Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Dự báo tuần mới từ 27/8 đến 3/9 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Những điều Nhật thực đem lại vào ngày 21/8 có thể còn chưa rõ ràng, tuy vậy đến ngày 5/9 mọi thông tin đều ở ngày trước mắt bạn, đây là lúc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Tổng quan

Vào ngày 27/8, sao Thủy cùng North Node Sư Tử tạo góc trùng tụ hứa hẹn nhiều cơ hội mới giúp bạn tiến về phía trước – hãy thật chủ động trong những bước tiếp theo, đó chính là chìa khóa để bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Vào ngày 31/8, Sao Thủy đi lùi sẽ trở về Sư Tử. Tiếp đó vào ngày 2/9, sao Hỏa tạo góc tam hợp với sao Thiên vương và trùng tụ với sao Thủy vào ngày 3/9. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ muốn thử sức với những điều mới, những điều mạo hiểm, tuy vậy với sao Thủy cùng sao Thiên vương đi lùi, những điều từ quá khứ có thể quay lại tìm bạn.Hiện tượng này cũng có nhiều điểm tương đồng với Nhật thực ngày 21/8 (cùng ở vị trí 21 độ), vậy hãy nhìn lại vài dự báo về Nhật thực:

Nhật thực lần này có liên kết chặt chẽ với sao Thủy đi lùi. Sao Hỏa tại Sư Tử sẽ cùng ở vị trí 28 độ vào ngày 2/9 và trùng tụ với sao Thủy vào ngày 3/9, sao Thủy sau đó sẽ tiến tới Sư Tử vào ngày 5/9. Những điều Nhật thực đem lại vào ngày 21/8 có thể còn chưa rõ ràng, tuy vậy đến ngày 5/9 mọi thông tin đều ở ngày trước mắt bạn, đây là lúc để đưa ra quyết định cuối cùng. Sao Hỏa mang lại nguồn động lực thúc đẩy bạn nói ra suy nghĩ của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Bạch Dương

Với sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân, Bạch Dương có thể cảm thấy một làn sóng tự tin, say mê theo đuổi điều bạn muốn. Góc tam hợp của sao Thiên vương trong chính cung cho thấy bạn đang hướng tới những thay đổi, thử thách qua hành động của mình – nếu Bạch Dương muốn thể hiện bản thân, tham gia các sự kiện công chúng hay dành nhiều tâm huyết vào những dự án nghệ thuật, đây là lúc tuyệt vời cho bạn.

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân khiến Bạch Dương cân nhắc lại mục tiêu của bạn. Vài sự trì hoãn chính là để bạn tập trung vào điều mình thực sự đam mê. Trong vài trường hợp, bạn sẽ nhận được cơ hội thứ hai – đây có thể là về một mối quan hệ tình cảm. Hãy cân nhắc thật kĩ vì điều này ảnh hưởng rất nhiều tới bạn trong tương lai, mọi sự kiện xảy ra đều liên quan tới Nhật thực ngày 21/8. Việc biểu diễn, thể hiện tài năng, xuất hiện trước công chúng sẽ diễn ra cực kì suôn sẻ.

Kim Ngưu

Sao Hỏa trong khu vực gia đình có thể đem lại một cuộc nói chuyện, thảo luận dài từ những điều luôn bị bỏ qua. Kim Ngưu hãy tin vào linh cảm của mình, thay đổi sắp tới là không thể tránh khỏi dù còn nhiều tranh cãi, khó khăn. Đôi khi chính sự cương quyết sẽ giúp bạn vượt qua hoàn toàn khoảng thời gian trì trệ này.

Với sao Thủy trong khu vực gia đình, Kim Ngưu có thể sẽ chạm chán vài vấn đề trong quá khứ, bạn sẽ cần thời gian để xem xét trước khi bỏ lại mọi chuyện. Dù vậy, việc này sẽ đem đến bạn nhiều thông tin quan trọng. Việc di chuyển, kinh doanh cũng được đề cập đến trong tuần này.

Song Tử

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp giúp thắp lửa cho những ý tưởng, dự định mà Song Tử đang ấp ủ. Đây là lúc để bạn trò chuyện, tiếp xúc với công chúng, sẽ có một khoảnh khắc Song Tử bất ngờ hiểu ra điều bạn luôn thắc mắc. Mọi kế hoạch của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, nhất là nếu việc này liên quan tới học tập, viết lách.

Sao Thủy đi lùi trong khu vực giao tiếp khiến bạn xem xét lại vài ý tưởng, cuộc thảo luận. Việc suy nghĩ, cân nhắc lại này có thể mở ra nhiều cơ hội hào hứng. Ngoài ra Song Tử có thể tìm thấy vài chi tiết mà bạn bỏ qua. Sự kiện sắp tới sẽ liên quan tới Nhật thực ngày 21/8.

Cự Giải

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp Cự Giải toàn tâm phát triển sự nghiệp, cải thiện bản thân. Thay đổi trong công việc khiến bạn có thêm nhiều khát vọng muốn theo đuổi mục tiêu lớn hơn và cải thiện nguồn thu nhập. Điều này chắc hẳn không còn quá mới với Cự Giải, bạn đã suy nghĩ về nó rất nhiều rồi. Bạn xứng đáng có được điều này, tuy vậy tất cả thay đổi đều phụ thuộc vào bạn.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân gợi ý vài cuộc trò chuyện về vấn đề tài chính, hay Cự Giải có lẽ cần xem xét lại nguồn tiền của mình. Việc này sẽ giúp bạn thêm tự tin khi đưa ra quyết định và sẵn sàng tranh luận vì lợi ích của bản thân.Qua đây Cự Giải cũng có thể tiến gần hơn tới mục tiêu của mình. Sự kiện sắp tới sẽ liên quan tới Nhật thực ngày 21/8.

Sư Tử

Với sao Hỏa trong chính cung, Sư Tử sẽ được tiếp thêm động lực để theo đuổi con đường bạn luôn muốn từ rất lâu rồi. Một cánh cửa đang mở ra trước mắt bạn, mọi điều bạn cần chính là sự can đảm và sẵn sàng chấp nhận thử thách. Hãy theo đuổi đam mê, thể hiện tài năng của bạn nhé.

Sao Thủy trong chính cung khiến Sư Tử nhìn nhận lại vài vấn đề, bạn nhận ra rằng còn rất nhiều điều mà mình chưa khám phá ra. Hay bạn có thể cho ai đó cơ hội cuối và đưa ra quyết định của mình. Sự kiện sắp tới sẽ liên quan tới Nhật thực ngày 21/8.

Xử Nữ

Với sao Hỏa trong khu vực bí mật, Xử Nữ có một linh cảm ấp ủ trong mình, bạn nhận thấy tiềm năng lớn trong việc này. Những gì xảy ra còn mập mờ, chưa rõ ràng, nhưng bạn cảm nhận được sự đơn giản từ đây, việc này đến như điều tất yếu, Xử Nữ sẽ không cần cố gắng để điều này xảy ra. Hãy để ý những thay đổi trong suy nghĩ, cảm xúc, bạn có thể tìm được cách loại bỏ những thói quen xấu. Ngoài ra có rất nhiều cơ hội trong việc tiền bạc, tình cảm của bạn.

Sao Thủy trong khu vực bí mật khiến Xử Nữ khiến bạn hoẵn lại vài quyết định của mình. Bạn sẽ tập trung vào việc tìm kiếm câu trả lời, điều mang lại cho bạn lợi ích. Ngoài ra, Xử Nữ có thể thay đổi quyết định của mình về một kế hoạch và bắt đầu việc khác. Sự kiện sắp tới sẽ liên quan tới Nhật thực ngày 21/8.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

 

 

Thiên Bình

Sao Hỏa trong khu vực xã hội hứa hẹn một cuộc gặp gỡ, một sự kiện quan trọng. Giai đoạn tiếp theo là lúc để Thiên Bình phát triển hình ảnh hay mối quan hệ của bạn với bạn bè. Sự xuất hiện trước công chúng của bạn sẽ tạo nên một làn sóng, các mối quan hệ một-một sẽ thay đổi tích cực. Hãy chú ý đến một người, họ có hể đem tới bạn rất nhiều ý tưởng, nguồn cảm hứng dồi dào.

Với sao Thủy trong khu vực xã hội, Thiên Bình sẽ phải xem xét lại vài kế hoạch, hoặc bạn có thể sẽ gặp lại một người bạn cũ. Đây sẽ là lúc để bạn chắc chắn ai là người quan trọng nhất với mình và ai sẽ ủng hộ bạn. Liệu đây có phải lúc để thể hiện bản thân tước mọi người? Sự kiện sắp tới sẽ liên quan tới Nhật thực ngày 21/8.

Bọ Cạp

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp sẽ đem tới năng lượng giúp Bọ Cạp thực hiện mục tiêu bạn luôn ấp ủ, điều này có thể liên quan tới công việc, hình ảnh của bạn trước mọi người. Đây cũng là lúc để Bọ Cạp nhìn tương lai theo một hướng khác, bạn hoàn toàn có thể đạt được điều mình muốn. Chìa khóa ở đây chính là việc sắp xếp thói quen hằng ngày và công việc, vài thay đổi nhỏ có thể giúp bạn rất nhiều.

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp mở ra các cuộc thảo luận với cấp trên, một cuộc thương lượng về hợp đồng và khiến Bọ Cạp suy nghĩ về lựa chọn tương lai của mình. Bạn sẽ cực kì quan tâm, dành mọi sự chú ý vào sự nghiệp. Lần này, luôn có một người sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn.

Nhân Mã

Với sao Hỏa trong khu vực cơ hội, Nhân Mã sẽ thấy rất nhiều điều hứa hẹn trước mắt. Bạn có thể trì hoãn, cân nhắc lại vài điều trong việc du lịch, học tập, xuất bản. Nhân Mã có thể đang dần cảm thấy sự tự tin, mục tiêu của những việc mình làm nhất là khi nhiều con đường tương lai đang mở ra trước bạn. Bạn sẽ muốn hết mình bảo vệ điều quan trọng với bản thân.

Sao Thủy trong khu vực cơ hội khiến Nhân Mã quay lại tự hỏi bản thân mình về các lĩnh vực phía trên. Khi xem xét lại quyết định này, bạn có thể tìm thấy nhiều lí do hơn để phát triển bản thân. Mọi thay đổi trong việc học tập, du lịch đều đem lại lợi ích. Sự kiện sắp tới sẽ liên quan tới Nhật thực ngày 21/8.

Ma Kết

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung khiến việc tiền bạc, tình cảm trở nên khó khăn, yêu cầu Ma Kết phải thật dũng cảm để đưa ra quyết định, tuy vậy kết quả chắc chắn sẽ là điều đáng để bạn cân nhắc. Ai đó có thể đang đi trước bạn một bước, khiến bạn thấy áp lực nhưng Ma Kết đừng quên bạn hoàn toàn có thể từ chối điều này. Một cuộc tranh luận biết đâu lại khiến mọi người thêm hiểu nhau và cùng đi đến quyết định.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung khiến Ma Kết rất tò mò về một vấn đề trong chuyện tình cảm, điều này có thể khiến bạn thấy không thoải mái, ngoài ra xem xét lại các vấn đề tiền bạc cũng là điều rất quan trọng. Bạn cần một chiến lược khác để phát triển tài chính, ngoài ra hãy trả lời thật với bản thân liệu bạn và người kia có đang gặp bất cứ vấn đề gì. Sự kiện sắp tới sẽ liên quan tới Nhật thực ngày 21/8.

Bảo Bình

Với sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ, Bảo Bình có thể sẽ nối lại liên lạc với một người. Ngoài ra, một cuộc gặp gỡ, họp mặt có thể giới thiệu với bạn những người mới, hứa hẹn một mối quan hệ mới mà bạn chưa từng trải nghiệm. Không quan trọng ở trong hoàn cảnh nào, Bảo Bình sẽ được thử thách. Dù bạn quyết định bắt đầu mối quan hệ mới này, hay kết thúc những gì đã qua, mọi việc đều mở ra một chương mới với đời sống tình cảm của bạn.

Bảo Bình sẽ phải xem xét lại cuộc trò chuyện, thảo luận này và xác định mục đích của mình khi sao Thủy trong khu vực mối quan hệ. Ai đó vẫn cố tiếp cận với bạn dù bạn tỏ rõ không hứng thú, tuy vậy hãy để ý đến phần nào cảm xúc của họ. Nếu Bảo Bình đang phát triển những điều tuyệt vời hơn ở tương lai, đây có thể là cơ hội cho bạn. Sự kiện sắp tới sẽ liên quan tới Nhật thực ngày 21/8.

Song Ngư

Sao Hỏa trong khu vực thói quen sẽ thú đẩy Song Ngư làm việc hiệu quả hơn đồng thời giúp bạn để ý tới sức khỏe của mình. Vài vấn đề có lẽ cần xem xét kĩ hơn để tìm ra giải pháp. Cơ hội phát triển đang ở ngay trước bạn rồi. Ngoài ra vài thói quen hằng ngày có thể đang khiến Song Ngư cảm thấy quá tải.

Sao Thủy đi lùi trong khu vực thói quen khiến công việc trở nên dễ dàng, hào hứng hơn với một nguồn năng lượng mới. Bạn có thể cần xem xét lại chuyện này, tuy vậy những gì bạn biết có thể hé lộ nhiều điều cực kì thú vị. Sự kiện sắp tới sẽ liên quan tới Nhật thực ngày 21/8.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả