Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần mới từ 29/10 – 5/11 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Bạn sẽ không giữ được điều mình muốn, nhưng góc lục hợp của Mặt Trăng cùng góc tam hợp của Mặt Trời với sao Hải vương sẽ hé lộ nhiều tiềm năng khác khi một cánh cửa phải đóng lại. Mọi điều sẽ diễn ra như bình thường, vậy đừng cố níu kéo ảo ảnh của những gì đã mất.

Tổng quan

Vào ngày 2/11, Sao Thổ Nhân Mã sẽ vuông góc với Chiron đi lùi tại Song Ngư. Các luật lệ cùng trách nhiệm có thể làm bạn thấy khó khăn, áp lực và bị hạn chế. May mắn là cùng ngày hôm đó, sao Thủy Bọ Cạp tam hợp với Chiron sẽ giúp bạn thấy dễ chịu hơn – Lời khuyên là bạn hãy thẳng thắn, chân thành nói ra những vấn đề đang có nhé. Không những tìm được sự đồng cảm, bạn còn tìm thấy sự trợ giúp cùng nhiều nguồn lực chưa được khám phá.

Vào ngày 4/11, Trăng tròn Kim Ngưu vuông góc với Ceres Sư Tử, báo hiệu thử thách xoay quanh việc nuôi dưỡng, hình thành và sự an toàn. Kim Ngưu muốn níu giữ nhiều điều, nhưng Ceres chính là sự trưởng thành và mất mát. Nếu muốn trưởng thành, bạn sẽ không thể giữ được điều mình muốn. Đừng quá lo lắng vì khi một cánh cửa đóng lại thì nhiều cánh cửa khác sẽ mở ra, vì góc lục hợp của Mặt Trăng cùng góc tam hợp của Mặt Trời với sao Hải Vương sẽ hé lộ nhiều tiềm năng mới mẻ. Vì thế đừng cố níu kéo ảo ảnh của những gì đã mất.

Góc đối giữa sao Kim Thiên Bình và sao Thiên vương vào cùng ngày có thể khiến bạn thấy mất cân bằng.

Dù chủ đề của tuần này chính là sự thiếu cân bằng, thiếu sót nhưng cuối cùng mọi thứ cũng sẽ sớm được sáng tỏ nhờ sao Thiên Vương và tương lai sẽ mở rộng hơn với sao Hải vương. Quan trọng nhất, bạn biết rõ mình còn gì và cần phải làm gì tiếp theo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Chiron trong khu vực bí mật báo hiệu những khó khăn trong chuyện tình cảm xa, du lịch, học tập, luật pháp và xuất bản. Các quy tắc, giới hạn có thể khiến Bạch Dương thấy lúng túng, khó khăn. Càng đào sâu tìm hiểu, bạn sẽ tìm thấy sự trợ giúp. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ về tài chính hoặc tinh thần. Cuối cùng thì Bạch Dương chắc chắn sẽ tìm được ý nghĩa đằng sau nhiều điều còn ẩn giấu.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân đánh dấu kết thúc liên quan tới nguồn thu nhập, thể hiện bản thân, cảm xúc lo lắng vì thiếu sót của bản thân. Sự thiếu tự tin có thể bắt nguồn từ lòng tham, mong muốn có nhiều hơn, muốn kiểm soát người khác và những gì bạn có thể đạt được. Sao Kim đối sao Thiên vương trong chính cung có thể kết hợp tất cả các sự kiện và kết thúc một mối quan hệ với nhiều bí mật được hé lộ bất ngờ. Bạn không có quyền kiểm soát điều này. Hãy quan sát kĩ những điều bạn đang bỏ sót và dần chấp nhận, bình tĩnh lại.

Kim Ngưu

Với Chiron trong khu vực xã hội, Kim Ngưu có thể cảm thấy tổn thương khi ở bên bàn bè, hội nhóm hay trước công chúng. Những lo lắng về tài chính, bí mật có thể bị hé lộ bởi vài hành động vô tình. Bạn cảm thấy như mọi điều mình còn thiếu đang bị phơi ra trước mọi người. Hãy nhớ thảo luận với những người xung quanh về vấn đề này, đặc biệt khi nói chuyện riêng với một người, họ có thể hiểu và thông cảm cho bạn.

Trăng tròn trong chính cung có thể gợi lên căng thẳng trong gia đình liên quan tới con cái, tiền bạc hay sự bất đồng quan điểm giữa mọi người về những việc cá nhân và gia đình. Kim Ngưu cảm thấy mắc kẹt khi không biết nên dành thời gian cho mình, nghỉ ngơi hay chăm sóc những người thân xung quanh bạn. Ngoài ra, sao Kim cùng sao Thiên vương hé lộđiều bất ngờ xoay quanh sức khỏe, thói quen hằng ngày và công việc – còn nhiều việc bạn chưa giải quyết xong. Hãy nhìn vào bức tranh lớn, bạn sẽ tìm ra giải pháp. Đừng ngần ngại tìm tới mọi người để xin lời khuyên và giải pháp, bạn sẽ nhận ra không chỉ mình mình là người đang gặp những rắc rối này.

Song Tử

Với Chiron trong khu vực sự nghiệp, Song Tử có thể gặp khó khăn trong các mối quan hệ làm ăn, đây có thể là áp lực muốn đạt được thành công, quan điểm của bạn và người khác không thống nhất hay những kế hoạch không khả thi trong tương lai. Bạn cảm thấy không đủ khả năng, tổn thương khi phải đối mặt với cấp trên. Ngoài ra sự cạnh tranh với đồng nghiệp có thể khiến bạn thấy khó chịu. May mắn rằng, Song Tử hoàn toàn có thể tìm thấy giải pháp cho mọi vấn đề trong thói quen công việc hằng ngày, cách bạn làm việc. Hãy chia sẻ điều khiến bạn khó chịu và luôn giữ thái độ sẵn sàng cải thiện tình hình.

Trăng tròn trong khu vực bí mật có thể mở ra những bất đồng xoay quanh việc phát triển. Cách bạn, hay người khác làm thể nào để dần trưởng thành chính là chủ đề. Các vấn đề sức khỏe có thể trở nên phức tạp, nhưng chỉ cần Song Tử nhìn qua những điều trước mắt, hướng tới tương lai, bạn sẽ tìm ra giải pháp. Sự kiện sắp tới sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng cho công việc, sự nghiệp tương lai, miễn là bạn sẵn sàng tìm hiểu sâu, dù kết quả không mấy khả quan. Góc đối giữa sao Kim cùng sao Thiên vương trong khu vực xã hội có thể khiến bạn bât ngờ. Bạn thu hút sự chú ý từ người khác (tình cảm, công việc,..) một cách rất bất ngờ, hay bạn có thể tìm thấy vài cơ hội đặc biệt không ngờ tới. Ngoài ra, phản ứng của mọi người có thể thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của Song Tử và hé lọ sự thật về điều bạn luôn mong muốn.

Cự Giải

Chiron trong khu vực cơ hội khiến Cự Giải thắc mắc, tự vấn bản thân về những mở rộng gần đây trong việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, thể hiện ý tưởng. Niềm tin của bạn sẽ được thử thách bởi trách nhiệm và nghĩa vụ, khiến bạn cảm thấy không đủ khả năng, còn thiếu sót. Dù vậy, bạn không làm gì sai cả, bạn chỉ cần điều chỉnh một chút thói quen hằng ngày. Hãy tự tin, thẳng thắn chia sẻ về những vấn đề mình đang có, đồng thời thêm sự sáng tạo vào cuộc sống hằng ngày. Mọi người có thể cũng cần lắng nghe đấy.

Trăng tròn trong khu vực xã hội đánh dấu kết quả, kết thúc liên quan tới bạn bè, hội nhóm, công chúng; điều này có thế khiến Cự Giải thấy thiếu tự tin, lo lắng. Bạn thấy áp lực khi phải nuôi dưỡng mối quan hệ này. Sự nghi ngờ khiến bạn lo sợ không có gì là đủ cho bản thân mình. Sao Kim cùng sao Thiên vương cho thấy các vấn đề công việc, gia đình cũng là một phần của những khó khăn này. Trong gia đình, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình mong đợi, hãy cho bản thân một khoảng trống để suy nghĩ, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Nếu bạn đang khám phá một lĩnh vực mới, có vẻ như bạn đang đi đúng hướng rồi đấy. Hãy tạm bỏ qua mọi cảm xúc tiêu cực và nghĩ về những dự định tuyệt vời sắp tới nhé.

Sư Tử

Chiron trong khu vực nguồn lực chung gợi những vấn đề nhạy cảm xoay quanh tiền bạc, tình cảm. Phải đối mặt với sự thiếu thốn tình cảm khi người kia không sẵn sàng chia sẻ hay gặp rắc rối trong tài chính có thể làm Sư Tử thấy mệt, chán nản. Tuy vậy hãy chia sẻ cảm xúc của bạn với người thân xung quanh, họ có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn này.

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp vuông góc với Ceres báo hiệu kết quả của một mục tiêu Sư Tử đang cố đạt được trong tương lai, điều này có thể gây ra áp lực cho bạn. Bạn có thể gặp rắc rối khi cố trở thành một người phụ huynh tốt. Một công việc mới thử thách Sư Tử với khao khát đạt được thành công, dễ khiến bạn cảm thấy áp lực. Góc đối giữa sao Kim cùng sao Thiên vương đem tới những thông báo bất ngờ, có thể là lời chia tay, một cuộc hội thoại. Điều Sư Tử vừa biết được bỗng thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn về những gì bạn muốn. Nếu còn nghi ngờ, hãy tìm hiểu thật kĩ mọi thông tin. Một mối quan hệ thân thiết hay nguồn lực chung còn nhiều điều để nói hơn bạn tưởng. Đây là lúc bạn thừa nhận những gì đang níu mình lại.

Xử Nữ

Với Chiron trong khu vực mối quan hệ, Xử Nữ và người thân có thể gặp vài vấn đề liên quan tới các nghĩa vụ trong gia đình. Sức nặng của gia đình có thể làm bạn thấy lo lắng, thiếu tự tin, nhưng thay vì từ bỏ tất cả, hãy cùng thảo luận với mọi người để tìm ra giải pháp. Gánh nặng này chưa thể biến mất được, nhưng chắc chắn người thân có thể đồng cảm với bạn và cùng đồng thuận.

Trăng tròn trong khu vực cơ hội đem tới kết quả cho một chuyến du lịch xa, việc học tập, luật pháp hay xuất bản. Điều này gợi ra nỗi lo lắng, sợ mất mát trong Xử Nữ, bạn có thể từ chối việc từ bỏ và không muốn chấp nhận một khởi đầu mới đang bắt đầu. Góc đối giữa sao Kim cùng sao Thiên vương đem tới những bất ngờ với tài chính, sự an toàn – sẽ có những khoản chi tiêu Xử Nữ không ngờ đến, khiến bạn hoảng hốt, mất cân bằng. Hãy cố giữ bình tĩnh và giải quyết từng vấn đề một – để cho nỗi sợ, sự kiểm soát thay thế bằng sự chấp nhận và tha thứ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Chiron trong khu vực thói quen hé lộ điểm yếu, thiếu sót của Thiên Bình trong thói quen sức khỏe, công việc hằng ngày. Một cuộc nói chuyện sẽ chỉ ra điều bạn không thể thay đổi, hay những chỗ bạn không đủ khả năng khắc phục. Dù vậy, càng thảo luận và tìm hiểu, bạn sẽ thấy giá trị ẩn sâu trong công việc hằng ngày, những việc nhỏ thôi sẽ làm Thiên Bình thấy an tâm hơn. Hãy thảo luận về tài chính, bạn sẽ thấy những tiềm năng tích cực dù chưa thể đạt được mọi điều mình muốn.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung mang lại kết quả xoay quanh chuyện tiền bạc, tình cảm. Điều này sẽ nhắc Thiên Bình từ bỏ quyền kiểm soát của mình (mà bạn nhận ra mình chưa bao giờ có), ai đó sẽ chia sẻ quan điểm của họ về vấn đề san sẻ, tiền bạc. Bạn cảm thấy rõ ràng nỗi sợ mất đi bạn bè, người thân. Ngoài ra, với sao Thiên vương đối đỉnh với sao Kim trong chính cung, các mặt bất ngờ của Mặt Trăng sẽ được hé lộ, hãy chuẩn bị cho sự thay đổi hoàn toàn của một mối quan hệ. Đây có thể là kết thúc hay trong vài trường hợp là món quà quý báu. Những gì sắp tới thực ra đã được xây dựng từ lâu rồi, dù kết quả có bất ngờ thế nào. Hãy nhớ luôn còn cơ hội để phát triển và mở rộng, dù điều này không thể thấy rõ trước mắt. Thiên Bình có thể làm sáng tỏ giá trị ở những điều bạn muốn, những điều bạn chia sẻ.

Bọ Cạp

Với Chiron trong khu vực thể hiện bản thân, Bọ Cạp có thể cảm thấy tự ti, thất bại hay đặt ra giới hạn cho mình về thành công, gây ấn tượng với những người xung quanh. Trong công việc sáng tạo, nghệ thuật, biểu diễn, bạn được nhắc nhở về những gì mình không có và không biết ơn. Dù vậy, góc tam hợp của sao Thủy trong chính cung hé lộ nhiều lợi ích bạn sẽ nhận được sau khi việc này kết thúc. Một khi kiểm soát được cảm xúc, và hiểu rõ vấn đề, bạn ngay lập có thể tìm ra hướng giải quyết. Góc nhìn này giúp Bọ Cạp trở nên thêm thuyết phục. Nếu mọi chuyện không như bạn mong đợi, luôn có chỗ để bạn nghỉ ngơi, chia sẻ.

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ hé lộ kết thúc, đe dọa sự nghiệp và mục tiêu tương lai của Bọ Cạp. Tham vọng sự nghiệp của bạn có thể tạo ra bất đồng với cuốc sống cá nhân. Mặt Trời trong chính cung tam hợp với sao Hải vương, khiến bạn thấy dễ chịu hơn, bớt suy nghĩ tới những điều muộn phiền. Hãy dành thời gian để tha thứ, làm lành vết thương và quan tâm, chăm sóc mọi người. Sao Kim cùng sao Thiên vương hứa hẹn nhiều điều bất ngờ chưa được hé lộ. Điều này giúp bạn cân bằng các mối quan hệ và làm quen với nhiều người mới. Hãy cởi mở hơn và đừng quá trông chờ ở những gì nên xảy ra.

Nhân Mã

Với Chiron trong khu vực gia đình, Nhân Mã sẽ có một khoảng thời gian khó khăn bên nhà cửa, người thân. Điều này bao gồm thêm nhiều nghĩa vụ, bạn cần sự trợ giúp của người khác nhưng họ không sẵn sàng hay các vấn đề trong quá khứ có thể quay lại. Ai đó trong gia đình có thể bị ốm và cần bạn chăm sóc. Tất cả đều phụ thuộc vào Nhân Mã, bạn phải trở thành người lớn và mang trên mình gánh nặng mới. May mắn rằng, bạn có thể cảm nhận được nhiều điều đang ngầm diễn ra. Hãy tin vào bản năng của mình và chú ý xem mọi người đang bàn luận về gì.

Trăng tròn trong khu vực thói quen bao gồm sức khỏe, thói quen hằng ngày, gia đình sẽ thử thách khả năng học tập, mở rộng của Nhân Mã. Bạn dần nhận thấy điều mình luôn làm sai trong quá trình phát triển này hay không thể tiến tiếp với nhiệm vụ này. Góc đối giữa sao Kim và sao Thiên vương khiến các mối quan hệ xã hội kết thúc bất ngờ (bạn bè, hội nhóm, công chúng). Nhân Mã sẽ phải cân bằng sức hút, sự chú ý của mình và những nghĩa vụ bạn phải tuân thủ. Thay vì theo đuổi mọi điều cùng lúc, hãy xem đâu là điều quan trọng nhất. Thả lỏng bản thân để bạn có thể hít thở trước khi bắt đầu nỗ lực này.

Ma Kết

Chiron trong khu vực giao tiếp khiến Ma Kết nhận ra nhiều khó khăn, thử thách, đau đớn. Nỗi sợ có thể ngăn bạn nói ra suy nghĩ của mình. Hay lo lắng, điểm yếu, sự thất bại trong quá khứ sẽ khiến Ma Kết tự ti về bản thân. Bạn có thể gặp khó khăn khi cố tìm một người lắng nghe và hiểu mình. Dù vậy, vẫn có cơ hội để bạn chia sẻ lo lắng của mình. Hãy can đảm và bày tỏ suy nghĩ của bạn, mọi người đều đồng cảm với Ma Kết.

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân tiếp tục khiến Ma Kết nghi ngờ về khả năng của mình. Kết quả trong việc biểu diễn, công việc nghệ thuật làm bạn lo lắng, sợ hãi mình sẽ mất đi khả năng phát triển. Với góc đối giữa sao Kim vào sao Thiên vương, sự nghiệp và những mục tiêu cá nhân đều liên quan, yêu cầu sự điều chỉnh giữa công việc và gia đình. Chấp nhận có lẽ là điều cuối cùng Ma Kết muốn làm, nhưng hãy mở rộng tâm trí và đón nhận mọi giải pháp trước mặt. Hãy lắng nghe và chia sẻ nhưng không phán xét, con đường mới có thể đem tới bạn nhiều hơn bạn tưởng. Việc quảng cáo, xuất hiện trước công chúng sẽ đem lại lợi ích cho Ma Kết.

Bảo Bình

Chiron trong khu vực nguồn lực cá nhân đánh dấu sự tiêu cực của nguồn lực tài chính hay khiến Bảo Bình cảm thấy tự ti. Bạn gặp rắc rối với những giới hạn, quy tắc trong các mối quan hệ bạn bè, hội nhóm, đồng thời cảm thấy mình không đủ khả năng. Hãy lên kế hoạch cho tương lai đồng thời thảo luận về mục tiêu sự nghiệp, lên chiến lược cho những điều bạn muốn cố gắng. Ngoài ra, việc thảo luận với cấp trên có thể làm Bảo Bình thấy thoải mái.

Trăng tròn trong khu vực gia đình đem lại kết quả chốn nhà cửa đồng thời gợi lên sự căng thẳng giữa Bảo Bình và người kia. Sự bất đồng trong việc nuôi dậy con cái sẽ là chủ đề, bạn sẽ cần thống nhất mình có thể cho đi điều gì và đâu là điều quan trọng nhất. Góc đối giữa sao Kim cùng sao Thiên vương hé lộ một thông báo, cuộc thảo luận bất ngờ. Mặc dù căng thẳng, luôn có cơ hội để Bảo Bình phát triển và thêm thấu hiểu, đồng cảm, đây thực ra chính là điều bạn luôn có. Hãy để ý tới những thay đổi về tài chính và bản thân. Có nhiều cơ hội tăng nguồn thu nhập ở phía trước, giúp Bảo Bình thấy thoải mái, mãn nguyện hơn.

Song Ngư

Chiron trong chính cung gợi lên sự tự ti của Song Ngư trong công việc, hình ảnh của bạn hay những khó khăn khi phải đối mặt với cấp trên. Mọi quy tắc cùng trách nhiệm khiến bạn tự hỏi liệu mình có thể giải quyết mọi rắc rối. Với vài trường hợp, trách nhiệm này có thể là có lớn, bạn sẽ phải xem xét liệu mình có giải quyết được hay nên từ bỏ. Hãy thử nói chuyện và tìm lời khuyên từ một người lớn, càng khám phá bạn sẽ tìm thấy quan điểm của riêng mình. Ngoài ra việc học tập, xuất bản có thể đem lại lợi ích.

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp mang tới một câu trả lời, quyết đinh, thông báo khiến Song Ngư thấy yếu đuối trong công việc, sức khỏe. Bạn có thể thấy sức khỏe mình suy giảm khi cố chăm sóc người khác, đồng thời bạn sẽ được thử thách trong công việc, thói quen hằng ngày. Góc đối giữa sao Kim và sao Thiên vương đem tới những thay đổi bất ngờ trong chuyện tiền bạc, tình cảm. Song Ngư có thể thấy lo lắng về chuyện tài chính. Tuy vậy, với sao Hải vương trong chính cung, còn rất nhiều cơ hội để bạn phát triển, củng cố bản thân. Cuối cùng thì, tất cả mọi việc sẽ không còn ý nghĩa gì nữa.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả