Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tuần mới từ 27/8 tới 2/9 cho 12 cung Hoàng đạo

0

May mắn rằng, sao Hỏa quay lại quỹ đạo vào ngày 27/8 sẽ đem tới nguồn năng lượng giúp bạn thực hiện những điều phía trên. Việc tiến về phía trước, bắt đầu hành động hay đơn giản hoàn thành nhiệm vụ có thể dễ dàng hơn. Sao Hỏa đi lùi từng tiến tới Ma Kết vào ngày 12/8, vậy bạn có thể kết thúc những dự án, thử thách, khó khăn quanh ngày này.

Tổng quan

Bạn sẽ lần nữa phải đối mặt với những rắc rối, khoảnh khắc khó xử từ Sao Thủy Sư Tử. Những sự kiện này từng xuất hiện quanh ngày 9/7 tới 11/8.

Vào ngày 26/8, sao Hải Vương tại Song Ngư tạo góc ngũ chiếu cùng sự nghi ngờ, do dự, bạn cảm thấy dường như những gì mình biết không còn phù hợp với hiện thực. Lần lượt sau đó vào ngày 28/8 và 2/9, sao Mộc Bọ Cạp và Juno Kim Ngưu sẽ tạo góc vuông, các góc hợp này đến cùng sự táo bạo, bất ngờ. Hãy xem lại sự kiện quanh ngày 9/8 tới 11/8 để rõ hơn phần nào. Bạn tìm thấy sự hào hứng, nhiệt tình trong từ lời nói, hành động, tuy vậy còn nhiều điều cần được thảo luận trước khi đưa ra quyết định chính thức. Việc thương lương có vẻ sẽ làm khó bạn với nhiều ý tưởng trái ngược nhau. Cùng với đó vào ngày 29/8, góc ngũ chiếu của sao Diêm Vương xuất hiện cùng sự thao túng, quyền lực.

Tuy vậy, góc vuông của sao Mộc mới là chủ đề của tuần này. Góc hợp này tới cùng rất nhiều tiềm năng và cơ hội, nhưng đồng thời bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để đạt được thành công. Bạn nhận ra mình còn vướng mắc ở đâu, nhận ra rắc rối và bất đồng. Đừng quên chính bạn cũng là người từng trải qua những điều này, vậy hãy sử dụng kinh nghiệm mình có để phát triển ý tưởng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

May mắn rằng, sao Hỏa quay lại quỹ đạo vào ngày 27/8 sẽ đem tới nguồn năng lượng giúp bạn thực hiện những điều phía trên. Việc tiến về phía trước, bắt đầu hành động hay đơn giản hoàn thành nhiệm vụ có thể dễ dàng hơn. Sao Hỏa đi lùi từng tiến tới Ma Kết vào ngày 12/8, vậy bạn có thể kết thúc những dự án, thử thách, khó khăn quanh ngày này.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân khiến Bạch Dương căng thẳng về việc tài chính, kinh doanh, làm ăn. Bạn có thể mong muốn, đòi hỏi nhiều hơn, nhưng đừng quên những gì bạn cần và những gì người khác mong đợi ở bạn có thể rất khác. Ngoài ra, Bạch Dương có thể đang cảm thấy rất hào hứng về câu chuyện tình mới chớm nở của mình, bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội hấp dẫn và rất muốn được bày tỏ cảm xúc cá nhân. Khao khát và sự tự tin chính là chủ đề của tuần này, nhưng đừng quên bí mật và các vấn đề tiềm ẩn có thể khiến bạn bối rối hay nói những điều không phù hợp. Hãy cẩn thận với những điều mình nói, xem lại mục tiêu, mong ước của bản thân và mọi chi tiết nhỏ. Bạn có thể cần nhìn lại các sự kiện từ ngày 9/7 đến 11/8.

Sao Hỏa quay lại quỹ đạo trong khu vực sự nghiệp báo hiệu niềm khao khát, mong muốn thăng tiến trong công việc, dự án và ước nguyện chứng tỏ bản thân của Bạch Dương. Sự trì hoãn, chậm trễ bạn cảm thấy quanh ngày 12/8 có thể kết thúc, bạn dần kiểm soát được tương lai và mục tiêu cá nhân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Sao Thủy trong khu vực gia đình (cùng với góc vuông với Juno trong chính cung) báo hiệu sự trở lại của những bất đồng trong mối quan hệ xuất phát từ ngày 9/7 tới 11/8. Lần này, Kim Ngưu có thể đưa ra quyết định và nếu may mắn sẽ đạt được sự thỏa hiệp. Ý tưởng, sự hào hứng của người kia khiến bạn cảm thấy phấn khích nhưng cũng đồng thời cảm thấy dường như mọi việc đang diễn ra quá nhanh. Ngoài ra, những gì Kim Ngưu mong đợi có thể không đồng nhất với hiện thực. Các vấn đề trong gia đình liên qua tới việc thảo luận, di chuyển, kinh doanh sẽ được chú ý, đặc biệt khi mọi người cùng chia sẻ niềm tin, định nghĩa đúng và sai của từng người. Tuy vậy, Kim Ngưu có thể cảm thấy bối rối trước những yêu cầu từ xã hội và ví dụ từ bên ngoài. Hãy giữ bản thân mình tập trung, chú ý và đừng để bị xao nhãng.

Sao Hỏa quay lại quỹ đạo trong khu vực cơ hội giúp Kim Ngưu phát triển việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, niềm tin. Những rắc rối, mâu thuẫn quanh ngày 12/8 có thể dần được giải quyết, bạn tìm thấy góc nhìn khác, hướng đi mới và cơ hội mới. Đây là lúc để hành động, hãy tận dụng nguồn tiềm năng này.

Song Tử

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp đem tới Song Tử nhiều ý tưởng trong công việc, sức khỏe. Giải pháp nhằm cải thiện, nâng cấp có vẻ thật hứa hẹn, nhưng đồng thời có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, đặc biệt khi bạn nhận được nhiều yêu cầu từ cấp trên và mục tiêu tương lai còn chưa rõ ràng. Cùng với đó, Song Tử sẽ phải đối mặt với những bất đồng tiềm ẩn và sự tranh dành quyền lực. Những điều được chia sẻ không phải tất cả câu chuyện, hãy xem lại những sự kiện quanh ngày 9/7 tới 11/8 để hiểu thêm về vấn đề này. Tuy vậy, điều may mắn là mọi rắc rối Song Tử đang gặp phải đều là những điều bạn từng trải qua, bạn biết mình phải làm gì và bạn nhận ra những điều không được đề cập. Hãy xem đâu là điều quan trọng nhất, thực tế nhất bạn có thể làm.

Với sao Hỏa quay lại quỹ đạo trong khu vực nguồn lực chung, Song Tử có thể xử lí các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nợ nần, tài chính, tình cảm. Nếu gần đây bạn cảm thấy mất kiểm soát, bị người khác thao túng, nguồn năng lượng sẽ giúp bạn lấy lại quyền điều khiển. Cảm giác chán nản, chậm chễ quanh ngày 12/8 sẽ dần biến mất và thay vào đó là nguồn năng lượng giúp bạn xử lí những vấn đề nan giải, khó chịu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân hứa hẹn ý tưởng, cuộc thảo luận xoay quanh nguồn thu nhập, cơ hội tăng sự tự tin, nhưng đồng thời Cự Giải cũng phải đối mặt với những rắc rối, bất đồng quanh các mối quan hệ xã hội. Bạn có thể xem lại các vấn đề quanh ngày 9/7 tới 11/8. Tới thời điểm này, bạn nên đưa ra quyết định thỏa hiệp và biết chắc chắn điều gì là tốt với mình. Dù vậy, Cự Giải vẫn có thể bị xao nhãng bởi những ý tưởng thiếu thực tế và sự kiểm soát. Hãy đảm bảo bạn không quá bảo thủ chắc chắn mình đúng và phương pháp của mình là chính xác nhất. Cùng với đó, hãy kiểm soát tối đa việc tài chính, đặc biệt Cự Giải cần suy nghĩ thật kĩ trước khi chấp nhận những cơ hội mới. Nguồn tiềm năng là vô hạn, nhưng xã hội, công chúng có thể không đồng tình với bạn.

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ sẽ giúp Cự Giải giải quyết mọi rắc rối bạn đang gặp phải, đặc biệt là những vấn đề xuất hiện quanh ngày 12/8. Dù đây là rắc rối với người cũ, hay đợi người kia đưa ra quyết định, hành động, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy sự tiến triển. Nếu Cự Giải vẫn dành nhiều thời gian nghĩ về những điều đã qua, sự kiện này sẽ giúp bạn tập trung vào tương lai. Đây có lẽ là lúc để nói lời tạm biệt.

Sư Tử

Sao Thủy trong chính cung gợi lại những bất đồng xoay quanh công việc, gia đình từ ngày 9/7 tới 11/8. Một hợp đồng, cuộc thảo luận với cấp trên sẽ lần nữa được đề cập, nhưng lần này Sư Tử đã có câu trả lời và dần thấy được tiến triển, đặc biệt với những chuyện gia đình. Bạn tìm thấy những ý tưởng táo bạo, mạo hiểm nơi gia đình. Tuy vậy đừng quên rằng Sư Tử bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những lo lắng về công việc, sức khỏe, đặc biệt là khao khát kiểm soát những điều không thể. Bạn phải chấp nhận có những điều nên được cho đi, bỏ qua và có những điều cần phải thay đổi. Dù vậy, vẫn còn rất nhiều điều để trông chờ (có thể là việc di chuyển, công việc mới) khi bạn tập trung vào tương lai.

Sao Hỏa trong khu vực thói quen kết thúc những mâu thuẫn, nguồn năng lượng tiêu cực quanh bạn từ ngày 12/8. Sư Tử có thể tìm lại được động lực, sự sắp xếp và quyền kiểm soát trong công việc. Các vấn đề sức khỏe có thể cải thiện, đặc biệt là khi bạn tìm thấy một giải pháp, kế hoạch thực hiện.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Sao Thủy trong khu vực bí mật mang tới nhiều kế hoạch bí mật, ý tưởng, dự định và mơ ước. Nhưng đồng thời, Xử Nữ sẽ phải giải quyết những mâu thuẫn, rắc rối trong việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Hãy xem lại các vấn đề từ ngày 9/7 tới 11/8 để hiểu rõ hơn. Tuy vậy tại thời điểm này, bạn cũng phần nào biết được điều gì khả thi và điều gì không. Thông điệp từ người kia và khao khát muốn khẳng định mình, dành được thành công có thể khiến bạn có những mộng tưởng, ao ước thiếu thực tế. Hãy đảm bảo mình nắm rõ mọi thông tin và những điều chưa được đề cập không ngầm phá hỏng kế hoạch bạn chuẩn bị.

Với sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân, Xử Nữ có thể tìm lại sự tự tin, sáng tạo trong công việc, tình cảm. Những gián đoạn, rắc rối từ ngày 12/8 có thể dần được giải quyết, bạn cảm thấy dễ dàng hơn để theo đuổi ước mơ của mình và tạo ra những điều quan trọng với bản thân. Ngay cả khi kết quả không phải điều bạn muốn, bạn vẫn có thể tập trung và tìm thấy năng lượng thực hiện kế hoạch tiếp theo.

Thiên Bình

Sao Thủy trong khu vực xã hội hứa hẹn cơ hội tăng nguồn thu nhập và giúp Thiên Bình thêm tự tin. Dù vậy, bạn có thể gặp rắc rối với những lời đề nghị, hợp đồng đang ngầm diễn ra. Hãy cẩn thân khi bản thân chưa nắm rõ các chi tiết, bạn có thể cảm thấy bị thao túng, kiểm soát. Những điều được thể hiện, viết ra không phải toàn bộ vấn đề. Các sự kiện từ ngày 9/7 tới ngày 11/8 sẽ liên quan tới hiện tại được đề cập.

Sao Hỏa trong khu vực gia đình báo hiệu những tiến triển xoay quanh việc di chuyển, kinh doanh gia đình, vấn đề gia đình và sửa chữa nhà cửa. Sự trì hoãn, chậm trễ, cản trở bắt đầu quanh ngày 12/8 có thể dần đi đến kết thúc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp bao gồm góc vuông với sao Mộc trong chính cung hứa hẹn cuộc thảo luận, trao đổi đầy thông tin hữu ích, tích cực giữa Bọ Cạp và cấp trên. Ngoài ra bạn cũng tìm thấy cho mình ý tưởng kinh doanh, cơ hội thăng tiến và nhiều kế hoạch khác. Dù vậy, hãy cẩn thận với những bất đồng giữa bạn và ai đó, bạn có thể gặp khó khăn khi thảo luận và cùng thống nhất. Cùng với đó, mọi người xung quanh có vẻ cũng khao khát muốn được kiểm soát, nắm quyền điều hành như bạn, tất cả đều đang cố gắng đưa ra kế hoạch, dự định hay nhất – hãy xem lại từng chi tiết và đảm bảo bạn biết rõ đâu là thông tin đúng (hơn là những mong ước của bản thân). Hãy xem lại sự kiện quanh ngày 9/7 tới 11/8.

Sao Hỏa quay lại quỹ đạo trong khu vực giao tiếp mang đến câu trả lời, giúp Bọ Cạp tập trung vào ý tưởng, dự án mà bạn đang thực hiện. Ngày 12/8 có thể từng khiến bạn phân vân, đau đầu, nghi ngờ bản thân, nhưng bây giờ những nghi ngờ ấy có thể biến mất và thay vào đó là sự chắc chắn, bạn sẽ tìm được mục đích, lí do của mình. Bạn có thể tự tìm thấy sự đồng nhất trong hành động và lời nói của bản thân.

Nhân Mã

Sao Thủy trong khu vực cơ hội đem tới Nhân Mã những cơ hội tuyệt vời về du lịch, những tin tốt lành về việc học tập, luật pháp, xuất bản. Bạn có cảm giác như giấc mơ của mình đã thành hiện thực, nhất là khi Nhân Mã có được nguồn thông tin, sự hiểu biết mình luôn muốn. Tuy vậy, hãy cẩn thận với những mâu thuẫn trong công việc, sức khỏe – thói quen hằng ngày có thể không còn phù hợp, đối lập với lịch trình làm việc của bạn. Bạn sẽ phải giải quyết khó khăn trong gia đình cùng những vấn đề tài chính. Hãy xem lại sự kiện quanh ngày 9/7 tới 11/8 để hiểu rõ hơn.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân hứa hẹn cơ hội tăng nguồn thu nhập, mở rộng việc kinh doanh, giúp Nhân Mã thêm tự tin và đặt ra cho mình giới hạn về giá trị bản thân. Bạn rất sẵn sàng để học hỏi, tìm tỏi và chiến đấu cho điều mình muốn. Bất cứ rắc rối, khó khăn cản trở Nhân Mã quanh ngày 12/8 có thể được loại bỏ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung hứa hẹn Ma Kết cơ hội ổn định việc tài chính, tình cảm, cảm xúc cá nhân qua sự kiện quanh ngày 9/7 tới 11/8. Những cuộc hội thoại, nỗ lực tìm kiếm có thể giúp bạn khám phá được nhiều điều giá trị, hào hứng tiềm ẩn. Dù vậy, hãy cẩn thận đừng để bị đẩy đi quá xa với thói quen chi tiêu, sinh hoạt – bạn có thể đang lầm tưởng mình sẽ nhận được nhiều hơn những gì đang có. Cùng với đó, Ma Kết có thể gặp vài rắc rối nhỏ trong chuyện tình cảm, thỏa thuận cá nhân. Bạn và nửa kia có thể cảm không đồng ý với việc chia sẻ. Góc ngũ chiếu với sao Diêm Vương trong chính cung hé lộ nỗ lực kiểm soát của Ma Kết, đặc biệt qua những thông tin bạn thu tập được – nhiều câu hỏi, thông tin đôi khi còn mang nhiều ý nghĩa hơn thông thường. Những chi tiết nhỏ có thể làm Ma Kết bối rối cùng nhiều thông điệp không rõ ràng.

Bỏ qua những điều phía trên, sao Hỏa trong chính cung sẽ giúp Ma Kết lấy lại quyền kiểm soát. Bạn có thể bỏ qua mọi khó khăn bắt đầu từ ngày 12/8. Hãy chờ đón nguồn năng lượng sáng tạo, tập trung này nhé, đừng quên nỗ lực sẽ được đền đáp. Đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu những dự án kinh doanh, thói quen sức khỏe, luyện tập mới.

Bảo Bình

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ hứa hẹn một lời hứa, lời tuyên bố về việc kinh doanh, các mối quan hệ cá nhân. Tương lai trước mắt Bảo Bình có vẻ thận hứa hẹn, thú vị, nhưng đừng quên bạn có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề gia đình, đặc biệt là mâu thuẫn giữa ý tưởng của người thân và mục tiêu của bạn. Dù vó vậy, vẫn còn rất nhiều cơ hội để Bảo Bình phát triển, nguồn năng lượng này sẽ liên kết với các sự kiện quanh ngày 9/7 tới 11/8. Hãy đề phòng với những chi tiết còn chưa rõ ràng, thông tin tiềm ẩn và sự kiểm soát về tài chính, tình cảm – bạn cảm đảm bảo mọi điều đều chính xác trước khi xác nhận đồng ý.

Tới đó, sao Hỏa trong khu vực bí mật đánh dấu kết thúc. Một vấn đề từ quanh ngày 12/8 có thể được khép lại, cùng với đó là những tiến triển, thêm thông tin và giúp Bảo Bình kiểm soát tình hình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Thủy trong khu vực thói quen hé lộ giải pháp, kế hoạch phát triển, và đặc biệt là ý tưởng mới (công việc và sức khỏe). Đây có thể là những điều Song Ngư từng nghĩ đến quanh ngày 9/7 tới 11/8 rồi. Dù vậy, một thông tin chi tiết về hợp đồng, thảo luận có thể không dồng nhất với giải pháp bạn đưa ra. Góc ngũ chiếu với sao Hải Vương trong chính cung khiến Song Ngư gặp khó khăn phân tích kĩ từng trường hợp và tập trung vào những điều quan trong nhất. Cùng với đó, bạn có thể cảm thấy áp lực bị kiểm soát. Trong khoảng thời gian này, việc trao đổi với đồng nghiệp, người hướng dẫn có thể không dễ dàng với Song Ngư.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội giúp Song Ngư kết thúc những trì hoãn, chậm chễ bắt đầu quanh ngày 12/8. Song Ngư có thể tận dụng cơ hội phát triển bản thân, bạn sẽ thấy tiến triển trong các mối quan hệ xã hội, bạn bè, hội nhóm.

nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả