Bảo Bình Thứ Hai - 27/01/2020

Dự báo tuần mới từ 2/9 tới 9/9 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Hãy tập trung vào công việc, tìm ra giải pháp và bạn có thể kết hợp những thay đổi vào thói quen hằng ngày. Dù Mặt Trời Xử Nữ đã kích hoạt góc tam hợp từ ngày 23-25/8, đây mới là lúc bạn tận dụng nguồn năng lượng này và thực hiện mục tiêu của mình.

Tổng quan

Thử thách trong giao tiếp

Vào ngày 5/9, sao Thủy Sư Tử sẽ tạo góc ngũ chiếu với sao Hỏa Ma Kết, góc hợp này tới cùng những thử thách, tình huống khó xử. Sự tập trung, hành động thận trọng, có thể khiến bạn dè dặt với ý tưởng, lời nói của mình. Chính sự thiếu linh hoạt, thiếu kết nối, tương tác này có thể khiến các mối quan hệ xung quanh bạn trở nên căng thẳng, không hiệu quả. Bạn có thể đã nhận ra những dấu hiệu này từ ngày 21/8 qua Mặt Trời Sư Tử.

Tiếp theo, sao Thủy sẽ dần tiến tới Xử Nữ, tuy vậy, bạn sẽ chưa bị ảnh hưởng nhiều từ sự kiện này bởi trước đó sao Thủy sẽ ngũ chiếu với Chiron Bạch Dương (vào ngày 6/9). Phương thức, cách giải quyết cho những thiếu sót, sai lầm có thể không hiệu quả. Đồng thời nỗ lực giúp đỡ người khác của bạn có thể bị hiểu nhầm, không được đón nhận. Những sự kiện quanh ngày 24/8 có thể liên quan ít nhiều đến việc này.

Grandtrine Đất

Điều đáng mừng là sao Thổ Ma Kết quay lại quỹ đạo vào ngày 6/9 sẽ kích hoạt Grandtrine Đất với sao Thủy Xử Nữ và sao Thiên Vương Kim Ngưu. Bỏ qua những rắc rối, thử thách phía trên, góc hợp này giúp bạn biến lời nói thành hành động. Hãy tập trung vào công việc, tìm ra giải pháp và bạn có thể kết hợp những thay đổi vào thói quen hằng ngày. Dù Mặt Trời Xử Nữ đã kích hoạt góc tam hợp từ ngày 23-25/8, đây mới là lúc bạn tận dụng nguồn năng lượng này và thực hiện mục tiêu của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ảnh hưởng của sao Kim

Vào ngày 8/9, Sao Kim Thiên Bình sẽ vuông góc với sao Hỏa Ma Kết. Hành động có thể mâu thuẫn với những gì bạn muốn, trong vài trường hợp điều này cũng ám chỉ một mối quan hệ mới. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy nguồn động lực tích cực, tuy vậy sao Kim Thiên Bình lại không phù hợp với những thử thách, khó khăn, khiến bạn mắc kẹt với cảm giác không thoải mái, không thể hòa hợp. Cùng với đó, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi với những nỗ lực quá nghiêm túc, khắt khe của bản thân.

Đừng quên rằng sao Kim sẽ còn tiến tới Bọ Cạp vào ngày 9/9. Sự kiện này hé lộ những bí mật đằng sau các mối quan hệ, hình ảnh cá nhân, ước muốn, mong nguyện. Sao Kim sẽ đi lùi tại Bọ Cạp vào ngày 5/10, vậy hãy sẵn sàng cho các vấn đề về tình cảm, cảm xúc cá nhân.

Trăng non Xử Nữ

Vào ngày 9/9, Trăng non Xử Nữ sẽ tam hợp sao Diêm Vương đi lùi tại Ma Kết. Sự kiện này đem tới bạn một nguồn năng lượng mới, khiến bạn làm mọi việc dễ dàng hơn, tập trung hơn vào từng chi tiết. Không chỉ có vậy, góc lục hợp với sao Mộc Bọ Cạp còn đem tới sự tích cực, tiềm năng phát triển. Tuy vậy, Mặt Trăng sẽ đối đỉnh với sao Hải Vương Song Ngư, hãy cẩn thận vì bạn có thể bỏ qua những chi tiết quan trọng, quá mơ tưởng hoặc nghi ngờ. Bạn cần suy nghĩ thật thực tế – tập trung vào những điều mình biết và đừng để bị xao nhãng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Thủy cùng sao Hỏa báo hiệu những bất đồng với cấp trên, hay Bạch Dương có thể cảm thấy mâu thuẫn giữa những việc bạn được giao và điều bạn thực sự muốn làm. Bạn có thể đã cảm nhận được điều này từ quanh ngày 21/8 rồi. Với sao Thủy trong khu vực thói quen cùng Chiron trong chính cung, Bạch Dương ý thức được về điểm yếu, sai lầm của mình (trong công việc, sức khỏe) dù trước đó bạn hành xử như nào. Giải pháp hiện thời chỉ có thể phần nào hiệu quả, hay chính nỗ lực tìm ra vấn đề có thể làm mọi việc trở nên tệ hơn. Sự kiện này sẽ liên quan tới những gì xảy ra quanh ngày 24/8. Đừng quên bạn cũng đã cố hết sức rồi, không phải điều gì cũng có cái kết trọn vẹn.

May mắn rằng, sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực sự nghiệp cùng Grandtrine Đất sẽ giúp Bạch Dương phát triển công việc, tìm kiếm việc làm và thể hiện bản thân với cấp trên. Bạn sẽ nhận được lợi ích, sự hỗ trợ từ cấp trên với sự tập trung, cố gắng, chú ý của mình. Không những thế, Bạch Dương nhận được sự tôn trọng, chú ý của mọi người với những ý tưởng của mình. Bạn có thể tìm thấy một nguồn thu nhập mới, xử lí các vấn đề tài chính một cách hiệu quả. Những sự kiện này đều có liên kết tới ngày 23-25/8.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Hỏa hé lộ sự thiếu cân bằng trong các mối quan hệ, cảm giác như bạn hoặc người kia đang muốn dành quyền kiểm soát. Ai đó có thể khiến Bạch Dương chú ý, nhưng đừng nhầm lẫn tình cảm và công, việc yêu thương và kiểm soát. Với sao Kim trong khu vực nguồn lực chung, năng lượng này có thể khiến bạn thêm thấu hiểu, đồng cảm – bạn sẽ nhận ra còn nhiều điều về mối quan hệ này hơn những gì mình nhận được.

Trăng non trong khu vực thói quen giúp phát triển sức khỏe, cách tiếp cận của Bạch Dương với công việc. Thói quen mới, những thay đổi, nâng cấp sẽ có ảnh hưởng lớn và hiệu quả, hỗ trợ bạn rất nhiều. Công việc hay mối quan hệ mới có thể phát triển thuận lợi, Bạch Dương có thể tìm thấy nguồn sức mạnh tiềm ẩn, hé lộ những kế hoạch mới. Dù vậy, hãy cẩn thận phân biệt đâu là hiện thực, đâu là mộng tưởng – còn nhiều vấn đề ngầm có thể hủy hoại nỗ lực của bạn nếu bạn cứ né tránh, từ chối.

Kim Ngưu

Sao Thủy cùng sao Hỏa dự báo những mâu thuẫn, căng thẳng quanh gia đình, đặc biệt là các vấn đề di chuyển, du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Nỗ lực trong tương lai có thể mâu thuẫn với những vấn đề hiện tại. Với sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân ngũ chiếu với Chiron, Kim Ngưu sẽ thấy ướng mắc, lỗi lầm của mình xoay quanh một mục tiêu cá nhân. Bạn sợ rằng còn nhiều sai sót ở đây, dù không rõ nguyên căn nỗi sợ này bắt nguồn từ đâu. Hãy thử xem lại sự kiện ngày 24/8. Đừng bỏ qua những nghi ngở của mình, nhưng cũng đừng để điều này khiến bạn mất tự tin.

Sao Thổ trong khu vực cơ hồi cùng Grandtrine Đất có thể giúp Kim Ngưu thêm tự tin nếu bạn tập trung vào những mục tiêu lâu dài. Những thay đổi mới đây có thể kết hợp suôn sẻ với những dự án cá nhân, chuyện tình cảm, vui chơi. Sao Thổ quay lại quỹ đạo báo hiệu bạn có thể thực hiện những quy tắc, công việc đòi hỏi cao. Sự kiện này liên kết với nguồn tiềm năng quanh ngày 23-25/8.

Sao Kim trong khu vực thói quen vuông góc với sao Hỏa đánh dấu sự thiếu cân bằng giữa những điều Kim Ngưu muốn nhận được, cách bạn giúp đỡ người khác và nỗ lực biến việc này thành hiện thực. Bạn có thể đang quá cố gắng, hoặc ai đó đang trông cậy quá nhiều ở bạn. Cùng với đó, nỗ lực trong việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản có thể làm cuộc sống bạn mất cân bằng. Tuy vậy, với sao Thủy tiến tới khu vực mối quan hệ, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc lấy lại sự ổn định, đồng thời hiểu được sự cho – nhận từ người khác.

Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân hứa hẹn khởi đầu mới trong chuyện tình cảm, dự án công việc, gia đình, tiệc mừng. Kim Ngưu mong muốn có thể tìm hiểu, khám phá nhiều hơn, đồng thời sự ủng hộ từ người thân sẽ giúp bạn thêm phần tự tin. Dù vậy, hãy cẩn thận với những mong đợi thiếu thực tế ở tương lai, hay ảnh hưởng tiêu cực từ xã hội – sẽ rất dễ dàng để bạn quên mất đâu là điều đang diễn ra trước mắt. Hãy đi từng bước một thôi và tận hưởng hiện tại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Hỏa cùng sao Thủy hé lộ những cuộc thảo luận căng thẳng, nhức nhối, tuy vậy chính sự tức giận lại không được hé lộ (hãy xem lại sự kiện quanh ngày 21/12). Song Tử nhận ra những bối rối, bất đồng xoay quanh tài chính, tình cảm và chính bạn sẽ bị hối thúc chia sẻ suy nghĩ của mình. Với sao Thủy trong khu vực gia đình ngũ chiếu với Chiron, bạn se chú ý đến những vấn đề về gia đình, nhà cửa – một cuộc thảo luận không mấy thoải mái có thể liên kết với sự kiện quanh ngày 24/8. Đây có thể là một vấn đề cũ được đem ra nói lại, điều này có thể thử thách Song Tử, khiến bạn cảm thấy không thoải mái, thiếu tự tin.

Sao Thổ quay lại quy đạo trong khu vực nguồn lực chung cùng Grandtrine Đất hứa hẹn giải pháp cho những vấn đề phía trên, dù không thể giải quyết một các hoàn toàn. Những tiến triển xoay quanh việc tài chính, tài sản chung có thể đi đến kết luận và dần kêt thúc. Sự ổn định trong gia đình sẽ được cải thiện khi những nguyên tắc, phương thức giải quyết được đưa ra. Việc này có thẻ liên quan đến những phát triển quanh ngày 23-25/8.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với sao Hỏa đem tới Song Tử một đối tượng mới, hay khiến cuộc sống tình cảm của bạn thêm thúc vị với sự tập trung, chú ý, những nhu cầu cá nhân. Đây là nguồn năng lượng đam mê, thu hút nhưng cũng dễ làm bạn mất tập trung – hãy cẩn thận với sự tức giận, nguồn động lực ngầm và cảm giác muốn tiến xa hơn. Với sao Kim tiến tới khu vực thói quen, nguồn năng lượng này có thể xuất hiện trong thói quen công việc, sức khỏe hằng ngày. Song Tử sẽ tìm thấy tận tâm cống hiến, phát triển, cải thiện bản thân.

Trăng non trong khu vực thói quen đem tới sự phát triển quanh gia đình, nhà cửa, công việc kinh doanh, di chuyển, sửa sang. Bạn có thể phát triển công việc bằng cách phát hiện ra những thiếu sót, sai lầm. Song Tử cảm thấy rất cần thay đổi và sẽ khám phá ra những vấn đề xoay quanh cảm xúc, tài chính. Bạn sẽ tìm thấy nguồn năng lượng để giải quyết các vấn đề. Dù vậy, hãy cẩn thận với những ý tưởng sai về công việc hay niềm tin với cấp trên. Các vấn đề về sự nghiệp, tham vọng và thành công có thể khiến Song Tử bối rối và phá hỏng nỗ lực xây dựng gia đình của bạn. Hãy đảm bảo bạn biết điều gì quan trọng nhất và giữ vững quan điểm của mình.

Cự Giải

Sao Thủy cùng sao Hỏa dự báo ý tưởng, yêu cầu của Cự Giải xoay quanh tiền bạc, nhu cầu cá nhân có thể rất khác với những gì nửa kia nghĩ về bạn. Bất đồng xoay quanh tiền bạc, tài sản có thể trở thành vấn đề, hãy xem lại sự kiện quanh ngày 21/8 nhé. Với sao Thủy trong khu vực giao tiếp ngũ chiếu Chiron, Cự Giải có thể sẽ phải đối mặt với những cuộc trò chuyện về sự nghiệp, tương lai. Các mối quan hệ công việc có thể chứa đựng ảnh hưởng tiêu cực, với sự phát xét, đề cập khiến bạn không thoải mái. Đừng ngần ngại nói ra quan điểm của mình, sự kiện này có thể liên quan đến những gì diễn ra quanh ngày 24/8.

Tuy vậy, sao Thổ trong khu vực mối quan hệ cùng Grandtrine Đất có thể giúp với những vấn đề phía trên, mục tiêu xã hội, các mối quan hệ có thể thay đổi phù hợp với những gì Cự Giải đanh cố chia sẻ. Bỏ qua rắc rối công việc, cấp trên, bạn có thể thể hiện ý tưởng của mình và nhận được sự trợ giúp từ đồng nghiệp, moi người xung quanh. Sự kiện này có thể liên kết với những gì diễn ra quanh ngày 23-25/8 – nguồn tiềm năng quanh ngày đó sẽ được thể hiện.

Sao Kim trong khu vực gia đình vuông góc với sao Hỏa dự báo những căng thẳng, mâu thuẫn với người thân, hay hiểu lầm giữa những gì bạn muốn cho gia đình và nỗ lực của người kia. Với sao Kim tỏng khu vực thể hiện bản thân, bạn có thể nhận ra mình không còn quan tâm ai đang nắm quyền kiểm soát nữa, mà tất cả sự chú ý của Cự Giải đang dồn vào việc ăn mừng, vui chơi, thể hiện, khám phá.

Trăng non trong khu vực giao tiếp hé lộ ý tưởng, thông tin mới. Xung quanh ý tưởng này là nguồn năng lượng tích cực, mối quan hệ giữa bạn và một người đặc biệt sẽ không ngừng tiến triển. Đây là lúc tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ, có được sự đồng thuận và ký kết hợp đồng. Dù vậy, hãy đảm bảo bạn biết rõ thông tin cũng như đâu là hiện thực và đâu là mong ước – một niềm tin, giấc mơ có thể là một phần của sự kiện này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Thủy trong chính cung ngũ chiếu sao Hỏa trong khu vực thói quen hé lộ sự thiếu liên kết giữa những gì Sư Tử phải làm và những gì bạn thực sự làm. Công việc, sức khỏe, nghĩa vụ với mọi người có thể khó để nhắc đến, diễn tả, điều này liên hệ với sự kiện quanh ngày 21/8. Với sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân ngũ chiếu với Chiron, Sư Tử nhận ra những mâu thuẫn xoay quanh cảm xúc cá nhân, chuyện tài chính. Hãy đảm bảo mọi thông tin về tiền bạc đều chính xác, đồng thời đôi khi yêu cầu của bạn sẽ không được đáp ứng. Điều này có thể liên hệ với sự kiện quanh ngày 24/8, bạn có thể gặp khó khăn tài chính trong việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản.

Sao Thổ trong khu vực thói quen cùng Grandtrine Đất hứa hẹn trợ giúp Sư Tử với những điều phía trên bằng sự tập trung, kỉ luật khi tiếp cận công việc, sức khỏe. Những nhiệm vụ trước mắt có thể giúp bạn đạt được mục tiêu công việc, cá nhân, đồng thời làm rõ các vấn đề tài chính. Sư Tử sẽ dần cảm thấy an toàn hơn, bạn có thể xem lại nguồn tiềm năng quanh ngày 23-25/8.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp vuông góc với sao Hỏa dự báo những cuộc thảo luận căng thẳng cùng nguồn động lực và khát vọng mãnh liệt. Đây có thể là điều Sư Tử khao khát muốn có, đến mức bạn sẵn sàng đẩy bản thân đi quá giới hạn, phá vỡ sự cân bằng. Hay ai đó có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đây không phải lúc để thảo luận và đưa ra giải pháp, nhưng nếu xử lí khéo léo, bạn vẫn có thể đạt được mục tiêu của mình. Với sao Kim trong khu vực gia đình, hãy tạm dừng lại và tranh thủ giải quyết các vấn đề gia đình, nhà cừa.

Trăng non trong khu vực nguồn lực cá nhân hứa hẹn cơ hội tài chính mới được đem đến qua những thay đổi trong thói quen hằng ngày, môi trường công việc. Sự tận tâm tìm ra giải pháp, thay đổi cùng mong muốn mở rộng sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực tới Sư Tử. Dù vậy, hãy chú ý đến những gì bạn đang chia sẻ, sở hữu – những điều bạn không lường trước được có thể ngầm phá huyer cơ hội này. Ngoài ra, bạn có thể đang phải giải quyết rắc rối quanh chuyện tình cảm, tài chính.

Xử Nữ

Sao Thủy cùng sao Hỏa những mâu thuẫn giữa hành động và lời nói. Nỗ lực liên quan tới các dự án, việc thể hiện bản thân, đối tượng mới có thể không đồng nhất với những gì đang ngầm diễn ra. Với sao Thủy trong chính cung và tạo góc ngũ chiếu với Chiron, Xử Nữ có thể thẳng thắn chia sẻ, nói về khó khăn, vấn đề của mình. Điều này sẽ liên kết với sự kiện quanh ngày 24/8 – nỗ lực nói ra, chia sẻ cũng khó có thể hé lộ toàn bộ vấn đề. Trong vài trường hợp, những gì bạn muốn thảo luận có lẽ tốt hơn nên giữ cho riêng mình.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực thể hiện bản thân cùng Grandtrine Đất có thể giúp Xử Nữ với những vấn đề phía trên nhất là khi suy nghĩ và hành động của bạn đều tập trung vào một mục tiêu. Dù còn nhiều mâu thuẫn, thắc mắc, bạn vẫn có thể thực hiện điều gì đó và nghiêm túc với công việc mình đang làm – hãy đặt ra mục tiêu, bạn có thể thực hiện được và từ từ đạt đến thành công. Nguồn năng lượng này hướng tới việc xuất bản, khám phá, tìm tới công chúng, khán giả và quyết định thử thách. Hãy xem lại những tiềm năng quanh ngày 23-25/8.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Hỏa có thể thúc Xử Nữ tìm kiếm cơ hội, đi theo ước mơ, đam mê của bạn. Bạn có thể cảm thấy một chút ích kỉ cá nhân, nhưng đây không phải điều xấu – có lẽ bạn đang muốn nhận được sự biết ơn và công nhận. Đồng thời, bạn có thể đang muốn có được sự chú ý từ ai đó. Hãy cẩn thân với việc chi tiêu và chiều chuộng bản thân. Với sao Kim trong khu vực giao tiếp, lời nói của bạn sẽ rất được mọi người coi trọng. Cùng với sao Kim trong chính cung, bạn có thể tập trung vào việc giao tiếp một cách tốt nhất, đi cùng với đó cũng là nguồn năng lượng giúp bạn làm việc này.

Trăng non trong chính cung đem tới năng lượng trong công việc, đối tượng mới, việc thể hiện bản thân, gia đình. Nguồn tiềm năng từ Grandtrine Đất có thể được tận dụng, giúp bạn tập trung vào khởi đầu mới – bạn cần biết mình muốn gì, bạn thấy được chúng và có khả năng biến việc này thành hiện thực. Sự tích cực cùng những ý tưởng có thể thêm vào cơ hội này. Tuy vậy, hãy cẩn thận, đừng áp đặt mong muốn của mình lên người khác. Đặc biệt nếu đây là một mối quan hệ cá nhân, hãy tập trung vào những điều bạn có thể làm hơn là những điều bạn mong người khác sẽ làm. Với vài trường hợp, điều này có thể báo hiệu những thay đổi trong một mối quan hệ. Trước Xử Nữ bây giờ là những khởi đầu mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thủy cùng sao Hỏa hé lộ những cuộc thảo luận căng thẳng với bạn bè, hội nhóm, công chúng. Nỗ lực khẳng định bản thân của Thiên Bình có thể khiến bạn lo lắng, hay là quá nhiệt tình, năng nổ với người khác. Đồng thời, các vấn đề gia đình có thể bị phơi bày trước công chúng. Những điều này có thể liên kết tới sự kiện quanh ngày 21/8. Khi sao Kim tiến tới khu vực bí mật và tạo góc ngũ chiếu với Chiron, Thiên Bình sẽ cảm nhận được những khó khăn trong các mối quan hệ dù điều này trước đây chưa từng được nhắc tới. Hãy xem lại sự kiện quanh ngày 24/8.

Tuy vậy sao Thổ trong khu vực gia đình cùng với Grandtrine Đất có thể giúp bạn xử lí các vấn đề cá nhân. Thiên Bình vẫn có thể chia sẻ, tìm kiếm sự đồng cảm, thấu hiểu trong những điều chưa nói. Chính sự thảo luận với mọi người sẽ giúp bạn bình tĩnh và giúp bạn bước tiếp. Sự kiện quanh ngày 23-25/8 có thể liên hệ tới điều này.

Sao Kim trong chính cung vuông góc với sao Hỏa trong khu vực gia đình giúp Thiên Bình tập trung hoàn thiện mong ước của mình đối với gia đình. Tuy vậy, yêu cầu, hành động của bạn có thể đang đòi hỏi ở mọi người quá nhiều. Cùng với đó, một thành viên trong gia đình sẽ không đồng thuận, chấp nhận ý tưởng này của bạn. Dù việc trì hoãn, những hiểu nhầm không phải điều Thiên Bình thích, nhưng đôi khi việc này không thể tránh khỏi. Với sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân, bạn có thể cảm nhận được sự bình yên, nhẹ nhàng khi dần thay đổi suy nghĩ, sự tập trung của mình. Thay vì nhìn vào những vấn đề bên ngoài, Thiên Bình có thể tập trung hơn tới những điều cần thiết, chân thành bên trong. Sự thay đổi này còn giúp bạn cải thiện nguồn tài chính và thêm tự tin.

Trăng non trong khu vực bí mật hứa hẹn nguồn tiềm năng đang tới cùng những thay đổi trong gia đình, nhà cửa. Thiên Bình có thể tìm thấy sự mở rộng nguồn lực, sự tự tin ở bản thân. Nguồn năng lượng này sẽ khiến bạn thấy thoải mái, an toàn. Bạn có thể cải thiện công việc, thói quen sức khỏe, nhưng chú ý đừng bỏ qua những nghĩa vụ quan trọng.

Bọ Cạp

Sao Thủy cùng sao Hỏa dự báo những cuộc hội thoại, thảo luận với cấp trên có thể gây khó dễ cho Bọ Cạp. Bạn có thể đang quá cố gắng để khẳng định bản thân mà quên mất chưa nắm rõ lời nói của mình có ý nghĩa như nào. Với sao Thủy trong khu vực xã hội tạo góc ngũ chiếu với Chiron, hãy cẩn thận với những cuộc trò chuyện công khai, sai lầm, thiếu sót của Bọ Cạp có thể bị phơi bày.

May mắn rằng, với sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực giao tiếp cùng với Grandtrine Đất, Bọ Cạp có thể nắm rõ những cam kết, việc mình phải làm đồng thời nhận được sự tôn trọng của mọi người. Chìa khóa ở đây chính là việc đưa ra bằng chứng cho những luận điểm bạn đề cập và tập trung vào điều quan trọng nhất. Đừng chú ý vào những điều bạn không thể kiểm soát. Sự kiện này có thể liên quan tới những gì diễn ra quanh ngày 23-25/8.

Sao Kim trong khu vực bí mật vuông góc với sao Hỏa đem tới rắc rối khi Bọ Cạp nỗ lực khẳng định, chứng tỏ bản thân. Hay một cách khác bạn và ai đó có thể xảy ra mâu thuẫn, nhưng bạn sẽ không thừa nhận điều này. Một đối tượng đặc biệt, khát khao, mong ước có thể được hé lộ khi sao Kim tiến tới chính cung, nhưng điều này sẽ xảy ra một cách ngẫu nhiên. Những mâu thuẫn, chăng thẳng có thể trở thành động lực giúp Bọ Cạp nỗ lực hơn nữa, đạt được những gì bạn muốn. Sao Kim trong chính cung hé lộ những điều tốt nhất ở bạn: bạn không cần phải theo đuổi, chính Bọ Cạp sẽ là nam châm thu hút người khác với sự bí ẩn, cá tính và khao khát của bạn.

Trăng non trong khu vực xã hội hứa hẹn một khởi đầu mới (liên quan tới bạn bè, hội nhóm, xã hội). Tất cả bắt đầu bằng khả năng tập trung vào một ý tưởng, sự say mê của bạn. Đây là lúc để đưa ra thông báo hay giới thiệu bản thân với những cơ hội mới. Góc lục hợp với sao Mộc trong chính cung hứa hẹn lợi ích dựa trên khả năng tận dụng nguồn lực, xử lí tình huống hiện giờ của Bọ Cạp. Dù vậy, góc đối với sao Hải Vương nhắc nhở bạn phải thật tỉnh táo và nhìn nhận thực tế nhất việc này sẽ đi tới đâu – bạn có thể bị cuốn theo chuyện tình cảm, những dự án dở dang. Dù nguồn tiềm năng này tới cùng những hứa hẹn, đừng để ảo ảnh phá hủy chúng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Tuần này, sao Thủy cùng sao Hỏa có thể khiến thông tin xoay quanh du lịch, học tập, xuất bản, luật pháp không đồng nhất với nỗ lực cải thiện tài chính, cảm xúc cá nhân của Nhân Mã. Đây có thể là việc ý tưởng không đi đôi với hành động của bạn, bạn có thể xem lại sự kiện ngày 21/8 để hiểu thêm. Với sao Thủy trong khu vực sự nghiệp ngũ chiếu với Chiron, một cuộc hội thoại, các chi tiết về công việc có thể khiến Nhân Mã thiếu tự tin, lo lắng. Một bình luận về việc bạn đang làm cũng như các vấn đề xoay quanh hình ảnh cá nhân, tìm kiếm việc làm có thể liên hệ với sự kiện ngày 24/8.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực nguồn lực cá nhân cùng Grandtrine Đất sẽ giúp Nhân Mã duy trì sự tập trung vào điều quan trọng nhất. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận với công việc mới, thay đổi thói quen làm việc và áp dụng thói quen mwois vào công việc. Nhân Mã sẽ được đền đáp với sự đảm bảo tài chính. Điều này có thể liên hệ với sự kiện quanh ngày 23-25/8, bạn có thể bắt đầu thực hiện mục tiêu tương lai.

Sao Kim trong khu vực xã hội vuông góc với sao Hỏa khiến cuộc sống xã hội của Nhân Mã thêm cạnh tranh, đồng thời khiến bạn tìm kiếm nguồn thu nhập, sự thỏa mãn khác. Động lực là tốt, nhưng hãy đảm bảo còn nhiều điều tốt hơn là mong muốn những gì người khác có. Với sao Kim trong khu vực bí mật, bạn có thẻ lùi lại một bước để nhận thấy các vấn đề xoay quanh điều mình muốn.

Trăng non trong khu vực xã hội đem tới nhiều cơ hội phát triển, giúp Nhân Mã tăng nguồn thu nhập và bạn có thể áp dụng thói quen mới vào cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, bạn nhận ra đây chính là lúc để thử vận may của mình, bạn đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Cùng với đó, Nhân Mã có thể nhận được sự trợ giúp bất ngờ. Dù vậy, hãy đảm bảo các vấn đề gia đình không làm bạn xao nhãng và phá hỏng nguồn tiềm năng này. Thói quen cũ hoặc những truyền thống gia đình cần dược thay đổi để có thể phát triển những điều mới trong tương lai.

Ma Kết

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung ngũ chiếu với sao Hỏa trong chính cung dự báo những nỗ lực của Ma Kết khó có thể giúp thảo luận các vấn đề tình cảm, tiền bạc. Bạn có thể đang quá cố gắng, nỗ lực vì điều gì đó, hoặc mong muốn kiểm soát những vấn đề không thuộc về mình. Việc này có thể liên quan tới sự kiện quanh ngày 21/8. Với sao Thủy trong khu vực cơ hội ngũ chiếu với Chiron, Ma Kết có thể thấy những cơ hội tiềm ẩn đang dần hình thành. Tuy vậy, khó khăn trong gia đình cũ ngđi cùng nguồn tiềm năng, cơ hội lớn hơn. Bạn có thể đã được trải nghiệm điều này từ ngày 24/8.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo trong chính cung, cùng với Grandtrine Đất sẽ giúp bạn tập trung vào những điều phía trước. Các vấn đề gia đình có thể vẫn còn nhức nhối, nhưng Ma Kết sẽ thấy nhiều cơ hội trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Bạn có thể hoàn thành những điều mình còn dang dở và làm tròn trách nhiệm bản thân. Điều này sẽ liên quan tới nguồn tiềm năng quanh ngày 23-25/8.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp vuông góc sao Hỏa trong chính cung có thể gợi ra những bất đồng trong các mối quan hệ. Ma Kết có thể đang cố gắng dành phần thắng, chứng tỏ bản thân mình, nhưng điều này có thể ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân của bạn. Với sao Kim trong khu vực xã hội, sự chú ý của Ma Kết sẽ hướng đến những điều cá nhân hơn hoặc các vấn đề tiềm ẩn.

Trăng non trong khu vực cơ hội càng làm chắc chắn nguồn tiềm năng Grandtrine Đất mang lại. Góc tam hợp với sao Diêm Vương trong chính cung hứa hẹn Ma Kết có thể phát triển việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Một nguồn năng lượng tích cực cùng sự hỗ trợ từ mọi người sẽ giúp Ma Kết nhiều. Bạn có thể cảm thấy như mình gặp may với cơ hội này, dù tất cả chỉ là nỗ lực của bạn thôi. Dù vậy, hãy đảm bảo mọi chi tiết đều được tính toán kĩ càng, góc đối với sao Hải Vương có thể làm bạn đặt dấu hỏi chấm với nhiều thông tin. Đừng phụ thuộc vào những điều nghe có vẻ quá tốt – hãy tự mình kiểm chứng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Thủy cùng sao Hỏa khiến các cuộc hội thoải, thảo luận cá nhân trở nên khó khăn, rắc rối với sự tức giận, mệt mỏi. Nguồn động lực không rõ ràng của Bảo Bình có thể không đồng nhất với các mối quan hệ, nỗ lực thỏa hiệp. Hãy chú ý xem đâu là điều bạn chưa thực sự chấp nhận. Với sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung ngũ chiếu với Chiron, Bảo Bình có thể thêm thấu hiểu với người khác qua việc chia sẻ, đồng cảm. Những thông tin nhạy cảm về tiền bạc, tình cảm có thể động chạm tới bạn – tuy vậy, bạn không thể né tránh những điều này được nữa rồi, hãy xem lại sự kiện quanh ngày 24/8 để biết thêm.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực bí mật cùng Grandtrine Đất hứa hẹn bỏ qua những rắc rối, khó khăn phía trên, bạn vẫn có thể tìm thấy cơ hội phát triển việc gia đình, tình cảm cá nhân. Bảo Bình có thể tìm thấy sự thấu hiểu, đồng cảm về một vấn đề trong quá khứ hay việc tài chính cá nhân. Kết thúc có thể đang dần ở trước mắt. Sự kiện này sẽ liên quan tới những gì diễn ra quanh ngày 23-25/8.

Sao Kim trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Hỏa gợi ý việc du lịch, tình cảm, luật pháp, xuất bản sẽ đem tới một nguồn năng lượng mới, tuy vậy nỗ lực để đạt được điều mình muốn của Bảo Bình có thể không đồng nhất với kết quả phía trước. Hãy đảm bảo bạn nắm rõ hoàn toàn động cơ của mình – những điều bạn từ chối chấp nhận hoặc hành động bí mật có thể tạo nên những khó khăn. Với sao Kim trong khu vực sự nghiệp, bạn có thể thấy rõ các mối quan hệ tài chính của mình và làm sao để xây dựng hình ảnh trong công việc.

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung hé lộ những thay đổi, phát triển xoay quanh việc tài chính, tình cảm, cảm xúc cá nhân. Hãy đón chờ một giai đoạn thay đổi lớn, Bảo Bình có thể nhận ra điều mình phải làm để mang lại lợi ích cho tương lai. Dù vậy, hãy chú ý tưới các vấn đề tiềm ẩn – bạn có thể bị lôi kéo bởi những cám dỗ về tiền bạc, nguồn thu nhập. Hãy đảm bảo mình thật tỉnh táo.

Song Ngư

Sao Thủy cùng sao Hỏa khiến Song Ngư gặp khó khăn trong việc chia sẻ, đưa ra giải pháp về sức khỏe, tiền bạc. Mọi người có thể không thống nhất với ý tưởng của bạn, đồng thời nỗ lực chứng tỏ bản thân của Song Ngư có thể không còn phù hợp với những gì bạn từng khẳng định. Với sao Thủy trong khu vực mối quan hệ ngũ chiếu Chiron, hãy cẩn thận với những cuộc hội thoại cá nhân. Những cuộc thảo luận về tiền bạc, giá trị hay chi tiết của một hợp đồng có thể liên quan tới sự kiện ngày 24/8.

Bỏ qua rắc rối phía trên, sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực xã hội cùng với Grandtrine Đất vẫn có thể giúp Song Ngư hoàn thành công việc. Hãy chia sẻ, thảo luận với mọi người, bạn sẽ tìm được sự tôn trọng và cả ý tưởng mới. Nguồn năng lượng này có thể liên hệ với sự kiện ngày 23-25/8.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với sao Hỏa dễ khiến bạn thấy đố kị, cảm thấy mất cân bằng trong tiền bạc, tình cảm. Chính hành động, cách bạn thể hiện có thể hé lộ những vẫn đề tiềm ẩn ngầm. Tuy vậy, với sao Kim trong khu vực cơ hội, Song Ngư sẽ dễ dàng có cái nhìn rộng hơn đồng thời tập trung vào phát triển việc học tập, du lịch, xuất bản, luật pháp.

Trăng non trong khu vực mối quan hệ hứa hẹn cơ hội phát triển mối quan hệ hiện tại, cơ hội làm lại và bước sang trang mới, Song Ngư sẽ bất ngờ trước những biến chuyển này. Nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn phát triển đồng thời giúp bản thân hiểu rõ hơn về con người thực của bạn. Đây có thể là cơ hội mới. Dù vậy, góc đối giữa sao Hải Vương trong chính cung cũng là lời cảnh báo – đừng phá hủy khởi đầu mới này bằng cách chia sẻ tất cả những gì bạn biết, hay trông cậy quá nhiều vào ai đó, trong vài trường hợp, Song Ngư có thể là nạn nhân. Hãy đảm bảo mọi người đều hiểu rõ nhiệm vụ của mình.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả