Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Dự báo tuần mới từ 29/7 đến 5/8/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tuy vậy, Vesta quay trở lại quỹ đạo vào ngày 1/8 sẽ dần xoá mờ đi những giới hạn. Bạn sẽ bớt chỉ chăm chú vào bản thân và qua đó có thể thấy được toàn cảnh vấn đề một cách tích cực, thoải mái nhất.

Tổng quan

Sao Kim vuông góc với Vesta

Sao Kim Xử Nữ sẽ vuông góc với Vesta Nhân Mã đi lùi vào ngày 30/7. Vesta tượng trưng cho sự quyết tâm, tập trung tối đa. Với việc Vesta đi lùi, bạn sẽ chú ý nhiều tới bản thân, cảm xúc cá nhân hơn; đồng thời bạn có thể vẫn còn lưu luyến nhiều điều trong quá khứ (có thể là một ý tưởng, định hướng, bí mật). Góc vuông với sao Kim dự báo bạn sẽ tự đặt ra giới hạn trong mối quan hệ, các vấn đề tài chính cũng như cảm xúc cá nhân. Bạn có thể đang tìm kiếm nhầm chỗ cho những điều bạn muốn, hay quá đam mê điều gì đó đến mức quên bản thân mình.

Tuy vậy, Vesta quay trở lại quỹ đạo vào ngày 1/8 sẽ dần xoá mờ đi những giới hạn. Bạn sẽ bớt chỉ chăm chú vào bản thân và qua đó có thể thấy được toàn cảnh vấn đề một cách tích cực, thoải mái nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hoả đi lùi vuông góc với sao Thiên Vương

Cùng vào ngày 1/8, sao Hoả đi lùi tại Bảo Bình tiếp tục vuông góc với sao Thiên Vương Kim Ngưu. Lần đầu hai hành tinh này tạo góc vuông là vào ngày 16/5, kết hợp cùng sự kiện sao Hoả đi lùi cùng ngày Nguyệt thực 27/7, các vấn đề xoay quanh những mốc thời gian này sẽ được nhắc lại.  Sắp tới đây là những hành động bất ngờ, không tính toan trước.

Vì đây mới chỉ là góc vuông thứ hai của sao Hoả trong tổng số ba góc (góc vuông thứ ba sẽ diễn ra vào ngày 18/9 khi sao Hoả quay lại quỹ đạo), các vấn đề bạn gặp phải lúc này sẽ khó có thể giải quyết sớm. Bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách trước khi có thể hoàn toàn bỏ qua quá khứ tiến về phía trước. Sao Hoả đi lùi dự báo hoặc bạn sẽ phải thử lại nhiều lần, hoặc bạn sẽ phải lùi một bước dài.

Juno và sao Mộc

Vào ngày 3/8, Juno Kim Ngưu cùng sao Mộc Bọ Cạp sẽ tạo góc đối đỉnh. Khi hai hành tinh này tạo góc hợp, sự đồng nhất giữa điều bạn mong muốn trong một mối quan hệ và kết quả thực sự sẽ được chú trọng. Kết quả của việc này có thể khiến bạn cảm thấy khá mâu thuẫn, đây sẽ là giai đoạn thay đổi quan trọng trong mọi mối quan hệ. Bạn sẽ phải phân biệt rõ đâu là niềm tin, đâu là hiện thực.

Với sự xuất hiện của Kim Ngưu và Bọ Cạp, những rắc rối, bất đồng có thể còn kéo dài, mất nhiều thời gian để hàn gắn, hoặc đây có thể là một sự cam kết, rằng buộc dài lâu. Dù vậy, bạn cần nhớ rằng sao Mộc luôn muốn vượt qua giới hạn, tìm tới thử thách mới còn Juno thích sự an toàn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Kim cùng Vesta tạo góc vuông trong khu vực thói quen hé lộ sự mâu thuẫn trong sức khoẻ, công việc của Bạch Dương và khao khát theo đuổi một ý tưởng, khát vọng. Bạn có thể đang rất muốn trợ giúp ai đó hay ngược lại yêu cầu sự giúp đỡ từ mọi người, nhưng chưa thể làm được vì còn quá nhiều công việc trước mắt (đặc biệt liên quan tới các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản). Hãy xem xét lại thật kĩ kế hoạch của bản thân, vướng mắc có thể nằm ở hiện thực lúc này và mục tiêu tương lai của bạn. Vesta khi quay lại quỹ đạo hứa hẹn đem tới nhiều tiến triển, giúp bạn có góc nhìn tối ưu nhất. Bạch Dương sẽ nhận ra còn nhiều điều đáng chú ý khác.

Sao Hoả đi lùi lần thứ hai vuông góc với sao Thiên Vương một lần nữa bắt đầu các vấn đề quanh ngày 16/5 và 27/7. Bạch Dương có thể chạm chán với những thử thách, trách luận liên quan tới tiền bạc, cảm xúc cá nhân. Hành động của những người xung quanh có thể làm bạn bất ngờ. Bạn có thể lại cảm thấy tức giận về một điều đã qua.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung đối đỉnh Juno hé lộ nhiều khúc mắc về tiền bạc, cảm xúc trong các mối quan hệ. Càng tìm hiểu sâu, bạn càng nhận ra có thể vấn đề nằm ở việc bạn muốn sự độc lập, tự chủ. Hãy xem đâu là điều tất yếu và từ đó cùng thảo luận. Đối với vài người, việc làm giàu của người thân có thể đem lại lợi ích cho cả hai bạn.

Kim Ngưu

Với sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với Vesta, một vấn đề liên quan tới nguồn tài chính chung, tình cảm, tiền bạc có thể thử thách Kim Ngưu. Bạn muốn nhận được sự chú ý và sự công nhận. Điều Kim Ngưu cảm thấy thiếu sót ở bản thân có thể được thể hiện qua những mong muốn của bạn với người khác. Khi Vesta quay lại quỹ đạo, Kim Ngưu có thể dần thêm hiểu rõ bản thân và thấu hiểu mọi người, ngay cả khi bạn chưa thể có được mọi điều mình muốn.

Sao Hoả trong khu vực sự nghiệp lần thứ hai vuông góc với sao Thiên Vương trong chính cung, hãy xem lại các sự kiện quanh ngày 16/5 và 27/7. Sẽ có nhiều thay đổi nơi công việc (thay đổi trong quản lí, điều hành, hình ảnh, mục tiêu cá nhân,..), vậy Kim Ngưu hãy chuẩn bị sẵn sàng. Hay mặt khác, bạn có thể nhận được cơ hội thứ hai để có được công việc mình yêu thích.

Juno trong chính cung đối đỉnh với sao Mộc gợi ý một cuộc tranh luận giữa bạn và nửa kia. Sở thích của Kim Ngưu có thể không nhất quán với ý tưởng của người ấy – họ tin vào một điều nhưng bạn lại khăng khăng ý tưởng khác. Hãy thử xem liệu hai bạn có thể cùng thoả thuận, tìm điểm chung. Đối với vài người, đây có thể là kết thúc của một mối quan hệ, nhưng bạn sẽ cảm thấy tích cực và thoải mái. Nếu Kim Ngưu cùng ai đó đưa ra một quyết định quan trọng, hãy nhớ người kia sẽ đòi hỏi quyền kiểm soát và sự tự do cá nhân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Kim vuông góc với Vesta trong khu vực gia đình hé lộ nhiều căng thẳng giữa các vấn đề nhà cửa và mối quan hệ với mọi người. Điều mà Song Tử (hay gia đình) muốn có vẻ không phải điều nửa kia sẵn sàng chia sẻ. Đây có thể là khác biệt trong cách thể hiện tình cảm giữa bạn và người kia. Tuy vậy, khi Vesta quay trở lại quỹ đạo, người ấy sẽ dần không nhắc lại vấn đề này nữa và cùng tìm cách để hai bạn có thể cảm thấy thoải mái.

Sao Hoả đi lùi trong khu vực cơ hội lần thứ hai vuông góc với sao Thiên Vương, hãy xem lại các sự kiện trong ngày 16/5 và 27/7. Song Tử sẽ bất ngờ trước những gì mình khám phá trong lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, tín ngưỡng. Những thay đổi, tiết lộ bất ngờ có thể làm bạn bị xao nhãng, tuy nhiên, những điều này là cần thiết để Song Tử có thể dần lấy lại khoảng cách, sự cân bằng.

Juno trong khu vực bí mật đối đỉnh với sao Mộc có thể bất ngờ hé lộ nhiều điều Song Tử chưa biết xoay quanh niềm tin, các mối quan hệ, sự cân bằng, kiểm soát. Những thay đổi và phát triển trong lối sống hằng  ngày khiến bạn không thể làm ngơ trước điều này được nữa. Đối với vài người, sẽ có những mâu thuẫn giữa thói quen của người ấy và điều bạn muốn trong một mối quan hệ.

Cự Giải

Sao Kim trong khu vực giao tiếp vuông góc với Vesta báo hiệu việc thoả thuận, trao đổi có thể làm khó Cự Giải. Công việc, sức khoẻ hay cuộc sống hằng ngày có thể cản trở bạn chia sẻ tình cảm, sự thấu hiểu, cảm thông và điều bạn muốn nghe. Quá tập trung, lo lắng có thể làm Cự Giải thất vọng, đặc biệt khi bạn cố giúp ai đó không cần sự trợ giúp từ bạn. Tuy vậy, khi Vesta quay lại quỹ đạo, bạn có thể bớt phần nào căng thẳng và tìm ra hướng giải quyết cho các vấn đề công việc, sức khoẻ.

Với sao Hoả trong khu vực nguồn lực chung lần thứ hai vuông góc với sao Thiên Vương, Cự Giải hãy xem lại các vấn đề quanh ngày 16/5 và 27/7. Bạn có thể bất ngờ trước các vấn đề tình cảm, tiền bạc, cảm xúc cá nhân. Cự Giải đừng quên, bạn sẽ không thể kiểm soát được hành động của mình hay chính hành động này sẽ mang tới hậu quả khôn lường. Không phải điều gì bạn cũng có thể kiểm soát, vậy hãy lùi lại một bước và xem đâu là vấn đề tiềm ẩn. Cự Giải sẽ nhận ra mình cần hạn chế, từ bỏ gì.

Juno trong khu vực xã hội đối đỉnh với sao Mộc khiến Cự Giải cân nhắc một mối quan hệ và những mong muốn từ bạn. Bạn có thể muốn chính thức công bố điều này (qua đây hé lộ nhiều bất ngờ thú vị, tích cực trong cả mối quan hệ tình cảm, công việc) nhưng hãy cẩn thận bởi điều bạn mong đợi có thể khác những gì đang diễn ra. Liệu điều kiện bạn đưa ra đã đủ thuyết phục? Hãy chắc chắn vị trí và ảnh hưởng của mọi người trong mối quan hệ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với Vesta có thể khiến Sư Tử cảm thấy thiếu tự tin khi bạn quá tập trung vào một đối tượng, kế hoạch nào đó. Bạn ý thức được mình còn thiếu sót những gì (cả tài chính và tình cảm) qua những ý tưởng chưa thực hiện được. Tuy vậy, khi Vesta quay lại quỹ đạo, Sư Tử sẽ có cái nhìn bao quát, tổng thể hơn về những điều bạn có thể thực hiện.

Với sao Hoả trong khu vực mối quan hệ lần thứ hai vuông góc với sao Thiên Vương, hãy xem lại các vấn đề quanh ngày 16/5 và 27/7. Sự cạnh tranh, mâu thuẫn trong quá khứ sẽ liên kết chặt chẽ với hình ảnh, sự nghiệp của bạn hiện tại. Sư Tử sẽ được ai đó nhắc nhở rằng bạn phải thay đổi cách tiếp cận mục tiêu công việc, hình ảnh cá nhân.

Với Juno trong khu vực sự nghiệp đối đỉnh với sao Mộc, các quan hệ làm ăn có thể đạt đến thoả thuận, hoặc bạn sẽ dần nhận thấy mâu thuẫn giữa công việc và gia đình. Thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào sự thấu hiểu, đồng thuận, nhất quán giữa việc gia đình và sự nghiệp. Hãy chắc chắn rằng mối quan hệ giữa bạn và người thân đang chính xác là điều bạn muốn.

Xử Nữ

Sao Kim trong chính cung vuông góc với Vesta dự báo một vấn đề gia đình Xử Nữ đang hết sức tìm cách giải quyết sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong đợi. Bạn có thể đang tìm kiếm tình yêu, sự đồng cảm, giúp đỡ, thấu hiểu nhưng những người thân lại có cái nhìn khác. Ngoài ra, việc chăm lo cho gia đình có thể khác những gì bạn muốn cho bản thân. May mắn rằng khi Vesta quay lại quỹ đạo, Xử Nữ sẽ có thêm không gian cho mình. Sẽ có cách để bạn giải quyết mọi vấn đề dù điều quan trọng nhất lúc này đối với bạn có là gì.

Với sao Hoả trong khu vực thói quen vuông góc với sao Thiên Vương, Xử Nữ cần xem lại các vấn đề quanh ngày 16/5 và 27/7. Vấn đề về công việc, sức khoẻ vẫn còn tồn đọng, chưa được giải quyết – bạn có vẻ sẽ phải thử lại nhiều lần hay thêm nhiều thử thách dù phương pháp có là gì, ngay lúc này thêm nhiều rắc rối bên ngoài có thể thay đổi thói quen của Xử Nữ. Dù vậy, đây đều là những khó khăn bạn đã trải qua, vậy ít nhiều bạn đã có trong mình ý tưởng để giải quyết chuyện này. Đây là lúc để Xử Nữ thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt, làm việc, bạn cũng có thể bắt đầu thói quen mới tích cực hơn.

Juno trong khu vực cơ hội đối đỉnh sao Mộc báo hiệu một thông báo, quyết định quan trọng trong một mối quan hệ. Đây có thể là thành tựu của bạn và nửa kia hay ngược lại là sự bất đồng giữa điều bạn muốn và điều người kia muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Với sao Kim trong khu vực bí mật vuông góc với Vesta, sự tận tâm, nhiệt huyết của Thiên Bình với một ý tưởng có thể gợi lên những mâu thuẫn ngầm. Một câu truyện có thể bắt nguồn từ những điều bạn muốn nhưng không dám thú nhận. Bạn có thể cảm thấy căng thẳng khi không nhận ra đâu là hiện thực, đâu là mộng tưởng, chính sự cố gắng tập trung là điều đang kìm hãm bạn lại. Tuy vậy một khi Vesta quay lại quỹ đạo, mọi chuyện sẽ dần tiến triển, bạn sẽ không còn dừng lại một chỗ nữa.

Với sao Hoả trong khu vực thể hiện bản thân lần thứ hai vuông góc với sao Thiên Vương, Thiên Bình hãy xem lại các vấn đề quanh ngày 16/5 và 27/7. Nếu bạn đang cảm thấy bị giới hạn, kìm hãm, từ chối, bạn sẽ bị bất ngờ trước sự sáng tạo, nguồn động viên mà mình bất ngờ nhận được. Nguồn năng lượng này khiến Thiên Bình thêm mạnh dạn, dũng cảm thử những điều mới lạ bạn chưa từng nghĩ đến (cả trong việc tình cảm).

Juno trong khu vực nguồn lực chung đối đỉnh với sao Mộc giúp Thiên Bình đi đến thoả thuận với người thân về tiền bạc, không gian, cảm xúc cá nhân, đặc biệt là những điều bạn muốn. Bạn có thể vẫn muốn có thêm (tiền bạc, sự tự do, an toàn) đồng thời nửa kia có vẻ đã rõ ràng về những gì họ sẵn sàng chia sẻ. Trong vài trường hợp, đây có thể là cơ hội để cân bằng lại mối quan hệ nếu bạn tiếp cận đúng cách. Hãy cùng ngồi lại cà thảo luận.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Với sao Kim trong khu vực xã hội vuông góc với Vesta, vấn đề tiền bạc, cảm xúc cá nhân có thể giới hạn cơ hội xã hội của Bọ Cạp hoặc đặt ra khoảng cách giữa bạn và người thân, bạn bè hay hình ản cá nhân. Bạn đang quá lo lắng về những gì mình còn thiếu, đặc biệt khi so sánh điều này với những gì người khác có. Sự thiếu tự tin chính là kết quả. Tuy vậy, Vesta khi quay lại quỹ đạo sẽ giúp Bọ Cạp lên kế hoạch tài chính rõ ràng, cẩn thận. Đồng thời, bạn sẽ có khái niệm rõ ràng về giá trị bản thân. Nếu những người xung quanh không đồng ý, chấp nhận với bạn, hãy cân nhắc xem điều gì là quan trọng nhất.

Sao Hoả trong khu vực gia đình lần thứ hai vuông góc với sao Thiên Vương, Bọ Cạp cần xem lại các vấn đề quanh ngày 16/5 và 27/7. Đây có thể là một rắc rối gia đình, hay một người thân của bạn sẽ đưa ra những thay đổi bất ngờ. Hãy nhớ rằng mọi sự sẽ chẳng bao giờ như cũ nữa, đây là những gì bạn có và cách tốt nhất để hạn chế vấn đề là bắt đầu thay đổi. Bạn không thể kiểm soát ngừoi khác, đặc biệt nếu họ muốn có không gian riêng.

Juno trong khu vực mối quan hệ đối đỉnh với sao Mộc trong chính cung hé lộ nhiều vấn đề. Ý tưởng, niềm tin, định hướng tương lai của Thiên Bình có thể không đồng nhất với nửa kia của bạn. Hay chính bạn có thể đang đặt quá nhiều niềm tin, áp lực vào người khác. Dù vậy, nếu cả hai bạn đều đã đồng thuận, góc hợp này hứa hẹn một cái kết đẹp với nhiều cơ hội phát triển tương lai.

Nhân Mã

Với sao Kim trong khu vực sự nghiệp vuông góc với Vesta trong chính cung, sự tập trung cao độ, nhiệt huyết của Nhân Mã (có vẻ là điều bạn luôn nghĩ đến, không thể vượt qua được) có thể gây ảnh hưởng tới các mối qua hệ công việc, mục tiêu cá nhân và hình ảnh của bạn. Hãy thử hỏi xem điều gì làm bạn suy nghĩ suốt mấy ngày này? Có vẻ là Nhân Mã chỉ đang cố cải thiện mọi thứ thôi, nhưng điều này sẽ khiến bạn quên mất bức tranh toàn cảnh lớn. Tuy vậy Vesta khi quay trở lại quỹ đạo có thể giúp bạn tập trung hơn, hay ít nhất Nhân Mã có thể nhìn về tương lai thay vì nghĩ mãi chuyện quá khứ.

Sao Hoả trong khu vực giao tiếp lần thứ hai vuông góc với sao Thiên Vương, Nhân Mã hãy xem lại các vấn đề quanh ngày 16/5 và 27/7. Một cuộc thảo luận, trò chuyện về những điều bạn đam mê có thể được bất ngờ đề cập với nhiều kết luận. Nhân Mã có thể đưa ra xâu trả lời mà chưa suy nghĩ kĩ hay bất ngờ đón nhận tin về sức khoẻ, công việc. Hãy thử thay đổi vài điều trong thói quen hằng ngày.

Juno trong khu vực thói quen đối đỉnh với sao Mộc làm rõ sự tương phản giữa các cuộc thảo luận quan trọng và mối quan hệ tình cảm, gia đình với nhiều ý tưởng chưa từng được đề cập tới. Sự đối lập giữa giấc mơ và hiện thực chính là vấn đề, để đạt được thoả thuận, bạn và người kia có thể còn phải trao đổi thêm nhiều nữa. Nếu Nhân Mã cảm thấy thất vọng, đây là lúc bạn nói ra và chia sẻ ước muốn của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực cơ hội vuông góc với Vesta gợi ra mâu thuẫn giữa sự tập trung của Ma Kết và những điều bạn muốn trong tình cảm, du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Bạn có thể bị cản trở khám phá, tiến xa hơn bởi những giới hạn mà mình không biết. Tuy vậy khí Vesta quay lại quỹ đạo, Ma Kết có thể bớt căng thẳng và lấy lại sự tập trung.

Sao Hoả trong khu vực nguồn lực cá nhân lần thứ hai vuông góc với sao Thiên Vương, Ma Kết hãy xem lại các vấn đề quanh ngày 16/5 và 27/7. Sẽ là nhiều thay đổi bất ngờ với nguồn thu nhập, cảm xúc, vị trí cá nhân, đồng thời Ma Kết có thêm nhiều ý tưởng công việc, sáng tạo, tình cảm. Bạn sẽ bất ngờ hành động để có được điều mình muốn. Ngoài ra những chi tiêu bất ngờ, vấn đề về con cái cũng được xử lí.

Juno trong khu vực thể hiện bản thân đối đỉnh với sao Mộc hứa hẹn một kết quả công khai hoặc những mong đợi trong tình cảm. Mối quan hệ giữa bạn và một người mới có thể tiến triển với nhiều hy vọng, chờ mong. Bạn và mối quan hệ hiện tại có thể cùng đưa ra được nhiều quyết định, đạt được nhiều thành công, tuy vậy là không nhận được sự đồng thuận cá nhân. Hãy cân nhắc xem đâu là điều bạn muốn và đâu là điều nửa kia muốn.

 

Bảo Bình

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với Vesta dự báo sự quan tâm của Bảo Bình tới xã hội (bạn bè, hội nhóm hình ảnh cá nhân) có thể đặt ra giới hạn cho mối quan hệ tình cảm, tiền bạc. Những gì bạn cùng chia sẻ, sở hữu sẽ bị thử thách bởi mong muốn, nhu cầu của xã hội hay sự tận tâm của Bảo Bình với một ý tưởng. Tuy vậy, Vesta khi quay lại quỹ đạo sẽ hé lộ nhiều góc nhìn mới, đặc biệt nếu bạn đang thấy thất vọng với những điều trước mắt.

Với sao Hoả trong chính cung lần thứ hai vuông góc với sao Thiên Vương, Bảo Bình hãy xem lại các vấn đề quanh ngày 16/5 và 27/7. Thay đổi nơi gia đình (di chuyển, những rắc rối nhất thời) dần khiến bạn quên đi quá khứ. Điều này có thể bao gồm vị trí của bạn trong gia đình hay việc dời khỏi một địa điểm. Càng nhiều rắc rối, Bảo Bình càng cần thay đổi. Ngoài ra, những gì sắp xảy ra có thể gián tiếp ảnh hưởng tới ngoại hình, lối sống, mối quan hệ của bạn.

Juno trong khu vực gia đình đối đỉnh với sao Mộc gợi ý một mối quan hệ với người thân, hay chuyện tình cảm của cha mẹ Bảo Bình có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp, tương lai của bạn. Để tiến về phía trước và phát triển bản thân, bạn sẽ phải làm quen với những truyền thống gia đình và tìm hiểu mọi người. Trong vài trường hợp, bạn có thể thăng tiến trong công việc với những sự phát triển một mối quan hệ đồng nghiệp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Với sao Kim trong khu vực mối quan hệ vuông góc với Vesta, sự tập trung, tận tâm trong công việc của Song Ngư có thể gây nên những mâu thuẫn giữa bạn và người thân. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc cố gắng chia sẻ, thấu hiểu, đồng cảm khi mọi điều đều bị giới hạn bởi tương lai. Nếu đây là một mối quan hệ công việc, làm ăn, Song Ngư sẽ thấy bất đồng trong mục tiêu tương lai và con đường thành công. Một khi Vesta quay lại quỹ đạo, Song Ngư có thể dần thấy tiến triển trong sự nghiệp, công việc. Dù chưa rõ, nhưng bạn sẽ biết đâu là con đường mình cần đi.

Sao Hoả trong khu vực bí mật lần thứ hai vuông góc với sao Thiên Vương, Song Ngư hãy xem lại các vấn đề quanh ngày 16/5 và 27/7. Những hé lộ bất ngờ, câu trả lời, cuộc trò chuyện dần khiến mọi việc sáng tỏ, giúp bạn nhanh chóng tìm thấy cách giải quyết. Có những điều sẽ không còn được như bạn mong đợi hay những gì bạn đang lẩn tránh sẽ tự tìm đến ánh sáng.

Juno trong khu vực giao tiếp đối đỉnh với sao Mộc, hứa hẹn thảo luận, sự đồng tình được đưa ra trong cả chuyện tình cảm và công việc. Dù vậy, sẽ có vài mâu thuẫn, bất đồng giữa những chi tiết nhỏ và bức tranh toàn cảnh lớn. Chủ đề chính sẽ là sự mở rộng, phát triển, nhưng Song Ngư cần đảm bảo lời nói đi đôi với hành động, ý tưởng – đôi khi bạn và đồng nghiệp có thể không cùng chung ý tưởng. Trong vài trường hợp, việc này có thể liên quan tới luật pháp.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả