Kim Ngưu Thứ Sáu - 26/04/2019

Dự báo tuần mới từ 2/7 – 8/7 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 5/7, Chiron sẽ bắt đầu đi lùi tại Bạch Dương. Có vẻ tiểu hành tinh này mới đến đây không lâu và đã đi lùi rồi. Chu kỳ này sẽ xoáy sâu vào một một vết thương/một đấu tranh đau đớn.

 

Tổng quan

Vào ngày 3/7, sao Thuỷ Sư Tử sẽ trùng tụ với North Node. Một thông điệp hoặc một nhận thức quan trọng sẽ diễn ra từ năng lượng này. Những gì bạn nghe được hoặc đọc được sẽ dẫn lối cho bạn về con đường phía trước. Hoặc, bạn có thể có cơ hội nói lên điều gì đó gây được chú ý ngay lập tức.

Sao Thuỷ Sư Tử sẽ đối đỉnh với sao Hoả Bảo Bình vào ngày 5/7, và đem đến những thách thức bùng cháy cho cụm sao Thuỷ/North Node. Những hành động sẽ không đồng điệu với lời nói, và cộng thêm năng lượng đi lùi từ sao Hoả, chúng sẽ trở thành những hành động ám ảnh. Có thể bạn đang hướng về tương lai nhưng cái gì đó đang kéo bạn lại.

Điều này có thể dẫn đến một cuộc tranh cãi hoặc một khoảnh khắc căng thẳng khi những gì bạn nói không phù hợp với những sự kiện diễn ra. Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng, sự căng thẳng này sẽ đem đến cho bạn nhiều động lực. Bạn luôn mình được lắng nghe nhiều như thế nào? Và bạn có dũng khi lên tiếng không?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ 5/7-8/7, sao Kim Cự Giải, sao Mộc Bọ Cạp và sao Hải Vương Song Ngư sẽ hình thành một Grand Trine Nước. Cộng thêm năng lượng của Mặt Trời, những cảm xúc của chúng ta sẽ trở nên nhẹ nhàng và phong phú. Những thói quen được hình thành trong thời gian này đều trở nên khá tự nhiên và dễ thích nghi, nhưng chỉ có bạn mới biết nó có lành mạnh hay không. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể lùi lại nếu cảm thấy mình đang trong hoàn cảnh không tốt. Và nếu mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ, bạn có thể tận dụng triệt để cơ hội này.

Vào ngày 5/7, Chiron sẽ bắt đầu đi lùi tại Bạch Dương. Có vẻ tiểu hành tinh này mới đến đây không lâu và đã đi lùi rồi. Chu kỳ này sẽ xoáy sâu vào một một vết thương/một đấu tranh đau đớn. Tuy nhiên, vết thương này có thể tạm thời được xoa dịu. Vì thế, sự xoáy sâu này không nhất thiết là một điều xấu. Nhưng nếu vết thương có tạm thời phai, bạn đừng vội tin rằng nó sẽ biến mất. Bên cạnh đó, năng lượng của Chiron còn thu hút những gì độc nhất. Và bởi năng lượng đi lùi có thể tập trung vào những vấn đề nhất định, đây có thể là cơ hội để bạn dấn thân vào những vấn đề mà không ai cso dũng khí chạm đến.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng sao Hoả cũng đang đi lùi, vì thế năng lượng để bạn khẳng định bản thân sẽ tạm thời chưa có. Tuy nhiên, dũng khí ở đây có thể hiểu là khi bạn dám thừa nhận lỗi lầm và đối diện với chính mình. Việc nhận thức được bạn đang tổn thương cũng như các vấn đề tinh thần và thể chất khác luôn cần một dũng khí đặc biệt.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hoặc AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Thuỷ trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến một khoảnh khắc quan trọng để Bạch Dương có thể lên tiếng. Đây có thể là một công việc sáng tạo, một thời điểm ăn mừng hoặc những suy nghĩ lãng mạn, nhưng sẽ có một bước ngoặt mà từ đó bạn được tiếp thêm động lực để nói lên điều gì đó. Bên cạnh đó, những áp lực cộng đồng hoặc những trì hoàn cũng có thể là một phần của bức tranh. Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm vẫn là điều bạn tự hào khi nói ra – điều khiến bạn độc nhất so với mọi người.

Grand Trine Nước cho thấy gia đình và các vấn đề quá khứ trong nhà của Bạch Dương đều diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên bạn vẫn bị bế tắc mơ hồ ở đâu đó. Tuy nhiên, bạn cần tìm ra lối thoát để cắt đứt với một số liên hệ trong quá khứ.

Chiron trong chính cung có thể xoáy sâu một vết thương hoặc đem đến cho Bạch Dương một khoảnh khắc ngộp thở. Bạn tận dụng thời gian này để hàn gắn những vết thương của mình và lấy dũng khí đứng lên đấu tranh. Bạch Dương không nhất thiết phải chiến đấu với tất cả vết thương của mình cùng lúc. Đôi khi việc bạn nhận ra một nhiệm vụ hoặc sứ mệnh nào đó của mình thông qua một vết thương đã là một thành tựu rồi. Và hãy luôn nhớ rằng bạn có thể xem xét các vấn đề lại này vào tháng 3 năm sau.

Kim Ngưu

Sao Thuỷ trong khu vực gia đình buộc Kim Ngưu phải thảo luận với mọi người trong nhà về những kế hoạch tương lai. Những cạnh tranh và trì hoãn ở công việc có thể là lý do đứng đằng sau, và bạn sẽ bị thách thức để thảo luận về những thứ riêng tư bạn cảm thấy đã sẵn sàng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng còn quá sớm để nói về câu chuyện này.

Grand Trine Nước cho thấy các cuộc trò chuyện của Kim Ngưu sẽ mang màu sắc quá khứ. Bạn sẽ dễ dàng tha thứ và thoả hiệp với mọi người hơn bởi sự cởi mở và thiện chí của cả hai bên. Hoặc, bạn và một ai đó có thể mãi bế tắc trong một cuộc trò chuyện đã cũ. Nếu bạn cảm thấy bạn vẫn dậm chân tại chỗ, hãy nghĩ đến một câu chuyện hoặc một cách giao tiếp khác.

Chiron trong khu vực bí mật sẽ khơi dậy một nỗi lo thầm kín hoặc một tổn thương của Kim Ngưu, hoặc nó buộc bạn phải chú ý đến điều bạn đang cố gắng lờ đi. Dù thế nào đi nữa, đừng quên rằng mục tiêu cuối cùng của bạn là nhận thức được những gì đang bị chôn vùi hoặc che giấu. Bạn sẽ có cơ hội lật lại vấn đề vào tháng 3 năm sau.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Thuỷ trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến một thông điệp quan trọng mở ra cho Song Tử một cơ hội mới. Đây là cơ hội để bạn toả sáng, vì thế hãy liên tiếng với một niềm kiêu hãnh nhất có thể. Có thể, những thách thức liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản thực sự buộc bạn phải chứng minh lý lẽ của chính mình.

Grand Trine Nước cho thấy những vấn đề tiền bạc, giá trị vẫn sẽ tiếp tục diễn ra, và từ đó bạn sẽ biết cách tận dụng nó trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, những tiến triển có thể trở nên sáng rõ và củng cố cảm giác an toàn của bạn, nhưng nếu bạn đang không có động lực, đây có thể con đường tạm thời dễ đi nhất.

Chiron đi lùi trong khu vực xã hội sẽ khơi dậy những tổn thương xã hội của Song Tử. Bạn có thể phải lùi lại và xem xét lại những động lực của hội nhóm bạn tham gia và hình tượng của chính mình. Ngay cả khi hoàn cảnh có được xoa dịu, hãy nhớ rằng có thể bạn chỉ đang tạm thời tránh được nó mà thôi.

Cự Giải

Sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ chỉ ra một thông tin/cuộc trò chuyện quan trọng về tài chính giúp nâng cao sự tự tin của Cự Giải. Bạn có thể được khuyến khích để nói lên những gì bạn thật sự mong muốn hoặc xứng đáng với bạn. Ngoài ra, những áp lực về nợ nần, thuế má, tài chính chung cũng có thể đóng một vai trò nào đó. Những nỗ lực âm thần hoặc những suy sụp và tức giận có thể là hậu quả một những lời nói công khai nào đó.

Grand Trine Nước cho thấy những tiến triển từ đầu tháng 6 liên quan đến tiệc tùng, ăn mừng vẫn sẽ tiếp tục. Nhờ đó, sức sáng tạo của Cự Giải có thể được nâng cao và bạn sẵn sàng tiếp nhận những khoảnh khắc lãng mạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang chiều chuộng bản thân thái quá, những xu hướng tiêu cực cũng sẽ phát triển.

Chiron đi lùi trong khu vực sự nghiệp có thể khiến Cự Giải bất an về những thành tựu và thành công của chính mình. Đồng thời, bạn cũng cảm thấy có động lực để tập trung vào một số vấn đề hơn. Đã đến lúc Cự Giải nên thay đổi cách tiếp cận địa vị, quyền lực và tham vọng của mình. Bạn sẽ có cơ hội lật lại vấn đề vào tháng 3 năm sau, và biết đâu bạn có thể làm gì đó để phát triển những lĩnh vực bạn đang bế tắc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Thuỷ trong chính cung sẽ đem đến một cuộc trò chuyện, cuộc gặp gỡ hoặc một thông báo quan trọng. Những gì Sư Tử biết hoặc thảo luận có thể rất quan trọng nếu bạn muốn phát triển một mối quan hệ nào đó, trong sự nghiệp hoặc phong cách sống của mình. Ngoài ra, có thể một sự cạnh tranh và căng thẳng với một ai đó quan trọng sẽ thách thức và tiếp thêm cho bạn động lực. Có thể, một cuộc tranh cãi sẽ đẩy một mối quan hệ của bạn đến một bước ngoặt.

Grand Trine Nước cho thấy các vấn đề thầm kín của Sư Tử từ đầu tháng trước vẫn tiếp diễn trong tháng này. Tuy nhiên, Sư Tử sẽ học được cách tha thứ và gắn bó hơn trong một mối quan hệ thân thiết nào đó. Ở mặt tiêu cực, những thói quen chạy trốn thực tại hoặc thiếu lành mạnh nào đó trong bạn vẫn sẽ tiếp tục.

Chiron trong khu vực cơ hội sẽ khiến Sư Tử ngày càng bất an hơn về những gì chưa biết, liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Những nỗi sợ hãi tiến bước hoặc thể hiện bản thân trong bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn. Hoặc, bạn sẽ có cơ hội để cắt đứt một số nỗi sợ hãi và phát triển các kế hoạch trong tương lai.

Xử Nữ

Sao Thuỷ trong khu vực bí mật sẽ mở ra một thông điệp bí mật hoặc một thấu suốt sâu sắc. Xử Nữ hãy chú ý vì một bí mật nào đó có thể khiến bạn bồn chồn. Ngoài ra, những thách thức về sức khoẻ, lịch trình và trách nhiệm với người khác sẽ giúp bạn nhận ra những gì cần thay đổi và chỉnh sửa. Thay vì hành động giống lúc trước, bạn nên lắng nghe giọng nói bên trong mình.

Grand Trine Nước cho thấy mối quan hệ của Xử Nữ trong tuần diễn ra rất suôn sẻ. Bạn hầu như giữ liên lạc với tất cả mọi người, kể cả những người từ trước kia. Tuy nhiên, nếu bạn đang vướng mắc điều gì đó liên quan đến hình tượng hoặc bế tắc trong một cuộc trò chuyện nào đó, điều này có thể vẫn tiếp tục diễn ra.

Chiron trong khu vực nguồn lực chung có thể nhấn mạnh một sự khó chịu hoặc nhạy cảm sâu sắc của Xử Nữ về vấn đề tài chính chung. Tuy nhiên, với một số bạn, nỗi đau hiện tại trong một mối quan hệ thân thiết đã phần nào dịu đi. Dù thế nào đi nữa, hãy tận dụng thời gian này để nhận thức và đối mặt với những gì bạn không muốn biết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thuỷ trong khu vực xã hội sẽ đem đến một cuộc trò chuyện quan trọng, hoặc một cuộc gặp gỡ với ai đó khiến những gì Thiên Bình nói sẽ được lắng nghe và chú ý. Bạn có thể bị chi phối bởi một mục tiêu mãnh liệt nào đó, hoặc một khát khao thể hiện chính mình.

Grand Trine Nước cho thấy những tiến triển trong nghề nghiệp, mối quan hệ với cấp trên và hình tượng của Thiên Bình vẫn tiếp tục xu hướng đã diễn ra từ tháng trước. Nhìn chung, bạn đang ở trong một thế thuận lợi và có thể tiếp tục tận dụng những lợi thế và sự công nhận bạn đang có. Tuy nhiên, với những Thiên Bình đang không có động lực và bế tắc, điều này vẫn sẽ tiếp tục chừng nào bạn có thể bứt phá.

Chiron trong khu vực mối quan hệ có thể khiến một vết thương nào đó trong mối quan hệ của Thiên Bình trở nên sâu sắc hơn. Tuy nhiên, một vài bạn sẽ cảm thấy sự căng thẳng trong mối quan hệ của mình dịu đi. Hãy cân nhắc xem liệu bạn có đang dồn nén những khó khăn của mình lên người khác không. Rất có thể, họ sẽ phản ánh những vết thương mà bạn đang chịu đựng.

Bọ Cạp

Sao Thuỷ trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến một cuộc trao đổi quan trọng với cấp trên, một ý tưởng về tương lai hoặc một thông báo về nghề nghiệp của Bọ Cạp. Những gì bạn nói hoặc học được có thể là chìa khoá thành công, và những xung đột trong gia đình có thể khiến nhiệm vụ của bạn thêm khó khăn hơn.

Grand Trine Nước cho thấy một cơ hội phát triển của Bọ Cạp từ đầu tháng vẫn còn giá trị. Bạn có thể tận dụng khoảnh khắc này và tiếp tục khám phá, học hỏi. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang bế tắc, bảo thủ và có xu hướng thoát ly thực tại, những xu hướng không lành mạnh vẫn có thể tiếp tục. Và đừng lãng phí năng lượng vào chúng.

Chiron đi lùi trong khu vực thói quen có thể nhấn mạnh một vấn đề về sức khoẻ, một khó khăn trong lịch trình hoặc trách nhiệm nào đó của Bọ Cạp. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình dễ thở hơn một chút. Dù thế nào đi nữa, vấn đề này sẽ quay trở lại vào tháng 3 năm sau, nên Bọ Cạp cần tỉnh táo và luôn để ý đến những gì cần chỉnh sửa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Thuỷ trong khu vực cơ hội sẽ đem đến cho Nhân Mã một thông điệp quan trọng về chuyện du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Dù bạn có định lên tiếng hoặc truyền tải cho nhiều người về đức tin và sự thông thái của mình hay không, ảnh hưởng này cũng thôi thúc bạn trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn. Những thách thức từ các cuộc tranh luận và cãi vã hoặc từ nỗi tự giận có thể chi phối bạn.

Grand Trine Nước cho thấy các vấn đề về nguồn lực chung hay những thứ Nhân Mã không thể kiểm soát được vẫn sẽ tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể được chữa lành và cảm thấy thoải mái khi vượt qua những vấn đề trong gia đình. Tuy nhiên, với những Nhân Mã đang mắc phải các vấn đề với con cái, nghiện ngập hoặc trốn tránh thực tại, xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục. Thay vì chìm đắm vào những vấn đề gia đình, bạn có thể cắt đứt những thói quen tiêu cực đó.

Chiron trong khu vực thể hiện bản thân có thể xoáy sâu vào những bất an của Nhân Mã về chuyện con cái. Hoặc, những vấn đề này có thể tạm thời được xoa dịu và cho phép bạn ăn mừng điều gì đó đặc biệt. Nhân Mã đừng quên rằng bạn đang đối mặt với một vết thương, và năng lượng này còn chỉ ra một tài năng độc nhất của bạn.

Ma Kết

Sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến cho Ma Kết những thông tin quan trọng liên quan đến nợ nần, thuế má và tài chính chung. Một cuộc trò chuyện nhạy cảm, một câu hỏi khó chịu hoặc một điểm nghiên cứu nào đó có thể mở ra một cánh cửa quan trọng để bạn có được nhiều thấu suốt hơn. Những nỗ lực của bạn trong việc duy trì sự an toàn và độc lập có thể tạo ra áp lực, nhưng căng thẳng này cũng tiếp thêm cho bạn động lực để tiến xa hơn. Các cuộc tranh cãi về tiền bạc cũng có thể là vấn đề.

Grand Trine Nước cho thấy một cuộc thảo luận trong mối quan hệ của Ma Kết từ tháng 6 vẫn tiếp tục diễn ra trong tháng này. Tuy nhiên, các bạn sẽ thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Bên cạnh đó, mọi mối quan hệ có thể giúp các bạn gắn kết với nhau về mặt cảm xúc hơn. Ngoài ra, đây là thời điểm thích hợp để Ma Kết tìm kiếm những mối quan hệ xã giao và tình cảm mới. Tuy nhiên, những thói quen thiếu lành mạnh và sự từ chối đối mặt với những vấn đề khó chịu nhưng quan trọng vẫn có thể tiếp tục. Bạn nên tận dụng những lợi thế từ sao Thuỷ và đi sâu vào các vấn đề hơn là chỉ cưỡi ngựa xem hoa.

Chiron trong khu vực gia đình sẽ hướng Ma Kết tập trung vào những vấn đề từ thời thơ ấu. Một vết thương từ lâu trong gia đình bạn sẽ được khơi dậy. Đồng thời, rất có thể bạn phải đối diện với những điều khó chịu liên quan đến nhà cửa hoặc cảm thấy nhớ nhà. Cũng có thể vấn đề sẽ tạm thời dịu đi, nhưng bạn có thể phải đối mặt lại với nó vào tháng 3 năm sau.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Thuỷ trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến cho Bảo Bình một cuộc trò chuyện quan trọng với cấp trên. Hãy cân nhắc những gì họ phải nói, bởi sao Hoả trong chính cung của bạn đã đối đỉnh với sao Thuỷ và tạo ra những bất đồng và thách thức. Bạn có thể buộc phải đạt được một kết quả nào đó, hoặc buộc phải lật lại một vấn đề bởi những gì cấp trên của mình nói. Bảo Bình nên lắng nghe thay vì cứng đầu và bảo thủ làm theo những gì mình thích.

Grand Trine Nước cho thấy những gì bắt đầu từ cuối tháng 6 về sức khoẻ và công việc của Bảo Bình vẫn sẽ tiếp tục diễn ra. Bạn có thể cảm thấy mình vô cùng nhẹ nhõm và lạc quan, bởi những năng lượng hàng ngày của bạn hài hoà với tài chính và mục tiêu tương lai. Một số bạn còn tìm được một công việc hoặc được thăng chức. Tuy nhiên, nếu bạn đang bế tắc trong một thói quen không lành mạnh hoặc có một công việc khiến bạn không vui, sẽ rất khó để bạn thay đổi tình thế này. Dĩ nhiên, bạn luôn có lựa chọn trong việc sử dụng năng lượng của mình.

Chiron trong khu vực giao tiếp sẽ nhấn mạnh một cuộc hội thoại hoặc một khám phá mà Bảo Bình cảm thấy mình không được tôn trọng hoặc cảm thấy tổn thương. Hoặc, bạn có thể cảm thấy vấn đề này dịu đi phần nào, nhưng nó vẫn chỉ là tạm thời thôi. Dù thế nào đi nữa, khả năng cao là Bảo Bình vẫn phải đối mặt với nó vào năm sau.

Song Ngư

Sao Thuỷ trong khu vực thói quen hàng ngày có thể đem đến một giải pháp hoặc một sự cải thiện sức khoẻ và công việc cho Song Ngư. Những hành động thầm kín hoặc vô thức của bạn có thể tạo ra những căng thẳng âm thầm, bởi bạn không nhận ra những xung đột giữa trách nhiệm của mình. Song Ngư nên chú ý đến những gì tiếp thêm động lực cho bạn.

Grand Trine Nước cho thấy những tiến triển tích cực trong tình cảm và công việc sáng tạo của Song Ngư vẫn tiếp tục diễn ra. Có vẻ Song Ngư đang ở trong những tháng ngày hết sức vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu bạn đang bế tắc trong sự thiếu thực tế và thoát ly, điều này có thể trở nên mạnh mẽ hơn nếu bạn không tìm cách phá vỡ nó.

Chiron trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ nhấn mạnh những bất an của Song Ngư về tiền bạc, giá trị và những cảm giác thiếu sót. Tuy nhiên, vấn đề này có thể tạm thời được xoa dịu và bạn có thể cảm thấy an toàn hơn. Tuy nhiên, bạn có thể phải đối mặt lại với nó vào tháng 3 năm sau. Dù sao, hãy chuẩn bị tinh thần thật kỹ và tìm ra một lối thoát xứng đáng nhé!

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả