Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Dự báo tuần mới từ 2/10 đến 9/10 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Bạn có công nhận chính trách nhiệm của mình không? Bạn có đang làm những công việc cần thiết không? Bạn có sẵn sàng đối diện với sự thật không? Thế đấy! Khi sao Thổ vào Nhân Mã, bạn không những phải nỗ lực học hỏi, mà còn phải biết cách vận dụng chúng vào đời sống sao cho hiệu quả nhất.

Tổng quan

Vào ngày 5/10, sao Hỏa Ma Kết sẽ vuông góc với sao Mộc Thiên Bình. Những lạc quan và cơ hội sao Mộc đem lại sẽ giúp cho tham vọng và đam mê của chúng ta được sinh sôi. Thành công chỉ cách ta còn một bước chân nữa, có điều chúng ta sẽ bớt nhạy bén và linh hoạt hơn trước.

Tới ngày 7, sao Thủy sẽ tiến vào cung Thiên Bình, đem đến cho ta nhiều thông tin, các mối quan hệ và những cuộc trò chuyện dung hòa. Tuy nhiên, cùng ngày, sao Diêm Vương trong Ma Kết cũng vuông góc với Mặt Trời Thiên Bình. Góc vuông này sẽ đem lại sự bất ổn sâu sắc. Những mối quan hệ và các vấn đề xã hội cốt lõi sẽ gặp một vài thử thách, tuy nhiên chính sự ganh tị và lòng thống trị sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn. Cộng thêm năng lượng của sao Hỏa/sao Mộc, từ ngày 5 tới ngày 7 trong tuần sẽ là quãng thời gian hết sức sôi động với tất cả mọi người. Tiềm năng thì có thừa, nhưng quan trọng là bạn phải giữ cho mình thật tỉnh táo. Hãy biết đâu là thỏa hiệp và hi sinh, cũng như tham vọng và bất chấp.

Vào ngày 8, sao Thổ Nhân Mã sẽ vuông góc với South Node trong Song Ngư và North Node trong Xử Nữ. Góc vuông với cặp Nodes này chỉ ra một vấn đề nổi cộm cần được giải quyết ngay, nếu không con đường phía trước của bạn sẽ gặp nhiều cản trở. Tất cả đều phải hé lộ hoặc giải phóng sự nhức nhối tận sâu bên trong mình. Những trì hoãn chính là biểu hiện rõ nhất buộc bạn phải để mắt đến các vấn đề của sao Thổ. Bạn có công nhận chính trách nhiệm của mình không? Bạn có đang làm những công việc cần thiết không? Bạn có sẵn sàng đối diện với sự thật không? Thế đấy! Khi sao Thổ vào Nhân Mã, bạn không những phải nỗ lực học hỏi, mà còn phải biết cách vận dụng chúng vào đời sống sao cho hiệu quả nhất.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo ( Các bạn đọc theo Sun Sign và AC của mình nhé!)

Bạch Dương – Một tuần tích cực

Tuần này, sao Hỏa/sao Diêm Vương trong khu vực sự nghiệp sẽ vuông góc với sao Mộc/Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ của Bạch Dương. Một mặt, sao Hỏa/sao Mộc sẽ giúp bạn trở nên phấn khích hơn trong mối quan hệ; mặt khác, Mặt Trời/sao Diêm Vương sẽ khơi dậy ở bạn một chút gì đó tàn nhẫn. Sự nghiệp và hình tượng cá nhân của bạn đều tiến triển một cách tích cực, bởi bạn luôn háo hức hiện thực hóa mọi thứ. Dẫu thế, hãy cẩn thận với những cuộc đua tranh giành quyền lực nhé. May mắn thay, sao Thủy sẽ sớm bước vào khu vực mối quan hệ của Bạch Dương, giúp bạn trở nên khéo léo và dễ dàng thỏa hiệp hơn.

Góc vuông giữa sao Thổ và cặp Nodes cho thấy những giới hạn liên quan đến du lịch, học vấn hay pháp lý sẽ là chủ đề chính của bạn trong tuần. Bạch Dương sẽ cảm thấy buộc phải làm cho môi trường xung quanh mình trở nên hiệu quả. Một vài những chi tiết nhỏ sẽ cần được đánh giá một cách công khai. Vấn đề về sức khỏe cũng là điều Bạch Dương cần để mắt tới.

Kim Ngưu – Buông bỏ sự nhức nhối

Góc vuông giữa sao Hỏa/sao Diêm Vương và sao Mộc/Mặt Trời sẽ tiếp thêm cho Kim Ngưu rất nhiều năng lượng, nhưng rất có thể bạn sẽ lại ôm đồm và làm việc quá sức. Góc hợp giữa Mặt Trời/sao Diêm Vương cho thấy giữa bạn và đồng nghiệp sẽ có vài căng thẳng. Với năng lượng của sao Thủy, Kim Ngưu sẽ biết mình cần phải làm điều gì trong thời điểm hiện tại. Một cuộc trò chuyện sẽ thức tỉnh nhận thức của bạn. Không những bạn biết mình mất cân bằng đến đâu, bạn còn tìm ra được giải pháp khắc phục chúng.

Góc vuông giữa sao Thổ và cặp Nodes sẽ hướng Kim Ngưu vào vấn đề tài chính và các mối quan hệ thân thiết. Nợ nần, thuế má, các phi vụ giao dịch hoặc ranh giới cá nhân đều phải được khơi dậy nếu bạn muốn phát triển một điều gì đó quan trọng hơn. Một mối tình mới, một dự án sáng tạo mới hay chuyện con cái đều sẽ chẳng đi đến đâu nếu bạn cứ vướng bận những chuyện nhức nhối.

dubaotuan29101

Song Tử – Nhìn lại mục tiêu

Tuần này, sao Hỏa/sao Diêm Vương trong khu vực nguồn lực chung sẽ vuông góc với sao Mộc/Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân của bạn. Sao Hỏa/sao Mộc sẽ giúp Song Tử trở nên đam mê và tràn đầy năng lượng thực hiện lí tưởng của mình hơn. Dẫu thế, với Mặt Trời/sao Diêm Vương, bạn luôn canh cánh trong lòng nỗi sợ hãi mất đi thứ gì đó. Khi sao Thủy đi vào khu vực thể hiện bản thân của bạn, bạn sẽ nhận được một vài gợi ý hoặc thông tin hữu ích để bạn hiểu sâu sắc hơn hoàn cảnh hiện tại của mình.

Sao Thổ trong khu vực mối quan hệ vuông góc với Nodes sẽ đẩy một chuyện tình cảm hoặc một mối quan hệ làm ăn đến một bước ngoặt. Song Tử sẽ phải đưa ra một quyết định liên quan đến sự nghiệp, gia đình, công việc hoặc cuộc sống của bản thân. Đây là lúc bạn quyết định xem mình nên theo đuổi mục tiêu nào rồi đó!

Cự Giải – Chờ đợi là khôn ngoan

Góc vuông giữa sao Hỏa/sao Diêm Vương (trong khu vực mối quan hệ) và Mặt Trời/sao Mộc (trong khu vực gia đình) sẽ ra sức thúc đẩy kế hoạch chuyển nhà, dọn dẹp nhà cửa hoặc kinh doanh của Cự Giải. Một phần trong đợt tiến triển lần này sẽ có nảy sinh những cãi vã đẩy mối quan hệ giữa người trong cuộc căng thẳng hơn. Dù sao Thủy sẽ đem đến cơ hội để gia đình bạn trò chuyện với nhau, nhưng Mặt Trời/sao Diêm Vương sẽ khiến bạn chần chừ. Cự Giải sợ rằng những cuộc trò chuyện chỉ khiến không khí thêm căng thẳng. Đừng nói gì vội khi mọi thứ chưa đến thời cơ thích hợp nhé!

Sao Thổ trong khu vực lịch trình vuông góc với Node sẽ hướng bạn đến một vấn đề sức khỏe hoặc công việc. Có thể, Cự Giải sẽ phải đi kiểm tra sức khỏe hoặc ký kết một bản hợp đồng/tài liệu quan trọng nào đó.

Sư Tử – Một vài thử thách

Tuần này, sao Hỏa/sao Diêm Vương trong khu vực lịch trình sẽ vuông góc với sao Mộc/Mặt Trời trong khu vực giao tiếp của Sư Tử. Với năng lượng của sao Hỏa/sao Mộc, Sư Tử sẽ dễ dàng hứa hẹn và đưa ra những tuyên bố mang tính khoe khoang. Đặc biệt, bạn sẽ quen biết được nhiều người hơn khi sao Thủy cũng nối gót vào khu vực giao tiếp của mình. Tuy nhiên, Mặt Trời và sao Diêm Vương sẽ không để cho mọi thứ suôn sẻ như thế. Ai đó sẽ gây cho Sư Tử khá nhiều sóng gió, và việc đưa ra ý tưởng, giải pháp thuyết phục mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Góc vuông giữa sao Thổ trong khu vực thể hiện bản thân và cặp Nodes buộc Sư Tử phải nghiêm túc hơn với mục tiêu của chính mình. Những mối tình mới, những dự án mới hoặc kế hoạch liên quan đến con cái cần được thử thách thông qua thực tế nhiều hơn.

Xử Nữ – Bước sang trang mới

Góc vuông giữa sao Hỏa/sao Diêm Vương trong khu vực thể hiện bản thân và sao Mộc/Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến cho Xử Nữ một cơ hội liên quan đến tài chính. Cũng có thể, bạn sẽ phải chi tiêu cho một thứ gì đó đắt đỏ. Một lúc nào đó, Xử Nữ sẽ bỏ qua những rào cản mà chạy theo những mạo hiểm tình trường. Khi sao Thủy vào khu vực nguồn lực cá nhân, bạn sẽ có dịp nghĩ đến những nhu cầu của riêng mình; và Mặt Trời/sao Diêm Vương sẽ buộc bạn phải đạt được những ham muốn đó sớm nhất có thể. Đây cũng là thời điểm mà Xử Nữ không có tâm trạng để hứa hẹn hay thỏa hiệp về cả tài chính lẫn tình cảm.

Góc vuông giữa sao Thổ và cặp Nodes sẽ đấy một vấn đề trong gia đình bạn lên đỉnh điểm. Xử Nữ cần phải biết mình nên tập trung vào đâu và có trách nhiệm với ai. Một mối quan hệ cũng sẽ đi đến hồi kết, mở ra một trang mới cho cuộc đời bạn. Đây là lúc bạn sống cho chính mình, với những lí tưởng và mục tiêu mình đề ra. Tuy nhiên, một trách nhiệm trong gia đình sẽ khiến bạn trong thể toàn tâm toàn ý lo cho bản thân. Chuyện tình cảm của bạn sẽ chấm dứt, nhưng sự thật thì bạn đã nhìn thấy được điều này từ lâu lắm rồi.

dubaotuan20193

Thiên Bình – Lạc quan và tham vọng

Tuần này, sao Hỏa/sao Diêm Vương trong khu vực gia đình sẽ vuông góc với sao Mộc/Mặt Trời trong cung của bạn. Thiên Bình sẽ lạc quan và tham vọng hơn bao giờ hết với sự nghiệp và đời sống của chính mình. Đây chính là “hiệu ứng hệ thống” đó, bởi khi toàn bộ những vấn đề nền tảng của bạn thay đổi, thì chúng đều thay đổi một cách tích cực. Sao Thủy sẽ dạy cho bạn nhiều kỹ năng thương lượng và thỏa hiệp đáng quý, nhưng Mặt Trời/sao Diêm Vương sẽ tôi luyện cho bạn thành thục hơn nữa. Chỉ có thử thách mới khiến bạn làm nên chuyện mà thôi!

Góc vuông giữa sao Thổ và cặp Nodes trong khu vực giao tiếp sẽ chỉ ra một cuộc trò chuyện quan trọng hoặc một lời cam kết chính thức. Đây là thời điểm không thể lí tưởng hơn để Thiên Bình làm một điều gì đó điên rồ và nổi loạn. Đồng thời, hãy để ý cải thiện sức khỏe và công việc của mình nữa nhé!

Bọ Cạp – Biết kiếm soát hơn nữa

Sao Hỏa/sao Diêm Vương trong khu vực giao tiếp sẽ tạo góc vuông với sao Mộc/Mặt Trời trong khu vực bí mật của Bọ Cạp. Những khúc mắc trong lòng bạn bấy lâu sẽ được giải quyết; những ước mơ thầm kín cũng dần dần được bạn bộc lộ ra ngoài. Sao Thủy khuyên bạn hãy tin tưởng trực giác của chính mình – nhất là khi mọi thứ còn chưa được sáng tỏ, bởi trực giác của Bọ Cạp còn tốt hơn bất kỳ sự logic nào mà con người từng biết đến. Tuy nhiên, Mặt Trời/sao Diêm Vương lại khiến bạn muốn bùng nổ ngay lập tức mà chẳng ngại ngần điều gì. Bọ Cạp đã nhẫn nhịn và kiên trì im lặng bấy lâu rồi! Tuy thế, hãy chú ý đến những chướng ngại vật phía trước, bởi một tài liệu quan trọng hay một thông báo sẽ đánh vào những điểm yếu của bạn đấy!

Sao Thổ vuông góc với cặp Nodes sẽ buộc bạn phải chú ý hơn đến một vấn đề tài chính nào đó. Nếu muốn tiến ra hơn, Bọ Cạp phải kiểm soát thu, chi của mình gắt gao hơn nữa. Những chuyện liên quan đến tình cảm hay con cái cũng cần được bàn bạc kỹ lưỡng trong thời gian này.

Nhân Mã – Tiến xa mà chắc chắn

Trong tuần, sao Hỏa/sao Diêm Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ vuông góc với sao Mộc/Mặt Trời trong khu vực xã hội của bạn. Nhân Mã sẽ rất hào hứng và xông xáo trong việc kết giao thêm bạn bè và mở rộng mối quan hệ xã hội. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội dấn thân vào điều mới mẻ. Tích cực mà nói, việc cạnh tranh cũng khiến con đường chinh phục mục tiêu của Nhân Mã trở nên kịch tính và thú vị hơn rất nhiều. Dẫu thế, hãy để mắt đến những ganh ghét và tị nạnh trong tình bạn nhé, bởi không phải bạn bè nào của bạn cũng vui vẻ với những thành tựu bạn có được.

Góc vuông giữa sao Thổ và cặp Nodes trong mối quan hệ sẽ đẩy một hoàn cảnh gia đình hoặc sự nghiệp của Nhân Mã đến một bước ngoặt. Bạn buộc phải đưa ra một lựa chọn liên quan đến quá khứ và tương lai. Rõ ràng, còn quá sớm khi bạn cứ tiến lên mãi như vậy mà không có chút phòng bị và ổn định nào. Hãy nhìn lại và luôn luôn cải thiện những kỹ năng kèm theo nữa, Nhân Mã nhé!

Ma Kết – Lánh xa quyền lực và cạnh tranh

Với Ma Kết, tuần này sao Hỏa/sao Diêm Vương sẽ vuông góc với sao Mộc/Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp của bạn. Nhờ năng lượng của sao Hỏa/sao Mộc, sự tự tin và tham vọng của bạn sẽ được củng cố hơn rất nhiều. Cơ hội để gây ấn tượng với người khác cứ đến liên tục, thậm chí bạn còn có khả năng phát triển ở một vài lĩnh vực khác. Khi sao Thủy tiến vào khu vực sự nghiệp, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các thành viên có thẩm quyền khác tại nơi làm việc. Mặt Trời/sao Diêm Vương có thể gây ra một vài căng thẳng giữa bạn và cấp trên, nhưng một khi phá bỏ được giới hạn thì đây sẽ là lúc lí tưởng để bạn chứng minh năng lực của mình. Dẫu thế, hãy tạm lánh khỏi những cạnh tranh liên quan đến chức vị một thời gian, nếu được thì không cam kết hay thỏa hiệp gì thì càng tốt. Những nỗ lực của bạn sẽ không được đền đáp hoàn toàn, nhưng bạn xứng đáng có được nhiều cơ hội hơn thế nhiều!

Sao Thổ trong khu vực bí mật vuông góc với cặp Nodes chỉ ra một vấn đề thầm kín buộc Ma Kết phải đối mặt trong tuần. Hãy nhớ rằng các vấn đề du lịch, học vấn hay pháp lý sẽ chỉ được giải quyết khi bạn thật sự tập trung vào chúng.

dubaotuan29102

 Bảo Bình – Đi tìm sự mới mẻ

Sao Hỏa/sao Diêm Vương trong tuần sẽ vuông góc với sao Mộc/Mặt Trời trong khu vực cơ hội của Bảo Bình. Sao Hỏa/sao Mộc sẽ đem đến cho bạn những chân trời mới, những miền đất mới để bạn thỏa sức học hỏi. Dù không chắc bạn có học được những gì thật sự bố ích không, nhưng ít nhất bạn đã tránh được sự nhàm chán thường ngày. Sao Thủy tiến vào khu vực cơ hội sẽ khiến các cuộc trò chuyện căng thẳng dịu bớt đi phần nào. Tuy nhiên, với năng lượng của Mặt Trời/sao Diêm Vương, những căng thẳng sẽ quay trở lại bất cứ lúc nào nếu bạn không khéo léo. Với một vài Bảo Bình, thật khó khăn để bạn trở nên công bằng và khách quan với tất cả mọi người.

Sao Thổ trong khu vực xã hội vuông góc với cặp Nodes sẽ chỉ ra sự căng thẳng trong tình bạn của bạn bấy lâu. Sau tất cả, Bảo Bình sẽ nhận thức được ai là người đáng tin cậy, ai là người có khả năng thân thiết. Việc chơi có chọn lọc như thế sẽ tốt hơn cho bạn rất nhiều. Đồng thời, một nhiệm vụ gần đây sẽ đi đến một bước ngoặt, giúp Bảo Bình nhận ra mình nên rút lui hay không.

Song Ngư – Thay đổi tư tưởng

Tuần này, sao Hỏa/sao Diêm Vương trong khu vực xã hội sẽ vuông góc với sao Mộc/Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung của Song Ngư. Sao Hỏa/sao Mộc sẽ thúc đẩy bạn chi tiêu và đầu tư nhiều hơn cho một nguồn lợi nào đó. Dù là chuyện tình cảm hay tiền bạc thì bạn vẫn nên đầu tư một cách đúng đắn mới được. Những thông tin chính thức sẽ xuất hiện khi sao Thủy tiến vào khu vực nguồn lực chung, tuy nhiên, Song Ngư phải hết sức tỉnh táo để nhận ra những hàm ý sâu xa đằng sau đó.

Sao Thổ trong khu vực sự nghiệp vuông góc với cặp Nodes buộc bạn phải đưa ra những quyết định về sự nghiệp và tương lai của mình trong tuần này. Đã đến lúc thay đổi hướng đi, rời bỏ thứ công việc đang làm bạn khó chịu lại rồi! Ngoan cố chỉ khiến cho sự phát triển của bạn trì trệ hơn, thậm chí mối quan hệ xung quanh bạn cũng có nhiều căng thẳng. May mắn thay, trong tuần, Song Ngư sẽ gặp một người đặc biệt khiến bạn nhanh chóng rũ bỏ ranh giới của chính mình.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả