Dự báo tuần mới từ 26/2 đến 4/3 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sự chuyển đổi từ sao Kim sang sao Thủy nhấn mạnh rằng những vẫn đề về các mối quan hệ/ tiền bạc cần phải được bàn bạc bằng lời nói, và có thể dẫn đến cuộc tranh cãi.

Tổng quan

Góc vuông đưa đẩy

Ngày 28/2 sao Thủy ở Song Ngư vuông góc với sao Hỏa/ Vesta tại Nhân Mã, làm mạnh hơn ảnh hưởng từ góc vuông ngày 25/2 với sao Kim ở Song Ngư.

Sự chuyển đổi từ sao Kim sang sao Thủy nhấn mạnh rằng những vẫn đề về các mối quan hệ/ tiền bạc cần phải được bàn bạc bằng lời nói, và có thể dẫn đến cuộc tranh cãi.

Trăng tròn tại Xử Nữ

May mắn thay, ngày 1/3 mang đến một góc tam hợp tuyệt vời giữa sao kim Song Ngư và sao Mộc tại Bọ Cạp, nối tiếp bởi góc tam hợp tương tự với sao Thủy. Những bất đồng và căng thẳng được sẽ dịu lại bởi tình yêu, sự thấu hiểu và cơ hội.

Ngày 1/3, trăng tròn tại Xử Nữ cũng sẽ đối đỉnh với sao Hải Vương tại Song Ngư. Xử Nữ là chòm sao của các chi tiết và thực tế, vì thế góc đối đỉnh này ám chỉ một sự xem xét lại sự thật phũ phàng. Tuy nhiên, nhờ góc tam hợp của sao Kim và sao Thủy, điều này mang đến cho ta một cơ hội để nhìn vào thực tế và cải thiện bản thân.

Mùa đầy Song Ngư

Giữ bản thân chạm đất là một điều cần thiết, bởi Song Ngư mơ mộng có thể mang ta trôi nổi bay nhảy với không mục tiêu và giới hạn. Vào ngày 4/3, có một sự tập trung cưc đại tại Song Ngư với góc trùng tụ Mặt Trời/sao Hải Vương và sao Thủy/sao Kim/ Chiron. Có thể bạn sẽ nhận ra rằng điều tốt nhất bạn có thể làm là thả lỏng và chấp nhận, cho qua một mối hờn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Thủy tại nhà 12 vuông góc với sao Hỏa/Vesta tiếp diễn ảnh hưởng từ ngày 25/2.

Những ao ước sẽ được nói lên thành lời, nhưng những căng thẳng vẫn còn đó. Sự mập mờ trong giao tiếp có thể làm chệch đi mục tiêu lớn hơn, nếu bạn không cẩn thận.

Trăng tròn tại nhà 6 có thể làm sáng tỏ một vấn đề về công việc hoặc sức khỏe. Nhưng giải pháp được mang lại sẽ không phải là trực tiếp, bạn sẽ cần phải cởi mở với những lựa chọn mới. Bạn có thể sẽ có một nguồn hỗ trợ tài chính gián tiếp.

Sự hội tụ của Mặt Trời, sao Thủy, sao Hải Vương, sao Kim và Chiron tại nhà 12 có thể mở ra một khoảng trống tự chữa lành, một sự giải thoát hoặc nguồn cảm hứng mới. Một sự thay đổi trong thái độ của bạn có thể là những gì cần thiết để dẫn đến thay đổi lớn. Hãy thả lỏng và đừng cố gắng kiểm soát gì cả, bởi mọi chuyện sẽ trôi chảy theo định sẵn của tự nhiên thôi.

Kim Ngưu

Sao Thủy tại nhà 11 vuông góc với sao Hỏa/Vesta tiếp diễn ảnh hưởng từ ngày 25/2.

Hiện tại, một cuộc trò chuyện/ tranh cãi công khai về bạn bè, hội nhóm, dự án xã hội sẽ bị kích ngòi. Hãy cẩn thận khi trò chuyện và để ý đến những ẩn ý trong từng lời nói.

Trăng tròn tại nhà 5 có thể làm sáng tỏ một vấn đề về trẻ em, việc sáng tạo hoặc mối tình mới. Kết quả có thể mở rộng ngoài mong đợi của bạn. Những ý tưởng bất thường sẽ được ủng hộ một cách công khai.

Sự hội tụ của Mặt Trời, sao Thủy, sao Hải Vương, sao Kim và Chiron tại nhà 11 có thể mang đến một cuộc hội ngộ lớn với mọi người, hoặc giúp bạn với tới lượng khán giả đông đảo. Điều này rất tốt cho việc đồng lòng mọi người dưới một vấn đề chung, bạn còn có thể dùng thời gian bên bạn bè để chữa lành cho bản thân.

Song Tử

Sao Thủy tại nhà 10 vuông góc với sao Hỏa/Vesta tiếp diễn ảnh hưởng từ ngày 25/2.

Những vấn đề về sự nghiệp có thể mang lại một cuộc thảo luận căng thẳng. Sự tranh chấp và cạnh tranh có thể bị châm ngòi, hãy cẩn thận với những lời bình của bạn.

Trăng tròn tại nhà 4 có thể làm sáng tỏ một vấn đề về gia đình. Những công việc hàng ngày của bạn sẽ được cảm kích, bạn sẽ có thể cải thiện môi trường trong nhà và nâng tiếng tăm của bản thân.

Sự hội tụ của Mặt Trời, sao Thủy, sao Hải Vương, sao Kim và Chiron tại nhà 10 có thể mang đến một bước tiến cho sự nghiệp, khẳng định sự rõ ràng về những gì bạn thực sự muốn. Tuy nhiên, nguồn năng lượng này không chỉ là về công trạng và danh lợi, nó còn là về việc giành được nhiều thành công qua việc tự chữa lành vết thương cho bản thân hoặc giúp đỡ người khác. Những người khác sẽ noi gương bạn khi thấy bạn giải quyết những vấn đề khó khăn một cách hoàn hảo.

Cự Giải

Sao Thủy tại nhà 9 vuông góc với sao Hỏa/Vesta tiếp diễn ảnh hưởng từ ngày 25/2.

Mọi lỗi lầm hoặc sự bất cẩn có thể dẫn đến một cuộc thảo luận căng thẳng. Công việc được giao thêm sẽ khiến bạn lo lắng và những kế hoạch đi xa, các vấn đề pháp lý sẽ cần được chỉnh sửa.

Trăng tròn tại nhà 3 có thể làm sáng tỏ một vấn đề về một cuộc trò chuyện hoặc một quyết định chính thức. Cái mà bạn nói hoặc học được bây giờ sẽ chỉ là khởi đầu – nó sẽ tiếp tục phát triển và thúc giục bạn nắm lấy cơ hội. Cùng lúc đó, sự tự tin và sáng tạo của bạn sẽ được cải thiện. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho mọi công việc giao tiếp. Và đây cũng không phải là lúc để bạn bỏ qua những động lực và kế hoạch.

Sự hội tụ của Mặt Trời, sao Thủy, sao Hải Vương, sao Kim và Chiron tại nhà 9 ám chỉ rằng đi xa, giáo dục và các vấn đề pháp lý có thể mở ra một cánh cửa mới. Khi bạn bước lên, con đường phía trước sẽ không giống với những gì được dự định sẵn, nhưng bạn sẽ cảm thấy  một sự thoải mái khi mà mọi thứ dần trở nên ổn định.

Sư Tử

Sao Thủy tại nhà 8 vuông góc với sao Hỏa/Vesta tiếp diễn ảnh hưởng từ ngày 25/2.

Những ước vọng của sao Kim có thể được diễn tả bằng lời bởi sao Thủy. Có thể sẽ có những bất đồng về sự thân mật của cả hai. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải qua một bước ngoặt về tâm lý

Trăng tròn tại nhà 2 có thể làm sáng tỏ một vấn đề về nguồn tài chính bạn cần để cảm thấy an toàn. Cùng lúc đó, bạn sẽ co cơ hội để phát triển về tài chính, miễn là bạn giữ cho đôi mắt mình thật sát sao với các vấn đề tại gia. Kỳ trăng tròn này còn cho bạn một chiến lược sắc bén về công việc hàng ngày và sức khỏe.

Sự hội tụ của Mặt Trời, sao Thủy, sao Hải Vương, sao Kim và Chiron tại nhà 8 có thể làm bạn muốn gần gũi với người khác hơn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội để đối mặt với những vết thương cũ và chữa lành chúng. Bí quyết ở đây là hãy chấp nhận rằng có những thứ chúng ta không thể kiểm soát được, nhưng đừng để nó làm bạn nản lòng.

Xử Nữ

Sao Thủy tại nhà 7 vuông góc với sao Hỏa/Vesta tiếp diễn ảnh hưởng từ ngày 25/2.

Người ấy có thể có những vấn đề muốn thảo luận với bạn, vì thế bạn cần phải lùi bước và lắng nghe những điều nặng trong lòng họ bấy lâu.

Trăng tròn tại cung của bạn sẽ đưa trọng tâm vào những vấn đề nêu trên. Bạn sẽ có thể gặp được những bài học về sự chấp nhận, mang lại một dòng chảy yêu thương thấu hiểu giữa bạn và người ấy, thậm chí sẽ có những kế hoạch tương lại. Không có gì là hoàn hảo, điều đó cũng ổn thôi. Trong một vài trường hợp, kết thúc một mối quan hệ có thể làm bạn ngạc nhiên bởi nó mở ra cánh cửa mới tới sự tha thứ và buông tay.

Sự hội tụ của Mặt Trời, sao Thủy, sao Hải Vương, sao Kim và Chiron tại nhà 7 có thể chữa lành những vết thương về các mối quan hệ. Bạn sẽ nhìn kỹ hơn vào những thứ mình đã hy sinh cho người khác. Nguồn năng lượng này ẽ giúp bạn vượt qua một mối quan hệ đau đớn hoặc một sự thất vọng và nhìn nhận được những thứ đáng yêu ở người khác (cho dù họ không hoàn hảo).

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thủy tại nhà 6 vuông góc với sao Hỏa/Vesta tiếp diễn ảnh hưởng từ ngày 25/2.

Bạn có thể sẽ cảm thấy căng thẳng với những kế hoạch hàng ngày, có thể sẽ có những tranh cãi về những chi tiết nhỏ nhặt.

Trăng tròn tại nhà 12 sẽ khuyến khích bạn buông tay với một vấn đề. Một điều mà trước đó bị ẩn giấu sẽ đi ra ánh sáng. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy rằng một vấn đề sức khỏe/ công việc được giải quyết một cách tốt đẹp mà không cần sự can thiệp trực tiếp của bạn.

Sự hội tụ của Mặt Trời, sao Thủy, sao Hải Vương, sao Kim và Chiron tại nhà 6 ám chỉ sự chữa lành cho bạn/ một người bạn đang chăm sóc. Trong một vài trường hợp, đây có thể là một chuyển biến tích cực cho sức khỏe của bạn hoặc người bạn đăng chăm sóc. Bạn cũng cần phải chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Bọ Cạp

Sao Thủy tại nhà 5 vuông góc với sao Hỏa/Vesta tiếp diễn ảnh hưởng từ ngày 25/2.

Bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi giữ im lặng và cảm thấy muốn công khai về điều mình muốn.

Trăng tròn tại nhà 11 có thể làm sáng tỏ một vấn đề về hội nhóm, bạn bè. May mắn thay, sao Mộc tại cung của bạn sẽ giúp bạn vượt qua những gập ghềnh. Tuy nhiên, sao Mộc cũng có thể phóng đại mọi thứ, nếu bạn nói quá nhiều, bạn sẽ khó xóa được những hậu quả về sau. Bạn sẽ nhận được nhiều chú ý hơn, điều nà có thể là tích cực hoặc tiêu cực, tất cả phụ thuộc vào bạn.

Sự hội tụ của Mặt Trời, sao Thủy, sao Hải Vương, sao Kim và Chiron tại nhà 5 mang lại một khoảng thời gian đầy lãng mạn, vui chơi và thể hiện bản thân cho bạn. Điều này ám chỉ sự chữa lành những vết thương qua việc yêu thương và vui chơi.

Nhân Mã

Sao Thủy tại nhà 4 vuông góc với sao Hỏa/Vesta tiếp diễn ảnh hưởng từ ngày 25/2.

Bạn đang thúc đẩy để có câu trả lời nhưng điều này có thể kết thúc bằng một cuộc tranh cãi. Bạn không thể ép người khác thay đổi suy nghĩ được.

Trăng tròn tại nhà 10 có thể làm sáng tỏ một vấn đề về sự nghiệp, mục tiêu tương lai và mối quan hệ với cấp trên. sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện và phát triển công việc của bạn. Hãy hít thở thật sâu và chờ đợi mọi thứ xảy ra một cách tự nhiên.

Sự hội tụ của Mặt Trời, sao Thủy, sao Hải Vương, sao Kim và Chiron tại nhà 4 ám chỉ một sự giải tỏa về vết thương từ quá khứ/ tuổi thơ. Thời gian giành bên gia đình có thể làm bạn thư giãn thoải mái. Khi mà bạn nhừng thúc đẩy mọi thứ, bạn sẽ thấy rằng chúng sẽ diễn ra trôi chảy thôi

Ma Kết

Sao Thủy tại nhà 3 vuông góc với sao Hỏa/Vesta tiếp diễn ảnh hưởng từ ngày 25/2.

Bạn sẽ có những cuộc những cuộc trò chuyện căng thẳng và những cơn giận ngầm.

Trăng tròn tại nhà 9 cho bạn một cơ hội sắc bén. Cùng lúc đó , bạn có thể sẽ phải đối mặt với một sự thật mất lòng, nhưng bạn hoàn toàn sẵn sàng để giải quyết nó. Hãy xem xét những cơ hội mở rộng bản thân và nhận được sự ủng hộ từ người khác.

Sự hội tụ của Mặt Trời, sao Thủy, sao Hải Vương, sao Kim và Chiron tại nhà 3 ám chỉ một cuộc trò chuyện chữa lành vết thương. Nếu có một người nào đó bạn muốn an ủi hay đến gần, đây chính là thời điểm thích hợp

Bảo Bình

Sao Thủy tại nhà 2 vuông góc với sao Hỏa/Vesta tiếp diễn ảnh hưởng từ ngày 25/2.

Bạn có thể sẽ thấy cần phải giải quyết những thông tin về tiền bạc, nhưng đừng để người khác ép buộc bạn làm những điều bạn không thoải mái.

Trăng tròn tại nhà 8 có thể làm sáng tỏ một vấn đề về nợ nần, thuế hoặc sự thân mật. Bạn sẽ cần phải cho đi thứ gì đó để đạt được điều lớn lao hơn. Hãy nhìn về phía trước và vượt qua nỗi sợ mất mát của bản thân.

Sự hội tụ của Mặt Trời, sao Thủy, sao Hải Vương, sao Kim và Chiron tại nhà 2 ám chỉ sự cho tài sản bản thân đi để nhận lại một thứ lớn hơn. Bạn sẽ có cơ hội nhận được nguồn thu nhập mới hoặc một giá trị mới cho bản thân.

Song Ngư

Sao Thủy tại Song Ngư vuông góc với sao Hỏa/Vesta tiếp diễn ảnh hưởng từ ngày 25/2.

Đây có thể là lúc để bước vào hành động, nếu bạn thực sự muốn thành cồng

Trăng tròn tại nhà 7 có thể làm sáng tỏ một vấn đề về đối tác. Một mối quan hệ có thể tiến triển theo thực tế và bạn cảm thấy nhiều hy vọng hơn về tương lai.

Sự hội tụ của Mặt Trời, sao Thủy, sao Hải Vương, sao Kim và Chiron tại cung của bạn có thể mang lại một khoảng khắc chữa lành, giải tỏa. Khi mà bạn chấp nhận sự tổn thương, cánh cửa mới sẽ mở ra.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả