Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tuần mới từ 28/1 tới 4/2 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 1/2, sao Hỏa tại Bạch Dương sẽ vuông góc với sao Diêm Vương Ma Kết. Sao Diêm Vương có thể mang tới sự giận dữ, quả quyết của sao Hỏa theo một cách không mấy dễ chịu, đặc biệt là khi sự lôi kéo, thao túng, thái độ tiêu cực trở thành động cơ. Hãy cẩn thận với nguồn năng lượng này.

Tổng quan

Vào ngày 29/1, Mặt Trời Bảo Bình tạo góc trùng tụ với sao Thủy, báo hiệu giai đoạn của kết thúc, sự rõ ràng và cả những bất ngờ. Tuy vậy, bí mật bạn mới khám phá có thể đem tới sự giải phóng, chân thành và liên quan trực tiếp tới sự kiện ngày 27/11/2018 khi Mặt Trời và sao Thủy tạo góc hợp.

Vào ngày 1/2, sao Hỏa tại Bạch Dương sẽ vuông góc với sao Diêm Vương Ma Kết. Sao Diêm Vương có thể mang tới sự giận dữ, quả quyết của sao Hỏa theo một cách không mấy dễ chịu, đặc biệt là khi sự lôi kéo, thao túng, thái độ tiêu cực trở thành động cơ. Hãy cẩn thận với nguồn năng lượng này.

Sao Kim Nhân Mã sẽ tam hợp với sao Thiên Vương Bạch Dương vào ngày 2/2, mang tới sự giải phóng và thúc đẩy bạn thử những điều mới, mạo hiểm, khác với thông thường. Phía trước bạn là cơ hội mới, tuy vậy với góc vuông giữa sao Kim và Chiron ngày 2/3, bạn có thể cảm thấy bị tổn thương, không chắc chắn vào quyết định của mình.

Sau đó cũng vào ngày 2/3, sao Kim sẽ tiến tới Ma Kết, khiến các mối quan hệ, tiền bạc, giá trị, cảm xúc cá nhân trở nên rất thực tế. Nguồn năng lượng này sẽ giải phóng bạn khỏi lo lắng, kìm kẹp từ sao Kim và Chiron. Bạn sẽ tìm thấy điều phù hợp nhất với mình và không ngại phấn đấu vì mục tiêu này. Sao Kim tại Ma Kết hứa hẹn tham vọng, khát khao và nỗ lực – không điều gì có thể lay động và bạn sẽ có mọi điều mình muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực xã hội mang tới thông điệp, lời nhắn về một người bạn, mối quan hệ, thông tin xã hội. Điều này có thể khiến Bạch Dương ngạc nhiên nhưng đồng thời làm sáng tỏ và mang tới bạn góc nhìn mới. Đây cũng có thể đánh dấu kết thúc cho những gì bắt đầu từ ngày 27/11 – hãy chờ đón cơ hội xoay quanh việc du lịch, học tập, xuất bản.

Sao Hỏa trong chính cung vuông góc với sao Diêm Vương khiến Bạch Dương phản ứng thái quá hoặc thử thách bạn trước sức mạnh của người khác. Khó khăn đạt được sự kiểm soát, lợi thế có thể là chủ đề – hãy cẩn thận nếu công việc, sự nghiệp và hình ảnh cá nhân của bạn có liên quan.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực cơ hội thúc đẩy Bạch Dương mạo hiểm hoặc thử điều mới, thú vị trong khu vực tình cảm, học tập, du lịch, luật pháp, xuất bản. Những điều chưa được khám phá đang thôi thúc bạn, nhưng hãy cẩn thận bởi thử thách có thể làm hỏng hình ảnh của bạn cũng như đặt bạn vào tình huống khó xử. Hãy đi thật chậm và khám phá với sự thận trọng. Sao Kim trong khu vực sự nghiệp giúp Bạch Dương luôn thật thực tế với các quy tắc, nhiệm vụ quanh công việc, các mối quan hệ, lợi ích của bản thân.

Kim Ngưu

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực sự nghiệp mang tới sự giải phóng, sáng tỏ trong câu trả lời, cuộc hội thoại, thông báo về tương lai, công việc, mối quan hệ với quản lí. Sự kiện này có liên hệ tới thông tin ngày 27/11 về tiền bạc, tài chính, tình cảm. Những điều ngầm diễn ra giờ có thể được hé lộ với thêm thông tin  liên quan tới sự nghiệp.

Sao Hỏa trong khu vực bí mật vuông góc với sao Diêm Vương khiến Kim Ngưu cảm thấy tức giận, bối rối cùng mong muốn kiểm soát, nắm quyền. Đừng quên sự thao túng chính là kẻ thù số một của bạn, đặc biệt là khi Kim Ngưu không hoàn toàn nắm rõ điều gì đang xảy ra và động cơ là gì.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực chung hứa hẹn phát triển trong cả tiền bạc, tài chính và tình cảm. Bạn có thể sẵn sàng mạo hiểm, nguồn năng lượng này sẽ giải phóng Kim Ngưu khỏi các vấn đề cũ. Dù vậy, hãy cẩn thận với vấn đề xã hội khi bạn dễ bị tổn thương, cảm thấy không tương xứng, nhất là khi mục tiêu và mong muốn chưa rõ ràng. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng cần đề phòng việc vay mượn, chi tiêu. Sao Kim trong khu vực cơ hội mang tới góc nhìn mới, giúp bạn tập trung vào điều tốt nhất để đạt được điều bạn muốn. Du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là những lĩnh vực hứa hẹn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực cơ hội mang tới câu trả lời, sự chắc chắn xoay quanh lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Điều này có thể liên hệ trực tiếp tới những gì bắt đầu quanh ngày 27/11 – một cuộc thảo luận, bí mật được hé lộ với các mối quan hệ. Đây là lúc Mặt Trời cùng sao Thủy đưa Song Tử tới thông tin, nguồn tiềm năng.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội vuông góc với sao Diêm Vương khiến Song Tử đưa ra hành động khi chưa suy nghĩ kĩ hoặc cảm thấy giận dữ không thể kiểm soát. Các vấn đề với bạn bè, hội nhóm, hình ảnh cá nhân sẽ trở thành vấn đề cùng động cơ tiềm ẩn, sự căng thẳng. Song Tử cần cẩn thận khi đưa ra ý kiến, thương thảo với mọi người.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực mối quan hệ đem tới sự phát triển trong các mối quan hệ, đặc biệt khiến Song Tử cảm thấy hào hứng, tự do. Đồng thời, các vấn đề, rắc rối xoay quanh hình ảnh cá nhân, thành công, mục tiêu tương lai trong công việc cũng được hé lộ. Mong muốn của người thân có thể khiến bạn cảm thấy không an toàn. Với sao Kim tiến tới khu vực nguồn lực chung, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào các vấn đề tiềm ẩn của mối quan hệ. Song Tử có thể chú ý tới các vấn đề tài chính cùng giới hạn giữa bạn và người thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực nguồn lực chung rọi ánh sáng lên những điều còn chưa rõ, đây có thể về tiền bạc, tài chính, tình cảm. Một cuộc trao đổi, thảo luận có thể khiến Cự Giải bối rối, gặp khó khăn nhưng lại mang đến sự sáng tỏ về sự kiện ngày 27/11 – bạn sẽ biết cần phải điều chỉnh gì trong công việc, thói quen hằng ngày.

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Diêm Vương mang tới sự căng thẳng, tranh đua, khát vọng. Đồng nghiệp hoặc đối thủ có thể đẩy Cự Giải đi xa hơn bạn muốn và có thái độ hung hăng. Khát khao là động lực tích cực nhưng hãy đảm bảo bạn không phải quân bài trong tay người khác – Cự Giải cần chắc chắn hành động của mình đều dựa trên mục tiêu tương lai bạn muốn đạt được.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực thói quen mở ra giải pháp cùng sự hỗ trợ đối với công việc, sức khỏe. Điểm yếu cùng những nghi ngờ sẽ được hé lộ khi Cự Giải dần rời khỏi vòng an toàn của mình. Trước mắt bạn có thể là những thay đổi nhưng đừng bỏ qua sự khó chịu, không hài lòng của bản thân. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy bực bội, bứt rứt khi những thiếu sót bị chỉ ra. Với sao Kim tiến tới khu vực mối quan hệ, hãy tìm cách cân bằng giữa việc cho đi và nhận lại. Một mối quan hệ có thể phát triển nếu Cự Giải chú ý tới cảm xúc mọi người, chia sẻ sự đồng cảm.

Sư Tử

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực mối quan hệ báo hiệu câu trả lời, các cuộc thảo luận quan trọng. Sự rõ ràng cùng sự nhận thức về nhu cầu, mong muốn của người thân sẽ là chủ đề. Điều này liên kết trực tiếp tới sự kiện ngày 27/11 khi sự háo hức, mong muốn làm quen, bắt đầu mối quan hệ mới giúp Sư Tử thể hiện bản thân. Bây giờ bạn có thể đón nhận kết quả.

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Diêm Vương làm dấy lên sự căng thẳng, mạo hiểm trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Hãy cẩn thận nếu Sư Tử đi du lịch hoặc bước vào khu vực mới – bạn có thể mong muốn thể hiện ý tưởng, không ngại thử thái nhưng nguồn năng lượng này có thể mang ảnh hưởng tiêu cực nếu bạn không có mục tiêu rõ ràng.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân thúc đẩy Sư Tử khám phá, vui chơi hoặc thử mạo hiểm vì điều bạn muốn. Một khi bước vào ánh sáng, bạn có thể đối mặt với những lo lắng, vết thương của bản thân. Sư Tử có thể khám phá ra mình không như mọi người nghĩ, và chính sự nghi ngờ khả năng của bạn sẽ phá hỏng mọi nỗ lực, cố gắng. Với sao Kim tiến tới khu vực thói quen, nguồn năng lượng sẽ trở nên thực tế hơn và hô trợ bạn rất nhiều, miễn là Sư Tử tập trung vào chính xác những điều bạn cần làm. Bạn có thể cải thiện rất nhiều trong khoảng thời gian này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực thói quen mang tới giải pháp giúp cải thiện công việc, sức khỏe. Xử Nữ có thể thấy rõ những điều bạn phải làm, đặc biệt liên quan tới sự kiện ngày 27/11 – một cuộc thảo luận, thông tin về qua khứ liên quan tới gia đình, bạn bè sẽ được hé lộ. Đây là lúc bạn đón nhận kết quả.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Diêm Vương gợi mơ mong muốn, sự tức giận cùng các vấn đề xoay quanh tiền bạc, cảm xúc cá nhân. Thói quen cũ và sự chiếm hữu se được đề cập, đặc biệt khi bạn cảm thấy như ai đó đang điều khiển mình và không thể kiểm soát hoàn toàn những gì đang diễn ra. Xử Nữ đừng quên là bạn không nhất thiết phải chiều lòng mọi người – câu trả lời không có thể là đáp án.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực gia đình thúc đẩy Xử Nữ dần rời xa quy tắc cũ, mang tới thay đổi, đổi mới trong gia đình, nhà cửa. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy sự tự do khi thể hiện tình cảm với người thân. Dù vậy, mối quan hệ gia đình có thể đem đến rắc rối. Sự nhạy cảm của người thân hay chính những rằng buộc quá khứ có thể khiến Xử Nữ lại một lần nữa đối mặt với vết thương. Tuy vậy, một khi sao Kim tiến tới khu vực thể hiện bản thân, bạn sẽ tìm thấy sự tự tin, hào hứng. Hãy tập trung vào điều bạn muốn và nghiêm túc với khả năng, cơ hội của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực thể hiện bản thân khiến Thiên Bình trở nên táo bạo hơn khi chia sẻ ý kiến về người thu hút bạn, hay mang những ý tưởng của bạn tới mọi người. Ngoài ra, Thien Bình có thể nhận được những lời tán tỉnh, tin vui, những điều hào hứng. Đây có thể là kết quả của cuộc hội thoại, thông điệp bắt đầu vào ngày 27/11.

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Diêm Vương dự báo phản ứng tức giân, căng thẳng từ nửa kia. Người kia có thể thúc ép hoặc điều khiển bạn, dù nguyên nhân chưa rõ ràng.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực giao tiếp hứa hẹn sự táo bạo, hào hứng giữa bạn và ai đó – ngôn ngữ của Thiên Bình có thể khác thường, cùng với đó bạn sẽ tìm thấy sự mạo hiểm trong câu từ và cảm giác dễ bị tổn thương. Hãy cẩn thận khi đề cập tới vấn đề nhạy cảm. Với sao Kim tiến tới khu vực gia đình, bạn sẽ tập trung ào các vấn đề cá nhân liên quan tới nhà cửa, gia đình, người thân, quá khứ.

Bọ Cạp

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực gia đình hé lộ các vấn đề từ quá khứ, đây có thể là việc thảo luận với gia đình, thông tin về việc kinh doanh, mua bán. Sự kiện này có thể giải phóng Bọ Cạp khỏi quá khứ, những điều bắt đầu quanh ngày 27/11 – một cuộc thảo luận về tiền bạc, cảm xúc, giá trị cá nhân sẽ được đề cập.

Sao Hỏa trong khu vực thói quen vuông góc với sao Diêm Vương hỗ trợ Bọ Cạp giải quyết các vấn đề về cả thể chất và tinh thần, đồng thời bạn có thể nhận ra sự thiếu cân bằng, khó khăn mình gặp phải. Sự bối rối hay mong muốn cải thiện có thể khiến bạn cực kì cố gắng.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới sự tự tin, gợi ý cơ hội tăng nguồn thu nhập và thêm nhiều cách để đạt được điều bạn muốn. Dù vậy, Bọ Cạp có thể đã ý thức được các vấn đề về tiền bạc và giá trị – điều bạn còn thiếu, không có đủ. Trong vài trường hợp, Bọ Cạp có thể cảm thấy như mình không xứng đáng với tình cảm, thử thách này. Với sao Kim tiến tới khu vực giao tiếp, hãy tập trung vào điều bạn biết, điều bạn đang có và phải làm thế nào để tận dụng chúng. Sao Kim thôi thúc Bọ Cạp đưa mong ước, nỗi niềm của mình thành hành động.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực giao tiếp hé lộ một cuộc thảo luận quan trọng cùng sự nhận thức, thông điệp. Sự thật sẽ được làm sáng tỏ – Nhân Mã có thể hoàn toàn trông cậy vào những gì bạn thấy, nghe được. Sự kiện này liên quan trực tiếp tới ngày 27/11, hãy chờ đón ý tưởng, thông điệp mới nhé.

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc vơi sao Diêm Vương khiến Nhân Mã càng thêm mong muốn sáng tạo, theo đuổi đam mê hay thể hiện tài năng của bạn. Nhu cầu nhận được sự chú ý, thỏa mãn là rất lớn, vậy hãy cẩn thận đừng quá thúc ép đẩy tình huống đi quá giới hạn.

Sao Kim trong chính cung thúc đẩy Nhân Mã mạo hiểm và cho thấy khía cạnh khác của bạn. Tuy vậy khi dần rời khỏi khu vực an toàn, bạn có thể khám phá ra sự thiếu tự tin, rắc rối, vết thương của quá khứ. Nghi ngờ có thể đánh bại Nhân Mã, bạn cảm thấy bị phơi bày bởi những gì mới diễn ra. Với sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân, hãy thay đổi mục tiêu và tập trung vào những điều có giá trị lớn nhất. Bạn có thể biến cảm xúc cá nhân thành cơ hội phát triển, cải thiện nguồn thu nhập theo mong muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới thông tin, câu trả lời rõ ràng về cả tiền bạc, cảm xúc, giá trị cá nhân. Nếu bạn cần phải chia sẻ mong muốn, khẳng định giá trị bản thân, đây là lúc phù hợp. Sự kiện này liên quan trực tiếp tới ngày 27/11 – một bí mật sẽ được hé lộ, đảm bảo sự phát triển tương lai.

Sao Hỏa trong khu vực gia đình vuông góc với sao Diêm Vương trong chính cung đem tới những thay đổi, tranh cãi trong gia đình, nhà cửa, khiến Ma Kết phải dần vượt lên quá khứ. Bạn sẽ nắm trong tay quyền lực, năng lượng cùng sự chủ động, nhưng đừng biến điều này thành sự kiểm soát, bạn có thể có được tất cả hoặc không gì hết.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực bí mật hé lộ mong muốn, tham vọng, sự cuốn hút. Ma Kết cảm thấy thôi thúc để thử những điều mới lạ, tuy vậy đồng thời bạn cũng đang trải qua khoảng thời gian nhạy cảm khi bị tổn thương từ một cuộc thảo luận, thông tin. Với sao Kim trong chính cung, tất cả những gì Ma Kết kiềm chế, giữ cho mình sẽ được tiết lộ – bao gồm tất cả những gì bạn muốn và những gì đã khiến bạn phiền muộn. Sao Kim trong chính cung giúp bạn tập trung vào điều quan trọng nhất và ban phát sự đam mê, khả năng lôi cuốn, thu hút, ngay cả khi bạn đang đối mặt với khó khăn, thử thách. Ma Kết nhận ra rằng đôi khi việc hé lộ bí mật, chia sẻ sẽ giúp bạn vượt qua điều từ không thể.

Bảo Bình

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong chính cung mang tới đáp án, sự nhận thức cùng những thông báo. Sự thật đang ở ngay trước Bảo Bình, điều bạn muốn truyền tải rất rõ ràng, đừng ngần ngại mang tới mọi người thông điệp này. Sự kiện này liên quan trực tiếp tới những gì bắt đầu quanh ngày 27/11 – khởi đầu mới với bạn bè, hội nhóm, các mối quan hệ, hình ảnh cá nhân. Tại thời điểm đó, một cuộc hội thoại, thông báo có thể mở ra cơ hội, khả năng mới, bây giờ là lúc bạn đón nhận kết quả.

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp vuông góc với sao Diêm Vương mang tới các cuộc thảo luận, sự say mê trong lời nói cùng những điều phải chia sẻ, khám phá. Bảo Bình có thể cảm thấy thôi thúc mong muốn truyền tải thông điệp đồng thời nhận ra rằng bạn đã bị thử thách bởi lời nói của người khác, với động cơ tiềm ẩn. Hãy chú ý rằng còn nhiều điều cần được khám phá đằng sau sự giận giữ, cảm giác gây hấn.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực xã hội thúc đẩy Bảo Bình khám phá những điều mới lạ, về cả các mối quan hệ, cảm xúc cá nhân. Một đối tượng mới có thể khiến bạn chú ý cùng mong muốn bước ra khỏi khu vực an toàn, nhưng điều này cũng đồng nghia với việc đối mặt với khó khăn, nỗi sợ cũ về hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ. Bảo Bình cần hiểu rằng sự lo lắng thực chất tới từ thói quen, nghi ngờ ở bản thân mà giờ bạn đang không còn giữ lại. Với sao Kim trong khu vực bí mật, Bảo BÌnh có thể quyết định lùi lại, tập trung vào những điều đang ngầm phát triển.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Thủy cùng Mặt Trời trong khu vực bí mật mang tới sự nhận thức ở những điều tiềm ẩn. Đây có thể là sự thấu hiểu về bản thân, câu chuyện chưa được rõ ràng – điều này liên quan trực tiếp tới sự kiện ngày 27/11. Công việc mới, thảo luận với cấp trên về ý tưởn, tương lai có thể là chủ đề.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Diêm Vương hé lộ vấn đề quan trọng liên quan tới tiền bạc, cảm xúc cá nhân. Rắc rối trước mọi người có thể khiến Song Ngư đứng lên vì lợi ích bản thân, hoặc bạn sẽ bị đe dọa bởi nguồn năng lượng không mấy thân thiện từ mọi người. Trước khi phản ứng lại, hãy cố gắng nhất có thể để nắm rõ toàn bộ sự kiện, bởi không phải nguyên nhân, mục tiêu nào cũng được hé lộ. Song Ngư cần đặc biệt cẩn thận nếu liên quan tới tiền bạc.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực sự nghiệp hé lộ mong muốn mở rộng, thay đổi hình ảnh cá nhân hoặc khám phá mối quan hệ mới. Tuy vậy, Song Ngư cũng phải đối mặt với nỗi sợ cũ và đôi khi là sự ngại ngùng, bối rối nếu bạn không thật chú ý, vượt qua giới hạn. Ngoài ra, sao Kim tiến tới khu vực xã hội thay đổi sự tập trung của bạn tới hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ bạn có thể tin tưởng.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả