Cự Giải Thứ Năm - 21/06/2018

Dự báo tuần mới từ 28/5 đến 4/6 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tuần mới bắt đầu với góc đối giữa sao Hỏa Song Tử và sao Thổ Nhân Mã. Sao Thổ sẽ hạn chế hoạt động của sao Hoả, đồng thời tạo áp lực khiến bạn phải đưa ra những lựa chọn bắt buộc. Sự kiện này đem đến nhiều bất lợi, nhất là khi sao Hỏa sẽ vuông góc với Chiron tại Song Ngư, khiến bạn cảm thấy khó khăn hay có những hành động không phù hợp.

Tổng quan

Tuần mới bắt đầu với góc đối giữa sao Hỏa Song Tử và sao Thổ Nhân Mã. Sao Thổ sẽ hạn chế hoạt động của sao Hoả, đồng thời tạo áp lực khiến bạn phải đưa ra những lựa chọn bắt buộc. Sự kiện này đem đến nhiều bất lợi, nhất là khi sao Hỏa sẽ vuông góc với Chiron tại Song Ngư, khiến bạn cảm thấy khó khăn hay có những hành động không phù hợp.

Tuy vậy, sao Hỏa và sao Thổ là một phần của cụm Kite – cụm góc chiếu sẽ đem lại nhiều lợi ích cho 12 cung Hoàng đạo. Sao Hỏa lục hợp với sao Thiên Vương Bạch Dương và North Node Sư Tử khiến sao Hỏa trở thành đỉnh của cụm Kite và là một phần của Grandtrine lửa gồm sao Thiên Vương Bạch Dương, North Node Sư Tử và sao Thổ Nhân Mã. Cụm Kite đi cùng cơ hội tiềm ẩn, sự giúp đỡ như một tam hợp, tam hợp này được tạo ra bởi góc đối giữa sao Hỏa và sao Thổ. Ngoài ra, Grandtrine khiến mọi chuyện quanh bạn trở nên suôn sẻ, đơn giản hơn.

Mọ việc trở nên rõ ràng, sáng tỏ hơn khi hành sao Kim tam hợp với sao Thổ, trùng tụ với sao Thiên Vương và tam hợp với North Node. Cụm Kite xuất hiện từ ngày 9/5 đến 3/6.

Vậy sự kiện này có ý nghĩa gì? Khó khăn, áp lực và những hạn chế là điều tất yếu sẽ xảy đến. Bạn có thể sẽ đối mặt với nhiều công việc hơn, sự thúc ép và những quy tắc phải tuân theo. Tuy vậy khi vượt qua những khó khăn này, một con đường đầy hứa hẹn sẽ mở ra. Đặc biệt là khi sao Hỏa tam hợp với South Node Bảo Bình – mọi cố gắng đều đem lại kết quả. Hãy nhớ thành công không đến một cách dễ dàng.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bạch Dương

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp chính là tâm cụm Kite. Tài liệu, câu trả lời quan trọng hay những lựa chọn sẽ làm Bạch Dương bối rối. Mọi điều bạn nói dường như đều không phù hợp, nhất là khi để bảo vệ bản thân mình. Hãy thật cẩn thận lúc tranh luận khi vết thương cũ bạn gây ra cho ai đó còn chưa lành. Dù vậy, góc giữa sao Kim và sao Thiên Vương giúp thúc đẩy sự hợp tác. Quanh bạn là rất nhiều nguồn năng lượng chỉ cần tập trung đúng mục tiêu. Thay vì đấu tranh với những quy tắc, hãy thử tuân theo chúng. Bạch Dương phải hiểu giới hạn của bản thân đồng thời đưa ra quyết định và cho thấy khả năng làm việc cùng mọi người. Đây là lúc tuyệt vời cho việc viết lách, gặp gỡ, gọi điện, thảo luận.

Góc giữa Mặt Trời và Ceres cùng trong khu vực giao tiếp cho thấy lời hứa, hy vọng không đáng tin về tương lai trong một mối quan hệ của Bạch Dương. Hãy đảm bảo mình và người kia có cùng chung định hướng về tương lai, trước khi đưa ra quyết định. Đừng quên ý nghĩa đằng sau lời nói rất quan trọng.

Khi sao Khỏa trong khu vực gia đình, sự tập trung của Bạch Dương hoàn toàn hướng về gia đình, nhất là việc sửa chữa nhà cửa, kinh doanh gia đình, thảo luận.

Kim Ngưu

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân là đỉnh của cụm Kite. Việc chi tiêu, tiết kiệm dành cho bản thân Kim Ngưu cần được chú ý. Càng cố gắng cân bằng mọi việc có thể khiến bạn càng thêm áp lực – nợ nần, vấn đề về tài chính hay rào cản trong các mối quan hệ buộc Kim Ngưu đưa ra những lựa chọn mà bản thân bạn có thể không thích. Dù vậy chỉ cần tập trung cố gắng mọi vấn đề về tài chính, cảm xúc của bạn đều được giải quyết và dần giúp bạn khẳng định bản thân. Bạn còn có thể khám phá những nguồn cảm hứng mới, lạc quan hơn khi bạn nghe theo linh cảm. Hãy nhớ mặc dù người khác có nói gì, bạn đang đi đúng hướng.

Góc giữa Mặt Trời và Ceres trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Kim Ngưu quan tâm đến bản thân nhiều hơn và giúp bạn đưa ra lựa chọn khôn ngoan. Hãy nhớ phân biệt rõ giữa việc quá nuông chiều bản thân, tiêu xài hoang phí với những điều thực sự cần thiết. Bạn có thể tận hưởng nhiều điều nhưng đừng đi quá giới hạn.

Với sao Hỏa trong khu vực giao tiếp, việc gặp gỡ, email, viết lách sẽ gặp nhiều thuận lợi. Có rất nhiều điều khiến Kim Ngư xúc động, hãy để ý phản ứng của mọi người.

Song Tử

Tuần này, sao Hỏa trong chính cung là đỉnh của cụm Kite. Động lực, hành động của Song Tử dễ bị giới hạn bởi những trọng trách. Đồng thời mục tiêu của một ai đó, sự tận tâm trong các mối quan hệ có thể làm bạn cảm thấy không thoải mái. Ngoài ra quá cố gắng làm một việc gì đó có thể dẫn bạn đến thất bại. Tuy nhiên chính những lựa chọn bạn bắt buộc phải thực hiện lại giúp ích cho Song Tử, nhất là khi bạn tập trung cố gắng ở một lĩnh vực. Giao tiếp trước công chúng sẽ đạt được hiệu quả. Song Tử cũng dần khắc phục những điểm hạn chế ở các lĩnh vực khác hay bất ngờ nhận được sự giúp đỡ.

Góc giữa Mặt Trời và Ceres trong chính cung giúp Song Tử phát triển các dự án cá nhân, khát vọng và những ý tưởng mới. Những vấn đề liên quan tới trẻ con nên được lưu ý. Tuy vậy, các vấn đề trong cuộc sống cá nhân có thể gây trở ngại với các mục tiêu trong công việc của bạn, đừng nhầm lẫn giữa hai việc.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp nỗ lực của Song Tử được đền đáp, trở thành nguồn thu nhập. Song Tử nên theo đuổi giấc mơ của mình.

Cự Giải

Tuần này, sao Hỏa trong khu vực bí mật là đỉnh của cụm Kite. Vài hành động có thể xảy ra bất ngờ khiến Cự Giải lung túng. Ngoài ra những hạn chế liên quan đến sức khỏe, thói quen hằng ngày, công việc sẽ khiến bạn không thể tránh khỏi những sự kiện trên, tuy vậy bạn cũng dần tìm được cái xử lý. Mặt khác, khi bạn làm việc với nhiều nỗ lực, những sự kiện ngầm tới sẽ góp phần quan trọng tới thành công trong sự nghiệp và tài chính. Hãy luôn tập trung để ý cao. Thành công này có thể là một dự án lớn, hãy suy nghĩ đến những con đường khác, hay những ý tưởng “điên rồ” mà bạn chưa từng thử.

Với sao Hỏa trong chính cung, các dự án phía trên sẽ dễ dàng nhận được phản hồi tích cực từ công chúng, cho thấy Cự Giải đang đi đúng hướng. Sao Hỏa sẽ đem đến nguồn sức mạnh và động lực mà bạn đang thiếu.

Góc giữa Mặt Trời và cụm Ceres trong khu vực bí mật khuyến khích Cự Giải theo đuổi ước mơ. Ngoài ra bạn cũng cần để ý đến bản thân, gia đình nhiều hơn. Tuy vậy bạn cũng có thể cảm thấy năng lượng dần cạn kiệt, mất phương hướng. Dù bạn có đang làm việc cho ai hay chính bản thân mình, luôn có nhiều cám dỗ kéo bạn khỏi hiện thực.

Sư Tử

Tuần này, sao Hỏa trong khu vực xã hội là đỉnh của cụm Kite. Sư Tử có thể gặp khó khăn với công việc liên quan đến hình ảnh trước công chúng, tình bạn. Mọi người có thể không đồng tình với bạn tuy nhiên sao Hỏa cũng mở ra nhiều cơ hội giúp bạn phát triển. Những khó khăn Sư Tử đang phải đối mặt sẽ góp phần mở ra một con đường phía trước. Du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản đều là những việc nên làm.

Tuy vậy, với sao Hỏa trong khu vực bí mật, Sư Tử sẽ nhận ra còn rất nhiều việc chưa được giải quyết. Mọi cơ hội đều vẫn còn nhưng hãy dành thêm thời gian để nghỉ ngơi, cân nhắc những bước tiếp theo.

Góc giữa Mặt Trời và Ceres trong khu vực xã hội đem đến cho Sư Tử cơ hội phát triển tình bạn, ý tưởng mới. Sự hăng hái, nhiệt tình sẽ giúp bạn tiến thật xa nhưng vẫn luôn còn nguồn động lực khác. Ngoài ra, các kế hoạch của bạn có thể gặp rắc rối bởi các vấn đề về cảm xúc, tiền nong. Hãy đảm bảo bạn không cho đi nhiều hơn những gì mình có hay nhiều hơn những gì người kia cần.

Xử Nữ

Tuần này, sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp là đỉnh của cụm Kite. Căng thẳng giữa trách nhiệm gia đình và công việc khiến Xử Nữ cảm thấy áp lực, quá nhiều công việc và quá ít thời gian. Bạn có thể cần suy nghĩ lại vài mục tiêu của mình, ngoài ra một vấn đề trong mối quan hệ sẽ được hé lộ. Dù vậy, Xử Nữ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ. Ngoài công việc thường ngày, còn nhiều điều quanh bạn đang dần hé mở. Đây là lúc thích hợp để bắt đầu một dự án, sở thích mới.

Góc giữa Mặt Trời và Ceres trong khu vực sự nghiệp hé lộ một công việc đem đến nhiều lợi nhuận hay mục tiêu mới trong sự nghiệp. Một điều cực kì quý giá đang trong quá trình phát triển nhưng hãy cẩn thận với những người đồng nghiệp của bạn. Vấn đề của ai đó có thể làm Xử Nư mất tập trung, xao nhãng. Hãy cẩn thận vì bạn có thể để việc riêng xen lẫn việc tư – hãy luôn suy nghĩ kĩ và đừng để ai quyết định thay bạn.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội mở ra trước bạn nhiều cơ hội, nhất là khi Xử Nữ bắt đầu làm quen với nhiều người. Tình bạn, hoạt động nhóm là tâm điể của sự phát triển này. Ngoài ra, cảm xúc và tham vọng của bạn cũng thể hiện qua hình ảnh của bản thân trước công chúng.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Tuần này, sao Hỏa trong khu vực cơ hội là đỉnh của cụm Kite. Công việc liên quan đến luật pháp, giấy tờ có thể làm Thiên Bình không vui. Hay bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn khó khăn trong việc học tập, du lịch, xuất bản. Tuy nhiên công việc của bạn vẫn sẽ phát triển, tuy rằng không tích cực như bạn mong muốn. Tuy nhiên luôn có người khuyến khích và động viên bạn. Mọi mối quan hệ với công chúng sẽ đi đúng hướng nếu bạn cẩn thận và tuân thủ các quy tắc.

Khi sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp, Thiên Bình sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn cùng những khát vọng mới. Hình ảnh trước công chúng, các mối quan hệ của bạn đều ổn cùng với nhiều sự cạnh tranh mới.

Góc giữa Mặt Trời và Ceres trong khu vực cơ hội giúp bạn phát triển những lĩnh vực như du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Thiên Bình sẽ thấy những tiến triển vượt bậc trong một lĩnh vực bạn đang tìm hiểu hay một vấn đề luật pháp ảnh hưởng đên bạn. Tuy vậy hãy đảm bảo vấn đề trong công việc hay sức khỏe không làm hỏng mọi việc. Một chi tiết không đúng có thể làm hỏng mọi cố gắng. Ngoài ra Thiên Bình cũng có thể đánh giá quá cao khả năng của mình và không thể hoàn thành mục tiêu.

Bọ Cạp

Tuần này, sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung  là đỉnh của cụm Kite. Bọ Cạp có thể cảm thấy khó chịu với những việc liên quan đến tiền bạc, thuế, nợ nần. Có lẽ bạn cần kiểm tra kĩ lại những gì mình có, những gì mình không thể có và những gì người khác không thể cho bạn. Để ý đến những giới hạn hay trả những món nợ, điều chỉnh lại chi tiêu rất có thể giúp bạn trong lúc này. Chấp nhận hiện thực và rèn luyện bản thân mình hơn đều có lợi cho sự nghiệp, tương lai, sức. Trong vài trường hợp, bạn chính là người phải đặt ra những rào cản cho mình. Càng cố gắng bạn sẽ khiến bạn mạnh mẽ và nhìn thấy nhiều điều hơn.

Góc giữa Mặt Trời và Ceres trong khu vực nguồn lực chung khiến Bọ Cạp cảm thấy mất phương hướng. Bạn có thể thử đầu tư, chăm sóc một ai đó nhưng hãy đảm bảo người kia và bạn có cùng mong muốn, hay bạn sẵn sàng trả giá. Ngoài ra Bọ Cạp có thể cảm thấy sợ sự thiếu vắng, mất mát.

Với sao Hỏa trong khu vực cơ hội, hãy chuẩn bị cho sự phát triển nhanh, đột ngột. Bạn có thể thấy mình ở một lĩnh vực hoàn toàn khác, nhưng sự phiêu lưu, cơ hội này chỉ đến khi bạn thực sự muốn.

Nhân Mã

Tuần này, sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ là đỉnh của cụm Kite. Giới hạn trong mối quan hệ có thể làm Nhân Mã thấy phiền lòng, nhất là khi bạn đang phải đôi mặt với nhiều trách nhiệm, những lựa chọn không mấy thoải mái và sự rằng buộc. Bạn có thể đã tự dựng lên rào cản khi những vấn đề từ quá khứ ập đến. Tuy vậy luôn có cơ hội đưa mọi chuyện sang một trang mới một khi cả hai bạn vượt qua chướng ngại vật này. Niềm tin của Nhân Mã đang được thử thách, nhưng hãy nhớ luôn có một bức tranh lớn hơn cần được cân nhắc. Hãy nghĩ đến đâu là điều bạn muốn đạt được. Nếu Nhân Mã cho rằng mọi chuyện đang dần dẫn đến kết thúc, hãy tin rằng một tương lai tươi sáng cũng đang mở ra.

Góc giữa Mặt Trời và Ceres trong khu vực mối quan hệ khiến bạn quên đi mối quan hệ giữa một người đồng nghiệp và một người bạn. Nhân Mã nên phát triển mối quan hệ này, nhưng thói quen cũ có thể trở thành vấn đề, hãy nhớ đừng để gia đình bạn liên quan tới việc này.

Với sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân, vấn đề tiềm ẩn trong mối quan hệ có thể được khơi dậy. Nhân Mã có thể sẽ phải quan tâm nhiều hơn đến việc tài chính.

Ma Kết

Tuần này, sao Hỏa trong khu vực thói quen là đỉnh của cụm Kite. Sức khỏe và công việc của Ma Kết có thể gặp khó khăn. Có lẽ bạn nên chậm lại, chấp nhận giới hạn sức khỏe của mình hay có trách nhiệm hơn. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bạn giải quyết một số vấn đề hay để khẳng định bản thân. Đây sẽ là một bước ngoặt lớn cùng lúc Ma Kết phải đối mặt với vấn đề sức khỏe. Hay đây là lúc bạn gây ấn tượng với mọi người khi giải quyết công việc với sự tận tụy, điềm tĩnh ngay cả lúc khó khăn nhât.

Góc giữa Mặt Trời và Ceres trong khu vực thói quen giúp các dự án trong công việc phát triển. Dù vậy, hãy để ý xem liệu bạn có thể si ở đâu và phải làm gì để sửa. Tuy nhiên hãy nhớ tìm hiểu chi tiết vấn đề trước khi yêu cầu giúp đỡ.

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ giúp bạn cân bằng mọi chuyện, tuy cũng sẽ thử thách Ma Kết. Ngoài ra với ai đó rút lui khỏi công việc, bạn sẽ nhận ra mình đã làm đủ và không thể tiếp tục thêm nữa.

Bảo Bình

Tuần này, sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân là đỉnh của cụm Kite. Bảo Bình sẽ cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện mình, bước ra khỏi bóng tối. Bạn có thể cảm thấy bị ruồng bỏ, phán xét khi bạn đơn giản chỉ đang sống đúng với bản thân hay thử sức trước mạo hiểm. Trước khi Bảo Bình từ bỏ, hãy nhớ rằng một góc khác của sao Hỏa luôn động viên bạn tiếp tục cố gắng. Ngay cả khi bạn không thể chịu nổi, hãy nhớ đây là một phần nhỏ giúp bạn thoát ra khỏi thói quen cũ. Thể hiện bản thân vẫn có thể đem lại cho bạn những lợi ích, ngay cả khi bạn chưa thể nhìn thấy luôn. Hãy nhớ rằng bạn đang xây dựng các mối quan hệ cho sau này.

Góc giữa Mặt Trời và Ceres trong khu vực thể hiện bản thân khiến Bảo Bình năng nổ, sôi động hơn. Một con đường liên quan tới du lịch, học tập đang mở ra và ngày càng thu hút bạn. Tuy vậy hãy cảnh giác nếu bạn đặt quá nhiều niềm tin, tiền bạc vào điều này.

Với sao Hỏa trong khu vực thói quen, Bảo Bình sẽ thấy háo hức với những việc liên quan đến sức khỏe, thói quen ăn uống, tập thể dục. Công việc có thể chồng chất nhưng năng lượng và nhiệt huyết sẽ giúp bạn thành công.

Song Ngư

Tuần này, sao Hỏa trong khu vực gia đình là đỉnh của cụm Kite đồng thời cùng Chiron tạo một góc vuông. Những vấn đề liên quan đến gia đình, kinh doanh tại nhà, di chuyển có thể làm khó dễ Song Ngư. Bạn có thể mắc kẹt với những lựa chọn không mấy vui vẻ hay phải giải quyết các vấn đề liên quan đến trách nhiệm, bổn phận. Hay giữ một cái đầu lạnh và lựa chọn sáng suốt và mọi việc vẫn tiến triển. Sắp xếp những việc cần ưu tiên và hãy hành động. Dù mọi việc có thể khó, chắc chắn vẫn còn nhiều điều bạn có thể làm. Nguồn thu nhập mới hay công việc mới có thể là phần thưởng cho nỗ lực của bạn.

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân giúp Song Ngư có thời gian ả hơi. Hãy tận hưởng vì bạn xứng đáng.

Góc giữa Mặt Trời và Ceres trong khu vực gia đình mang đến cơ hội mở rộng nhà cửa. Đây có thể là một thành viên mới trong gia đình, sửa chữa nhà cửa hay sự quan tâm tới gia đình. Tuy nhiên hãy đảm bảo mọi điều luôn có giới hạn – luôn có sự khác biệt giữa sự dứt khoát và hy sinh vô điều kiện.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả