Song Tử Chủ Nhật - 26/05/2019

Dự báo tuần mới từ 29/10 tới 4/11/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Kim tại Bọ Cạp vuông góc với cặp Nodes vào ngày 30/10 và đối đỉnh với sao Thiên Vương vào ngày 31/10 tiếp tục câu chuyện của Trăng tròn ngày 24/10. Nguồn năng lượng này đem tới kết quả bất ngờ, giai đoạn biến chuyển lớn cùng sự giải phóng, đây là kết quả của việc xem xét, đánh giá từ lâu.

Tổng quan

Sao Thủy và sao Mộc

Vào ngày 29/10, sao Thủy Bọ Cạp sẽ trùng tụ với sao Mộc, hé lộ những ý tưởng phát triển lớn, những cuộc trò chuyện và sự thông thái. Các chi tiết có thể đồng nhất với ý tưởng lớn. Sao Kim tam hợp với Chiron Song Ngư vào ngày 29/10 sao đó là sao Mộc vào ngày 1/11 mang tới một khoảng thời gian của sự thấu hiểu và chữa lành. Điều bạn biết hoặc chia sẻ có thể giúp xử lí những rắc rối bản thân đang gặp phải – bạn sẽ khám phá ra giải pháp cùng góc nhìn mới cho những vấn đề quá khứ.

Với sao Thủy tiến tới Nhân Mã và tam hợp North Node Sư Tử vào ngày 31/10, bạn sẽ có cơ hội phát triển nguồn tiềm năng của ngày 29/10. Hãy đưa ý tưởng, khám phá này xa hơn và từ đó mở ra định hướng tương lai. Với nguồn năng lượng tích cực, sôi động, bạn chỉ cần nhớ sao Thủy sẽ đi lùi vào ngày 16/11, vậy những phát triển này không thể ngay lập tức đem tới kết quả, bạn sẽ trải qua sự chậm trễ, trì hoãn

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim đi lùi

Sao Kim tại Bọ Cạp vuông góc với cặp Nodes vào ngày 30/10 và đối đỉnh với sao Thiên Vương vào ngày 31/10 tiếp tục câu chuyện của Trăng tròn ngày 24/10. Nguồn năng lượng này đem tới kết quả bất ngờ, giai đoạn biến chuyển lớn cùng sự giải phóng, đây là kết quả của việc xem xét, đánh giá từ lâu.

Các vấn đề cần nhìn nhận lại (tiền bạc, mối quan hệ, giá trị) sẽ đưa bạn tới những quyết định quan trọng. Sao Thiên Vương tượng trưng cho quá khứ bạn đang cố bỏ lại phía sau, North Node lại chính là tương lai phía trước. Bạn sẽ muốn tiến về tương lai nhưng sao Kim có thể đem tới sự căng thẳng cùng các vấn đề. Bạn cảm thấy mình phải miễn cưỡng chấp từ bỏ hoặc thừa nhận sự thật hiển nhiên trước mình. Cuối cùng thì, bạn sẽ hướng đến những điều có thể làm mình thêm tự tin, kiêu hãnh, an toàn và đảm bảo mình ở trung tâm. Những vấn đề nhỏ xung quanh không còn mấy khiến bạn quan tâm.

Với sao Kim đi lùi quay lại Thiên Bình, những thay đổi, sự hé lộ phía trên khiến bạn phải lùi một bước để nhìn nhận lại vấn đề, đặc biệt với những trao đổi cá nhân, công việc. Sao Kim Thiên Bình nhắc bạn nhìn qua vẻ bề ngoài thân thiện và quay về trạng thái cân đối, hài hòa để chắc chắn bạn nắm rõ những điều đang diễn ra. Đồng thời một sợ thiếu cân bằng sẽ phải thay đổi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với Chiron hé lộ nhiều bí mật cùng sự chữa lành. Những điều Bạch Dương biết, trao đổi hoặc tìm hiểu có thể khá bí mật, nhưng kết quả là vô giá. Nguồn tài chính, tình cảm hay các vấn đề tiềm ẩn là những lĩnh vực bạn có thể tìm thấy nhiều điều có lợi cho mình.

Với sao Thủy tiến tới khu vực cơ hội và tam hợp với North Node, những bí mật, điều chưa nói có thể được thể hiện và vận dụng theo cách khiến Bạch Dương thể hiện bản thân mình nhất. Du lịch, học tập, luật pháp, những quan niệm và việc xuất bản là những lĩnh vực bạn có thể khám phá ý tưởng mới, tìm được khán giả và thể hiện những điều bản thân đang phát triển. Đừng ngần ngại tận dụng những gì bạn được học và phát triển hơn nữa.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực chung đẩy nhanh kết quả, kết thúc liên quan tới tiền bạc, tình bạn và giá trị bản thân. Việc từ bỏ một thói quen cũ, hay một nguồn thu nhập mới, cách tiếp cận khác của Bạch Dương với tình yêu có thể đánh thức bạn với nguồn tiềm năng đặc biệt, đồng thời làm sáng tỏ những hiểu lầm giữa bạn và nửa kia. Sự kiện này cũng liên quan tới Trăng tròn ngày 24/10.

Với sao Kim quay trở lại khu vực mối quan hệ, tiến triển phía trên sẽ khiến bạn tìm lại sự cân bằng giữa mình và người kia. Một sự xem xét lại các mối quan hệ hay cách tiếp cận sẽ khiến bạn cân nhắc kĩ hơn những gì mình cho đi và nhận được.

Kim Ngưu

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực mối quan hệ tam hợp với Chiron hứa hẹn một cuộc hội thoại tích cực, giúp gắn kết Kim Ngưu và Người kia. Việc cởi mở, sẵn sàng với kế hoạch tương lai cùng những mục tiêu đồng nhất sẽ mang đến sự thấu hiểu, kết nối sâu sắc, cùng với đó sự hé lộ các vấn đề bí mật có thể khá khả quan. Một mối quan hệ làm ăn có thể phát triển qua sự đồng cảm giữa mọi người.

Với sao Thủy tiến tới khu vực nguồn lực chung và tam hợp với North Node, trước mắt Kim Ngưu là sự mở rộng của nguồn lực tài chính, gia đình, tình cảm và động lực tiềm ẩn. Bạn có thể có nhiều ý tưởng mới, cùng với đó sự thật ẩn giấu khi được hé lộ sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục phát triển những điều cá nhân, đặc biệt quan trọng. Thảo luận về mua bán, bất động sản sẽ được cân nhắc.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực mối quan hệ báo hiệu một khoảnh khắc quan trọng với mục tiêu tương lai, các mối quan hệ công việc và gia đình. Các mối quan hệ có thể là vấn đề, Kim Ngưu có thể thấy mình phải rời khỏi khu vực an toàn của bản thân. Hay, nếu bạn phải thay đổi không thể tránh được, hãy là người chủ động. Sự kiện này có thể liên quan tới Trăng tròn ngày 24/10.

Ngoài ra, bạn có thể đang xem xét lại những thay đổi hiện tại, đặc biệt khi sao Kim quay lại khu vực sức khỏe và thói quen. Kim Ngưu sẽ phải tìm cách cân bằng cuộc sống cá nhân của mình. Đây có thể là lúc xem xét lại các vấn đề sức khỏe, công việc, đặc biệt là nỗ lực giúp đỡ, phục vụ hay thực hiện nhiệm vụ. Đây là lúc để bạn thay đổi, sửa chữa, cải thiện.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực thói quen tam hợp với Chiron hé lộ nhiều tiến bộ, cải thiện, cơ hội lớn liên quan tới công việc, sức khỏe. Chấp nhận khó khăn công việc, vấn đề sức khỏe hoặc vấn đề cá nhân hằng ngày có thể mang tới một giải pháp cho những bối rối Song Tử cảm thấy về mục tiêu công việc, kế hoạch tương lai hay bất đồng với cấp trên. Hãy chờ một giai đoạn thay đổi với một kế hoạch bạn đang thực hiện, đặc biệt là khi xem xét lại phương pháp của bản thân.

Với sao Thủy tiến tới khu vực mối quan hệ và tam hợp North Node, các cuộc trò chuyện riêng sẽ ẩn chứa nhiều bí mật. Thảo luận xoay quanh chuyện tình cảm, mối quan hệ công việc có thể phá triển, đặc biệt cùng với mục tiêu tương lai mang đầy sự tích cực, tài năng và niềm tin của Song Tử sẽ được vận dụng. Đây là lúc bắt đầu làm việc đó.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực thói quen đem tới một sự trợ giúp đặc biệt hay những lợi ích liên quan tới sức khỏe, công việc. Nhiều điều trong này yêu cầu Song Tử phải sẵn sàng biến lời nói thành hành động, hay đặc biệt chia sẻ ý tưởng của mình với công chúng và thật chính xác với những gì mình muốn. Bạn có thể bắt ngờ gặp khó khăn với những sự lựa chọn khó, tuy vậy chỉ có duy nhất một cách để tiến về phía trước. Sự kiện này cũng là một phần ảnh hưởng từ Trăng tròn ngày 24/10.

Với sao Kim đi lùi trở lại khu vực thể hiện bản thân, những điều vừa rồi sẽ khiến bạn nghĩ lại điều mình thực sự trân trọng, mong muốn. Một mục tiêu cá nhân, đối tượng mới hay cơ hội có thể mang tới ảnh hưởng tích cực, đặc biệt với khả năng của Song Tử, tuy vậy bạn sẽ phải đưa ra nhưng thay đổi để phù hợp với tình hình hiện tại. Trong vài trường hợp, bạn sẽ có cơ hội thứ hai để làm điều mình thực sự muốn.

Cự Giải

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với Chiron, mang tới nhiều thông tin tốt lành về đối tượng, công việc mới, gia đình, trẻ con và một lĩnh vực khiến bạn cảm thấy tự hào. Nguồn năng lượng tích cực, đầy đam mê này sẽ động viên Cự Giải chia sẻ, cảm thấy thoải mái hơn bởi những điều từng làm bạn thấy không an toàn. Đây là cơ hội để khám phá vùng đất mới, bỏ qua những nghi hoặc của bản thân.

Với sao Thủy trong khu vực thói quen và tam hợp với North Node, bạn có thể thêm những giải pháp táo bạo, sự cải thiện vào nguồn năng lượng phía trên. Công việc, sức khỏe và thói quen hằng ngày se được lợi từ những ý tưởng sự tích cực của bạn. Biết đâu Cự Giải có thể khám phá thêm một nguồn thu nhập mới.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân hé lộ kết quả đặc biệt liên quan tới một đối tượng, tình cảm cũ hay nhắc Cự Giải bạn cần xem xét lại những điều bạn nghĩ mình muốn. Bạn hãy xem lại liệu những tham vọng của mình có phù hợp với những giá trị tiềm ẩn, cùng với đó cũng là cơ hội để ổn định, an toàn tiền bạc, giá trị cá nhân. Sự kiện này có thể liên quan tới Trăng tròn ngày 24/10.

Với sao Kim đi lùi lại khu vực gia đình, những ảnh hưởng phía trên có thể khiến Cự Giải phải lùi lại vài bước. Đây có lẽ là lúc để bạn cân nhắc các vấn đề gia đình, hay xem xét lại quá khứ để thấy điều này ảnh hưởng thế nào tới chuyện tình cảm, sự tự tin, thoải mái của bạn. Các vấn đề với cha mẹ cũng có thể được đề cập.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực gia đình tam hợp với Chiron hé lộ các vấn đề gia đình, suy nghĩ về quá khứ hoặc những thông tin liên quan tới tài chính, việc di chuyển có thể mang ảnh hưởng tích cực. Quá nhiều điều được hé lộ, vài trong những điều này có thể khiến Sư Tử khó chịu, nhưng cuối cùng, bạn có thể cảm thấy thoải mái, dễ dàng hơn khi giải quyết được các vấn đề.

Với sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với North Node trong chính cung, Sư Tử có thể cảm thấy nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt khi bạn đang đi trước với những kế hoạch, các sự kiện, một lí do khiến bản thân tự hào. Nguồn năng lượng này thúc đẩy Sư Tử chia sẻ ý tưởng của mình. Sự sáng tạo và tình cảm cá nhân chính là chủ đề.

Với sao Kim trong khu vực gia đình, bạn được báo hiệu với những hé lộ bất ngờ trong gia đình, nhà cửa. Mục tiêu tương lai có thể bất ngờ thay đổi, cùng với đó góc vuông với North Node trong chính cung khiến Sư Tử nhận ra giá trị thật của những điều bạn đang có và vị trí của bạn trong gia đình. Một mối quan hệ với người thân có thể bất ngời chuyển biến, hay bạn có thể tiến tới trước và nhận lấy vị trí của mình. Tuy vậy đầu tiên, hãy giải quyết nhưng thói quen cũ, nguồn năng lương, mối quan hệ cũ. Đây có thể là một phần của Trăng tròn ngày 24/10.

Với sao Kim quay lại khu vực giao tiếp, bạn có thể đang xem xét lại những cuộc hội thoại trước đây, thông tin của một người cũ. Hay cẩn thận với những lời nói tưởng chừng thật lịch sự, còn điều gì ẩn sau đó chăng?

Xử Nữ

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực giao tiếp tam hợp với Chiron mở ra nhưng cuộc thảo luận với người thân Xử Nữ về sự thấu hiểu, đồng cảm, chữa lành. Đây là khoảng thời gian để xin lỗi, tìm tới hay thể hiện sự thấu hiểu, nhận biết về những vấn đề nhạy cảm.

Với sao Thủy tiến tới khu vực gia đình và tam hợp với North Node, các vấn đề gia đình, nhà cửa sẽ dần được giải quyết khi các vấn đề bí mật dần được hé lộ. Các kế hoạch tương lai sẽ được mọi người đón nhận và dần dần được thực hiện, những điều phía trước sẽ làm bạn bất ngờ.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực giao tiếp hứa hẹn một khám phá bất ngờ, đây có thể là một cuộc hội thoại hé lộ về thói quen sức khỏe, công việc. Một thông tin mới có thể đánh thức Xử Nữ với những nguồn tiềm năng ẩn dấu và thúc đẩy bạn thực hiện ước mơ của mình. Đây là lúc để bạn đạt tới những điều còn xa hơn nữa.

Với sao Kim quay lại khu vực nguồn lực cá nhân, những sự kiện phía trên sẽ giúp Xử Nữ cân bằng các vấn đề nguồn thu nhập, giá trị cá nhân. Đây cũng là những lĩnh vực cần được xem xét lại để thấy đâu mới là điều thực sự quan trọng với bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực nguồn lực cá nhân tam hợp với Chiron hứa hẹn đem tới những cuộc thảo luận, khám phá về tiền bạc, sự thể hiện bản thân và giá trị cá nhân. Những điều Thiên Bình học được, thể hiện có thể mở ra những cánh cửa mới đồng thời giúp bạn nhận thức được các vấn đề, rắc rối trong công việc, sức khỏe. Đây là lúc tuyệt vời để thảo luận về tiền lương, cơ hội thăng tiến, nhu cầu của bản thân.

Với sao Thủy trong khu vực giao tiếp tam hợp với North Node, cơ hội gặp gỡ, nguồn tiềm năng sẽ được hé lộ trước Thiên Bình, miễn là bạn là người chủ động lên tiếng, khám phá, tìm kiếm. Đây là lúc để bạn phát biểu trước công chúng hay xem xét những điều mọi người đề nghị.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới Thiên Bình nhiều kết quả bất ngờ liên quan tới tiền bạc, các mối quan hệ, các vấn đề cá nhân. Các sự kiện tới có thể đồng nhất với giá trị của bạn đồng thời mang tới sự sáng tỏ khi bạn khám phá ra nhiều bí mật về giá trị của bản thân và mọi người. Điều này sẽ thúc đẩy Thiên Bình lùi một bước, bỏ qua góc nhìn chủ quan và nhìn vào tổng thể hơn – quan hệ xã hội, vị trí của bạn trong tập thể và những điều bạn có thể mang tới mọi người. Sự kiện này có liên hệ với Trăng tròn ngày 24/10.

Với sao Kim đi lùi quay lại chính cung, các sự kiện phía trên khiến Thiên Bình muốn tìm hiểu bản thân nhiều hơn – đâu là điều bạn muốn, cách bạn đối xử với bản thân và điểm thu hút của bạn có thể là những vấn đề khiến bạn cân nhắc lại. Hãy nhìn sâu vào từng vấn đề.

Bọ Cạp

Sao Thuỷ cùng sao Mộc trong chính cung tam hợp với Chiron mang tới cơ hội để Bọ Cạp nói ra, lên tiếng, chia sẻ. Những cuộc thảo luận hay việc thể hiện ý tưởng mới có thể mang tới bạn một nguồn năng lượng tự tin đồng thời hé lộ những điều Bọ Cạp còn thiếu sót. Ngoài ra, các vấn đề liên quan tới con cái, gia đình, công việc có thể dần được giải quyết.

Với sao Thuỷ tiến tới khu vực nguồn lực cá nhân và tam hợp với North Node, hãy sẵn sàng với các cuộc thảo luận về tiền bạc, công việc và mục tiêu tương lai. Phía trước bạn là thành công và cơ hội phát triển nguồn tiềm năng tương lai.

Góc hợp của sao Kim trong chính cung đem tới sự giải phóng, một khoảng thời gian tự do bất ngờ trong mối quan hệ. Chính Bọ Cạp đang cân nhắc lại giá trị bản thân mình, đây là lúc bạn nhận được kết quả, hãy chờ đón khoảnh khắc bất ngờ phía trước. Điều này cũng liên quan tới sự tập trung bất ngờ vào sự nghiệp, tương lai, mục tiêu sắp tới – những gì đang diễn ra là một bước tiến gần hơn tới thành công tương lai của bạn. Sự kiện này cũng liên quan tới Trăng tròn 24/10.

Với sao Kim đi lùi quay lại khu vực bí mật, các sự kiện vừa qua có thể khiến Bọ Cạp cảm thấy như mình cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi và xem xét lại những điều chưa rõ. Bạn có thể cần xem lại những điều đang ngầm diễn ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Thuỷ cùng sao Mộc trong khu vực bí mật tam hợp với Chiron có thể hé lộ những bí mật gia đình, bí mật cá nhân, qua đó giúp Nhân Mã vượt qua tổn thương quá khứ. Cuộc thảo luận bí mật hay những gì đang ngầm diễn ra có thể mở rộng một số trường hợp, nhưng tất cả cũng để hướng đến điều tốt nhất. Những điều bạn từng không chắc chắn bây giờ sẽ được làm sáng tỏ.

Với sao Thủy tiến tới chính cung và tam hợp với North Node, Nhân Mã có thể chia sẻ những điều mình từng không chắc chắn và công khai những gì từng được che giấu. Điều này cũng mở rộng tầm hiểu biết, tầm nhìn của bạn với cơ hội tương lai. Đây là lúc tuyệt vời để mở rộng ý tưởng, nhưng hãy nhớ rằng sao Thủy đi lùi trong chính cung vào ngày 16/11 có thể mang đến sự trì hoãn, chậm trễ cùng nhiều câu hỏi.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực bí mật có thể làm sáng tỏ những điều Nhân Mã đang né tránh, phủ định, đồng thời đưa ý tưởng, cuộc trò chuyện này tới xa hơn. Bây giờ không phải là lúc để níu lại và giữ im lặng nữa. Việc học tập, luật pháp, du lịch, xuất bản hay các ý tưởng là những lĩnh vực với đầy tiềm năng. Những gì sắp tới cũng là một phần của Trăng tròn 24/10.

Với sao Kim tiến lại vào khu vực xã hội, việc thể hiện công khai những bí mật có thể khiến bạn xem xét lại tình bạn, mối quan hệ hội nhóm hay hình ảnh cá nhân. Các vấn đề bí mật có thể khiến Nhân Mã điều chỉnh lại sự thiếu cân bằng giữa bạn và người kia.

Ma Kết

Sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực xã hội tam hợp với Chiron đem tới những cuộc trò chuyện tích cực trong các mối quan hệ bạn bè, hội nhóm. Công chúng chính là một trong những điều Ma Kết quan tâm nhất, thảo luận xoay quanh mọi người se mang đầy sự thấu hiểu, cảm thông tha thứ, đây là lúc để bạn xây dựng, kết nối các mối quan hệ. Lúc này cũng là thời điểm tuyệt vời để chia sẻ điều bạn biết, nhận được sự hỗ trợ hay tìm hiểu mọi người hơn theo một cách tích cực.

Với sao Thủy tiến tới khu vực bí mật và tam hợp với North Node, hãy để ý những bí mật, linh cảm, những điều đang ngầm diễn ra để xây dựng sự tin tưởng, sẻ chia. Ma Kết có thể tâm sự với ai đó về rắc rối của mình trong các vấn đề tài chính, qua đây bạn cũng sẽ nhận được nhiều thông tin thú vị.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực xã hội hé lộ kết quả, kết thúc bất ngờ liên quan tới bạn bè, hội nhóm, hình ảnh cá nhân. Ma Kết sẽ nhận được sự chú ý theo cách bất ngờ nhất, hay ai đó bạn để ý đã lâu cũng sẽ nhận ra điều này. Bạn chỉ cần cân nhắc lợi ích của việc chia sẻ, tin tưởng và đảm bảo mình nắm rõ mối quan hệ này. Sự kiện này sẽ là một phần của Trăng tròn ngày 24/10.

Với sao Kim quay lại khu vực sự nghiệp, các sự kiện được dự báo phía trên khiến bạn phải xem lại mục tiêu tương lai của mình, định nghĩa thành công và cách cân bằng cuộc sống cá nhân, công việc. Sự thiếu cân bằng giữa Ma Kết và cấp trên có thể được đề cập.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực sự nghiệp tam hợp với Chiron hé lộ những cuộc thảo luận với cấp trên đồng thời giúp Bảo Bình nhận thức về mục tiêu tương lai, qua đó giải quyết các vấn đề tài chính. Hãy chờ một giải pháp, cơ hội tương lai cùng nhiều thông tin để giúp mọi việc dễ dàng, ổn định hơn.

Với sao Thủy tiến tới khu vực xã hội đồng thời tam hợp với North Node, mọi mối quan hệ có thể phát triển. Thảo luận nhóm, quan hệ giữa bạn bè, phát biểu trước công chúng có thể mở ra những bước tiến mới trong tương lai.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực xã hội mang tới sự sáng tỏ trong mục tiêu, các mối quan hệ công việc và hình ảnh cá nhân. Một kết quả hoặc khoảnh khắc chuyển biến sẽ liên quan tới Trăng tròn ngày 24/10, góc hợp với South Node trong chính cung hứa hẹn đây là lúc Bảo Bình tiến về phía trước, tìm sự cân bằng , đồng nhất với mọi người. Khi bạn bỏ qua thói quen cũ, ấn tượng cũ về bản thân, hãy tạo cho mình một hình ảnh mới dù mọi người từng nghĩ như nào. Một mối quan hệ có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong hành trình này.

Với sao Kim quay lại khu vực cơ hôi, các sự kiện trên khiến Bảo Bình xem xét lại việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Cơ hội mới có thể thử thách bạn nhiều hơn nữa. Hay bạn cũng phải xem xét nguồn tiềm năng này có đồng nhất với mục tiêu tương lai của mình không.

Song Ngư

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực cơ hội tam hợp với Chiron trong chính cung đem tới thông tin, thảo luận xoay quanh việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, đây cũng là những điều mang hướng tích cực. Nhìn xa hơn, mong đợi nhiều hơn, ước mơ lớn hơn cũng mở rộng tâm trí Song Ngư với những cơ hội mới, bỏ qua vết thương quá khứ. Bạn sẽ tìm ra giải pháp cho một vấn đề bấy lâu.

Với sao Thủy tiến tới khu vực sự nghiệp và tam hợp với North Node, trước mắt Song Ngư là sự phát triển trong công việc, cơ hội mới cùng sự thấu hiểu, đồng cảm với cấp trên. Ý tưởng mới cùng những cuộc hội thoại cùng hành động sẽ giúp bạn xây dựng thói quen lành mạnh, qua đó tìm ra cách tiếp cận mới với những khó khăn trong công việc.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực cơ hội đem tới những thay đổi thú vị cùng nhiều điều được hé lộ. Đây là lúc để Song Ngư xem xét lại các mối quan hệ, việc học tập, du lịch, xuất bản, qua đây cũng hé lộ thêm nhiều điều bạn chưa biết. Cùng với đó, bạn sẽ cảm thấy muốn nhìn vào thực tại qua đó tìm cách đạt được mục tiêu của mình. Sự kiện này có thể liên quan tới Trăng tròn ngày 24/10.

Với sao Kim quay lại khu vực nguồn lực chung, các sự kiện phía trên có thể khiến Song Ngư xem xét lại chuyện tình cảm, tài chính của mình. Bạn có thể đã nhận ra sự mất cân bằng giữa mình và người kia, hay là sự không đồng đều giữa những điều bạn có và những gì bạn thực sự sở hữu.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả