào đây?

Tổng quan

Vì một số những thay đổi đáng chú ý mà trong tuần này, chúng ta lại phải bận rộn và đau đầu hơn nhiều rồi!

Vào ngày 26/6, sao Mộc Xử Nữ sẽ tam hợp với sao Diêm Vương đi lùi tại Ma Kết. Quyền lực cộng với sự lạc quan sẽ tăng lên gấp bội. Đây là cơ hội tốt để bạn làm vài cuộc cải thiện cũng như tìm giải pháp cho một số những rắc rối trong tuần qua. Sao Mộc sẽ đem đến nhiều bất ngờ và nói với chúng ta rằng: Làm việc chính là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề.

Cùng ngày, sao Kim trong Cự Giải sẽ ngũ chiếu sao Thổ đi lùi, còn sao Thủy trong Song Tử sẽ ngũ chiếu với sao Hỏa đi lùi. Trong khi Sao Kim và sao Thổ sẽ nhấn mạnh những thiếu sót của bạn thì sao Thủy và sao Hỏa sẽ chỉ ra cho bạn thấy những hiểu lầm giữa hành động và lời nói là gì. Ngày 27/6, sao Kim sẽ tam hợp với sao Hải Vương. Bạn sẽ cảm thấy thanh thản hơn khi biết rõ lí do đằng sau những ước mơ và hy vọng của mình bấy lâu. Tuy nhiên, góc vuông giữa sao Thủy và Chiron sẽ khiến chúng ta gặp vài rắc rối và hiểu lầm trong giao tiếp. Thời gian này bạn sẽ khó đưa ra quyết định hay lựa chọn hơn bởi bạn cảm thấy phân vân khá nhiều. Những cảm giác xưa cũ, những vết thương hay nỗi sợ hãi sẽ được khơi dậy, và tùy vào vị trí trên bản đồ sao mà Chiron sẽ xoáy sâu vào một nỗi đau của bạn. Đừng lo lắng quá, bởi năng lượng của sao Thủy sẽ giúp chúng ta biết điều gì nên đối mặt và thấu hiểu, dù cho chúng ta có khó chịu hay miễn cưỡng đến đâu.

Mọi thứ sẽ bắt đầu dễ chịu hơn vào ngày 29/6, khi sao Thủy tiến vào Cự Giải và sao Hỏa đi thuận trở lại. Năng lượng và thế giới quan của chúng ta sẽ có những chuyển biến rõ rệt. Cảm xúc được bộc lộ một cách dễ dàng hơn, lời nói cũng dễ nghe hơn. Quan trọng là, những gì đang bị chậm trễ hay trì hoãn từ tháng 4 hoặc tháng 5 sẽ quay trở lại quỹ đạo của chúng ngay lập tức.

Tuy thế cũng đừng mừng vội! Những thách thức và đỉnh cao cần chúng ta chinh phục sẽ xuất hiện vào cuối tuần này. Vào ngày 30/6, sao Kim sẽ đối đỉnh sao Diêm Vương và tam hợp/lục hợp với cặp Nodes. Ngay sau đó, vào ngày 1/7, sao Kim sẽ lục hợp với sao Mộc. Điều này khiến chúng ta phải nhìn lại tam hợp giữa sao Mộc và sao Diêm Vương. May mắn thay, mọi thứ vẫn tiếp tục diễn ra suôn sẻ. Sao Kim đối đỉnh sao Diêm Vương sẽ xoáy sâu vào những giá trị bị thổi phồng hoặc những điều được khoe mẽ. Đây là lúc bạn hoặc được ăn cả bởi bạn sẽ liều chết giành thứ mình muốn, hoặc ngã về không khi định hướng sai vấn đề.

Một mối quan hệ, sự tự tôn hay những mục tiêu trong tài chính sẽ kết thúc ngay nếu bạn không nhận thức được những gì xảy ra xung quanh mình. Sự đối lập buộc bạn phải đặt nhu cầu của mình vào đúng hoàn cảnh. Làm thế nào để bạn quyến rũ người khác? Làm thế nào để giải phóng khát khao thể hiện quyền lực của bản thân? Làm thế nào để thỏa mãn nhu cầu của mình? Những câu hỏi đó cứ xoay mòng mòng trong đầu bạn. Bởi khi ngụ trong Cự Giải, sao Kim sẽ trở nên rất tham lam, khi “hợp tác” cùng với sao Diêm Vương lại càng yêu sách hơn nữa. Tuy thế, góc hợp giữa sao Kim, sao Mộc và Nodes cho thấy mọi đòi hỏi đều đem đến những lợi ích. Dù là thành quả hay thất bại thì đều định hướng bạn đến con đường đúng đắn. Những động lực trong quá khứ sẽ là tiền đề cho tương lai. Mong muốn có những điều mình thích sẽ tăng khả năng chinh phục cho bạn. Việc mất mát điều gì đó sẽ xóa tan đi những ám ảnh, mở rộng đường để bạn tiến về phía trước.

Những góc hợp xảy ra trong tuần này:

  • 26/6: sao Mộc Xử Nữ tam hợp sao Diêm Vương đi lùi tại Ma Kết
  • 26/6: sao Thủy Song Tử ngũ chiếu sao Hỏa đi lùi tại Bọ Cạp
  • 26/6: sao Thủy Song Tử lục hợp sao Thiên Vương Bạch Dương
  • 26/6: sao Kim Cự Giải ngũ chiếu sao Thổ đi lùi tại Nhân Mã
  • 27/6: Chiron đi lùi tại Song Ngư
  • 27/6: sao Kim Cự Giải tam hợp sao Hải Vương đi lùi tại Song Ngư
  • 29/6: sao Thủy tiến vào Cự Giải
  • 30/6: sao Kim Cự Giải tam hợp với South Node tại Song Ngư/lục hợp với North Node tại Xử Nữ.
  • 1/7: sao Kim Cự Giải lục hợp sao Mộc Xử Nữ

Dự báo 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Signs và AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Mộc trong khu vực lịch trình hàng ngày tam hợp với sao Diêm Vương sẽ giúp Bạch Dương cải thiện và học hỏi nhiều thứ trên con đường sự nghiệp cũng như công việc. Quan trọng hơn là Bạch Dương nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình. Việc thực hiện tốt vai trò mình đảm đương sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhiều người và ghi điểm trong mắt cấp trên đấy!

Chiron trong khu vực bí mật của bạn cùng những góc hợp với sao Thủy sẽ hé lộ vài điều nhạy cảm. Việc bới móc hoặc đặt những câu hỏi ngớ ngẩn sẽ giúp bạn vỡ lẽ nhiều thứ. Tài chính và mối quan hệ thân tình có thể là mấu chốt bạn cần tiếp cận. Những góc hợp của sao Kim trong khu vực gia đình của bạn chỉ ra điều bạn đang thiếu sót cũng như điều bạn muốn bộc lộ ra ngoài. Một sự thất vọng có thể là cơ hội để bạn tha thứ và bước tiếp. Bởi sao Thủy cũng tiến vào khu vực gia đình của bạn và sao Hỏa sắp đi thuận trở lại, các Bạch Dương hãy chuẩn bị sẵn sàng cho các cuộc gặp mặt trò chuyện cùng gia đình nhé! Qua đó, bạn sẽ học cách cho qua mọi thứ, gần gũi hơn với ai đó và tự tin với tiềm lực của mình.

Góc hợp giữa sao Kim, sao Mộc, sao Diêm Vương và cặp Nodes cho thấy Bạch Dương buộc phải đưa ra lựa chọn giữa sự nghiệp và gia đình. Một ước mơ và khát khao cuối cùng cũng lên tiếng. Đồng thời, Bạch Dương sẽ nhận ra rằng điều mình muốn từ trước đến nay thật ra không xứng đáng để bạn tốn quá nhiều công sức như thế.

Kim Ngưu

Sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với sao Diêm Vương sẽ đặt bạn vào một vị trí vô cùng tiềm năng để bạn phát triển hơn nữa. Những cuộc tình, những dự án sáng tạo, việc thăng chức hay chuyện con cái trong thời điểm này đều diễn ra vô cùng như ý.

Chiron trong khu vực xã hội cùng những góc hợp với sao Thủy cho thấy tài chính và sự ưu tiên xã hội của Kim Ngưu sẽ có vài thay đổi. Sự cạnh tranh và so sánh sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, bạn sẽ học được vài mánh kiếm tiền rất hữu ích. Các góc hợp với sao Kim trong khu vực giao tiếp của bạn sẽ góp phần thúc đẩy những điều lý tưởng. Tuy thế, tài chính và mối quan hệ của bạn sẽ gặp vài thách thức cần bạn phải suy xét kỹ. Bởi sao Thủy tiến vào khu vực giao tiếp của bạn, còn sao Hỏa đi thuận trở lại nên những vấn đề xoay quanh mối quan hệ của Kim Ngưu sẽ gia tăng lên theo góc nhìn và khả năng diễn đạt cảm xúc của bạn.

Góc hợp giữa sao Kim, sao Mộc, sao Diêm Vương và cặp Nodes cho thấy Kim Ngưu sắp sửa nhận được thông báo hay một định hướng hữu ích. Bạn sẽ xác định rõ được điều tiếp theo mình nên làm là gì. Tuy thế, bạn có thể cảm thấy rất áp lực khi nói ra điều mình mong muốn. Đồng thời, những mối tình lãng mạn sẽ cần Kim Ngưu phải cân nhắc lại – nếu những suy nghĩ về người ấy tốn quá nhiều thì giờ của bạn, hãy tự hỏi thật ra họ có đáng như thế không.

Song Tử

Sao Mộc trong khu vực gia đình tam hợp với sao Diêm Vương cho thấy sẽ có vài cải thiện và phát triển trong gia đình Song Tử. Đó có thể là những mối quan hệ thân tình, việc cải tạo ngôi nhà, chuyển nhà, hoặc việc kinh doanh có tin tốt. Những thay đổi đó sẽ dẫn đến tài chuyện tài chính chung (nợ nần, thuế má hay tài chính của người ấy) có vài cải thiện hữu ích.

Chiron sẽ  khuấy động khu vực sự nghiệp của Song Tử, và sao Thủy sẽ ngụ ngay tại cung của bạn trong tuần này. Song Tử sẽ có vài cuộc thảo luận và trò chuyện khá ngớ ngẩn với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Việc bới lại một vấn đề liên quan đến nhiệm vụ trong công việc có thể hơi khó chịu, nhưng nhờ đó Song Tử mới biết điều gì cần khắc phục. Giao tiếp nhìn chung là một vấn đề khá nhạy cảm trong thời gian này. Những góc hợp của sao Kim (trong khu vực nguồn lực cá nhân) sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về tương lai của bạn và nhắc nhở những điều bạn đã cam kết trước đây. Đồng thời, Song Tử cần phải nhìn lại một vài điều trước khi đưa ra thỏa thuận. Ngoài ra, sao Thủy đã tiến vào khu vực nguồn lực chung của bạn, và sao Hỏa sẽ đi thuận trở lại. Những căng thẳng về công việc và tiền bạc sẽ dần nhẹ nhõm hơn. Những rắc rối với đồng nghiệp, những trì hoãn hay vấn đề về sức khỏe sẽ có cách giải quyết. Bạn sẽ có được nhiều thông tin có lợi về những gì bạn muốn và những gì khiến bạn thấy an toàn. Những thương lượng về tài chính trong thời gian này cũng khá suôn sẻ.

Góc hợp giữa sao Kim, sao Mộc, sao Diêm Vương và cặp Nodes sẽ hé lộ những cảm xúc hay chuyện tiền bạc trước đây bị che giấu. Song Tử sẽ có cơ hội để kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng điều gì đó (liên quan đến gia đình) sẽ thúc giục bạn phải chi nhiều hơn thế. Các mối quan hệ sẽ thú vị và say mê hơn. Tuy nhiên, hay cẩn thận khi muốn thông báo bất cứ điều gì với người ấy nếu Song Tử không muốn bị móc mỉa.

Cự Giải

Sao Mộc trong khu vực giao tiếp tam hợp với sao Diêm Vương sẽ giúp Cự Giải chiếm được vị trí quan trọng trong mắt đối tác hoặc người yêu. Những cuộc trò chuyện, những cú điện thoại hay email sẽ là cơ hội để bạn tiến đến với những bề chìm đằng sau. Các cuộc giao tiếp 1-1 sẽ gia tăng rất nhiều. Thời gian này, Cự Giải cũng sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Chiron trong khu vực cơ hội cùng sao Thủy khiến Cự Giải phải nhận thức vài điều không mấy dễ chịu. Có những thứ bạn không muốn phải biết nhưng bạn buộc phải hiểu về chúng. Những góc hợp của sao Kim trong cung của bạn cũng buộc bạn phải thay đổi vài thứ nếu muốn tốt cho sức khỏe và công việc của mình. Việc khắt khe với bản thân ở một vài khía cạnh sẽ rất tốt với bạn lúc này. Ngoài ra, sao Thủy tiến vào cung của bạn và sao Hỏa sẽ đi thuận trở lại. Hãy để ý đến những cơ hội mới. Song Tử sẽ có nhiều thông tin hơn để biết được mình thật sự cần điều gì.

Góc hợp giữa sao Kim, sao Diêm Vương, sao Mộc và cặp Nodes sẽ đưa một mối quan hệ lên đỉnh điểm. Những giá trị, sự hấp dẫn hay sự áp đặt đều có thể là vấn đề. Những cuộc trò chuyện của bạn sẽ sặc mùi ghen tuông và bất an. Tuy thế, kết quả sẽ khiến bạn thấy dễ chịu hơn. Sẽ có vài bất ngờ cho Cự Giải và cuối tuần này. Dù bạn đang đối mặt với mối quan hệ cũ hay mới thì bạn vẫn sự được vẻ hấp dẫn riêng của mình. Bạn có thể bị thu hút bởi một ai đó, nhưng đó thật sự là một dấu hiệu tốt.

Sư Tử

Sao Mộc trong khu vực tài chính chung tam hợp với sao Diêm Vương cho thấy tài chính của Sư Tử sẽ có tiến triển. Nhờ đó, bạn sẽ nâng tầm vị thế cũng như an toàn của mình lên. Những cuộc cải cách trong việc hàng ngày sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tiến về phía trước.

Chiron trong khu vực nguồn lực chung cùng sao Thủy cho thấy Sư Tử sẽ có vài cuộc trò chuyện tế nhị liên quan đến tiền bạc hoặc các mối quan hệ thân thiết. Những thứ bị phơi bày sẽ khiến bạn không vui, thậm chí những cuộc trò chuyện với bạn bè có thể khiến bạn mất đi một anh em chí cốt. Các góc hợp với sao Kim trong khu vực bí mật của bạn sẽ hé lộ một hy vọng thầm kín, một khát khao hay một mục tiêu bạn cần phải cân nhắc lại trước khi hiện thức hóa. Ngoài ra, sao Thủy sẽ tiến vào khu vực này không lâu sau đó, và sao Hỏa sẽ thuận trở lại. Đây là thời điểm bạn nên đặt chuyện xã hội sang một bên và tập trung xây dựng cuộc sống riêng của mình. Các vấn đề về gia đình sẽ có vài tiến triển, nhưng đó là nguồn động lực rất lớn cho Sư Tử.

Các góc hợp giữa sao Kim, sao Mộc, sao Diêm Vương và cặp Nodes sẽ đem đến cho bạn nhiều con đường để bạn hiện thực hóa ước mơ của bạn dễ dàng hơn. Nhưng ám ảnh trước đây cũng sẽ dễ được xóa bỏ. Con đường phía trước của bạn cần sự độc lập và an toàn – những điều Sư Tử có được chỉ khi có đối diện với sự thật. Đồng thời, bạn sẽ có vài cơ hội béo bở trong chuyện tiền bạc hoặc tình cảm, có điều, hãy phát triển những nền tảng cần có trước đã nhé!

Xử Nữ

Sao Mộc trong cung của bạn tam hợp với sao Diêm Vương sẽ đem đến cho Xử Nữ những thành tựu ở hầu hết mọi lĩnh vực quan trọng. Mối quan hệ, sự nghiệp, hình ảnh cá nhân, những dự án sáng tạo – tất cả những gì bạn dày công gầy dựng đều sẽ có tin tốt. Giờ là lúc Xử Nữ tận hưởng thành quả của mình sau bao ngày “trồng trọt” rồi!

Chiron cùng sao Thủy sẽ đem đến vài cuộc trò chuyện khá nhạy cảm trong công việc hoặc tình cảm. Những cuộc thảo luận cho tương lai, hoặc với cấp trên có nguy cơ bị phá hoại bởi những cơn giận dữ. Những cam kết sẽ trở nên khó khăn hơn. Các góc hợp của sao Kim trong khu vực xã hội sẽ nhấn mạnh vào các mối quan hệ (từ tình yêu, mối quan hệ xã giao đến thân thiết) và hình ảnh cá nhân của bạn. Sẽ có thời điểm Xử Nữ cảm thấy xấu hổ, thất vọng hoặc bất an. Tuy thế, khi sao Thủy tiến vào khu vực xã hội và sao Hỏa đi thuận trở lại, tất cả các cuộc trò chuyện đều kết thúc khá êm đẹp. Tình bạn cũng sẽ nối chặt trở lại. Đây mới là khởi đầu của Xử Nữ!

Góc hợp giữa sao Kim, sao Mộc, sao Diêm Vương và cặp Nodes sẽ nâng cao hình ảnh cá nhân của bạn. Thời gian này bạn cũng sẽ hoạt động xã hội và có nhiều bạn bè hơn. Một mối quan hệ mới đã đến lúc cần bạn nghiêm túc hơn.

Thiên Bình

Sao Mộc trong khu vực bí mật tam hợp với sao Diêm Vương sẽ đem đến cho Thiên Bình sự thỏa mãn về mục tiêu mình đề ra.  Đây là lúc không thể tuyệt vời hơn để bạn xem xét những mong ước thầm kín của mình. Những thay đổi trong gia đình sẽ đi đúng hướng, và những chuyển biến trong đời sống riêng tư của sẽ mở ra cho bạn một cánh cửa mới mà bạn không hề ngờ tới.

Chiron trong khu vực lịch trình hàng ngày cùng sao Thủy sẽ khiến việc du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản của Thiên Bình gặp chút khó khăn. Giao tiếp và việc tiếp nhận thông tin trong các lĩnh vực kể trên không được rõ ràng. Bạn sẽ phải đối mặt trở lại với một vấn đề sức khỏe hoặc tiền bạc đã qua. Các góc hợp của sao Kim trong khu vực sự nghiệp sẽ mở rộng một mối quan hệ then chốt giúp bạn nhận thức được chiến lược đúng đắn. Ngoài ra, sao Thủy cũng tiến vào sự nghiệp của bạn và sao Hỏa sẽ đi thuận trở lại. Đây là lúc bạn nâng cao vị thế và hình ảnh của mình. Chuyện tiền bạc và sự nghiệp lúc này cũng dễ kiểm soát hơn. Bạn sẽ có cơ hội được tăng lương nếu khéo léo ăn nói với sếp.

Góc hợp giữa sao Kim, sao Mộc, sao Diêm Vương và cặp Nodes sẽ khiến sự nghiệp của Thiên Bình lên như diều gặp gió. Một mục tiêu cụ thể hoặc một mối quan hệ đồng nghiệp nào đó sẽ hấp dẫn bạn, bởi ở họ có rất nhiều thứ bạn muốn. Với một vài Thiên Bình, đó có thể là một kết thúc hoặc mất mát. Đây là cơ hội để bạn dừng thứ công việc đang khiến bạn mất ngủ hàng đêm. Hãy học cách thay đổi bản thân trong công việc và bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì.

Bọ Cạp

Sao Mộc trong khu vực xã hội tam hợp với sao Diêm Vương sẽ cho bạn vài động lực để thúc đẩy tình bạn, các mối quan hệ đồng nghiệp và công chúng. Khả năng nhìn người cùng sự quyến rũ của bạn sẽ gia tăng khi bạn giao tiếp khéo léo. Lời nói của Bọ Cạp chính là chìa khóa giúp bạn giải đáp những thắc mắc bấy lâu.

Chiron trong khu vực thể hiện bản thân cùng sao Thủy sẽ đưa những cuộc trò chuyện nhạy cảm (liên quan đến nợ nần, thuế má) lên đến đỉnh điểm. Những cuộc thảo luận sẽ trở nên cực kỳ khó giải quyết, nên hãy cẩn thận miệng lưỡi một chút. Đồng thời, Bọ Cạp cảm giác muốn phóng đại những gì mình thích. Các góc hợp của sao Kim trong khu vực cơ hội sẽ giúp bạn thúc đẩy một mối quan hệ lãng mạn mới. Tuy nhiên, bạn cần phải điều chỉnh khát khao của mình sao cho phù hợp với thực tế và túi tiền một chút. Du lịch, giáo dục, pháp lý và xuất bạn sẽ là những lĩnh vực then chốt với Bọ Cạp trong tuần này. Khi sao Thủy nối gót sao Kim và sao Hỏa đi thuận trở lại, bạn sẽ cảm thấy quyết tâm và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Những trì hoãn sẽ bị loại bỏ, thay vào đó, trực giác tốt của Bọ Cạp sẽ lèo lái mọi thứ về đúng hướng.

Các góc hợp giữa sao Kim, sao Mộc, sao Diêm Vương và cặp Nodes sẽ giúp Bọ Cạp ăn điểm trong mắt công chúng bằng đủ mọi cách. Vấn đề duy nhất là bạn vẫn đang lăn tăn không biết mình cần cho đi điều gì. Vấn đề pháp lý, giáo dục và du lịch sẽ diễn ra khá suôn sẻ. Nếu bạn có mất mát điều gì đó, hãy tự nhủ đó là “của đi thay người”.

Nhân Mã

Sao Mộc trong khu vực sự nghiệp tam hợp với sao Diêm Vương sẽ mở rộng việc kinh doanh và mối quan hệ của Nhân Mã. Bạn sẽ có cơ hội đạt nhiều thành tựu hơn nữa nếu biết cách tận dụng nguồn lực sẵn có của mình.

Chiron trong khu vực gia đình cùng sao Thủy sẽ đem đến cho bạn những cuộc trò chuyện không mấy thoải mái. Những vấn đề trong quá khứ và những động lực chưa được đánh thức sẽ dấy lên trong bạn một vài cảm giác ngu ngốc. Những góc hợp của sao Kim trong khu vực nguồn lực chung (bao gồm sao Thổ trong cung của bạn) sẽ nhấn mạnh một vụ thâm hụt tài chính, sự nợ nần hay bất công giữa bạn và người ấy. Nhân Mã cần phải bỏ ra nhiều hơn nếu muốn làm đep cho ngôi nhà của mình, nhưng trước tiên, bạn phải giải quyết xong những rắc rối hiện tại cái đã. Những mối quan hệ họ hàng khá êm đẹp một khi bạn phá được rào cản với họ. Khi sao Thủy tiến vào khu vực này cung sao Hỏa đi thuận, những vấn đề tiền bạc bạn cố gắng che giấu sẽ bị phơi bày. Nhờ đó, Nhân Mã sẽ hiểu hơn bề chìm của vấn đề.

Các góc hợp với sao Kim, sao Mộc, sao Diêm Vương và cặp Nodes sẽ xoáy sâu vào nỗi sợ hãi hay ám ảnh của Nhân Mã trước đây. Đó đồng thời là cơ hội để bạn phá bỏ chướng ngại vật và bước tiếp. Nếu bạn tin tưởng nhiều hơn, bạn sẽ tự tin nhiều hơn.

Ma Kết

Sao mộc trong khu vực cơ hội sẽ tam hợp với sao Diêm Vương trong cung của bạn. Ma Kết sẽ có nhiều mục tiêu và năng lượng hơn trong chặng đường sắp tới. Các vấn đề về pháp lý và giáo dục sẽ diễn ra khá êm xuôi.

Chiron trong khu vực giao tiếp cùng sao Thủy cho thấy bạn sẽ có vài căng thẳng trong công việc và sức khỏe. Bạn sẽ cảm thấy mình chẳng nói đúng về bất cứ thứ gì, mặc dù thông tin bạn nhận được chẳng có vấn đề gì hết. Các góc hợp của sao Kim trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến cho Ma Kết một cuộc tình lý tưởng. Tuy thế, bạn sẽ vuột mất cơ hội này nếu không biết vỗ về những bất an và sợ hãi thường trực trong mình. Khi sao Thủy nối gót sao Kim và sao Hỏa đi thuận trở lại, hãy đàm phán và cam kết để giảm thiểu áp lực cho bản thân.

Góc hợp giữa sao Kim, sao Mộc, sao Diêm Vương và cặp Nodes sẽ đưa một mối quan hệ lên đỉnh điểm. Một thời khắc then chốt sẽ khiến các bạn thấu hiểu nhau sâu sắc hơn hoặc là chấm dứt. Bạn sẽ nhận ra mình không còn là Ma Kết của ngày trước nữa. Dù điều gì xảy ra, thì những phát triển sẽ ngay lập tức xốc lại tinh thần của bạn để hướng về tương lai.

Bảo Bình

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Diêm Vương trong khu vực bí mật sẽ cho Bảo Bình một cơ hội thầm kín. Tài chính và cảm xúc sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt. Bạn sẽ nhận ra đắng bề nối là nhiều thứ cần phải khám phá hơn nữa.

Chiron trong khu vực nguồn lực cá nhân cùng sao Thủy buộc bạn phải suy nghĩ về chuyện con cái, dự án sáng tạo hay mối tình mới của mình. Sự bất an trong quá khứ sẽ là tiền đề cho những tham vọng hiện tại nên hãy xem xét kỹ động lực của mình một chút. Những góc hợp của sao Kim trong khu vực hàng ngày sẽ cho bạn vài tin tốt trong sức khỏe và công việc. Có điều, bạn cần phải giải phóng áp lực và thụ động trước đã. Sự lựa chọn cuối cùng là làm sao khiến bản thân vui vẻ. Có thể điều bạn cần làm bây giờ chỉ là tận hưởng cuộc sống mà thôi. Khi sao Thủy cũng tiến vào khu vực này và sao Hỏa đi thuận trở lại, mọi thắc mắc sẽ sáng tỏ. Những trì hoãn và công việc sẽ quay lại quỹ đạo của nó. Lúc này công việc sẽ nằm trong tầm kiếm soát của Bảo Bình.

Các góc hợp giữa sao Kim, sao Diêm Vương, sao Mộc và cặp Node sẽ hé lộ một bí mật liên quan đến chế độ ăn, y tế hoặc việc tập luyện hoặc đồng nghiệp của bạn. Sẽ có những rắc rối bạn buộc phải đối đầu dù không muốn. Tuy nhiên, kết quả sẽ khiến bạn có thêm niềm tin và động lực hơn.

Song Ngư

Sao Mộc trong khu vực mối quan hệ tam hợp với sao Diêm Vương sẽ đem đến cho Song Ngư rất nhiều tin tốt. Bạn có thể đi kết bạn, tham gia hội nhóm nhiều hơn. Nếu bạn chưa có mảnh tình vắt vai, đây là lúc bạn sẽ tìm được người như ý.

Chiron trong cung của bạn cùng năng lượng của sao Thủy sẽ đem đến vài mâu thuẫn trong gia đình. Một sự lặp lại hoặc những trì hoãn trước kia buộc bạn phải suy nghĩ về hành động của mình. Những góc hợp với sao Kim trong khu vực thể hiện cá nhân sẽ là cơ hội để bạn tỏa sáng hoặc thư giãn. Tuy thế, Song Ngư vẫn phải đối mặt với những khó khăn liên quan đến công việc. Khi sao Thủy nối gót sao Kim và sao Hỏa đi thuận trở lại, bạn sẽ cảm thấy tự do và nhẹ nhõm. Đây là lúc giải phóng những rào cản và tự tin bước tiếp!

Những góc hợp giữa sao Kim, sao Mộc, sao Diêm Vương và cặp Nodes sẽ đem đến cho bạn một đợt “say nắng” mới. Đây là lúc bạn nên tìm hiểu một ai đó khác hoàn toàn với những người trước kia.

 

Tác Giả