Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần mới từ 30/4 đến 6/5 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 2/5, sao Kim Song Tử tam hợp South Node Bảo Bình sẽ đem đến những kết quả tích cực. Những lựa chọn bạn bỏ qua vẫn sẽ giúp bạn phát triển một điều gì đó trong quá khứ thành một kết quả sáng tạo. Chìa khoá thành công là hãy tận dụng các quy tắc của sao Thổ.

Tổng quan

Vào ngày 1/5, sao Kim trong Song Tử sẽ tạo góc ngũ chiếu khó khăn với sao Thổ đi lùi. Những quy tắc/giới hạn cần phải được điều chỉnh với những mong muốn, khát khao. Sự điều chỉnh ở đây không có nghĩa là từ chối. Bạn chỉ cần thu hẹp các sự lựa chọn lại và học cách chấp nhận. Đã đến lúc bạn phải nghiêm túc hơn. Mọi thứ sẽ đều có kết quả khả quan nếu bạn biết điều gì không còn quan trọng với mình nữa.

Vào ngày 2/5, sao Kim Song Tử tam hợp South Node Bảo Bình sẽ đem đến những kết quả tích cực. Những lựa chọn bạn bỏ qua vẫn sẽ giúp bạn phát triển một điều gì đó trong quá khứ thành một kết quả sáng tạo. Chìa khoá thành công là hãy tận dụng các quy tắc của sao Thổ, và thận trọng khi đi đưa ra lựa chọn. Nói cách khác, bạn nên học cách sử dụng những gì mình có, dù có thể bạn không hài lòng trọn vẹn với nó.

Vào ngày 5/5, sao Thuỷ Bạch Dương sẽ tạo góc ngũ chiếu khó chịu với sao Mộc đi lùi. Sự mở rộng và hy vọng sẽ không thật sự phù hợp với những gì bạn đang cố gắng thấu hiểu. Khi sao Mộc kích hoạt sự thiếu kiên nhẫn trong sao Thuỷ, chúng ta sẽ luôn nôn nóng phải nhìn thấy câu trả lời hoặc một thông báo nào đó. Tuy nhiên, chúng ta cũng nghi ngờ những gì đang diễn ra, điều này dẫn đến những quyết định bất cẩn. Lời khuyên là hãy chậm lại và chú trọng đến các chi tiết. Chúng ta nên điều chỉnh sự tập trung của sao Mộc với sự táo bạo của sao Thuỷ, bằng cách cân nhắc thực tế và tự đưa ra lập trường cho riêng mình.

Vào ngày 8/5, Mặt Trời Kim Ngưu sẽ đối đỉnh với sao Mộc đi lùi, đem đến những kết quả từ những thay đổi trong quan điểm và tập trung của bạn. Mấu chốt ở đây là cách chúng ta đối mặt với năng lượng này như thế nào. Đôi khi, sự phát triển của sao Mộc cũng cho thấy chúng ta đang bỏ lỡ điều gì đó.

Cuối cùng, vào 18/5, sao Thiên Vương sẽ rời khỏi Bạch Dương để tiến vào Kim Ngưu. Nói cách khác, hành tinh của tự do, liều lĩnh sẽ tiến vào một cung Hoàng đạo luôn kiên nhẫn, cẩn thận và ổn định. Và đây chính là sự kiện lớn trong tháng 5 này!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hoặc AC nhé!

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực giao tiếp cho thấy những quyết định ép buộc khiến Bạch Dương cảm thấy khó chịu. Ai đó có thầm quyền hoặc liên quan đến sự nghiệp và mục tiêu tương lai của bạn khiến bạn cảm thấy mình bị phủ nhận. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ có lựa chọn. Không có sự lựa chọn nào hoàn hảo, và bạn cần phải lựa chọn cẩn thận.

Sao Kim và cặp Nodes cho thấy Bạch Dương đang đi đúng hướng trong việc tạo các mối quan hệ xã hội và gây sự chú ý từ những sáng tạo của mình. Các cuộc giao tiếp nhẹ nhàng, thân thiện và những ý tưởng sáng tạo sẽ đưa bạn đi xa hơn. Bạn có thể có một mối tình nào đó, hoặc ai đó sẽ rất ủng hộ những gì bạn đang làm.

Sao Thuỷ trong chính cung cho thấy Bạch Dương rất muốn lên tiếng về điều gì đó, và điều này có thể được mở rộng. Tài chính chung và các vấn đề tâm lý có thể thôi thúc bạn nói nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải cái gì bạn cũng có thể nói ra. Bên cạnh đó, Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc sẽ đem đến một đỉnh điểm liên quan đến tài chính và sự tự lập. Rất nhiều thứ sẽ được hé lộ, bao gồm cả những nguồn lực hoặc những nợ nần. Bạch Dương nên cân nhắc những gì thuộc về bạn, những gì không và những gì cần nỗ lực giành lấy.

Kim Ngưu

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân cho thấy một sự thâm hụt trong tiền bạc hoặc giá trị. Những quy tắc/hạn chế liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản sẽ trở nên khắc nghiệt, bởi bạn nhận thức được những gì mình không có đủ. Tuy nhiên, nếu cẩn thận đi theo những chỉ dẫn, bạn sẽ khám phá ra rằng bạn không bế tắc như bạn nghĩ. Thay vì chú ý vào những gì bạn bị thiếu, hãy tìm cách tận dụng những gì mình có.

Sao Kim và cặp Nodes cho thấy Kim Ngưu sẽ có thể làm được nhiều điều từ nguồn lực của mình, ngay cả khi bạn phải đối mặt với những giới hạn. Một vấn đề sự nghiệp sẽ đạt đến cao trào theo cách tích cực, và bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Sao Thuỷ trong khu vực bí mật cho thấy những mục tiêu trong mối quan hệ sẽ không dễ dàng thấu hiểu. Một đối tác có thể trao đổi rõ về điều này. Đã đến lúc Kim Ngưu nên nói ra suy nghĩ của mình, và cùng với nửa kia đối mặt với nó. Bên cạnh đó, Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc cho thấy một mối quan hệ của bạn sẽ đem đến nhiều kỳ vọng, hy vọng  và kế hoạch tương lai. Sao Môc đi lùi cho thấy chúng cần phải được tập trung và nghiên cứu.

Song Tử

Sao Kim trong chính cung sẽ khiến sự tin và nỗ lực xã hội của Song Tử bị xáo trộn. Bạn cảm thấy bản thân ít hấp dẫn hơn khi phải đối mặt với những giới hạn về tài chính chung hoặc những ranh giới cá nhân. Chìa khoá ở đây là chấp nhận bất cứ những gì bạn đang đối mặt và tìm cách sửa chữa nó.

Sao Kim và cặp Nodes cho thấy, bất chấp những hạn chế, Song Tử vẫn có sự lôi cuốn và đủ thông minh để giải quyết những vấn đề hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể tự hào trao đổi một số thứ bạn đang phát triển (về giáo dục, du lịch, pháp lý hoặc niềm tin).

Sao Thuỷ trong khu vực xã hội có thấy những tuyên bố chung, các cuộc trao đổi hoặc những kỳ vọng liên quan đến bạn bè/hội nhóm có thể bị phóng đại hoặc không chính xác. Những ý tưởng/kỳ vọng về sức khoẻ, lịch trình và công việc rất hợp lý, tuy nhiên cần được giải quyết cẩn thận. Ngoài ra, Mặt Trời đối đỉnh với sao Mộc cho thấy một bí mật hoặc một vấn đề thầm kín của Song Tử sẽ bị phơi bày. Đây có thể là một kết thúc dựa trên những nỗ lực mở rộng cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu nhìn nhận kỹ, Song Tử sẽ tìm ra những gì còn chưa rõ ràng trong thói quen hàng ngày của mình.

Cự Giải

Sao Kim trong khu vực bí mật cho thấy những quy tắc, giới hạn và mục tiêu trong mối quan hệ sẽ xung đột với những mong ước và dự án của Cự Giải. Bạn không thể né tránh những quy tắc này, nhưng bạn nên nói ra nếu đang giữ bí mật. Có thể bạn sẽ nhận được một thoả hiệp nhẹ nhàng nào đó.

Tuy nhiên, sao Kim và cặp Nodes cho thấy mọi bí mật đều có giá trị của nó. Vấn đề là Cự Giải phải học cách tự lập và tin rằng bạn có đầy đủ nguồn lực để xây dựng niềm kiêu hãnh của riêng mình. Các vấn đề tài chính có thể là mấu chốt vấn đề.

Sao Thuỷ trong khu vực sự nghiệp cho thấy Cự Giải cần cẩn thận khi trò chuyện  với cấp trên hoặc với những thông báo trong công việc. Một ý tưởng quan trọng sẽ có nhiều tiềm năng bởi bạn có đầy đủ thông tin chi tiết. Tuy nhiên, Cự Giải có thể nghi ngờ về tài năng hoặc một dự án sáng tạo của mình. Bạn nên chọn lọc những gì mình sẽ nói tuy nhiên vẫn giữ nhiệt huyết vốn có của mình. Ngoài ra, Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc cho thấy một kết quả chung hoặc một khởi xướng sẽ mở rộng hình ảnh và danh tiếng của Cự Giải. Chìa khoá thành công là hãy cẩn thận và tập trung voà một lĩnh vực sáng tạo hoặc tình cảm.

Sư Tử

Sao Kim trong khu vực xã hội sẽ đem đến những quy tắc, áp lực và hạn chế về sức khoẻ, hình tượng và hội nhóm của Sư Tử. Khi cảm thấy bị bó buộc, bạn chỉ cần điều chỉnh một chút sao cho phù hợp với các quy tắc để công việc của mình được thuận lợi hơn.

Sao Kim và cặp Nodes cho thấy các vấn đề trên sẽ liên quan đến một mối quan hệ đặc biệt của Sư Tử. Những mối quan hệ xã giao mới hoặc những cuộc gặp gỡ, tụ tập có thể giúp bạn tự tin và kiêu hãnh hơn. Một mối quan hệ có thể tiến triển dựa trên những lựa chọn mới của bạn.

Tuy nhiên, sao Thuỷ trong khu vực cơ hội cho thấy Sư Tử cần tiến triển chậm hơn ý tưởng hoặc kế hoạch mới của mình. Trước khi đưa ra thông báo lớn, hoặc khi tin tưởng một lời hứa, bạn nên lùi lại và cân nhắc hoàn cảnh nhà cửa/gia đình của mình. Sư Tử cần thay đổi góc nhìn về một vấn đề nào đó liên quan đến gia đình. Bên cạnh đó, Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc sẽ đem đến một đỉnh điểm hoặc một phần thưởng liên quan đến sự nghiệp, hình tượng và công việc của bạn.

Xử Nữ

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp cho thấy hình tượng, công việc hoặc các mối quan hệ của Xử Nữ sẽ gặp phải giới hạn. Bạn cần phải nỗ lực hơn để đạt được mong muốn của mình. Ngoài ra, bạn cần phải điều chỉnh một số thứ trong công việc nhưng điều này không ảnh hưởng lắm đến trí tò mò và những ý tưởng của bạn.

Sao Kim và cặp Nodes cho thấy việc giải quyết thành công các vấn đề mối quan hệ hoặc sự nghiệp sẽ giúp Xử Nữ tiến gần hơn đến giấc mơ của mình. Ít nhất, bạn có thể bỏ được một thói quen lỗi thời. Hãy nhớ rằng con đường thành công không chỉ có một.

Sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực chung cho thấy những lời hứa/kỳ vọng thái quá sẽ khơi gợi nhiều thứ trong khu vực nợ nần, thuế má và tài chính chung. Mọi thứ đều có tiềm năng, nhưng Xử Nữ cần xem xét những thực tế và các chi tiết thay vì chỉ mong muốn chúng xảy ra. Hãy quan tâm đến các cuộc thảo luận về tài chính và lắng nghe đối tác của bạn. Ngoài ra, Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc sẽ đem đến những kết quả về du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Xử Nữ có thể được nhận một thông báo chính thức nào đó hoặc những kế hoạch có thể đưa bạn đi xa hơn, tất cả đều dựa trên sự tập trung và việc bạn chấp nhận sự thật.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Kim trong khu vực cơ hội cho thấy những quy tắc và trách nhiệm gia đình sẽ giới hạn sự lựa chọn của Thiên Bình trong việc du lịch, học hành, tình cảm, pháp lý hoặc xuất bản. Một khao khát của bạn vẫn đang nằm trong tầm với, tuy nhiên bạn cần phải điều chỉnh sao cho phù hợp với nhà cửa của mình.

Sao Kim và cặp Nodes cho thấy dù cơ hội có ít đi, Thiên Bình vẫn có thể gây ấn tượng tốt với cộng đồng hoặc hội nhóm nào đó. Nỗ lực thể hiện hoặc khởi xướng điều gì đó sẽ khiến tài năng của bạn được nổi bật và diễn ra suôn sẻ. Bạn nên tận dụng cơ hội này để liều lĩnh một chút và thử sức với những điều hoàn toàn mới lạ.

Sao Thuỷ trong khu vực mối quan hệ cho thấy các cuộc trò chuỵện trong trở nên không phù hợp với những gì Thiên Bình mong muốn. Câu trả lời không nhất thiết là tiêu cực nhưng các bạn cần phải xem xét đến các vấn đề tiền bạc và giá trị. Khi Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc, bạn sẽ nhận được một phần thưởng hoặc một cái kết viên mãn liên quan đến tài chính, sự thân thiết và cảm giác an toàn. Mấu chốt ở đây là Thiên Bình cần tập trung vào một mong muốn về tài chính và cảm xúc của bạn.

Bọ Cạp

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung chỉ ra những áp lực liên quan đến những ranh giới và mối quan hệ thân thiết. Bọ Cạp cần tuân theo một quy tắc chính thức hoặc phải điều chỉnh sao cho phù hợp với một cuộc tranh luận khắc nghiệt. Tuy nhiên, bạn còn có nhiều việc để làm. Điều quan trọng là bạn cần đánh giá những lựa chọn có liên quan đến tài chính.

Sao Kim và cặp Nodes sẽ khuyến khích Bọ Cạp đặt nhiều mục tiêu sự nghiệp cao hơn, đặt ra nhiều kế hoạch kiếm việc hơn. Nếu có thể tận dụng đúng cách năng lượng của sao Thổ, bạn có thể vượt qua chuyện tài chính gia đình và duy trì những mục tiêu tương lai. Những thành công bên ngoài còn phụ thuộc vào những gì diễn ra đằng sau nó.

Sao Thuỷ trong khu vực thói quen cho thấy một Bọ Cạp cần xem lại những gì bạn đang định phát triển. Bạn cần phải điều chỉnh nó sao cho phù hợp với sức khoẻ và trách nhiệm thực tế của mình. Bạn luôn thích gánh vác nhiều hơn khả năng thực sự của mình. Dĩ nhiên Bọ Cạp có thể giải quyết được nhiều thứ, nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lời điều gì. Ngoài ra, Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc cho thấy một mối quan hệ sẽ đem đến những kết quả hứa hẹn. Chúng sẽ gắn kết trực tiếp với nỗ lực của ban và thu hẹp những gì bạn đang phát triển.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến những giới hạn hoặc căng thẳng trong mối quan hệ. Tiền bạc và những yêu cầu tự do sẽ giới hạn chuyện tình cảm của Nhân Mã. Tuy nhiên, nếu bạn tuân theo các quy tắc và duy trì sự tự chủ của mình, bạn vẫn sẽ đạt được những gì mình hy vọng bấy lâu.

Sao Kim và cặp Nodes cho thấy một đối tác hoặc một người mới nào đó sẽ hứng thú với những gì Nhân Mã nói về kế hoạch tương lai. Một ai đó đặc biệt sẽ là cầu nối của bạn với cộng động hoặc giúp bạn đi xa hơn.

Sao Thuỷ trong khu vực thể hiện bản thân cho thấy những hy vọng và kế hoạch lớn của Nhân Mã có thể không phù hợp với thực tế. Hoặc, chúng không giống với những gì bạn cố gắng thể hiện. Lời nói của bạn có thể bộc lộ sự hấp tấp bởi bạn luôn nỗ lực đạt được những gì mình đặt ra. Nhân Mã nên cẩn thận với lời nói của mình và tập trung vào những gì bạn có thể truyền tải ở hiện tại thay vì những kế hoạch mơ hồ cho tương lai. Tốt hơn là bạn nên hứa hẹn ít và trở nên thật có ích. Nếu bạn đang lo lắng về những gì chưa được phát triển, hãy nhớ rằng bạn còn Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc. Năng lượng này sẽ làm sáng tỏ những gì Nhân Mã cần làm. Ngoài ra, hãy để ý đến những kết quả liên quan đến sức khoẻ, trách nhiệm và nhiệm vụ công việc.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực lịch trình cho thấy Ma Kết cần đưa sức khoẻ và công việc của mình vào khuôn khổ. Những mong muốn của bạn có thể bị hạn chế bởi những trách nhiệm hiện tại. Lời khuyên cho bạn là lựa chọn những gì nhạy cảm nhất và gắn kết với nó.

Sao Kim và cặp Nodes cho thấy nếu lựa chọn đúng đắn, chuyện tài chính và tình cảm của Ma Kết sẽ diễn ra suôn sẻ. Những quyết định đúng đắn trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn tiến bộ và vượt qua những thói quen lỗi thời và hạn chế.

Sao Thuỷ trong khu vực gia đình cho thấy những quyết định trong gia đình và nhà cửa sẽ trở nên khá liều lĩnh. Ma Kết cần phải cân nhắc những dự định bên ngoài và hoàn cảnh trong nhà của mình. Đồng thời, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định sớm hơn thời điểm bạn sẵn sàng. Hãy thận trọng với việc chuyển nhà và những thay đổi trong gia đình. Ma Kết không cần làm hết mọi thứ cùng lúc, và những lời khuyên đôi khi không phù hợp với bạn. Cuối cùng, Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc sẽ đem đến một cao trào liên quan đến xã hội hoặc hội nhóm. Việc cân nhắc lại những kế hoạch và mối quan hệ sẽ đem đến những kết quả tốt đẹp.

Bảo Bình

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân sẽ xáo trộn công việc của Bảo Bình. Trước khi muốn trở nên vui vẻ hoặc thể hiện bản thân, bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng. Bạn không nhất thiết phải quá nhiệt huyết mà vẫn có thể vui vẻ trọn vẹn. Ngoài ra, hãy cân nhắc về những quy tắc. Hãy đảm bảo bạn phải nghe theo chúng vì đó là luật lệ chứ không phải ai đó muốn kiểm soát bạn.

Sao Kim và cặp Nodes sẽ giúp Bảo Bình tiến về phía trước và nhờ đó, một mối quan hệ của được được phát triển. Khả năng hành động nhanh chóng và đơn giản hoá mọi thứ của bạn có thể là tiền đề cho một điều gì đó tiềm năng. Nhìn chung, các mối quan hệ 1-1 của bạn đều có tiến triển tích cực nhờ trí tò mò và sự lôi cuốn của bạn.

Sao Thuỷ trong khu vực giao tiếp cho thấy Bảo Bình phải xem xét lại những mục tiêu sự nghiệp và công việc kinh doanh của mình. Bạn nên hành động chậm lại và chú trọng đến các chi tiết nhiều hơn. Mỗi khi tiếp nhận một điều gì đó, bạn nên tự hỏi liệu mình có gánh vác được không. Ngoài ra, Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc sẽ đem đến những kết quả khả quan cho các dự án và thuận lợi để bạn tìm việc.

Song Ngư

Sao Kim trong khu vực gia đình cho thấy một vấn đề trong nhà Song Ngư sẽ không như bạn kỳ vọng. Tuy nhiên, vẫn có những phát triển tiềm năng khác sau khi bạn nhận thức những giới hạn mình phải đối mặt.

Sao Kim và cặp Nodes còn cho thấy những gì trong gia đình của bạn chỉ là một phần của một vấn đề to lớn hơn. Một vấn đề trong quá khứ có thể âm thầm phá triển thành một điều gì đó có nghĩa trong cuộc sống hiện tại của bạn. Mấu chốt là Song Ngư cần ủng hộ các thành viên trong gia đình, hoặc cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định liên quan đến nhà cửa.

Sao Thuỷ trong khu vực thể hiện bản thân cho thấy bạn cần cẩn thận với những quyết định thiếu khôn ngoan. Trước khi hấp tấp với những kế hoạch lớn, hãy chắc chắn bạn có đủ thông tin cần thiết. Ngoài ra, Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc sẽ đem đến một thông báo liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Sự thay đổi về góc nhìn trong các vấn đề trên sẽ đem đến những kết quả tích cực.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả